Chạy chữa 10 năm mới sinh được con, người phụ nữ khóc nghẹn khi con mắc bệnh quái ác

Theo dõi VGT trên

‘Điều trị hiếm muộn suốt 10 năm mới có một mụn con, chưa kịp vui mừng thì chồng phát bệnh thần kinh, con mắc bệnh hiểm nghèo.

Tôi biết làm gì để cứu con đây?’, chị Thành lo lắng.

Chạy chữa 10 năm mới sinh được con, người phụ nữ khóc nghẹn khi con mắc bệnh quái ác - Hình 1

Chồng thần kinh, con mắc bệnh hiểm nghèo

Hơn một năm qua kể từ ngày con gái (3 tuổi) phát hiện mắc bệnh viêm cầu thận, chị Phạm Thị Thành (40 tuổi, trú thôn Hướng Phương, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) gác lại tất cả mọi công việc để chăm sóc con, ôm con nằm viện. Dù cuộc sống vất vả, khó khăn chồng chất nhưng với người phụ nữ này, giờ chẳng còn gì quan trọng ngoài sự sống của con gái bé bỏng.

Chạy chữa 10 năm mới sinh được con, người phụ nữ khóc nghẹn khi con mắc bệnh quái ác - Hình 2

Chị Thành bên con gái.

“Đợi chờ suốt 10 năm, vợ chồng tôi mới có mụn con. Vậy mà ông trời không thương, bắt con gái tôi phải gánh chịu bất hạnh thế này. Bác sĩ nói bệnh của con sẽ phải chữa trị rất lâu và có nguy cơ xấu, có thể ảnh hưởng tính mạng. Nếu con có mệnh hệ gì, tôi biết sống làm sao?”, ôm con vào lòng, chị Thành khóc nghẹn.

Chạy chữa 10 năm mới sinh được con, người phụ nữ khóc nghẹn khi con mắc bệnh quái ác - Hình 3

Mới 3 tuổi, bé Ngọc đã phải mang trong mình căn bệnh quái ác.

27 tuổi, chị Thành kết hôn với anh Đặng Đình Huynh (lớn hơn10 tuổi). Đợi chờ một năm rồi 3 năm vẫn không có tin vui, làm được đồng nào, 2 vợ chồng vay mượn thêm để điều trị hiếm muộn. Hễ ai bày cho bài thuốc nào hay, bác sĩ nào giỏi, bệnh viện nào uy tín, dù xa xôi đến mấy họ cũng cố gắng đi tìm, nuôi hi vọng. Mãi đến 10 năm sau, hạnh phúc mới vỡ òa khi chị Thành biết tin mình mang thai đứa con đầu lòng. Hai vợ chồng chỉ biết nhìn nhau khóc vì khát khao được làm cha, làm mẹ cuối cùng cũng thành hiện thực.

Chạy chữa 10 năm mới sinh được con, người phụ nữ khóc nghẹn khi con mắc bệnh quái ác - Hình 4

Bé Ngọc phát hiện mắc bệnh viêm cầu thận khi mới hơn 1 tuổi.

Bé Đặng Bảo Ngọc (3 tuổi) chào đời trong niềm vui của gia đình. Nhưng rồi, chưa kịp vui mừng thì sóng gió ập đến.

“Con chào đời vừa được 7 tháng thì chồng phát bệnh thần kinh, suốt ngày nói nhảm, bỏ nhà đi lang thang. Tôi gửi con nhờ 2 bên nội ngoại chăm sóc để đưa chồng nằm viện điều trị. Bác sĩ kết luận anh ấy mắc bệnh thần kinh, hoang tưởng, rối loạn tâm thần”, chị Thành kể.

Chạy chữa 10 năm mới sinh được con, người phụ nữ khóc nghẹn khi con mắc bệnh quái ác - Hình 5

Anh Huynh được chẩn đoán bị thần kinh đã 2 năm nay.

Chạy chữa 10 năm mới sinh được con, người phụ nữ khóc nghẹn khi con mắc bệnh quái ác - Hình 6

Video đang HOT

Những lúc phát bệnh, anh Thành thường thức trắng đêm, nói nhảm, bỏ nhà đi lang thang.

Điều trị bệnh cho chồng được một năm, sức khỏe vừa có dấu hiệu tiến triển tốt thì con gái lại có những dấu hiệu bất thường về sức khỏe như sốt co giật, toàn thân phù nề. Hốt hoảng đưa con thăm khám, chị Thành ngã quỵ khi cầm kết luận con mắc bệnh viêm cầu thận.

