‘Chỉ sợ không kịp viếng Đại tướng’

Theo dõi VGT trên

6h30 sáng, cánh cửa nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp vừa mở, bà Trần Thị Lộc (90 tuổi) mừng rỡ thốt lên: ‘Thế là được vào với Đại tướng rồi’.

Chỉ sợ không kịp viếng Đại tướng - Hình 1

Dù tuổi đã cao, bà Trần Thị Lộc vẫn dậy rất sớm để được vào viếng Đại tướng. Ảnh: Quý Đoàn.

Cũng như cả nghìn người đang xếp hàng bên ngoài, bà Trần Thị Lộc (78 tuổi, Tả Thanh Oai) đứng từ 2h sáng nhưng chưa phải người đầu tiên có mặt ở phố Hoàng Diệu sớm nay. Thấy bà sức yếu nên mọi người đều nhường cho vào trước.

Bà cụ lưng còng cúi người đặt cành cúc vàng ngoài sân rồi bước lên cầu thang một cách khó nhọc. Hai thanh niên bên cạnh liền xốc nách bà dìu đi. Cúi đầu qua di ảnh Đại tướng, bà nhắm mắt mặc niệm vài giây rồi dẫn đoàn người đầu tiên ra khỏi căn nhà Đại tướng, khuôn mặt đăm chiêu.

Chỉ sợ không kịp viếng Đại tướng - Hình 2

Những người lớn tuổi nhớ về Đại tướng và những người thân đã mất trong chiến tranh. Ảnh:Phan Dương.

Theo thông báo, hôm nay, mùng 10/10, là ngày cuối cùng được vào viếng Đại tướng ở nhà riêng 30 Hoàng Diệu, Hà Nội. Cả đêm qua, hàng nghìn người đã chờ trên các phố Điện Biên Phủ, Hoàng Diệu, Lê Hồng Phong. Vì chờ đợi mà nhiều người có dịp quen biết nhau. Các nhóm già trẻ, nhiều thành phần ngồi xúm lại. Câu chuyện của họ nói nhiều về hai cuộc kháng chiến của dân tộc, lần giải phóng Thủ Đô, trận Điện Biên Phủ, chiến trường Miền Nam, Nam Lào, chiến tranh biên giới… Và dĩ nhiên, họ không quên nói về người “anh cả” của mình với tất cả niềm trân quý.

Đoàn cựu chiến binh thị trấn Nễnh (Việt Yên, Bắc Giang) không ngủ đêm qua, bởi hơn 2h sáng, 67 cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ chia làm hai xe đã xuống Thủ đô. Đến nơi gần 4h, các cựu binh nhanh chóng xếp vào hàng. Hơn 7h, họ được vào viếng vị Tổng tư lệnh của mình.

Ông Thảo, cựu chiến binh hạng 3/4 nhấc đôi chân mang di chứng từ chiến tranh biên giới phía Bắc, cho biết khi nghe tin Đại tướng qua đời, ông đã khóc rất nhiều. Ký ức ngày xưa vọng về, vợ chồng ông đang tìm cách “tỏ lòng thành kính với Người” thì đoàn cựu chiến binh của huyện tổ chức cho anh em đi viếng.

“Hôm nay là ngày cuối, chúng tôi sợ muộn không được vào viếng nên hẹn nhau đi sớm. Hơn 2h, anh em đã tập trung ở văn phòng hội cựu chiến binh của thị trấn. Đến Hà Nội chưa tới 4h, chỉ phải xếp hàng 3 tiếng đã được vào viếng rồi”, ông Thảo nói.

Chỉ sợ không kịp viếng Đại tướng - Hình 3

Ông Thảo và các đồng đội có mặt ở Hà Nội lúc 4h sáng. Ảnh: Phan Dương.

Video đang HOT

Trong đoàn người nối nhau vào ra có một cụ ông mặc áo lính, được một người trẻ hơn dìu đi, trò chuyện. Nhiều người tưởng họ là bố con nhưng kỳ thực họ vừa quen nhau trong lúc xếp hàng. Anh Đoàn Phương Nam (52 tuổi), cựu chiến binh quận Thanh Xuân khi xếp hàng qua đêm đã gặp nhiều đồng đội một thời “khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt”. Thấy ông Vũ Ngọc Long già yếu, bước khó khăn, anh dìu đi cùng. “Người lính thì đi đâu cũng thân nhau”, anh Nam cho biết.

