Cầu Mặt Trăng – ‘Bức tranh thủy mặc’ hoàn hảo giữa lòng thành phố sầm uất

Theo dõi VGT trên

Càng về đêm, bạn sẽ càng thấy được vẻ đẹp huyền diệu của cây cầu, nhất là vào những đêm trăng sáng.

Du lịch xứ Đài không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan, mà còn thú vị bởi những công trình kiến trúc độc đáo. Và ở Đài Bắc, có một công trình khiến nhiều du khách phải ngẩn ngơ đó chính là cầu Mặt Trăng Đài Loan.

Cầu Mặt Trăng - Bức tranh thủy mặc hoàn hảo giữa lòng thành phố sầm uất - Hình 1

Bằng đôi bàn tay khéo léo và những bộ óc sáng tạo đầy mới mẻ, đột phá, những nghệ nhân xứ Đài đã cho ra đời cây cầu Mặt Trăng, trở thành điểm tham quan du lịch không thể nào quên với mọi người khi có dịp ghé qua thành phố Đài Bắc sầm uất, sôi động.

Cầu Mặt Trăng - Bức tranh thủy mặc hoàn hảo giữa lòng thành phố sầm uất - Hình 2

Cầu Mặt Trăng Đài Loan nằm trong top những cây cầu ấn tượng nhất thế giới, được mọi người gọi ví von với cái tên “cây cầu đẹp như cổ tích ở Đài Loan”. Cầu được thiết kế độc đáo theo cách sao cho sự phản chiếu của nó trong nước và vòm cầu hình thành nên một vòng tròn tượng trưng cho mặt trăng.

Cầu Mặt Trăng - Bức tranh thủy mặc hoàn hảo giữa lòng thành phố sầm uất - Hình 3

Cầu Mặt Trăng - Bức tranh thủy mặc hoàn hảo giữa lòng thành phố sầm uất - Hình 4

Vị trí của công trình độc đáo này được xây tại công viên Hồ Lớn ở Đài Bắc. Hồ có diện tích 13 héc ta, là nơi lý tưởng cho việc câu cá, dã ngoại, đi dạo quanh bờ hồ, ngắm những đàn chim bay lượn, hay thả mình vào thiên nhiên, đắm chìm vào không khí trong lành của đất trời.

Những đêm trăng sáng, cầu Mặt Trăng Đài Loan đẹp lung linh đúng như tên gọi của nó vậy. Giữa dòng nước yên ả, trong bầu không khí tĩnh lặng, sương mù giăng nhẹ trên mặt hồ, cầu Mặt Trăng tạo ra một sự phản chiếu hoàn hảo xuống mặt hồ. Bên trên là vầng trăng sáng vằng vặc giữa bầu trời đêm. Tất cả hiện lên như một bức tranh thủy mặc đẹp tuyệt mỹ.

Cầu Mặt Trăng - Bức tranh thủy mặc hoàn hảo giữa lòng thành phố sầm uất - Hình 5

Cầu Mặt Trăng - Bức tranh thủy mặc hoàn hảo giữa lòng thành phố sầm uất - Hình 6

Đứng trên cầu Mặt Trăng Đài Loan, nhìn ra xa giữa không khí mát mẻ của trời đất giao hòa, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được cái cảm giác vừa lạ lẫm, vừa thú vị này. Nơi đây rất thích hợp cho những cặp đôi hẹn hò hay những ai thuộc kiểu người lãng tử, tâm hồn bay bổng, nhẹ nhàng. Mới nghe qua thôi là bạn đã gần như bị thôi thúc phải đến Đài Loan ngay phải không nào?

Video đang HOT

Cầu Mặt Trăng - Bức tranh thủy mặc hoàn hảo giữa lòng thành phố sầm uất - Hình 7

Cầu Mặt Trăng - Bức tranh thủy mặc hoàn hảo giữa lòng thành phố sầm uất - Hình 8

Phố Tây ở TP.HCM nhớ khách

Con phố sầm uất bậc nhất về đêm ở thành phố hiện vẫn im lìm suốt vài tháng qua. Khách sạn tắt đèn để tiết kiệm điện, khách nước ngoài lần lượt xách ba lô về nước.

