Chán vợ vì luôn miệng ‘việc nhà anh’
Vợ không tham gia vào bất cứ chuyện gì mà bố mẹ tôi muốn con cái góp ý vì đó là &’việc nhà anh’.
Tôi đã lo vợ có chuyện với bố mẹ chồng vì vợ hơi cá tính, nên tôi phải đàm phán với vợ trước. (Ảnh minh họa)
Từ ngày lấy nhau, vợ cứ bảo tôi hay khó tính, cau có với vợ vô duyên vô cớ nhưng chẳng có chuyện gì là không có lý do của nó cả. Vợ chồng sống với nhau bao nhiêu năm, cuộc sống êm đẹp không muốn, vợ lại muốn khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt.
Lúc nào vợ tôi cũng ác cảm chuyện ở chung nhà chồng, nên vừa cưới nhau về, vợ đã yêu cầu tôi ra riêng. Tôi không đồng ý vì nhà tôi chẳng có ai, chỉ có bố mẹ, con trai trưởng trong nhà không thể ra ngoài sống, bỏ bố mẹ một mình được. Vì vậy, đã làm vợ tôi thì phải sống chung trong gia đình. Tôi đã nói với vợ điều này từ sớm rồi nhưng xem ra vợ thực sự không muốn. Có vẻ, vợ thích kiểu con dâu mẹ chồng hơn là coi mẹ chồng như gia đình của mình, coi nhà chồng như nhà mình.
Tôi đã nói với vợ rất nhiều lần, từ ngày chúng tôi cưới nhau rằng, vợ chồng phải hòa thuận, kính yêu bố mẹ. Bố mẹ chồng cũng như bố mẹ mình, đối xử công bằng và đừng bao giờ để bụng những điều không đáng. Mình cứ coi như đó là bố mẹ mình, nên con cái phải nghe lời bố mẹ, tôn trọng bố mẹ thì có việc gì mà không làm được.
Tôi đã lo vợ có chuyện với bố mẹ chồng vì vợ hơi cá tính, nên tôi phải đàm phán với vợ trước. Lúc nào tôi cũng dặn dò vợ sống biết điều, đừng bao giờ có thái độ mẹ chồng con dâu trong gia đình, tình cảm vợ chồng khó xử, rồi bố mẹ và con dâu cũng không tốt, thì cuộc sống thật sự sẽ càng phức tạp hơn.
Bao nhiêu năm sống cùng nhau, vợ tôi lúc nào cũng &’việc nhà anh…’. Vợ cứ mở miệng ra là &’nhà anh lắm việc thế, lúc nào cũng giỗ chạp, mệt hết cả người’. Vợ cứ hay kiểu trách cứ gia đình tôi này kia. Làm con dâu trưởng thì phải chịu trách nhiệm chăm lo gia đình, chuẩn bị chu đáo cho nhà chồng. Đằng này, vợ không làm việc gì cho nhà chồng lại chỉ biết than phiền trách nhiệm làm dâu trưởng. Mọi việc trong nhà, mẹ tôi đã lo hết, vậy mà vợ không biết điều. Nghĩ cảm thấy chán vợ vô cùng.
Tôi nhắc vợ, lấy chồng thì phải theo chồng. Bây giờ, đã là dâu con trong nhà, cũng là dâu trưởng thì nên tuân theo phép tắc nhà chồng, làm con dâu cho tốt vì dù sao, nhà này cũng là nhà của chúng tôi. Nếu bố mẹ tôi có gì quá đáng thì tôi không nói làm gì, đằng này, tôi nghĩ, vợ chẳng thể tìm được người mẹ chồng nào tốt hơn mẹ tôi. Mẹ tôi quá tốt, chẳng bao giờ to tiếng với con dâu mặc dù lắm lúc, mặt vợ tôi hay &’giận cá chém thớt’, mặt cứ sưng lên vô lý khó chịu.
Làm chồng và làm con trong nhà, tôi cố gắng dĩ hòa vi quý, cái gì tốt thì cũng muốn thật tốt cho vợ và bố mẹ, chứ không muốn mất tình cảm gia đình.
Chuyện về quê nhà chồng, vợ cũng ca thán cả ngày, cứ mở miệng ra là &’chuyện nhà anh’. Chuyện nhà anh thì không phải chuyện nhà vợ hay sao. Vợ chỉ biết đến mình, hóa ra, vợ chồng yêu nhau bao lâu nay, vợ chưa từng coi bố mẹ tôi như bố mẹ mình vậy. Vợ sống như thế thì hi vọng sao có được tình cảm của gia đình chồng mà lại đòi hỏi này kia.