Ông Long năm nay 85 tuổi, cựu chiến binh quận Thanh Xuân, từng là bộ đội hỏa tuyến, chiến đấu ở nam Lào. Ông cho biết rất khâm phục Đại tướng Võ Nguyên Giáp. “Người nhân hậu trong đời thường, tài thao lược trên chiến trường. Bao nhiêu tướng Pháp, tướng Mỹ đều bại dưới tài trí của Đại tướng”.

Sức yếu, bà Trần Thị Lộc bám theo mấy người hàng xóm đi xếp hàng. Nước mắt chảy trên khuôn mặt, bà nói: “Bác Giáp đi rồi, tôi thương bác, lại thương em trai mình. Nhà tôi có hai chị em, em tôi đi bộ đội bên Lào, mất không tìm được thi thể. Ngày xưa còn có mẹ già chăm sóc, từ ngày mẹ mất, tôi càng cô quạnh hơn. Thương em tôi chết không thấy xác”.

Từ Thái Bình, ông Hoàng Đức Tùng (70 tuổi) cùng vợ con bắt xe lên Hà Nội chiều 9/10, nhưng không kịp viếng. Về Thanh Trì nghỉ đêm, 3h sáng nay, gia đình ông Tùng lại đến xếp hàng. “Lúc nghe tin bác mất, tay chân tôi rụng rời. Tôi đi viếng để trọn tình nghĩa người lính năm xưa”, ông nói.

Chỉ sợ không kịp viếng Đại tướng - Hình 4

Nhiều người Hà Nội phục vụ bánh mì, nước miễn phí cho bà con đứng xếp hàng viếng Đại tướng. Ảnh: Phan Dương.

Chứng kiến tình cảm của người dân khắp mọi miền tổ quốc, chị Thu, chủ quán cà phê trên đường Điện Biên Phủ, bày tỏ sự xúc động. Theo chị, tình cảm đó là minh chứng cho những cống hiến trọn đời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Công lao của ông được mọi tầng lớp nhân dân thấu hiểu và mong muốn được tỏ lòng.

Từ ngày 6/10, chị Thu và nhân viên quán cà phê đã ra trước cửa phát bánh mì. Mỗi ngày, chị phát từ 5.000 đến 7.000 chiếc. Hôm nay là ngày thứ 5 chị làm việc này. “Tình cảm của mọi người lớn, hành động của tôi nhỏ nhặt, không đáng kể”, chị vừa nói vừa cười, tay phát bánh mì, nước uống cho bà con.

Phan Dương

Theo VNE

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng

7h sáng 10/10, hàng chục nghìn người đã xếp hàng tạo thành vòng tròn dài hơn 1 km bao quanh nhà Đại tướng. Hôm nay, ngày cuối cùng gia đình Đại tướng mở cửa đón đồng bào.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 1

Tối 9/10, khi biết tin hôm nay là ngày cuối người dân có thể đến tưởng niệm Đại tướng tại 30 Hoàng Diệu, khá đông người dân đã đến xếp hàng.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 2

Nhiều người dân nhờ cảnh vệ chuyển hoa vào viếng Đại tướng.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 3

Bé Nguyễn Hoài Anh (7 tuổi, ở khu tập thể 319 Bộ Quốc Phòng, Hà Nội) được bố đưa đến chắp tay cúi chào Đại tướng.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 4

Giống như nhiều bạn khác, bé Dương Khánh Vân (5 tuổi, ở Hà Đông, Hà Nội) cũng được mẹ đưa lên đây xếp hàng từ 2h sáng. Cô bé ngủ ngon lành, trong khi nhiều người lớn thức trắng đêm trò chuyện.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 5

Mặc nguyên bộ quần áo đồng phục, em Tô Kim Lan (13 tuổi, THCS Yên Hòa) cho biết, hôm nay vẫn phải đi học nên em cố đi thật sớm xếp hàng vào viếng để còn kịp giờ vào lớp buổi sáng. Do buồn ngủ nên chốc chốc nữ sinh lớp 7 này lại gục xuống ngủ gật.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 6

Cụ Bùi Thị Nghé (hơn 90 tuổi) lặn lội từ Phú Thọ xuống xếp hàng từ lúc 3h sáng. Ngồi nghỉ bên gốc cây, cựu nữ quân y hơn 50 năm tuổi Đảng cho biết, hôm nay sẽ tiễn người đồng đội, người lãnh đạo của mình đi nốt chặng đường cuối. "Đại tướng sát cánh với Bác Hồ giành lại đất nước, ơn Bác Hồ thế nào ơn Đại tướng như vậy", cụ bà móm mém nói, giọng pha chút tự hào.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 7

