Chị em tức tối vì… không biết sớm hơn chiến thuật ‘quản trị chồng’ bách chiến bách thắng của cô vợ lắm chiêu

Theo dõi VGT trên

Chiến thuậtquản trị chồng’ được một cô vợ thành công trong việc ‘cải tổ’ một ông chồng lười, vô tâm thành một ông chồng không còn điểm nào để chê đưa ra thì có thể tin tưởng tuyệt đối rồi phải không?

Phụ nữ hầu như ai cũng mong muốn có được một ông chồng… như ý. Thế nhưng, cứ muốn thế này mà lại thành ra một ông chồng thế khác. Vậy có cách nào không để biến người đàn ông chán ngắt kia thành một người đàn ông mình mong muốn. Tất nhiên, cái gì cũng có giải pháp của nó.

Và như Hà Ngọc Anh, cô vợ từng có khả năng ‘hô biến’ anh chồng vô tâm, ham nhậu thành người đàn ông nghiện vợ không rời này thì những chiến thuật của cô đều dựa trên thực tế mà đúc rút lại thành… lý thuyết để chia sẻ với chị em thì hẳn nó không xa vời.

Cô không gọi là ‘giữ chồng’ mà là ‘quản trị chồng’, một thuật ngữ nghe cực kì khoa học này cho thấy hẳn nó không phải dạng vừa đâu. Chị em đọc xong chỉ có nước tấm tắc khen hay, sao không biết sớm hơn để không đi lệch đường ray, càng nóng lòng muốn có một ông chồng tâm lý thì kết quả càng ngược lại.

Vậy hãy đọc bài viết dưới đây của cô vợ lắm chiêu này đi:

‘Quản trị chồng!

Trên khắp các group, diễn đàn từ cõi mạng tới cõi thực, người ta luôn mách nhau cách giữ chồng. Chẳng biết các chị thế nào, chứ riêng em, em không thích từ ‘giữ chồng’ vì nó mang đúng bản chất phải dùng sức của mình để giữ cho chặt, để chồng khỏi tuột khỏi tay. Nhưng cái giống đàn ông họ như những đứa trẻ hư, càng giữ chặt họ càng vùng vẫy để lao đi. Kết quả là thằng giữ không được, thằng đi vẫn cứ đi. Bởi thế cho nên, từ rất lâu rồi em không còn giữ chồng em nữa, mà thay vào đó là em ‘quản trị chồng’.

Chị em tức tối vì... không biết sớm hơn chiến thuật quản trị chồng bách chiến bách thắng của cô vợ lắm chiêu - Hình 1

Ảnh minh họa

Thay vì ở thế bị động, mất nhiều công sức mà đối tượng vẫn tuột khỏi tầm tay, thì khôn ranh hơn hãy đặt mình vào vị trí chủ động, tìm ra phương thức thích hợp để thực hiện nhằm tạo ra giá trị cao nhất, với các chi phí nguồn lực thấp nhất. Khiến đối tượng buộc phải thích nghi và tạo ra những giá trị thặng dư cao nhất, mà người quản trị gặp ít rủi do nhất, vui vẻ nhất, thoải mái nhất. Và đó chính là quản trị mà như không quản trị.

Vậy muốn quản trị chồng thì cần phải làm gì?

Có bao nhiêu phụ nữ trên thế giới này thì có bấy nhiêu hình mẫu đàn ông tương ứng, nói nôm na là ‘nồi nào, vung ấy’. Tuy nhiên, về cơ bản các đối tượng chồng này có những gạch đầu dòng rất giống nhau, được gọi là ‘nền tảng chung’. Khi hiểu được bản chất đó, việc của các chị là ứng vào từng trường hợp cụ thể sao cho phù hợp nhất, mang lại kết quả tốt nhất. Vì hơn ai hết, không ai hiểu chồng các chị bằng các chị, em nói đúng phỏng?

Em xin ví dụ vài cái gạch đầu dòng về cái gọi là điểm chung của các đối tượng nhé:

1. Họ đều là đàn ông – em đùa đấy.

2. Chịu áp lực kém, nên đừng có dại mà giữ chặt, ổng nhọc ổng đi cho mà biết à.

3. Bản chất của đàn ông luôn có xu hướng thích cái mới, lạ. Bạn càng chăm chỉ, càng chỉn chu, càng an toàn thì các đối tượng chồng càng dễ đi.

