Chết điếng vì chồng lấy rồi “đào tạo” tôi thành “rau sạch” tiếp khách cho anh

Sau rồi anh ta chơi bài ngửa với tôi luôn: Anh ta “đào tạo” tôi thành “rau sạch” để tôi đi tiếp khách, phục vụ cho mấy vị khách hàng của anh.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo của huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Thanh niên làng tôi lớn một chút đều bỏ ruộng lên thành phố kiếm sống còn lại ít người bám trụ lại với nghề nông truyền thống.

Gia đình tôi cũng vậy. Bố và em trai tôi làm công nhân xây dựng ở thành phố Thanh Hóa, rong ruổi theo các công trình lâu lâu vài tháng mới về, ở nhà còn mỗi 2 mẹ con tôi.

Tôi học hết lớp 10 thì nghỉ học ở nhà giúp mẹ. Biết mình học không cao nên tôi xác định một vài năm ở nhà giúp mẹ sau đó kiếm tấm chồng tử tế cho yên bề gia thất.

Tuy khiếm khuyết về học vấn, nhưng bù lại, tôi có một hình dáng ưa nhìn, tính tình vui vẻ nên được nhiều chàng trai theo đuổi.

Bản thân tôi cũng có cảm tình với một người, nhưng anh ấy cũng đi làm xa, thỉnh thoảng mới về. Gia đình anh cũng có đánh tiếng muốn hỏi cưới. Trong lúc tôi còn đang phân vân thì họ hàng một người trong làng tôi sống ở ngoài Hà Nội, về tìm con dâu. Qua mai mối rồi một vài lần đi lại thăm hỏi, gia đình tôi đã đồng ý để tôi làm đám cưới với anh chàng mới gặp 2 lần đó. Lúc đấy, ai cũng nghĩ tôi thật có phước, may mắn được làm dâu một gia đình giàu có.

Nhiều người nghĩ rằng xây dựng gia đình phải trên nền tảng tình yêu mới bền vững, nhưng tôi lúc đó không nghĩ được nhiều thế. Tôi chỉ muốn thay đổi cuộc sống, thoát khỏi nghèo khó vất vả mà gia đình tôi đang phải chịu đựng.

Chết điếng vì chồng lấy rồi đào tạo tôi thành rau sạch tiếp khách cho anh - Hình 1

Trong thời gian ngắn, tôi đã có được cái phong thái của một người thành phố chính hiệu. (Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi ở một căn nhà rộng rãi trong phố. Nhà có giúp việc nên tôi chẳng phải động tay động chân vào việc gì. Anh cũng thường xuyên gửi tiền về giúp gia đình tôi ở quê nên bố mẹ tôi không còn nặng trĩu nỗi lo cơm áo gạo tiền. Anh cũng thường xuyên đưa tôi đi spa, những tiệm làm đẹp mà lần đầu tiên trong đời tôi được biết tới.

Video đang HOT

Anh chăm sóc tôi rất chu đáo, mua cho tôi những bộ quần áo đắt tiền. Anh bảo tôi phải để ý học rất nhiều thứ để “thoát” cái vẻ quê mùa. Nghe lời chồng, tôi đã cố gắng tham gia nhiều lớp học kỹ năng. Tôi học rất nhiều thứ, từ khiêu vũ đến giao tiếp. Tôi sửa dần chất giọng “quê” nặng trịch và lẫn lộn âm sắc của mình, đi đứng nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn. Anh còn trực tiếp hướng dẫn tôi về cách ăn uống sao cho “đúng chuẩn”, nên nói những gì và không nên nói gì khi ra ngoài.

Tôi học khá nhanh, trong thời gian ngắn, tôi đã có được cái phong thái của một người thành phố chính hiệu.

Tôi được chồng đưa đi gặp gỡ, giao lưu với bạn bè của anh nhiều hơn. Thậm chí cả những đối tác làm ăn của anh. Tôi rất vui và tự tin khi mình được đón nhận trong một thế giới mới, một thế giới mà theo tôi nghĩ: Những người bạn của mình có học hành giỏi dang và phấn đấu cật lực trong nhiều năm liền may ra mới đạt được được điều kiện như tôi lúc này.

