Cầu vượt sông 80 tỉ đồng bị đâm hư hỏng 1 trụ
Liên quan đến vụ chiếc cầu 80 tỉ đồng bị một chiếc tàu vận tải đường sông đâm hỏng một trụ, trao đổi với Dân Trí vào trưa 17/1, ông Hoàng Triệu Hùng, Phó giám đốc Sở GTVT TP. Hải Phòng cho biết: Hiện vẫn chưa có phương án khắc phục sự cố.
Cầu vượt sông 80 tỉ đồng bị tàu đâm hư hỏng một trụ
Cũng theo ông Hùng, Sở đã có báo cáo, thành phố sẽ giao cho công ty TNHH Sơn Trường (đơn vị xây tặng thành phố cây cầu) khắc phục. Tuy nhiên, quan điểm của Sở là sẽ thay chiếc trụ cầu đã hư hỏng, vì cây cầu này có tới hàng trăm trụ cầu như thế này.
Ông Hùng cho biết thêm, các phương tiện vẫn qua cầu bình thường và do sông Tam Bạc đang triển khai dự án kè, nạo vét nên phía trong không có phương tiện lưu thông qua.
Video đang HOT
Trước đó vào khoảng 7h sáng 14/1, tàu TB 1626 trong khi đang lưu thông trên sông Tam Bạc đã bất ngờ đâm vào trụ cầu Tam Bạc. Cú đâm đã khiến trụ B8 cầu bị xô nghiêng, gây ảnh hưởng đến an toàn cây cầu.
Cầu Tam Bạc bắc qua sông Tam Bạc được Cty TNHH Sơn Trường xây tặng cho nhân dân thành phố Hải Phòng với tổng mức đầu tư khoảng 80 tỷ đồng và là tiền của Cty Sơn Trường. Sau 50 ngày kể từ ngày thi công, ngày 4/7/2017, Công ty Sơn Trường tổ chức khánh thành cầu và bàn giao cho TP. Hải Phòng quản lý.
Cầu vượt sông Tam Bạc có chiều dài 130m (cả đường dẫn là 178m), rộng 26,4m, độ cao thông thuyền 5,5m, trọng tải 18 tấn. Trong đó, có 10m làm phần đường xe chạy và mỗi bên vỉa hè rộng 8,2m, được đầu tư đồng bộ hệ thống cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng mỹ thuật và tự động hóa hoàn toàn.
An Nhiên
Theo Dantri
Cầu vượt sông 80 tỷ đồng bị đâm hư hỏng 1 trụ
Liên quan đến vụ chiếc cầu 80 tỷ đồng bị một chiếc tàu vận tải đường sông đâm hỏng một trụ, trưa 17.1, ông Hoàng Triệu Hùng, Phó giám đốc Sở GTVT TP.Hải Phòng cho biết: Hiện vẫn chưa có phương án khắc phục sự cố.
Cũng theo ông Hùng, Sở đã có báo cáo, thành phố sẽ giao cho công ty TNHH Sơn Trường (đơn vị xây tặng thành phố cây cầu) khắc phục. Tuy nhiên, quan điểm của Sở là sẽ thay chiếc trụ cầu đã hư hỏng, vì cây cầu này có tới hàng trăm trụ cầu như thế này.
Ông Hùng cho biết thêm, các phương tiện vẫn qua cầu bình thường và do sông Tam Bạc đang triển khai dự án kè, nạo vét nên phía trong không có phương tiện lưu thông qua.
Cầu vượt sông 80 tỷ đồng bị tàu đâm hư hỏng một trụ.
Trước đó vào khoảng 7h sáng 14.1, tàu TB 1626 trong khi đang lưu thông trên sông Tam Bạc đã bất ngờ đâm vào trụ cầu Tam Bạc. Cú đâm đã khiến trụ B8 cầu bị xô nghiêng, gây ảnh hưởng đến an toàn cây cầu.
Cầu Tam Bạc bắc qua sông Tam Bạc được Cty TNHH Sơn Trường xây tặng cho nhân dân thành phố Hải Phòng với tổng mức đầu tư khoảng 80 tỷ đồng và là tiền của Cty Sơn Trường. Sau 50 ngày kể từ ngày thi công, ngày 4.7.2017, Công ty Sơn Trường tổ chức khánh thành cầu và bàn giao cho TP.Hải Phòng quản lý.
Cầu vượt sông Tam Bạc có chiều dài 130m (cả đường dẫn là 178m), rộng 26,4m, độ cao thông thuyền 5,5m, trọng tải 18 tấn. Trong đó, có 10m làm phần đường xe chạy và mỗi bên vỉa hè rộng 8,2m, được đầu tư đồng bộ hệ thống cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng mỹ thuật và tự động hóa hoàn toàn.
Theo An Nhiên (Dân trí)
Doanh nhân xây cầu 76 tỷ đồng tặng thành phố Hải Phòng Công trình xây dựng cầu vượt sông Tam Bạc có tổng mức đầu tư 76 tỷ đồng, được Công ty TNHH Sơn Trường xây dựng tặng thành phố Hải Phòng. Ngày 4/4, doanh nhân Tạ Quyết Thắng khởi công xây dựng bắc qua sông Tam Bạc trị giá 76 tỷ đồng, tặng thành phố quê hương. Ảnh: Giang Chinh Ngày 4/4, tại ngã...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