Video đang HOT

4. Ngựa quen đường cũ, làm mọi việc theo phản xạ có điều kiện. Thế nên, phải lợi dụng điều này để tạo ra thói quen tốt, khiến đối tượng luôn làm theo đúng phản xạ chứ phải phải trên sự sai bảo hay điều khiển. Đàn ông rất dễ mủi lòng, nên hãy lợi dụng những giai đoạn yêu đương mặn nồng nhất để tạo ra những thói quen phù hợp nhất.

5. Thích cảm giác được bảo vệ, che chở, và thể hiện bản lĩnh đàn ông. Thế nên, lấy nhau bao năm các chị tước mất cái bản năng ấy, luôn chu toàn mọi thứ, làm tất mọi thứ, cướp đi cái cảm giác phải bảo vệ, che chở của các anh ấy, thì nước cuối vẫn là ‘nhàn cư vi – làm bậy’.

6. Không thích cảm giác an toàn, nên thường có xu hướng thích khám phá – điểm này y chang mấy đứa trẻ thích khám phá. Việc của mình là vẽ đường cho các đối tượng chạy đúng.

7. Thích sự cạnh tranh, nên chị em mình đừng có dại tạo cảm giác an toàn quá, hãy luôn cho các anh có cảm giác phải chiến đấu với bất kỳ thằng khác để giữ mình cho bằng được.

8. Không thích sự áp đặt, không thích nói nhiều, không thích bị điều khiển.

9. Rất thích được ‘nuông chiều’ khi bị ốm, việc ‘được nuông chiều’ mang lại cho các chàng trai cảm giác được chăm sóc và yêu thương như khi còn là một cậu bé trong vòng tay mẹ.

10. Đàn ông luôn có một ô trong não được gọi là ‘ô trống rỗng’ nên đôi khi các chị sẽ bắt gặp cảnh các anh chồng đang suy tư trầm ngâm nhưng miệng vẫn nói ‘không có gì đâu’, nên đừng dại suy diễn hoặc đa nghi, bởi thực sự cũng chẳng biết họ đang nghĩ gì thật. Cấu tạo não của đàn ông khác chúng ta, trong khi não của phụ nữ có nhiều ngăn thì đàn ông lại chỉ có vài ngăn và được phân chia rõ ràng. Nên khi làm việc khả năng tập trung của họ cao hơn, họ nghĩ về việc gì thì thường nghĩ sâu hơn và không để tâm được những chuyện xung quanh. Bởi vậy nếu có ngoại tình thì đàn ông dễ bị phát hiện hơn đàn bà là vậy.

11. Có 3 thứ đàn ông luôn làm để chứng minh rằng họ rất yêu bạn: tự nguyện đưa tiền cho bạn tiêu, luôn dành thời gian cho bạn và thích làm tình cùng bạn. Nên cứ dựa vào các yếu tố này để đánh giá xem kết quả quản trị của mình đang ở nấc thang nào.

Chị em tức tối vì... không biết sớm hơn chiến thuật quản trị chồng bách chiến bách thắng của cô vợ lắm chiêu - Hình 2

Hà Ngọc Anh – tác giả bài viết

Sơ sơ như vậy, giờ tiếp đến là cách thức làm như thế nào để quản trị mà như không quản trị? Em đơn cử vài ví dụ cho các chị dễ hình dung nhất nhé.

Em có chị bạn, chị này thuộc tuýp phụ nữ đặc truyền thống: yêu chồng hết mực, cung phụng hết lòng, tôn thờ chồng khỏi bàn, và đương nhiên để thể hiện tình yêu với anh ấy chị làm tất ăn cả. Nên nhìn thôi là đủ thấy chị yêu anh ấy đến mức nào. Một ngày đẹp trời chị kể: ‘Lão chồng nhà chị dạo này dở chứng, tối nào ăn cơm xong cũng đi đến đêm mới về, trời mưa cũng như trời tạnh, không trượt bữa nào. Mấy lần tao điên quá, cơm nước xong tao cũng bám đi cùng, nói chung lão ấy chả có gái gú gì đâu, chỉ toàn đi cafe với mấy ông bạn, rồi thỉnh thoảng lại đi karaoke thôi’.

Tôi hỏi: Chị đi theo anh ấy thế có thấy thích không? Và anh ấy có vui không?

