Cậu trò ham học vào tù vì nông nổi đánh bạn đến tàn phế

Theo dõi VGT trên

Chỉ vì những mâu thuẫn, xô xát không đáng có, một người phải đối diện với ngục tù còn người kia nhiều khả năng phải sống cảnh tàn phế suốt đời, cả hai chỉ vừa bước qua tuổi 16.

Cậu trò ham học vào tù vì nông nổi đánh bạn đến tàn phế - Hình 1

Bị cáo Tưởng và Kha tại toà

Đánh bạn tàn phế chỉ vì nỗi hoài nghi mù mờ

Hội trường UBND xã Vinh Thái, TAND huyện Phú Vang mới diễn ra phiên xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với hai bị cáo Dương Văn Tưởng và Huỳnh Công Kha (đều sinh năm 1997, trú xã Vinh Thái, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Các bị cáo mặc quần xanh áo trắng, lê từng bước thất thần, nặng nhọc vào phòng xử. Thấy bị hại ngồi co quắp, xiêu vẹo ở hàng ghế đầu tiên, bị cáo chỉ cúi đầu, vội vã bước nhanh qua. Nhiều bạn bè của bị cáo và bị hại đều mặc đồng phục học sinh.

Theo hồ sơ vụ án, sáng 12/11/2012, Tưởng rủ bạn Phan Thị Thắm (sinh năm 1996) học cùng lớp 10B trường THPT Nguyễn Sinh Cung ra quán internet ở bưu điện văn hóa xã cùng tham khảo các bài văn trên mạng. Khi đến nơi, thấy không còn máy để sử dụng, cả hai sang ăn bánh ép ở quán bên. Đang ngồi ăn, Tưởng nhìn thấy Bùi Duy Long (SN 1997) cùng hai người bạn chạy xe máy ngang qua.

Cho rằng trước đây Long là người đã đánh mình nên Tưởng gọi điện cho Kha, rủ đến đánh Long trả thù. Một lát sau Kha đến, cả ba ngồi chuyện trò rôm rả. Cùng lúc đó, Long và hai người bạn chạy xe trở lại. Thắm nhìn thấy liền gọi Long cùng ngồi chơi. Đồng thời Thắm yêu cầu Tưởng và Kha không được đánh Long vì Long là bạn của Thắm. Tưởng và Kha vờ đồng ý.

Tuy nhiên, khi Long vừa quay xe lại quán nước, đang đứng nói chuyện với Thắm thì Kha và Tưởng nháy mắt ra hiệu. Kha tiến đến hỏi Long: “Mày có phải tên Long không”. Long trả lời “phải” liền bị Kha tát hai tát vào mặt. Tưởng cầm ống sắt trong quán nước đi ra đánh vào đầu Long. Thấy bạn bị đánh, hai người bạn đi cùng Long cũng nhảy vào đánh trả. Phải đến khi mọi người xung quanh can ngăn, cuộc ẩu đả mới chấm dứt. Long được người nhà đưa đi cấp cứu.

Video đang HOT

HĐXX công bố kết quả giám định pháp y, theo đó nạn nhân bị chấn thương sọ não, khuyết sọ lớn, liệt nửa người bên phải. Tỉ lệ tổn hại sức khỏe là 50%. Mẹ nạn nhân nhìn con trai đờ đẫn ngồi bên cạnh, không kìm lòng được cất tiếng khóc ai oán. Bị cáo vẫn cúi gằm mặt bên cạnh cha mẹ thẫn thờ đứng nhìn.

Tưởng khai nhận do nghi ngờ Long là người đã đánh mình trước đây, nên mới đánh lại để trả thù.

Bố bị cáo Tưởng đến dự tòa với bộ quần áo lao động nhàu nát. Ông bảo ngày nào mình cũng quần quật làm thuê làm mướn ngoài đồng. Nhiều lần về nhà, thấy con trai bị trầy xước, tóc tai rối bời, quần áo xộc xệch. Ông gặng hỏi thì Tưởng chỉ im lặng, sau ông mới biết con bị bạn đánh. “Nó sợ tôi biết lại ăn đòn nên giấu nhẹm. Trước giờ con trai tôi rất ngoan và học giỏi. Năm nào cháu nó cũng đạt kết quả học tập nhất nhì lớp”.

