Chân dung ‘phó nháy’ chuyên chụp ảnh gái mại dâm tung lên web ‘câu khách’

Theo dõi VGT trên

Nguyễn Vũ Túc là đối tượng chuyên chụp ảnh khỏa thân, đăng ảnh và lời quảng cáo trên diễn đàn mạng để thu lợi bất chính hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Chân dung phó nháy chuyên chụp ảnh gái mại dâm tung lên web câu khách - Hình 1

Nguyễn Vũ Túc và Bùi Thị Cúc tại cơ quan điều tra.

Mỗi lần Nguyễn Vũ Túc (SN 1992), trú tại thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội về quê là đám choai choai vòng trong, vòng ngoài xúm vào chiếc điện thoại của Túc với những lời bình luận rôm rả “em này được, em kia hay” làm cho mọi người chẳng hiểu chúng làm gì.

Song đến ngày 21/3, từ việc bắt một đường dây môi giới gái bán dâm, Đội cảnh sát hình sự – Công an quận Cầu Giấy đã bắt thêm Nguyễn Vũ Túc là đối tượng chuyên chụp ảnh khỏa thân, đăng ảnh và lời quảng cáo trên diễn đàn mạng để thu lợi bất chính hàng chục triệu đồng mỗi tháng thì mọi người mới hiểu ra sự tình.

Hàng xóm đều bất ngờ

Người dân thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc đều bất ngờ khi biết tin Nguyễn Vũ Túc bị bắt về tội môi giới mại dâm trên các trang mạng: “Tôi cũng mới biết được thông tin, thật sự không ai nghĩ một thanh niên hiền lành, chưa khi nào có biểu hiện sống lệch lạc như Túc lại có hành vi như vậy, nghe nói tội này cũng phải bị đi tù mấy năm. Thật sự tiếc cho bố mẹ nó, quanh năm chí thú làm ăn cho con ăn học đàng hoàng, tử tế nào ngờ đến tuổi này rồi lại có suy nghĩ, hành động nông nổi như vậy”, chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi, bán hàng tạp hóa gần nhà bố mẹ Túc) cho biết.

Qua tìm hiểu được biết, ông Nguyễn Vũ Tục (50 tuổi) và vợ là bà Lê Thị Huê (48 tuổi) có 4 người con (2 gái, 2 trai). Hai người chị gái lớn đã lấy chồng, người em trai út thì đang đi học. Ông Tục làm nghề thợ xây thường theo đám thợ trong thôn đi làm công trình xây dựng khắp nơi. Ở nhà, bà Huê mở cửa hàng bán đồ phục vụ xây dựng như dao xây, dây giáo, xô máng … Cuộc sống gia đình dù không khá giả nhưng cũng đủ lo cho các con ăn học.

Từ nhỏ, Túc đã được bố mẹ cho ăn học đàng hoàng, không phải làm bất cứ việc gì. Học xong cấp 3, Túc theo học một trường cao đẳng nhưng đang trong thời gian học thì làm cô bạn học cùng lớp mang bầu. Cực chẳng đã, bố mẹ Túc phải cưới vợ cho con khi cả hai còn đang đi học. Học xong, những tưởng Túc sẽ về sống cùng bố mẹ nhưng Túc đưa vợ con sang thuê nhà sinh sống ở khu Cầu Giấy, Hà Nội. Hai vợ chồng không có công ăn việc làm ổn định lại nuôi con nhỏ nên đôi lúc vẫn phải nhận tiếp tế từ gia đình.

Thời gian gần đây, mỗi lần Túc về đều khoe với đám thanh niên choai choai ở địa phương những tấm hình trên mạng. Rồi nhiều khi còn vỗ ngực khoe mình là “nhiếp ảnh gia” toàn chụp ảnh “người mẫu, diễn viên”.