Phố Tây ở TP.HCM nhớ khách - Hình 1

Hàng quán không cho ngồi tại chỗ, khách nước ngoài ở phố Tây đành ngồi tạm đâu đó hoặc mang đồ ăn về khách sạn dùng bữa. Ảnh: Y Kiện.

"Hơn một năm nay, tôi lần lượt tiễn biết bao bạn bè ngoại quốc rời khỏi nơi này. Người thì chuyển đến quận khác, còn đa số đã về nước", anh Ivan (người Nga, sống ở TP.HCM gần 5 năm) trầm ngâm nói.

Khu phố Tây quận 1 nằm trên các đường Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, Đỗ Quang Đẩu và các hẻm xung quanh.

Nơi đây là một trong những điểm vui chơi quen thuộc của khách nước ngoài. Từ lâu, con phố đã không còn khung cảnh náo nhiệt khi thành phố lên đèn.

Phố Tây chẳng còn khách Tây

Ivan ngồi ở vỉa hè góc phố Đỗ Quang Đẩu - Bùi Viện cùng chiếc bánh mì ăn dở và chai bia. Một tuần qua, từ ngày thành phố nới lỏng giãn cách, anh thường ra đây ngồi hóng mát.

Tối 8/10, ngồi cạnh anh là một người đồng hương với lỉnh kỉnh 4 balo lớn. Người này vừa trả phòng, sang ở cùng anh Ivan gần đó tạm vài ngày trước khi lên máy bay về nước.

"Hồi trước tôi thường rủ bạn bè quanh đây ra ngồi chơi, hoặc có khách nước ngoài khác đi qua nói với nhau mấy câu là có thể kết thêm bạn mới. Bây giờ chỉ có ông anh người Việt hay đi ngang nhắc tôi ngồi gọn vào, cẩn thận bị cướp điện thoại", Ivan tâm sự.

Phố Tây ở TP.HCM nhớ khách - Hình 2

Trải qua các đợt giãn cách xã hội ở TP.HCM, người đàn ông ngoại quốc trạc 30 tuổi này chưa muốn về nước vì vẫn có thể kiếm thu nhập từ công việc online. Đồng thời, anh yêu quý và yên tâm với những người dân quanh đây đã giúp mình thời gian qua.

Ruslan (người Anh) từng sống trong homestay ở đường Phạm Ngũ Lão. Đợt giãn cách xã hội tháng 4/2020, anh này còn vui mừng vì đang được an toàn sống ở Việt Nam giữa thời điểm đại dịch bùng lên tại nhiều nước.

"Tôi từng sống rất ổn ở đây. Mỗi ngày ra phòng gym làm huấn luyện viên, ra công viên 23/9 chơi thể thao cùng người dân, sáng đi chợ Nguyễn Thái Bình mua đồ ăn, tối ra Bùi Viện đi bộ uống bia", Ruslan kể.

Hồi ấy anh quyết định sống ở phố Tây cho tiện công việc, vừa để dễ vui chơi và gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, khi cả quán bar rồi phòng gym phải ngưng hoạt động nhiều lần, mục đích sống ở đây bị vơi dần, anh đã chuyển sang quận 7 để giảm chi phí thuê nhà.

Các quản lý của khách sạn, homestay còn hoạt động ở phố Tây cho biết những khách nước ngoài còn lưu trú tại đây đa số là người lớn tuổi nghỉ hưu hoặc người lao động gốc Phi đặt phòng lâu dài từ trước.

"Những du khách bị mắc kẹt, kể cả người đã đặt phòng 6 tháng đến một năm, đều đã tìm cách về nước. Có khách sang Việt Nam tránh dịch tưởng yên ổn nhưng rồi cũng đi nốt trong đợt giãn cách xã hội", một quản lý khách sạn trong hẻm đường Đỗ Quang Đẩu nói.

Phố Tây ở TP.HCM nhớ khách - Hình 3

Phố Bùi Viện không còn lung linh, đông đúc (ảnh chụp ngày 8/10).

Khách sạn cầm cự

Khách sạn Prague trong hẻm thông nhau giữa đường Bùi Viện và Phạm Ngũ Lão vẫn hoạt động suốt thời gian qua, nhưng tắt đèn tối om. Anh Phát (nhân viên) cho biết khách sạn chỉ bật đèn một vài lúc trong ngày, để tiết kiệm điện.

