chi phí hôn lễ

Chồng sắp cưới muốn "cưa đôi" chi phí hôn lễ nhưng tôi phải "ứng" trước toàn bộ và anh sẽ trả góp hàng tháng sau

Chồng sắp cưới muốn “cưa đôi” chi phí hôn lễ nhưng tôi phải “ứng” trước toàn bộ và anh sẽ trả góp hàng tháng sau

Góc tâm tình

09:17:09 24/01/2025
Tôi không biết những cặp đôi khác họ chuẩn bị cho hôn lễ như thế nào chứ tôi và người yêu sau mấy tháng chuẩn bị thì cũng đã đi đến quyết định đường ai nấy đi.

Đưa bạn gái về ra mắt kèm điều kiện “làm đúng ý mẹ thì cưới”, ngờ đâu chàng trai lại nhận được màn thỏa thuận “cứng” hơn

Đưa bạn gái về ra mắt kèm điều kiện "làm đúng ý mẹ thì cưới", ngờ đâu chàng trai lại nhận được màn thỏa thuận "cứng" hơn

Góc tâm tình

10:05:16 10/09/2021
Tới lúc ăn uống xong, cả nhà ngồi kể chuyện bàn việc cưới xin của 2 đứa. Mẹ V. bảo rằng nhà bác ấy chỉ đứng ra tổ chức, còn chi phí hôn lễ em với V. phải tự lo..., cô gái kể.

Chủ đề liên quan