[CES 2019] Đây là chiếc gamepad mà ai chơi game mobile cũng đều thèm nhỏ rãi
Chiếc gamepad mang tên MUJA này có thiết kế hoàn hảo và được coi là cách mạng đối với game thủ mobile.
Trong CES 2019 năm nay, bên cạnh những sản phẩm lớn mới được các ông lớn giới thiệu thì cũng có không ít các phát minh be bé xinh xinh mà giá trị cực ‘chất’ đối với người sử dụng. Và chiếc gamepad mang tên MUJA của Landscape thực sự được rất nhiều game thủ mobile đánh giá cao.
Thực tế thì Landscape không phải là một kẻ vô danh trong làng sản xuất gamepad, công ty này có nhiều sản phẩm chất lượng và thậm chí còn được đông sang lâp Apple Steve Wozniak tin tưởng, khuyên mọi người nên mua nếu thích chơi game.
Tuy nhiên trong CES 2019 thì chiếc gamepad thế hệ mới của Landscape là MUJA đã đưa họ lên một tầm cao mới! Chính NSX này cũng khẳng định rằng sản phẩm của họ là bước tiến lớn chưa từng có trong lịch sử những chiếc tay cầm chơi game cho mobile, nó hoàn toàn khác biệt so với tất cả những thứ cùng thể loại từng xuất hiện trên thế giới.
Video đang HOT
Cụ thể thì MUJA vô cùng tiện lợi khi nó vừa nhẹ nhàng vừa tiện dụng lại không hề cản chiếc điện thoại tản nhiệt. Chiếc gamepad này được trang bị hút chân không để gắn vào mặt sau của smartphone, có lỗ thoáng thoát nhiệt hiệu quả. Để điều khiển thì game thủ sẽ dùng 4 nút cảm ứng có thể lập trình theo ý muốn, dùng được tới 4 ngón tay chơi game chứ không giới hạn 2 ngón như bình thường.
MUJA có kết nối Bluetooth tiện dụng, hỗ trợ cả smartphone chạy iOS lẫn Android. Gamepad này dùng pin 450mAh với khả năng chơi game liên tục 36 tiếng, ở chế độ chờ thì lên tới 56 tiếng. Các khe tản nhiệt hoạt động tốt giúp game thủ không cảm thấy ‘bỏng tay’.
Với khả năng hỗ trợ cảm ứng nên game thủ có thể kết hợp cả màn hình lẫn các nút của MUJA, tạo ra trải nghiệm vô cùng khác biệt.
Dự kiến sau đợt CES 2019 thì Landscape sẽ tiến hành gây quỹ qua Indiegogo để gọi vốn sản xuất MUJA với số lượng lớn phục vụ game thủ. Đáng tiếc là giá thành sản phẩm vẫn chưa được ấn định.
Theo GameK
Tencent giới thiệu game mobile sinh tồn Crossfire Legends: Last 12 Hours
Trò chơi sẽ là sản phẩm bắn súng sinh tồn do Tencent sản xuất dựa trên thương hiệu Đột Kích nổi tiếng.
Crossfire Legends: Last 12 Hours (hay còn gọi là Crossfire Legends 2) là game mobile bắn súng sinh tồn được sản xuất dựa trên thương hiệu Đột Kích nổi tiếng, trò chơi do đội ngũ Tencent phát triển và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm 2019 này. Sự xuất hiện của Crossfire Legends 2 đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Châu Á trong thời gian vừa qua.
Với lối chơi bắn súng sinh tồn quen thuộc, Crossfire Legends 2 sẽ đưa game thủ vào những trận chiến sống còn. Người chơi vẫn sẽ phải trải qua các giai đoạn loot đồ, chạy bo và tìm cách tiêu diệt những đối thủ. Bên cạnh đó, Crossfire Legends 2 sẽ có nhiều tính năng mới để đảm bảo sự khác biệt với các game mobile sinh tồn đang có trên thị trường.
Theo thông báo từ Tencent, hiện tại Crossfire Legends 2 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện sản xuất, trò chơi cũng đã mở đăng ký sớm cho đến hết ngày 10.1 sắp tới và dự kiến trình làng phiên bản thử nghiệm đầu tiên trong tháng 1.2019 này.
Theo dzogame
AION: Legions of War Game mobile từ IP AION sẽ mở cửa toàn cầu vào cuối tháng Như vậy, cuối cùng từ ông lớn NCSoft cũng chịu chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu của tựa game mobile được làm từ IP AION - AION: Legions of War. AION: Legions of War là game mobile được xây dựng từ thương hiện đình đám AION của NCSoft. Tựa game này lần đầu tiên xuất hiện tại G-Star 2014, đến tháng...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Thời điểm lý tưởng cho game thủ, sở hữu siêu bom tấn hay nhất năm 2023 với loạt ưu đãi

