Chân dung nghi phạm thảm án ở Hà Giang qua vụ án giết con ruột

Theo dõi VGT trên

Trước khi sát hại hàng loạt người vô tội, Tuấn từng giết hại chính con ruột của mình và kể từ đó bi kịch gia đình bắt đầu diễn ra.

Chân dung nghi phạm thảm án ở Hà Giang qua vụ án giết con ruột - Hình 1

Ảnh hiện trường vụ án

Tự sự của những nhân chứng

Như đã đưa tin, vào khoảng 4 giờ sáng 1/12, tại thôn Tả Ngảo, xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang) đã xảy ra vụ thảm án khiến 4 người chết, một người bị thương. Đối tượng gây án được xác định là Phù Minh Tuấn (SN 1984) trú tại địa chỉ trên.

Những nạn nhân lần lượt là ông Phù Láo Tả (1957, bố Tuấn), Phù Ánh Tuyết (2015, cháu ruột), Phù Văn Thịnh (1993), Tải Lở Mở (1965) và Phù Láo Sán (SN 1990).

Sau khi vụ án xảy ra, cơ quan chức năng xác nhận có 4 nạn nhân đã tử vong và một người bị thương nặng là Phù Láo Sán hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Quang.

Theo những nhân chứng trực tiếp có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên Tuấn nghe gà gáy nên cầm dao sang nhà nhờ bố đẻ mình mổ gà cho ăn. Tuy nhiên, vì giữa lúc đêm nên ông Tả không đồng ý mổ gà.

Vì lẽ đó, Tuấn cầm dao sát hại luôn bố ruột và tiếp tục giết chết cháu Tuyết, con gái của em trai ruột mình. Ông Tải Văn Sang ( 43 tuổi), một người hàng xóm sống gần ngay hiện trường vụ án cho hay, khi vụ án xảy ra, ông có nghe thấy tiếng kêu la thất thanh.

Nhưng vì sợ hãi, ông Sang không dám bước ra khỏi nhà mặc dù bên ngoài những nạn nhân vẫn đang cố kêu cứu.

Một nhân chứng có lẽ là chìa khóa mở cho vụ án này, đó là bà Tẩn Thị Mở (SN 1959, mẹ Tuấn), người mà gã vẫn cố truy sát bằng được nhưng vì không mượn được xe máy, bà Mở mới may mắn thoát chết.

Video đang HOT

Theo bà Mở, cuộc sống gia đình của bà vốn chẳng êm ấm từ khi Tuấn tự tay mình giết chính con ruột mình. Bà bảo, những ngày thường tên Tuấn vốn dĩ hiền lành, nhưng có điều Tuấn hay mắc chứng động kinh, mỗi lần lên cơn, miệng sùi bọt mép và lăn ra đất quằn quại.

Hoặc có khi, Tuấn nói những lời lẽ linh tinh. Đặc biệt, trước đó, Tuấn từng nói với các thành viên trong gia đình rằng: “tao phải giết đủ 7 người trong nhà này mới thôi”.

“Từ khi cháu cả của tôi bị Tuấn giết chết, vợ bỏ đi làm thuê xa, đứa cháu thứ 2 do một tay tôi tự nuôi dạy. Tuấn nó tự ở một mình”, bà Mở nói.

Theo bà Mở, Tuấn vốn chẳng có thù hằn gì với ông Tả, nếu nói vì chuyện con gà mà giết bố thì không phải tính tình của Tuấn. Cái mấu chốt dẫn đến vụ việc nói trên theo bà Mở là do Tuấn bị thần kinh mà ra.

Bà Mở cho hay, ngày xảy ra vụ thảm án, bà đưa đứa cháu nội lên lán ở. Và cũng chính vì lẽ đó mà bà có thể sống xót cho đến thời điểm hiện tại.

Chân dung nghi phạm thảm án ở Hà Giang qua vụ án giết con ruột - Hình 2

Bà Tẩn Thị Mở ( SN 1959, mẹ Tuấn).

Bi kịch gia đình

Nhắc đến đối tượng Tuấn qua vụ án giết chính con ruột mình trước đó, theo tìm hiểu của PV, vụ việc xảy ra vào chiều 6/1/2015, tại chính gia đình của gã.

Tại thời điểm đó, gia đình Tuấn cho hay, vào khoảng 3h chiều, cả gia đình ăn cơm xong và đang ngủ ngon giấc thì Tuấn bỗng bật dậy. Miệng lẩm nhẩm nói: “Có người âm vừa nói với tôi, vợ chồng mình phải chia con, mỗi người một đứa mới được. Bây giờ, tôi phải “tiễn” một đứa về âm phủ”.

