Chính phủ yêu cầu không phạt xe không chính chủ

Theo dõi VGT trên

‘Trong lúc chờ soạn thảo lại thông tư, CSGT không được xử phạt xe không chính chủ’ – Bộ trưởng Vũ Đức Đam nhấn mạnh.

Chính phủ yêu cầu không phạt xe không chính chủ - Hình 1

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VP Chính phủ Vũ Đức Đam

Họp báo Chính phủ tháng 11 chiều nay (29/11), Chủ nhiệm – Bộ trưởng Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam khẳng định:

Nếu nhìn lại chủ trương, việc đưa quy định đăng ký xe chính chủ và chuyển quyền sở hữu đối với phương tiện giao thông không phải vấn đề mới.

Trước đây cũng đã có Nghị định quy định việc xử lý hành vi vi phạm quy định về sang tên đổi chủ này, nhằm vào người điều khiển phương tiện.

Năm 2005, quy định được sửa theo hướng xử phạt nhắm vào chủ phương tiện.

Năm 2007, một lần nữa các quy định được sửa và Nghị định 71 sửa đổi Nghị định 34 là lần chỉnh sửa mới đây.

Bộ trưởng Đam xác nhận, việc triển khai thực hiện quy định vừa qua là ‘có vấn đề’, gây bức xúc dư cho luận.

Ông Đam cho biết, phiên họp thường kỳ tháng này, Chính phủ đã yêu cầu Bộ Tư pháp có tổng kết, đánh giá và kiến nghị hướng triển khai thực hiện quy định.

Theo ông Đam, hiện, Bộ Tư pháp đã báo cáo việc xử phạt hành vi này là cần thiết.

Video đang HOT

Nhưng các bộ đều cho rằng, có 2 điểm khi tổ chức thực hiện nhân dân chưa thông:

Thứ nhất, việc xử phạt hành vi không chuyển đổi sở hữu được phổ biến thành truy cứu người điều khiển phương tiện có phải là chủ phương tiện hay không?

Chính phủ đã yêu cầu Bộ Công an soạn thảo thông tư để hướng dẫn thực hiện Nghị định này cho đúng bản chất sự việc.

‘Trong quá trình chờ Bộ Công an soạn thảo thông tư, lực lượng CSGT không được xử phạt người dân vì lỗi đi xe… không chính chủ này’, ông Đam nhấn mạnh.

Thứ 2 là về phí sang tên đổi chủ được cho là cao quá, cộng với thủ tục rườm rà.

Chính phủ cũng giao cho Bộ Tài chính đánh giá lại, kiến nghị mức phí phù hợp, đồng thời yêu cầu các cơ quan đánh giá, xem xét lại quy trình sang tên sao cho phù hợp nhất.

‘Khi một tài sản ta sở hữu thì phải đăng ký sở hữu. Trên thực tế, nếu không đăng ký thì sẽ rất khó khăn khi những chiếc xe này trở thành phương tiện thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật’, ông Đam nói.

Theo Tinngan

Xe không chính chủ: Việc xử phạt là của ngành thuế chứ không phải công an

Việc phạt xe không chính chủ lúc này là không khả thi do nhiều nguyên nhân, kể cả nguyên nhân mức phí trước bạ cao khiến người mua ngại sang tên đổi chủ.

Xe không chính chủ: Việc xử phạt là của ngành thuế chứ không phải công an - Hình 1

Ông Nguyễn Mạnh Hùng: "Phạt xe không chính chủ lúc này khó khả thi"

Đây là ý kiến của ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch hiệp hội vận tải ô-tô Việt Nam khi trao đổi với PV về việc xử phạt đối với ô tô, xe máy vì không sang tên đổi chủ theo Nghị định 71.

- Đón nhận thông tin về Nghị định 71, rất nhiều người tỏ ra băn khoăn về tính khả thi cũng như mức phạt cao ngất ngưởng. Nhiều ý kiến cũng cho rằng, quy định này chỉ làm khó thêm cho người dân, trong hoàn cảnh họ đã phải chịu đủ các loại, thuế, phí khi mua xe. Quan điểm của ông thế nào?

- Trong khi tham gia sửa đổi nghị định 34 để ban hành Nghị định 71, Hiệp hội vận tải ô-tô Việt Nam cũng đóng góp với cơ quan soạn thảo nghiên cứu mức phạt để phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Ở các nước khác, khi thu nhập của họ cao thì mức phạt cũng cao. Còn ở Việt Nam, thu nhập còn thấp, việc đề ra mức phạt sao cho hợp lý để người ta cho thể chấp hành.