Hiện khách sạn này chỉ khai thác 12% công suất trên tổng 75 phòng, trong đó có 7 khách Tây và vài khách Việt lưu trú ở đây từ trước giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

"Trước dịch, giá thuê thấp nhất là 950.000 đồng đến 2,5 triệu đồng một phòng. Nay đã giảm 50% giá cho khách", anh Phát tiết lộ.

Tháng 8 vừa qua, 4 khách Tây đã trả phòng về nước. Không để khách bơ vơ, khách sạn Prague đã hỗ trợ xe cộ chở khách đi làm các thủ tục cho đến khi họ rời đi.

Chị Trang là chủ khách sạn Hoài Phố nằm trong một con hẻm lớn từ đường Bùi Viện rẽ vào. Trời nhá nhem tối, duy nhất khách sạn của chị sáng đèn, chị ngồi ở cửa nhưng không phải đón khách như ngày trước.

"Không có khách thì tôi vẫn mở cửa, bật đèn cho căn nhà thoáng mát, cho cái hẻm sáng sủa một chút. Cả con phố yên lặng mấy tháng rồi, cứ ở trong nhà thì buồn lắm", chị bày tỏ.

Lần cuối khách sạn chị Trang đón khách là trường hợp một ông Tây chuyển từ khách sạn gần đó sang, do cơ sở đó phải đóng cửa vì trụ không nổi. Đó cũng là khách duy nhất đang lưu trú.

Trước đây chị cho thuê 10 triệu đồng/phòng/tháng, nay giảm 50%, nhưng đủ duy trì tiền điện nước và một số thuế phí.

"Mặt bằng khách sạn là chính chủ nhà tôi, hoàn toàn có thể kinh doanh gì đó như mấy quán bar bán rau củ, nhưng tính đi tính lại tôi không làm. Các quán bar kia ở mặt phố, nhà tôi trong hẻm, nhân viên thì không còn, tôi đành chịu", chị Trang giãi bày.

Phố Tây ở TP.HCM nhớ khách - Hình 4

Một số cơ sở lưu trú trong hẻm, đường nhỏ nơi nhiều cư dân sinh sống phải đóng cửa vì không có khách mới, vừa để tuân theo chỉ thị phòng dịch.

Theo lời của anh Phát, chị Trang, một số khách sạn ở phố Tây đang dành cho đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên chống dịch lưu trú; một số thì đã ngừng kinh doanh, trả mặt bằng.

Hẻm 373 đường Phạm Ngũ Lão trước đây có 10 hộ kinh doanh cơ sở lưu trú, nay đều khóa cửa. Còn duy nhất một khách sạn nhỏ bật đèn, treo biển "còn phòng cho thuê tháng".

"Từ ngày bùng dịch, khách thuê chỉ có chuyển ra chứ không ai đi vào. Chủ rồi nhân viên cũng về quê hết. Chúng tôi thì hạn chế người lạ vào", một cư dân trong hẻm cho hay.

Trong thời gian siết chặt giãn cách, các cơ sở dịch vụ lưu trú không được đón khách mới, nhưng vẫn hoạt động phục vụ khách đang ở, nhân viên thực hiện "3 tại chỗ".

Nay theo Chỉ thị 18, các cơ sở lưu trú được hoạt động tối đa 50% công suất với điều kiện đáp ứng Bộ Tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

U50 quyết định nghỉ hưu sớm, sống mỗi nơi vài tháng khắp Việt NamU50 quyết định nghỉ hưu sớm, sống mỗi nơi vài tháng khắp Việt Nam
07:03:22 08/02/2025
Khách đổ xô đến Mộc Châu sau Tết, cắm trại giữa vườn mận đẹp như tranhKhách đổ xô đến Mộc Châu sau Tết, cắm trại giữa vườn mận đẹp như tranh
07:57:15 09/02/2025
Những cảnh đẹp ở Đà Lạt khiến tín đồ du lịch 'phát sốt'Những cảnh đẹp ở Đà Lạt khiến tín đồ du lịch 'phát sốt'
07:40:13 09/02/2025
Khách đổ xô đến Mộc Châu sau Tết, cắm trại ngủ đêm giữa vườn mận đẹp như tranhKhách đổ xô đến Mộc Châu sau Tết, cắm trại ngủ đêm giữa vườn mận đẹp như tranh
07:37:43 09/02/2025
Du khách ùn ùn kéo về huyệt đạo thiêng trên đỉnh núi NưaDu khách ùn ùn kéo về huyệt đạo thiêng trên đỉnh núi Nưa
06:56:34 08/02/2025
Ngày Tết, đến Nam Ô ngắm rêu, xem cào rong mứtNgày Tết, đến Nam Ô ngắm rêu, xem cào rong mứt
08:46:51 09/02/2025
Những 'điểm nóng' du lịch năm 2025Những 'điểm nóng' du lịch năm 2025
08:49:06 09/02/2025
Kiên Giang lọt danh sách 'Những địa danh thân thiện nhất thế giới'Kiên Giang lọt danh sách 'Những địa danh thân thiện nhất thế giới'
08:10:07 08/02/2025