Chị trả lời: Thích gì mày ơi, ngồi nghe các ông ấy chém gió mệt bỏ mẹ, với cả cũng lo bọn trẻ con ở nhà học hành không đến nơi đến chốn nên đi chả an tâm. Mà lão ấy cũng khó chịu với việc mình theo lão ấy, mấy lần đuổi tao về, nhưng tao nhất quyết không về. Nhưng cứ theo lão mãi sao được, giờ theo mày nên làm như nào?

Tôi bảo: Chị cứ để anh ấy đi, đừng có đi theo nhằng nhẵng rồi anh ấy điên cho ăn đòn cũng nên. Việc của chị là phải tạo ra cho anh ấy một cảm giác bất an, lo lắng. Thay vì mỗi tối ăn cơm xong anh ấy đi thì chị đi trước cho em. Ăn cơm xong dọn dẹp mâm bát để ra đó, đừng có rửa vội, vào thay đồ đẹp vào, oánh tí son, xịt nước thơm rồi ra chào chồng thật nhẹ nhàng: ‘Em có chút việc ra ngoài, bát đũa lát em về rửa sau. Anh nghỉ ngơi xong rồi hãy đi nhé, nhớ cầm luôn chìa khoá nhà để lúc về cho tiện’. Thế rồi chị cứ xách túi đi, loanh quanh đâu đó uống cafe cũng được, hoặc qua nhà bạn chơi cũng được. Việc chị làm có 2 tác dụng: 1 là khiến lão suy nghĩ về lý do vì sao con vợ mình nó dở chứng đi chơi buổi tối, nên sẽ hơi hoang mang và e dè việc mình đi chơi tối. Thứ 2 là chị cũng đỡ mệt đầu vì mình cũng được đi chơi.

Thấy em phân tích có vẻ hợp lý nên chị ấy đồng ý làm luôn. Và quả thật mấy ngày sau chị thông báo: ‘Lão không đi nữa rồi, giờ cứ tối đến là khoá cửa vào, không cho tao đi đâu hết’. Đấy, đàn ông nó lạ như thế đấy, cứ thấy mối nguy nào đang rập rình bên con vợ mình là cấm có dám đi đâu, chả lượn vè vè xung quanh xem có biến gì không?

Nên nhớ trong mọi cuộc đấu, chưa chắc kẻ mạnh mới là kẻ chiến thắng, chỉ cần biết điểm yếu của đối phương và lì đòn hơn thì khả năng chiến thắng của bạn cũng đã cao hơn rồi.

Kế đến là việc tạo ra những thói quen. Tỷ dụ như chuyện nấu nướng của nhà em. Trước em đều như vắt chanh là cơm nước, chợ búa, sau em thấy không thể lúc nào cũng phải là mình được, thế nên em quyết định chuyển giao vị trí bếp trưởng cho chồng.

Đầu tiên là việc kéo anh ấy cùng vào bếp cuối tuần, lúc đầu chị nhờ nhặt rau hoặc làm vài thứ cơ bản. Rồi trong lúc nào thì chuyện trò rôm rả, cợt nhả tí cho nó có không khí. Sau rồi dần dần mình nhờ sang làm việc chính, mình làm việc phụ. Và lần nào ăn cũng khen rối rít: ‘Công nhận anh nấu ăn ngon thật đấy, em làm món này cũng ngon nhưng vị nơ không được như của anh, đúng là anh phải làm mát- tơ- chép mới đúng’. Vài lần khen nổ cánh mũi như thế, rồi chả hiểu từ lúc nào em đâm ra lười, mà muốn lười thì mồm miệng đỡ chân tay, khen nhiều vào, cưng nựng nhiều vào, thế nên bây giờ chồng em nấu ăn đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống rồi.

Rồi đến chuyện chụp hình sống ảo nhé! Đa phần các ông chồng không thích chụp ảnh cho vợ hoặc chụp cho xong nhiệm vụ. Chồng em á, trước đây có biệt tài chụp cột điện cực đẹp, có nhờ chụp ảnh là cáu nhặng xị lên, rồi chụp như dở hơi ấy. Em chẳng cam tâm nên quyết đào tạo lão ấy bằng được thì thôi.