Nhưng từ khi công việc của anh thuận lợi thì những buổi giao lưu tiếp khách lại càng nhiều. Tôi bất giác cảm thấy mình như một công cụ trong tay anh. Có những người đàn ông đáng tuổi cha chú mình, anh vẫn bảo tôi phải gọi họ bằng anh, phải cung phụng, tiếp rượu họ cẩn thận chu đáo thì mới có lợi cho việc làm ăn của anh. Anh bảo tốt cho công việc của anh cũng là tốt cho tương lai của cả hai chúng tôi.

Chết điếng vì chồng lấy rồi đào tạo tôi thành rau sạch tiếp khách cho anh - Hình 2

Chồng tôi nói, “đào tạo” tôi bao lâu nay để đi tiếp khách, phục vụ mấy vị khách hàng của anh. (Ảnh minh họa)

Mặc dù nhiều khi rất khó chịu với những ánh nhìn chòng chọc hay những lời nói cợt nhả của những vị khách, nhưng nghĩ đến chồng, tôi đành nín nhịn. Có những lúc họ đụng chạm cơ thể tôi như vô tình, kể cả những khu vực “nhạy cảm” khiến tôi rất hoang mang, lo sợ. Khi tôi nói với chồng thì anh an ủi tôi cố chịu đựng một thời gian nữa, hết dự án là “xong”, không phải gặp mấy tay đó nữa.

Những hành động đó vẫn tiếp diễn ngày một nhiều theo những buổi tiệc tiếp khách. Từ lâu tôi đã thấy không thoải mái, ngày càng sợ và muốn tránh xa.

Một lần để tranh thầu một dự án lớn, chính anh đã đề nghị tôi “ gặp riêng ” đối tác trong một phòng ở khách sạn cao cấp. Tôi rất bất ngờ, hoang mang và đau đớn. Tôi không thể lý giải được trong đầu anh nghĩ gì nên đã không đồng ý. Đáp lại, anh sửng cồ lên túm lấy tóc tôi: “Cô nghĩ tôi cưới cô về làm gì hả? Cô tưởng tôi rảnh hơi lắm hay sao mà nhờ mẹ về tận quê tìm một cô ả ngây ngô cho mình? Cô phải biết ơn thằng này vì đã đưa cô ra khỏi cái làng rách nát đấy…”. Tôi sững sờ, không tin được chồng mình vừa thốt ra những lời như thế!

Sau rồi anh ta chơi bài ngửa với tôi luôn: Anh ta “đào tạo” tôi bao lâu nay để “phục vụ” cho mấy đại gia này, tìm tôi chỉ vì tôi có tiếng xinh đẹp nết na ở quê, dễ bảo hơn mấy cô nàng ở thành phố này nhiều.

Anh ta nói thẳng không cho tôi mang thai vì tạm thời cần tôi chứ anh ta không muốn con mình có người mẹ như vậy. Với lại, tôi mà sinh đẻ thì người sồ sề, không ai “thèm” nữa nên thì tiếp khách thế nào, phải phòng tránh triệt để.

Tôi đau đớn gào khóc ầm ĩ muốn bỏ về quê thì anh ta đe doạ trắng trợn sẽ cắt toàn bộ viện trợ và làm cho nhà tôi không ngóc đầu lên được nhìn đời. Tôi hiểu anh ta nói được làm được, cả nhà tôi hiện giờ đều nhờ anh ta mới có thể an nhàn một năm nay. Tôi không biết anh ta sẽ làm ra chuyện gì nếu mình bỏ đi nhưng chắc chắn là rất kinh khủng . Tôi phải làm gì mới tốt đây?

Theo Afamily

Nếu anh không cố giữ, chắc chắn sẽ mất vợ!

Chồng tôi cũng nhận thấy sự thay đổi của tôi. Anh có vẻ lo lắng. Mỗi buổi chiều, anh về nhà ngay chứ không đi la cà quán nhậu nữa. Tôi biết rằng nếu chồng không cố giữ, chắc chắn sẽ mất vợ.

Tôi cưới chồng khi 26 tuổi. Tôi làm giáo viên cấp 3, còn chồng tôi là kĩ sư cơ khí. Anh hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi yêu nhanh cưới vội vì tôi có thai trước. Khi đó, tôi còn nghĩ một người đàn ông lớn tuổi như anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho mình. Vậy mà tôi lầm.

