Chỉ có thể là… châu Á
Có cả hình ảnh tại Việt Nam đó!
Dưới đây là những hình ảnh lạ lùng và hài hước tại châu Á, điển hình là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… và còn có cả hình ảnh ở Việt Nam đó các bạn ạ! Chúng mình cùng xả xì-trét bằng chùm ảnh này nha!
Con gái cõng con trai nè, có vẻ ngược đời quá nhỉ?
Người đàn ông và xe đạp xì tin.
Các teen boy đeo cặp siêu kute nhé!
Nhắng nhít quá!!!
Để điện thoại như này cho tiện.
Video đang HOT
Máy tính này dùng vẫn tốt chán.
Nhìn đằng trước thì rất bình thường, hóa ra đằng sau là…
Thời trang “cái bang” chăng?
Xe máy Pikachu đáng yêu quá đi mất!
Cách thể hiện quyết tâm học hành sao?
Hội những người thích khoe bụng (mặc dù bụng không đẹp cho lắm!).
Đôrêmon đáng yêu sao lại bị lộn ngược thế này?
Hình ảnh này chỉ có tại Việt Nam thôi nhé!
5 anh em trên một… chiếc xe đạp.
Theo PLXH
Top chiến thuật lạ đời nhưng "vô đối" trong Chiến Thần
Trong Chiến Thần, rất nhiều các champion có đặc điểm kĩ năng giống nhau về mặt nào đó. Nếu có trí tưởng tượng phong phú, bạn sẽ tạo ra những đội hình có một không hai giống như video mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây.
Đội hình "ủn - đẩy" gồm các champion: Urgot, Singed, Blitzcrank, Alistar, Poppy. Khi đối mặt với 5 champion này, đối phương sẽ không tài nào chạy thoát khỏi bạn, thậm chí là bị lôi vào trong "hồ máu".
Cách thực hiện cũng rất đơn giản, Singed và Blitzcrank đều có kĩ năng hất và kéo về, trong khi đó đối với Alistar và Poppy là đẩy về hướng trước mặt, nên bạn cần quay đầu lại rồi mới sử dụng để đẩy đối phương bay về phía đồng minh. Còn Urgot sẽ sử dụng kĩ năng cuối (ultimate) để thay đổi vị trí giữa mình và đối thủ.
(Từ trái qua phải) Đội hình ủn - đẩy gồm: Alistar - Urgot - Poppy - Singed - Blitzcrank.
Đội hình ultimate AoE cực khủng gồm các champion: Galio, Amumu, Kennen, Nunu, Fiddlesticks. Với đội hình này, bạn phải khéo léo hơn một chút khi chọn thời điểm tung ultimate. Để dụ cả 5 người đối phương vào địa thế đẹp, bạn cần phải cắm mắt để nắm rõ tình hình của đối thủ. Hoặc những lúc đối thủ đang tập trung ăn Baron, rồng, phá trụ... sẽ là những thời cơ để chúng ta cùng lúc tung ultimate.
Với ba ultimate của Galio, Kennen và Amumu tung ra trước tiên, đối phương sẽ bị stun và không kịp trở tay. Trong khi đó, hai ultimate còn lại của Nunu và Fiddlesticks cần thời gian để thi triển nên sẽ tung ra sau cùng. Bạn cũng có thể thế một số champion khác như: Morgana, Anivia... tuy nhiên sẽ không hiệu quả bằng.
(Từ trái qua phải) Đội hình AoE siêu khủng: Galio - Kennen - Amumu - Nunu - Fiddlestick.
Nếu hai đội hình trên vẫn chưa đủ hấp dẫn bạn thì hãy thử đội hình 5 champion biết... đặt bẫy trong rừng xem. Turrets - súng máy của champion Heimerdinger, Boxes - gây fear (hoảng sợ) và sát thương của champion Shaco, Bushwhacks - gây sát thương và cho phép theo dõi vài giây sau khi giẫm vào - của champion Nidalee, Mushrooms - bom nấm của champion Teemo sẽ làm đi chậm và độc, cuối cùng là Traps của Caitlyn - dẫm vào sẽ bị stun.
Chiến thuật của đội hình này rất đơn giản, hãy chui vào rừng đối phương hoặc các đường đi quen thuộc, sau đó mỗi người hãy đặt một loại bẫy ở gần nhau. Việc tiếp theo là dụ đối phương bước vào và... a lê hấp, đối phương sẽ ức chế mà chết vì không thể làm gì được bạn.
(Từ trái qua phải) Đội hình đặt bẫy: Heimerdinger - Shaco - Nidalee - Caitlyn - Teemo.
Bạn muốn hưng phấn hơn một chút bởi các cách trên đối thủ rất lâu mới chết? Vậy hãy đến với đội hình sát thủ gồm các champion: Akali, Katarina, Xin Zhao, Lee Sin và Jax. Đúng như tên gọi của nó, đội hình này sẽ kết liễu đối thủ trong vòng chưa đến 1 giây nếu các phép đều sử dụng chính xác. Hãy để Lee Sin mở đầu trước vì cú đá của anh chàng này cho phép cả đội nhìn thấy để lao vào ám sát.
(Từ trái qua phải) Đội hình Assassin "bay nhảy như chim": Lee Sin - XinZhao - Jax - Katarina - Akali.
Nhưng tất cả bốn đội hình trên sẽ phải ngả mũ bái phục đội hình cuối cùng này. Ở chiến thuật này, đối phương khi chết còn thậm chí không hiểu tại sao và cả đội của bạn đang ở đâu nữa. 5 champion dùng trong chiến thuật này là: Karthus, Ashe, Ezreal, Lux và Gangplank.
Chắc hẳn bạn cũng lờ mờ đoán ra rồi phải không? 4 trong số 5 ultimate của các champion này là đều là "global" - tức có thể thi triển ở bất cứ đâu trên toàn bản đồ, duy chỉ có ultimate của Lux là "ngắn hơn" một chút. Khi cả 5 ultimate được tung ra cùng một thời điểm, với điều kiện chính xác, team bạn sẽ hốt xác định trong vòng chưa đến 3 giây.
(Từ trái qua phải) Đội hình Global "vô đối": Karthus - Lux - Ashe - Ezreal - Gangplank.
Năm đội hình trên chỉ đơn thuần là những ví dụ điển hình nhất cho việc lựa chọn chiến thuật trong Chiến Thần. Còn bạn thì sao? Bạn đã có ý tưởng gì cho đội hình độc nhất vô nhị của mình chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận dưới bài viết nhé!
Theo Game Thủ
Mỹ nhân "cò hương" nhắng nhít tại phim trường Sau thành công của Giant năm 2010, ê kip của bộ phim bao gồm hai biên kịch Jung Young Chul, Jung Kyung Sun và đạo diễn Yoo In Shik sẽ tái hợp tác trong tác phẩm mới Salaryman. Bên cạnh đó, nam chính của Giant là Lee Bum Soo cũng sẽ trở lại đảm nhận nhân vật chính. Tham gia cùng Lee Bum...