Chạm mặt bộ đôi Lamborghini Huracan độ Reventon và Audi R8 V10 Plus cùng nhau khoe sắc trên phố đêm Sài Thành
Với việc cùng lúc xuất hiện trên đường phố, bộ đôi siêu phẩm Lamborghini Huracan độ phong cách Reventon và Audi R8 V10 Plus đã tạo nên sức hút mãnh liệt với người dân đi đường và giới mộ điệu xe Sài Gòn.
Đầu tiên, siêu phẩm Lamborghini Huracan là một siêu xe không còn xa lạ gì đối với bất kể người mê và chơi xe nào tại Việt Nam. Mẫu xe tới từ thương hiệu “siêu bò Ý” đã đón nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ trên toàn thế giới nhờ những đường nét thiết kế mạch lạc, thể thao và vô cùng cuốn hút. Và cũng chính bởi được nhiều người yêu thích nên số lượng siêu phẩm Huracan trong nước hiện nay khá lớn, lên tới hàng chục chiếc. Để tạo sự khác biệt, chủ nhân của chiếc Huracan trong bài viết đã trang bị cho chiếc xe một bản độ vô cùng độc đáo và ấn tượng, khiến nó trở thành hàng hiếm trong làng siêu xe tại Việt Nam.
Siêu phẩm Lamborghini Huracan trong bài viết được nhập về nước hồi năm 2016, thông qua diện nhập khẩu tư nhân. Trước khi sở hữu “bộ cánh” màu nâu sần với phong cách lấy cảm hứng từ mẫu siêu xe “đàn anh” Reventon, chiếc Huracan này đã trải qua khá nhiều lần đổi màu sơn khác nhau như màu hồng, đen… Một trong những điểm đặc biệt phải kể tới trên bản độ này chính là việc chủ xe đã trang bị lại bộ body-kit Vorsteiner mới cho xe với nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon, từ đó trọng lượng thân xe đã giảm đáng kể.
Phần thân xe cũng được bổ sung một líp carbon được đặt ngay dưới hốc gió bên hông xe giúp tối ưu hóa tính khí động học cho “đối thủ” của Ferrari 488 GTB. Bên cạnh việc mang lại tính thẩm mỹ cao cho xe thì các kĩ sư của Vorsteiner, Mỹ cũng đã tính toán kĩ lưỡng tác dụng của chi tiết nhằm có thể giải phóng luồng khí từ phần đầu xe, đồng thời giúp tạo ra lực ép xuống cho thân xe khi đang di chuyển ở tốc độ cao.
Điểm đáng chú ý nhất của siêu xe Lamborghini Huracan dán decal màu đen bóng này là bộ mâm nổi tiếng của hãng PUR phiên bản giới hạn mang mã RS.05 V2 với số thứ tự 03 trên tổng số 25 bộ trên toàn thế giới, nó có giá bán khoảng 12.000 USD (~ 273 triệu đồng) ở thị trường nước ngoài. Với thiết kế chấu hình 5 cánh quạt xoắn kép gợi nhớ đến mâm của chiếc Lamborghini Reventon huyền thoại, bộ mâm này có kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau 21 inch cùng chất liệu sợi carbon và màu sơn đen bóng.
Một cánh gió to nhưng mang thiết kế vô cùng tinh tế đi kèm với bộ bodykit Vorsteiner Novara Edizione cũng được gắn cố định trên phần đuôi của xe, chi tiết này giúp tăng tính ổn định cho thân xe mỗi khi vận hành ở tốc độ cao, đồng thời mang lại tính thẩm mĩ cao hơn cho vẻ ngoài của xe.
Video đang HOT
Nếu như hầu hết các hãng xe trên Thế giới hứng thú với công nghệ tăng áp, thì Huracan LP610-4 vẫn sử dụng động cơ hút khí tự nhiên 5,2 lít V10 phun nhiên liệu trực tiếp kết hợp công nghệ IDS, công suất 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ truyền động 4 bánh. Xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.
Đi cùng siêu phẩm Huracan độ Reventon độc đáo kể trên còn có siêu phẩm Audi R8 V10 Plus. Siêu phẩm Audi R8 V10 Plus trong bài viết nguyên bản có màu sơn ngoại thất đen bóng. Tuy nhiên, sau khi qua tay nhiều đời chủ, trong đó có doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, xe cũng trải qua nhiều lần thay đổi màu sơn ngoại thất từ màu xanh dương, trắng, xám-đỏ cho tới màu xanh dương đậm lần này. Siêu phẩm Audi R8 V10 Plus này thuộc phiên bản năm 2016 và là thế hệ thứ 2 của dòng xe trứ danh mang nhãn hiệu Audi.
Xét về tổng thể, Audi R8 V10 Plus không có sự thay đổi rõ rệt về kiểu dáng mà thay vào đó là những tinh chỉnh nhẹ đem đến sự mới mẻ và hiện đại hơn cho xe. Chia sẻ nền tảng với với “người anh em cùng cha khác mẹ” Lamborghini Huracan nên Audi R8 V10 Plus sở hữu đường nét khá tương tự với “siêu bò” tới từ Italy.
Thay đổi đầu tiên dễ dàng nhận thấy nhất trên Audi R8 V10 Plus chính là cụm đèn chiếu sáng với công nghệ Full-Led cùng thiết kế góc cạnh và sắc sảo, mang đậm phong cách của Audi. Bên dưới cụm đèn là hốc hút gió cỡ lớn giúp tăng tính khí động học cho xe.
Đi kèm cùng bộ mâm độ của Vossen còn có kẹp phanh sơn màu vàng và bộ phanh gốm carbon. Ước tính cho bộ mâm Vossen này của chiếc Audi R8 V10 Plus đã “móc túi” của chủ trước là doanh nhân Cường “Đô-la” không dưới 180 triệu đồng. Bộ mâm này có kích thước 20 inch cho bánh trước và phía sau là 21 inch. Đi kèm la-zăng độ của Vossen là bộ lốp Michelin siêu mỏng.