Trước tòa, mẹ bị hại xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo bởi cậu học sinh còn quá trẻ, tương lai còn dài phía trước. Tuy nhiên khi cán bộ trợ giúp viên pháp lý cũng đề nghị tòa cho phép các bị cáo hưởng án treo để các bị cáo có cơ hội tiếp tục đến lớp học tập, xây dựng tương lai thì mẹ bị hại lại vật vã phản đối. Bà bảo con trai của mình giờ tàn phế, tương lai phía trước mờ mịt, trong khi các bị cáo vẫn được cắp sách đến trường, vun đắp cho tương lai như là quá bất công.

Tại phiên phúc thẩm ngày 19/9/2013, TAND tỉnh Thừa Thiên Huế tuyên y án sơ thẩm, phạt Tưởng 3 năm tù, Kha 2 năm tù.

Miệt mài đến trường trước ngày vào trại giam

Sau phiên tòa phúc thẩm, chúng tôi tìm về gia đình Long, nạn nhân trong vụ án. Ngôi nhà cấp bốn xập xệ, nền xi măng bong tróc nham nhở, trong nhà chẳng có gì đáng giá. Nghe con gái báo có khách, người mẹ đang làm thuê gần đó tất tả chạy về tiếp chuyện. Đó cũng là buổi làm thuê đầu tiên của chị sau nhiều ngày miệt mài chăm con ở bệnh viện.

Ngước nhìn con trai đang ngồi ở giường, chị rầu giọng: “Hồi trước nó vui vẻ, hoạt bát lắm, lại ăn nói rất có duyên. Nhưng từ ngày xảy ra chuyện, ngoài bị liệt nửa người, Long không nói được nữa, chỉ cất vài tiếng như trẻ con”.

Ngồi kế bên mẹ, Long thẫn thờ nhìn khách và mẹ trò chuyện như người vô thức. Dáng người ốm yếu, khuôn mặt sáng sủa nhưng xanh xao cho thấy Long không còn như người bình thường. Thời gian qua, Long tập vật lý trị liệu nhưng kết quả chưa như ý.

Kể lại buổi sáng xảy ra chuyện, mẹ nạn nhân cho biết, sau khi bị bạn đánh, sợ về nhà bị mẹ la rầy nên Long được bạn chở sang nằm nghỉ ở nhà bạn. Đến khi nghe tin con đánh nhau, người mẹ đi tìm và chuyển con đến bệnh viện. “Khi tôi đưa thằng Long đến viện nó chỉ còn ú ớ mà không nói rõ tiếng. Bác sĩ ở đây quát tôi sao đưa con đến muộn như thế”, người mẹ khốn khổ kể.

Sau đó nạn nhân được chuyển lên bệnh viện Đại học y dược Huế điều trị. Được bác sĩ tận tình cứu giúp, Long qua cơn nguy kịch. Mẹ Long cho biết, trải qua hai cuộc phẫu thuật não và phẫu thuật đặt lại nắp sọ, Long trở về nhà với di chứng liệt nửa người bên phải, nói năng khó khăn.

Trẻ con đánh nhau, chẳng may gây ra họa, còn người lớn vốn không có thù oán. Bởi vậy khi bố mẹ thanh niên đánh con mình sang đề nghị gia đình viết đơn bãi nại xin giảm án, mẹ Long chấp nhận không điều kiện. Phải chăng sự đồng cảm khiến người phụ nữ này rộng lòng tha thứ. Chị than thở nhà chồng mấy đời “độc đinh”, đến đời chồng chị cũng chỉ sinh được Long là con trai nhưng hiện lại phải sống cảnh tàn phế.

Cách đoạn không xa là nhà của bị cáo Tưởng và Kha. Khi chúng tôi tìm đến, cửa nhà Kha khóa kín. Còn bố mẹ Tưởng cho biết con trai họ vừa đi học.

Theo bố của bị cáo, 10 năm qua, Tưởng luôn đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi. Cầm tệp giấy khen trên tủ, mẹ Tưởng xót xa cho biết, năm nào con mình đều đạt thành tích học tập đứng tốp đầu của lớp, nào ngờ vì phút nông nổi mà rơi vào cảnh tù tội. Sau phiên tòa phúc thẩm, biết mình phải đi tù nhưng Tưởng vẫn lên lớp tìm thầy chủ nhiệm nhờ hướng dẫn làm thủ tục xin bảo lưu kết quả học tập, đợi khi ra tù sẽ học tiếp.

