Chi 50 tỷ đồng lấp hố xoáy ‘tử thần’ trên sông Vàm Nao

Theo dõi VGT trên

Chi 50 tỷ đồng lấp hố xoáy &’tử thần’ trên sông Vàm Nao; Chiều tối nay bão số 4 vào Hà Tĩnh – Quảng Trị; Truy tố 13 bị can trong đường dây làm giả bằng cử nhân, tiến sĩ; Hà Nội công bố kết luận thanh tra đất Đồng Tâm; Máy bay Trung Quốc dằn mặt máy bay Mỹ trên biển Hoa Đông; Thụy Điển bất cẩn tiết lộ thông tin của gần như mọi công dân; Đối tượng tấn công bằng cưa tại Thụy Sĩ đã sống khá lâu trong rừng;… là những tin tức nổi bật trong nước và nước ngoài của bản tin trưa ngày 25/07/2017.

Chi 50 tỷ đồng lấp hố xoáy &’tử thần’ trên sông Vàm Nao

Chi 50 tỷ đồng lấp hố xoáy &'tử thần' trên sông Vàm Nao - Hình 1

Đơn vị thi công bắt đầu lấp hố xoáy trên sông Vàm Nao. Ảnh: Cửu Long.

Ngày 24/7, tỉnh An Giang đã bắt đầu lấp hố xoáy trên sông Vàm Nao, đoạn qua trung tâm xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới. Dự án có tổng kinh phí 47 tỷ đồng, do Sở Nông nghiệp làm chủ đầu tư, sẽ hoàn thành sau 3 tháng thi công. Dự kiến có 100.000 khối cát và 8.000 khối đá để lấp đoạn sạt lở này. Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lâm Quang Thi, việc lấp hố xoáy dựa trên cơ sở tư vấn của Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam. Kết quả khảo sát và thăm dò địa chất đáy sông Vàm Nao cho thấy đoạn sạt lở có hai hố xoáy lớn và nguy hiểm. Hố thứ nhất sâu 22 m, dài 175 m, rộng trên 90 m, nằm sát đường liên xã. Hố thứ hai sâu 42 m, dài 380 m, rộng 180 m, nằm giữa sông, song song hố thứ nhất, cách bờ hơn 300 m.

Chiều tối nay bão số 4 vào Hà Tĩnh – Quảng Trị

Chi 50 tỷ đồng lấp hố xoáy &'tử thần' trên sông Vàm Nao - Hình 2

Dự kiến khoảng 16h-19h hôm nay, bão số 4 sẽ đổ bộ vào Hà Tĩnh – Quảng Trị

Báo cáo Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai, ông Hoàng Đức Cường – giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương – cho biết những giờ gần đây, bão số 4 chủ yếu di chuyển theo hướng Tây. Hiện nay đã xác định được tâm, cường độ bão tương đối chính xác. Lúc 7h sáng 25-7 vị trí tâm bão cách bờ biển các tỉnh Hà Tĩnh – Quảng Trị khoảng 150km về phía đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/h), giật cấp 9-10. Đến 7h sáng 25-7 bão số 4 cách bờ biển Quảng Bình – Quảng Trị khoảng 150km, tốc độ di chuyển khoảng 20km/h. Dự kiến khoảng 16h-19h hôm nay, bão số 4 sẽ đổ bộ vào Hà Tĩnh – Quảng Trị, trọng điểm là Quảng Bình và Quảng Trị.

Truy tố 13 bị can trong đường dây làm giả bằng cử nhân, tiến sĩ

Chi 50 tỷ đồng lấp hố xoáy &'tử thần' trên sông Vàm Nao - Hình 3

Các bị can nằm trong 2 đường dây do Lê Tấn Cường (27 tuổi, ở H.Hoài Nhơn, Bình Định) và Lưu Thành Tâm (55 tuổi, ở H.Long Hồ, Vĩnh Long) cầm đầu.