Lúc trước thì mọi người không hiểu vì sao đám thanh niên lại “quý” anh Túc như vậy. Còn sau khi biết thông tin thì hầu hết đều giật mình, không biết con em mình đã “lên mạng” vào những trang web đen đó chưa. “Không hiểu vì sao Túc lại có suy nghĩ và việc làm vi phạm pháp luật như vậy. Không biết thằng Tí nhà tôi có bị cho xem những hình ảnh đó chưa”, một phụ huynh lo lắng nói.

Chân dung phó nháy chuyên chụp ảnh gái mại dâm tung lên web câu khách - Hình 2

Ngôi nhà Túc ở thôn Ngọc Chi.

Video đang HOT

Môi giới mại dâm thời công nghệ số

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy cho biết đang tạm giữ hai đối tượng là Nguyễn Vũ Túc (SN 1992), trú thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội và Bùi Thị Cúc (SN 1990) xã An Bình, huyện Lạc Thủy, Hòa Bình trong đường dây mại dâm qua mạng.

Trước đó, qua thời gian điều tra, vào hồi 17h ngày 17/3, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Xanh 2, tổ 2, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, phát hiện và bắt quả tang 3 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua khai thác nóng tại chỗ, gái bán dâm Bùi Thu Cúc khai nhận, để có khách, cô ta cùng nhiều gái bán dâm khác đã nhờ Nguyễn Vũ Túc chụp ảnh khỏa thân rồi đăng ảnh cùng lời quảng cáo trên diễn đàn mạng có tên truy cập là “anchoi…”.

Khách có nhu cầu mua dâm truy cập vào diễn đàn này rồi liên hệ trực tiếp với gái bán dâm qua số điện thoại và mật khẩu để thỏa thuận việc mua dâm. Gái bán dâm phải trả cho Túc là 2 triệu đồng/tháng tiền công đăng tải hình ảnh và lời quảng cáo trên mạng.

Chiều 17/3, có 1 khách mua dâm liên hệ với Cúc qua điện thoại đăng tải trên mạng. Sau khi thỏa thuận giá cả, khách yêu cầu Cúc gọi thêm 2 gái mại dâm khác đến khách sạn Xanh 2 phục vụ bạn của anh ta với giá 400.000 đồng/lượt. Khi thỏa thuận hoàn tất, Cúc đã gọi thêm hai gái bán dâm là Nguyễn Thị D và Phùng Thị H đi bán dâm cùng. Sau đó đã bị cơ quan công an bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Vũ Túc đã thành khẩn khai nhận, tháng 7.2013, được một gái bán dâm tên Huyền nhờ chụp ảnh, đăng bài trên mạng “anchoi…” để Huyền có nhiều khách mua dâm. Sau khi có khách, Huyền tiếp tục giới thiệu gái mại dâm khác cho Túc.

Đến tháng 12/2013, Túc đã tạo tới 3 tài khoản trên mạng, nhận đăng lời quảng cáo và hình ảnh cho 12 gái bán dâm, thu tiền công trung bình 2 triệu đồng/gái bán dâm/tháng. Nếu gái bán dâm không trả tiền, Túc sẽ gỡ hình ảnh và lời quảng cáo xuống.

Ông Nguyễn Như Thuy -Trưởng thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc cho biết: “Tôi cũng mới được các anh bên công an xã thông báo. Nguyễn Vũ Túc là người có hộ khẩu thường trú tại địa phương nhưng thực tế, sau khi cưới vợ Túc không ở đây mà thuê nhà cùng vợ con sinh sống bên trung tâm thành phố nên chúng tôi cũng không nắm được Túc làm nghề gì. Có thể đây là biểu hiện và suy nghĩ lệch lạc của một bộ phận giới trẻ hiện nay, thay vì chịu khó lao động lại nghĩ ra những chiêu trò kiếm tiền nhàn hạ để rồi phải lãnh hậu quả là bản án nghiêm khắc của pháp luật”.