14 phụ nữ dàn hàng ngang chụp ảnh giữa đường gây bức xúc

Loạt ảnh ấn tượng với 15 khẩu đại bác khai hỏa tập luyện phục vụ đại lễ 30-4

Lật xe khách ở Bình Định, nhiều người bị thương

Chính phủ dự kiến hoàn thành sáp nhập tỉnh trước 20/6

Loạt cọc sắt bắc ngang trên đầu người đi đường gây tò mò, lo ngại ở Hà Nội

Có khai thác ngay 40 mỏ vàng Tây Bắc khi giá vàng đang cao: Cục Địa chất nói gì?

Thủ tướng: "Đề nghị Mỹ hoãn áp thuế với Việt Nam ít nhất 45 ngày"

Đi tắm biển, nữ sinh lớp 8 bị đuối nước tử vong

Ô tô Lexus lao lên vỉa hè "hất bay" ông lão đi bộ ra giữa đường

Tài xế đỗ xe chắn hết đường đi, cầm hung khí đánh người khi bị than phiền

50 quốc gia đề nghị đàm phán với Mỹ, Việt Nam là nước có phản ứng sớm nhất

CSGT TP.HCM xử phạt nhiều người đi bộ sang đường không đúng nơi quy định
Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Trump có thêm cuộc điện đàm với một lãnh đạo châu Á về thuế quan
Thế giới
14:20:57 08/04/2025
Đại tá Công an nói lý do lật lại hồ sơ vụ án mẹ sát hại con để trục lợi bảo hiểm
Pháp luật
14:16:30 08/04/2025
Một loài khác ở Congo phát triển thứ 'chỉ loài người mới có'?
Lạ vui
14:12:49 08/04/2025
Chỉ vì một bức ảnh, nhóm du khách liều lĩnh chặn cả dòng xe trên đường khiến dân mạng phẫn nộ
Netizen
14:04:59 08/04/2025
Sự nghiệp HURRYKNG trước khi dính tin đồn: Chàng rapper "cờ xanh" đủ tài lẫn sắc, thiếu 1 thứ để lên sao hạng A
Nhạc việt
13:44:32 08/04/2025
Chỉ vỏn vẹn 20m2 nhưng khu vườn sân thượng của đôi vợ chồng này như 1 "xứ sở thần tiên" thu nhỏ!
Sáng tạo
13:44:19 08/04/2025
Cặp đôi nam thần - hot girl VFC công khai thả thính qua lại, bị tóm loạt hint khó lòng chối cãi
Sao việt
13:38:17 08/04/2025
Ancelotti đưa Odegaard 'lên mây' trước đại chiến Arsenal vs Real
Sao thể thao
13:37:01 08/04/2025
Hơn 50.000 người ủng hộ Luật phòng chống Kim Soo Hyun, xuất hiện bước ngoặt
Sao châu á
13:09:38 08/04/2025
Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 8/4/2025: Xung khắc trong công việc, viên mãn chuyện tình yêu
Trắc nghiệm
12:46:51 08/04/2025