Muốn chụp hình sống ảo đẹp, trước hết các chị phải làm cho mình đẹp cái đã, tiếp đến là phải thật tự nhiên, không gượng gạo, và phải tham khảo các tư thế chụp cho phù hợp nhất với mình. Muốn làm được điều này thì chịu khó diễn trước gương và selfie để tìm ra góc chụp thần thánh nhất của mình. Khi đã làm được những điều này, hãy mạnh dạn thuê 1 photographer xịn chụp cho mình một vài bộ ảnh. Nói gì thì nói, chính qua những lần chụp hình như thế mình mới được luyện các tư thế chụp và họ chỉnh cho mình cho nó đẹp hơn, và khi thấy mình xinh đẹp hơn qua mỗi bộ ảnh thì cũng là động lực để mình có những cảm giác phiêu và tự nhiên hơn khi chụp hình. Bên cạnh đó, qua vài lần như thế các chị up facebook, những commment, những like sẽ gây một sự chú ý không hề nhỏ đối với những bức hình đó. Việc của mình những lúc ấy là viết vài dòng sướt mướt, bóng gió xa gần, và không quên ‘cảm ơn photograp có tâm đã giúp em/ chị tìm được một hình ảnh mà mình đã bỏ quên từ lâu’. Đó, một lời cảnh báo ngầm cho anh chồng rằng: chẳng cần tới tay anh, qua góc nhìn của thằng khác trông tôi vẫn đẹp một cách….hết hồn.

Chồng em cũng chẳng ngoại lệ đâu, sau vài lần chụp 1000 kiểu chọn 1, thì giờ chụp 10 phát ăn 7 luôn. Nhưng luôn nhớ là dù các anh ấy có chụp xấu thật, nhưng miễn là thái độ hợp tác hơn thì luôn phải dành lời khen và động viên ngay cửa miệng nhé: ‘Công nhận ở với nhau lâu nên chỉ có anh mới tìm ra những góc chụp em đẹp lạ luôn ý’; ‘Trình chụp của anh ngày càng lên tay nhé, yêu thế chứ’; ‘Ôi! Sao anh chụp được nhiều cái đẹp thế!’.

Đấy, giờ thì đi bất cứ đâu, chồng em luôn mồm giục: ‘Em ơi, xuống anh chụp hình cho, cảnh ở đây đẹp lắm’ hay ‘Mai anh gọi dậy sớm đi chụp ảnh cho đẹp nhé’ hay ‘Hôm nay em có thích đi đâu chụp hình sống ảo không?’. Đó âm mưu giờ đã thành hiện thực, vừa vui cửa vui nhà mà mình lại có tay máy xịn.

Tiếp đến là chuyện bia rượu, bù khú của chồng. Vụ này thì phần lớn các chị đều gặp, và em cũng chẳng ngoại lệ đâu. Nhưng các chị nên nhớ, việc các anh ấy đi nhậu thường xuyên vì công việc thì ít và vì ham vui thì nhiều. Mà sao lại ham vui? Vì ở nhà chả vui tí nào, nên tặc lưỡi đi thôi.

Muốn các anh ấy ở nhà nhiều hơn thì việc các chị cần phải làm đó là thay đổi suy nghĩ của mình: không mặt nặng mày nhẹ khi chồng về muộn, không chửi cho mắng mèo, đá thúng đụng nia. Thay vào đó hãy tạo không khí gia đình vui vẻ, làm vài món nhậu ngon và rủ một vài người bạn của anh ấy về.

À! Với vụ này thì các chị nhớ bonus thêm vài bộ đồ xinh xắn nhé, trông nó tươi mới thì càng có sự thu hút.

