Cây xăng dùng “chíp điện tử” làm sai lệch chỉ số nhiên liệu

Theo dõi VGT trên

Ngày 24-12, thực hiện báo cáo đề xuất kiểm tra đột xuất đã được lãnh đạo Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội phê duyệt, Đội Quản lý thị trường số 14 kiểm tra hai cơ sở kinh doanh xăng dầu thuộc Công ty cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội, tại các địa chỉ: 436 Trần Khát Chân ( quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và cây xăng Yên Viên (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Tại các cơ sở trên, đoàn kiểm tra đã tạm giữ điều khiển từ xa và chíp điện tử được gắn vào các cột đo nhiên liệu để làm sai lệch lượng nhiên liệu nhằm gian lận trong kinh doanh xăng dầu. Đội đang tiếp tục làm rõ sai phạm của các cơ sở trên.

Cây xăng dùng chíp điện tử làm sai lệch chỉ số nhiên liệu - Hình 1

Hàng tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Ngày 24-12, Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm buôn lậu thuộc C74 (Bộ Công an) và Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, vừa kiểm đếm 100 tấn hàng hóa các loại không rõ nguồn gốc bị tạm giữ từ các xe tải. Theo đó, số hàng được phát hiện trên bốn xe ô-tô tải mang BKS 98C-090.27; 98C-003.33; 12C-030.09; 20C-084.20 của Công ty CP và thương mại xuất nhập khẩu Hiếu Nghĩa có địa chỉ ở tỉnh Lạng Sơn. Tổ công tác phát hiện có hơn một nghìn kg mỹ phẩm gồm: Dầu gội đầu, kem dưỡng da, son môi, thuốc nhuộm tóc, chì kẻ mắt… không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các chủ xe tải chở hàng khai nhận được thuê chở về Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tiêu thụ. Để qua mặt lực lượng chức năng, một số xe đã sử dụng BKS giả.

Cháy nhiều nhà trong đêm

Rạng sáng 24-12, đã xảy ra cháy tại nhà số 29 Nguyễn Khang (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Sau đó, ngọn lửa tiếp tục lan sang số nhà 31 Nguyễn Khang, ảnh hưởng ngôi nhà số 33 liền kề. Cảnh sát PCCC Hà Nội điều động mười xe cứu hỏa cùng hàng trăm chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Đến khoảng 2 giờ 45 phút, vụ cháy đã cơ bản được dập tắt. Hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chở bì lợn thối ra Hà Nội tiêu thụ

Ngày 24-12, Công an TP Thanh Hóa đã bắt quả tang Nguyễn Tiến Dũng (29 tuổi, ở TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển xe tải BKS 36C-115.27, chở mười bao tải chứa hơn một tấn bì lợn đã bốc mùi hôi thối, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Dũng khai nhận thường xuyên sử dụng xe tải vào Nghệ An mua bì lợn thối rồi vận chuyển ra Hà Nội tiêu thụ. Công an TP Thanh Hóa đang phối hợp các cơ quan chức năng làm rõ để xử lý.

Buôn bán mì chính giả

Ngày 24-12, Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết, vừa bắt quả tang xe tải BKS 36C-063.08 do Phạm Giang Nam (39 tuổi, trú ở xã Hà Ninh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) vận chuyển 170 kg mì chính giả đi tiêu thụ tại huyện Nga Sơn. Nam khai nhận thường xuyên dùng xe tải đi các tỉnh Hà Nam, TP Hà Nội mua mì chính giả rồi chuyển về Thanh Hóa tiêu thụ.