Gánh nặng đè lên vai, chị đành xin cho chồng xuất viện, lấy thuốc về điều trị tại nhà rồi ôm con nằm viện. Di chứng của căn bệnh khiến bé Ngọc thường xuyên bị sốt, nhiễm trùng nước tiểu, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, quấy khóc thường xuyên. Nghĩ đến chồng ốm, con bệnh, chị Thành chỉ biết bất lực thở dài.

Khẩn cầu của người mẹ bất hạnh

Ông Phạm Hồng Hạnh- Trưởng thôn Hướng Phương (xã Quảng Phương) chia sẻ, bệnh tật bủa vây khiến cuộc sống của gia đình chị Thành lâm vào cảnh vô cùng khó khăn. Chị Thành là trụ cột chính trong gia đình nhưng quanh năm lần lượt đưa chồng thần kinh, con gái mắc bệnh hiểm nghèo nằm viện điều trị suốt nên không thể làm gì kiếm thu nhập. Kinh tế trông chờ vào hơn một sào ruộng, chị Thành chăn nuôi thêm con lợn, đàn gà trang trải cuộc sống.

Chạy chữa 10 năm mới sinh được con, người phụ nữ khóc nghẹn khi con mắc bệnh quái ác - Hình 7

Gia đình chị Thành là hộ khó khăn triền miên của xã nhiều năm nay.

Căn nhà cũ, chật chội bố mẹ chồng (đã mất) để lại được ngăn làm đôi, một nửa vợ chồng chị Thành ở, nửa còn lại gia đình em trai chồng ở. Căn nhà đến nay đã xuống cấp trầm trọng nhưng họ không có điều kiện để sửa lại.

Chạy chữa 10 năm mới sinh được con, người phụ nữ khóc nghẹn khi con mắc bệnh quái ác - Hình 8

Căn nhà cũ nát của bố mẹ chồng để lại được ngăn làm đôi, một nửa vợ chồng chị Thành ở, nửa còn lại gia đình em trai chồng ở.

“Bệnh tật, uống thuốc tây triền miên nên con thấp bé hơn nhiều so với những đứa trẻ cùng lứa. Phải hạn chế ăn đồ ăn mặn, nên con không chịu ăn, ít ngủ, quấy khóc suốt ngày đêm. Lúc nào cũng quấn lấy mẹ, không chịu rời nên tôi cũng không thể làm gì được. Thương con thích đi học nhưng sức khỏe yếu, không thể đến trường, tôi vẫn bày cho con tập viết, tập vẽ.

Chạy chữa 10 năm mới sinh được con, người phụ nữ khóc nghẹn khi con mắc bệnh quái ác - Hình 9

Thời gian rảnh, chị Thành thường bày cho con tập vẽ, tập viết.

Cũng may bệnh của chồng cũng đỡ hơn trước. Những lúc tỉnh táo, anh ấy vẫn cố gắng xin làm phụ hồ trong các công trình xây dựng gần nhà để kiếm tiền chữa bệnh cho con. Tuần nào may mắn cũng làm 2 đến 3 ngày, người ta trả cho đồng nào biết ơn đồng ấy. Những lúc phát bệnh, anh lại thức trắng đêm, nói nhảm, gào thét, rồi bỏ nhà đi lang thang. Không ít lần tôi phải cùng anh em họ hàng, bà con trong xóm tản đi khắp nơi tìm”, chị Thành chia sẻ thêm.

10 năm kiên trì điều trị hiếm muộn, chị Thành đã vay mượn số tiền hơn 100 triệu đồng. Từ ngày chồng, con lần lượt mắc bệnh, nợ nần càng thêm chồng chất. Chỉ tính riêng tiền thuốc ngoài danh mục bảo hiểm cho chồng, con, mỗi tháng hết trên 2 triệu đồng, đó là chưa kể chi phí đi lại, thăm khám, điều trị. Tính đến nay, chị Thành đã vay trên 200 triệu đồng.

Chạy chữa 10 năm mới sinh được con, người phụ nữ khóc nghẹn khi con mắc bệnh quái ác - Hình 10

Chạy chữa 10 năm mới sinh được con, người phụ nữ khóc nghẹn khi con mắc bệnh quái ác - Hình 11

Bệnh tật hành hạ, bé Ngọc phải đi viện thường xuyên, quấy khóc suốt ngày.