Tội phạm mại dâm qua mạng ngày càng tăng

Một cảnh sát điều tra cho biết: “Hiện nay loại tội phạm này ngày càng gia tăng, đặc biệt sử dụng sự hỗ trợ của mạng internet để đăng quảng cáo mại dâm. Vụ việc trên cho thấy loại tội phạm này thường là những đối tượng có trình độ nên rất khó phát hiện”.

Vào ngày 3/9/2013, tại nhà nghỉ Vân Long ở số 8 ngõ 180 Trần Duy Hưng, Công an Hà Nội đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, đồng thời bắt giữ “tú bà” Nguyễn Thị Phượng (SN 1987) câu kết với chủ nhà nghỉ Vân Long là Lê Huy Diễn.

Sau đó Phượng thuê một kẻ chụp hình ảnh khỏa thân của các gái bán dâm rồi đưa kèm thông tin của các cô lên trang “gaichoi…” với giá 500.000 đồng/người. Mỗi lần bán dâm được 400.000 đồng, gái mại dâm phải nộp cho Phượng 100.000 đồng. Khách mua dâm khai nhận, họ đã tìm thông tin về gái và liên hệ mua dâm thông qua số điện thoại đính kèm bên cạnh hình ảnh và thông tin của các cô.

Ngày 9/9/2013, 3 gái bán dâm chuyên nghiệp gồm: Trần Tường V, Nguyễn Thị M; Vũ Thị H đã thuê một phòng trong khách sạn A25 phố Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để bán dâm và bị Đội 3 Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (PC50) Công an Hà Nội ập vào bắt quả tang. V khai nhận, đã nhờ một đối tượng là admin của trang “gaichoi…” đến chụp một bộ ảnh khỏa thân cho 3 cô rồi đưa lên mạng.

Đối tượng này sử dụng photoshop để “thẩm mỹ” lại một số khiếm khuyết trên cơ thể các cô, sau đó mới viết bài đẩy lên mạng. Chi phí cho 10 ngày quảng cáo hình ảnh và số điện thoại liên hệ trên trang web mà mỗi cô phải trả trung bình là từ 1-1,5 triệu đồng. Hết thời hạn quảng cáo, nếu không đưa thêm tiền cho admin thì hình ảnh và bài viết sẽ bị gỡ xuống.

Các gái bán dâm cho biết, họ được một đối tượng tên Giang “gạ” chụp hình khỏa thân để quảng cáo trên mạng với giá 500 ngàn đồng/lần. (Giang chính là Nguyễn Huy Việt – một trong những admin cộm cán của “gaichoi…”). Từ lúc được… lên mạng, khách của các cô đông hơn hẳn và “ tú ông” Việt cũng kiếm được hàng trăm triệu đồng từ gái bán dâm.

Sau đó, Nguyễn Huy Việt (SN 1987) trú tại 71 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội) đã bị bắt. Được biết, đối tượng Việt có tới 2 bằng đại học chính quy ở những trường danh tiếng nên rất giỏi về vi tính. Hiện trang web này đã bị Phòng công nghệ cao Bộ Công an đánh sập và không còn truy cập được.

Theo Xahoi

Chân dung "Tú ông ham sex" có 2 bằng đại học

Là kẻ trực tiếp điều hành web đồi trụy có nội dung quảng cáo, môi giới mua bán dâm qua mạng, Việt cũng chính là "tú ông" chuyên hành nghề môi giới mại dâm.

Chân dung Tú ông ham sex có 2 bằng đại học - Hình 1

Đối tượng Việt tại cơ quan điều tra

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.Hà Nội vừa tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Huy Việt (SN 1987, ở 71 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội) về hành vi này. Trước đó, một chủ nhà nghỉ cũng bị bắt vì tình nghi chứa mại dâm trong vụ công an bắt quả tang có hành vi mua bán dâm diễn ra tại đây.