Đến hẹn lại lên, NPH huy động vốn gần 21.000 tỷ từ cộng đồng, game vẫn trong giai đoạn alpha "chờ ra mắt"

Fanpage 4 triệu follow của Liên Quân bất ngờ "bị hack", CĐM hoang mang trước các thông tin lạ

Nhận miễn phí một tựa game giá 200k, game thủ chỉ mất vài thao tác đơn giản

Trải nghiệm MU Lục Địa VNG: Có thực sự đưa người chơi về ký ức 2 thập kỷ trước?

Sự thật "khó tin" về skin Trác Việt LMHT bị lộ khiến cộng đồng "ngơ ngác bật ngửa"

Ronaldo thích thú khi xuất hiện trong một tựa game, thừa nhận thích nhất màn "SIUUUU" siêu ngầu

Giới game thủ thắc mắc, đặt đủ giả thuyết về nhân vật bí ẩn nhất trong Genshin Impact

Đề xuất đội hình phù hợp nhất cho Skirk - siêu DPS mới của Genshin Impact và những lưu ý quan trọng

Lịch thi đấu LCP 2025 Mid Season mới nhất: Nóng bỏng đại chiến VCS ngay tuần mở màn

Giá chỉ hơn 100k, tựa game nhập vai bất ngờ gây sốt Steam trở lại, nhận 94% rating trên Steam

Thêm một bom tấn giảm giá siêu mạnh trên Steam, là game hay nhất trong series, giá chỉ còn 40.000 đồng
Có thể bạn quan tâm

Tại sao càng tập nhiều lại càng khó giảm cân?
Sức khỏe
7 phút trước
Võ Hoàng Yến giảm 16kg sau khi sinh, kể áp lực mẹ bỉm sữa
Sao việt
11 phút trước
Vẻ ngoài quyến rũ của mỹ nhân được khao khát nhất Nhật Bản
Sao châu á
13 phút trước
Messi tiết lộ sự thật về mong muốn trở lại Barca
Sao thể thao
39 phút trước
30 tân binh toàn năng bước vào cuộc đối đầu khốc liệt tại "Project 100%"
Tv show
1 giờ trước
Nhóm thanh niên Yên Bái gây ra 4 vụ cướp tài sản ở Vĩnh Phúc
Pháp luật
1 giờ trước
Sĩ quan Ukraine: Tân binh thiệt mạng ngay cả trước khi giao tranh
Thế giới
1 giờ trước
Check camera, tôi thấy bố ngồi đếm từng xấp tiền, lúc ông mất chỉ để lại 1 tờ giấy, vậy mà anh tôi lại giật lấy xé nát vụn
Góc tâm tình
1 giờ trước
Trang bị nút bấm khẩn cấp trên taxi điện VinFast
Ôtô
2 giờ trước
Giá vàng giảm 8 triệu đồng sau một ngày, khách đổ xô đến tiệm, muốn bán ra
Tin nổi bật
2 giờ trước