Chấp nhận làm kẻ thứ ba vì đơn giản tôi quá yêu anh ấy!
Tôi thấy mình không sai khi xen vào cuộc hôn nhân của anh, nhưng tôi biết mình sai khi biết anh là người đã có gia đình nhưng vẫn lao vào yêu anh. Tôi tiếc vì tôi đã gặp đúng người nhưng không đúng thời điểm.
Tôi không cố tình xen vào tình cảm gia đình anh. Tôi biết anh là người đã có gia đình, anh có trách nhiệm với vợ và con anh ở nhà. Bản thân tôi cũng không có suy nghĩ sẽ cướp anh từ vợ anh. Tôi cảm mến anh từ lần anh tiếp khách say thật say nhưng lại không về nhà mà ở lại công ty.
Hôm đó tôi làm nốt việc rồi mới về, mới chuẩn bị về, nhìn phòng anh còn sáng đèn, tôi nghĩ mình quên tắt nên qua tắt thì thấy anh ngồi đó. Thấy lạ, tôi vào hỏi anh sao chưa chịu về nhà. Anh bất ngờ nắm tay tôi, anh bảo anh buồn.
Tôi ngồi lại nghe anh tâm sự chuyện làm anh muộn phiền. Thì ra anh và vợ có mâu thuẫn, hai vợ chồng không thể hòa hợp trong chuyện dạy con cái, không đồng quan điểm về cách sống.
Sau hôm đó, anh thường tâm sự với tôi hơn chuyện gia đình. Từ đó tôi hiểu anh hơn, quan tâm tới cảm xúc của anh, khi anh buồn tôi chia sẻ, anh vui thì chúng tôi cùng vui. Cứ thế, tôi cùng chia sẻ buồn vui cùng anh. Tôi mang cơm lên công ty cho cả phần anh. Chúng tôi thân thiết với nhau từ lúc nào cũng chẳng hay.
Tôi yêu anh nhưng không chiếm hữu anh. Tôi vẫn khuyên anh về sớm với vợ con, về nhà thì đừng liên lạc với tôi. Tôi rất buồn những khi như vậy nhưng bản thân tôi không thể làm khác hơn, tôi yêu anh nên tôi sẽ vì anh mà bảo vệ gia đình hiện có của anh.
Tôi hạnh phúc với những phút giây ngắn ngủi ở bên anh, cùng anh giải quyết công việc, chia sẻ tâm sự cùng tâm. Vợ anh là người thành công ngoài xã hội, có rất ít thời gian cho anh, anh cần một người lắng nghe, biết chia sẻ với anh.
Anh cần bữa cơm có đủ thành viên gia đình chứ không phải những bữa ăn vội hay những bữa tiệc sang trọng nơi nhà hàng.
Video đang HOT
Dần dần, anh sang hẳn nhà tôi dùng bữa tối rồi anh về, anh chưa từng qua đêm tại nhà tôi. Tôi hiểu và thông cảm với anh. Anh là người có địa vị trong xã hội, anh không thể phô ra cho mọi người thấy anh có một hậu phương vững chắc, một gia đình hạnh phúc thì anh càng không thể cho người ta thấy cảnh gia đình mình ngày càng có xu hướng tan rã.
Anh cần một người chia sẻ, tôi luôn lắng nghe những tâm sự của anh.
Anh cần một vòng tay khi anh mệt mỏi, những lúc đó có tôi bên cạnh.
Anh cần một mâm cơm nóng vào những buổi chiều để anh thấy có không khí gia đình, tôi đã cho anh những bữa cơm chính mình nấu với những món anh thích.
Anh cần một gia đình, tôi không thể cho anh nhưng tôi cũng không phá nó. Anh vẫn có một gia đình, nơi luôn thuộc về anh.
Với những gì đã làm cho anh, tôi thấy mình không sai khi là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của anh, nhưng tôi biết mình sai khi biết anh là người đã có gia đình nhưng vẫn lao vào yêu anh. Tôi tiếc vì tôi đã gặp đúng người nhưng không đúng thời điểm.
Anh luôn tỏ vẻ lạnh lùng với tất cả mọi người, kể cả tôi khi trong công ty nhưng khi chỉ có hai đứa vỏ bọc của anh mới thật sự được trút bỏ, anh trở về con người dịu dàng, ấm áp, biết quan tâm người khác. Anh chưa từng nói yêu tôi nhưng với những gì anh đối xử với tôi, những hành động, những quan tâm không tên từ anh tôi hiểu được tình cảm của anh.
Tôi chỉ tiếc mình chưa thể làm tất cả cho anh vì mãi mãi tôi vẫn chỉ là kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của anh.
Theo Phununews
Vợ nuốt nước mắt gửi tâm thư cho kẻ thứ ba và chấp nhận buông bỏ gia đình
"Nếu em đã thèm khát cái gia đình hạnh phúc này của chị quá rồi thì cứ lấy đi, chị cho em. Mà nên nhớ có lấy được rồi thì phải cố gắng giữ, đừng để kẻ khác cướp mất"...
"Ai cũng nói chị dại khi chấp nhận buông bỏ một gia đình từng dày công vun đắp. Chị biết chứ, chị cũng đau lòng và khó khăn lắm mới đưa ra được quyết định đó. Nhưng biết làm sao được, nhìn anh ngày càng mệt mỏi, thức trắng nhiều đêm, chị không cầm lòng được. Vì vậy mà chị quyết định để em bước chân vào gia đình này.
Gửi em, người đã trơ trẽn chen chân vào cuộc sống của gia đình chị. Chị đã lấy hết can đảm để viết lá thư này thì chị cũng đã nhẹ lòng, không còn vấn vương bất cứ thứ gì nữa rồi. Chị muốn cho em biết được tình yêu của anh và chị không phải là dăm bữa nửa tháng mà chúng tôi chính là cả tuổi thanh xuân của nhau. Anh ấy và chị cùng đã từng chia nhau ổ bánh mỳ nguội từ thời sinh viên.