Video đang HOT

Giả danh cảnh sát để lừa đảo

Ngày 24-12, Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đang điều tra vụ việc giả danh cảnh sát để lừa đảo. Theo đó, bà Võ Thị Ngọc Hòa (58 tuổi, ở TP Nha Trang) nhận được điện thoại của một người tự xưng là Trung tá Trần Hữu Bình – Phòng CSĐT tội phạm Công an TP Hồ Chí Minh nói rằng, tội phạm ma túy đang sử dụng một tài khoản mang tên bà Hòa để giao dịch với số tiền hơn ba tỷ đồng tại Ngân hàng Sacombank, chi nhánh Hà Nội và yêu cầu bà Hòa phải chuyển 100 triệu đồng vào số tài khoản 020037356728, chủ tài khoản Trần Quang Long, Ngân hàng Sacombank, chi nhánh Hà Nội, nếu không sẽ cho người đến bắt. Bà Hòa đã chuyển tiền theo yêu cầu. Sau khi phát hiện bị lừa, bà Hòa đã đến công an trình báo. Hiện đối tượng chưa rút được số tiền nêu trên do ngân hàng đã phong tỏa tài khoản.

Khởi tố đôi vợ chồng bắt giữ người trái pháp luật

Ngày 24-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Cần Thơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Văn Đỗ Trung Tín (31 tuổi, ngụ xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) và Võ Thị Anh Thư (vợ Tín, 32 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, ngày 23-12, Công an phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt mời Tín đến làm việc vì có liên quan vụ trộm cắp tài sản tại địa phương. Ban đầu, Tín hợp tác nhưng một lúc sau xin phép ra ngoài và bỏ trốn. Trên đường trốn, Tín xông vào nhà bà Đinh Thị Bích Vân (ở phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt) đập bể cửa kính rồi cùng vợ dùng dao, kính nhọn khống chế bà Vân chở về trung tâm TP Cần Thơ yêu cầu gặp lãnh đạo Công an TP Cần Thơ để thương lượng. Lãnh đạo Công an TP Cần Thơ trực tiếp gặp hai vợ chồng Tín. Trong quá trình thương lượng, lợi dụng sự sơ hở của đối tượng, Công an TP Cần Thơ đã khống chế, bắt giữ hai vợ chồng Tín và giải thoát con tin an toàn vào khoảng 22 giờ cùng ngày.

Theo_Báo Nhân Dân

Phá "hang ổ" tập kết hàng lậu cuối năm

Cuối năm là thời điểm lực lượng chức năng mở đợt cao điểm tấn công vào sào huyệt của các đối lượng buôn lậu, khi hoạt động buôn lậu và gian lận thương mại có dấu hiệu bùng phát.

Phá hang ổ tập kết hàng lậu cuối năm - Hình 1

Lực lượng chức năng đang kiểm tra hàng tại kho hàng hóa tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là tới Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016. Theo quy luật, đây là dịp các đối tượng buôn lậu, hàng giả, hàng nhái tập kết hàng để tung ra thị trường. Với các lực lượng chức năng, đây là thời điểm chín muồi để "hốt ổ", tấn công vào sào huyệt của tội phạm buôn lậu.

"Hốt ổ" nhiều kho hàng lậu

Nếu như việc chặn hàng lậu từ các cánh cửa biên giới, trên biển là "chân thứ nhất" chặn đầu nguồn, thì việc đột kích vào các kho hàng lậu ở các địa điểm tập kết trước khi tung ra thị trường là "chân thứ hai" của chống buôn lậu chặn ở hạ nguồn. Với chiến lược này, các lực lượng chống buôn lậu đang ráo riết tấn công vào các kho tập kết hàng lậu.

Mới đây nhất, hàng loạt kho hàng lậu đã bị lực lượng chức năng đột kích.

Tại Kho hàng của Ga Giáp Bát, Cục Cảnh sát kinh tế (Bộ Công an) đã phát hiện khoảng 2 tấn tân dược được đóng trong 25 thùng carton, mỗi thùng chứa 100.000 lọ loại 100 viên. Toàn bộ số tân dược trên đều có xuất xứ từ Trung Quốc và nhập về từ phía Bắc, không có hoá đơn chứng từ. Ước tính, lô hàng có trị giá 3 tỷ đồng.