Video đang HOT

Ngày 24.7, Viện KSND tối cao ban hành cáo trạng truy tố 13 bị can về tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức xảy ra tại TP.HCM và một số tỉnh, thành trong cả nước. Các bị can nằm trong 2 đường dây do Lê Tấn Cường ở Bình Định và Lưu Thành Tâm ở Vĩnh Long cầm đầu. Theo cáo trạng, từ năm 2014 – 4.2016, Lê Tấn Cường đã tổ chức, rủ rê và bàn bạc cùng với một số người khác làm 160 con dấu ướt, 169 con dấu nổi, 5 tên giả của các cơ quan, tổ chức, cá nhân để sản xuất các loại giấy tờ giả như: chứng chỉ ngoại ngữ, bằng trung học phổ thông, bằng cao đẳng, đại học, tiến sĩ, thạc sĩ, CMND… bán với giá từ 300.000 – 5,5 triệu đồng/giấy.

Hà Nội công bố kết luận thanh tra đất Đồng Tâm

Chi 50 tỷ đồng lấp hố xoáy &'tử thần' trên sông Vàm Nao - Hình 4

Tại buổi công bố dự thảo kết luận thanh tra cách đây gần 3 tuần ở huyện Mỹ Đức, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Hà Nội cho biết đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến và mong bà con Đồng Tâm chấp hành quy định pháp luật. Ảnh: Thắng Quang.

Sáng 25/7, Thanh tra Hà Nội ban hành thông báo kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm. Theo kết luận thanh tra, toàn bộ đất sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, được các đơn vị quân đội sử dụng vào mục đích quốc phòng, cắm mốc giới bê tông cốt thép, lập các sơ đồ, bản đồ quản lý đất sân bay với 16 mốc giới. Kết luận thanh tra nêu rõ, 28,7 ha tăng chính là diện tích thuộc phần 31,9 ha bị ảnh hưởng của thi công thuộc địa giới hành chính huyện Chương Mỹ. Vì vậy UBND TP Hà Nội đã có văn bản đề nghị thu hồi đất quốc phòng bị lấn chiếm

Máy bay Trung Quốc dằn mặt máy bay Mỹ trên biển Hoa Đông

Chi 50 tỷ đồng lấp hố xoáy &'tử thần' trên sông Vàm Nao - Hình 5

Một máy bay tuần thám trên biển P-3 Orion của hải quân Mỹ cất cánh từ căn cứ không quân ở Incirlik, thành phố Adana, Thổ Nhĩ Kỳ – Ảnh: Reuters

Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin từ hai quan chức Mỹ ngày 24-7 cho biết, hai chiến đấu cơ của Trung Quốc đã đánh chặn một máy bay tuần thám của hải quân Mỹ trên khu vực biển Hoa Đông vào cuối tuần qua. Trong đó một máy bay chỉ cách bay máy bay Mỹ 91 mét.Các quan chức Mỹ cho biết những báo cáo đầu tiên cho thấy một trong hai chiếc J-10 của Trung Quốc đã tiến sát máy bay EP-3 của Mỹ ngày 23-7, buộc máy bay này phải đổi hướng. Tháng 5 năm năm nay hai máy bay SU-30 của Trung Quốc cũng đánh chặn máy bay dò tìm phóng xạ của Mỹ khi máy bay này bay qua khu vực không phận quốc tế trên biển Hoa Đông.

Thụy Điển bất cẩn tiết lộ thông tin của gần như mọi công dân

Chi 50 tỷ đồng lấp hố xoáy &'tử thần' trên sông Vàm Nao - Hình 6

Thụy Điển bất cẩn tiết lộ thông tin của gần như mọi công dân

Dữ liệu cá nhân của hàng triệu hành khách cùng nhiều bí mật quân sự của Thụy Điển đã vô tình bị tiết lộ trong sự cố bảo mật lớn nhất lịch sử nước này. sự cố này đáng tiếc lại do chính chính phủ Thụy Điển gây ra và đe dọa an ninh quốc gia cũng như sự an toàn của các công dân. Các dữ liệu bị rò rỉ bao gồm: Thông tin về tải trọng của tất cả các tuyến đường cũng như cây cầu; tên, hình ảnh và địa chỉ nhà của các phi công chiến đấu trong lực lượng không quân; tên, hình ảnh và địa chỉ nhà của mọi người trong chương trình di dời nhân chứng Truyền thông Thụy Điển thông tin về vụ rò rỉ dữ liệu lớn tại Bộ giao thông nước này bắt nguồn từ những sai sót trong quản lý hợp đồng thuê ngoài với hãng công nghệ IBM.