Tụi chị đã từng chở nhau trên chiếc xe đạp cũ vượt chặng đường xa để đến trường. Khi mẹ anh ấy bệnh, chị là người luôn ở bên cạnh chăm sóc từng muỗng cơm, chén cháo. Anh ấy và chị đã từng yêu thương và bảo ban nhau khi gặp khó khăn như thế đó. Mà thôi chắc em không hiểu những chuyện đó đâu, vì em chỉ là người đến sau khi giông bão đã qua kia mà.
Gửi em, người đã trơ trẽn chen chân vào cuộc sống của gia đình chị - Ảnh minh họa: Internet
Anh là nhân viên ưu tú của một công ty tư nhân. Còn chị đã từng là người phụ nữ thành đạt, giữ vai trò trưởng phòng kinh doanh của công ty nước ngoài. Nhưng từ khi có con, chị tạm gác lại công việc để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Em thấy đó, phụ nữ ở đỉnh cao sự nghiệp khó có thể từ bỏ mọi thứ, nhưng với chị nó không quan trọng, điều chị cần là gia đình nhỏ này.
Và rồi sự xuất hiện của em đã phá nát tất cả, phá nát luôn mái ấm mà chị dày công vun vén bấy lâu nay. Thử hỏi phụ nữ nào mà không đau lòng? Chị chấp nhận nhường lại hạnh phúc này cho em, không phải là chị hèn nhát, yếu đuối mà là chị thương anh ấy. Mỗi đêm nhìn anh thao thức đến tận sáng, chị xót lắm.
Tất nhiên, anh ấy không muốn mất đi gia đình này. Nhưng không hiểu sao em cứ cố chấp trở thành kẻ cướp chồng người khác. Vì em thật sự thương anh ấy hay chỉ là lòng ích kỷ nhỏ nhen của đàn bà, không muốn thua ai? Em còn trẻ người non dạ nên chị nghĩ chắc là vì lòng đố kỵ đúng không?
Ngày em vác chiếc bụng to lùm lùm đến nói là con của anh ấy, chị sốc lắm, vì chị không ngờ người chồng mình tin tưởng bấy lâu nay lại phản bội mình. Nhưng khi bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân thì chị mới biết là do em gạ gẫm anh ấy.
Điều này khiến chị càng sốc hơn. Người phụ nữ trẻ đẹp lại độc thân như em sao không tìm người nào tốt hơn mà cứ đâm đầu vào một người đã có vợ con. Em đã đem cái thai đó ra để gây sức ép với anh ấy. Tất nhiên, với một người sống có trách nhiệm như chồng chị thì làm sao để em một mình nuôi con được.
Nếu em thèm khát cái gia đình hạnh phúc này của chị thì hãy lấy đi, chị cho em - Ảnh minh họa: Internet
Còn chị thì lại không muốn chung chồng hay con của chị có chung cha với người khác. Chị không muốn có sự hiện diện của người lạ trong nhà chị. Điều đó khó chịu và gượng ép lắm. Nói thẳng ra là chị không muốn nhìn thấy mặt của những người trơ trẽn.
Anh ấy đã bỏ hút thuốc từ khi đứa con đầu lòng của tụi chị ra đời. Nhưng mấy hôm nay anh lại tập tành hút lại. Mỗi lần nhìn anh ấy rít từng cơn rồi ho sù sụ, nước mắt giàn giụa, chị cũng thương lắm. Chắc anh ấy có nhiều tâm sự và nỗi niềm. Nhưng có nói chị cũng không thể cảm thông và tha thứ được. Trong hoàn cảnh này, nỗi đau của mình còn lo chưa xong thì còn lo cho ai được nữa đúng không em?
Anh ấy vì việc này mà gầy gò xanh xao, đôi mắt trũng sâu vì thiếu ngủ. Ngày anh ấy quỳ dưới chân chị để thú nhận chuyện lăng nhăng của mình, trái tim của chị như vỡ nát thành hàng trăm mảnh. Em cũng là phụ nữ nên chắc sẽ hiểu được. À mà...người phụ nữ cướp chồng như em sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác của chị đâu.
Nếu em đã thèm khát cái gia đình hạnh phúc này của chị quá rồi thì cứ lấy đi, chị cho em. Mà nên nhớ có lấy được rồi thì phải cố gắng giữ, đừng để kẻ khác cướp mất. Khi đó có khóc đến sưng mắt, khản cổ cũng chẳng ai quan tâm đâu và lúc đó em sẽ thấu hiểu được cảm giác của chị bây giờ.
Chị chấp nhận buông tay không phải vì chị không có khả năng giữ anh ấy mà là chị thương hại cho em, thương hại cho đứa bé trong bụng em. Chị sẽ không chúc em hạnh phúc đâu vì em đã cướp mất hạnh phúc của chị mà. Ai đời lại đi làm điều dối lòng đó đúng không? Thôi thì cố gắng giữ gìn mái ấm mà em đã từng mong muốn đó đi. Đừng biến anh ấy thành một con rối rồi tiếp tục đùa giỡn, làm vậy tội lắm".
Theo PNSK
Tình yêu tay ba: Ai là người có lỗi? Tình yêu vốn là chuyện của hai người, người thứ ba luôn được mặc định là kẻ đến sau nhưng có phải là người có lỗi hoàn toàn? Chúng ta đều luôn nghĩ rằng &'kẻ thứ ba' trong một chuyện tình sẽ là kẻ mang đầy tội lỗi, xứng đáng bị trừng phạt, nhưng có ai đã từng suy xét lại rằng nếu...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bố mất, để lại 10 bản di chúc, mỗi bản lại có một nội dung và người thừa kế khác khiến chị em tôi kiện nhau ra tòa