“Nhìn chồng, con như vậy, nợ nần chồng chất, nhiều khi tôi thấy áp lực vô cùng. Bác sĩ nói bệnh của con phải điều trị thời gian rất lâu dài và có nguy cơ theo chiều hướng nặng dần. Nếu không kiên trì điều trị thì con sẽ không còn tương lai, có khi phải đánh đổi cả sự sống.

Hàng chục năm chung sống, tài sản vợ chồng tôi không có gì ngoài đứa con. Vậy mà bây giờ phải gánh bệnh tật thế này. Tôi biết làm gì để cứu con, cho con có được cuộc sống khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác. Chồng tôi như vậy thì đành cam phận, mong mọi người thương cảm hoàn cảnh, cứu lấy con tôi”, chị Thành nghẹn ngào khẩn cầu.

Bố bị thần kinh. Mới 3 tuổi, tương lai bé Ngọc cũng trở nên mịt mù vì căn bệnh quái ác. Gia đình lâm vào cảnh khó khăn, nợ nần, không tiền cứu chữa. Ngay lúc này, sự sống cũng như tương lai của bé Ngọc đang rất cần sự sẻ chia của mọi người.

Độc giả hảo tâm giúp đỡ bé Ngọc xin gửi về địa chỉ: Chị Phạm Thị Thành, thôn Hướng Phương, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình.

Hoặc STK của chị Thành: 3804205483262, ngân hàng Agribank, chủ TK: Phạm Thị Thành. ĐT: 0375161207.

8 tháng tuổi, em bé ngã quỵ vì căn bệnh quái ác và nụ cười tỏa nắng "cứu vớt" 13 năm sau

Có lần cô bé Thư đã nghĩ quẩn, nhưng thương mẹ, Thư lại quyết định ở lại cuộc đời này với mong ước lan tỏa những điều tốt đẹp đến với nhiều người như mình.

Cuộc sống tại Mỹ của nữ sinh đạt học bổng 50 tỷ, trúng tuyển 18 trường với bài luận 100 từ Bác sĩ 9x bỏ thu nhập cao để lên biên giới, dành tiền lương và xin tiền mẹ để cứu người Cô dược sĩ đam mê nuôi chó Phú Quốc, sở hữu ba "khuyển vương" trị giá một tỷ đồng

Chúng tôi đến thăm Trần Thị Anh Thư (SN 2008, Nam Định) vào một buổi chiều khi em vừa đi làm căn cước công dân về. Nói là "đi" thì cũng không đúng, vì căn bệnh thoái hóa khớp tủy đã làm em không thể ngồi hay đứng dậy đi lại. Giờ đây chỉ có thể nhờ mẹ bế thì mới được ra ngoài. Người mẹ giữ thật cẩn thận để em không bị ngã, còn Thư thì nằm trong lòng mẹ, nhỏ bé, yếu ớt.

Trong căn phòng nhỏ nơi Thư và mẹ hiện đang sinh sống không có gì nhiều ngoài những vật dụng thường ngày như chiếc quạt, phích nước, vài ba bộ quần áo và chăn màn đã được gấp gọn gàng.

Từng nghĩ quẩn đến mức làm đau bản thân

"Cháu biết mình mắc bệnh hồi 13 tuổi, cháu lên google tìm hiểu xem bệnh đó như thế nào, sau đó lại thấy hụt hẫng vì đến giờ chưa có cách nào chưa được bệnh này cả", Thư trải lòng.

Chị Thoa (SN 1981) mẹ của Thư chia sẻ, khi sinh ra, Thư cũng như bao đứa trẻ bình thường khác, cũng biết lẫy, biết bò, biết vịn cửa đứng lên. Nhưng đến khi 8 tháng tuổi, em yếu dần đi, không tự đứng lên được nữa, ngồi cũng không vững, vẹo hết cả xương sườn, xương sống.

"Bác sĩ chẩn đoán bệnh thoái hóa khớp tủy của cháu càng lúc sẽ càng nặng hơn, tuổi thọ cũng rất thấp. Nhà tôi có một bé đầu cũng bị bệnh như thế và mất lúc 4 tuổi rồi. Hai vợ chồng cũng rất buồn, chỉ mong Thư khỏe mạnh hơn".

