Câu chuyện thú vị về người xem Euro 2020 ở… bên ngoài Trái Đất

Đội tuyển Pháp chắc hẳn sẽ rất tự hào khi họ có một cổ động viên đặc biệt, đó là Thomas Pesquet . Đặc biệt ở chỗ, ông là người duy nhất theo dõi Euro 2020 từ… bên ngoài Trái Đất.

Trong ngày đội tuyển Pháp ra sân trong trận đấu với Bồ Đào Nha vào ngày 23/6, họ nhận được sự ủng hộ từ hàng triệu người hâm mộ trên thế giới . Nhưng ít ai biết rằng, “Những chú gà trống Gaulois” còn có một cổ động viên đặc biệt, đó là Thomas Pesquet.

Câu chuyện thú vị về người xem Euro 2020 ở... bên ngoài Trái Đất - Hình 1

Thomas Pesquet và các đồng nghiệp thưởng thức Euro 2020 trên trạm vũ trụ.

Mới đây, kỹ sư vũ trụ người Pháp đã gây sốt sau khi chia sẻ hình ảnh xem trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha tại trạm không gian quốc tế SpaceX Crew-2, nơi cách Trái đất vài trăm kilomet.

Dòng trạng thái trên Instagram của ông Thomas Pesquet có đoạn: ” Chúng tôi thực sự nằm ở bảng đấu khó khăn. Tuy nhiên, điều đó đã tạo ra những trận đấu rất hấp dẫn. Tôi đã cố gắng giải thích luật việt vị cho những đồng nghiệp người Mỹ. Khác biệt giữa xem bóng đá ở ngoài không gian và Trái Đất là bạn không phải nghe tiếng hô quá khích từ gã hàng xóm. Đội tuyển Pháp là số 1″ .

Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, nó đã gây sốt trên mạng. Rất nhiều người thích thú với cách xem bóng đá “có một không hai” của ông Thomas Pesquet. Nó là minh chứng cho thấy tình yêu bóng đá có thể vượt qua cả không gian, xuất hiện ở nơi không ai có thể ngờ tới nhất.

Sau trận đấu, tờ Huffingtonpost đã có bài phỏng vấn với Andreas Orth, người làm việc ở Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (có trụ sở ở Đức) về những khó khăn khi theo dõi bóng đá ở trạm không gian quốc tế SpaceX Crew-2.

Nói về trở ngại khi xem bóng đá ngoài không gian, ông Andreas Orth chia sẻ: ” Vấn đề đầu tiên mà chúng tôi gặp phải (dù trận đấu có phát trực tiếp hay không) là quyền kỹ thuật số. Nếu bạn đang xem một trận đấu trên trang của kênh truyền hình Pháp nhưng rất có thể bạn sẽ không bắt tín hiệu.

Chúng tôi liên hệ với các kênh và giải thích tình hình với họ để làm rõ điều này trên quan điểm pháp lý. Nếu như họ đồng ý thì có thể bỏ chặn một địa chỉ IP rất cụ thể sẽ được sử dụng trên một máy tính ở Houston, tại Trung tâm Vũ trụ Johnson của NASA.

Video đang HOT

Câu chuyện thú vị về người xem Euro 2020 ở... bên ngoài Trái Đất - Hình 2

Tình yêu bóng đá có thể vượt qua mọi trở ngại về không gian. Nó lan tỏa ở cả trên trạm vũ trụ quốc tế.

Máy tính này được sử dụng để thiết lập giúp phi hành gia kết nối với mỗi sự kiện trực tiếp. Ngoài ra, chúng tôi thường phát một số kênh truyền hình như ESPN, CNN cho mọi người cùng thưởng thức.

Tất nhiên, chúng tôi gặp một vài vấn đề bảo mật về máy tính. Chúng ta cần đảm bảo rằng tất cả tường lửa đều cho phép truy cập và sau đó quá trình này diễn ra đơn giản. NASA ở Houston chỉ cần phát sóng trực tiếp và sau đó gửi nó đến ISS (trạm vũ trụ quốc tế).

Điều đáng mừng là độ trễ so với Trái Đất không cao. Khi Pháp ghi bàn thì mọi người cũng có thể ăn mừng cùng thời điểm với những người hâm mộ ở Trái Đất.

Tất cả các liên lạc với ISS đều thông qua vệ tinh. ISS ở trong quỹ đạo chỉ cách đó 400 km và mọi thứ có thể diễn ra rất nhanh. Các mệnh lệnh, phép đo từ xa, bất cứ thứ gì chúng ta muốn gửi đến các phi hành gia đều đi qua mạng vệ tinh địa tĩnh.