Đối tượng tấn công bằng cưa tại Thụy Sĩ đã sống khá lâu trong rừng

Chi 50 tỷ đồng lấp hố xoáy &'tử thần' trên sông Vàm Nao - Hình 7

Cảnh sát đã đóng cửa thị trấn cổ của Schaffhausen ở Thụy Sĩ nhằm truy tìm kiếm đối tượng gây ra tấn công. (Nguồn: Times Union)

Tối 24-7 (giờ VN), tại thị trấn Schaffhausen, Thụy Sĩ xảy ra vụ tấn công bằng cưa máy, làm 5 người bị thương, 2 trong số này đang nguy kịch. Theo Hãng tin RT, cảnh sát Thụy Sĩ không xếp vụ việc vào tấn công khủng bố. Cảnh sát đã xác định được nghi phạm với nhân dạng. Người phát ngôn cảnh sát nói với RT rằng một phần thị trấn cổ này đã được phong tỏa; cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường; trực thăng cũng được điều đến. Ngoài ra. rất nhiều cảnh sát được triển khai để truy tìm hung thủ.

T.H

Theo Dantri

Bão số 4 áp sát đất liền, Thanh Hóa Quảng Nam đang mưa to

Bão số 4 gió giật cấp 9-10 đã đi vào vùng biển từ Hà Tĩnh - Quảng Trị. Hoàn lưu bão đang gây mưa to cho các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Nam.

Bão số 4 ap sat đât liên, Thanh Hóa - Quảng Nam đang mưa to - Hình 1

Vị trí và hướng di chuyển của bão số 4 - Sonca. Ảnh Trung tâm Dự báo KTTVTƯ.

Sáng 25/7, tại cuộc họp với Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, ông Hoàng Đức Cường - Giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, bão số 4 đang di chuyển với tốc độ nhanh hơn, khoảng 15-20km/giờ theo hướng Tây. Do đó, bão sẽ tiệm cần với bờ sớm hơn dự tính.

Đến 11 giờ sáng nay, bão số 4 - Sonca đã đi vào vùng biển các tỉnh Hà Tĩnh-Quảng Trị. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 9-10.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Nam đã có mưa vừa, mưa to, một số nơi mưa rất to như Kỳ Anh (Hà Tĩnh) 101mm, Đông Hà (Quảng Trị) 68mm; tại Hòn Ngư (Nghệ An), Cồn Cỏ (Quảng Trị) có gió giật cấp 7.

Dự báo trong 12 giờ tới, bão số 4 di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15km, đi vào đất liền các tỉnh Hà Tĩnh-Quảng Trị và suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới.

Trong 24 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15km, đi sâu vào đất liền và suy yếu thành một vùng áp thấp trên khu vực Thượng Lào.

Từ trưa nay, trên đất liền khu vực ven biển các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị có gió mạnh dần lên cấp 7, giật cấp 8-9; ở Nghệ An và sâu trong đất liền các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; ở vùng ven biển các tỉnh Thanh Hóa và Thừa Thiên Huế có gió giật cấp 6-7.

Từ ngày 25-27/7, ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa to đến rất to (phổ biến 150-250mm cả đợt); ở đồng bằng Bắc Bộ, các tỉnh Hòa Bình, Sơn La và Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to (phổ biến 50-150mm cả đợt).

Khu vực Nam Vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 9-10, biển động mạnh; sóng biển cao từ 3-5m.

Vùng biển ven bờ các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị có gió mạnh dần lên cấp 8, giật cấp 9-10; sóng biển cao từ 2-4m, biển động mạnh.

Vùng biển ven bờ khu vực Nam Thanh Hóa và các tỉnh Nghệ An, Quảng Trị có gió mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8-9; sóng biển cao từ 2-3m, biển động mạnh. Nước dâng kết hợp với thủy triều ở vùng ven biển từ Nghệ An đến Quảng Bình cao từ 2-3m.

Khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Ninh Thuận đến Cà Mau tiếp tục có mưa rào và dông, gió Tây Nam mạnh cấp 6, giật cấp 8-9, sóng biển cao từ 2-3m, biển động; khu vực Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, gió giật cấp 6-8.

Nhiều chuyến bay đến Thanh Hóa, Quảng Bình bị hủy do bão số 4 Ngày 25/7, Các hãng hàng không cho biết, do ảnh hưởng cơn bão số 4 từ khu vực Hà Tĩnh đến Quảng Trị nên nhiều chuyến bay đi đến các tỉnh này bị thay đổi lịch. Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ dừng khai thác 8 chuyến bay gồm của các chặng giữa TP.HCM - Vinh (Nghệ An); Hà Nội - Vinh và giữa TP.HCM - Thanh Hóa. Hãng này cũng điều chỉnh lịch khởi hành các chuyến bay VN1264 và VN1265 của chặng TP.HCM -Vinh (Nghệ An) sớm 2 tiếng 45 phút so với kế hoạch. Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) sẽ không khai thác 2 chuyến bay, gồm 0V8591 và 0V8590 của chặng Hà Nội - Đồng Hới. Hãng hàng không VietJet thông báo hủy các chuyển bay mang số hiệu VJ248/247/246/245/250/249 hành trình từ TP. Hồ Chí Minh- Thanh Hóa và ngược lại; VJ216/741/740/217 hành trình TPHCM - VINH - Buôn Mê Thuột và ngược lại; VJ264/265; VJ220/221 hành trình T.P Hồ Chí Minh- Vinh; VJ758/759 hành trình Pleiku - Vinh. Hãng Jetstar cũng cho biết dừng khai thác 4 chuyến bay giữa TP.HCM - Thanh Hoá và chặng TPHCM - Đồng Hới (Quảng Bình) gồm các chuyến có số hiệu BL350/BL351/BL486/BL487. Đại diện các hãng hàng không cho hay, các hành khách trên các chuyến bay bị hoãn sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau trong tường hợp còn chỗ. Các hãng hàng không khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Thọ Xuân, Vinh, Đồng Hới trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của để chủ động lịch trình đi lại. Nguyễn Đức

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xe khách 52 chỗ lao xuống vực đèo Bảo LộcXe khách 52 chỗ lao xuống vực đèo Bảo Lộc
21:10:03 30/03/2025
Động đất mạnh ngang 334 bom nguyên tử ở Myanmar, số người chết vượt 1.000Động đất mạnh ngang 334 bom nguyên tử ở Myanmar, số người chết vượt 1.000
15:03:13 29/03/2025
Khối gỗ 'khủng' lao từ ô tô xuống đường, cô gái vứt xe máy chạy thoát thânKhối gỗ 'khủng' lao từ ô tô xuống đường, cô gái vứt xe máy chạy thoát thân
21:35:24 29/03/2025
Hiệu trưởng lên tiếng vụ xe chở giáo viên, học sinh tai nạn trên cao tốcHiệu trưởng lên tiếng vụ xe chở giáo viên, học sinh tai nạn trên cao tốc
14:34:41 30/03/2025
Động đất 7,7 độ có sức phá hủy như thế nào?Động đất 7,7 độ có sức phá hủy như thế nào?
01:04:52 30/03/2025
Việt Nam hỗ trợ đồ cứu trợ và viện trợ 300.000 USD giúp MyanmarViệt Nam hỗ trợ đồ cứu trợ và viện trợ 300.000 USD giúp Myanmar
22:01:38 30/03/2025
Xuất hiện 'hố tử thần' trên quốc lộ 3B sau tiếng động lớnXuất hiện 'hố tử thần' trên quốc lộ 3B sau tiếng động lớn
17:10:27 29/03/2025
Myanmar xảy ra trận động đất mới, người dân hoảng loạnMyanmar xảy ra trận động đất mới, người dân hoảng loạn
21:12:55 30/03/2025

