Cháy chợ dữ dội, thiêu rụi gần 100 vựa trái cây

Theo dõi VGT trên

Khoảng 11 giờ ngày 8/10, một vụ hoả hoạn lớn đã xảy ra tại chợ Thạnh Trị, phường 4, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang; thiêu rụi hoàn toàn gần 100 vựa trái cây, thiệt hại về tài sản lên đến hàng tỷ đồng.

Nhiều người dân chứng kiến vụ hoả hoạn cho biết, trước khi đám cháy xảy ra, nhiều người thấy một vệt lửa dài phát ra từ những sợi dây điện vắt ngang khu nhà vựa và ít phút sau đó đám cháy xảy ra.

Cháy chợ dữ dội, thiêu rụi gần 100 vựa trái cây - Hình 1

Trong khoảng hơn 20 phút toàn bộ khu chợ chìm trong biển lửa

Anh Đặng Trần Vạn An, chủ vựa chanh An Ánh lô số 34, chợ Thạnh Trị cho biết: “Nghe mọi người hô cháy, tui cùng vợ vội gom giấy tờ, tiền bạc chạy thoát ra ngoài. Sau đó, tui cùng một số chủ vựa dùng bình chữa cháy cố gắng dập lửa, tuy nhiên ngọn lửa bùng phát dữ dội nên bà con tiểu thương chỉ trông chờ vào lực lượng PCCC đến ứng cứu”.

Ngoài ra, anh An cho biết thêm, toàn bộ vật dụng trong vựa của anh đều bị lửa thiêu rụi hết. Đặc biệt số chanh anh mới nhập về ước tính khoảng 20 triệu đồng cũng bị nướng cháy.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TP Mỹ Tho đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ, hàng chục xe chữa cháy, tàu ca nô… để dập lửa. Tuy nhiên do khu chợ chứa nhiều chất dễ cháy như thùng giấy, túi nilon,… nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh, gần 100 căn vựa trái cây trong khu chợ đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Cháy chợ dữ dội, thiêu rụi gần 100 vựa trái cây - Hình 2

Cháy chợ dữ dội, thiêu rụi gần 100 vựa trái cây - Hình 3

Cháy chợ dữ dội, thiêu rụi gần 100 vựa trái cây - Hình 4

Video đang HOT

Một số trái cây được người dân đưa ra bên ngoài nhưng cũng bị hư hết vì sức nóng

Cháy chợ dữ dội, thiêu rụi gần 100 vựa trái cây - Hình 5

Cháy chợ dữ dội, thiêu rụi gần 100 vựa trái cây - Hình 6

Người dân cùng lực lượng PCCC nỗ lực dập lửa

Cháy chợ dữ dội, thiêu rụi gần 100 vựa trái cây - Hình 7

Cháy chợ dữ dội, thiêu rụi gần 100 vựa trái cây - Hình 8

Theo Thượng tá Đoàn văn Thanh, Trưởng Công an TP Mỹ Tho, bước đầu xác định có một chủ vựa đã sử dụng que hàn hàn sắt gây cháy, nhưng chưa xác định cụ thể vựa nào. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tính đến 16 giờ chiều, cơ quan chức năng vẫn phong toả hiện trường để phục vụ cho công tác điều tra. Mặc dù chưa có con số thống kê cụ thể nhưng ước tính thiệt ban đầu có thể lên đến hàng tỷ đồng. Rất may vụ cháy không có thương vong về người.

Theo Dantri

Giang hồ miệt vườn giết người chỉ vì nhìn... khó ưa

Hung thủ cùng chiến hữu của mình đã say sưa sau vài chầu nhậu nhẹt. Nhưng để cuộc gặp thêm phần vui vẻ nhóm bạn rủ nhau đi hát karaoke.

Tại đây một người trong nhóm đã gây mâu thuẫn với nhân viên của quán rồi bất ngờ dùng dao đâm nạn nhân. Hậu quả đau lòng đã xảy ra. Nhân viên này tử vong ngay sau đó còn hung thủ sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhát dao giữa tiếng nhạc

Ngày 9/6, cơ quan CSĐT công an TP. Mỹ Tho cho biết, đang tạm giữ nhóm đối tượng đâm chết người ở quán karaoke Cosy. Theo đó, rạng sáng 7/6 cơ quan này nhận được tin báo về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn. Ngay lập tức lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập bằng chứng đồng thời truy bắt hung thủ gây án.