Biết rằng một số hành vi gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông như lạng lách, đánh võng, chạy quá tốc độ thì cần tăng mức phạt để đảm bảo tính răn đe. Nhưng anh em lái xe, với hành vi chưa sang tên đổi chủ thì không gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Nếu mức phạt còn hơn cả tiền lương/tháng của lái xe thì họ xẽ tìm cách xoay xở. Cái này có 2 mặt, tăng tính răn đe là tốt, nhưng mức phạt cao quá họ sẽ phải tính toán để có thêm thu nhập. Do vậy, chúng tôi đề nghị, mức phạt phải căn cứ trên thu nhập của dân chúng để đảm bảo hiệu quả thực thi của luật.

- Ông có lo ngại tình trạng "chung chi" cho cảnh sát giao thông gia tăng? Chẳng hạn như trước kia, với mức phạt 100 - 200 nghìn đồng, người dân sẵn sàng đưa hối lộ cảnh sát giao thông một nửa số tiền đó. Nay phạt tới 10 triệu đồng, đương nhiên con số đó cũng phải tăng lên?

- Thật ra việc "chung chi" đã có từ lâu chứ không phải không có. Mặc dù lực lượng cảnh sát giao thông cũng tìm cách xử lý vấn đề này, nhưng việc "chung chi" vẫn tồn tại. Thông thường, mức phạt càng cao thì số tiền "chung chi" cũng càng lớn. Điều đó là một thực tế.

Nay mức phạt tăng lên thì dù công an có làm tích cực hơn nữa thì tình trạng "chung chi" chắc là không hết được. Và rõ ràng mức phạt cao hơn thì mức "chung chi" cũng phải tăng lên. Còn tăng lên hay giảm đi là tùy giải pháp của ngành công an quyết định.

- Ông có cho rằng, sở dĩ có một lượng lớn xe không chính chủ hiện nay là do thủ tục hành chính quá rườm rà, cũng như mức phí trước bạ quá cao?

- Đối với ô-tô, việc phạt không chính chủ lúc này là không khả thi vì khi tôi mua chiếc xe đã phải nộp phí trước bạ 20% rồi, đến khi bán lại cho người khác ở Hà Nội lại mất 12% nữa, nếu qua vài lần chuyển nhượng, giá trị số tiền phải nộp có khi ngang bằng chiếc xe. Do mức phí trước bạ cao đến mức không thể chấp nhận được nên người ta không muốn sang tên.

Xe không chính chủ: Việc xử phạt là của ngành thuế chứ không phải công an - Hình 2

Do lịch sử để lại, rất nhiều xe máy không chính chủ

Theo tôi, phí trước bạ phải ở mức người dân chấp nhận được khi sang tên quyền sở hữu. Nếu Nhà nước giảm mức phí trước bạ, có thể việc sang tên đổi chủ sẽ được tiến hành một cách đầy đủ hơn. Theo tôi, nếu giảm phí trước bạ, chỉ trong vòng 6 tháng, họ sẽ chuyển đổi chủ sở hữu sang chính chủ ngay.

Riêng tôi, tôi đồng tình việc mua xe phải sang tên chính chủ để xác định quyền sở hữu của người sử dụng. Ngoài ra cũng tạo thuận lợi choc ơ quan thực thi pháp luật xác định trách nhiệm của chủ phương tiện khi xảy ra tai nạn hoặc liên quan. Nhưng việc đưa vào phạt xe không chính chủ ngay thì có lẽ khó hiệu quả. Chúng ta cần làm rõ điều này, để khi người dân có điều kiện sang tên đổi chủ chính chủ, sau đó sẽ xử phạt những trường hợp không chấp hành.

Riêng ô-tô, họ có rất nhiều hình thức có thể không phải sang tên đổi chủ, nhưng cũng không thể xử phạt họ. Chẳng hạn, trong luật Dân sự có hợp đồng ủy quyền, nếu sang tên, tôi mất 12% phí, nhưng tôi làm hợp đồng ủy quyền có công chứng thì coi như tài sản đó hợp pháp và có thể lưu thông bình thường. Do vậy, muốn người dân không trốn tránh pháp luật thì chính sách cũng phải tạo thuận lợi cho người dân khi chấp hành pháp luật.