Tin đang nóng

Chị dâu tự ý cho con vào phòng ngủ chơi khiến tôi mất oan hơn 2 tỷ, chưa bắt đền xu nào mà chị đòi "nhảy lầu" ăn vạChị dâu tự ý cho con vào phòng ngủ chơi khiến tôi mất oan hơn 2 tỷ, chưa bắt đền xu nào mà chị đòi "nhảy lầu" ăn vạ
05:19:48 31/03/2025
Sao Việt 31/3: Hà Kiều Anh trẻ đẹp ở tuổi U50, Quang Lê than ếSao Việt 31/3: Hà Kiều Anh trẻ đẹp ở tuổi U50, Quang Lê than ế
06:52:34 31/03/2025
Mỹ nam diễn đỉnh đến mức lập kỷ lục 15 năm mới có 1 lần, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi có mơ cũng không thể với tớiMỹ nam diễn đỉnh đến mức lập kỷ lục 15 năm mới có 1 lần, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi có mơ cũng không thể với tới
06:44:04 31/03/2025
Xuất hiện cặp đôi "Quả Quýt" phiên bản Việt: 2 sao trẻ vừa công khai hẹn hò khiến MXH ghen tị nhất hiện nay!Xuất hiện cặp đôi "Quả Quýt" phiên bản Việt: 2 sao trẻ vừa công khai hẹn hò khiến MXH ghen tị nhất hiện nay!
06:13:47 31/03/2025
Hoà Minzy lên tiếng khi bị đặt lên bàn cân so sánh với Sơn Tùng M-TPHoà Minzy lên tiếng khi bị đặt lên bàn cân so sánh với Sơn Tùng M-TP
09:02:03 31/03/2025
"Mẹ một con" Minh Hằng: Vóc dáng quyến rũ, chồng tặng vàng và xe tiền tỷ"Mẹ một con" Minh Hằng: Vóc dáng quyến rũ, chồng tặng vàng và xe tiền tỷ
07:00:15 31/03/2025
Quang Tuấn: Giảm 14kg để vào vai du kích, hạnh phúc vì được 'nhân chứng sống' khen ngợiQuang Tuấn: Giảm 14kg để vào vai du kích, hạnh phúc vì được 'nhân chứng sống' khen ngợi
07:12:40 31/03/2025
Zoom cận vóc dáng hiện tại của H'Hen Niê, 1 chi tiết đáng ngờ dấy thêm nghi vấn đang có bầuZoom cận vóc dáng hiện tại của H'Hen Niê, 1 chi tiết đáng ngờ dấy thêm nghi vấn đang có bầu
06:09:35 31/03/2025

Tin mới nhất

Cháy bãi rác, khói đen bao trùm khắp nơi

Cháy bãi rác, khói đen bao trùm khắp nơi

10:11:14 31/03/2025
Bãi chứa rác Rung Ré, huyện Di Linh (Lâm Đồng) bén lửa bốc cháy dữ dội. Khói đen, mùi hôi đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân trong khu vực.
Cháy, đổ sập hàng trăm mét vuông nhà máy xay xát lúa gạo tại Long An

Cháy, đổ sập hàng trăm mét vuông nhà máy xay xát lúa gạo tại Long An

09:59:15 31/03/2025
Hàng chục bình chữa cháy được huy động đến dập lửa nhưng không thể khống chế. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Long An đã điều phương tiện và CBCS xuống hiện trường triển khai chữa lửa.
Khắc phục hậu quả vụ lật xe khách trên đèo Bảo Lộc khiến 4 người thương vong

Khắc phục hậu quả vụ lật xe khách trên đèo Bảo Lộc khiến 4 người thương vong

09:55:01 31/03/2025
Xe khách đang lưu thông trên đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng thì bất ngờ va chạm với xe tải rồi mất lái lao xuống vực sâu khoảng 20 m khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương.
Cháy bãi rác Gung Ré nguy cơ lan qua rừng thông xung quanh