Khi lực lượng chức năng có mặt, kẻ thủ ác đã cao chạy xa bay. Nạn nhân của vụ án được nhanh chóng xác định là anh N.H.L (SN 1987, ngụ huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp). Anh L. bị nạn tại chính nơi mình làm việc, đó là quán karaoke Cosy (phường 6, TP. Mỹ Tho) trước sự chứng kiến, bất lực của nhiều người. Xác định đây là vụ ánnghiêm trọng, lực lượng chức năng đã khẩn trương vào cuộc, điều tra.

Giang hồ miệt vườn giết người chỉ vì nhìn... khó ưa - Hình 1

Chung Thanh Phong tại cơ quan điều tra

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h sáng ngày 7/6 có một nhóm thanh niên nam nữ khoảng 10 người hát hò vui chơi ăn nhậu trong phòng karaoke của quán Cosy. Trong quá trình nhân viên phục vụ ra vào tiếp đồ ăn, thức uống đã bị hung thủ gây sự đòi đánh. Sau cùng anh L. (nhân viên quán Cosy) bị hung thủ dùng dao đâm tử vong. Hung thủ gây ra cái chết của anh L. là Chung Thanh Phong (tự Ác, SN 1987, ngụ tại TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). Thời điểm xảy ra vụ việc có rất nhiều người chứng kiến, tuy nhiên không ai có thể ngăn cản được Phong do tên này quá hung hãn. Thậm chí, sau khi đâm nạn nhân xong hắn vẫn cầm dao, cấm không cho ai tiếp xúc với anh L. để đưa đi cấp cứu. Chính vì mất nhiều máu do vết dao quá hiểm đã khiến nhân viên này tử vong ngay sau đó.

Những nhân chứng cho hay, vào thời điểm trên, nhóm của Phong vào quán khi đã có hơi men trong người. Khi hát, Phong liên tục yêu cầu nhân viên phục vụ và quản lý đưa mồi và bia vào phòng. Lúc này do thấy quán phục vụ hơi chậm trễ nên Phong tỏ ra bực mình, tìm cách gây sự đòi đánh nhau, thậm chí hắn còn doạ san bằng quán. Những người bạn đi cùng đã có ý can ngăn cho cuộc vui được trọn vẹn, nhưng Phong nhất quyết không nghe. Lấy lý do không được phục vụ chu đáo nên khi nhân viên L. mang bia vào Phong móc ví của mình để lên bàn như nhắc nhở. Biết hung thủ muốn gây sự L. nói lái đi để khách vui lòng: "Để ví trên bàn định đánh nhau hay gì?". Phong cho rằng nhân viên của quán dám lên tiếng hỏi thì vô cùng tức giận. Hơn nữa trước đó hắn đã không thích thái độ phục vụ và đòi đánh người.

Ngay lập tức Phong chồm dậy một tay kè cổ nạn nhân ra chiều thân mật, một tay móc con dao thủ sẵn trong người ra khỏi túi quần. Anh L. và nhóm bạn của Phong chưa kịp phản ứng thì lưỡi dao oan nghiệt đã cắm vào người nạn nhân. Những nhân viên trong quán Cosy cho biết, sau khi L. bị đâm, rất nhiều người chạy tới định đưa đồng nghiệp đi cấp cứu nhưng Phong không những không đồng ý mà còn dọa giết. Những người trong nhóm đi chung với Phong cũng ra sức khuyên can hung thủ để mọi người đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu. Sau một hồi thuyết phục, Phong mới bỏ đi khỏi hiện trường. Nhóm bạn của kẻ thủ ác cũng nhanh chóng tản mát mỗi người một hướng.