Còn tại kho hàng ở địa chỉ 6B, Nhà máy Xe lửa Gia Lâm (Long Biên, Hà Nội), Đội Quản lý Thị trường số 4 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) phối hợp với Ban Chỉ đạo quốc gia về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389), lực lượng đặc nhiệm 113 của Bộ Công an và lực lượng của Bộ Y tế phát hiện hàng chục tấn mỹ phẩm, bánh kẹo, thực phẩm chức năng... nghi là hàng lậu.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng chưa xuất trình được đầy đủ hóa đơn, chứng từ bản gốc của số hàng hóa. Toàn bộ hàng hoá chất đầy trong hai nhà xưởng với diện tích khoảng 450 m2 đều không có nhãn phụ và không có số lưu hành trên sản phẩm. Các mặt hàng trong kho gồm: bánh kẹo, nước uống, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm... đều có bao bì ghi chữ Hàn Quốc, không có nhãn mác bằng tiếng việt theo quy định.

Chủ kho hàng trên là Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thành Hoa (số 3, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội), Giám đốc là bà Mai Thị Quỳnh Hoa. Theo tìm hiểu, kho hàng trên được Công ty Thành Hoa thuê của Công ty cổ phần Thiết bị công nghiệp Đại Đồng từ ngày 1/11/2015 - 31/12/2015 làm chỗ chứa và phân phối sản phẩm.

Trước đó, Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm buôn lậu (Bộ Công an) phối hợp với Công an Hà Nội và Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội phát hiện một lượng lớn hàng hóa có nguồn gốc không rõ ràng đang tập kết tại kho hàng thuộc Công ty TNHH MTV Vận tải đường sắt Hà Nội.

Tai kho chứa hàng hóa của Trạm vận tải đường sắt Hà Nội (thuộc Công ty TNHH MTV Vận tải đường sắt Hà Nội), lực lượng chức năng đã kiểm tra, thu giữ 20 hóa đơn và 187 kiện hàng, chủ yếu gồm các mặt hàng như quần áo, giày dép, linh phụ kiện điện thoại, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng... tổng trọng lượng gần 30 tấn, trị giá ước tính khoảng 10 tỷ đồng.

"Ngoài việc tấn công trọng điểm vào các kho tập kết hàng lậu , chúng tôi sẽ chú trọng vào việc kiểm soát các tuyến đường bộ, bến xe, ga tàu, các điểm tập kết hàng hóa nhằm kịp thời phát hiện, triệt phá các đường dây, ổ nhóm buôn lậu các mặt hàng liên quan mật thiết đến đời sống dân sinh", ông Trần Hùng, Phó chánh văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo 389.

Theo nhận định của Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm buôn lậu, trong vụ việc này các đối tượng đã sử dụng hóa đơn bán hàng có dấu hiệu in giả để hợp thức hóa nguồn gốc hàng, cũng như qua mắt cơ quan chức năng trong quá trình chuyển từ Ga Hà Nội đi vào các tỉnh phía Nam để tiêu thụ.

Tại khu tập kết lưu trữ hàng hóa ở Pháp Vân (quận Hoàng Mai, Hà Nội), lực lượng liên ngành gồm Cục phòng chống tội phạm và buôn lậu (C74-Bộ Công an), Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Hà Nội và Đội 4, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã tiến hành kiểm tra phát hiện số hàng lậu lớn 200 bao tải gồm: quần áo, giày dép, linh kiện điện thoại, thực phẩm chức năng, nhân sâm... Ước tính ban đầu, trị giá số hàng trên hơn 10 tỷ đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, các chủ hàng đã xuất trình nhiều hóa đơn giá trị gia tăng, nhưng qua công tác nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều loại hóa đơn không được đăng ký với cơ quan thuế và không có số tài khoản ngân hàng, mã số thuế. Bước đầu, lực lượng chức năng đã xác định toàn bộ số hàng trên có dấu hiệu là hàng hóa nhập lậu.