Làm chồng và làm con trong nhà, tôi cố gắng dĩ hòa vi quý, cái gì tốt thì cũng muốn thật tốt cho vợ và bố mẹ, chứ không muốn mất tình cảm gia đình. (Ảnh minh họa)
Video đang HOT
Có chuyện gì, bố mẹ cần tham khảo ý kiến của các con, là dâu con trong nhà, lẽ ra vợ phải nhanh nhẹn khoản đó, góp ý hoặc này kia. Thế mà vợ lại cái điệp khúc &’chuyện nhà anh, em biết làm sao được mà tham gia vào’. Chỉ có việc nhà vợ thì vợ mới không nói câu đó, khác gì vợ làm dâu mà như khách trong nhà tôi chứ nào có toàn tâm toàn ý với nhà chồng.
Vợ không tham gia vào bất cứ chuyện gì mà bố mẹ tôi muốn con cái góp ý vì đó là &’việc nhà anh’. Tôi đành phải đơn thương độc mã, chấp nhận chuyện đó và nói khéo với bố mẹ mình. Nhưng quả thật, sống như thế, tôi thấy chán nản lắm. Chỉ mong vợ và bố mẹ hòa thuận, vui vẻ. Mong vợ coi nhà tôi như nhà mình. Chắc vì chuyện tôi không ra ngoài ở mà vợ khó chịu với tôi rồi khó chịu với bố mẹ tôi. Lẽ ra, vợ nên hiểu, đã lấy tôi thì phải sống chung. Với lại, mẹ tôi có khó gì đâu, sao vợ cứ nhất định đòi ra ngoài vậy. Tôi cảm thấy mệt mỏi vì vợ mình. Cãi nhau nhiều lần nhưng chẳng ra đâu vào đâu. Vợ sống ích kỉ, bảo thủ, cảm thấy mệt mỏi lắm rồi.
Nhiều khi nghĩ, chẳng lẽ vợ chồng lại bỏ nhau vì chuyện này thì không ra sao cả, bố mẹ tôi cũng mang tiếng với hàng xóm láng giềng. Bố tôi vốn là người rất quan trọng chuyện gia giáo, thế nên, bỏ vợ bỏ chồng là chuyện bố chẳng thể chấp nhận được.
Nếu như vợ có thể hiểu, tôi thật lòng yêu thương vợ, mong vợ coi bố mẹ tôi như bố mẹ mình, việc nhà tôi là việc chung, không phân biệt, sống hết lòng vì gia đình thì có phải mọi thứ sẽ suôn sẻ, thuận lợi không. Thật không thể tưởng tượng nổi, tại sao lại có người vợ có tư tưởng bảo thủ và gia trưởng hơn cả đàn ông như thế…? Người ta muốn tốt thì vợ lại không muốn, bố mẹ muốn dĩ hòa vi quý thì vợ lại cứ thích tạo khoảng cách. Tôi quá mệt mỏi với vợ kiểu này rồi…
Theo Eva
"Em đã rời xa tôi đấy ư?"
Tôi linh cảm đã để tuột mất em rồi, tôi bắt đầu gào lên, khóc như một đứa trẻ đuổi theo và gọi em...
Đã một tuần nay em chạy trốn tôi, Một tuần nay tôi phải sống trong nỗi cô đơn, tuyệt vọng. Tôi như hóa điên khi đột nhiên em biến mất. Tôi biết tìm em ở đâu người con gái đã cho tôi hạnh phúc bất tận...
Tôi lẩn thẩn trên con phố quen thuộc, chăm chú quan sát dòng người xuôi ngược để hy vọng có thể bắt gặp em cũng đang lang thang như tôi. Nhưng không, tôi đã đi chạm đến con phố khác mà bóng em vẫn khuất nẻo trời nào. Nỗi đau đớn, tuyệt vọng khiến tôi đã không còn cảm nhận được sự mệt mỏi trong mỗi bước chân của mình nữa, cho đến khi tôi vấp dúi dụi phải một viên gạch. Tôi ngồi thụp xuống, không quan tâm đến cổ chân mình như thế nào, có lẽ lúc ấy cổ chân tôi đã bị chẹo, cũng sưng lên, đau đớn. Nhưng tôi không cảm thấy gì hết ngoài việc nghĩ đến em. Tôi phải tìm em dù thế nào đi chăng nữa.
Tôi đẩy gối đứng dậy, tập tễnh lê trên vỉa hè đầy hàng quán nhốn nháo. Ở bất cứ chỗ nào có thanh niên tôi đều dán mắt vào quan sát. Có lúc tôi đã hy vọng có thể bắt gặp em đang đứng lễ tân ở một nhà hàng nào đó. Tôi ghé vào tất cả các nhà hàng trên những con đường tôi qua nhưng tuyệt nhiên, không có em ở đó.