Theo Xahoi

Chở em gái dự thi ĐH, bị xe tải cán chết

Đưa em gái từ Quảng Trị vào Huế chuẩn bị dự thi đại học, chị gái Dương Thị Thiết đã bị xe tải cán chết ngay tại chỗ.

Vào lúc 13h45 phút ngày 29/6, chị Dương Thị Thiết (22 tuổi), quê ở Quảng Trị chở em gái Dương Thị Oanh (18 tuổi) vào Huế chuẩn bị thi đại học.

Khi đi đến ngã 3 Phan Chu Trinh - Điện Biên Phủ - chân cầu Nam Giao (TP. Huế) thì bị xe tải 75C-010.55 do tài xế Nguyễn Minh Diệu (SN 1974), ở La Ỷ, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang điều khiển đã tông trực diện mạnh vào 2 chị em Dương Thị Thiết và Dương Thị Oanh.

Cú tông mạnh khiến nạn nhân là chị Thiết chết tại chỗ. Còn Oanh may mắn sống sót.

Chở em gái dự thi ĐH, bị xe tải cán chết - Hình 1

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra, công an phường Đúc, công an thành phố Huế và CSGT công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có mặt kịp thời để phân luồng giao thông. Được biết, năm nay Oanh dự thi vào ngành Luật (Đại học Khoa học Huế), trên đường vào Huế đến địa điểm trên thì bị xe cán chết.

Chở em gái dự thi ĐH, bị xe tải cán chết - Hình 2

Mấy chị em Oanh khóc thương chị Thiết chết bất ngờ.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế xe tải đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Hiện công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vạch trần thủ đoạn nhóm bị can tuồn ma túy vào nhà tạm giam ở An GiangVạch trần thủ đoạn nhóm bị can tuồn ma túy vào nhà tạm giam ở An Giang
14:13:14 26/03/2025
Vụ từ chối trả thưởng tờ vé số trúng hai tỉ đồng: Khách hàng thắng kiệnVụ từ chối trả thưởng tờ vé số trúng hai tỉ đồng: Khách hàng thắng kiện
16:13:35 25/03/2025
Lời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USDLời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD
21:58:38 26/03/2025
Bà Trương Mỹ Lan ra tòa xin giảm nhẹ hình phạtBà Trương Mỹ Lan ra tòa xin giảm nhẹ hình phạt
16:27:34 25/03/2025
Bà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quảBà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quả
23:15:31 26/03/2025
Tình tiết bất ngờ vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây NinhTình tiết bất ngờ vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây Ninh
19:58:10 25/03/2025
Trương Huệ Vân: 'Bị cáo phạm tội vì mới vào nghề, còn non trẻ'Trương Huệ Vân: 'Bị cáo phạm tội vì mới vào nghề, còn non trẻ'
22:53:44 26/03/2025
Bắt thêm 1 đối tượng, lộ tình tiết mới vụ cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây NinhBắt thêm 1 đối tượng, lộ tình tiết mới vụ cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây Ninh
08:08:57 27/03/2025