Tin đang nóng

Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vongBắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong
09:59:34 09/02/2025
Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"
09:51:56 09/02/2025
Chồng Từ Hy Viên lâm nguy: Giam mình, không mở miệng nói chuyện vì lý do này sau cú sốc mất vợChồng Từ Hy Viên lâm nguy: Giam mình, không mở miệng nói chuyện vì lý do này sau cú sốc mất vợ
14:34:57 09/02/2025
5 con giáp có tài lộc thăng hoa nhất năm Ất Tỵ: Vận đỏ như son, đầu tư, kinh doanh đều vượt xa 20245 con giáp có tài lộc thăng hoa nhất năm Ất Tỵ: Vận đỏ như son, đầu tư, kinh doanh đều vượt xa 2024
10:07:11 09/02/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên nổi điên, mẹ chồng cũ "mặt dày" la lối sau khi dính đòn trừng phạt nặngChồng cũ Từ Hy Viên nổi điên, mẹ chồng cũ "mặt dày" la lối sau khi dính đòn trừng phạt nặng
14:21:05 09/02/2025
Bài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữBài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữ
11:17:47 09/02/2025
Đoạn video trước cửa nhà ghi lại cảnh tượng khiến triệu người bật khóc: Cha mẹ hết tình, sao người chịu khổ lại là con cái?Đoạn video trước cửa nhà ghi lại cảnh tượng khiến triệu người bật khóc: Cha mẹ hết tình, sao người chịu khổ lại là con cái?
11:14:10 09/02/2025
3 năm với chồng mới là thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời Từ Hy Viên3 năm với chồng mới là thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời Từ Hy Viên
14:00:06 09/02/2025

Tin mới nhất

Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết

Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết

09:05:00 09/02/2025
Dưới đây là gợi ý một số điểm du lịch gần Hà Nội để du khách vui chơi thỏa thích, check-in trong dịp nghỉ tết Nguyên đán 2025.
Chinh phục ngọn núi ở dãy Hoàng Liên Sơn

Chinh phục ngọn núi ở dãy Hoàng Liên Sơn

08:57:47 09/02/2025
Có độ cao không phải top đầu nhưng về độ khó thì Chuva 12 được các Trekker đánh giá ở mức độ thuộc nhóm hàng đầu.
30 địa điểm đáng ghé thăm nhất năm 2025

30 địa điểm đáng ghé thăm nhất năm 2025

08:54:44 09/02/2025
Bảng xếp hạng được biên soạn bởi các chuyên gia của Lonely Planet, cùng với sự đóng góp từ cộng tác viên toàn cầu và các đối tác xuất bản.
Hoa mận nở trắng núi đồi Tây Bắc

Hoa mận nở trắng núi đồi Tây Bắc

08:52:22 09/02/2025
Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm của vùng núi Tây Bắc, khi hoa mận nở trắng núi rừng, tạo nên những bức thảm trắng như tuyết.
Hà Giang đón khách đông chưa từng thấy, nhiều khách sạn 'cháy' phòng

Hà Giang đón khách đông chưa từng thấy, nhiều khách sạn 'cháy' phòng

08:44:14 09/02/2025
Với cảnh đẹp hoang sơ, dịp nghỉ tết Ất Tỵ, Hà Giang đón hơn 150.000 du khách trong và ngoài nước khiến nhiều khách sạn cháy phòng.
Tạp chí Indonesia lý giải yếu tố giúp du lịch Việt Nam phục hồi mạnh nhất Đông Nam Á