Rồi đến vụ ‘chỉ tay năm ngón’. Nói thật là chả phải riêng đàn ông mà đến chị em mình cũng thích bị sai khiến, hay bắt ép làm việc gì. Thế nên, muốn các đối tượng chồng làm giúp mình việc gì thì đừng nói kiểu câu mệnh lệnh: Anh đi đổ giác cho em cái, anh tắm cho con đi, anh dọn mâm đi, anh dạy con học đi… thay vào đó luôn là câu cầu khiến ‘Mình ơi! Anh giúp em lấy cái này với ạ, nó ở cao quá’; ‘Mình ơi! Em đang dở nồi thịt, anh giúp em đổ rác được không?’… hoặc như em giả vờ ốm rồi nũng nịu… nhờ vả. Cái gì cũng ‘Em mệt quá, giá được ăn bát cháo anh nấu thì chắc khoẻ re í’; ‘Anh ơi! Em mệt quá không dậy được, anh nấu cơm giúp em và tắm cho con giúp em nhé. Bọn chúng được anh tắm chắc thích lắm đó’… Mọi sự sai khiến phải chuyển sang giúp đỡ, và giúp đỡ rồi thì phải có thưởng để tăng động lực cho người làm. Khi cái sự thể hiện nó lên ngôi ghê gớm (bản chất của đàn ông là thích thể hiện, che chở mà), thì đẩy việc sang cho lão cứ như không có lão là mình không làm được gì nên hồn cả. Và đừng quên thỉnh thoảng khoe khoang với bạn của lão, hoặc vài status nịnh bợ trên facebook hoặc trước mặt người khác. Chính những lời khen ngợi ấy khiến lão luôn cố gắng làm tốt vai của một người đàn ông tốt, được ca ngợi và được vợ mình tôn sùng.

Và giờ thì em trở thành con ăn hại thật, vì chồng em mà vắng nhà thì con em nó sẽ nấu ăn hoặc mấy mẹ con đi ăn hàng. Đó cũng vất vả chứ chả sung sướng gì mấy chuyện này đâu.

Đàn ông mà cho họ thoả mãn cảm giác thể hiện bản lĩnh, được tung hô ca ngợi, kèm theo với việc biết chăm chút hình thức với luyện tập cho cơ thể mình săn chắc, thỉnh thoảng làm vài cái báo động giả cho lão ghen tuông tí thì chả bánh cuốn vợ suốt ngày ấy chứ. Đấy gọi là quyền lực mềm mà chỉ có chị em phụ nữ mình mới làm được, mới có được, nên chớ có dại mà bỏ nó đi’.

Quản trị chồng tốt như cái lợi của cô vợ này nói thì có được một anh chồng chăm chỉ, chiều chuộng và tâm lý hết nấc. Vì thế cuộc sống của phụ nữ cũng trở nên dễ chịu và hạnh phúc hơn. Sao không thử một lần hiểu người đàn ông của bạn và áp dụng các chiêu thức cô ấy đã bày sẵn.

Theo netnews.vn

Đàn ông chưa từng sợ mất vợ, hà cớ gì phụ nữ phải sợ mất chồng?

Phụ nữ thường chỉ nhau cách giữ chồng, nhưng còn đàn ông mấy khi ngồi với nhau bày cách giữ vợ? Phải chăng chỉ có phụ nữ là thiếu tự tin về bản thân hay họ không tin rằng, họ sẽ có cuộc sống tốt hơn sau ly hôn.

Phụ nữ thường lên mạng tìm hiểu vô vàn bí quyết giữ chồng, nào là để chồng được thoải mái tự do làm tất cả những điều anh ấy thích, nào là giữ chồng bằng tình cảm yêu thương chân thành, thậm chí khuất phục người đàn ông của đời mình bằng sự đảm đang, tần tảo của người phụ nữ đậm chất Việt Nam...Nhưng thật kỳ lạ, sao không bao giờ thấy đàn ông lên mạng dạy nhau cách giữ vợ?

Phụ nữ thường chỉ nhau cách giữ chồng, nhưng còn đàn ông mấy khi ngồi với nhau bày cách giữ vợ? Phải chăng chỉ có phụ nữ là thiếu tự tin về bản thân hay họ không tin rằng, họ sẽ có cuộc sống tốt hơn sau ly hôn. Hoặc trên khía cạnh nào đó họ không tin bản thân có thể làm lại từ đầu, vì vậy mà họ dốc hết sức của mình để gìn giữ mái ấm hôn nhân...

Đàn ông không sợ mất vợ, hà cớ gì phụ nữ lại sợ mất chồng?

Đàn ông chưa từng sợ mất vợ, hà cớ gì phụ nữ phải sợ mất chồng? - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Có vẻ như giữ chồng là một việc vô cùng khó khăn, tuy nhiên điều này vẫn được phụ nữ Việt Nam ưu tiên đặt lên hàng đầu. Câu hỏi đặt ra là tại sao lại phải giữ chồng mà không phải là để cho chồng, lo lắng giữ mình? Chồng là gì mà cứ ôm khư khư sợ mất? Chồng là gì, mà khiến cuộc sống của chị em lại lao đao, khổ tâm nhiều đến vậy? Nhưng đàn ông thì lại khác, khi biết vợ ngoại tình, họ sẽ tiễn người phụ nữ đó đi không chút bận lòng không vương vấn.