Tin đang nóng

Thuê giúp việc cho bố, ngờ đâu lại xảy ra tình huống ngang trái khiến tôi và em gái luống cuống, không thể chấp nhận sự thật (Phần cuối)Thuê giúp việc cho bố, ngờ đâu lại xảy ra tình huống ngang trái khiến tôi và em gái luống cuống, không thể chấp nhận sự thật (Phần cuối)
05:42:10 27/03/2025
Trúc Anh (Mắt Biếc) rơi nước mắt: "1 tháng sau khi tôi cắt phăng 3 cọng tóc cuối cùng, bà nội chỉ nhìn thôi đã bật khóc"Trúc Anh (Mắt Biếc) rơi nước mắt: "1 tháng sau khi tôi cắt phăng 3 cọng tóc cuối cùng, bà nội chỉ nhìn thôi đã bật khóc"
07:06:41 27/03/2025
Vô tình về nhà sớm, tôi chết lặng khi thấy mẹ làm việc này trong bếp liền vội vã đưa bà về quê ngayVô tình về nhà sớm, tôi chết lặng khi thấy mẹ làm việc này trong bếp liền vội vã đưa bà về quê ngay
05:31:56 27/03/2025
Tượng Ma Tổ 'đi' máy bay đến TPHCM: Trường hợp đặc biệt trong hàng khôngTượng Ma Tổ 'đi' máy bay đến TPHCM: Trường hợp đặc biệt trong hàng không
08:33:29 27/03/2025
3 mỹ nhân trả giá đắt vì bắt chước Triệu Lệ Dĩnh3 mỹ nhân trả giá đắt vì bắt chước Triệu Lệ Dĩnh
06:00:54 27/03/2025
Lương hưu của bố chồng 70 triệu/tháng, ngày ông mất không để lại tài sản nào, đến khi móng nhà được đào lên, vợ chồng tôi mới được minh oanLương hưu của bố chồng 70 triệu/tháng, ngày ông mất không để lại tài sản nào, đến khi móng nhà được đào lên, vợ chồng tôi mới được minh oan
05:38:36 27/03/2025
Một cá nhân khởi kiện đòi công ty luật nước ngoài bồi thường...0 đồngMột cá nhân khởi kiện đòi công ty luật nước ngoài bồi thường...0 đồng
07:53:16 27/03/2025
Tổng giám đốc bị xét xử, đề nghị 15-16 năm tù dù bỏ trốn sang MỹTổng giám đốc bị xét xử, đề nghị 15-16 năm tù dù bỏ trốn sang Mỹ
07:26:34 27/03/2025

Tin mới nhất

Lên mạng rao bán đất, một phụ nữ ở Đà Lạt trình báo bị lừa đảo hơn 200 triệu đồng

Lên mạng rao bán đất, một phụ nữ ở Đà Lạt trình báo bị lừa đảo hơn 200 triệu đồng

09:26:43 27/03/2025
Một phụ nữ ở TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) lên mạng rao bán đất và bị lừa đảo hơn 200 triệu đồng. Người mua đất giả danh, mời tham gia sàn giao dịch và chiếm đoạt tiền.
Kêu gọi đối tượng lừa đảo làm hồ sơ, visa ra trình diện

Kêu gọi đối tượng lừa đảo làm hồ sơ, visa ra trình diện

09:12:24 27/03/2025
Chiều 26/3 Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đang điều tra vụ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Chung cư Saigon Royal, quận 4.
Công an Quảng Trị phá sòng bạc "bầu cua" tại tư gia

Công an Quảng Trị phá sòng bạc "bầu cua" tại tư gia

09:06:52 27/03/2025
Ngày 26/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa triệt phá một vụ đánh bạc trái phép dưới hình thức xóc bầu cua thắng thua bằng tiền, thu giữ tang vật với tổng số tiền lên đến gần 200 triệu đồng.
Long An: Bắt giữ người phụ nữ trốn truy nã, đang tìm cách vượt biên

Long An: Bắt giữ người phụ nữ trốn truy nã, đang tìm cách vượt biên

09:02:41 27/03/2025
Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp (Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An) bắt giữ bị án bị truy nã, đang tìm cách vượt biên trái phép sang Campuchia.
Cựu nhân viên cấp nước trộm gần 50 đồng hồ nước của... "thượng đế"

Cựu nhân viên cấp nước trộm gần 50 đồng hồ nước của... "thượng đế"

08:54:16 27/03/2025
Nhà không có nước dùng, hộ nào cũng bị mất đồng hồ và chúng tôi phải liên hệ Công ty cấp thoát nước khoảng nhiều giờ đồng hồ sau mới có nước dùng trở lại. Ai cũng rất bức xúc , bà Viễn chia sẻ
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến kháng cáo

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến kháng cáo

07:49:46 27/03/2025
Sau khi bị tuyên phạt 30 tháng tù treo trong vụ Hạc Thành Tower, cựu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến đã có đơn kháng cáo.
Thi công nâng cấp tuyến đường trị giá 13 tỷ nhưng gây thiệt hại gần 11 tỷ đồng

