Chân dung bà “trùm” lừa đảo ở Gia Lai

Phòng Truy nã tội phạm công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Truy nã Bộ Công an bắt đối tượng Lê Thị Thuỳ Trang (SN 1974, thường trú tại 72A, Sư Vạn Hạnh, phường Hội Thương, TP.Pleiku, Gia Lai) tại TP.Hồ Chí Minh. Khi bị bắt, Trang đang mang thai 4 tháng.

Dùng “mác” cán bộ ngân hàng để lừa đảo

Chân dung bà trùm lừa đảo ở Gia Lai - Hình 1
Bà H.T.H (SN 1967, trú tại 40 Lê Hồng Phong, TP.Pleiku) cho biết: Lê Thị Thuỳ Trang trước đây là cán bộ Phòng Quản lý nợ, kiêm đáo hạn cho khách hàng của Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh Gia Lai. Bà đã cho Trang vay 8 lần (từ ngày 15/12/2007 đến ngày 7/3/2008), tổng cộng 6,9 tỷ đồng, có giấy vay. Ngoài ra, Trang còn nợ 3 ba chân hụi số tiền 1 tỷ 180 triệu đồng. Số tiền trên, bà H đi huy động từ nhiều nguồn.

Ngày 29/7/2010, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Gia Lai có quyết định truy nã đối với Lê Thị Thuỳ Trang về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bà H như chết lặng trước thông tin này và trong phút chốc gia đình bà đã rơi vào vực thẳm.

Cùng chung số phận với bà H, bà B.T.T.Linh (SN 1965, trú tại 10C Võ Thị Sáu, phường Ia Kring, TP.Pleiku) đã cho Trang mượn số tiền 1 tỷ 850 triệu đồng để đáo hạn ngân hàng. Số tiền này do bà Linh vay ngân hàng mà có và thế chấp căn nhà đang ở. Tuy nhiên, cũng như bà H, bà Linh đã đi tìm Trang khắp nơi nhưng không biết Trang đang “mai danh ẩn tích” nơi nào. Đến năm 2009, bà Linh và cả gia đình đành gạt nước mắt bước chân ra khỏi ngôi nhà của mình vì thủ đoạn của “trùm” Trang.

Đầu tư bất động sản và cho vay nặng lãi

Sau khi chiếm đoạt số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng của nhiều người, ngày 26/5/2008, Trang xin nghỉ việc tại Ngân hàng và bỏ trốn khỏi địa phương. Sau đó ít lâu, bà H.T.H, bà B.T.T.Linh và một số nạn nhân khác đã làm đơn tố cáo Trang về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Video đang HOT

Theo tài liệu mà PV Nguoiduatin.vn thu thập được thì từ ngày 20/12/2007 đến ngày 07/3/2008, Lê Thị Thuỳ Trang đã chiếm đoạt 7,8 tỷ đồng của bà P.T.H và bà bà B.T.T.Linh để mua bốn căn hộ và một lô đất tại TP.Hồ Chí Minh và đã có hành vi chuyển nhượng sang tên cho người thân trong gia đình với mục đích tẩu tán tài sản.

Chân dung bà trùm lừa đảo ở Gia Lai - Hình 2
Quyết định truy nã Lê Thị Thuỳ Trang.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Trang khai số tiền mà Trang vay của bà H, bà Linh đã cho bà Nguyễn Thị Vân (SN 1958, trú tại 76, quốc lộ 14, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, Đắk Nông – là Chủ nhiệm HTX Dịch vụ nông nghiệp Sông Cầu) vay tổng cộng 12 tỷ 905.600.000 đồng để HTX Sông Cầu kí quỹ trồng rừng, nhưng đến nay bà Vân chưa trả nên Trang không có tiền để trả cho bà H và bà Linh?!

Màn kịch vụng về

Theo cơ quan điều tra công an Gia Lai thì “có cơ sở để cho rằng số tiền Trang vay của bà H và bà Linh để mua bốn căn hộ và một lô đất tại TP. HCM chứ không phải cho bà Vân vay như Trang đã khai”.