Tôi đã thấm mệt với quãng đường đi bộ tít tắp của mình. Có lẽ nếu không phải là dân phố cổ thì tôi đã bị lạc trong cái bản đồ nhằng nhịt này mà chẳng tìm được lối về. Lúc đó là 1 giờ sáng, ý nghĩ phải trở về nhà mà không có em khiến tim tôi đau nhói. Ngôi nhà ấy, tôi đã có một năm chung sống hạnh phúc với em như vợ chồng. Em nồng nàn và thánh thiện. Có lẽ trong tôi em giống như một điều gì đó thiêng liêng, quý giá mà tôi luôn phải cố gắng giữ gìn. Hình như tôi chưa bao giờ làm em khóc.
Có lẽ trong tôi em giống như một điều gì đó thiêng liêng, quý giá mà tôi luôn phải cố gắng giữ gìn. Hình như tôi chưa bao giờ làm em khóc. (Ảnh minh họa)
Còn em thì lúc nào cũng dịu dàng, mong manh như một chiếc bình pha lê dễ vỡ và luôn cần tôi che chở, bảo vệ. Vậy mà đột nhiên em lại rời xa tôi. "Một tuần nay em sống ra sao, có chuyện gì xảy ra với em vậy. Một mình em sớm tối cô quạnh thì sao em có thể chịu đựng nổi chứ, em mong manh thế kia mà". Tôi đã lặp đi lặp lại hàng chục câu hỏi như vậy trong suốt quãng đường trở về nhà.
Tôi đẩy cửa, hồi hộp hy vọng em sẽ nằm đó trên chiếc giường thân thuộc. Tôi đưa mắt nhìn khắp căn phòng nhưng chỉ có bức ảnh của em, vẫn nụ cười đầy bí ẩn ấy mờ ảo dưới ánh đèn ngủ làm tim tôi đau nhói. Tôi rầu rĩ bước vào, thả mình lên đệm. Dường như hơi ấm của em vẫn còn vương lại trên chiếc đệm này, tôi vục mặt hít hà rồi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ vì thấm mệt...
Em toàn thân ướt sũng, chiếc áo trắng dài lẫn chút bùn nhem nhuốc. Tôi mừng rên khi nhìn thấy em:
- "Vân! Em đã đi đâu một tuần nay, anh đã lo lắng như thế nào em có biết không?".
Tôi bước tới định ôm lấy em, nhưng không hiểu vì sao em lại lùi dần theo bước chân tôi. Tôi nghĩ em đang lấm lem nên không muốn tôi lại gần. Tôi đồng ý đứng xa em một khoảng nhưng đủ để thấy gương mặt bệch bạc của em vô hồn như thế nào. Mặc những lời nôn nóng của tôi, em vẫn đứng đó lặng thing. Từng giọt nước nhỏ từ mái tóc rối bù của em chảy xuống. Hẳn là em đang khóc, nhưng những giọt nước trên tóc em khiến tôi không biết chắc điều đó.
Giữa ngày hè mà thi thoảng tôi thấy em run lên, có lẽ em đã bị lạnh vì ướt: &"Nhưng em đi đâu về mới được chứ. Cả buổi chiều nay chẳng có cơn mưa nào. Hay em bị ngã xuống một hố nước nào đó...".Tôi bắt đầu lo lắng và cảm thấy có gì đó không ổn. Bỗng nhiên, một cảm giác ớn lạnh ùa đến, hình như tôi cũng bắt đầu bị lạnh như em.
- "Vân, sao em không nói gì? Anh không có quyền nghe một lời giải thích hay sao?"
Vân mấp máy bờ môi nhỏ nhắn tái nhợt. Dường như em đang cố nói điều gì đó nhưng không thể, hoặc định nói mà lại thôi. Tôi đoán vậy. Tôi không thể bình tĩnh hơn được nữa, lòng tôi nóng như lửa đốt. Tôi nhớ em, lo lắng cho em đến từng nào vậy mà em vẫn ngang bướng không chịu cất lời. Tôi bắt đầu nổi cáu:
- "Em nói đi chứ, hay em đã làm việc gì sai trái mà không thể nói với anh?"
Em ngẩng mặt nhìn tôi bằng đôi mắt vô hồn, miệng em méo xệch, dường như em sắp khóc. Không, tôi không thể làm em tổn thương như thế được. Một năm qua tôi chưa bao giờ cáu giận với em. Tôi thấy mình có lỗi, nhìn em đứng đó ướt lạnh mà lòng tôi xót xa, tôi muốn ôm xiết chặt em trong tay để sưởi ấm cho em và cũng để tôi được thỏa nỗi nhớ mong và lo lắng khổ sở suốt một tuần qua. Nhưng tôi càng tiến lại gần, em càng lùi ra xa hơn như muốn chạy trốn tôi.