Giang hồ miệt vườn giết người chỉ vì nhìn... khó ưa - Hình 2

Quán karaoke, cà phê Cosy

"Thượng đế về đêm" thuộc thành phần bất hảo

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, PV đã có mặt tại hiện trường xảy ra vụ án để tìm hiểu thông tin. Lúc này lực lượng chức năng cũng vừa rút đi sau khi hoàn thành công tác khám hiện trường. Theo nguồn tin của PV, trước khi vào quán Cosy tiếp tục cuộc vui, tối ngày 6 đến rạng sáng ngày 7/6, nhóm của Phong đã nhậu "dạo" mấy quán nên đã ngà say. Trước đó, Phong và một người trong nhóm là Huỳnh Hữu Thọ (tự Bé Thọ, SN 1984, ngụ TP. Mỹ Tho) có mâu thuẫn với nhau nên Phong tìm cách giảng hòa. Chính vì lí do này hung thủ đã triệu tập bạn bè cùng Thọ tổ chức ăn nhậu. Khi tới quán karaoke Cosy thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Được biết cả Phong và Thọ đều là những đối tượng có tiền án tiền sự, hiện đang nằm trong diện quản lí của địa phương. Những đối tượng này có mối quan hệ xã hội khá phức tạp, thường xuyên tụ tập ăn nhậu, hát hò đến khuya. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Phong tới quán karaoke Cosy để vui chơi. Quán Cosy cũng từng có 6 lần bị phạt vi phạm hành chính thường xuyên kinh doanh quá giờ qui định. Biết Phong là đối tượng bất hảo nên những nhân viên trong quán cũng bảo nhau rất thận trọng khi phục vụ. Tuy nhiên, rạng sáng 7/6 hung thủ đã cố ý gây hấn và ra tay tàn độc dẫn đến sự việc đau lòng.

Theo anh N.V.H. (34 tuổi, ngụ tại phường 16, TP. Mỹ Tho), do ở gần quán karaoke Cosy nên anh biết thời gian hoạt động của quán. Thông thường ban ngày quán khá vắng khách, lượng khách tập trung chủ yếu vào ban đêm. Cũng như các quán karaoke khác, hàng ngày khoảng hơn 20h nơi đây đóng cửa nghỉ. Tuy nhiên, những khách quen của quán đều biết rằng khi tới đây bất kể giờ nào họ cũng được đón tiếp. Bất chấp những lần bị nhắc nhở, xử phạt, quán vẫn hoạt động bất kể ngày đêm dù bên ngoài đã cửa đóng then cài, bên trong vẫn hoạt động bình thường. Những vị khách tới quán đủ mọi thành phần xã hội. Riêng "thượng đế chơi về đêm" thường là những thành phần bất hảo tại địa phương. Bản thân anh H. cũng từng chứng kiến nhiều vụ xô xát, mâu thuẫn giữa các vị khách tại quán karaoke này nhưng chưa lần nào dẫn đến giết người, mà lại là nhân viên của quán như lần này.

Theo tìm hiểu của PV, do hoàn cảnh gia đình tương đối khó khăn nên L. rời quê đi làm ăn xa nhà. Sáng 7/6, chưa kịp tỉnh giấc, gia đình nạn nhân đau buồn khi nhận được hung tin. Một người thân của nạn nhân cho hay, L. là người hiền lành chăm chỉ làm ăn. Người nhà biết L. làm việc tại quán nhưng không biết rõ giờ giấc làm việc cụ thể như thế nào. Họ không khỏi đau xót khi con em của mình phục vụ khách hàng tới tận khuya lại gặp nạn một cách vô lý như vậy. Hiện tại mong muốn duy nhất của gia đình là hung thủ sớm bị pháp luật trừng trị.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, phía cơ quan CSĐT TP. Mỹ Tho cho biết, hiện cơ quan cũng đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc. Thời điểm hiện tại 2 đối tượng liên quan đã bị bắt giữ cùng Chung Thanh Phong để phục vụ điều tra.