Trang khai: “Trong thời gian qua, tôi có theo bà Nguyễn Thị Vân, Chủ nhiệm HTX Sông Cầu để đòi lại những khoản tiền mà tôi đã cho bà Vân mượn. Thực tế, tôi cũng là một người đang có hoàn cảnh giống những người đã cho tôi vay tiền. Tôi đã chủ động tìm họ để trả những khoản vay và họ đã rút đơn tố cáo”?!

Như để chứng minh cho lời nói của Trang, 3 “nhân vật” lần lượt xuất hiện, gồm N.T.D.Thu (trú tại 55 Tôn Thất Tùng, TP.Pleiku), T.T.Tuyết (trú tại 30 Sư Vạn Hạnh, TP.Pleiku) và V.T.Hoà (trú tại 146 Cách mạng tháng Tám, TP.Pleiku) có cùng nội dung “bào chữa” cho Trang rằng, “trước đây có làm đơn tố cáo Trang nhưng giờ Trang đã trả đủ tiền nợ nên xin rút đơn”?! Điều lạ trong phần “bào chữa” của 3 người này không nói rõ Trang nợ bao nhiêu mà chỉ nói là “có nợ” và “đã trả đủ”???

Ngay cả bà Nguyễn Thị Vân, Chủ nhiệm HTX Sông Cầu cũng khai rằng trong quá trình thực hiện dự án trồng rừng, bà có vay Trang 12 tỷ 904 triệu đồng?! Ngày 28/4/2011, PV đã tìm về HTX Dịch vụ nông nghiệp Sông Cầu (Quốc lộ 14, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, Đắk Nông) để tìm hiểu. Ông Phạm Thanh Hoá, Trưởng Công an xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, Đắk Nông cho biết, vì liên quan đến vấn đề tài chính, bà Nguyễn Thị Vân, Chủ nhiệm HTX Sông Cầu đã bị công an tỉnh Đắk Nông bắt cách đây một tháng và hiện tại HTX Sông Cầu đã bị niêm phong.

Rồi đây, Trang sẽ phải nhận một hình phạt thích đáng cho hành vi lừa đảo của mình. Thế nhưng hậu quả mà Trang gây ra thì còn mãi ám ảnh đối với những người đã “lỡ” cho Trang vay tiền!

Theo Người Đưa Tin

Cán bộ Vietcombank lừa 20 tỷ đồng vì buôn vàng

Tại cơ quan điều tra, Thái khai đã sử dụng sổ đỏ giả bán cho nhiều người... lừa trên 20 tỷ đồng. Số tiền này, cựu trưởng phòng giao dịch số 2 Vietcombank Vũng Tàu đã tiêu xài và thua lỗ khi đầu tư vàng, chứng khoán.

Hiện Nguyễn Quốc Thái (38 tuổi) đã bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Nguyễn Quốc Thái khai nhận đã nhiều lần sử dụng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất giả để thế chấp nhiều lần và bán cho nhiều người.

Cụ thể, khi được bố mẹ ủy quyền căn nhà 33 Đồ Chiểu, phường 1, TP Vũng Tàu, Thái đã đem thế chấp tại Ngân hàng Techcombank chi nhánh Bà Rịa để vay 4,5 tỷ đồng. Đến hạn không có tiền, Thái đã nhờ bà Phạm Linh Dung trả giúp và bà Dung giữ chủ quyền nhà. Vì không có tiền chuộc, ngày 5/8, vợ chồng Thái đã đồng ý làm thủ tục chuyển nhượng căn nhà trên cho bà Dung.

Cán bộ Vietcombank lừa 20 tỷ đồng vì buôn vàng - Hình 1

Căn nhà này, Thái đã lừa bán cho nhiều người, chiếm đoạt trên 10 tỷ đồng. Ảnh: Văn Thanh.

Dù vậy, Thái tiếp tục nhờ một người ở TP HCM làm giả một lúc 3 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất căn nhà trên. Từ đó, Thái tiếp tục đem đi thế chấp, vay tiền của nhiều người, chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng.

Chưa hết, căn nhà 30 Đồ Chiểu của vợ chồng Thái đứng tên sở hữu cũng được bán giá 4 tỷ đồng. Nhưng vị cán bộ ngân hàng này lại tiếp tục làm 3 bộ giấy tờ giả bán cho 3 người khác lấy 8 tỷ đồng.