Cháy bãi rác Gung Ré nguy cơ lan qua rừng thông xung quanh

22:02:14 30/03/2025
Vụ cháy bãi rác Gung Ré dữ dội, khói bụi bao trùm khu dân cư, đe dọa rừng thông và vườn cà phê. Các cơ quan chức năng đang nỗ lực khống chế.
Vụ chìm tàu cá Nghệ An: 1 thi thể được tìm thấy ở bờ biển Hà Tĩnh

Vụ chìm tàu cá Nghệ An: 1 thi thể được tìm thấy ở bờ biển Hà Tĩnh

21:53:06 30/03/2025
Thi thể ngư dân trôi dạt vào bờ biển Hà Tĩnh được các cơ quan chức năng xác định là một trong 3 nạn nhân mất tích trong vụ tàu cá Nghệ An bị chìm ngoài biển.
CSGT TP.HCM làm rõ vụ xe máy chạy ngược chiều, chặn đầu ô tô

CSGT TP.HCM làm rõ vụ xe máy chạy ngược chiều, chặn đầu ô tô

21:50:46 30/03/2025
Sáng 30.3, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh người đàn ông chạy xe máy, chặn đầu ô tô tại giao lộ đông phương tiện qua lại.
TP.HCM: Phát hiện nhân viên quán nhậu tử vong trên đường về nhà

TP.HCM: Phát hiện nhân viên quán nhậu tử vong trên đường về nhà

21:47:11 30/03/2025
Sáng 30.3, Công an TP.HCM phối hợp các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân một người tử vong trên đường Phan Văn Trị (Q.Gò Vấp).
Cứu giúp người bị tai nạn, có thể được thưởng 3 triệu đồng

Cứu giúp người bị tai nạn, có thể được thưởng 3 triệu đồng

21:44:44 30/03/2025
Bộ Công an đang lấy ý kiến dự thảo nghị định quy định về nguồn hình thành, hoạt động chi, thành lập, quản lý, sử dụng Quỹ giảm thiểu thiệt hại tai nạn giao thông đường bộ.
Tài xế ô tô con dừng giữa đường nghi để thách thức xe tải ở Đắk Lắk

Tài xế ô tô con dừng giữa đường nghi để thách thức xe tải ở Đắk Lắk

15:15:41 30/03/2025
Từ clip ghi lại hình ảnh một ô tô biển số Đắk Lắk đậu chắn ngang đường khiến các phương tiện phía sau đứng hình , công an đã vào cuộc xác minh.
Đội cứu hộ Bộ Công an mang flycam, radar sang Myanmar tìm nạn nhân động đất

Đội cứu hộ Bộ Công an mang flycam, radar sang Myanmar tìm nạn nhân động đất

14:27:33 30/03/2025
Sáng 30/3, lực lượng PCCC&CNCH hối hả sắp xếp trang thiết bị, quân tư trang để chuẩn bị đến hỗ trợ Myanmar khắc phục hậu quả của trận động đất.
Bộ Công an Việt Nam đưa người sang hỗ trợ Myanmar khắc phục hậu quả động đất

Bộ Công an Việt Nam đưa người sang hỗ trợ Myanmar khắc phục hậu quả động đất

09:06:02 30/03/2025
Trong khoảng thời gian 10 ngày, Đoàn công tác cứu hộ của Bộ Công an sẽ tham gia tìm kiếm người, khám chữa bệnh, tham gia các hoạt động khắc phục hậu quả, thiệt hại do động đất tại Myanmar.
Tài xế ô tô 16 chỗ đánh nhau với người đi đường tại TPHCM

Tài xế ô tô 16 chỗ đánh nhau với người đi đường tại TPHCM

08:03:14 30/03/2025
Chia sẻ với phóng viên Dân trí, anh Bảo (người đăng tải clip) cho biết, vụ việc xảy ra tối cùng ngày, tại đường Trường Chinh, quận Tân Bình, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Sản phụ sinh con trong rung chấn động đất dữ dội

Sản phụ sinh con trong rung chấn động đất dữ dội

Netizen

09:56:19 31/03/2025
Đối với một sản phụ sống ở Bangkok, giây phút sinh con ngay vào thời điểm xảy ra trận động đất là khoảnh khắc không thể nào quên.
Người dân cần chủ động phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