Đơn giản bản thân họ nghĩ, không có người đàn bà này thì sẽ có người khác, chẳngviệc gì phải hạ thấp danh dự của mình, để bao dung cho một người đàn bà lăng loàn, hơn nữa với họ thì phụ nữ ngoại tình vì bất cứ lý do gì, cũng là hư thân mất nết, họ không chấp nhận thực tế là do mình vô tâm, không quan tâm vợ.

Đàn ông chưa từng sợ mất vợ, hà cớ gì phụ nữ phải sợ mất chồng? - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Suy cho cùng, đàn ông không sợ mất vợ, vậy hà cớ gì phụ nữ lại sợ mất chồng? Chắc chỉ có những người phụ nữ tự ti, mới dùng mọi cách để giữ những thứ vốn đã thuộc về mình, còn những người tự tin và mạnh mẽ, họ sẽ không dùng cuộc đời của mình để níu kéo một điều gì đó, bởi đơn giản là phụ nữ thông minh, đều nghĩ những thứ thuộc về mình thì mãi là của mình và những thứ không phải, có giữ gìn kỹ càng đến mấy cũng mất.

Nhọc lòng giữ chồng nhưng... có chắc giữ được trái tim chồng?

Một người phụ nữ luôn thuộc lòng những tuyệt chiêu giữ chồng, chưa chắc đã giữ được người đàn ông ở bên cạnh mình mãi, bởi vì đàn ông càng biết vợ cần mình bao nhiêu, thì họ lại càng muốn vùng vẫy, rời khỏi vòng tay đó bấy nhiêu, càng biết vợ sống không thể thiếu mình, đàn ông càng muốn rời đi để chứng minh bản lĩnh của mình bấy nhiêu.

Quên việc phải khư khư giữ chồng đi, phụ nữ giờ đây phải năng động, sống và cống hiến cho xã hội không thua gì cánh mày râu, cho nên, trong mọi mối quan hệ, vai trò của đôi bên là bình đẳng, chẳng ai có nhiều quyền hơn một ai.

Đàn ông chưa từng sợ mất vợ, hà cớ gì phụ nữ phải sợ mất chồng? - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

Hạnh phúc thì hẳn ai cũng mưu cầu rồi, tuy nhiên muốn người khác luôn yêu thương và tôn trọng bạn, bạn phải có giá trị, do đó cách tốt nhất là hãy sống một cuộc đời rực rỡ, là hãy luôn học hỏi và phấn đấu để "không ngừng gia tăng giá trị bản thân", để thay vì nghĩ kế giữ chồng thì chồng phải là người giữ mình.

Theo phunuvagiadinh.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh đượcLương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được
05:17:59 11/03/2025
Đi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗiĐi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi
05:09:06 10/03/2025
Đi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bênĐi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bên
05:21:46 10/03/2025
Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhânXem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân
05:30:11 10/03/2025
Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàngChưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng
05:12:12 10/03/2025
Lương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trờiLương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trời
05:11:46 11/03/2025
Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻĐi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ
05:06:19 10/03/2025

Tin đang nóng

Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?
06:45:18 11/03/2025
Thùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời TâyThùy Tiên nỗ lực cứu vớt nhan sắc sau khi bị "ống kính hung thần" dìm thê thảm, lộ cả rổ khuyết điểm giữa trời Tây
06:21:20 11/03/2025
Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?
04:25:44 11/03/2025
Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
Chấn động giữa đêm: Kim Soo Hyun sắp bị đệ đơn tố cáo vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên?Chấn động giữa đêm: Kim Soo Hyun sắp bị đệ đơn tố cáo vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên?
06:00:32 11/03/2025
Ai đã đẩy Kim Sae Ron vào đường cùng, khiến cô phải đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun?Ai đã đẩy Kim Sae Ron vào đường cùng, khiến cô phải đăng ảnh thân mật với Kim Soo Hyun?
06:25:11 11/03/2025
Nữ chính 'Cha tôi, người ở lại' gần 30 tuổi gây sốt với vai nữ sinh lớp 10 trong veoNữ chính 'Cha tôi, người ở lại' gần 30 tuổi gây sốt với vai nữ sinh lớp 10 trong veo
07:03:59 11/03/2025
Mẹ giội nguyên xô nước vừa mới lau nhà lên đầu tôi vì ngủ dậy muộn giờ đón em 5 phútMẹ giội nguyên xô nước vừa mới lau nhà lên đầu tôi vì ngủ dậy muộn giờ đón em 5 phút
05:15:16 11/03/2025