Bắt được hung thủ khi đang... ngủ tại nhà

Ngày 9/6 cơ quan CSĐT công an TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết, chiều ngày 7/6, thượng tá Đoàn Văn Thanh trưởng công an TP. Mỹ Tho đã tới gặp gia đình nhà nạn nhân N.H.L (SN 1987, ngụ huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) chia buồn, thông báo về việc đã bắt được hung thủ gây ra cái chết của anh L. tại quán karaoke Cosy vào rạng sáng cùng ngày. Theo đó, chỉ khoảng một tiếng sau khi gây án Phong đã bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang... ngủ tại nhà. Nhóm đối tượng đi cùng hung thủ bị triệu tập để phục vụ công tác điều tra.

Theo vietbao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vongVào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vong
21:41:08 08/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Nữ diễn viên đình đám đột ngột được thông báo qua đời sau 5 tháng biến mất bí ẩnNữ diễn viên đình đám đột ngột được thông báo qua đời sau 5 tháng biến mất bí ẩn
13:16:47 10/03/2025
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanhQuý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh
12:44:00 10/03/2025
Có một nàng hậu không bao giờ trang điểmCó một nàng hậu không bao giờ trang điểm
12:54:33 10/03/2025
Song Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạtSong Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạt
13:22:21 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũaBữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
13:47:59 10/03/2025

Tin mới nhất

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

18:38:59 09/03/2025
Dùng tiktok cá nhân bình luận khiếm nhã về chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, T.D.T bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì nội dung khiếm nhã, phân biệt địa phương.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

05:27:15 09/03/2025
Hai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.
Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

17:12:28 08/03/2025
Sau tiếng nổ chát chúa, em Phạm Đức A (SN 2012), trú tại khu phố Đông Hoà, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá bị giập nát nhiều bộ phận trên cơ thể, buộc phải tháo bỏ bàn tay trái.
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm

Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!

Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!

Netizen

17:33:16 10/03/2025
Cùng với chị gái - Lọ Lem (Mai Thảo Linh, sinh năm 2006), Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc, sinh năm 2008) cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Cô bạn được nhận xét là có nét đẹp cá tính, năng động.
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?

Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?

Pháp luật

17:32:48 10/03/2025
Tại phiên tòa xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người, bị cáo Nghiêm Quang Minh thừa nhận sai phạm, cho rằng mình thiếu hiểu biết pháp luật và xin nhận mọi phán quyết của tòa.
Tổng thống Trump vừa hối vừa dọa, Lãnh tụ tối cao Iran phản ứng ra sao?

Tổng thống Trump vừa hối vừa dọa, Lãnh tụ tối cao Iran phản ứng ra sao?

Thế giới

17:24:26 10/03/2025
Lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei ngày 8.3 đã lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa hành động quân sự nếu Tehran từ chối tham gia đàm phán về chương trình hạt nhân của Iran.
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục

Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục

Hậu trường phim

17:14:04 10/03/2025
Dù mới công chiếu rộng rãi từ 7/3 nhưng nhờ doanh thu cao từ các suất chiếu sớm, bộ phim kinh dị Việt nặng đô Quỷ nhập tràng nhanh chóng dẫn đầu phòng vé cuối tuần qua
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"

Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"

Tv show

17:11:50 10/03/2025
Trong chương trình The New Mentor, Hoa hậu Như Vân - Đương kim Miss Global 2025 từng khiến Thanh Hằng, Hà Hồ và dàn giám khảo thót tim .
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ

Sao việt

17:04:21 10/03/2025
Động thái mới nhất của diễn viên Lê Phương sau bài đăng xúc động về Quý Bình đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ

Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ

Sao châu á

16:58:58 10/03/2025
Cảnh sát cho biết họ tiếp tục phát hiện hành vi phạm pháp của Vương Đại Lục. Vụ việc lần này còn có liên quan đến 1 người đẹp.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Ẩm thực

16:42:11 10/03/2025
Thực đơn cơm tối nóng hổi dễ ăn. Không cầu kỳ, những món ăn đơn giản này lại thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Nhạc quốc tế

15:37:54 10/03/2025
Để đi đến thành công như hiện tại, Jennie đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách với tư cách là thực tập sinh của YG Entertainment.
Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Sao thể thao

15:23:16 10/03/2025
Pep Guardiola đã bí mật bay về Barcelona trong 3 ngày, mong vợ Crisrina Serra đổi ý, sau khi đã đường ai nấy đi hồi tháng 1.