Cũng bằng phương thức, thủ đoạn trên, Thái đã làm giả giấy tờ của căn nhà 10 K2 Trung tâm Thương mại TP Vũng Tàu để bán cho 2 người khác chiếm đoạt 3,5 tỷ đồng.

Lô đất của vợ chồng Thái ở khu Á Châu, phường 2, TP Vũng Tàu cũng được anh ta làm giả "sổ đỏ" bán cho bà Đường Thị Thu Hoành với giá 2 tỷ đồng. Ngoài ra, theo cơ quan công an, Nguyễn Quốc Thái còn vay tín chấp của nhiều người với số tiền hơn 6 tỷ đồng chưa trả.

Theo một lãnh đạo VKSND tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, đa số những người mua nhà và đất của Thái đều là những người buôn bán, kinh doanh bất động sản. Do đó, những người này chỉ cần nhìn trên giấy tờ để mua mà ít ra thực địa hoặc đến xem nhà. Mặt khác, Thái lại là cán bộ của ngân hàng nên nhiều người tin tưởng.

Văn Thanh

Theo Vnexpress

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Bắt giữ đối tượng lẻn vào nhà hiếp dâm cụ bà 98 tuổi ở Bình DươngBắt giữ đối tượng lẻn vào nhà hiếp dâm cụ bà 98 tuổi ở Bình Dương
    22:16:24 09/05/2025
    Nhận hối lộ hơn 11 tỷ đồng, cựu Giám đốc sở chi 960 triệu đồng đi từ thiệnNhận hối lộ hơn 11 tỷ đồng, cựu Giám đốc sở chi 960 triệu đồng đi từ thiện
    07:41:56 10/05/2025
    Đi theo thanh niên 19 tuổi, người phụ nữ bị hiếp dâm trong rừng keoĐi theo thanh niên 19 tuổi, người phụ nữ bị hiếp dâm trong rừng keo
    13:45:50 09/05/2025
    Vụ án ma túy ở Quảng Ninh: Bắt tiếp 3 đối tượng, thu thêm 13 bánh heroin chôn dưới đấtVụ án ma túy ở Quảng Ninh: Bắt tiếp 3 đối tượng, thu thêm 13 bánh heroin chôn dưới đất
    16:06:15 09/05/2025
    Lời khai kẻ cầm đầu nhóm 'cắt đá tìm ngọc', giao dịch hàng trăm tỷLời khai kẻ cầm đầu nhóm 'cắt đá tìm ngọc', giao dịch hàng trăm tỷ
    16:11:54 09/05/2025
    Bắt đối tượng có tài khoản ảo ngân hàng 57 tỷ đồngBắt đối tượng có tài khoản ảo ngân hàng 57 tỷ đồng
    22:05:15 09/05/2025
    Bắt giam nhóm cướp giật vé số và "mở tiệc" ma túyBắt giam nhóm cướp giật vé số và "mở tiệc" ma túy
    07:02:52 10/05/2025
    Đoàn Di Băng trấn an người dùng, phản hồi về lô dầu gội Hanayuki bị thu hồiĐoàn Di Băng trấn an người dùng, phản hồi về lô dầu gội Hanayuki bị thu hồi
    22:24:48 09/05/2025