Để đảm bảo độ cân bằng cao nhất khi hoạt động ở tốc độ cao, R8 bổ sung thêm cánh gió sợi carbon cùng những khe khuếch tán bên dưới cản sau. Cánh gió cũng sử dụng vật liệu carbon. So với thế hệ trước, xe mới nhẹ hơn khoảng 50 kg. Phần đuôi xe với thiết kế khá tương đồng với phần đầu với khe hút gió sơn đen cùng các lưới dạng tổ ong được đặt gọn gàng ngay bên dưới cụm đèn hậu dạng Led. Cặp ống xả kép cùng các cánh gió gầm xe gia tăng vẻ nam tính cho mẫu xe có thiết kế đầy mềm mại này.
Audi R8 V10 Plus sở hữu khối động cơ V10 5.2L FSI hút khí tự nhiên công suất 610 mã lực, mô-men xoắn 560 Nm. Đi kèm khối động cơ khủng này là hộp số S tronic 7 cấp cải tiến với 3 chế độ, kết hợp với hệ thống dẫn động bốn bánh. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc độ tối đa 330 km/h.
Theo Tuoitrethudo
Hacker đang bị FBI truy nã sở hữu hàng tá siêu xe tại Nga
Đang bị Mỹ săn lùng với tiền thưởng 5 triệu USD, hacker Maksim Yakubets cùng các thành viên vẫn sống an nhàn và sở hữu hàng tá siêu xe tại Nga.
Maksim "Aqua" Yakubets, người đứng đầu nhóm hacker mang tên Evil Corp cùng các thành viên đang nằm trong tầm ngắm của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI). Nhóm hacker này bị buộc tội thực hiện "hai vụ tấn công máy tính ở phạm vi quốc tế cùng hàng loạt hành vi lừa đảo ngân hàng", mang về số tiền hàng triệu USD. Trong ảnh là thành viên Andrey Plotnitskiy.
Dù bị FBI truy lùng gắt gao với số tiền thưởng lên đến 5 triệu USD, Yakubets và các thành viên của Evil Corp vẫn sống an nhàn tại Nga. Thậm chí, họ còn sở hữu hàng tá siêu xe đắt tiền và có sở thích đua xe trong phố.
Một buổi tụ họp thường thấy của các thành viên Evil Corp. Trong ảnh là bộ đôi Audi R8 đời cũ và R8 V10 Plus đời mới "hộ tống" siêu xe Lamborghini Huracan của Yakubets.
Tại Nga, Lamborghini Huracan có giá khoảng 250.000 USD, chưa kể các chi phí nâng cấp. Trong ảnh, chiếc Huracan của Yakubets được khoác lớp decal rằn ri với tone màu xám đen vàng và xanh neon. Lamborghini Huracan được trang bị khối động cơ V10 5.2L, sản sinh 2 mức công suất là 580 mã lực và 610 mã lực. Phiên bản 610 mã lực có thể tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.
Họa tiết rằn ri cũng xuất hiện trên chiếc Audi R8 đời cũ. Siêu xe này thuộc phiên bản V10, đời 2013-2014, được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V10, dung tích 5.2L, sản sinh công suất 550 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 398 Nm tại 6.500 vòng/phút.
Andrey Plotnitskiy bên cạnh chiếc Porsche 911 Turbo. Dù bị Mỹ và khối NATO săn lùng, các thành viên của Evil Corp vẫn không có dấu hiệu sống kín tiếng.
Theo Cơ quan Tội phạm Quốc gia Anh (NCA), các thành viên của Evil Corp có sở thích đặc biệt với siêu xe. Thậm chí, họ thường xuyên quay lại những pha rượt đuổi trên phố và thách thức cả cảnh sát địa phương.
Chiếc Audi R8 V10 Plus đời mới của một thành viên khác trong Evil Corp. Audi R8 V10 Plus sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2L, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,2 giây.
Một chiếc Nissan GT-R khác thuộc nhóm hacker này. "Siêu xe giá rẻ" sử dụng động cơ tăng áp kép V6, dung tích 3.8L sản sinh công suất 565 mã lực và mô-men xoắn 632 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép 6 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.
Theo Zing
Lamborghini Huracan phong cách siêu xe triệu đô Reventon tại TP.HCM
Để chiếc Lamborghini Huracan trở nên khác biệt, một chủ xe tại TP.HCM đã lột xác siêu xe với bộ bodykit hàng hiệu. Dù không nổi bật bằng mẫu xe "đàn anh" Aventador, Lamborghini Huracan vẫn được các tay chơi Việt ưa chuộng vì mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với Aventador. Tại Việt Nam, số lượng Huracan đang lăn bánh...
Đã shipper Việt Nam rồi còn gặp khách Tây: 2 hệ tư tưởng này mà gặp nhau thì ai chịu nổi!00:29
Chú rể Trung Quốc nói nhầm một câu khiến cả đám cưới cười nghiêng ngả02:36
Khách Tây ở Việt Nam phải dậy lúc 5h sáng ra đường để chứng kiến điều hiếm thấy trên thế giới00:16
Xem đoạn clip 3 phút "nàng thỏ" của Trấn Thành trổ tài, netizen chỉ biết thốt lên quá đỉnh!15:59Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tesla Roadster thế hệ mới phát triển cùng SpaceX, tăng tốc hơn siêu xe