Lòng tôi nhói buốt khi nghĩ đến cảm giác em sẽ lại bỏ tôi mà đi. Không, dù thế nào tôi cũng phải giữ lấy em. Tôi không thể mất em thêm phút giờ nào nữa. Tôi bắt đầu tiến dồn đến toan ôm em vào lòng, nhưng em đã quay đi rất nhanh, nhanh đến nỗi tôi chỉ vừa chớp mắt thôi đã thấy bóng em nhỏ xíu lẫn vào bóng tối hun hút. Tôi linh cảm đã để tuột mất em rồi, tôi bắt đầu gào lên, khóc như một đứa trẻ đuổi theo, gọi em:
- "Vân, sao em lại trốn anh, em không cần vòng tay của anh nữa sao... Vân, Vân".
Tôi bừng tỉnh, bật ngồi dậy, toàn thân lạnh toát trong khi khắp người tôi mồ hôi vã vượi. Không, tôi đã nhìn thấy em, chắc chắn là thế. Tôi vơ vội chiếc áo, không kịp mặc và lao ra ngoài phố. Tôi ngoái ngoác tìm đường đi đến cái nơi toàn bóng tối mà tôi đã nhìn thấy em, nhưng tôi chẳng biết phải đi đến đâu khi khắp nơi trên phố những cột đèn sáng trưng, còn bầu trời phủ một màu đêm đen tối. Tôi tuyệt vọng ôm hai tay lên đầu gào thét như một kẻ ngáo đá: "Không, Vân ơi. Nói cho anh biết anh phải tìm em ở đâu bây giờ?"...
Em lúc nào cũng dịu dàng, mong manh như một chiếc bình pha lê dễ vỡ và luôn cần tôi che chở, bảo vệ. Vậy mà đột nhiên em lại rời xa tôi. (Ảnh minh họa)
Tôi ngồi thụp xuống vỉa hè đầy lá cố nhớ lại hình ảnh em mà tôi đã thấy trong giấc mơ: "Không, chỉ là mơ thôi mà, em không thể tiều tụy như thế được, em sẽ sống tốt thôi ngay cả khi không có anh chăm sóc..." Tôi tự nhủ mình như thế để xua đi ý nghĩ về điềm dữ đang khiến chân tay tôi bủn rủn lúc này.
Tôi sợ lắm nếu như có điều gì đó không tốt xảy ra với em. Em không phải là mẫu người mạnh mẽ mà có thể chịu đựng được những tổn thương cả về thể xác lẫn tâm hồn. Từ nhỏ, em đã được mẹ nâng niu, chăm sóc cẩn thận. Còn khi em đậu đại học tôi đã thay mẹ em làm điều đó. Em chỉ mất có hơn một năm phải tự chăm sóc mình như bạn bè khi chưa gặp tôi.
Phải rồi, hơn một năm đó sẽ cho em kinh nghiệm để tự chăm sóc mình bây giờ nếu như thật sự em đã phải lòng anh chàng nào đó và muốn rời xa tôi. Tôi chợt nghĩ thế và lòng thôi thắt lại, nhưng cảm thấy an tâm hơn vì có lẽ em sẽ không sao.
Tôi lủi thủi, đứng dậy đi về. Căn phòng quen thuộc như rộng ra thênh thang khiến lòng tôi trống trải và cô đơn biết mấy. Tôi thở dài nằm xuống nệm với lấy bức ảnh đặt trên bàn gương nhìn ngắm. Gương mặt yêu kiều, xinh xắn của em như đang nở nụ cười với tôi. Lòng tôi rạo rực, một cảm giác ấm áp lạ thường. Bờ môi ấy và những nụ cười đáng yêu của em liệu có thuộc về người đàn ông khác... tôi chợt lo lắng, một thoáng ghen tuông vụt lên trong đầu. Không, nhất định tôi phải nhìn thấy em vào ngày mai.
Tôi vơ lấy chiếc điện thoại bấm số của em, lại tiếng tút dài vô vọng quen thuộc làm tôi nghẹt thở. Tôi lục trong danh bạ cố gọi cho vài người bạn của em mà tôi biết. Họ cũng chẳng biết em đi đâu và một tuần nay em không đến trường. Tôi dũng cảm gọi cho mẹ em, mặc dù từ khi quen em đến nay tôi chưa bao giờ được bà đón nhận. Tôi lo lắng chờ đợi và hy vọng, nhưng đầu dây bên kia, điện thoại nhà riêng của em cũng tút dài. Tôi thẫn thờ cúp máy, lòng tôi như có hàng ngàn mũi kim hơ lửa châm chích. Tôi sốt ruột hơn bao giờ hết nhưng hoàn toàn bất lực với công cuộc tìm kiếm này.
