Chiếc ô tô vừa ra mắt giá chỉ 206 triệu đồng có gì đặc biệt?
Chiếc ô tô giá rẻ Proton Iriz 2019 vừa được giới thiệu tại thị trường Malaysia với giá từ 36.700 RM (khoảng 206 triệu đồng).
Phiên bản mới của mẫu xe Iriz được phát triển bới Proton – Hãng xe nội địa của Malaysia vừa được giới thiệu tại thị trường Malaysia với 5 phiên bản lựa chọn, giá bán khởi điểm từ 36.700 RM, tương đương khoảng 206 triệu đồng tại Việt Nam.
Ở phiên bản nâng cấp 2019, Proton Iriz đã có sự lột xác về ngoại thất với phần đầu phía trước đã được cải tiến, bộ lưới tản nhiệt màu đen lớn đính kèm ở giữa là logo đặc trưng, hai cụm đèn pha được nối liền bằng dải chrome kéo dài. Phần đuôi phía sau nổi bật với một cánh lướt gió trên mái màu đen bóng, cụm đèn hậu lớn được gói gọn trên cảnh cửa nắp ca-pô sau.
Bên cạnh đó, nội thất của Proton Iriz 2019 cũng được tinh chỉnh đôi chút khi bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại mang đến diện mạo trực quan dễ nhìn hơn, màn hình hiển thị đa thông tin sắc sảo hơn.
Ngoài ra, Iriz vẫn có kích thước dài 3.905 mm, rộng 1.720 mm, cao 1.550 mm và chiều dài cơ sở 2.555 mm. So với Hyundai Grand i10, Iriz dài hơn 140 mm, rộng hơn 60 mm và cao hơn 30 mm. Dung tích khoang chứa đồ ở mức 215 lít, nhỏ hơn Ford Fiesta 61 lít.
Video đang HOT
Proton trang bị cho Iriz 2 phiên bản động cơ gồm bản 1,3 lít công suất 94 mã lực và bản 1,6 lít công suất 107 mã lực. Cả hai đều sử dụng công nghệ điều khiển van biến thiên VVT. Tùy chọn số sàn 5 cấp hoặc tự động CVT.
Thử nghiệm trên đường hỗn hợp, Iriz bản số sàn cho mức tiêu hao nhiên liệu 6,6 lít/100 km, còn bản số tự động là 7,4 lít.
Theo Tinnhanhonline
Toyota Vios 2019 giá thấp nhất 433 triệu đồng, khi nào về Việt Nam?
Toyota Vios 2019 bán ra tại thị trường Malaysia vẫn duy trì 3 phiên bản như thế hệ cũ là J, E và G. Giá bán của xe thấp nhất 433 triệu đồng và cao nhất 490 triệu đồng.
Toyota Vios 2019 giá thấp nhất 433 triệu đồng, khi nào về Việt Nam?
Toyota Vios 2019 chính thức bán ra tại thị trường Malaysia với 3 phiên bản là J, E và G. Mẫu xe này từng được nhà phân phối giới thiệu sớm tới khách hàng tại triển lãm ô tô quốc tế Kuala Lumpur (KLIMS), diễn ra vào tháng 11 năm ngoái.
Theo công bố của nhà phân phối, Toyota Vios 2019 bản 1.5J có giá 77.200 RM (khoảng 433 triệu đồng); biến thể tầm trung 1.5E có giá 81.200 RM (khoảng 456 triệu đồng) và biến thể cao nhất là G có giá 87.300 RM (khoảng 490 triệu đồng).
Xét về diện mạo thiết kế, Toyota Vios 2019 mang nhiều nét tương đồng với "người anh em" Yaris hatchback, với bộ lưới tản nhiệt phía trên mỏng và cụm đèn pha sắc nét hơn, kết hợp với khe lưới tản nhiệt phía dưới đồ sộ cùng dải đèn chạy ban ngày dạng LED. Cụm đèn sương mù đặt dọc ở hai bên cản trước của xe, bao bởi ốp nhựa màu đen.
Ở phía sau, cụm đèn hậu cũng được nhà sản xuất làm mới dạng thanh mảnh như đèn pha, một phần tích hợp trên nắp ca-pô sau và hông xe. Phía dưới là cản sau với môt đường viền nhựa màu đèn chạy dài, ống-xả nằm sâu bên dưới.
Nội thất của Toyota Vios 2019 cũng mang cảm hứng từ Yaris, khá nhiều chi tiết như bảng táp-lô, vô-lăng xuất hiện các đường chỉ khâu và bảng điều khiển trung nhô ra ngoài khá giống với Lexus NX, thêm vào đó là vô-lăng lấy từ Corolla Altis.
Sức mạnh của xe đến từ động cơ 4 xi-lanh Dual VVT-i 2NR-FE 1.5 lít, có công suất 107 PS tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 4.200 vòng/phút, đi kèm là hộp số tự động vô cấp CVT Sequential Shiftmatic.
Trang bị đối với biến thể tiêu chuẩn gồm: đèn pha halogen, bánh xe hợp kim 15 inch, khởi động không cần chìa khoá, ghế ngồi bọc vải, xe có các chế độ lái Eco và Sport, điều hòa tự động, hai cổng USB phía sau, cảm biến đỗ xe phía sau và hệ thống giải trí gồm đầu CD/radio có Bluetooth và 4 loa.
Đối với biến thể E, xe được trang bị đèn hậu dạng LED, đèn sương mù, gương chiếu hậu tự động gập và tích hợp rẽ đèn báo, kính chắn gió cách âm, hàng ghế sau gập 60:40 với tay vịn trung tâm, vô lăng đa chức năng và hệ thống thông tin giải trí DVD-AVX, camera 360 độ và đầu ghi video kỹ thuật số.
Ở biến thể cao cấp G, xe được trang bị bộ la-zăng hợp kim 16 inch, ghế ngồi, vô-lăng, cần số và tay vịn phía trước đều được bọc da, gương chiếu hậu tự động, lẫy chuyển số sau tay lái, màn hình đa phương tiện 4.2 inch, dàn âm thanh 6 loa và cảm biến đỗ xe phía trước.
Tất cả các phiên bản của Toyota Vios 2019 đều được trang bị 7 túi khí, ABS với EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp, kiểm soát ổn định thân xe, ghế ngồi trẻ em ISOFIX phía sau. Riêng hai biến thể E và G còn có thêm màn hình cảnh báo điểm mù và cảnh báo va chạm phía sau
Theo Nghean24h.vn
Hyundai Elantra 2019 ra mắt tại Malaysia, giá 613 triệu đồng Hyundai Elantra phiên bản nâng cấp 2019 đã chính thức ra mắt thị trường Malaysia với nhiều thay đổi thiết kế ngoại thất. n. Hyundai Elantra 2019 vừa ra mắt khách hàng Malaysia. Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM) đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp mới của Hyundai Elantra với duy nhất phiên bản sử dụng động cơ 2.0 lít, có giá...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Mitsubishi Xpander 2025 lộ diện tại Việt Nam, sẵn sàng ra mắt cuối năm