Về làm dâu, cuộc sống của tôi tù túng đến nghẹt thở. Mẹ chồng vì ác cảm chuyện tôi có thai trước nên xét nét tôi đủ điều. Bụng to vượt mặt nhưng tôi vẫn phải làm công việc nhà. Lắm lúc đi dạy mệt mỏi, tôi chỉ muốn được nghỉ ngơi một chút cũng không được. Mẹ chồng thì luôn nói "Có bầu trước thì ráng mà chịu". Bà xem tôi như là tội đồ trong chuyện này mà không nghĩ đến chuyện nếu không có con trai bà, liệu tôi có thể tự có thai được hay không?

Nếu anh không cố giữ, chắc chắn sẽ mất vợ! - Hình 1

Khi sinh con, cuộc sống của tôi càng bế tắc hơn. (Ảnh minh họa)

Với mẹ chồng đã thế, tôi cònchán chồng hơn gấp bội. Anh lần đầu có con nhưng chẳng mấy quan tâm đến con trai trong bụng tôi. Thấy vợ làm việc nhà, chưa khi nào anh xuống giúp được một tay. Anh quan niệm chuyện nhà cửa là của đàn bà, đàn ông cần lo mấy chuyện khác to lớn hơn. Mà những chuyện to lớn đó, tôi thấy chỉ là nằm xem ti vi, đọc báo rồi hối thúc vợ nấu ăn cho nhanh để còn kịp đi chơi.

Chuyện ăn uống khi bầu bì cũng tự tôi xoay xở, anh chẳng khi nào hỏi tôi thèm ăn gì, tôi có ốm nghén không. Có khi tôi nói thèm món gì đó, anh cũng chẳng đi mua mà bắt tôi tự đi mua ăn. Anh luôn miệng nói "Có tay có chân được thì tự đi mua ăn được." Nhiều lần, tôi vừa đi vừa khóc vì tủi thân suốt cả chặng đường.

Khi sinh con, cuộc sống của tôi càng bế tắc hơn. Chồng tôi chưa một lần thay tã hay tắm cho con. Một mình tôi vừa đi làm, vừa lo cho con, vừa lo chuyện nội trợ, nhà cửa. Nhiều khi ức chế, bực nội quá, tôi la hét và đập phá để giải tỏa. Những khi đó, vợ chồng chúng tôi lại cãi nhau to. Kết quả luôn là chồng tôibỏ nhà đi đến sáng hôm sau mới mò về. Rồi chiến tranh lạnh suốt cả tuần, có khi là cả tháng. Tôi cảm thấy chán ngán và tự hỏi, anh có hiểu nghĩa vụ của một người chồng? Anh không sợ mất vợ sao?

Khi con trai được hơn 1 tuổi, tôi gặp T. Anh ấy là đồng nghiệp mới của tôi. Anh cũng đã có gia đình nhưng không hạnh phúc. Gặp nhau trong những buổi tiệc liên hoan với cả trường, T liên tiếp bật đèn xanh với tôi. Anh ấy chủ động ngồi cạnh tôi, gắp thức ăn, rót nước cho tôi uống. Sợ mọi người dị nghị nên tôi cũng giữ khoảng cách dù trong lòng ít nhiều có cảm động bởi những hành động của anh.

Nếu anh không cố giữ, chắc chắn sẽ mất vợ! - Hình 2

T ra sức theo đuổi tôi. Anh ấy luôn tìm mọi cách để được nói chuyện với tôi. (Ảnh minh họa)

T ra sức theo đuổi tôi. Anh luôn tìm mọi cách để được nói chuyện với tôi. Rồi còn mua hoa, mua quà bí mật nhờ học sinh gởi tặng cho tôi. Có những khi, anh còn chủ động hẹn tôi đi ăn tối, uống cà phê. Tôi lấy lí do con nhỏ để từ chối thì anh bảo chở con đi theo luôn. Dĩ nhiên là tôi không đồng ý dù trong lòng cũng rất dao động.

Từ khi biết T theo đuổi mình, tôi bắt đầu chú ý đến hình thức bên ngoài hơn. Cuộc sống của tôi cũng nhiều màu sắc và vui vẻ hơn. Tôi hay cười hơn trước và có cảm giác mình như đang yêu lại lần nữa..