Thi công nâng cấp tuyến đường trị giá 13 tỷ nhưng gây thiệt hại gần 11 tỷ đồng

07:37:46 27/03/2025
Gói thầu thi công nâng cấp tuyến đường tuần tra quản lý tại Vườn quốc gia U Minh Thượng trị giá 13 tỷ đồng nhưng chất lượng, khối lượng công trình đều không đạt yêu cầu, gây thiệt hại gần 11 tỷ đồng.
Băng giang hồ thu tiền bảo kê ở chợ đầu mối Bình Điền lãnh án

Băng giang hồ thu tiền bảo kê ở chợ đầu mối Bình Điền lãnh án

07:24:19 27/03/2025
Đều là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự, anh em Châu Phát Hùng, Châu Phát Tuấn thường xuyên đi gây gổ, đe dọa để cưỡng đoạt tiền của các tiểu thương chợ Bình Điền.
Truy nã Chủ tịch Công ty bất động sản Đô Thị Xanh lừa đảo bán dự án 'ma'

Truy nã Chủ tịch Công ty bất động sản Đô Thị Xanh lừa đảo bán dự án 'ma'

22:57:05 26/03/2025
Ngày 25.3, Công an TP.HCM đã ra quyết định truy nã Bùi Tuấn Hùng (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần phát triển bất động sản Đô Thị Xanh vì lừa đảo bán đất nền dự án ma , chiếm đoạt của khách hàng gần 148 tỉ đồng.
Chấn động vụ lộ bí mật của Nhà Trắng về Trung Đông

Chấn động vụ lộ bí mật của Nhà Trắng về Trung Đông

22:16:27 26/03/2025
Đối tượng Nguyễn Trung Kiên cùng 2 người khác lái ô tô bán tải đến khu đô thị Nam Ga Hạ Long để trộm cắp nhiều bộ cửa sổ nhôm kính.
Bị cáo đại gia Nguyễn Đăng Thuyết cam kết sẽ về Việt Nam thi hành án

Bị cáo đại gia Nguyễn Đăng Thuyết cam kết sẽ về Việt Nam thi hành án

21:53:26 26/03/2025
Là nhân vật đang bị truy nã, hai lần bị đưa ra xét xử vắng mặt, đại gia Nguyễn Đăng Thuyết (Tổng Giám đốc Công ty Thành An) cam kết sẽ về Việt Nam thi hành án, khắc phục hậu quả.
Nhặt được khẩu súng mang giấu trong phòng ngủ, thanh niên bị phạt gần 6 năm tù

Nhặt được khẩu súng mang giấu trong phòng ngủ, thanh niên bị phạt gần 6 năm tù

21:48:29 26/03/2025
Đào đất làm chuồng gà, Phan Hồ Ngọc Đông (Phú Yên) thấy khẩu súng ngắn và 4 viên đạn nhưng không nộp cho cơ quan chức năng mà mang cất giấu.

Có thể bạn quan tâm

Làng nho Thái An - 'Vườn Địa Đàng' giữa vùng nắng gió

Làng nho Thái An - 'Vườn Địa Đàng' giữa vùng nắng gió

Du lịch

09:49:25 27/03/2025
Ninh Thuận, vùng đất được mệnh danh là xứ sở của nắng và gió , không chỉ nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ, những đồi cát mênh mông mà còn níu chân du khách bởi những vườn nho trĩu quả.
"Giáo sư tí hon" gây sốt mạng và hành trình chiến đấu với bệnh hiếm

"Giáo sư tí hon" gây sốt mạng và hành trình chiến đấu với bệnh hiếm

Netizen

09:33:33 27/03/2025
Clip bé trai trông chỉ khoảng hơn một tuổi nhưng lại ngồi học bài với thần thái nghiêm nghị, hệt như giáo sư làm việc thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Phạm Tuấn Hải: Tuổi 27 sở hữu nhà lầu, xe sang, vừa ra mắt luôn thương hiệu giày đá bóng

Phạm Tuấn Hải: Tuổi 27 sở hữu nhà lầu, xe sang, vừa ra mắt luôn thương hiệu giày đá bóng