Tin mới nhất

Nửa đêm nghe tiếng mẹ vợ khóc than trong phòng, tôi vào hỏi thì bàng hoàng khi bà quỳ sụp xuống van xin con rể cứu giúp

Nửa đêm nghe tiếng mẹ vợ khóc than trong phòng, tôi vào hỏi thì bàng hoàng khi bà quỳ sụp xuống van xin con rể cứu giúp

05:08:34 11/03/2025
Nghe tiếng mẹ vợ khóc trong phòng, tôi không yên tâm nên gõ cửa, vào hỏi han. Nhà vợ tôi có cậu em tên Bính, rất phá phách.
Bố vợ U80 vay tiền tôi để chu cấp cho tình trẻ kém 30 tuổi

Bố vợ U80 vay tiền tôi để chu cấp cho tình trẻ kém 30 tuổi

05:05:18 11/03/2025
Bố vợ tâm sự ông đã có người khác từ mấy năm nay, kém ông hẳn 30 tuổi. Ông chỉ muốn giải quyết sinh lý bởi ông vẫn còn hừng hực còn mẹ vợ đã về hưu từ lâu.
Chồng keo kiệt với vợ con, nhưng lại lén lút gửi tiền về cho mẹ mình

Chồng keo kiệt với vợ con, nhưng lại lén lút gửi tiền về cho mẹ mình

05:01:30 11/03/2025
Tình cờ nghe được chồng nói chuyện với mẹ chồng qua điện thoại, tôi sốc nặng khi đã rõ lý do chồng vì sao keo kiệt với vợ con.
Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

05:27:12 10/03/2025
Tôi cứ nghĩ vợ ôm con đi vài ngày rồi về. Nhưng không, cô ấy đưa đơn ly hôn vào ngày hôm sau. Tôi là một người đàn ông thành đạt trong xã hội.
Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

05:24:15 10/03/2025
Tôi bất ngờ khi con gái hét lên: Con hận mẹ . Tôi từng biết đến bộ phim Sex Education cách đây 2 năm nhưng chỉ coi vài tập rồi bỏ dở
Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

05:15:06 10/03/2025
Những tưởng con rể thương yêu mình nên mới pha sữa. Không ngờ sự thật lại quá oái oăm. Năm ngoái, chồng tôi qua đời sau khi chống chọi với bệnh tật.
Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứ

Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứ

06:40:17 09/03/2025
Cho đến lúc anh rể rời khỏi phòng, tôi vẫn chưa hết sợ hãi. Người chồng mà chị tôi luôn tự hào, cả gia đình tôi luôn tin tưởng không ngờ lại có thể làm ra chuyện đáng ghê tởm như vậy.
Thầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sự

Thầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sự

05:33:27 09/03/2025
Tôi không ngờ người bạn gái mà tôi luôn thần tượng yêu chiều bấy lâu nay lại có mặt trái xấu xí đến vậy. Bạn gái tôi tên Phương, hiền lành, xinh đẹp và giỏi kiếm tiền.
Đi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâm

Đi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâm

05:30:48 09/03/2025
Mệt mỏi mở mâm cơm ra, tôi bừng tỉnh khi đọc những dòng chữ mẹ vợ viết trên tờ giấy. Bố mẹ vợ tôi là người giàu có nhưng tính toán khá chặt chẽ.
Trước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đức

Trước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đức

05:28:20 09/03/2025
Trong khi các em chúc mừng vợ chồng tôi sắp xây nhà mới thì tôi thấy mình tham lam, ích kỷ và không dám nhìn mặt mọi người.
Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

05:25:09 09/03/2025
Tôi giận chồng từ hôm đó đến nay. Anh đúng là vừa quá đáng vừa phung phí. Mới ngày 6/3 mà chồng tôi đã rút 10 triệu để mua quà 8/3.
Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

05:22:14 09/03/2025
Thấy số tiền lớn trong túi quần của anh rể, tôi muốn trả lại chủ nhân để tránh mang điều tiếng xấu. Ngay sau khi cưới, bố chồng đã nói thẳng là tuổi già muốn được sống chung nhà với con cháu.