Chị Sìn Thị Thu Hằng (36 tuổi, vợ Tuấn) cho hay, ngay khi nói dứt lời, Tuấn đã chạy lại nơi để con dao quắm lại gần chém liên tiếp cậu con trai đáng thương Phù Văn Long (con cả Tuấn), lúc đó cháu Long mới lên 5.

Được biết, Long là cậu bé ngoan ngoãn, ở lớp luôn có thành tích học tập xuất sắc và được nhiều thầy cô không ngớt khen. Tuy nhiên, vì bố thường hay đánh đập tàn bạo nên Long thường rất sợ bố.

Về đối tượng Tuấn, những người trong gia đình hung thủ cho hay, Tuấn trước đây vốn là một người bình thường, hết mực yêu chiều vợ con. Nhưng 4 năm trở lại đây, Tuấn mới bắt đầu mắc chứng tâm thần nặng.

Sau vụ án xảy ra vào đầu năm ngoái, Tuấn bị cơ quan công an huyện Quang Bình bắt giữ và cải tạo tại trại giam huyện. Tuy nhiên, do Tuấn mắc chứng tâm thần nên cơ quan chức năng đã cho Tuấn được tại ngoại để đi điều trị tại bệnh viện Tâm thần Trung ương.

Khoảng tháng 5/2016, do bệnh tình có tiến triển, Tuấn mới được về nhà sống ở bản làng. Mặc dù vậy, nhưng tính tình Tuấn thất thường, chị Hằng luôn lảng tránh và vừa qua chị quyết tâm đi làm thuê tại khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

Nói về chồng mình, chi Hằng cho biết: “Cách đây 3 tháng, Tuấn nói giết nhiều người mới hả dạ. Nghe vậy, chị Hằng mới sợ hãi bỏ đi”.

Kể về vụ việc xảy ra vào rạng sáng 1/12, anh Tẩn Văn Thường, công an viên thôn Tả Ngảo cho biết, sau khi Tuấn sát hại bố đẻ mình là Phù Láo Tả và Phù Ánh Tuyết. Trưởng thôn Tả Ngảo đã ngay lập tức gọi cho ông Phùng Văn Thông là thôn đội trưởng xuống kiểm tra.

Tuy nhiên, ông Thông cho biết ông đang ở rất xa nên gọi cho cháu mình là Phù Văn Thịnh, cán bộ dân quân. Sau khi giết bố, Tuấn đi mượn xe máy một người hàng xóm tên Sơn để tiếp tục đi giết mẹ ruột nhưng gặp anh Thịnh. Thấy anh Thịnh mặc sắc phục dân quân, Tuấn giết chết anh Thịnh.

Về vụ việc này, ông Phạm Thanh Quyền, chủ tịch UBND xã Tân Tịnh cho hay, Tuấn là đối tượng tâm thần duy nhất của xã. Hằng tháng, xã vẫn phát thuốc cho Tuấn điều trị bệnh tâm thần.

Theo Gia Phan (Dân Việt)

Bị tâm thần đến mức nào thì không phải đi tù?

Không phải mọi trường hợp có tiền sử bị bệnh tâm thần hay đang bị bệnh tâm thần thì không phải chịu trách nhiệm hình sự.

Bị tâm thần đến mức nào thì không phải đi tù? - Hình 1

Rang sáng 1.12, tại thôn Tả Ngảo, xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 4 người chết, 1 người bị thương. Nghi pham gây an la Phù Minh Tuấn (SN 1984). Công an tỉnh Hà Giang cho biết, Tuân bị mắc bệnh tâm thần, trước đó - vào tháng 1.2015, đối tượng đã chém chết con ruột. Trong ảnh: Hiên trương xay ra vu tham an. Nguôn: Nhân Dân

Theo khoản 1 Điều 8 Bộ luật Hình sự năm 1999, tội phạm là hành vi nguy hiểm cho xã hội do người có năng lực trách nhiệm hình sự thực hiện một cách cố ý hoặc vô ý... Một trong các yếu tố cấu thành tội phạm để truy cứu trách nhiệm hình sự là người thực hiện hành vi có năng lực trách nhiệm hình sự. Năng lực trách nhiệm hình sự của mỗi người phụ thuộc vào độ tuổi của người đó và khả năng nhận thức, điều khiển hành vi của họ.