8 tháng tuổi, em bé ngã quỵ vì căn bệnh quái ác và nụ cười tỏa nắng cứu vớt 13 năm sau - Hình 1

Bé Anh Thư bị bệnh nan y, nhưng trên môi vẫn không tắt nụ cười.

Chị Thoa bảo, gia đình cũng từng cho Thư đi thuốc thang khắp nơi nhưng thời gian gần đây đã dừng. Cả Thư và bố mẹ cũng đã dần chấp nhận thực tế đau buồn này. Chị Thoa hiện làm công nhân ở công ty may Giang Nam, lương 7 - 8 triệu đồng một tháng, hai mẹ con cũng đủ sống và tiết kiệm dành dụm cho những lúc Thư ốm đau.

Bố Thư đi làm xa, thỉnh thoảng gọi điện về hỏi thăm và cho em 500 - 700 nghìn đồng để em thích gì thì mua. Tuy cuộc sống không mấy dư dả nhưng mọi người luôn cố gắng để Thư được vui vẻ.

8 tháng tuổi, em bé ngã quỵ vì căn bệnh quái ác và nụ cười tỏa nắng cứu vớt 13 năm sau - Hình 2

8 tháng tuổi, em bé ngã quỵ vì căn bệnh quái ác và nụ cười tỏa nắng cứu vớt 13 năm sau - Hình 3

Năng lượng tích cực của Thư khiến mẹ em cảm thấy được an ủi phần nào.

"Trông con như vậy thật ra rất vất vả. Đêm ngủ cháu cũng gọi mẹ dậy 1 - 2 lần để trở mình. Thư không thể nằm mãi một bên được vì rất đau.

Năm cấp hai, Thư không có bạn bè chơi cùng, lúc đấy cháu nhận thức được là bị bệnh như này như người vô dụng, không làm được gì mà lại phiền đến người khác. Thư không có ai để chia sẻ, có khoảng thời gian áp lực quá, cháu tự làm hại bản thân, thậm chí có ý định huỷ hoại mình", chị Thoa trải lòng.

Nghĩ đến tương lai của con, bản thân người mẹ cũng mông lung vì nhận thức của Thư chỉ ngang với trẻ lớp 1, lại không làm được việc gì vì sức khỏe yếu, kém tự tin.

Muốn lan tỏa sự lạc quan cho người cùng cảnh ngộ

Bản thân chị Thoa cũng mắc bệnh trầm cảm mấy năm nay. Quá nhiều những khó khăn, vất vả, sự tù túng trong cuộc sống đã khiến chị gặp vấn đề về tâm lý khá lớn. Nếu uống thuốc sẽ gây buồn ngủ và ngủ rất say, đêm con gọi không nghe thấy gì; mà dừng lại không uống nữa thì bệnh trở lại như cũ, thành ra chị cũng rối.

8 tháng tuổi, em bé ngã quỵ vì căn bệnh quái ác và nụ cười tỏa nắng cứu vớt 13 năm sau - Hình 4

8 tháng tuổi, em bé ngã quỵ vì căn bệnh quái ác và nụ cười tỏa nắng cứu vớt 13 năm sau - Hình 5

Thư dùng các nền tảng MXH để lan tỏa sự lạc quan đến người khác.

Chị Thoa cảm thấy vui vì Thư là người hiểu chuyện, rất quan tâm và lo lắng cho mẹ. Đôi khi chị coi em như người bạn, hai mẹ con tâm sự với nhau, Thư nói chuyện với mẹ cũng rất chín chắn, truyền cho mẹ rất nhiều năng lượng tích cực.

"Cháu cảm thấy may mắn vì nhiều trường hợp còn bị nặng hơn. Cháu như này là vẫn còn nhẹ lắm. Nên thỉnh thoảng cháu vẫn động viên mẹ cố gắng, cứ từ từ biết đâu bệnh lại khỏi".

Sau khi trải qua những tháng ngày sống trong sự thất vọng, chán nản cùng cực, hơn ai hết, Thư hiểu rõ tinh thần lạc quan, yêu đời ảnh hưởng lớn đến như thế nào với người bị bệnh. "Cháu chết đi thì có biết gì đâu, chỉ đau lòng cho người ở lại, từ đó cháu không bao giờ nghĩ đến chuyện chết nữa mà phải sống thật tích cực".