    Tin đang nóng

    NGAY LÚC NÀY: Hà Nội mưa tầm tã khiến tất cả mệt mỏi, staff cõng fan vào khu y tế tại concert Anh Trai Say Hi, nhiều người bỏ về dù nghệ sĩ vẫn diễn hết mìnhNGAY LÚC NÀY: Hà Nội mưa tầm tã khiến tất cả mệt mỏi, staff cõng fan vào khu y tế tại concert Anh Trai Say Hi, nhiều người bỏ về dù nghệ sĩ vẫn diễn hết mình
    22:57:24 10/05/2025
    Trấn Thành livestream nóng trận mưa gió giáng xuống concert Anh Trai Say Hi, hoang mang sợ sập lều!Trấn Thành livestream nóng trận mưa gió giáng xuống concert Anh Trai Say Hi, hoang mang sợ sập lều!
    23:56:04 10/05/2025
    Lê Dương Bảo Lâm bị hải quan Mỹ giữ lại: "Trấn Thành, Hari Won đều bỏ đi, chỉ một người ở lại"Lê Dương Bảo Lâm bị hải quan Mỹ giữ lại: "Trấn Thành, Hari Won đều bỏ đi, chỉ một người ở lại"
    21:42:11 10/05/2025
    NSX Anh Trai Say Hi bị tố làm việc cẩu thả, vì 1 lỗi sai mà nhạc sĩ phải "đi khắp MXH để sửa"NSX Anh Trai Say Hi bị tố làm việc cẩu thả, vì 1 lỗi sai mà nhạc sĩ phải "đi khắp MXH để sửa"
    22:22:54 10/05/2025
    Ngô Thanh Vân hé lộ thông tin đặc biệt về con đầu lòngNgô Thanh Vân hé lộ thông tin đặc biệt về con đầu lòng
    21:46:06 10/05/2025
    Vợ Quang Hải bầu lần 2, tâm thư gửi mẹ gây xúc động, CĐM đồng loạt "quay xe"?Vợ Quang Hải bầu lần 2, tâm thư gửi mẹ gây xúc động, CĐM đồng loạt "quay xe"?
    22:45:38 10/05/2025
    Tân Miss International Queen Vietnam Hà Tâm Như: Body "đồng hồ cát" cực bốc, visual đời thường mới choángTân Miss International Queen Vietnam Hà Tâm Như: Body "đồng hồ cát" cực bốc, visual đời thường mới choáng
    23:12:14 10/05/2025
    Không còn hình ảnh "đả nữ", Ngô Thanh Vân ví mình như học sinh lớp 1 giữa hành trình làm mẹ ở tuổi 46Không còn hình ảnh "đả nữ", Ngô Thanh Vân ví mình như học sinh lớp 1 giữa hành trình làm mẹ ở tuổi 46
    23:09:31 10/05/2025

    Tin mới nhất

    Công an nổ súng vây bắt nhóm đối tượng trên núi Hòn Chà

    Công an nổ súng vây bắt nhóm đối tượng trên núi Hòn Chà

    06:48:52 11/05/2025
    Các đối tượng khai thác đá tặc rất manh động, lực lượng công an buộc phải bắn súng chỉ thiên để trấn áp, vây bắt được 4 đối tượng; nhiều người khác tẩu thoát vào rừng.
    Sập bẫy, mất trắng tiền tỷ vì nỗi sợ và lòng tham

    Sập bẫy, mất trắng tiền tỷ vì nỗi sợ và lòng tham

    06:42:08 11/05/2025
    Anh Hà không đồng ý nên dẫn đến cãi nhau. Lúc này, Tú đuổi đánh thì anh Hà bỏ chạy vào 1 tiệm cầm đồ gần đó tránh nhưng vẫn bị Tú đuổi tới đánh vào mặt và người.
    Bắt, khám xét nhà Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Việt Úc

    Bắt, khám xét nhà Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Việt Úc

    06:00:25 11/05/2025
    Năm 2024, công ty tham gia thực hiện gói thầu số 18 xây dựng đường nối từ tỉnh lộ 354 đến cầu Tiên Thanh do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Hải Phòng làm chủ đầu tư.
    Bắt tạm giam 22 đối tượng "bay lắc" tại bar Paris Night club

    Bắt tạm giam 22 đối tượng "bay lắc" tại bar Paris Night club

    22:02:09 10/05/2025
    Ngày 10/5, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận cho biết đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 22 đối tượng về hành vi chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, xảy ra tại quán bar Paris Night Club (thuộc phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bìn...
    Bắt thêm 3 đối tượng hoạt động băng nhóm, tranh chấp ngư trường ở Kiên Giang

    Bắt thêm 3 đối tượng hoạt động băng nhóm, tranh chấp ngư trường ở Kiên Giang

    21:59:37 10/05/2025
    Cú tông mạnh làm vỏ máy của anh Đ. bị chìm, nhóm của Bằng bỏ mặc anh Đ. và 3 người khác trên vỏ máy đang bị chìm, rất may được người dân gần đó cứu vớt và đưa đi cấp cứu.
    Vận động đối tượng giết người bỏ trốn sang Campuchia về đầu thú