Mới 4h sáng, dòng người xếp hàng đã kéo dài gần hết phố Điện Biên Phủ, tức là cách số 30 Hoàng Diệu chừng 500 mét.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 8

Là ngày cuối cùng được viếng Đại tướng tại tư gia nên ai cũng mong muốn được vào bên trong. Càng về sáng, dòng người kéo đến khu vực này ngày một đông.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 9

Hơn 6h, cửa được mở, cụ Trần Thị Lộc (90 tuổi, ở Kim Ngưu, Hà Nội) được ưu tiên vào đầu tiên. Sức yếu, chân đi không còn vững nhưng khi biết tin Đại tướng qua đời cụ vẫn cố gắng đi xếp hàng từ 2h cùng con gái mình đi viếng.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 10

Đoàn đầu tiên được vào viếng Đại tướng sáng nay.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 11

Nhiều người đã chuẩn bị sẵn những đóa hoa tươi dâng lên người ông, người cha, người đồng đội của mình.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 12

Tới Hà Nội từ chiều 9/10 và xếp hàng từ 1h sáng nay trên phố Hoàng Diệu, nhưng 6h30, ông Vũ Văn Chất (84 tuổi) cùng các cựu chiến binh ở Hải Phòng vẫn chưa thể vào chào tiễn biệt vị Đại tướng của mình. Phía sau họ, dòng người xếp hàng từ Hoàng Diệu đã vắt sang phố Điện Biên Phủ - Độc Lập - Hoàng Văn Thụ và lại nối vào Hoàng Diệu, tạo thành một vòng tròn quanh nhà Đại tướng.

Đêm cuối cùng xếp hàng chờ tưởng niệm Đại tướng - Hình 13

Đến 10h trưa nay, dòng người xếp hàng kéo dài gần 1,5 km, từ số 30 Hoàng Diệu (A) sang phố Điện Biên Phủ - Độc Lập - Hoàng Văn Thụ và vắt trở lại phố Hoàng Diệu.

Nguyên Anh - Quý Đoàn

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áoTP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áo
16:05:47 20/02/2025
TP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vảiTP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vải
07:52:37 20/02/2025
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổCô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổ
13:35:38 20/02/2025
Phát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhàPhát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhà
07:39:22 20/02/2025
Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?
07:43:10 20/02/2025
Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'
06:29:25 20/02/2025
Thực hư clip xe cứu thương chế còi "cố lên, sắp tới rồi" chạy ở TPHCMThực hư clip xe cứu thương chế còi "cố lên, sắp tới rồi" chạy ở TPHCM
14:09:00 20/02/2025
Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha TrangTàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang
19:58:26 21/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợTừ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ
17:13:54 21/02/2025
Sốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹSốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹ
17:11:22 21/02/2025

Tin mới nhất

Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

21:11:43 21/02/2025
Theo thông tin từ Sở Ngoại vụ tỉnh Thanh Hóa, ngày 7/2, đơn vị này đã nhận được công văn từ Công an tỉnh Thanh Hóa liên quan đến việc hỗ trợ bảo hộ công dân T.V.V. (SN 1999), quê quán tại xã Đông Vinh, thành phố Thanh Hóa.
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ

Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ

20:30:38 21/02/2025
Đại diện doanh nghiệp cho biết, trong điều kiện hiện tại, không thể thanh toán hết tiền thôi việc cho 114 lao động thuộc diện dôi dư và đề xuất phương án nhận những người này trở lại làm việc.
Xe tải lật đè xe máy của 2 người đàn ông đi làm trong đêm

Xe tải lật đè xe máy của 2 người đàn ông đi làm trong đêm

18:19:21 20/02/2025
Khi xe tải tông dải phân cách lật ngang, chiếc xe máy vừa di chuyển đến thì bị xe tải đè trúng phần đầu xe máy. Hai người đàn ông hoảng loạn cố nhảy ra xa xe máy. ông đang chở nhau đi làm.
Điều tra vụ cháy hơn 300 cây cà phê ở Kon Tum