Mẹ chồng giục tôi đẻ thêm vì không thích cháu trai, còn nói thêm một câu ngược đời khiến tôi ức nghẹn

Nhà nội ruồng bỏ cháu gái nhưng khi bố tôi vướng vào lao lý, chú út bán xới trốn nợ thì lại tìm tôi cầu cứu

Tôi bán vàng lúc 75 triệu để mua đất, giờ vàng 98, đất không bán được để trả nợ

Gia đình chồng vừa muốn tôi làm con hầu kẻ ở, lại vừa muốn tôi trở thành phú bà bao nuôi cả nhà

Chồng để lại di chúc, chia hết nhà cửa đất đai cho anh em ruột, vợ con không được một xu: Lập luận sắt đá của công chứng viên

Xem xong 'Sex Education', tôi ký đơn ly hôn chóng vánh - Trong chuyện tình cảm, ai yêu nhiều sẽ khổ hơn!

Mẹ chồng lương hưu 60 triệu/tháng, khi nằm viện không có một đồng nào trong người, đọc những dòng ghi chú trong cuốn sổ mà cả nhà chết điếng

Bố chồng vừa mất, các em chồng đã ép tôi rời đi, nhưng chỉ 2 ngày sau, luật sư đến công bố 2 bản di chúc khiến tôi ngỡ ngàng

U75 lương hưu 23 triệu/tháng, đến ở nhà các con gái để thử lòng rể nhưng chỉ được một tháng liền vội vã rời đi

Lần đầu gặp con rể tương lai, mẹ tôi cương quyết không cho kết hôn dù người yêu tôi vừa đẹp trai vừa giàu

Mẹ chồng không trông cháu nhưng lại tỏ thái độ khó chịu khi mẹ đẻ tôi từ quê lên hỗ trợ
Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Myanmar "vỡ trận" sau động đất
Thế giới
00:28:53 29/03/2025
Cứu người đàn ông nước ngoài nhảy từ tầng 5 chung cư Bắc Linh Đàm
Tin nổi bật
23:55:52 28/03/2025
Bắt Phó giám đốc đổ thải sten đồng gây ô nhiễm
Pháp luật
23:49:45 28/03/2025
Diễn viên Phương Oanh mặt mộc vẫn xinh, Ngọc Sơn U60 cực phong độ
Sao việt
23:44:49 28/03/2025
Bùng nổ MXH Threads: Fan Anh Trai phẫn nộ vì ekip liên tục làm sai, gây ảnh hưởng đến thần tượng!
Nhạc việt
23:42:18 28/03/2025
Động đất diện rộng ở Thái Lan, 1 toà nhà đổ sập trong tích tắc, 43 người mắc kẹt
Netizen
22:43:21 28/03/2025
Oprah Winfrey bị 'réo tên' trong một vụ án hiếp dâm
Sao âu mỹ
22:30:43 28/03/2025
8 năm hôn nhân của Kim Tae Hee: Người ta cạnh tranh để tăng lương, còn Bi Rain phấn đấu làm chồng kiểu mẫu
Sao châu á
22:25:19 28/03/2025
4 con giáp bứt phá vận mệnh trong tháng 4, mở kho tài lộc cả năm: Gió thuận buồm căng, phú quý đầy nhà
Trắc nghiệm
21:58:23 28/03/2025
Lý do bí ẩn khiến Ronaldo chia tay Irina Shayk
Sao thể thao
21:54:13 28/03/2025