Xe Nhật 'lành' còn là chân lý, hay chỉ là lợi thế đang phai nhạt?

Hơn 3.700 xe G-Class điện có thể bị rơi bánh khi đang chạy

Cập nhật bảng giá xe hãng Maserati mới nhất tháng 4/2026

Geely đổ bộ thị trường Việt Nam, hạ tầng vẫn là "nút thắt"?

SUV hạng sang dài hơn 5,2 mét, công suất 912 mã lực, giá hơn 1,7 tỷ đồng

Xe điện đẹp long lanh, công suất 245 mã lực, giá gần 470 triệu đồng

Nhiều mẫu ô tô hạ giá, có xe giảm gần 1 tỷ đồng

Chi tiết xe SUV hoàn toàn mới của Kia: Công suất 292 mã lực, giá dưới 800 triệu đồng

Những ưu điểm nổi bật của Mitsubishi Xpander khi so kè các đối thủ

Rò rỉ bản thiết kế mẫu xe điện mới của VinFast

Dẫn đầu tại BIMS 2026, liệu BYD có lấy lại niềm tin người Thái?
Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh Ngọc Trinh băng bó kín cả mặt
Sao việt
15:26:50 10/04/2026
Malaysia làm rõ chính sách làm việc tại nhà 3 ngày/tuần đối với công chức
Thế giới
15:15:53 10/04/2026
Hai bố con bị phạt 50 triệu đồng vì lái xe cứu thương không có giấy phép
Tin nổi bật
15:11:01 10/04/2026
Exynos 1680 trên Galaxy A57 5G: Hiệu năng thực tế có xứng kỳ vọng?
Đồ 2-tek
15:04:47 10/04/2026
Rổ bằng chứng V (BTS) hẹn hò Jang Won Young kém 9 tuổi, showbiz xuất hiện cặp đôi đẹp nhất mọi thời đại?
Sao châu á
15:04:38 10/04/2026
Ai là người hưởng lợi lớn nhất từ khối tài sản tỷ USD của Michael Jackson?
Sao âu mỹ
14:48:39 10/04/2026
Phân cảnh siêu dễ thương của Thanh Sơn và Hoàng Hà trong Đồng hồ đếm ngược
Phim việt
14:45:57 10/04/2026
Tại sao người giỏi "cố sống cố chết" vào trường xịn? Câu trả lời không nằm ở tấm bằng
Học hành
14:19:49 10/04/2026
Mưa như trút nước cũng không thể "cuốn trôi" nhan sắc sáng bừng của mỹ nam đẹp nhất thế giới
Nhạc quốc tế
14:16:32 10/04/2026
Vinh Hiển - Minh Quân vô địch giải Pickleball Lạch Tray Open 2026
Sao thể thao
14:11:57 10/04/2026
Hàng hiếm Ferrari F360 Spider bất ngờ tái xuất sau thời gian dài ở ẩn tại Sài Thành
Có kiểu dáng của siêu xe, liệu những chiếc “hyper SUV” tương lai sẽ trông như GFG Style 2030?
