Đó cũng là lý do mà Thư luôn muốn lan tỏa năng lượng tích cực của mình cho những người cùng cảnh ngộ. Em làm điều đó mọi lúc có thể. Không thể di chuyển được, Thư làm điều đó qua mạng xã hội, qua Facebook, YouTube hay TikTok.

Rất nhiều người đã tìm đến Thư để ngỏ ý muốn giúp đỡ, từ tặng quà, tiền mặt cho hai mẹ con nhưng em đều từ chối. Em muốn dành những sự tốt đẹp đó cho người khác vì tự thấy bản thân mình đã đủ, không cần dùng đến số tiền đó.

Một trong những người mà Thư tìm đến để lan tỏa năng lượng tích cực đó là Thơ Nguyễn - người đã đến tận nhà tặng em cái ôm như "mơ ước nhỏ nhoi" muốn làm cho "cuộc đời phải thật hạnh phúc" của mình.

8 tháng tuổi, em bé ngã quỵ vì căn bệnh quái ác và nụ cười tỏa nắng cứu vớt 13 năm sau - Hình 6

YouTuber Thơ Nguyễn trong một lần gặp gỡ Anh Thư.

"Tôi biết đến bé Thư khá tình cờ thông qua mạng xã hội. Đã rất nhiều lần tôi cùng mọi người ngỏ ý giúp đỡ vì biết gia đình Thư không khá giả, em đều từ chối. Điều tuyệt vời nhất là dù khó khăn nhưng Thư lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác. Khi tôi gửi chút quà, em chỉ cảm ơn và nhờ tôi chuyển số quà đến cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Thư từng nhắn với tôi là 'Nhờ có chị mà em cảm thấy vui hơn', điều đó làm tôi cảm thấy rất tự hào, cảm thấy đường đi của mình là hướng đi đúng. Tôi cũng có những vấp ngã nhưng nhờ có Thư và các bạn tôi đã đứng dậy được. Và những lúc như thế tôi tự nhủ bản thân phải tốt hơn để xứng đáng với những tình yêu thương của các bạn dành cho mình. Đó là điều mà tôi cảm thấy biết ơn Thư rất nhiều.", YouTuber Thơ Nguyễn chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ ngoại tình có 1-0-2 ở Cà Mau: Chồng bắt quả tang vợ, kiểm tra điện thoại mới ngã ngửa với số "tiểu tam"Vụ ngoại tình có 1-0-2 ở Cà Mau: Chồng bắt quả tang vợ, kiểm tra điện thoại mới ngã ngửa với số "tiểu tam"
11:29:06 05/03/2025
Bắt quả tang vợ đi nhà nghỉ với nhân tình ở Sơn La, anh chồng nói 1 câu khiến tất cả những người đang đánh ghen đều dừng tayBắt quả tang vợ đi nhà nghỉ với nhân tình ở Sơn La, anh chồng nói 1 câu khiến tất cả những người đang đánh ghen đều dừng tay
20:30:25 05/03/2025
Ảnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào mônẢnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào môn
15:01:18 04/03/2025
Người đàn ông nhập viện sau quá trình mô phỏng sinh con theo yêu cầu của bạn gáiNgười đàn ông nhập viện sau quá trình mô phỏng sinh con theo yêu cầu của bạn gái
06:44:15 05/03/2025
Nóng: Mẹ Bắp giải thích về đoạn clip bị đòi tiền nợ và chuyện bố mẹ "du lịch Nha Trang" , Ủy ban MTTQ địa phương vào cuộcNóng: Mẹ Bắp giải thích về đoạn clip bị đòi tiền nợ và chuyện bố mẹ "du lịch Nha Trang" , Ủy ban MTTQ địa phương vào cuộc
11:53:11 04/03/2025
"Tiểu công chúa Nhà Trắng" gây choáng với chiều cao nổi bật bên mẹ Ivanka Trump, nhan sắc tuổi 13 ngày càng thăng hạng"Tiểu công chúa Nhà Trắng" gây choáng với chiều cao nổi bật bên mẹ Ivanka Trump, nhan sắc tuổi 13 ngày càng thăng hạng
14:21:16 05/03/2025
Người đàn ông Việt lấy vợ Triều Tiên được nhiều người ngưỡng mộ, đã qua đờiNgười đàn ông Việt lấy vợ Triều Tiên được nhiều người ngưỡng mộ, đã qua đời
18:03:40 04/03/2025
Bị đồng nghiệp cũ đòi nợ, quỹ từ thiện chuyển tiền cho bé khác, mẹ bé Bắp nói gì?Bị đồng nghiệp cũ đòi nợ, quỹ từ thiện chuyển tiền cho bé khác, mẹ bé Bắp nói gì?
14:02:23 05/03/2025