Điều tra vụ cháy hơn 300 cây cà phê ở Kon Tum

15:03:31 20/02/2025
Theo bà Hoa, chiều 18.2, gia đình bà đang tưới cà phê thì phát hiện một đám cháy lớn nên đã kéo ống nước dập lửa. Thời điểm này có gió to, thời tiết hanh khô nên ngọn lửa bùng lên dữ dội rồi lan nhanh trong vườn cà phê.
Người phụ nữ tử vong dưới gầm cầu vượt ở Bình Dương

Người phụ nữ tử vong dưới gầm cầu vượt ở Bình Dương

13:30:51 20/02/2025
Người phụ nữ chưa rõ danh tính, được người dân phát hiện nằm tử vong dưới gầm cầu vượt nút giao Tân Vạn, TP Dĩ An (Bình Dương).
Xe đầu kéo va chạm xe máy làm 1 người phụ nữ tử vong tại ngã ba đường tránh Biên Hòa

Xe đầu kéo va chạm xe máy làm 1 người phụ nữ tử vong tại ngã ba đường tránh Biên Hòa

13:30:48 20/02/2025
Hậu quả khiến người phụ nữ (chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nói trên.
Hai người may mắn thoát nạn sau va chạm khiến ô tô 7 chỗ biến dạng

Hai người may mắn thoát nạn sau va chạm khiến ô tô 7 chỗ biến dạng

20:57:00 19/02/2025
Đang chạy trên đường, chiếc ô tô 7 chỗ bất ngờ lao qua chiều của hướng ngược lại, va chạm với xe tải khiến phương tiện hư hỏng, biến dạng, giao thông ùn ứ.
Tài xế mắc kẹt trong cabin còn xe bị kẹp giữa 2 ô tô tại Thường Tín, Hà Nội

Tài xế mắc kẹt trong cabin còn xe bị kẹp giữa 2 ô tô tại Thường Tín, Hà Nội

16:39:23 19/02/2025
Trên đường di chuyển xảy ra tai nạn hoặc phát hiện vụ việc tai nạn giao thông cần báo ngay cho lực lượng Cảnh sát giao thông tại chốt trực gần nhất hoặc gọi báo lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH theo số 114 để được ứng cứu kịp thời.
Vụ cô gái ở Hà Nội bị đánh hội đồng có mâu thuẫn từ chuyện yêu đương

Vụ cô gái ở Hà Nội bị đánh hội đồng có mâu thuẫn từ chuyện yêu đương

15:55:40 19/02/2025
Liên quan đến vụ cô gái bị nhóm người đánh hội đồng ở Hà Nội, ngày 19/2, trao đổi với phóng viên, nạn nhân N.T.L. (17 tuổi) cho biết, vào tối 15/2, khi đi uống nước cùng hai người bạn thì gặp nhóm của H.
Vụ bé gái 5 tháng tuổi tử vong ở Hà Nội: Người phụ nữ trông trẻ khai gì?

Vụ bé gái 5 tháng tuổi tử vong ở Hà Nội: Người phụ nữ trông trẻ khai gì?

15:52:14 19/02/2025
Ngày 19/2, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ bé gái 5 tháng tuổi tử vong trên địa bàn phường Long Biên.
Bắt công nhân đóng bảo hiểm bằng cà phê: Giám đốc công ty nói gì?

Bắt công nhân đóng bảo hiểm bằng cà phê: Giám đốc công ty nói gì?

15:47:33 19/02/2025
Ngoài việc thu 1,7 tấn cà phê/năm để nộp bảo hiểm xã hội cho công nhân vượt quá số tiền quy định, hai công ty cà phê ở Gia Lai còn thu thêm từ 3 - 10 triệu đồng/người khiến người lao động bức xúc.
Làm rõ vụ đánh hội đồng nữ sinh ở Hà Nội

Làm rõ vụ đánh hội đồng nữ sinh ở Hà Nội

15:08:54 19/02/2025
Ngày 19/2, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang khẩn trương xác minh thông tin cô gái bị đánh hội đồng, bắt quỳ xin lỗi.

Có thể bạn quan tâm

"Hoa khôi" bắn súng Việt Nam gây bất ngờ với diện mạo xinh như hotgirl

"Hoa khôi" bắn súng Việt Nam gây bất ngờ với diện mạo xinh như hotgirl

Sao thể thao

22:07:19 21/02/2025
Phí Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh đầy cá tính với mái tóc màu bạch kim, gương mặt trắng hồng và nụ cười tỏa nắng. Nữ xạ thủ từng giành nhiều thành tích ấn tượng cho môn bắn súng nước nhà.
Làn sóng sa thải trở lại, liệu AI có đang "cướp việc" của con người?