Có thể bạn quan tâm

Hòn đảo tỷ phú với những bãi biển đẹp ngỡ ngàng

Hòn đảo tỷ phú với những bãi biển đẹp ngỡ ngàng

Du lịch

09:18:23 11/03/2025
St Barthelemy, quốc đảo nhỏ bé ở vùng Caribe, nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và thu hút một số nhân vật giàu có nhất thế giới.
Vì sao hoa cúc và kỷ tử là thuốc quý của phụ nữ?

Vì sao hoa cúc và kỷ tử là thuốc quý của phụ nữ?

Sức khỏe

09:18:11 11/03/2025
Hoa cúc và câu kỷ tử, thêm vào sáu vị thuốc trong Lục Vị Địa Hoàng Hoàn, bao gồm thục địa hoàng, hoài sơn, sơn thù, mẫu đơn bì, phục linh, trạch tả sẽ phát huy tối đa công dụng dưỡng gan sáng mắt.
2 thứ trên giường là "ổ vi khuẩn" dai dẳng, nhưng 90% chúng ta quên vệ sinh thường xuyên

2 thứ trên giường là "ổ vi khuẩn" dai dẳng, nhưng 90% chúng ta quên vệ sinh thường xuyên

Sáng tạo

09:00:38 11/03/2025
Giường ngủ là nơi ta thả lỏng cơ thể, nạp lại năng lượng sau ngày dài mệt mỏi - lại có thể là tụ điểm của vi khuẩn nếu không được chăm sóc đúng cách.
Manus của Trung Quốc thách thức Mỹ trong cuộc đua 'tác nhân AI'

Manus của Trung Quốc thách thức Mỹ trong cuộc đua 'tác nhân AI'

Thế giới

08:51:49 11/03/2025
Những người khác phàn nàn rằng dịch vụ quá chậm và đôi khi bị treo trước khi hoàn thành nhiệm vụ, có thể do tài nguyên điện toán hạn chế của công ty. Một số người dùng cũng phát hiện ra nó mắc lỗi thực tế.
Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn

Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn

Netizen

08:32:42 11/03/2025
Kể từ khi chính thức về chung một nhà vào hồi tháng 6/2024, vợ chồng Midu (Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989) và thiếu gia Minh Đạt thoải mái hơn trong chuyện chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.
Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán

Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán

Phim châu á

08:22:43 11/03/2025
Phim gây bão khắp các trang MXH với nội dung hài hước đáng yêu, những cảnh quay đẹp như tranh đầy vẻ thơ mộng và câu chuyện tình gây xúc động.
Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun

Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun

Hậu trường phim

08:19:39 11/03/2025
Trước khi trở thành một trong những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất Hàn Quốc, Kim Soo Hyun từng trải qua thời kỳ mắc sai lầm trong quá khứ.
Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?

Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?

Sao âu mỹ

08:17:18 11/03/2025
Hailey Bieber phủ nhận chuyện thích bài đăng hạ bệ Selena Gomez. Tuy nhiên, cũng có người tỏ vẻ không tin tưởng lời giải thích của vợ Justin Bieber, cho rằng cô đang nói dối.
Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh

Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh

Sao việt

08:06:12 11/03/2025
Nghệ sĩ Việt Anh cùng Chân Chân dự buổi họp báo công bố phim Mẹ biển tại TP.HCM. Cô khoe vòng một gợi cảm với thiết kế váy dây trễ sâu.
Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"

Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"

Mọt game

08:05:01 11/03/2025
Mới đây, Zenless Zone Zero - tân binh đình đám của miHoYo chuẩn bị ra mắt một nhân vật mới có tên là Pulchra Fellini. Cô nàng này là một miêu nữ, thuộc băng đảng Sons of Calydon và là nhân vật rank A có tạo hình khá lạ mắt.
Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ

Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ

Nhạc quốc tế

07:49:45 11/03/2025
Nữ ca sĩ vừa đưa ra lời cảnh báo khi những nội dung có hình ảnh và giọng hát của bà do AI tạo ra đang lan truyền ngày càng nhiều trên các nền tảng trực tuyến.