Cứ nhớ đến hình ảnh em tiều tụy trong giấc mơ kia mà trái tim tôi thắt lại, tự dưng nước mắt tôi rơi mặc dù tôi luôn mạnh mẽ và chưa bao giờ khóc như thế cả. Tôi nhớ em vô cùng. Còn em em có nhớ gì đến tôi không, nếu em đang hạnh phúc bên người đàn ông khác thì sao em có thể nghĩ về tôi cơ chứ. Nhưng như thế cũng tốt, còn hơn em phải gặp điều gì đó khủng khiếp, như tai nạn chẳng hạn. Tôi tự nhủ thế và bồn chồn lo lắng.
Tôi trách mình chỉ biết nựng những lời ngọt mặn, tôi trách mình chỉ biết si mê, yêu chiều em, ôm ấp em, chăm sóc em mà chẳng một lần chú ý tới suy nghĩ và nỗi lòng trong em. Phải, là tại tôi không cho em cơ hội giãi bày nên em mới trốn chạy khỏi tôi như thế. (Ảnh minh họa)
Dường như tôi đã quá quen với sự hiện diện của em trong ngôi nhà này nên cảm giác trống vắng làm tôi như muốn phát điên lên. Tôi đứng dậy, châm một điếc thuốc, rít từng hơi thật sâu và nhả khói. Tôi không có thói quen hút thuốc, nhưng vẫn thường thủ một bao để dùng trong những trường hợp phải ngẫm nghĩ. Và tôi nghĩ cái thứ kích thích này cần cho tôi hơn bao giờ hết. Nó xoa dịu trái tim đang căng phồng như sắp vỡ tan của tôi. Nó làm tan biến cảm giác trống vắng, lo sợ, nó mang chút ảo ảnh về em phảng phất theo từng làn khói. Tôi lim dim mắt sau mỗi nhịp phả khói, kỷ niệm về em ngập tràn trong tim tôi. Cái nụ cười bí ẩn ấy, ánh mắt u buồn ấy, biết đến bao giờ mới thôi làm tôi day dứt.
Tôi tự trách mình giá mà đêm đó tôi chịu lắng nghe những gì em muốn nói, thì có lẽ tôi đã biết chuyện gì xảy ra với em. Nhưng tôi đã bỏ ngoài tai tất cả, những tiếng thở dài của em, những lúc em trở mình thao thức, những khi đôi mắt em nhìn tôi trong trong như hối lỗi, rồi cả những khi em như muốn thốt ra với tôi điều gì đó... tại sao tôi không đủ nhạy cảm để nhận ra những điều không bình thường ở em như vậy, tại sao tôi không thể làm nơi để em trải lòng. Tôi trách mình chỉ biết nựng những lời ngọt mặn, tôi trách mình chỉ biết si mê, yêu chiều em, ôm ấp em, chăm sóc em mà chẳng một lần chú ý tới suy nghĩ và nỗi lòng trong em. Phải, là tại tôi không cho em cơ hội giãi bày nên em mới trốn chạy khỏi tôi như thế.
Nhưng là chuyện gì mới được chứ, chuyện gì đã khiến em biến mất đường đột như vậy. Nếu là sự có mặt của người đàn ông khác tôi trong đời em thì em cũng phải nói với tôi một tiếng chứ. Tôi yêu em, tôi đủ tử tế để sẵn sàng chúc phúc cho em cơ mà. Nếu như chuyện học hành thì tôi cũng có thể làm chuyên gia giải cứu cho em vượt qua các kỳ thi. Còn chuyện gia đình của em, có thể tôi không giúp được gì nhưng em biết thừa tôi sẽ vẫn là bờ vai vững chắc để nâng đỡ tinh thần em cơ mà... vậy thì chuyện gì, chuyện gì xảy ra với em mới được chứ.... Đầu tôi như muốn nổ tung với những câu hỏi như vậy.
Tôi đã châm sang điếu thứ 3, thứ 4 và quanh chân tôi toàn tàn thuốc phủ trắng. Tôi bắt đầu chìm vào ký ức với những kỷ niệm êm đềm về em...
(Còn nữa)
Theo VNE
Có nên thú nhận chuyện mình đã mãn kinh? 45 tuổi tôi mới tìm thấy tình yêu, tôi có nên thú nhận chuyện mình đã mãn kinh và không thể có con? Chị Thanh Bình thân mến! Tôi đang có chuyện khó xử, mong chị hãy cho tôi một lời khuyên! Hiện tại tôi đang cư ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay tôi đã bước qua tuổi 45 và...