Làn sóng sa thải trở lại, liệu AI có đang "cướp việc" của con người?

Thế giới

22:01:38 21/02/2025
Đầu năm nay, làn sóng cắt giảm diễn ra toàn cầu. Câu hỏi đặt ra là liệu AI đang dần thay thế con người hay đây chỉ là một bước chuyển đổi tất yếu của nền kinh tế?
Hot nhất MXH Hàn Quốc: Video tố G-Dragon đang hẹn hò!

Hot nhất MXH Hàn Quốc: Video tố G-Dragon đang hẹn hò!

Sao châu á

22:00:33 21/02/2025
G-Dragon không chối khi được nghe câu: Bây giờ cậu đang có 1 người mà cậu thích . Anh còn cười tủm tỉm nhắn tin trong show diễn Chanel
Tài tử 54 tuổi bị bắt vì tấn công phụ nữ, chống đối cảnh sát

Tài tử 54 tuổi bị bắt vì tấn công phụ nữ, chống đối cảnh sát

Sao âu mỹ

21:46:30 21/02/2025
Nam tài tử Eric Mabius đối mặt với tội danh hành hung và chống đối cảnh sát sau vụ xô xát tại một quán bar ở Florida, Mỹ.
Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

Pháp luật

21:46:02 21/02/2025
Theo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng có tính chất côn đồ đối với nam thanh niên này.
Nghệ sĩ đau xót khi Đình Thế qua đời ở tuổi 22: 'Giọng còn đây mà em đi rồi!'

Nghệ sĩ đau xót khi Đình Thế qua đời ở tuổi 22: 'Giọng còn đây mà em đi rồi!'

Sao việt

21:44:17 21/02/2025
Ra đi khi tuổi còn rất trẻ, Đình Thế khiến người thân, bạn bè xót thương. Với họ, anh là người trẻ lạc quan, một diễn viên hết lòng cầu tiến trong công việc.
Thu Quỳnh: Sợ được khen trẻ khi đóng phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh: Sợ được khen trẻ khi đóng phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

21:23:09 21/02/2025
Chia sẻ về vai diễn trong Cha tôi, người ở lại , Thu Quỳnh cho biết cô vô cùng áp lực khi vào vai mẹ của Trần Nghĩa, người chỉ kém cô 4 tuổi.
Bùi Anh Tuấn khẳng định không hối hận về thời gian "ở ẩn"

Bùi Anh Tuấn khẳng định không hối hận về thời gian "ở ẩn"

Nhạc việt

21:11:28 21/02/2025
Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Bùi Anh Tuấn chia sẻ anh không hề hối hận về quãng thời gian đó mà xem nó như một khoảng lặng cần thiết để chiêm nghiệm và trưởng thành.
Biệt thự gần 2.000 tỷ của cố nữ sĩ Quỳnh Dao được hé lộ: Sân vườn rộng 600m2 cùng sân chơi bowling và rạp chiếu phim mini

Biệt thự gần 2.000 tỷ của cố nữ sĩ Quỳnh Dao được hé lộ: Sân vườn rộng 600m2 cùng sân chơi bowling và rạp chiếu phim mini

Netizen

21:06:25 21/02/2025
Trong bức thư Quỳnh Dao để lại trước khi ra đi, cố nữ sĩ có nói: Mọi người ơi, đừng tiếc thương cho sự ra đi của tôi, hãy mỉm cười với tôi nhé!
Dark Nuns: Song Hye Kyo chạm tới đỉnh cao của nhan sắc và diễn xuất

Dark Nuns: Song Hye Kyo chạm tới đỉnh cao của nhan sắc và diễn xuất

Phim châu á

20:56:26 21/02/2025
Bộ phim Dark Nuns (Tựa Việt: Nữ Tu Bóng Tối) tiếp tục mang tới một hình ảnh đầy thú vị của Song Hye Kyo dù kịch bản không quá xuất sắc.
Nhà Gia Tiên: Đây mới là phim Tết đúng nghĩa!

Nhà Gia Tiên: Đây mới là phim Tết đúng nghĩa!

Phim việt

20:54:00 21/02/2025
Nhờ quy tụ đủ yếu tố tình cảm, hài hước lẫn gia đình, Nhà Gia Tiên có thể nói là hợp với màu sắc Tết hơn cả những bộ phim Tết năm nay.