Cave trả thêm tiền cho khách để được… quan hệ
Công viêc khiên tôi trơ thanh ke nghiên sex, va giơ đây, chi cân môt ngay không đươc &’găp’ đan ông la ngươi tôi lai bưt rưt kho chiu.
Sô phân trơ trêu đa run rui tôi tơi con đương cung va cuôi cung tôi phai “lam gai” đê kiêm tiên nuôi thân.
Tôi đa không con biêt xâu hô khi phai tiêp khach va trơ tren trươc cai nhin cua moi ngươi vê bô dang cua tôi. Co nhiêu ngươi thi thao sau lưng tôi: “Nhin la biêt hang cave rôi”.
Đung, co le, ho thây tôi đây mui tiên va mui đan ba nông năc. Ho tương tôi giau co, lăm tiên vi “quyên gop” tư chông hay ngươi yêu cua ho. Nhưng đâu phai thê, tơi tiên đê nuôi ban thân tôi con chăng đu, vi thưc chât tôi lam chi la đưa đi lam thuê, thâm chi lam không công cho khach.
Công viêc khiên tôi trơ thanh ke nghiên sex, va giơ đây, chi cân môt ngay không đươc “găp” đan ông la ngươi tôi lai bưt rưt kho chiu. Dương như no đa trơ thanh thoi quen ma môi lân không co thi giông như ke nghiên đang đoi thuôc vây.
Thê la, tư viêc đươc tra hâu hinh đê tiêp khach, tôi đa tinh nguyên không măc ca nưa, khach muôn đưa bao nhiêu thi đưa.
Tham hơn la tôi phai cho khach thêm tiên va ga gâm băng đươc ho vui ve vơi minh. Bơi chi co ho mơi khiên cho tôi cam thây thoai mai, con không, tôi se kho chiu ca ngay vi không đươc gân gui đan ông.
Video đang HOT
Ảnh minh họa
Trươc đây tôi sơ đông cham vao đan ông bao nhiêu thi bây giơ tôi thanh thao bây nhiêu. Dương như viêc nay vơi tôi đa không con quan trong nưa, tôi đa qua vô cam rôi va thưc hiên no giông như trach nhiêm, đoi thi phai ăn ma thôi.
Nhuc nha thay, tôi con nhơ co lân ca ngay không co ai vao, mai tôi mơi co môt ngươi nhưng ho không hay biêt tôi co thê “tiêp” ho nhiêt tinh. Thê la tôi phai chu đông đưng lên đê nghi, rôi đưa ra gia cưc thâp.
Thê nhưng ngươi ta biu môi va bao tôi “nat”. Nhưng nen chiu đưng, tôi phai ga gâm băng đươc anh ta, va cuôi cung tôi phai tra thêm tiên cho ngươi ây, giông như ho đang phuc vu tôi chư không phai tôi lam viêc đo.
Cái thói quen cho tiền người khác khi mình phục vụ họ đã trở thành thông lệ. Tôi thường xuyên phải làm điều đó với những kẻ biết tôi bị nghiện “chuyện ấy”.
Và càng biết thì họ càng lui tới, thậm chí một cách thường xuyên cũng là để thỏa mãn cơn dục vọng của họ. Và đương nhiên, tôi không phải là người kiếm tiền nữa mà là công cụ để họ lợi dụng, nhưng tôi vẫn phải làm mà còn làm một cách nhiệt tình.
Có lẽ tôi chỉ còn biết trách cái thân tôi sao lại nghiện chuyện này đến thế.
Theo VNE
Nghiện sex, cave trả thêm tiền cho khách để được... quan hệ
Công viêc khiên tôi trơ thanh ke nghiên sex, va giơ đây, chi cân môt ngay không đươc &'găp' đan ông la ngươi tôi lai bưt rưt kho chiu.
Sô phân trơ trêu đa run rui tôi tơi con đương cung va cuôi cung tôi phai "lam gai" đê kiêm tiên nuôi thân.
Tôi đa không con biêt xâu hô khi phai tiêp khach va trơ tren trươc cai nhin cua moi ngươi vê bô dang cua tôi. Co nhiêu ngươi thi thao sau lưng tôi: "Nhin la biêt hang cave rôi".