Môi giới mại dâm thời công nghệ số

Lực lượng Công an TP.Hà Nội vừa kiểm tra đột xuất nhà nghỉ Thái Hòa, khách sạn Phương Đông ở địa bàn quận Đống Đa, bắt quả tang các gái bán dâm đang "mây mưa" cùng khách. Khai thác nhanh, cả khách làng chơi và gái bán dâm khai nhận, họ thực hiện giao dịch "mua bán tình" qua mạng.

Cụ thể, khách làng chơi khai: Họ đăng nhập vào một trang web sex, chọn gái mại dâm và liên hệ qua một người đàn ông có nick là Tống Giang, sau đó làm theo hướng dẫn đến nơi "ăn hàng".

Các gái bán dâm cũng khai: Họ được một thanh niên tên Tống Giang mời chụp hình khỏa thân để quảng cáo trên mạng của anh ta, đảm bảo bí mật an toàn tuyệt đối, mà lại đông khách, đẳng cấp và giá đi khách cũng được nâng lên một bậc. Các cô gái đồng ý thử "vận may" thì quả nhiên từ lúc lên mạng, khách mua dâm cứ nườm nượp khiến các cô "chạy sô" không kịp. Bù lại, hàng tháng các cô phải "cắt phế" cho Tống Giang từ 3- 5 triệu đồng.

Căn cứ vào những lời khai trên, Cơ quan Điều tra đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Huy Việt là admin của trang web đen mang tên miền nước ngoài: "gaichoi.us". Việt là người trực tiếp tung ảnh khỏa thân, đồi trụy của các gái mại dâm quảng cáo lên mạng để "thu phí" đồng thời môi giới mại dâm cho khách làng chơi có nhu cầu.

Một chủ nhà nghỉ tên là Nguyễn Văn Lực (SN 1985, quê Thanh Hóa) cũng bị bắt vì hành vi chứa mại dâm, môi giới mại dâm; những gái bán dâm đã được Việt môi giới đến nhà nghỉ của Lực làm "bãi đáp", qua đó Lực cũng được hưởng "hoa đồng".

Trên nguyên tắc có đi có lại để hai bên cùng có lợi, khi nào có quý ông "hảo ngọt" muốn tìm bạn tình "vui vẻ", Lực đều giới thiệu liên hệ với Việt để được cung cấp dịch vụ. Mặc dù đối tượng Nguyễn Huy Việt đã bị bắt, trang web sex của Việt bị đánh sập nhưng công an nghi ngờ ngoài Việt ra, trang web này vẫn còn một số quản trị mạng nữa chưa bị "lộ diện" nên lực lượng công an vẫn tiếp tục điều tra, truy xét.

Chân dung Tú ông có 2 bằng đại học

Tại Cơ quan Điều tra, Việt khai hắn bắt đầu là admin của trang "web đen" có xuất xứ từ nước ngoài kể trên từ đầu năm 2013 đến nay. Điều khiến các Điều tra viên bất ngờ là "ông chủ" của trang web đồi trụy, kiêm hành nghề môi giới mại dâm trên từng sở hữu trong tay hai tấm bằng đại học danh giá.

Có lẽ vì thế nên hắn rất am tường thông thạo về sử dụng phần mềm máy vi tính và quản trị mạng. Vậy tại sao một kẻ có học thức như vậy lại đang tâm làm điều phạm pháp? Câu trả lời đơn giản là Việt muốn kiếm tiền thật nhanh mà không phải đổ mồ hôi, công sức nhiều. Hắn tiết lộ "nghề" quản trị web sex kiêm môi giới mại dâm mỗi tháng cho hắn thu nhập được cả trăm triệu đồng, thật chẳng "nghề" làm ăn, buôn bán nào sánh được!

Việt khai, cơ duyên đưa đẩy hắn đến "nghề" nhơ nhớp này đơn giản do hắn là một dân chơi thứ thiệt, lại có sở thích bệnh hoạn liên quan đến sex. Vì mê sex, nên trước đây mỗi lần vui vẻ với một "hàng" mới, Việt lại gạ gẫm các em chụp ảnh để lưu lại làm kỷ niệm.