Sao thể thao

09:23:09 27/03/2025
Ngôi sao bóng đá 27 tuổi được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua khi ghi dấu ấn cùng tuyển Việt Nam giành chức vô địch ASEAN Cup 2024 và giành Quả bóng đồng Việt Nam 2024
Tổng thống Mỹ tuyên bố áp thuế 25% đối với ô tô nhập khẩu

Tổng thống Mỹ tuyên bố áp thuế 25% đối với ô tô nhập khẩu

Thế giới

09:19:55 27/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 26/3 đã thông báo quyết định áp thuế lên tới 25% đối với ô tô nhập khẩu - điều mà ông đã cam kết từ lâu với các cử tri Mỹ.
Nhan sắc đáng kinh ngạc của diễn viên Kiều Chinh ở tuổi U90

Nhan sắc đáng kinh ngạc của diễn viên Kiều Chinh ở tuổi U90

Sao việt

09:09:56 27/03/2025
Diễn viên Kiều Chinh vừa trở lại Việt Nam đóng phim của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh. Ở tuổi 88, bà vẫn minh mẫn và có thần sắc đáng kinh ngạc.
NSƯT Hạnh Thúy bị diễn viên Ngọc Lan tát đến 'xây xẩm mặt mày'

NSƯT Hạnh Thúy bị diễn viên Ngọc Lan tát đến 'xây xẩm mặt mày'

Hậu trường phim

09:07:22 27/03/2025
NSƯT Hạnh Thúy kể kỷ niệm nhớ đời khi bị đàn em - diễn viên Ngọc Lan tát thẳng mặt khi diễn cảnh đối đầu trong Hạnh phúc bị đánh cắp phần 2.
'Những chặng đường bụi bặm' tập 11: Ông Nhân bất ngờ gặp con trai trong bệnh viện

'Những chặng đường bụi bặm' tập 11: Ông Nhân bất ngờ gặp con trai trong bệnh viện

Phim việt

09:05:30 27/03/2025
Tập 11 Những chặng đường bụi bặm , ông Nhân được Hậu đưa vào viện cấp cứu và ngỡ ngàng khi phát hiện ra đó chính là con trai mình.
Sau 3 tháng ly dị, người đẹp đình đám showbiz lộ ảnh tình tứ bên thiếu gia tập đoàn vật liệu xây dựng

Sau 3 tháng ly dị, người đẹp đình đám showbiz lộ ảnh tình tứ bên thiếu gia tập đoàn vật liệu xây dựng

Sao châu á

09:00:47 27/03/2025
Đời tư của Dương Thiên Bái đang là tâm điểm chú ý trong dư luận Đài Loan (Trung Quốc). Sáng 26/3, cô lộ ảnh thân mật bên thiếu gia tên Jeremy trong 1 bữa tiệc riêng tư.
Bên trong xưởng sản xuất ma túy 'khủng' trên mảnh đất 1.000m2 ở TP Nha Trang

Bên trong xưởng sản xuất ma túy 'khủng' trên mảnh đất 1.000m2 ở TP Nha Trang

Tin nổi bật

08:45:30 27/03/2025
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) vừa phá chuyên án sản xuất ma túy lớn nhất từ trước đến nay, thu giữ 1,4 tấn ketamin và 80 tấn hóa chất để sản xuất ma túy.
Bom tấn chuyển thể Thất Hình Đại Tội chính thức "lên sàn", game thủ Việt phát sốt, liên tục nhắc tới 1 cái quen thuộc

Bom tấn chuyển thể Thất Hình Đại Tội chính thức "lên sàn", game thủ Việt phát sốt, liên tục nhắc tới 1 cái quen thuộc

Mọt game

08:31:03 27/03/2025
Nếu theo dõi các tin tức trong làng game Gacha, có lẽ độc giả đã không còn quá bất ngờ về tựa game chuyển thể đáng chú ý này, được giới thiệu cách đây không lâu.
'Oán linh nhập xác': Phim Indonesia chiều lòng các fan thể loại kinh dị

'Oán linh nhập xác': Phim Indonesia chiều lòng các fan thể loại kinh dị

Phim châu á

08:24:19 27/03/2025
Trailer và poster chính thức của phim điện ảnh Oán linh nhập xác (tên tiếng Anh: Sorop) đã chính thức lên sóng ngày hôm nay.