Mạng này chỉ quay quanh trái đất 24 giờ một lần, chậm hơn rất nhiều so với ISS. Do đó, chúng tôi phải thay đổi vệ tinh để tiếp tục liên lạc với ISS cứ sau 45 phút. Vì vậy, chúng tôi sẽ mất tín hiệu trong một thời gian ngắn “.

Nói về tình hình xem Euro 2020 trên trạm không gian quốc tế SpaceX Crew-2, ông Andreas Orth chia sẻ: ” Một số trận đấu diễn ra vào buổi chiều và các phi hành gia không có thời gian để theo dõi. Lịch trình của họ tại ISS khá bận. Chính vì vậy, trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha là lần đầu tiên mà Thomas Pesquet và các đồng nghiệp có thể xem trực tiếp.

Chúng tôi cũng gửi tín hiệu cho họ các trận đấu khác nhưng muộn hơn. Nó không thú vị như khi bạn xem trực tiếp.

Nhiệm vụ của những kỹ thuật viên và phi hành gia trên ISS rất nặng nề. Họ gần như không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, họ cố gắng tận dụng thời gian nhỏ nhất để giải trí, giữ vững tinh thần của mình. Dù họ được đào tạo bài bản để làm việc nặng nhọc trong không gian nhưng chúng ta không được phép quên quyền cơ bản của con người ở nơi ấy. Ngoài bóng đá, chúng tôi cũng gửi một vài bộ phim lên cho họ thưởng thức”.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư khen Đội tuyển Việt Nam; EURO 2020: Mệt mỏi kìm chân đại gia

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng toàn thể Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam; EURO 2020 là một trong những kỳ EURO kỳ lạ nhất trong lịch sử bởi hoàn cảnh diễn ra của nó.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư khen Đội tuyển Việt Nam

Rạng sáng ngày 8/6/2021, tại Vòng loại World Cup 2022, Đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng giòn giã với tỉ số 4-0 trước Indonesia. Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng toàn thể Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, Ban huấn luyện và cá nhân Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư khen Đội tuyển Việt Nam; EURO 2020: Mệt mỏi kìm chân đại gia - Hình 1

Đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng giòn giã với tỉ số 4-0 trước Indonesia.

Trong thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính viết: "Nhân dân và người hâm mộ bóng đá cả nước rất vui mừng trước kết quả thi đấu tuyệt vời của Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022. Đội tuyển của chúng ta thi đấu xuất sắc, giành thắng lợi rất thuyết phục trước một đội bóng lớn trong khu vực, tiếp tục vị trí dẫn đầu bảng đấu, mang lại niềm vui, tự hào cho Tổ quốc, nhân dân và người hâm mộ cả nước.

Khi ĐT Việt Nam phòng, chống Covid-19 trên mặt trận bóng đá

ĐT Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 để góp sức, chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch và trở lại với cuộc sống bình thường.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư khen Đội tuyển Việt Nam; EURO 2020: Mệt mỏi kìm chân đại gia - Hình 2

HLV Park Hang-seo từng tham gia đóng góp phòng, chống Covid-19.

Thời gian qua, các thành viên của ĐT Việt Nam đã tham gia rất tích cực trong phong trào phòng, chống dịch COVID- 19. Ngoài đóng góp về vật chất, HLV Park Hang-seo và các cầu thủ cũng có những hoạt động ý nghĩa, kêu gọi mọi người cùng chung tay để "đánh bay COVID-19. Bản thân các cầu thủ cũng hiểu rằng, với tầm ảnh của mình trong cộng đồng, trên mạng xã hội... họ sẽ trở thành một thành viên tuyên truyền trong công cuộc "chống giặc" COVID-19.

EURO 2020: Mệt mỏi kìm chân đại gia, thời của ngựa ô đã tới?

EURO 2020 là một trong những kỳ EURO kỳ lạ nhất trong lịch sử bởi hoàn cảnh diễn ra của nó, đặc biệt là mức độ gấp rút về thời gian khiến cơ hội dành cho các ngựa ô bỗng tăng vọt.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư khen Đội tuyển Việt Nam; EURO 2020: Mệt mỏi kìm chân đại gia - Hình 3

Hai cầu thủ MU cày ải nhiều nhất châu Âu.