Sau đó hắn bí mật chia sẻ cho bạn bè là dân chơi có cùng sở thích quái đản như mình, để tiếp tục phát tán "hàng" đi. Từ sở thích trên, hắn nảy ra "sáng kiến" xây dựng hẳn một trang web đen, kinh doanh dịch vụ mại dâm, nếu "các em" muốn "sô hàng" thì phải trả tiền.

Thấy việc quảng cáo trên trang của Việt có hiệu quả nên gái mại dâm ào ào đăng ký. Dưới mỗi tấm hình mát mẻ, gợi cảm của các cô gái, đều có chỉ số cơ thể, kỹ năng chiều khách và giá tình một đêm. Mỗi gái mại dâm đăng ảnh trên mạng phải nộp cho Việt từ 3-5 triệu/tháng. Chẳng mấy chốc, Việt đã "sở hữu" trong tay một bản danh sách dài gái bán dâm. Cũng vì thế, số tiền thu được từ việc quảng cáo cho "hàng" mỗi tháng Việt thu lên tới hàng trăm triệu đồng.

Chưa hết, Việt còn có nguồn thu lớn từ khách làng chơi. Khách mua dâm bắt buộc phải liên hệ với Việt qua nick name Tống Giang để Việt "điều" hàng đến phục vụ chứ không được liên hệ trực tiếp với gái mại dâm. Khách làng chơi đăng nhập vào trang web, lựa chọn hàng sau đó nộp đủ tiền theo thỏa thuận thì mới được Việt cho mật khẩu, địa chỉ để đến các nhà nghỉ vui vẻ với gái mại dâm.

Đồng thời, Việt cũng "bắt tay" với chủ nhà nghỉ để hợp tác trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, chủ nhà nghỉ thì được lợi từ việc thu tiền phòng còn Việt thì có thể quản lý hoạt động của gái một cách sát sao.

Gần một năm hoạt động, Việt thu về một khoản tiền "khủng", sở hữu trong tay hàng chục "hot girl" mà tuyệt đối an toàn, bí mật khiến hắn rất an tâm. Không ngờ, "cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", hành vi của Việt từ lâu đã rơi vào tầm ngắm của các trinh sát hình sự, Việt bị bắt khẩn cấp là hệ quả tất yếu sẽ xảy ra.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lâm Đồng thông tin vụ 7 chú tiểu bị xâm hại tình dụcLâm Đồng thông tin vụ 7 chú tiểu bị xâm hại tình dục
16:11:24 11/04/2025
Vụ kẹo rau Kera: Hé lộ thêm sản phẩm công ty Quang Linh Vlogs thuê gia côngVụ kẹo rau Kera: Hé lộ thêm sản phẩm công ty Quang Linh Vlogs thuê gia công
10:15:49 11/04/2025
Công an bắt giữ người đàn ông 70 tuổi đâm chết người tình bỏ trốn ra sao?Công an bắt giữ người đàn ông 70 tuổi đâm chết người tình bỏ trốn ra sao?
22:06:08 11/04/2025
Vụ xách ngược trẻ 20 tháng tuổi, đánh đập dã man: Công an vào cuộc điều traVụ xách ngược trẻ 20 tháng tuổi, đánh đập dã man: Công an vào cuộc điều tra
23:19:05 12/04/2025
Những người bị bắt từ tố cáo của Nhã Lê, chủ thẩm mỹ viện nổi tiếng ở TPHCMNhững người bị bắt từ tố cáo của Nhã Lê, chủ thẩm mỹ viện nổi tiếng ở TPHCM
08:47:09 12/04/2025
Làm rõ hành vi làm nhục người khác trong vụ đánh ghen nữ nhân viên ngân hàng tại Cần ThơLàm rõ hành vi làm nhục người khác trong vụ đánh ghen nữ nhân viên ngân hàng tại Cần Thơ
08:25:29 12/04/2025
Gần 600 loại sữa bị làm giả với số lượng lớn, thu lợi gần 500 tỷ đồngGần 600 loại sữa bị làm giả với số lượng lớn, thu lợi gần 500 tỷ đồng
08:40:45 12/04/2025
Bà già 80 tuổi lừa đảo hơn 1 tỷ đồng, lấy tiền đi thẩm mỹ viện giảm béoBà già 80 tuổi lừa đảo hơn 1 tỷ đồng, lấy tiền đi thẩm mỹ viện giảm béo
07:16:53 11/04/2025