"Nóng" cuộc chiến chống hàng lậu cuối năm

Ông Trần Hùng, Phó chánh văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo 389 cho rằng, dù đã thu được một số kết quả đáng chú ý, nhưng công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả chưa tạo được những chuyển biến căn bản, tình hình vẫn diễn biến phức tạp với nhiều thủ đoạn tinh vi, làm thất thu ngân sách, thất thoát tài nguyên, tác động xấu đến môi trường đầu tư, kinh doanh và hội nhập quốc tế

"Căn cứ vào diễn biến thị trường, từ này đến Tết Bính Thân 2016 tình hình buôn lậu sẽ phức hơn. Vì vậy, ngoài việc tấn công trọng điểm vào các kho tập kết hàng lậu , chúng tôi sẽ chú trọng vào việc kiểm soát các tuyến đường bộ, bến xe, ga tàu, các điểm tập kết hàng hóa nhằm kịp thời phát hiện, triệt phá các đường dây, ổ nhóm buôn lậu các mặt hàng liên quan mật thiết đến đời sống dân sinh", ông Hùng cho biết.

Để chủ động ngăn chặn kịp thời, hiệu quả tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, nhất là từ nay đến Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Ban Chỉ đạo 389 vừa ban hành Kế hoạch cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả từ nay đến Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Theo đó, Ban Chỉ đạo 389 yêu cầu các lực lượng xác lập chuyên án đấu tranh, triệt phá các tụ điểm tập kết hàng hóa nhập lậu, hàng giả, hàng cấm từ khu vực biên giới đến các tụ điểm trong nội địa; tập trung phát hiện, bắt giữ các đường dây, ổ nhóm buôn lậu, sản xuất hàng giả để đưa ra truy tố, xét xử.

Ban Chỉ đạo 389 yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ tại các cửa khẩu, các tuyến biên giới trên bộ, trên biển, các tuyến vận tải từ biên giới vào nội địa, các chợ đầu mối, các trung tâm thương mại, các khu vực buôn bán khác trong nội địa nhằm phát hiện, ngăn chặn có hiệu quả các hoạt động buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, buôn bán, vận chuyển hàng cấm, hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc, các hành vi trốn thuế, gian lận thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả.

Theo Hữu Tuấn

baodautu.vn

Theo_Tin Nhanh Chứng Khoán

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Niêm yết quyết định truy nã cặp vợ chồng đại gia ở TPHCMNiêm yết quyết định truy nã cặp vợ chồng đại gia ở TPHCM
15:15:37 30/03/2025
Người phụ nữ hơn 20 lần đưa vàng giả đi cầm ở tiệm kim hoànNgười phụ nữ hơn 20 lần đưa vàng giả đi cầm ở tiệm kim hoàn
22:24:28 29/03/2025
Nam thanh niên bị chém trên phố đã qua cơn nguy kịchNam thanh niên bị chém trên phố đã qua cơn nguy kịch
15:05:47 29/03/2025
Bắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền ĐôngBắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền Đông
10:16:45 30/03/2025
Chuyển Cơ quan điều tra vụ Trường quốc tế Mỹ bị "vỡ nợ" sau khi đã huy động vài nghìn tỷ đồngChuyển Cơ quan điều tra vụ Trường quốc tế Mỹ bị "vỡ nợ" sau khi đã huy động vài nghìn tỷ đồng
01:09:20 30/03/2025
Đối tượng uy hiếp bé gái ở Bắc Ninh vẫn 'ngáo đá' sau hơn 1 ngày bị bắt giữĐối tượng uy hiếp bé gái ở Bắc Ninh vẫn 'ngáo đá' sau hơn 1 ngày bị bắt giữ
11:26:40 29/03/2025
Lý do Viện kiểm sát kháng nghị vụ tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ DũLý do Viện kiểm sát kháng nghị vụ tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ
00:19:38 30/03/2025
Vụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xếVụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xế
14:08:04 30/03/2025