    Vận động đối tượng giết người bỏ trốn sang Campuchia về đầu thú

    21:56:47 10/05/2025
    Huy kịp thời chạy thoát, còn Minh bỏ chạy được một đoạn thì bị Thượng cùng đồng bọn cầm dao lao vào đâm, chém nhiều nhát khiến Minh chết ngay tại chỗ. Ngay sau khi gây án, Nguyên đến Cơ quan Công an đầu thú, còn các đối tượng khác lần l...
    Khách 'nợ' tiền hàng, đánh shipper chảy máu mũi, sưng trán

    Khách 'nợ' tiền hàng, đánh shipper chảy máu mũi, sưng trán

    18:26:43 10/05/2025
    Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Thái Tú đánh shipper gây thương tích.
    Bị CSGT khống chế, người đàn ông được 3 người hết mình "giải cứu"

    Bị CSGT khống chế, người đàn ông được 3 người hết mình "giải cứu"

    10:05:20 10/05/2025
    Theo chỉ huy công an phường, đến nay, lực lượng chức năng đã đưa người đàn ông mặc quần áo đen về trụ sở để xác minh, phối hợp Phòng CSGT làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.
    Bắt 2 đối tượng vi phạm quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên

    Bắt 2 đối tượng vi phạm quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên

    07:34:58 10/05/2025
    Các đối tượng gồm Lê Hoàng Thắng (SN 2002) và Hoàng Hải Long (SN 2003, đều thường trú ở khu Đồng Phú, Thạch Khoán, Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).
    Bán độ và cá độ, 6 cựu cầu thủ nhận mức án tổng cộng 38 năm tù

    Bán độ và cá độ, 6 cựu cầu thủ nhận mức án tổng cộng 38 năm tù

    07:28:41 10/05/2025
    Ngày 9/5, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã mở phiên tòa xét xử và tuyên án vụ án "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc" liên quan đến 6 bị cáo là cựu cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa - Vũng Tàu.
    Thanh, thiếu niên 2 xã hỗn chiến khiến 1 người chết, 21 người bị triệu tập

    Thanh, thiếu niên 2 xã hỗn chiến khiến 1 người chết, 21 người bị triệu tập

    06:58:15 10/05/2025
    21 thanh, thiếu niên của 2 nhóm hẹn giải quyết mâu thuẫn rồi lao vào nhau hỗn chiến, truy đuổi khiến một thanh niên lao xe vào cột mốc tử vong.
    Đào trộm từ mộ 'Chúa bà' đến lăng vua để dò tìm cổ vật

    Đào trộm từ mộ 'Chúa bà' đến lăng vua để dò tìm cổ vật

    06:55:43 10/05/2025
    Trước vụ hai người Trung Quốc đào bới khu lăng mộ vua Lê Túc Tông, tại Việt Nam đã xảy ra nhiều vụ đánh cắp cổ vật và đào trộm mộ cổ, gây tổn hại cho di tích, xâm phạm di sản văn hóa của quốc gia.

    Có thể bạn quan tâm

    16 trẻ nhập viện cấp cứu sau buổi ăn trưa tại trường

    16 trẻ nhập viện cấp cứu sau buổi ăn trưa tại trường

    Sức khỏe

    07:22:04 11/05/2025
    Đại diện Trường Mầm non Sông Hiến cho biết thực đơn bữa trưa ngày 9-5 tại trường cho tất cả học sinh gồm: Cơm trắng, thịt rim xúc xích, canh bí xanh, bí đỏ xào; bữa phụ chiều có bánh ngọt (ga-tô), sữa công thức Gigo Nutri Gold.
    Vì sao mỹ nhân đẹp nhất thế giới bị Hollywood tẩy chay?

    Vì sao mỹ nhân đẹp nhất thế giới bị Hollywood tẩy chay?

    Hậu trường phim

    07:21:19 11/05/2025
    Từng được xem là hiện thân của vẻ đẹp thanh lịch và quyến rũ của Hollywood, người đẹp này giờ đây đang đối mặt với làn sóng chỉ trích ngày càng gia tăng.
    5 phim Hàn về mẹ xuất sắc nhất 5 năm qua: Hay phát khóc, không xem hối hận cả đời!

    5 phim Hàn về mẹ xuất sắc nhất 5 năm qua: Hay phát khóc, không xem hối hận cả đời!