Tin đang nóng

Xôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơiXôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơi
08:39:55 06/03/2025
Cát-sê của Xuân Hinh khi đóng 'Bắc Bling' của Hòa Minzy 'không phải mức thường'Cát-sê của Xuân Hinh khi đóng 'Bắc Bling' của Hòa Minzy 'không phải mức thường'
09:12:40 06/03/2025
Cuối cùng Từ Hy Viên đã có thể an nghỉ!Cuối cùng Từ Hy Viên đã có thể an nghỉ!
06:21:10 06/03/2025
'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ
05:23:24 06/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Yêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đốiYêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đối
05:31:57 06/03/2025
Công an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá caoCông an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá cao
06:17:51 06/03/2025
"Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" tuyên bố khó tin về chồng cũ tài phiệt, netizen ngỡ ngàng: "Cô có tỉnh táo không?""Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" tuyên bố khó tin về chồng cũ tài phiệt, netizen ngỡ ngàng: "Cô có tỉnh táo không?"
09:02:43 06/03/2025

Tin mới nhất

Trong lúc chờ vợ đẻ, người đàn ông có hành động được nhiều người khen ngợi

Trong lúc chờ vợ đẻ, người đàn ông có hành động được nhiều người khen ngợi

10:24:31 06/03/2025
Trong lúc chờ vợ đẻ tại bệnh viện, người đàn ông tranh thủ livestream bán hàng qua mạng. Anh được ca ngợi về sự chăm chỉ, tận tụy của mình.
Cô dâu chú rể ở Nghệ An đeo vàng trĩu cổ, tuyên bố điều bất ngờ giữa đám cưới

Cô dâu chú rể ở Nghệ An đeo vàng trĩu cổ, tuyên bố điều bất ngờ giữa đám cưới

10:22:34 06/03/2025
Sau nhiều năm yêu xa, cặp đôi Nghệ An đã có cái kết đẹp. Ngày cưới, cô dâu - chú rể được hai bên gia đình trao nhiều món quà giá trị, vàng cưới đeo kín cổ.
Hai anh em ruột ở Nghệ An mang tên ý nghĩa đặc biệt, đón con đầu lòng cùng ngày

Hai anh em ruột ở Nghệ An mang tên ý nghĩa đặc biệt, đón con đầu lòng cùng ngày

08:43:13 06/03/2025
Nguyễn Trọng Hạnh (SN 1995) và Nguyễn Trọng Phúc (SN 1996) là anh em ruột trong một gia đình cơ bản ở Nghệ An. Hai anh em được bố mẹ đặt tên Hạnh - Phúc với mong muốn các con đoàn kết, yêu thương nhau và có cuộc đời hạnh phúc.
Hot girl Douyin khoe doanh thu 4 tỷ/ngày lập tức bị cấm sóng và góc khuất thu nhập ngành công nghiệp tỷ USD

Hot girl Douyin khoe doanh thu 4 tỷ/ngày lập tức bị cấm sóng và góc khuất thu nhập ngành công nghiệp tỷ USD

23:34:42 05/03/2025
Gần đây, hot girl mạng Gu Qianqian đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi tự tiết lộ thu nhập mỗi ngày của mình lên đến hơn 300.000 tệ . Chủ đề này nhanh chóng leo lên top tìm kiếm trên mạng xã hội xứ tỷ dân.
Ấm lòng xe bánh mì "treo" giữa lòng thành phố đáng sống

Ấm lòng xe bánh mì "treo" giữa lòng thành phố đáng sống

20:15:47 05/03/2025
Với mô hình bánh mì treo ở Đà Nẵng, chị Thảo đã dành tặng những ổ bánh mì miễn phí cho người khó khăn, tuy đơn giản nhưng lại giúp nhiều người có thêm bữa sáng đủ đầy.
Đổi style đi đón con, ông bố tự dưng nổi nhất trường mầm non, con gái nhỏ phổng mũi cười như được mùa

Đổi style đi đón con, ông bố tự dưng nổi nhất trường mầm non, con gái nhỏ phổng mũi cười như được mùa