Không khó để hình dung ra các tác động tiêu cực của lịch thi đấu dày đặc này. Chấn thương là điều phải đến và danh sách các ngôi sao lỡ hẹn EURO 2020 vì vấn đề sức khỏe ngày một dài. Mới nhất, Van de Beek đã phải chia tay ĐT Hà Lan, qua đó gia nhập nhóm ở nhà xem TV gồm Van Dijk, Ter Stegen, Ferland Mendy, Anthony Martial, Zlatan Ibrahimovic...

Do đó, ngoài việc hướng mắt tới những dải ngân hà như Pháp, Bồ Đào Nha, Anh, Bỉ... người hâm mộ nên để tâm tới Scotland, Đan Mạch, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ vì họ có đủ tiềm năng tạo nên bất ngờ.

Phil Foden gây bão với màn biến hình trước thềm EURO 2020

Trong lúc đang tập trung cùng ĐT Anh để chuẩn bị cho EURO 2020, tiền vệ Phil Foden của Man City mới đây đã tranh thủ sửa sang mái tóc. Ngay lập tức, cầu thủ này đã thu hút được sự chú ý với diện mạo mới khiến khiến nhiều người liên tưởng anh với cựu danh thủ Paul Gascoigne.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư khen Đội tuyển Việt Nam; EURO 2020: Mệt mỏi kìm chân đại gia - Hình 4

Theo bức ảnh được Foden chia sẻ trên mạng Instagram, Foden đã chia sẻ bức hình cho thấy anh đã nhuộm mái tóc ngắn của mình thành màu bạch kim. Kèm với đó là thông điệp ngắn gọn: "Cảm xúc EURO 1996".

Ở giải đấu nói trên, cựu tiền vệ Gascoigne cũng trình làng kiểu đầu bạc giống với Foden. Chính bởi vậy nên không ít ý kiến cho rằng Foden đang cố gắng bắt chước Gascoigne và hy vọng ĐT Anh cũng tiến sâu ở EURO 2020 như những gì từng diễn ra năm 1996 là thời điểm mà cầu thủ mới 21 tuổi này còn chưa ra đời.

Kết quả Tây Ban Nha 4-0 Lithuania: Ấn tượng Bò tót trẻ

Do Sergio Busquets dương tính với Covid-19 nên trận giao hữu Tây Ban Nha vs Lithuania chỉ có các cầu thủ U21 của La Roja tham dự. Dù đội hình gồm toàn cầu thủ trẻ nhưng Bò tót vẫn giành chiến thắng với tỷ số đậm đà 4-0.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư khen Đội tuyển Việt Nam; EURO 2020: Mệt mỏi kìm chân đại gia - Hình 5

Đội U21 Tây Ban Nha dễ dàng đè bẹp Lithuania.

Màn trình diễn của dàn sao trẻ cho thấy Bò tót đang sở hữu một lứa thế hệ cực kỳ tiềm năng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mặc bồ cũ khoe ảnh "nhạy cảm", Neymar thoải mái ôm... bồ cũ khác trên du thuyền sang chảnh
23:37:31 04/08/2021
Natalia Barulich: Bạn gái cũ của Neymar đăng ảnh không mặc gì lên mạng xã hội
16:35:23 05/08/2021
HCV SEA Games 30 của cầu thủ Trọng Hoàng được trả giá 207 triệu đồng, sẽ sớm "biến thành" máy thở tặng bệnh nhân Covid-19
23:52:23 04/08/2021
Con trai Michael Ballack qua đời ở tuổi 18
23:32:01 05/08/2021
Harry Kane bỏ tập & 1001 lý do 'đình công' cười ra nước mắt của cầu thủ
11:51:57 04/08/2021
Bà xã nhà Messi ngày càng nóng bỏng, đến bạn gái Ronaldo cũng phải "thả tim" tới tấp
18:54:20 05/08/2021
Tân binh tuyển Việt Nam vui mừng vì được ở cùng phòng với "Idol", Tiến Linh sẵn sàng hội quân ở Hà Nội
22:07:56 04/08/2021
Đồng đội cũ của Ryan Babel bị bắn vào đầu
11:49:12 04/08/2021
ĐT Việt Nam vừa hội quân, Đức Huy cùng Xuân Trường dàn dựng màn sống ảo khiến fan cười lăn
21:37:09 04/08/2021
Vừa tới Barca, Aguero tiêu nửa triệu USD mua xế hộp
15:17:14 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Danh tính nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt vừa được công bố, dân mạng tràn vào "khủng bố" một tài khoản Facebook
17:36:36 05/08/2021
Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ
18:05:38 05/08/2021
Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"
18:45:26 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?
19:11:06 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Nữ diễn viên 50 tuổi có vẻ ngoài trẻ trung như 30
17:40:56 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021

Tin mới nhất

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

Pedro Paulo: "Chúng ta cần phải cùng nhau sống sót qua giai đoạn này"

21:40:56 05/08/2021
Cũng giống như nhiều cầu thủ ngoại binh tại V.League, Pedro Paulo đang rơi vào tình trạng ở không được, mà đi cũng không xong.