    Phim châu á

    07:17:39 11/05/2025
    Nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay, 5 bộ phim Hàn hay xuất sắc này là những lựa chọn không chỉ để xem, mà còn để cảm nhận - và để nói lời yêu thương với mẹ khi còn có thể.
    Phú Yên không cấp phép mô tô nước hoạt động du lịch, thể thao

    Phú Yên không cấp phép mô tô nước hoạt động du lịch, thể thao

    Du lịch

    07:07:47 11/05/2025
    Đó là trả lời khẳng định của Phó Giám đốc Sở VHTTDL Phú Yên Lê Hoàng Phú khi trao đổi thông tin về hoạt động mô tô nước phục vụ chở khách du lịch, thể thao trên địa bàn tỉnh.
    Bộ ảnh chụp những người phụ nữ trước và sau khi làm mẹ: Càng kéo xuống cuối càng xúc động

    Bộ ảnh chụp những người phụ nữ trước và sau khi làm mẹ: Càng kéo xuống cuối càng xúc động

    Netizen

    07:01:21 11/05/2025
    Năm 2019, Vaida Markeviciute-Razmislavice - một nữ nhiếp ảnh gia đến từ Litva đã thực hiện bộ ảnh đầy xúc động mang tên Trở Thành Mẹ (Becoming a Mother).
    Rộ thông tin ngày ra mắt DLC Black Myth: Wukong, game thủ chỉ cần chờ hơn 3 tháng nữa?

    Rộ thông tin ngày ra mắt DLC Black Myth: Wukong, game thủ chỉ cần chờ hơn 3 tháng nữa?

    Mọt game

    06:52:23 11/05/2025
    Black Myth: Wukong - tựa game hành động nhập vai đình đám đến từ Trung Quốc - đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ toàn cầu với những thông tin mới nhất về các bản mở rộng (DLC) sắp ra mắt.
    Thái Lan kết thúc tìm kiếm nạn nhân vụ sập tòa nhà 30 tầng do động đất

    Thái Lan kết thúc tìm kiếm nạn nhân vụ sập tòa nhà 30 tầng do động đất

    Thế giới

    06:47:46 11/05/2025
    Đầu tháng 4, các quan chức giám sát an toàn của Thái Lan cho biết các thanh thép - thanh chống được sử dụng để gia cố bê tông - từ công trường này khi thử nghiệm đã phát hiện ra rằng một số kim loại được sử dụng không đạt tiêu chuẩn.
    Tài xế ô tô tông liên hoàn 6 xe máy ở Hà Nội đối mặt những tội danh nào?

    Tài xế ô tô tông liên hoàn 6 xe máy ở Hà Nội đối mặt những tội danh nào?

    Tin nổi bật

    06:46:09 11/05/2025
    Dựa trên những tình tiết ban đầu vụ tài xế ô tô tông liên hoàn 6 xe máy ở Hà Nội, luật sư nhận định người gây tai nạn có thể đứng trước khả năng bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
    Bức ảnh phơi bày quá khứ của Diệu Nhi

    Bức ảnh phơi bày quá khứ của Diệu Nhi

    Sao việt

    06:27:22 11/05/2025
    Diệu Nhi hé lộ diện mạo thời chưa nổi tiếng, qua đó cho thấy hành trình thăng hạng nhan sắc chóng mặt của nữ diễn viên
    Ji Soo lộ video công khai tán tỉnh người khác giới tại bãi biển?

    Ji Soo lộ video công khai tán tỉnh người khác giới tại bãi biển?

    Sao châu á

    06:23:32 11/05/2025
    Mới đây nhất, Ji Soo gây chú ý khi đăng tải video học tiếng Tagalog cùng 1 người phụ nữ lạ tên Bey tại bãi biển, làm dấy lên tin đồn hẹn hò.
    Nhóm nữ ám ảnh với đạo nhái

    Nhóm nữ ám ảnh với đạo nhái

    Nhạc quốc tế

    06:13:38 11/05/2025
    Suốt 7 năm sự nghiệp, i-dle luôn bị xem nhẹ, từng bị gọi là nhóm nữ tầm trung . Nay, i-dle bị gọi là nhóm nhạc ám ảnh với đạo nhái.