Người dân cần chủ động phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

Pháp luật

09:47:46 31/03/2025
Công an tỉnh Tiền Giang vừa bắt giữ đối với Võ Văn Chất (SN 1987, ngụ xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Loài côn trùng bé bằng hạt gạo có độc tính mạnh gấp 12 - 15 lần nọc rắn hổ

Loài côn trùng bé bằng hạt gạo có độc tính mạnh gấp 12 - 15 lần nọc rắn hổ

Sức khỏe

09:22:21 31/03/2025
Bác sĩ khuyên người dân cần loại bỏ ngay kiến ba khoang nếu phát hiện được, không dùng tay trần để bắt, giết, miết, nên thổi hoặc dùng găng tay, tờ giấy để loại bỏ chúng.
Doanh thu gây bất ngờ của phim Việt gây ồn ào bằng vụ dùng xe cấp cứu đi ra mắt

Doanh thu gây bất ngờ của phim Việt gây ồn ào bằng vụ dùng xe cấp cứu đi ra mắt

Hậu trường phim

09:12:18 31/03/2025
Dù bị chỉ trích nhưng Âm dương lộ , bộ phim gây ồn ào khi dùng xe cấp cứu đưa diễn viên đi ra mắt lên top 1 phòng vé cuối tuần qua.
Jun Phạm điển trai cùng fan gom gần 200 triệu đồng giúp các em nhỏ mổ tim

Jun Phạm điển trai cùng fan gom gần 200 triệu đồng giúp các em nhỏ mổ tim

Sao việt

09:09:28 31/03/2025
Tại sự kiện giao lưu, ca sĩ Jun Phạm và người hâm mộ tổ chức đấu giá, gom được gần 200 triệu đồng cứu trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.
Mỹ nữ phản diện đang hot nhất màn ảnh tố cáo bị dàn dựng tin nhắn hạ bệ, 1 nàng thơ cũng là nạn nhân

Mỹ nữ phản diện đang hot nhất màn ảnh tố cáo bị dàn dựng tin nhắn hạ bệ, 1 nàng thơ cũng là nạn nhân

Sao châu á

08:58:54 31/03/2025
Không chấp nhận được việc bị chỉ trích oan uổng, mỹ nhân này đã tung hê mặt trái showbiz để bảo vệ bản thân và 1 đàn em trong nghề.
Vào mùa du lịch Hòn Cau

Vào mùa du lịch Hòn Cau

Du lịch

08:22:01 31/03/2025
Tháng 3 về, khi những cơn gió ngừng thổi, thời tiết giao mùa, những vạt nắng vàng giòn trải khắp các nẻo đường, cũng là thời điểm đảo Hòn Cau (Phước Thể, Tuy Phong) đẹp đến nao lòng.
Mới ra mắt 3 ngày, tựa game này đã làm "dậy sóng" làng game Việt, nguyên do bởi dàn nhân vật quá "thích mắt"

Mới ra mắt 3 ngày, tựa game này đã làm "dậy sóng" làng game Việt, nguyên do bởi dàn nhân vật quá "thích mắt"

Mọt game

07:55:03 31/03/2025
Đó chính là câu chuyện của inZOI - dự án mới nhất của Krafton vừa ra mắt vào ngày 27/3. Mô tả một cách đơn giản thì inZOI giống hệt một tựa game The Sims phiên bản thứ 2 .
Ngôi sao phim "Tiếng chim hót trong bụi mận gai" qua đời

Ngôi sao phim "Tiếng chim hót trong bụi mận gai" qua đời

Sao âu mỹ

06:56:33 31/03/2025
Theo người đại diện của ông, nam diễn viên đã qua đời vào thứ Bảy, ngày 29/3 (giờ địa phương) tại Waimanalo, Hawai i, do biến chứng sau một cơn đột quỵ.
Cách nấu bún chân giò ngon chuẩn vị tại nhà

Cách nấu bún chân giò ngon chuẩn vị tại nhà

Ẩm thực

06:00:57 31/03/2025
Bún chân giò là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể dễ dàng chế biến tại nhà mỗi dịp cuối tuần. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!