Tạp chí Indonesia lý giải yếu tố giúp du lịch Việt Nam phục hồi mạnh nhất Đông Nam Á

08:16:08 09/02/2025
Tờ Tempo - một tạp chí lâu đời, uy tín hàng đầu ở Indonesia đánh giá, nhờ các chính sách nới lỏng thị thực (visa) ngắn ngày với nhiều nước, ngành du lịch Việt Nam đã đạt mức phục hồi mạnh nhất khu vực Đông Nam Á.
Phú Quốc, Sa Pa tiếp tục trở điểm du lịch nổi bật, hút khách dịp Tết Nguyên đán 2025

Phú Quốc, Sa Pa tiếp tục trở điểm du lịch nổi bật, hút khách dịp Tết Nguyên đán 2025

08:13:26 09/02/2025
Nhờ các sản phẩm, tour, tuyến hấp dẫn, năm nay, Việt Nam đón lượng du khách dịp Tết Ất Tỵ tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ Tết Giáp Thìn, cho thấy tín hiệu tích cực trong quá trình phục hồi của ngành du lịch.
Ấn Độ nổi tiếng với du lịch đi bộ đường dài qua vùng Markha của Ladakh

Ấn Độ nổi tiếng với du lịch đi bộ đường dài qua vùng Markha của Ladakh

08:11:10 09/02/2025
Theo tác giả Peter Ford, và cũng là du khách trải nghiệm hành trình trekking (đi bộ đường dài) qua vùng Markha của Ladakh, với nghệ thuật cổ đại, vẻ đẹp hùng vĩ và kiến trúc cổ xưa
Hình thành thảm hoa nhiều màu sắc ở đỉnh núi Hòn Vượn

Hình thành thảm hoa nhiều màu sắc ở đỉnh núi Hòn Vượn

08:07:16 09/02/2025
Sau khi trồng rất nhiều cây hoa và gieo nhiều hạt giống hoa, dự kiến trong thời gian tới, trên đỉnh núi hòn Vượn sẽ hình thành các thảm hoa nhiều màu sắc.
Khám phá chợ truyền thống 500 tuổi Ima Keithel - nơi chỉ cho phụ nữ bán hàng

Khám phá chợ truyền thống 500 tuổi Ima Keithel - nơi chỉ cho phụ nữ bán hàng

08:04:10 09/02/2025
Thoạt nhìn thì Ima Keithel cũng như bao ngôi chợ bình thường khác, nhưng điều đặc biệt là chủ những sạp hàng ở đây đều là phụ nữ.
Ba điểm đến ở Yên Bái được bình chọn 'Top 7 Ấn tượng Việt Nam' 2024

Ba điểm đến ở Yên Bái được bình chọn 'Top 7 Ấn tượng Việt Nam' 2024

08:02:00 09/02/2025
Đồi hoa chi pâu trên đỉnh Tà Chì Nhù, sống lưng khủng long Dế Xu Phình ở Mù Cang Chải và hồ Thác Bà là ba điểm đến được độc giả Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn vào Top 7 Ấn tượng Việt Nam năm 2024.
Du lịch Hà Giang chuyển mình, trở thành điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á

Du lịch Hà Giang chuyển mình, trở thành điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á

07:59:25 09/02/2025
Hà Giang trở thành điểm đến hút hồn du khách nội địa và quốc tế không chỉ bởi thiên nhiên hùng tráng và nền văn hóa bản địa đa sắc màu, mà còn nhờ nhiều quyết sách và nỗ lực xúc tiến du lịch những năm gần đây.

Có thể bạn quan tâm

Thành viên đẹp nhất BLACKPINK bị phá hoại?

Thành viên đẹp nhất BLACKPINK bị phá hoại?