Cận cảnh dàn siêu xe triệu đô tụ họp tại Sài Gòn
Lamborghini Huracan từng của đại gia Nam Định bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn
'Cần bán gấp', Lamborghini Huracan biển khủng 567.89 rao giá hơn 12 tỷ đồng
Đây là chiếc Ferrari 488 GTB khó gặp nhất Việt Nam
Siêu xe Lamborghini Huracan trong MV mới của Ninh Dương Lan Ngọc có gì đặc biệt?
Ferrari F430 từng của Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất với ống xả đắt tiền
Chân dài nóng bỏng khoe dáng bên siêu xe Lamborghini Huracan
Audi R8 V10 Plus của thiếu gia Phan Thành bất ngờ tái xuất trên phố Sài Gòn
Đại gia Việt bắt trend, lột xác Lamborghini Huracan độ Mansory với ngoại thất màu xi-măng
Mua Lamborghini Huracan chưa lâu để tham gia Car Passion, đại gia Nam Định đã bán ra thị trường xe cũ
Diện kiến hàng hiếm Lamborghini Huracan độ phong cách Reventon hàng hiếm tại Sài Thành
Lamborghini Huracan độ quái chiêu, lắp máy V8, hộp số sàn đầu tiên trên thế giới
Loạt xe sang bị 'bỏ quên' trên vỉa hè Hà Nội: Từ Mercedes S63 đến Bentley
Xe cơ động bộ binh Mỹ M1301 được bán đấu giá
Xe sedan hạng sang dài hơn 5 mét, mạnh 968 mã lực, giá hơn 1,1 tỷ đồng
VinFast VF MPV 7: Xe gia đình 7 chỗ thực dụng với chi phí lăn bánh từ 750 triệu đồng
Toyota Land Cruiser hybrid sắp có mặt tại Việt Nam?
Đây là siêu phẩm Bugatti W16 Mistral làm riêng cho phái nữ
Asean Ncap sẽ có quy định mới về chuẩn an toàn
SUV càng nhiều công nghệ, người lái càng 'thui chột' kĩ năng?
Chị dâu có 3 con vẫn nằng nặc đòi nhận con nuôi, tôi lén đi xét nghiệm ADN thì phát hiện sự thật khiến mình bị đuổi khỏi nhà
Bà mẹ ở Hà Nội chia sẻ: Tôi từng nghĩ mua căn hộ tầng 1 là "quá tiện" - đến khi sống mới thấy "hứng đủ" 4 bất tiện khó nói
Người đi bộ tử vong sau va chạm với ô tô Mercedes G63 ở Hà Nội
Cuộc sống của nữ nghệ sĩ Việt sở hữu 5 két kim cương, "cung điện" xa hoa
Đúng hôm nay, thứ Sáu 10/4/2026, 3 con giáp 'tay trái hứng vàng, tay phải gom bạc', tài lộc tấn tới, niềm vui phơi phới
Xác minh người phụ nữ ném ghế xuống vực ở bán đảo Sơn Trà
Vụ gã đàn ông tấn công bà lão ở quán ăn: Không thể biện minh hành vi côn đồ
Clip năm 2009 đã dự báo trước về độ hot của Lưu Diệc Phi, mỹ nhân 22 tuổi vươn mình một bước thành "thần tiên tỷ tỷ"
"Cô dâu 62 tuổi" Thu Sao chụp ảnh cưới với tình trẻ sau ly hôn, thái độ của bạn trai kém tuổi gây chú ý
Nam sinh lớp 7 bị đánh vì không mua kem: Chẩn đoán chấn động não
Giới trẻ xếp hàng ở Thảo Cầm Viên chụp ảnh với ếch ngồi thiền và loạt thú hoá đá: Tất cả là từ Sơn Tùng M-TP!
Xác minh người phụ nữ nghi bạo hành trẻ tại cơ sở mầm non ở Hưng Yên4
3 con giáp trúng số độc đắc 300 tỷ vào sau ngày 9/4/2026, hút tiền bạc vào nhà, may mắn lội ngược dòng, tình duyên viên mãn
Người đàn ông bị phạt tiền, tịch thu 42 cây mai vàng không rõ nguồn gốc
Vợ đột ngột qua đời khi tôi ở xa không thể về, nghe con gái kể lại sự thật qua điện thoại, tôi căm hận cô ta tột cùng
Quán quân Việt bị gia đình báo mất tích: 12 tuổi đã nổi tiếng, cả tuổi thơ không được yên thân chỉ vì hát hay
Ngồi xem bóng chuyền, nam thanh niên bị đâm tử vong