- Nhiều người cho rằng, Nghị định 71 đã tạo điều kiện cho CSGT can thiệp quá sâu vào những lĩnh vực không phải trách nhiệm quản lý của mình. Lẽ ra, việc xử phạt phải thuộc ngành thuế chứ không phải công an. Ông có nghĩ như vậy?

- Tôi đồng tình với quan điểm này vì Nghị định 71 là sửa đổi của Nghị định 34 về xử phạt vi phạm hành chính các hành vi vi phạm giao thông. Xe không chính chủ, mua rồi chưa sang tên đổi chủ thực tế không ảnh hưởng gì đến an toàn giao thông cả, chỉ khi xảy ra tai nạn hoặc những vụ việc liên quan thì khó điều tra hơn thôi.

Còn không ai nói vì đi xe mượn mà mất an toàn. Do vậy, khi sửa đổi ban hành Nghị định 71 lại không đúng nội hàm của Nghị định 34 vì bản chất của Nghị định 34 là xử phạt những hành vi vi phạm an toàn giao thông. Tôi đi xe mượn hoặc xe không chính chủ thì làm sao lại nói không an toàn. Chỉ cần có bằng lái xe, có đăng kiểm đầy đủ là được. Do vậy, việc đưa vào Nghị định 71 quy định về xử phạt xe không chính chủ có vẻ không đúng chỗ và nên để cơ quan thuế xử phạt chứ không phải lực lượng cảnh sát giao thông.

- Nhiều ý kiến cho rằng, 40- 50% xe không chính chủ hiện nay là do yếu tố lịch sử để lại. Nếu các xe đăng ký từ ngày 1/1/2013 mà không chính chủ thì sẽ phạt theo Nghị định 71 vì lúc này nguời dân đã được tuyên truyền và nắm rõ qui định và luật. Còn các xe đã đang ký từ năm 2012 trở về trước, các cơ quan chức năng nên tạo điều kiện cho nhân dân sang tên đổi chủ với chi phí dịch vụ hợp lý chứ không phải cao như bây giờ. Ông có đồng tình với ý kiến này?

- Đúng vậy. Tôi cho rằng xe chính chủ và không chính chủ có nhiều nguyên nhân. Đối với xe máy, trước đây Hà Nội quy định mỗi người chỉ được sở hữu một chiếc xe, do vậy có tình trạng nhờ người đứng tên đăng ký hộ. Cho nên đến nay việc tìm đúng chính chủ chiếc xe đó cũng khó.

Do lịch sử để lại, có khi người đứng tên chính chủ của chiếc xe có thể đi nước ngoài hoặc đã mất thì sao. Do vậy phải có cách tháo gỡ để người dân bớt khó khăn. Chẳng hạn, những trường hợp trước đây nhờ người đứng tên đăng ký hộ thì phải tháo gỡ.

Theo tôi, để khắc phục tình trạng này, Nhà nước phải điều chỉnh mức phí trước bạ, về thủ tục hành chính. Thậm chí, với xe máy, qua nhiều chủ rồi, biết đâu chủ đầu tiên để sang tên. Do vậy, phải có biện pháp để tháo gỡ vướng mắc cho người dân. Chẳng hạn, căn cứ hồ sơ gốc của công an quản lý và giấy tờ xe hiện tại nếu đúng thì sang tên cho người sở hữu cuối cùng, người đang sở hữu cũng phải cam đoan trách nhiệm của mình, cam kết mua lại hoàn toàn hợp pháp kèm theo giấy mua xe (kể cả giấy viết tay) thì tạo điều kiện cho họ sang tên, đổi chủ.

Theo xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Giết người vì lý do không đâuGiết người vì lý do không đâu
22:24:48 04/03/2025
Lực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máyLực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
19:47:57 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việcNhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc
21:14:33 04/03/2025
Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng TàuTruy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu
22:22:32 04/03/2025

Tin đang nóng

Bài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnhBài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnh
14:25:07 06/03/2025
SỐC: Diễn viên Quý Bình qua đời ở tuổi 42SỐC: Diễn viên Quý Bình qua đời ở tuổi 42
12:59:21 06/03/2025
Nguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thămNguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thăm
16:20:35 06/03/2025
Thông tin tang lễ của diễn viên Quý BìnhThông tin tang lễ của diễn viên Quý Bình
16:27:42 06/03/2025
Tình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đờiTình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đời
16:08:00 06/03/2025
Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42
14:45:19 06/03/2025
Trấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý BìnhTrấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý Bình
15:54:41 06/03/2025
Cạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cmCạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cm
15:18:56 06/03/2025