![Bé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩy](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/be-trai-khoc-thet-khi-roi-thang-tu-mai-nha-xuong-dat-doan-camera-khien-gia-chu-run-ray-600x432-0f3-7373137-250x180.webp)
![Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nguoi-me-run-ray-gao-thet-khi-thay-con-sot-cao-co-giat-vi-cum-a-loi-canh-bao-suc-khoe-truoc-tinh-hinh-dich-cum-600x432-834-7373643-250x180.webp)
![Clip em bé thất thần khi nộp tiền lì xì cho mẹ khiến dân mạng cười lăn](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/clip-em-be-that-than-khi-nop-tien-li-xi-cho-me-khien-dan-mang-cuoi-lan-600x432-b13-7371080-250x180.webp)
![Clip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú Yên](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/clip-kinh-hoang-khoanh-khac-chiec-xe-khach-lat-do-tren-duong-vao-nua-dem-khien-29-nguoi-thuong-vong-tai-phu-yen-600x432-e02-7374187-250x180.webp)
![Bất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/bat-luc-nhin-bong-me-roi-xa-tieng-khoc-xe-long-trong-dem-cung-cau-noi-cua-be-gai-khien-ai-cung-nhoi-long-600x432-9a0-7372058-250x180.webp)
![Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/doan-video-von-ven-20-giay-tu-camera-cua-mot-gia-dinh-luc-4-gio-sang-khien-ai-cung-phai-bat-khoc-nhan-vat-chinh-lai-la-nguoi-kho-600x432-8f2-7372178-250x180.webp)
![1 nhân vật nổi tiếng đang livestream thì người yêu nhờ lấy khăn tắm, sợ lộ bí mật nên ra tín hiệu ngay: 12s ngượng ngùng thấy rõ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/1-nhan-vat-noi-tieng-dang-livestream-thi-nguoi-yeu-nho-lay-khan-tam-so-lo-bi-mat-nen-ra-tin-hieu-ngay-12s-nguong-ngung-thay-ro-600x432-22f-7372306-250x180.webp)
![Thấy con dâu đi làm xa vừa về đến cổng, mẹ chồng có phản ứng khiến ai cũng "đứng hình"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/thay-con-dau-di-lam-xa-vua-ve-den-cong-me-chong-co-phan-ung-khien-ai-cung-dung-hinh-600x432-676-7371048-250x180.webp)
![Nam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nào](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nam-xe-om-cong-nghe-lam-hanh-dong-la-roi-vai-lay-3-cai-giua-dem-gia-chu-check-camera-xong-thi-khong-biet-nen-lam-the-nao-600x432-d6a-7373684-250x180.webp)
![Clip: Khoảnh khắc "đứng tim" khi xe khách bất ngờ lấn làn suýt lao thẳng vào xe con ở Nam Định, chỉ còn 1 giây là gây thảm hoạ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/doan-clip-25-giay-ghi-lai-canh-ba-dang-say-toc-cho-chau-gai-thi-su-co-dang-so-xay-ra-600x432-857-7372803-250x180.webp)
![Mỹ nhân dao kéo nổi tiếng đưa người yêu mới về ra mắt gia đình sau 1 tháng chia tay: Cuối clip khui ra "sít rịt" gây sốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/my-nhan-dao-keo-noi-tieng-dua-nguoi-yeu-moi-ve-ra-mat-gia-dinh-sau-1-thang-chia-tay-cuoi-clip-khui-ra-sit-rit-gay-soc-600x432-8c4-7372791-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Thấy con cháu về chơi, bố chồng vội mang con tôm hùm xuống bếp giấu, trước lúc mất ông để lại lời trăng trối làm tôi ân hận](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/thay-con-chau-ve-choi-bo-chong-voi-mang-con-tom-hum-xuong-bep-giau-truoc-luc-mat-ong-de-lai-loi-trang-troi-lam-toi-an-han-600x432-d94-7375724-250x180.webp)
Thấy con cháu về chơi, bố chồng vội mang con tôm hùm xuống bếp giấu, trước lúc mất ông để lại lời trăng trối làm tôi ân hận
![Anh trai mượn 500 triệu suốt 10 năm, tôi đòi thì anh tuyên bố: "Đây là món nợ vợ chồng em phải trả"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/anh-trai-muon-500-trieu-suot-10-nam-toi-doi-thi-anh-tuyen-bo-day-la-mon-no-vo-chong-em-phai-tra-600x432-a79-7375719-250x180.webp)
Anh trai mượn 500 triệu suốt 10 năm, tôi đòi thì anh tuyên bố: "Đây là món nợ vợ chồng em phải trả"
![Mỗi tháng đưa cho vợ cả trăm triệu nhưng khi cần thì lại nhận câu trả lời ráo hoảnh "làm gì còn đồng nào"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/moi-thang-dua-cho-vo-ca-tram-trieu-nhung-khi-can-thi-lai-nhan-cau-tra-loi-rao-hoanh-lam-gi-con-dong-nao-600x432-580-7375710-250x180.webp)
Mỗi tháng đưa cho vợ cả trăm triệu nhưng khi cần thì lại nhận câu trả lời ráo hoảnh "làm gì còn đồng nào"
![Nửa đêm nghe tiếng lục đục dưới bếp, tôi lò mò xuống xem thì tá hỏa, hét toáng lên: "Sao mẹ lại..."](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nua-dem-nghe-tieng-luc-duc-duoi-bep-toi-lo-mo-xuong-xem-thi-ta-hoa-het-toang-len-sao-me-lai-600x432-343-7375704-250x180.webp)
Nửa đêm nghe tiếng lục đục dưới bếp, tôi lò mò xuống xem thì tá hỏa, hét toáng lên: "Sao mẹ lại..."