Theo Điều 12 Bộ luật Hình sự, người từ đủ 14 tuổi trở lên nhưng chưa đủ 16 tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự về tội phạm rất nghiêm trọng do cố ý hoặc tội phạm đặc biệt nghiêm trọng; người từ đủ 16 tuổi trở lên phải chịu trách nhiệm hình sự về mọi tội phạm.

Tuy vậy, nếu người nào đó dù trong độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nhưng thuộc tình trạng không có năng lực trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 13 Bộ luật Hình sự thì có thể không phải chịu trách nhiệm hình sự. Điều 13 quy định:

1. Người thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội trong khi đang mắc bệnh tâm thần hoặc một bệnh khác làm mất khả năng nhận thức hoặc khả năng điều khiển hành vi của mình thì không phải chịu trách nhiệm hình sự; đối với người này, phải áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh.

2. Người phạm tội trong khi có năng lực trách nhiệm hình sự, nhưng đã lâm vào tình trạng quy định tại khoản 1 Điều này trước khi bị kết án, thì cũng được áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh. Sau khi khỏi bệnh, người đó có thể phải chịu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, không phải mọi trường hợp có tiền sử bị bệnh tâm thần hay đang bị bệnh tâm thần thì không phải chịu trách nhiệm hình sự. Chỉ những người mắc bệnh tâm thần (điều kiện về bệnh lý) đến mức mất khả năng nhận thức, mất khả năng điều khiển hành vi của mình (điều kiện về tâm lý) khi thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội mới được coi là thuộc tình trạng không có năng lực trách nhiệm hình sự và không phải chịu trách nhiệm hình sự. Dù không phải chịu trách nhiệm hình sự nhưng người này phải bị áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh.

Theo khoản 1 Điều 43 Bộ luật Hình sự, tùy theo giai đoạn tố tụng, Viện kiểm sát hoặc Tòa án căn cứ kết luận của Hội đồng giám định pháp y, có thể quyết định đưa họ vào một cơ sở điều trị chuyên khoa để bắt buộc chữa bệnh. Nếu thấy không cần thiết phải đưa vào một cơ sở điều trị chuyên khoa, họ sẽ được giao cho gia đình hoặc người giám hộ trông nom dưới sự giám sát của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Đối với người phạm tội trong khi có năng lực trách nhiệm hình sự nhưng trước khi bị kết án đã mắc bệnh tới mức mất khả năng nhận thức hoặc khả năng điều khiển hành vi của mình, thì căn cứ vào kết luận của Hội đồng giám định pháp y, Tòa án có thể quyết định đưa họ vào một cơ sở điều trị chuyên khoa để bắt buộc chữa bệnh. Sau khi khỏi bệnh, người đó có thể phải chịu trách nhiệm hình sự (khoản 2 Điều 43 Bộ luật Hình sự).

Luật sư Kiều Anh Vũ - Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn

Theo Kiều Anh Vũ (VNE)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung QuốcNữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung Quốc
14:57:28 08/02/2025
Danh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú YênDanh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú Yên
11:42:04 08/02/2025
Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạnHành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn
15:27:26 08/02/2025
Danh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú YênDanh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú Yên
15:01:39 08/02/2025
Kinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhânKinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhân
14:04:26 08/02/2025
Tài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà NộiTài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà Nội
22:18:02 08/02/2025
Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung QuốcNgười phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc
22:21:28 07/02/2025
Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần ThơNữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ
13:58:17 08/02/2025