Tin đang nóng

Chị dâu tự ý cho con vào phòng ngủ chơi khiến tôi mất oan hơn 2 tỷ, chưa bắt đền xu nào mà chị đòi "nhảy lầu" ăn vạChị dâu tự ý cho con vào phòng ngủ chơi khiến tôi mất oan hơn 2 tỷ, chưa bắt đền xu nào mà chị đòi "nhảy lầu" ăn vạ
05:19:48 31/03/2025
Sao Việt 31/3: Hà Kiều Anh trẻ đẹp ở tuổi U50, Quang Lê than ếSao Việt 31/3: Hà Kiều Anh trẻ đẹp ở tuổi U50, Quang Lê than ế
06:52:34 31/03/2025
Hoà Minzy lên tiếng khi bị đặt lên bàn cân so sánh với Sơn Tùng M-TPHoà Minzy lên tiếng khi bị đặt lên bàn cân so sánh với Sơn Tùng M-TP
09:02:03 31/03/2025
Mỹ nam diễn đỉnh đến mức lập kỷ lục 15 năm mới có 1 lần, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi có mơ cũng không thể với tớiMỹ nam diễn đỉnh đến mức lập kỷ lục 15 năm mới có 1 lần, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi có mơ cũng không thể với tới
06:44:04 31/03/2025
Quang Tuấn: Giảm 14kg để vào vai du kích, hạnh phúc vì được 'nhân chứng sống' khen ngợiQuang Tuấn: Giảm 14kg để vào vai du kích, hạnh phúc vì được 'nhân chứng sống' khen ngợi
07:12:40 31/03/2025
Xuất hiện cặp đôi "Quả Quýt" phiên bản Việt: 2 sao trẻ vừa công khai hẹn hò khiến MXH ghen tị nhất hiện nay!Xuất hiện cặp đôi "Quả Quýt" phiên bản Việt: 2 sao trẻ vừa công khai hẹn hò khiến MXH ghen tị nhất hiện nay!
06:13:47 31/03/2025
Nửa Đêm đi vệ sinh thì phát hiện bí mật động trời của bố mẹ chồng, hôm sau tôi nói 1 câu khiến bà tái mặtNửa Đêm đi vệ sinh thì phát hiện bí mật động trời của bố mẹ chồng, hôm sau tôi nói 1 câu khiến bà tái mặt
05:09:46 31/03/2025
"Mẹ một con" Minh Hằng: Vóc dáng quyến rũ, chồng tặng vàng và xe tiền tỷ"Mẹ một con" Minh Hằng: Vóc dáng quyến rũ, chồng tặng vàng và xe tiền tỷ
07:00:15 31/03/2025

Tin mới nhất

Người dân cần chủ động phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

Người dân cần chủ động phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

09:47:46 31/03/2025
Công an tỉnh Tiền Giang vừa bắt giữ đối với Võ Văn Chất (SN 1987, ngụ xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xưởng ma túy "khủng" bị triệt phá như thế nào?

Xưởng ma túy "khủng" bị triệt phá như thế nào?

09:29:29 31/03/2025
Vụ việc không chỉ bóc trần mạng lưới tội phạm tinh vi mà còn một lần nữa khẳng định nỗ lực bền bỉ của các cơ quan chức năng trong cuộc chiến chống lại cái chết trắng , bảo vệ an ninh và an toàn cho xã hội.
Ngăn chặn tội phạm "trẻ hóa" cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

Ngăn chặn tội phạm "trẻ hóa" cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

09:25:55 31/03/2025
Đáng lưu ý, các đối tượng còn lại đang cho gia đình bảo lãnh vì chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, đồng thời lực lượng Công an đang ráo riết truy tìm đối tượng hiện đang bỏ trốn khỏi địa phương.
Quảng Trị: Hai người vượt biên sang Lào mua ma túy, bị bắt khi quay về

Quảng Trị: Hai người vượt biên sang Lào mua ma túy, bị bắt khi quay về

22:02:21 30/03/2025
Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, bắt giữ 2 nghi phạm tàng trữ trái phép chất ma túy gần khu vực biên giới Việt - Lào.
TP.HCM: Mẹ mâu thuẫn, con trai thuê người tạt sơn tiệm spa