![Đưa vợ 20 triệu/tháng trong 5 năm, khi hỏi tiền để đầu tư thì cô ấy chỉ vào đống Baby Three, trả lời một câu khiến tôi nổi điên](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/dua-vo-20-trieuthang-trong-5-nam-khi-hoi-tien-de-dau-tu-thi-co-ay-chi-vao-dong-baby-three-tra-loi-mot-cau-khien-toi-noi-dien-600x432-d18-7375686-250x180.webp)
Đưa vợ 20 triệu/tháng trong 5 năm, khi hỏi tiền để đầu tư thì cô ấy chỉ vào đống Baby Three, trả lời một câu khiến tôi nổi điên
![Vừa ra Tết chồng đã vội vàng đi đón chị giúp việc, tôi sụp đổ khi biết sự thật đáng sợ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/vua-ra-tet-chong-da-voi-vang-di-don-chi-giup-viec-toi-sup-do-khi-biet-su-that-dang-so-600x432-c2d-7375675-250x180.webp)
Vừa ra Tết chồng đã vội vàng đi đón chị giúp việc, tôi sụp đổ khi biết sự thật đáng sợ
![Mẹ chồng tương lai dẫn đi mua tặng hàng hiệu rồi bất ngờ đưa tờ giấy khiến tôi hụt hẫng muốn hủy hôn](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/me-chong-tuong-lai-dan-di-mua-tang-hang-hieu-roi-bat-ngo-dua-to-giay-khien-toi-hut-hang-muon-huy-hon-600x432-522-7375666-250x180.webp)
Mẹ chồng tương lai dẫn đi mua tặng hàng hiệu rồi bất ngờ đưa tờ giấy khiến tôi hụt hẫng muốn hủy hôn
![Chị chồng chi chục triệu đồng cúng bái, giải hạn nhưng vô tâm với bố mẹ đẻ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/chi-chong-chi-chuc-trieu-dong-cung-bai-giai-han-nhung-vo-tam-voi-bo-me-de-600x432-dc0-7375111-250x180.webp)
Chị chồng chi chục triệu đồng cúng bái, giải hạn nhưng vô tâm với bố mẹ đẻ
![Xốn xang khi chồng cũ ngỏ ý muốn tái hợp](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/xon-xang-khi-chong-cu-ngo-y-muon-tai-hop-600x432-0e9-7375109-250x180.webp)
Xốn xang khi chồng cũ ngỏ ý muốn tái hợp
![Ngăn mẹ chồng cuồng cúng bái đầu năm, con dâu 'ù tai' nghe lời nhiếc móc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/ngan-me-chong-cuong-cung-bai-dau-nam-con-dau-u-tai-nghe-loi-nhiec-moc-600x432-ea8-7375104-250x180.webp)
Ngăn mẹ chồng cuồng cúng bái đầu năm, con dâu 'ù tai' nghe lời nhiếc móc
![Ngày tôi xây nhà trên đất của bố mẹ, cô ruột yêu cầu đưa 1,5 tỷ mới cho động thổ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/ngay-toi-xay-nha-tren-dat-cua-bo-me-co-ruot-yeu-cau-dua-15-ty-moi-cho-dong-tho-600x432-582-7374517-250x180.webp)
Ngày tôi xây nhà trên đất của bố mẹ, cô ruột yêu cầu đưa 1,5 tỷ mới cho động thổ
![Giá vàng lập đỉnh lịch sử, tôi mang 10 cây vàng đi bán kiếm lời nhưng bất ngờ về bị cả nhà chồng tẩy chay](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/gia-vang-lap-dinh-lich-su-toi-mang-10-cay-vang-di-ban-kiem-loi-nhung-bat-ngo-ve-bi-ca-nha-chong-tay-chay-600x432-02f-7374515-250x180.webp)
Giá vàng lập đỉnh lịch sử, tôi mang 10 cây vàng đi bán kiếm lời nhưng bất ngờ về bị cả nhà chồng tẩy chay
Có thể bạn quan tâm
![Honey Lee đóng phim mới cùng Song Hye Kyo, Gong Yoo](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/honey-lee-dong-phim-moi-cung-song-hye-kyo-gong-yoo-600x432-731-7375774-250x180.webp)