Đôi lúc, nằm bên cạnh chồng, tôi lại nghĩ đến T. Đặc biệt, những khi chồng tôi "vật" vợ ra để thỏa mãn rồi lại ôm gối quay lưng ngáy, tôi càng tủi thân và nghĩ về T nhiều hơn. Biết là có lỗi với chồng, nhưng tôi không sao ngăn được cảm xúc của mình. Đôi khi tôi cũng nghĩ, để anh biết mất vợ thì sẽ như thế nào một lần cũng tốt.

Chồng tôi cũng nhận thấy sự thay đổi của tôi. Anh có vẻ lo lắng. Mỗi buổi chiều, anh về nhà ngay chứ không đi la cà quán nhậu nữa. Rồi cũng phụ tôi vài việc lặt vặt, chơi với con. Nhưng tình cảm tôi dành cho anh như đã nguội lạnh. Mặc kệ chồng ra sức lấy lòng, tôi vẫn thờ ơ. Tôi biết rằng nếu chồng không giữ, chắc chắn sẽ mất vợ.

Mới đây gặp T, anh nói sẽ ly hôn vợ để cưới tôi chỉ cần tôi đồng ý về sống với anh. Tôi phân vân giữa hai sự lựa chọn này quá. Một bên là chồng con, một bên là người theo đuổi mình nồng nhiệt, lại chiều chuộng mình. Tôi có nên chạy theo mối tình mong manh này không mọi người?

Theo Afamily

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diện váy 5 triệu đồng ra mắt mẹ bạn trai, tôi cay đắng khi nhận ra bà là aiDiện váy 5 triệu đồng ra mắt mẹ bạn trai, tôi cay đắng khi nhận ra bà là ai
21:30:38 24/09/2025
Giúp việc mang kết quả ADN đến tận nhà, ép chồng tôi chu cấp 3 tỷ nuôi con ngoài giá thú, hành động sau đó khiến tôi vừa giận vừa nểGiúp việc mang kết quả ADN đến tận nhà, ép chồng tôi chu cấp 3 tỷ nuôi con ngoài giá thú, hành động sau đó khiến tôi vừa giận vừa nể
09:02:53 24/09/2025
Bạn trai "bỏ trốn" khi biết tôi có bầu, một người lạ đột ngột tìm đến cửaBạn trai "bỏ trốn" khi biết tôi có bầu, một người lạ đột ngột tìm đến cửa
21:16:25 23/09/2025
Thư cô gái từng làm nghề "bán hoa" gửi bạn trai: Em xin lỗi vì đã yêu anhThư cô gái từng làm nghề "bán hoa" gửi bạn trai: Em xin lỗi vì đã yêu anh
10:54:53 23/09/2025
Choáng váng khi vợ sắp cưới chê 'anh không được tốt như người ta'Choáng váng khi vợ sắp cưới chê 'anh không được tốt như người ta'
10:31:05 23/09/2025
Bạn thân đi du học nhờ chăm sóc người yêu, tôi khổ sở vì trót mê cô ấyBạn thân đi du học nhờ chăm sóc người yêu, tôi khổ sở vì trót mê cô ấy
09:06:31 24/09/2025
Chồng nói: "Anh làm tất cả vì em và con" nhưng nhìn việc anh làm thì tôi chỉ muốn ngấtChồng nói: "Anh làm tất cả vì em và con" nhưng nhìn việc anh làm thì tôi chỉ muốn ngất
09:09:11 24/09/2025
Chồng sốc khi vợ khoe "được tặng điện thoại" đời mới nhất, sự thật phía sau còn đau hơnChồng sốc khi vợ khoe "được tặng điện thoại" đời mới nhất, sự thật phía sau còn đau hơn
09:00:27 24/09/2025