TP.HCM: Mẹ mâu thuẫn, con trai thuê người tạt sơn tiệm spa

22:02:12 30/03/2025
Biết mẹ mình mâu thuẫn với nhân viên tiệm spa, con trai thuê người tạt sơn vào tiệm để trả thù.
Xác minh nhóm "quái xế" lạng lách, tạt đầu ô tô trên cầu Nhật Tân

Xác minh nhóm "quái xế" lạng lách, tạt đầu ô tô trên cầu Nhật Tân

20:24:18 30/03/2025
Chiều 30/3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý nhóm thanh niên lạng lách, tạt đầu ô tô trên cầu Nhật Tân.
4 bị can nguyên là công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ thuộc văn phòng công chứng bị đề nghị truy tố

4 bị can nguyên là công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ thuộc văn phòng công chứng bị đề nghị truy tố

20:16:10 30/03/2025
Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an xác định vì động cơ vụ lợi, các bị can đã thực hiện công chứng khống tài liệu. Qua đó, tạo điều kiện cho các đối tượng khác sử dụng để thực hiện hành vi phạm tội.
2 thiếu nữ ghen tuông, gần 70 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

2 thiếu nữ ghen tuông, gần 70 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

14:39:44 30/03/2025
Từ việc Lan Anh ghen tuông với Như Ngọc, cả 2 gọi đồng bọn, tổng khoảng 70 thanh thiếu niên chia làm 2 phe để giải quyết mâu thuẫn, đánh nhau.
Công an xã bắt "nữ game thủ" lừa đảo sau 1 ngày nhận báo án

Công an xã bắt "nữ game thủ" lừa đảo sau 1 ngày nhận báo án

14:31:54 30/03/2025
Bằng thủ đoạn nhờ chuyển khoản để trả tiền mặt, Phạm Thị Hoài đã thực hiện 3 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Con nghiện đốt nhà hàng xóm trong đêm

Con nghiện đốt nhà hàng xóm trong đêm

13:40:46 30/03/2025
Ngày 30/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thanh Tân (SN 1989, tạm trú tổ 74, khóm Đông Thịnh 5, phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, An Giang) về hành vi Hủy hoại tài sản .
Tạm giữ 8 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Tạm giữ 8 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

13:24:08 30/03/2025
Ngày 30/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự 8 đối tượng và cho gia đình bảo lãnh 4 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng .
Quyết liệt triệt phá các đường dây sản xuất trái phép ma túy

Quyết liệt triệt phá các đường dây sản xuất trái phép ma túy

13:14:32 30/03/2025
Quán triệt quan điểm chỉ đạo đấu tranh quyết liệt với tội phạm ma túy theo hướng mở rộng triệt xóa toàn bộ đường dây, không chỉ đánh khúc giữa.

Có thể bạn quan tâm

Sinh vật kỳ bí tồn tại trong hổ phách đến 99 triệu năm

Sinh vật kỳ bí tồn tại trong hổ phách đến 99 triệu năm

11:11:14 31/03/2025
Sinh vật kỳ bí này là một loài ong, tồn tại nguyên dạng trong hổ phách đến 99 triệu năm, bắt giữ những sinh vật khác và buộc chúng sống ký sinh trên cơ thể mình.
3 con giáp cần cẩn trọng vào Tết Thanh minh

3 con giáp cần cẩn trọng vào Tết Thanh minh

Trắc nghiệm

11:11:13 31/03/2025
Trong ngày Tết Thanh minh, 3 con giáp này cần chú ý.Chỉ số tài lộc 12 con giáp ngày cuối cùng của tháng 3: Tý tiền bạc dồi dào, Tỵ viên mãn trong công việc Mật mã tài lộc
Lộ nhan sắc thật không make-up của vợ Xuân Son, một khoảnh khắc hé lộ tình cảm vợ chồng của chàng cầu thủ

Lộ nhan sắc thật không make-up của vợ Xuân Son, một khoảnh khắc hé lộ tình cảm vợ chồng của chàng cầu thủ