Honey Lee đóng phim mới cùng Song Hye Kyo, Gong Yoo
Hậu trường phim
21:30:28 10/02/2025![Sỹ Luân tiết lộ cuộc sống tuổi 43, nói về nghề sau biến cố](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/sy-luan-tiet-lo-cuoc-song-tuoi-43-noi-ve-nghe-sau-bien-co-600x432-cd3-7375769-250x180.webp)
Sỹ Luân tiết lộ cuộc sống tuổi 43, nói về nghề sau biến cố
Tv show
21:26:57 10/02/2025![Hàng loạt trường học ở Mỹ đóng cửa vì dịch cúm nghiêm trọng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/hang-loat-truong-hoc-o-my-dong-cua-vi-dich-cum-nghiem-trong-600x432-66f-7375768-250x180.webp)
Hàng loạt trường học ở Mỹ đóng cửa vì dịch cúm nghiêm trọng
Thế giới
21:26:05 10/02/2025![Diễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sex](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/dien-bien-vu-binh-kiem-to-chuc-bat-coc-ca-si-nguoi-mau-de-san-xuat-clip-sex-600x432-a1c-7375759-250x180.webp)
Diễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sex
Pháp luật
21:16:00 10/02/2025!['Thánh ăn Nhật Bản' giải nghệ ở tuổi 40](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/thanh-an-nhat-ban-giai-nghe-o-tuoi-40-600x432-f1b-7375715-250x180.webp)
'Thánh ăn Nhật Bản' giải nghệ ở tuổi 40
Netizen
21:12:24 10/02/2025![Sau Tết, nữ sinh ở Bạc Liêu "mất tích" bí ẩn nhiều ngày](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/sau-tet-nu-sinh-o-bac-lieu-mat-tich-bi-an-nhieu-ngay-600x432-f7c-7375751-250x180.webp)
Sau Tết, nữ sinh ở Bạc Liêu "mất tích" bí ẩn nhiều ngày
Tin nổi bật
21:10:59 10/02/2025![Cay đắng cho Son Heung-min](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/cay-dang-cho-son-heung-min-600x432-6fe-7375697-250x180.webp)
Cay đắng cho Son Heung-min
Sao thể thao
21:05:56 10/02/2025![Không nhận ra MIN sau thời gian ở ẩn](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/khong-nhan-ra-min-sau-thoi-gian-o-an-600x432-af1-7375717-250x180.webp)
Không nhận ra MIN sau thời gian ở ẩn
Nhạc việt
20:48:41 10/02/2025![Đã đến lúc Sơn Tùng M-TP thấy khó khăn, phải "cầu cứu" fan girl may mắn](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/da-den-luc-son-tung-m-tp-thay-kho-khan-phai-cau-cuu-fan-girl-may-man-600x432-9f8-7375698-250x180.webp)
Đã đến lúc Sơn Tùng M-TP thấy khó khăn, phải "cầu cứu" fan girl may mắn
Phong cách sao
20:42:48 10/02/2025![Park Min Young gặp đối thủ, ngôi "đệ nhất thư ký" khả năng sẽ lung lay?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/park-min-young-gap-doi-thu-ngoi-de-nhat-thu-ky-kha-nang-se-lung-lay-600x432-e21-7375690-250x180.webp)
Park Min Young gặp đối thủ, ngôi "đệ nhất thư ký" khả năng sẽ lung lay?
Người đẹp
20:34:23 10/02/2025![Điều tra khẩn nam diễn viên hành hung người ở quán bar: Nạn nhân liên tục bị đánh vào đầu, lăng mạ, chửi bới](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/dieu-tra-khan-nam-dien-vien-hanh-hung-nguoi-o-quan-bar-nan-nhan-lien-tuc-bi-danh-vao-dau-lang-ma-chui-boi-600x432-7d2-7375689-250x180.webp)