Tin mới nhất

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

11:22:29 06/03/2025
Vào thời điểm trên, chiếc xe máy BKS 99K1-339... chở 3 người lưu thông trên đường đôi Lam Sơn theo hướng ra Quốc lộ 47C, bất ngờ lao lên vỉa hè phía đối diện đâm cột đèn led và tường rào của UBND huyện Thọ Xuân.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

07:02:09 06/03/2025
Người đàn ông ở TP Thủ Đức (TPHCM) đi làm về tới nhà, đang đứng mở cửa, bỗng xuất hiện một người chạy tới dùng dao tấn công nạn nhân.
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

18:43:08 05/03/2025
Trước đó, cuối tháng 12/2024, phiên tòa phúc thẩm phải tạm hoãn do sức khỏe bị cáo Quyết không đảm bảo, phải nhập viện để điều trị các bệnh lao, phổi và suy thận...
Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

18:34:33 05/03/2025
Hai đối tượng mua 2,4 kg ma tuý đá ở TP Hồ Chí Minh, dùng ô tô vận chuyển về Cà Mau để bán lại cho con nghiện thì bị bắt quả tang.
Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

18:27:16 05/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can bổ sung 23 đối tượng để điều tra về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc , vụ án xảy ra trên địa bàn xã Hoà Bình, huyện Chợ Mới.

Có thể bạn quan tâm

Ukraine cảnh báo NATO chưa sẵn sàng cho chiến tranh hiện đại

Ukraine cảnh báo NATO chưa sẵn sàng cho chiến tranh hiện đại

Thế giới

17:13:12 06/03/2025
Đại tá Sukharevskyi cho biết, Kiev đang nỗ lực đi trước đối thủ bằng cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), triển khai nhiều UAV mặt đất hơn và thử nghiệm vũ khí laser để bắn hạ các UAV của Nga.
Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Lạ vui

16:36:19 06/03/2025
James Harrison - người đã hiến máu hơn 1.100 lần trong suốt 6 thập kỷ, giúp phát triển một loại thuốc cứu sống hàng triệu em bé - vừa qua đời ở tuổi 88.
Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Hậu trường phim

16:24:25 06/03/2025
Nhìn lại hành trình sự nghiệp vẻ vang của Quý Bình, khán giả không khỏi xót xa cho phận đời ngắn ngủi của nam nghệ sĩ.
Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố

Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố

Sao thể thao

16:14:04 06/03/2025
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vừa hé lộ những khoảnh khắc lái chiếc xế hộp bạc tỉ. Trong những năm vừa qua, tiền vệ sinh năm 1998 là một trong những cầu thủ có thu nhập cực khủng. Nhìn cách mà Hoàng Đức mua xe, xây nhà cho bố mẹ mới thấy già...
Phi Thanh Vân được bạn trai hơn 10 tuổi 'hộ tống' đi sự kiện

Phi Thanh Vân được bạn trai hơn 10 tuổi 'hộ tống' đi sự kiện

Sao việt

16:04:17 06/03/2025
Phi Thanh Vân cùng nhiều sao Việt như Cát Tường, Tiến Luật - Thu Trang, Ốc Thanh Vân... dành thời gian đến chúc mừng phim điện ảnh Quỷ nhập tràng chính thức ra rạp.
Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Sao âu mỹ

16:01:06 06/03/2025
Ana de Armas luôn giữ mối quan hệ tốt với nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood, trong đó có ngôi sao Tom Cruise.
Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Tin nổi bật

14:25:20 06/03/2025
Ông Thành Chu (người tố cáo trên mạng xã hội) cho biết, nội dung giải trình của Công ty CP Thanh Bình An Lạc Viên là chưa đúng sự thật.
Mỹ nhân bóng đá 18 tuổi xinh đẹp phổng phao, sở hữu chiều cao ấn tượng, cái tên khiến ai cũng phải "Yêu"

Mỹ nhân bóng đá 18 tuổi xinh đẹp phổng phao, sở hữu chiều cao ấn tượng, cái tên khiến ai cũng phải "Yêu"

Netizen

14:04:16 06/03/2025
Cái tên được người hâm mộ bóng đá nhắc nhiều nhất lúc này khi theo dõi giải bóng đá nữ U19 quốc gia 2025 là Lê Hồng Yêu. Nữ cầu thủ sinh năm 2007 quê Thanh Hoá, thi đấu ở vị trí trung vệ cho CLB Phong Phú Hà Nam