Tin đang nóng

Em gái Từ Hy Viên chia sẻ hình ảnh kỷ vật của chị gái, vô tình để lộ chi tiết về lễ tang?Em gái Từ Hy Viên chia sẻ hình ảnh kỷ vật của chị gái, vô tình để lộ chi tiết về lễ tang?
17:36:02 09/02/2025
Từ Hy Viên vừa qua đời 7 ngày, hình ảnh gia đình tụ tập bên bánh kem gây dậy sóng MXHTừ Hy Viên vừa qua đời 7 ngày, hình ảnh gia đình tụ tập bên bánh kem gây dậy sóng MXH
15:35:52 09/02/2025
HOT: Quỳnh Lương tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà VinhHOT: Quỳnh Lương tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà Vinh
16:02:56 09/02/2025
Nữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn NhấtNữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn Nhất
17:44:10 09/02/2025
Phản ứng ngỡ ngàng của Hương Giang và dàn sao khi nghe "Đen xin xuống đi ngủ, Linh kêu rồi!"Phản ứng ngỡ ngàng của Hương Giang và dàn sao khi nghe "Đen xin xuống đi ngủ, Linh kêu rồi!"
17:32:42 09/02/2025
Chở trẻ em trên 6 tuổi ngồi trước xe máy sẽ bị xử phạt đến 10 triệu đồngChở trẻ em trên 6 tuổi ngồi trước xe máy sẽ bị xử phạt đến 10 triệu đồng
17:31:09 09/02/2025
Phanh phui sự thật đau lòng sau vụ ngoại tình của cặp đôi hot số 1 showbiz: Đàng trai sẵn sàng theo nhân tình bỏ đám cưới triệu đô chỉ với 1 điều kiện!Phanh phui sự thật đau lòng sau vụ ngoại tình của cặp đôi hot số 1 showbiz: Đàng trai sẵn sàng theo nhân tình bỏ đám cưới triệu đô chỉ với 1 điều kiện!
18:35:32 09/02/2025
Á hậu bị bác sĩ chẩn đoán sai bệnh, xót xa nhất lý do không thể nhập viện điều trịÁ hậu bị bác sĩ chẩn đoán sai bệnh, xót xa nhất lý do không thể nhập viện điều trị
20:08:03 09/02/2025

Tin mới nhất

Xác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM

Xác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM

17:33:41 09/02/2025
Một clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cảnh sát giao thông (CSGT) ở TPHCM có hành vi gắt gỏng, chửi một cô gái khá nặng lời.
Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ

Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ

15:31:41 09/02/2025
Vào khoảng 1h18 ngày 9/2, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại đường Võ Nguyên Giáp thuộc tổ 3, phường Bình Minh, TPLào Cai, tỉnh Lào Cai khiến 3 người tử vong tại chỗ.
Một vận động viên tử vong và 2 người bị thương tại giải đua thuyền ở tỉnh Quảng Nam

Một vận động viên tử vong và 2 người bị thương tại giải đua thuyền ở tỉnh Quảng Nam

15:11:54 09/02/2025
Ngày 9-2, lãnh đạo UBND xã Bình Triều (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) xác nhận thông tin một vận động viên tử vong trong quá tham gia giải đua thuyền được tổ chức trên địa bàn xã.
Dừng xe máy mặc áo mưa có thể bị phạt tới 14 triệu đồng

Dừng xe máy mặc áo mưa có thể bị phạt tới 14 triệu đồng

15:06:21 09/02/2025
Quy định pháp luật hiện hành không cấm việc dừng xe để mặc áo mưa, nhưng nếu dừng xe tại vị trí không cho phép, gây ảnh hưởng tới người tham gia giao thông, lái xe có thể bị xử phạt tối đa 14 triệu đồng.
Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng

Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng

09:39:47 09/02/2025
Trong thông báo trấn an gia đình, bạn bè và cộng đồng mạng, nữ sinh Lìu Ngọc Hằng mong muốn chấm dứt những tin đồn liên quan đến mình.
Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ

Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ

08:54:04 09/02/2025
Hiệp hội Logistics TPHCM phản ánh tình huống tài xế lái xe liên tục quá số giờ quy định, nhưng không thể dừng vì kẹt xe hoặc cao tốc thiếu trạm dừng nghỉ.
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu

Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu

08:51:39 09/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện thêm 9 con trâu bị chết. Tất cả đều có các biểu hiện như những con trâu chết trước đó.
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

08:33:16 08/02/2025
Các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang triển khai cứu hộ, cứu nạn, giải quyết hiện trường vụ lật xe khách trên QL1A, hiện đã xác định 3 người tử vong
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

22:10:18 07/02/2025
Theo thông tin từ Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu, huyện Kon Plông vừa xảy ra 4 trận động đất trong sáng 7/2. Các trận động đất có độ lớn từ 2.5 đến 3.2.
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

22:07:30 07/02/2025
Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Ban quản lý dự án 2 và nhà thầu khẩn trương khắc phục, sửa chữa khe co giãn bị bung bật trên cao tốc qua tỉnh Thanh Hóa.
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

20:00:38 07/02/2025
Theo Thứ trưởng Bộ Công an, tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải, mang tính chất toàn cầu, đặc điểm của loại tội phạm này là sử dụng công nghệ cao, thủ đoạn đa dạng...
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

19:52:08 07/02/2025
Tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy tại điểm giao cắt đường sắt ở Đồng Nai khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, tàu hỏa qua khu vực bị gián đoạn gần một giờ.