Đung, co le, ho thây tôi đây mui tiên va mui đan ba nông năc. Ho tương tôi giau co, lăm tiên vi "quyên gop" tư chông hay ngươi yêu cua ho. Nhưng đâu phai thê, tơi tiên đê nuôi ban thân tôi con chăng đu, vi thưc chât tôi lam chi la đưa đi lam thuê, thâm chi lam không công cho khach.
Công viêc khiên tôi trơ thanh ke nghiên sex, va giơ đây, chi cân môt ngay không đươc "găp" đan ông la ngươi tôi lai bưt rưt kho chiu. Dương như no đa trơ thanh thoi quen ma môi lân không co thi giông như ke nghiên đang đoi thuôc vây.
Thê la, tư viêc đươc tra hâu hinh đê tiêp khach, tôi đa tinh nguyên không măc ca nưa, khach muôn đưa bao nhiêu thi đưa.
Tham hơn la tôi phai cho khach thêm tiên va ga gâm băng đươc ho vui ve vơi minh. Bơi chi co ho mơi khiên cho tôi cam thây thoai mai, con không, tôi se kho chiu ca ngay vi không đươc gân gui đan ông.
Ảnh minh họa
Trươc đây tôi sơ đông cham vao đan ông bao nhiêu thi bây giơ tôi thanh thao bây nhiêu. Dương như viêc nay vơi tôi đa không con quan trong nưa, tôi đa qua vô cam rôi va thưc hiên no giông như trach nhiêm, đoi thi phai ăn ma thôi.
Nhuc nha thay, tôi con nhơ co lân ca ngay không co ai vao, mai tôi mơi co môt ngươi nhưng ho không hay biêt tôi co thê "tiêp" ho nhiêt tinh. Thê la tôi phai chu đông đưng lên đê nghi, rôi đưa ra gia cưc thâp.
Thê nhưng ngươi ta biu môi va bao tôi "nat". Nhưng nen chiu đưng, tôi phai ga gâm băng đươc anh ta, va cuôi cung tôi phai tra thêm tiên cho ngươi ây, giông như ho đang phuc vu tôi chư không phai tôi lam viêc đo.
Cái thói quen cho tiền người khác khi mình phục vụ họ đã trở thành thông lệ. Tôi thường xuyên phải làm điều đó với những kẻ biết tôi bị nghiện "chuyện ấy".
Và càng biết thì họ càng lui tới, thậm chí một cách thường xuyên cũng là để thỏa mãn cơn dục vọng của họ. Và đương nhiên, tôi không phải là người kiếm tiền nữa mà là công cụ để họ lợi dụng, nhưng tôi vẫn phải làm mà còn làm một cách nhiệt tình.
Có lẽ tôi chỉ còn biết trách cái thân tôi sao lại nghiện chuyện này đến thế.
Theo VNE
"Tình một đêm của tôi đều là những cô gái trinh trắng" Tôi không hề có ý định kén chọn vì có muốn kén chọn cũng không được nhưng tất cả những cô gái từng lên giường với tôi đều là gái trinh. Đám bạn tôi đã há hốc mồm khi biết được chuyên này, đứa nào cũng bảo tôi ba hoa, phét lác nhưng tôi xin thề đây là sự thật 100%. Tôi nào...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được

Mẹ giội nguyên xô nước vừa mới lau nhà lên đầu tôi vì ngủ dậy muộn giờ đón em 5 phút

Lương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trời

Nửa đêm nghe tiếng mẹ vợ khóc than trong phòng, tôi vào hỏi thì bàng hoàng khi bà quỳ sụp xuống van xin con rể cứu giúp

Bố vợ U80 vay tiền tôi để chu cấp cho tình trẻ kém 30 tuổi

Chồng keo kiệt với vợ con, nhưng lại lén lút gửi tiền về cho mẹ mình

Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng

Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ
Có thể bạn quan tâm

Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?
Thế giới
04:25:44 11/03/2025
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025