Mercedes-Benz giới thiệu xe mui trần hiệu suất cao, giá gần 2,9 tỷ đồng

SUV hạng C công suất 258 mã lực, nội thất sang chảnh, giá gần 600 triệu đồng

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu SUV địa hình cỡ lớn vừa được Ford ra mắt

Lexus NX 2026 không còn bản giá "rẻ", thêm lựa chọn tiết kiệm xăng

Hãng robot hút bụi Trung Quốc quyết làm siêu xe điện "đấu" Bugatti

Đây là mẫu xe điện Trung Quốc lập kỷ lục mới về tốc độ hơn 470km/h

Toyota đạt kỷ lục doanh số nhờ xe hybrid

Xe điện Trung Quốc thách thức 'ngôi vương' của Tesla tại châu Âu

'Kẻ ngáng đường' BMW X5, Audi Q7 chốt giá hơn 1,1 tỷ đồng

Chiếc xe van hai đầu, di chuyển được theo hai hướng sắp ra mắt tại Đức

Hãng cắt khuyến mại, giá Suzuki Jimny vẫn giảm gần 100 triệu tại đại lý
Có thể bạn quan tâm

Xe tay ga tựa Vespa được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam
Xe máy
12:50:28 01/09/2025
Cô gái cao 1,77 m hát bolero khiến Kha Ly nghẹn ngào
Tv show
12:41:47 01/09/2025
Các món ăn bổ phổi, ấm cơ thể trong tiết Xử Thử 2025 không nên bỏ qua trong những ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9
Ẩm thực
12:39:51 01/09/2025
'Gió ngang khoảng trời xanh' tập 10: Ngân sốc trước sở thích biến thái của Tiền
Phim việt
12:28:54 01/09/2025
"KPop Demon Hunters" báo hiệu sự trỗi dậy của kỷ nguyên "Next K" vượt ra ngoài biên giới
Hậu trường phim
12:25:29 01/09/2025
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh vinh dự tham dự diễu hành tại Đại lễ 2/9 từng làm rạng danh Việt Nam ở Olympic
Sao thể thao
12:13:08 01/09/2025
Người bạn đại gia 2 lần vướng tội cùng Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn
Pháp luật
11:33:49 01/09/2025
5 du khách bị sóng cuốn khi tắm biển Phú Quốc
Tin nổi bật
11:27:19 01/09/2025
Đo cổ đoán sức khỏe, hé lộ từ suy tim đến bệnh tiểu đường
Sức khỏe
11:19:19 01/09/2025
4 sai lầm thiết kế ban công, đặc biệt điều số 3 như đặt bẫy trong nhà, nhiều gia đình trả giá đắt cắt cổ!
Sáng tạo
10:27:19 01/09/2025