Tin đang nóng

Tạm đình chỉ nữ tiếp viên xe buýt 'tịch thu' thẻ sinh viênTạm đình chỉ nữ tiếp viên xe buýt 'tịch thu' thẻ sinh viên
19:38:15 12/04/2025
Chính quyền Tổng thống Trump liệt hàng nghìn người nhập cư là đã chếtChính quyền Tổng thống Trump liệt hàng nghìn người nhập cư là đã chết
19:40:27 12/04/2025
Xem lại Tây Du Ký 50 lần tôi mới nhận ra sự thật không ngờ đằng sau: Tôn Ngộ Không bị oan suốt 39 nămXem lại Tây Du Ký 50 lần tôi mới nhận ra sự thật không ngờ đằng sau: Tôn Ngộ Không bị oan suốt 39 năm
22:58:52 12/04/2025
Cuộc đời sóng gió, kín tiếng tuổi xế chiều của nữ chính phim 'Cánh đồng hoang'Cuộc đời sóng gió, kín tiếng tuổi xế chiều của nữ chính phim 'Cánh đồng hoang'
18:52:54 12/04/2025
HOT: Hoa hậu H'Hen Niê lộ rõ mồn một dấu hiệu bầu bí giữa lúc đang diễn concert Chị đẹp!HOT: Hoa hậu H'Hen Niê lộ rõ mồn một dấu hiệu bầu bí giữa lúc đang diễn concert Chị đẹp!
23:33:08 12/04/2025
Sốc: Sơn Tùng bị fan cuồng lao thẳng vào người khi đang trên sân khấu, để lộ vết xước gây xót xaSốc: Sơn Tùng bị fan cuồng lao thẳng vào người khi đang trên sân khấu, để lộ vết xước gây xót xa
23:55:05 12/04/2025
Nam MC đình đám VTV bị mạo danh trục lợi: Về hưu ngày nào cũng làm 2 việc nàyNam MC đình đám VTV bị mạo danh trục lợi: Về hưu ngày nào cũng làm 2 việc này
21:27:02 12/04/2025
Video 14 giây hé lộ Vũ Cát Tường "3 phần bất lực 7 phần nuông chiều" Bí Đỏ sau đám cướiVideo 14 giây hé lộ Vũ Cát Tường "3 phần bất lực 7 phần nuông chiều" Bí Đỏ sau đám cưới
23:28:38 12/04/2025

Tin mới nhất

573 nhãn hiệu sữa giả, 11 công ty và doanh thu gần 500 tỷ đồng

573 nhãn hiệu sữa giả, 11 công ty và doanh thu gần 500 tỷ đồng

23:51:47 12/04/2025
Theo cơ quan chức năng, Hà, Cường và đồng phạm đã thành lập 11 công ty để sản xuất, trực tiếp kinh doanh, phân phối tiêu thụ các sản phẩm sữa bột giả.
Khống chế đối tượng "múa dao" gây rối tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai

Khống chế đối tượng "múa dao" gây rối tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai

23:40:48 12/04/2025
Ngày 12/4, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai đã bàn giao hồ sơ vụ việc, đối tượng Phạm Đức Thuận (SN 1989, trú tại phường Kim Tân, TP Lào Cai) và tang vật vụ cố ý gây thương tích
Vụ 573 nhãn hiệu sữa giả cho trẻ em, thai phụ: Thu gần 27.000 hộp sữa

Vụ 573 nhãn hiệu sữa giả cho trẻ em, thai phụ: Thu gần 27.000 hộp sữa

23:38:26 12/04/2025
Quá trình tổ chức khám xét 19 địa điểm là nhà máy sản xuất, văn phòng làm việc của các đối tượng, cảnh sát thu giữ 84 loại sản phẩm sữa bột khác nhau với số lượng 26.740 lon.
Công an tỉnh Tiền Giang triệu tập 24 thanh, thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Công an tỉnh Tiền Giang triệu tập 24 thanh, thiếu niên gây rối trật tự công cộng

23:36:21 12/04/2025
Theo kết quả điều tra, chiều 6/4, H.N.T. (SN 2010, cư trú xã Tam Bình, huyện Cai Lậy) điều khiển xe mô tô chở bạn gái lưu thông trên địa bàn thị xã Cai Lậy thì phát sinh mâu thuẫn với 3 thanh niên khác đi trên xe hai mô tô.
Xử lý nghiêm hành vi đánh người sau khi va chạm giao thông

Xử lý nghiêm hành vi đánh người sau khi va chạm giao thông

23:33:50 12/04/2025
Gần đây, tại nhiều địa phương của cả nước nói chung và tại TP Huế nói riêng, tình trạng ẩu đả, hành hung sau va chạm giao thông xảy ra khá nhiều.
Phi vụ ship ma tuý từ biên giới giáp Lào vào nội địa bất thành

Phi vụ ship ma tuý từ biên giới giáp Lào vào nội địa bất thành

23:28:51 12/04/2025
Ngay sau khi triển khai mô hình mới, không tổ chức Công an cấp huyện, lực lượng Công an xã trên toàn tỉnh Điện Biên đã quyết liệt đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, giữ vững ANTT tại địa bàn.
Nhóm "trẻ trâu" cầm mã tấu vào quán nước chém 3 người nhập viện

Nhóm "trẻ trâu" cầm mã tấu vào quán nước chém 3 người nhập viện

23:23:36 12/04/2025
Trong lúc đang ngồi trong quán uống nước thì 3 thiếu niên bị một nhóm khoảng 10 đối tượng cầm mã tấu xông vào đuổi chém. Cả ba đều bị thương tích nặng, phải nhập viện cấp cứu...
Phó Giám đốc Công an Cần Thơ thông tin về vụ án xảy ra tại Công ty CIPCO

Phó Giám đốc Công an Cần Thơ thông tin về vụ án xảy ra tại Công ty CIPCO

08:43:53 12/04/2025
Tại cuộc họp báo quý 1 của UBND TP Cần Thơ vào chiều 11/4, Đại tá Vũ Thành Thức, Phó Giám đốc Công an TP đã trả lời báo chí về vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Cần Thơ.
3 đối tượng tổ chức tài xỉu online, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

3 đối tượng tổ chức tài xỉu online, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

08:07:24 12/04/2025
Bước đầu, Phòng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ 3 đối tượng trong ổ nhóm này, gồm: Bùi Anh Trung, SN 1996; Phùng Văn Đạt, SN 1995 và Nguyễn Thanh Bình, SN 1994 đều trú tại thôn Trung Hòa, xã Hùng Tiến, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.
Đòi tiền không được, đánh bạn gái gây thương tích

Đòi tiền không được, đánh bạn gái gây thương tích

07:37:57 12/04/2025
Chiều ngày 11/4, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP Huế cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Vại (SN 1989, trú tại phường Thuận An, quận Thuận Hóa, TP Huế) về hành vi Cố ý gây thương tích .
Nữ chủ quán cà phê tử vong bất thường trong tình trạng khỏa thân