19:18:11 05/03/2025
Đi đón con mà diện đồ ở nhà, đồ đi làm, đi chơi... nó quá là bình thường rồi, hay nói cách khác là không có gì đặc sắc. Để con vui và hãnh diện với bạn bè, ông bố trẻ đã nghĩ ra một chiêu khá độc, thay đổi style đi đón con xem sao.
Clip cầu hôn trong rạp chiếu phim của 1 cặp đôi SN 2000 gây sốt: Nổ ra tranh cãi lớn khi lộ ra nhan sắc

Clip cầu hôn trong rạp chiếu phim của 1 cặp đôi SN 2000 gây sốt: Nổ ra tranh cãi lớn khi lộ ra nhan sắc

18:02:50 05/03/2025
Gần đây trên mạng xã hội Douyin (tương tự TikTok) xôn xao clip ghi lại cảnh cầu hôn trong rạp chiếu phim của một cặp đôi sinh năm 2000, hiện đang sống ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
Kinh hoàng clip bình gas mini trên bàn lẩu bất ngờ phát nổ, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người bủn rủn chân tay

Kinh hoàng clip bình gas mini trên bàn lẩu bất ngờ phát nổ, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người bủn rủn chân tay

17:03:15 05/03/2025
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh bình gas mini bất ngờ phát nổ khiến nhiều người hú vía. Theo camera an ninh ghi lại, sự việc xảy ra vào 17h30 ngày 2/3 vừa qua.
"Phú bà" tự nhận cơ địa mặt già bẩm sinh, tung hình hồi lớp 7 để chứng minh... visual "đóng băng"

"Phú bà" tự nhận cơ địa mặt già bẩm sinh, tung hình hồi lớp 7 để chứng minh... visual "đóng băng"

14:27:39 05/03/2025
Phụ nữ hay con gái đều rất ám ảnh với tuổi tác và nỗi sợ già đi. Hà Trúc cũng không phải ngoại lệ. Song mới đây, cô nàng đã tự tin thừa nhận bản thân có cơ địa mặt già bẩm sinh .
Bị mắng "ăn cơm nhà mà như cơm văn phòng, chả ra thể thống gì", mẹ 4 con mê cơm đĩa chia sẻ sự thật

Bị mắng "ăn cơm nhà mà như cơm văn phòng, chả ra thể thống gì", mẹ 4 con mê cơm đĩa chia sẻ sự thật

14:24:07 05/03/2025
Mỗi buổi tối, sau một ngày dài ba mẹ đi làm, con cái đi học, cả nhà sẽ có khoảng thời gian quây quần bên mâm cơm chia sẻ, trò chuyện với nhau. Những bữa cơm tối là thứ không thể thiếu trong văn hóa người Việt, đưa mọi người lại gần nhau...
Trend "ăn lẩu giữa ngàn hoa" có gì đặc biệt mà khiến dân Trung phát cuồng: Đặt trước 7 ngày chưa chắc có bàn

Trend "ăn lẩu giữa ngàn hoa" có gì đặc biệt mà khiến dân Trung phát cuồng: Đặt trước 7 ngày chưa chắc có bàn

14:22:21 05/03/2025
Được mệnh danh là thành phố hạnh phúc hàng đầu Trung Quốc , Thành Đô ngày càng hấp dẫn du khách hơn nhờ vào nhiều lý do, chứ không chỉ dừng ở niềm say mê với những chú gấu trúc quốc bảo .
Người cha và 30 trang "sao kê" viết tay: Ghi lại từng đồng giúp đỡ của người lạ, để con không quên ân nghĩa

Người cha và 30 trang "sao kê" viết tay: Ghi lại từng đồng giúp đỡ của người lạ, để con không quên ân nghĩa

11:19:33 05/03/2025
Câu chuyện về cuốn sổ ghi lại toàn bộ những người đã giúp đỡ mình trong hành trình điều trị bệnh cho con của anh Trần Văn Thắng nhiều năm về trước đã khiến bất cứ ai cũng không khỏi nghẹn ngào.