Tin đang nóng

5 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc: Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua Dương Mịch, hạng 1 không ai dám cãi5 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc: Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua Dương Mịch, hạng 1 không ai dám cãi
07:21:42 25/09/2025
Chân dung cô gái "thắng đời 1000-0" hẹn hò Hứa Quang Hán, tan vỡ 8 năm vẫn không nỡ xóa ảnh đôi!Chân dung cô gái "thắng đời 1000-0" hẹn hò Hứa Quang Hán, tan vỡ 8 năm vẫn không nỡ xóa ảnh đôi!
06:28:23 25/09/2025
Xây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhàXây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhà
07:43:05 25/09/2025
Ngoại hình nam nghệ sĩ duy nhất được gọi là "tổng tài Việt Nam" gia tài nghìn tỷ, 42 tuổi chưa vợNgoại hình nam nghệ sĩ duy nhất được gọi là "tổng tài Việt Nam" gia tài nghìn tỷ, 42 tuổi chưa vợ
06:32:38 25/09/2025
1 cái ngoái đầu của mỹ nhân này đủ làm 10 tòa thành sụp đổ: Đẹp điên đảo chúng sinh, không lẫn vào đâu được1 cái ngoái đầu của mỹ nhân này đủ làm 10 tòa thành sụp đổ: Đẹp điên đảo chúng sinh, không lẫn vào đâu được
05:55:03 25/09/2025
Thanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng NaiThanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng Nai
07:58:14 25/09/2025
Nhạc sĩ Nguyễn Vũ - tác giả "Bài thánh ca buồn" - qua đời ở tuổi 81Nhạc sĩ Nguyễn Vũ - tác giả "Bài thánh ca buồn" - qua đời ở tuổi 81
08:31:58 25/09/2025
Sao nhí dậy thì thành công nhất Hàn Quốc đây rồi: 7 tuổi gây ám ảnh cả châu Á, 19 tuổi visual ngoài sức tưởng tượngSao nhí dậy thì thành công nhất Hàn Quốc đây rồi: 7 tuổi gây ám ảnh cả châu Á, 19 tuổi visual ngoài sức tưởng tượng
05:55:56 25/09/2025

Tin mới nhất

Mở điện thoại lên, tôi chết lặng khi thấy những dòng tin nhắn khiến gia đình sụp đổ

Mở điện thoại lên, tôi chết lặng khi thấy những dòng tin nhắn khiến gia đình sụp đổ

10:22:43 25/09/2025
Một buổi tối bình thường đã biến thành cơn ác mộng khi tôi vô tình nhìn thấy đoạn chat của vợ và con trai. Chỉ trong vài phút, mái ấm tôi gìn giữ hơn 10 năm qua bỗng sụp đổ hoàn toàn.
Bất ngờ đến phòng trọ của tôi, bạn gái lập tức chia tay khi thấy cảnh này

Bất ngờ đến phòng trọ của tôi, bạn gái lập tức chia tay khi thấy cảnh này

10:18:58 25/09/2025
Tôi năm nay ngoài 30 tuổi, vậy mà chưa từng có một mối tình nào trọn vẹn. Bạn bè cùng lứa đã yên bề gia thất, có người còn con lớn đi học tiểu học, còn tôi vẫn lẻ loi trong những bữa tiệc, vẫn bị gán biệt danh ế dài hạn.
Bị người mới của chồng cũ "tặng quà mắm tôm" hậu ly hôn, lời nhắn nhủ của cô vợ thu hút gần 20k like trên mxh

Bị người mới của chồng cũ "tặng quà mắm tôm" hậu ly hôn, lời nhắn nhủ của cô vợ thu hút gần 20k like trên mxh

10:13:16 25/09/2025
Có những dòng trạng thái trên mạng xã hội không đơn thuần là vài câu than thở, mà là tấm gương phản chiếu hàng loạt vấn đề xã hội: hôn nhân, đạo đức, tài chính và sự trả giá sau những quyết định tưởng chừng hạnh phúc.
Bạn trai thích chia đôi kỳ lạ, tôi nên yêu tiếp hay "chạy mất dép"?

Bạn trai thích chia đôi kỳ lạ, tôi nên yêu tiếp hay "chạy mất dép"?

08:22:34 25/09/2025
Nhiều lần đi đường, bạn trai tôi mua đúng một cái bánh mỳ rồi bẻ đôi, một cốc nước để cùng uống. Với anh, điều đó không hề kỳ quặc mà là tình yêu văn minh, hiện đại.
Vợ lén mua đồng hồ 3 triệu đồng, tôi ngã ngửa khi biết đó là quà tặng ai

Vợ lén mua đồng hồ 3 triệu đồng, tôi ngã ngửa khi biết đó là quà tặng ai

23:21:14 24/09/2025
Vợ chồng tôi kết hôn đến nay được 12 năm, có 3 con, sống ở Hà Nội. Chúng tôi đều từ quê lên đây học đại học, chung trường nhưng đến khi tốt nghiệp đi làm mới bắt đầu tìm hiểu nhau.
Bạn trai cũ bất ngờ tìm gặp, tôi sợ bí mật mình giấu chồng bị bại lộ