Nữ chủ quán cà phê tử vong bất thường trong tình trạng khỏa thân

07:32:33 12/04/2025
Vào quán cà phê kêu nước uống nhưng không thấy chủ quán ra tiếp nên vị khách đi vào trong kiểm tra thì thấy chủ quán đã tử vong trong tình trạng khỏa thân...
"Đánh thuốc" các nạn nhân để lừa đảo, 9 bị cáo lãnh 112 năm tù

"Đánh thuốc" các nạn nhân để lừa đảo, 9 bị cáo lãnh 112 năm tù

07:30:27 12/04/2025
Tiến hành truy xét, trong ngày 30/11/2023 các đối tượng Huy và Kha đã bị bắt giữ. Những ngày sau đó, các đối tượng còn lại cũng bị bắt giữ, một số đối tượng thấy đồng bị bị bắt nên đã ra đầu thú.

Có thể bạn quan tâm

Trúc Anh (Mắt Biếc) có tình mới sau 1 tháng lộ chuyện chia tay bạn trai đạo diễn?

Trúc Anh (Mắt Biếc) có tình mới sau 1 tháng lộ chuyện chia tay bạn trai đạo diễn?

Sao việt

23:58:30 12/04/2025
Mới đây, Trúc Anh nhận được sự quan tâm khi đăng tải đoạn video mới bên một người đàn ông trên kênh TikTok. Đáng nói, cả hai còn có những tương tác vô cùng thân thiết, ôm chầm lấy đối phương.
Bất ngờ vì láng giềng của Dải Ngân hà đang bị xé toạc

Bất ngờ vì láng giềng của Dải Ngân hà đang bị xé toạc

Thế giới

23:48:32 12/04/2025
Các nhà thiên văn học đã phát hiện chứng cứ gây sốc cho thấy một trong những thiên hà gần Dải Ngân hà nhất đang bị láng giềng của nó xé toạc thành từng mảnh.
Không chỉ "chủ tịch showbiz", các nghệ sĩ nam này từng công khai ủng hộ băng vệ sinh cho chị em phụ nữ

Không chỉ "chủ tịch showbiz", các nghệ sĩ nam này từng công khai ủng hộ băng vệ sinh cho chị em phụ nữ

Sao âu mỹ

23:41:39 12/04/2025
Nam tài tử đình đám Hollywood - Ashton Kutcher đã đầu tư Modern Fertility, một công ty cung cấp các dịch vụ kiểm tra hormone tại nhà để giúp phụ nữ hiểu rõ hơn về khả năng sinh sản của mình.
Động thái của Matic sau màn chế nhạo Onana

Động thái của Matic sau màn chế nhạo Onana

Sao thể thao

22:47:59 12/04/2025
Hôm 11/4, Matic ngồi dự bị cả trận trong trận hòa 2-2 giữa Lyon và Manchester United ở tứ kết lượt đi Europa League. Sau khi trận đấu khép lại, tiền vệ người Serbia đã tranh thủ gặp gỡ các nhân viên từng sát cánh với anh
Em gái của nàng công chúa đẹp nhất Châu Âu chọn lối đi riêng, không theo con đường của chị gái

Em gái của nàng công chúa đẹp nhất Châu Âu chọn lối đi riêng, không theo con đường của chị gái

Netizen

22:47:45 12/04/2025
Công chúa Sofia hiện đang hoàn tất những tuần học cuối cùng tại UWC Atlantic College ở xứ Wales, Vương quốc Anh. Dự kiến cô sẽ tốt nghiệp vào mùa hè này
Xe tải lật ngang giữa đường, tài xế may mắn thoát chết

Xe tải lật ngang giữa đường, tài xế may mắn thoát chết

Tin nổi bật

20:05:27 12/04/2025
Xe tải đang chạy bất ngờ nghiêng về một bên rồi lật ngang giữa đường, tài xế được người dân hỗ trợ ra ngoài kịp thời.