Có thể bạn quan tâm

Vợ Xuân Son khoe nhan sắc cực phẩm, lên đồ sexy cùng chồng đi nhận giải, nhìn xuống chân chàng cầu thủ mà thương

Vợ Xuân Son khoe nhan sắc cực phẩm, lên đồ sexy cùng chồng đi nhận giải, nhìn xuống chân chàng cầu thủ mà thương

Sao thể thao

10:37:15 06/03/2025
Tối ngày 5/3, tại Hà Nội đã diễn ra gala trao giải Cống hiến 2025. Sự kiện có sự góp mặt của một số đại diện cho lĩnh vực thể thao. Đáng chú ý là sự xuất hiện của HLV Kim Sang-sik và tiền đạo Nguyễn Xuân Son của đội tuyển Việt Nam.
Mua ô tô cho bạn trai xong thì phát hiện bị "cắm sừng", cô gái có màn trả thù khiến cả phố náo loạn

Mua ô tô cho bạn trai xong thì phát hiện bị "cắm sừng", cô gái có màn trả thù khiến cả phố náo loạn

10:35:00 06/03/2025
Mới đây, một cô gái ở Thái Lan đã lái ô tô liên tục đâm xe vào xe của bạn trai trên một con đường ở quận Romklao, thủ đô Bangkok khiến nhiều ngườisợ hãi.
Cuộc hôn nhân ngọt ngào của hoa hậu đẹp nhất Hong Kong và chồng đại gia

Cuộc hôn nhân ngọt ngào của hoa hậu đẹp nhất Hong Kong và chồng đại gia

Sao châu á

10:29:59 06/03/2025
Cựu Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân và chồng, doanh nhân Hứa Tấn Hanh, có cuộc sống hôn nhân viên mãn, bắt nguồn từ sự thấu hiểu, đồng hành cùng nhau.
Nghệ sĩ Vân Dung: "Tôi nghĩ do mình xấu nên được mời đóng phim kinh dị"

Nghệ sĩ Vân Dung: "Tôi nghĩ do mình xấu nên được mời đóng phim kinh dị"

Hậu trường phim

10:24:14 06/03/2025
Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ những trăn trở khi Nam tiến đóng phim kinh dị. Dù ban đầu lo lắng, chị vẫn hào hứng với trải nghiệm mới, xem đó là cơ hội làm mới bản thân.
Các thuốc điều trị bệnh vảy nến

Các thuốc điều trị bệnh vảy nến

Sức khỏe

10:19:44 06/03/2025
Thuốc không được chỉ định dùng trong thời gian dài vì có thể làm tăng nguy cơ ung thư da và ung thư hạch. Thuốc ức chế calcineurin không được khuyến cáo dùng cho thai phụ hoặc phụ nữ cho con bú, người có ý định mang thai.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Pháp luật

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Vén màn "chiêu trò" của Xuân Hinh

Vén màn "chiêu trò" của Xuân Hinh

Nhạc việt

10:19:31 06/03/2025
Ngày 1/3, ca khúc Bắc Bling của Hòa Minzy kết hợp cùng danh hài Xuân Hinh và Tuấn Cry đã chính thức lên sóng, nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên khắp các nền tảng MXH.
Người phụ nữ nặng 357kg, béo đến mức phải đối mặt nguy cơ nằm liệt giường cả đời gây kinh ngạc vì diện mạo hiện tại

Người phụ nữ nặng 357kg, béo đến mức phải đối mặt nguy cơ nằm liệt giường cả đời gây kinh ngạc vì diện mạo hiện tại

Lạ vui

10:15:53 06/03/2025
Brianne Dias (Mỹ) gây chú ý khi xuất hiện trên chương trình My 600-lb Life của đài TLC với cân nặng khủng tới 340kg. Đây là chương trình thực tế giúp những người thừa cân có thể giảm cân hiệu quả,
Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Làm đẹp

10:12:13 06/03/2025
Động vật có vỏ sẽ có phần xương và dây chằng làm từ collagen. Một ý kiến cho rằng collagen từ hải sản là một trong những loại dễ hấp thu nhất đối với cơ thể con người.
Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2

Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2

Du lịch

10:10:25 06/03/2025
Huyện biên giới Hà Khẩu (Vân Nam, Trung Quốc) chứng kiến dòng khách du lịch Việt Nam đổ về đáng kể trước bối cảnh Na Tra 2 đang khuấy đảo phòng vé thế giới nhưng chưa chiếu ở nước ta.
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây

Thế giới

09:48:20 06/03/2025
Theo dự kiến ban đầu, bức tường có chiều dài 8,5km và có thể được kéo dài hơn nữa. Ông cũng cho biết thêm: Chúng tôi sẽ bắt đầu từ biên giới với Hy Lạp và dự án sẽ tiếp tục trong thời gian tới tùy theo tình hình .