Bạn trai cũ bất ngờ tìm gặp, tôi sợ bí mật mình giấu chồng bị bại lộ

20:52:05 24/09/2025
Một ngày, bạn trai cũ gọi điện cho tôi muốn hẹn gặp. Tôi từ chối nhưng anh ta lại buông một câu khiến chân tay tôi bải hoải, rụng rời.
Nửa đêm nhận điện thoại từ mẹ chồng, tôi nhìn lên chiếc camera bà tặng và sốc khi biết sự thật

Nửa đêm nhận điện thoại từ mẹ chồng, tôi nhìn lên chiếc camera bà tặng và sốc khi biết sự thật

08:56:29 24/09/2025
Mẹ chồng tôi, vì rất yêu cháu, đã tặng vợ chồng tôi một chiếc camera với lý do để tiện ngắm cháu từ xa. Thế nhưng, một lần, tôi chết lặng khi nửa đêm nhận được cuộc điện thoại của bà
Sống trong biệt thự giàu sang, tôi vẫn bị hàng xóm mỉa mai vì một lý do

Sống trong biệt thự giàu sang, tôi vẫn bị hàng xóm mỉa mai vì một lý do

22:18:57 23/09/2025
Gia đình tôi giàu sang, đủ đầy là thế. Nhưng người ta nhìn vào biệt thự sáng đèn, ô tô đỗ ở sân lại chép miệng bảo: "Có tiền mà không ra gì".
Lấy chồng giàu nhưng nhưng tôi lại ước có chồng nghèo như em rể

Lấy chồng giàu nhưng nhưng tôi lại ước có chồng nghèo như em rể

16:05:00 23/09/2025
Chồng tôi sinh ra trong gia đình khá giả, còn em rể lại xuất thân nghèo khó, mồ côi từ nhỏ. Mặc dù vậy, mỗi lần so sánh chồng mình với em rể, tôi lại thấy chán nản.
Nên để tiền tiết kiệm cho con cái hay để dưỡng già?: Người già thông minh sẽ làm theo cách này!

Nên để tiền tiết kiệm cho con cái hay để dưỡng già?: Người già thông minh sẽ làm theo cách này!

10:36:49 23/09/2025
Nó đảm bảo sự tôn nghiêm và quyền tự chủ cho tuổi già của bản thân, vừa giúp con cái cảm nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của cha mẹ từ sớm...
Khi nghe người mẹ nói với con ở quán ăn, tôi bỗng hiểu ra: Vì sao có những người cả đời không thể giàu lên được

Khi nghe người mẹ nói với con ở quán ăn, tôi bỗng hiểu ra: Vì sao có những người cả đời không thể giàu lên được

10:33:46 23/09/2025
Kiểu giáo dục kể khổ này, tưởng để con sớm hiểu hoàn cảnh kinh tế gia đình mà phấn đấu, đâu ngờ mang lại gánh nặng tâm lý nặng nề cho con.
Ba năm nuôi con khôn lớn, tôi chết lặng khi biết sự thật ADN, phơi bày bí mật động trời của vợ và bạn thân

Ba năm nuôi con khôn lớn, tôi chết lặng khi biết sự thật ADN, phơi bày bí mật động trời của vợ và bạn thân

10:29:05 23/09/2025
Gia đình từng được ngưỡng mộ là hình mẫu hạnh phúc, nhưng chỉ một tờ kết quả ADN đã khiến tất cả sụp đổ, kéo theo bi kịch không ai dám tưởng tượng.

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương đang bầu lần 3?

Nhã Phương đang bầu lần 3?

Sao việt

10:24:08 25/09/2025
Sau 7 năm kết hôn, cặp đôi hiện có đủ nếp đủ tẻ gồm 1 trai 1 gái. Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1990 vướng nghi vấn đang mang thai lần thứ 3.
"Trứng nấu gì ngon?": 10 công thức vừa đơn giản, ngon miệng lại rất hợp với cơm!

"Trứng nấu gì ngon?": 10 công thức vừa đơn giản, ngon miệng lại rất hợp với cơm!