Có thể bạn quan tâm

Rùng rợn ổ rắn độc hơn 100 con ở vườn nhà ngoại ô Sydney

Rùng rợn ổ rắn độc hơn 100 con ở vườn nhà ngoại ô Sydney

Lạ vui

21:25:44 09/02/2025
Hôm (7.2), một tổ chuyên bắt rắn của Úc thông báo đã tìm ra ổ rắn gồm 102 con rắn độc ở vườn nhà ngoại ô Sydney, thành phố đông dân nhất xứ sở chuột túi.
Khu vực lớn trước biến động lớn

Khu vực lớn trước biến động lớn

Thế giới

21:22:05 09/02/2025
Tất cả những diễn biến gần đây đều báo hiệu khu vực Trung Đông, Bắc Phi và vùng Vịnh đang đứng trước nhiều biến động lớn về chính trị an ninh.
Suốt 3 năm, cái chết của sao "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo chưa được giải đáp

Suốt 3 năm, cái chết của sao "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo chưa được giải đáp

Sao châu á

20:58:58 09/02/2025
Ba năm qua, cơ quan điều tra chưa có câu trả lời cuối cùng cho sự ra đi bí ẩn của nữ diễn viên Thái Lan, Tangmo Nida.
Phản ứng của NSND Công Lý khi được hỏi "có nhớ vai diễn Bắc Đẩu không"?

Phản ứng của NSND Công Lý khi được hỏi "có nhớ vai diễn Bắc Đẩu không"?

Sao việt

20:55:54 09/02/2025
20 năm tham gia chương trình Táo quân , định hình vai diễn Bắc Đẩu trong lòng khán giả, nhưng khi được hỏi có nhớ vai diễn này không, NSND Công Lý đã có câu trả lời bất ngờ.
Cáo phó viết tay dành cho chú hà mã Fei Fei qua đời khiến dân mạng xúc động

Cáo phó viết tay dành cho chú hà mã Fei Fei qua đời khiến dân mạng xúc động

Netizen

20:45:57 09/02/2025
Cáo phó viết tay dành cho chú hà mã vừa qua đời của người trông coi sở thú tại Nam Kinh, Trung Quốc khiến du khách đến sở thú và cư dân mạng đều xúc động.
Kanye West thừa nhận kiểm soát vợ

Kanye West thừa nhận kiểm soát vợ

Sao âu mỹ

20:42:52 09/02/2025
Sau màn mặc như khỏa thân của vợ tại lễ trao giải Grammy 2025, rapper Kanye West liên tục đưa ra những phát ngôn gây xôn xao.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 09/02: Cự Giải phát triển, Bọ Cạp thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 09/02: Cự Giải phát triển, Bọ Cạp thuận lợi

Trắc nghiệm

20:32:52 09/02/2025
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 09/02 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải hãy tự tin hành động, Bọ Cạp cần nhanh chóng nắm bắt các cơ hội.
Khởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An Giang

Khởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An Giang

Pháp luật

20:32:21 09/02/2025
Theo Đại tá Bùi Tấn Ân - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang - nhóm dàn cảnh cướp trước cổng chùa Kim Tiên thuộc tỉnh này có 10 đối tượng, không phải con số 50 đối tượng như thông tin trước đó.
Pha nghỉ hưu chóng vánh nhất lịch sử Kpop: Mới debut được 12 ngày, vừa nhận cúp là giải nghệ luôn

Pha nghỉ hưu chóng vánh nhất lịch sử Kpop: Mới debut được 12 ngày, vừa nhận cúp là giải nghệ luôn

Nhạc quốc tế

20:31:46 09/02/2025
Ngày 7/2 vừa qua, chiếc cúp show âm nhạc Music Bank đã chính thức gọi tên Eunhyuk (Super Junior) và ca khúc Up N Down, đánh bại 6 cô gái IVE.
Sốc: Ngôi sao Vinicius từ chối Real Madrid, nhận lời mời 1 tỷ euro từ Saudi Arabia

Sốc: Ngôi sao Vinicius từ chối Real Madrid, nhận lời mời 1 tỷ euro từ Saudi Arabia

Sao thể thao

19:10:57 09/02/2025
Các đội bóng Saudi Pro League đã đưa ra lời đề nghị trị giá 830 triệu bảng Anh (1 tỉ euro) cho tiền đạo ngôi sao Vinicius của Real Madrid, trong bối cảnh chân sút Brazil từ chối một thỏa thuận mới ở đội bóng lớn Tây Ban Nha.