Sao thể thao

11:09:51 31/03/2025
Cô nàng sinh năm 1999 không trang điểm, không cả bôi son nhưng cực kỳ rạng rỡ trong ngày chồng đón sinh nhật tuổi 28. Marcele Seippel được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, mái tóc vàng và nụ cười rạng rỡ.
Set đồng bộ thoáng mát là 'chân ái' ngày hè

Set đồng bộ thoáng mát là 'chân ái' ngày hè

Thời trang

11:05:28 31/03/2025
Dù là chọn trang phục đi làm hay đi học, xuống phố dạo chơi hay gặp gỡ bạn bè, trang phục đồng bộ đều trở thành lựa chọn chân ái vì sự tiện dụng, thoáng mát và cực kỳ trẻ trung, hiện đại.
3 phim 18+ để đời của "nữ hoàng cảnh nóng" số 1 Hàn Quốc: Đừng bỏ lỡ!

3 phim 18+ để đời của "nữ hoàng cảnh nóng" số 1 Hàn Quốc: Đừng bỏ lỡ!

Phim châu á

11:01:55 31/03/2025
Jeon Do Yeon, nữ minh tinh tài năng người Hàn Quốc, đã khẳng định được tên tuổi của mình trong làng điện ảnh quốc tế nhờ vào khả năng diễn xuất đầy cảm xúc và sự đa dạng trong các vai diễn.
Kim Seon Ho: Từ vai phụ thành tâm điểm trong "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt"

Kim Seon Ho: Từ vai phụ thành tâm điểm trong "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt"

Hậu trường phim

10:58:13 31/03/2025
Dù chỉ xuất hiện ở nửa sau bộ phim, Kim Seon Ho vẫn chiếm trọn trái tim khán giả, trở thành điểm sáng bất ngờ của When Life Gives You Tangerine
Rực rỡ những cánh cổng hoa trên phố núi Pleiku

Rực rỡ những cánh cổng hoa trên phố núi Pleiku

Sáng tạo

10:54:43 31/03/2025
Cổng nhà là hạng mục vô cùng quan trọng đối với người Á Đông. Đó không chỉ là nơi phân chia không gian trong và ngoài mà nó còn là điểm nhấn cho ngôi nhà.
Bavi Resort: 'Điểm hẹn' lý tưởng

Bavi Resort: 'Điểm hẹn' lý tưởng

Du lịch

10:49:27 31/03/2025
Nằm giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, BAVI RESORT trở thành điểm hẹn lý tưởng để quý khách trải nghiệm, thư giãn và tổ chức hội họp, tổng kết.
Hình ảnh kinh hoàng trên bãi biển Indonesia

Hình ảnh kinh hoàng trên bãi biển Indonesia

Lạ vui

10:47:26 31/03/2025
Theo Daily Mail, một người đàn ông 51 tuổi đến từ Indonesia đã bị cắntrong lúc đang chèo thuyền gần bãi biển Talise (Indonesia) vào ngày 27/3. Ngườinghe thấy tiếng kêu cứu ở khu vực này, khi chạy đến phát hiện ra hình ảnh kinh hoàng
Ca sĩ Hà Nhi bật khóc trên sóng VTV vì ân hận và day dứt với bố

Ca sĩ Hà Nhi bật khóc trên sóng VTV vì ân hận và day dứt với bố

Tv show

10:43:09 31/03/2025
Không có thời gian nhiều bên bố và đôi khi không để ý tới ước mơ của bố mẹ, Hà Nhi bật khóc ngay trên sóng truyền hình khi hát Ba kể con nghe .
Bài tập tiếng Việt vỏn vẹn 4 từ khiến hàng ngàn người thổn thức

Bài tập tiếng Việt vỏn vẹn 4 từ khiến hàng ngàn người thổn thức

Netizen

10:37:30 31/03/2025
Theo đó, khi được yêu cầu viết đoạn văn kể về việc làm ý nghĩa của em đối với mẹ , em học sinh chỉ viết vỏn vẹn 4 chữ: Em không có mẹ . Câu trả lời giản dị ấy khiến nhiều người rơi nước mắt.