Ẩm thực

10:20:41 25/09/2025
10 món ăn từ trứng này đều dễ chế biến, sử dụng nguyên liệu dễ tìm mua tại chợ và siêu thị. Hương vị của các món ăn này rất ngon, bạn hãy luân phiên nấu cho gia đình thưởng thức nhé!
Tiêu để khỏa lấp trống rỗng: Nỗi đau tài chính ngầm của nhiều phụ nữ trung niên

Tiêu để khỏa lấp trống rỗng: Nỗi đau tài chính ngầm của nhiều phụ nữ trung niên

Sáng tạo

10:14:57 25/09/2025
Không ít phụ nữ trung niên đối diện với một nghịch lý: thu nhập ổn định, thậm chí khá giả, nhưng vẫn thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng vì tiền.
Mỹ phát thông điệp cứng rắn về xung đột Nga - Ukraine

Mỹ phát thông điệp cứng rắn về xung đột Nga - Ukraine

Thế giới

10:12:49 25/09/2025
Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio nhấn mạnh, sự kiên nhẫn của Tổng thống Donald Trump nhằm chấm dứt xung đột Nga - Ukraine không phải vô hạn.
Quần jeans và giày ba lê, sự kết hợp hoàn hảo trong mùa thu

Quần jeans và giày ba lê, sự kết hợp hoàn hảo trong mùa thu

Thời trang

10:11:49 25/09/2025
Hãy kết hợp chúng với một đôi giày ba lê đục lỗ, bằng da hoặc lưới mỏng nhẹ, và một chiếc áo khoác trench coat. Quần jeans ngắn kết hợp cùng giày ba lê đục lỗ mang lại một diện mạo trẻ trung, thoải mái nhưng vẫn giữ nét tinh tế.
Uống gì để đẹp da, giảm nám cho phụ nữ sau tuổi 30?

Uống gì để đẹp da, giảm nám cho phụ nữ sau tuổi 30?

Làm đẹp

10:09:45 25/09/2025
Nám da là nỗi lo thường trực của nhiều phụ nữ, đặc biệt là sau tuổi 30, khi làn da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Nám không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là chỉ dấu cảnh báo về sức khỏe nội tiết, gan và tác động từ môi trư...
Ngắm những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp ở Hoàng Su Phì

Ngắm những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp ở Hoàng Su Phì

Du lịch

10:07:02 25/09/2025
Cuối tháng 9, đầu tháng 10 là thời điểm đẹp nhất để du khách có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang ở vùng đất vỏ cây vàng - Hoàng Su Phì.
Sếp nữ phải lòng cấp dưới, chi 420.000 USD để người này ly hôn vợ

Sếp nữ phải lòng cấp dưới, chi 420.000 USD để người này ly hôn vợ

Netizen

10:00:42 25/09/2025
Một nữ doanh nhân tại Trung Quốc say mê cấp dưới trẻ tuổi đã có gia đình, nên đưa cho người này 3 triệu tệ (khoảng 420.000 USD) để anh ta bồi thường cho vợ, thuận lợi ly hôn.
Thi thể người đàn ông có hình xăm mặt quỷ nổi trên sông Lam

Thi thể người đàn ông có hình xăm mặt quỷ nổi trên sông Lam

Tin nổi bật

09:56:30 25/09/2025
Chiều 24/9, Công an phường Trường Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết đang xác minh danh tính người đàn ông tử vong, trôi dạt trên sông Lam.
Romeo Beckham "yêu lại từ đầu" với cô gái khiến cả gia đình vướng vào mâu thuẫn

Romeo Beckham "yêu lại từ đầu" với cô gái khiến cả gia đình vướng vào mâu thuẫn

Sao thể thao

09:56:21 25/09/2025
Sau thời gian được cho là đã đường ai nấy đi, Romeo Beckham - con trai thứ của David và Victoria Beckham đang khiến dư luận xôn xao trước tin đồn quay lại với bạn gái cũ, người mẫu kiêm DJ Kim Turnbull.
Máy tính bảng dày chỉ 6,46mm, cấu hình 'khủng', 2 cổng USB, giá hơn 11 triệu đồng

Máy tính bảng dày chỉ 6,46mm, cấu hình 'khủng', 2 cổng USB, giá hơn 11 triệu đồng

Đồ 2-tek

09:55:22 25/09/2025
Xiaomi vừa giới thiệu mẫu máy tính bảng Pad Mini cho thị trường quốc tế, sau khi trước đó đã ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi Redmi K Pad.