Nhạc quốc tế

15:41:49 09/02/2025
Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi YG sắp xếp lịch trình của nhóm trùng với thời điểm các thành viên BLACKPINK cũng đang quảng bá các hoạt động solo.
Tử vi tổng quan tuổi Dậu năm Ất Tỵ 2025: Cát tinh chiếu rọi, tài lộc rực rỡ, hạnh phúc viên mãn

Tử vi tổng quan tuổi Dậu năm Ất Tỵ 2025: Cát tinh chiếu rọi, tài lộc rực rỡ, hạnh phúc viên mãn

Trắc nghiệm

15:40:50 09/02/2025
Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu là con giáp có vận may tài lộc rực rỡ bậc nhất trong năm Ất Tỵ 2025.Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu là những người có năng lực và nghiêm túc
Từ Hy Viên vừa qua đời 7 ngày, hình ảnh gia đình tụ tập bên bánh kem gây dậy sóng MXH

Từ Hy Viên vừa qua đời 7 ngày, hình ảnh gia đình tụ tập bên bánh kem gây dậy sóng MXH

Sao việt

15:35:52 09/02/2025
Ngày 9/2, tờ 163 đưa tin các thành viên trong gia đình và bạn bè Từ Hy Viên đang trở thành tâm điểm trên MXH sau khi khoảnh khắc họ tụ tập ở nhà riêng của minh tinh Vườn Sao Băng được đăng tải.
Khởi tố chủ nợ chém con nợ

Khởi tố chủ nợ chém con nợ

Pháp luật

15:35:25 09/02/2025
Ngay khi nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Bình đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tiến hành các hoạt động điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ theo quy định của pháp luật.
Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ

Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ

Tin nổi bật

15:31:41 09/02/2025
Vào khoảng 1h18 ngày 9/2, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại đường Võ Nguyên Giáp thuộc tổ 3, phường Bình Minh, TPLào Cai, tỉnh Lào Cai khiến 3 người tử vong tại chỗ.
Bộ Quốc phòng Nga cập nhật tình hình cuộc phản công của Ukraine ở Kursk

Bộ Quốc phòng Nga cập nhật tình hình cuộc phản công của Ukraine ở Kursk

Thế giới

15:29:05 09/02/2025
Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố báo cáo về tiến độ đẩy lùi nỗ lực phản công của lực lượng Ukraine trên mặt trận Kursk tính đến chiều 7/2.
Clip: "Nếu không có camera giám sát, tôi làm sao sống tốt được kiếp này nữa đây"

Clip: "Nếu không có camera giám sát, tôi làm sao sống tốt được kiếp này nữa đây"

Netizen

15:20:46 09/02/2025
Với những người nuôi thú cưng, đó không chỉ là con chó mèo bình thường, mà còn là người bạn trung thành, cùng họ tâm sự và chống chọi cô đơn giữa cuộc sống tấp nập.
Nhà - xe của bầu Đức, món tiền thưởng "lệch pha" của bầu Hiển & món quà triệu đô cho Nguyễn Xuân Son

Nhà - xe của bầu Đức, món tiền thưởng "lệch pha" của bầu Hiển & món quà triệu đô cho Nguyễn Xuân Son

Sao thể thao

14:27:24 09/02/2025
Bóng đá Việt Nam từng có nhiều pha chi tiền rất ngông của các đại gia song lợi bất cập hại. May thay, còn có những pha rút ví khác cực kỳ ý nghĩa từ các ông bầu tâm huyết.
Sự thật phía sau những lần Park Bo-young bị đồn hẹn hò với bạn diễn

Sự thật phía sau những lần Park Bo-young bị đồn hẹn hò với bạn diễn

Sao châu á

14:05:50 09/02/2025
Park Bo-young hiện vẫn độc thân và chưa công khai mối quan hệ nào. Cả cô và công ty quản lý đều không xác nhận bất kỳ chuyện tình cảm nào.
Cuối tuần sau Tết, nấu ngay nồi lẩu thế này vừa ngon lại thanh nhẹ "mát ruột"

Cuối tuần sau Tết, nấu ngay nồi lẩu thế này vừa ngon lại thanh nhẹ "mát ruột"

Ẩm thực

13:50:24 09/02/2025
Món lẩu nấm này vừa bổ dưỡng lại ngon miệng, với dinh dưỡng từ hàu và vị thanh ngọt tự nhiên từ nấm khiến cho nước súp rất ấn tượng.
Sự thật 'vật thể bí ẩn' dưới đáy biển Baltic

Sự thật 'vật thể bí ẩn' dưới đáy biển Baltic

Lạ vui

13:23:41 09/02/2025
Vật thể dị thường dưới đáy biển Baltic được nhóm thám hiểm thuộc Công ty Ocean X Team (đơn vị chuyên tìm kiếm kho báu thất lạc) phát hiện mùa hè năm 2011.