11 người bị bắt giữ vì phân biệt chủng tộc với Rashford, Sancho và Saka

20:29:15 05/08/2021
Cảnh sát Anh buộc phải có biện pháp mạnh tay, nghiêm khắc với những kẻ lạm dụng ngôn từ trên mạng xã hội để miệt thị và xúc phạm Marcus Rashford, Jadon Sancho, Bukayo Saka.

Chưa chính thức sang Man City, Jack Grealish đã bị fan cuồng đốt áo

20:22:53 05/08/2021
Tin tức Jack Grealish sắp chuyển sang thi đấu cho Manchester City khiến nhiều cổ động viên Aston Villa không tài nào chấp nhận được.

Harry Kane & 1.001 cách đòi dứt áo ra đi của các siêu sao sân cỏ

15:40:34 05/08/2021
Harry Kane không phải người đầu tiên chọn cách từ chối tập luyện để được chuyển sang đội bóng khác. Giới cầu thủ có trăm phương ngàn kế dồn đội bóng chủ quản vào thế bí mỗi khi họ muốn được chuyển CLB.

HLV Park sử dụng người lạ mặt trong đội ngũ trợ lý; Man City kích nổ bom tấn 100 triệu bảng

11:15:01 05/08/2021
ĐT Việt Nam đóng cửa với truyền thông, quyết gây bất ngờ ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022; HLV Park Hang-seo sử dụng người lạ mặt trong đội ngũ trợ lý; Man City kích nổ bom tấn 100 triệu bảng...

Vũ trụ bóng đá ngược đời: Messi, Ronaldo rủ nhau đi thi Olympic

22:51:10 03/08/2021
Góc nhìn thú vị của trang Bleacher Reports về giả thiết những cầu thủ hàng đầu thế giới không chơi bóng đá, mà thi đấu các môn thể thao đỉnh cao tại Olympic.

Maddison lần đầu tiên lên chức bố

16:34:12 03/08/2021
Maddison lần đầu tiên lên chức bố, Joe Cole ôm mộng thành võ sỹ quyền Anh... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 3/8.

Nhà Smalling bị trộm ghé thăm 2 lần trong 4 tháng

16:15:10 03/08/2021
Hậu vệ Chris Smalling đang phải sống trong lo lắng, khi nhà riêng của anh tại ngoại ô thành phố Rome bị trộm ghé thăm.

Bạn gái Grealish nhận 200 lời đe dọa mỗi ngày tại EURO 2020

16:09:10 03/08/2021
Bạn gái của tiền vệ Jack Grealish là Sasha Attwood mới đây tiết lộ rằng cô đã phải nhận khoảng 200 lời đe dọa mỗi ngày trong thời gian diễn ra VCK EURO 2020.

Cầu thủ tuyển U22 Việt Nam visual điển trai, body ấn tượng bị Lê Ngọc Trinh tố ngoại tình là ai?

14:27:47 03/08/2021
Trong những ngày gần đây, Á hậu Áo dài Việt Nam 2017 Lê Ngọc Trinh tố bạn trai cũ là cầu thủ tuyển U22 Việt Nam ngoại tình đã gây xôn xao khắp MXH.

Messi không tập luyện cùng Barca

05:58:46 03/08/2021
Siêu sao người Argentina vẫn tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ và chờ Barcelona hoàn tất thủ tục gia hạn hợp đồng.

Sancho học Ronaldo, tập luyện như điên trong phòng tập gym

23:00:58 02/08/2021
Tân binh Jadon Sancho đang chuẩn bị cho trận ra mắt với MU trong tháng 8 này bằng cách tích cực rèn thể lực trong phòng gym. Người hâm mộ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể của Sancho.

Sir Alex Ferguson bị chỉ trích nặng nề

21:02:19 02/08/2021
Người dẫn chương trình truyền hình Piers Morgan bất ngờ lên tiếng chỉ trích HLV huyền thoại của Manchester United Sir Alex Ferguson với thái độ rất gay gắt và nặng nề.

Bồ tin đồn Quang Hải khoe vai trần hờ hững đi thả thính

19:47:06 02/08/2021
Hiếm lắm netizen mới thấy bạn gái tin đồn Quang Hải có động thái rõ ràng trên trang cá nhân khi ngầm nhắc đến tiền vệ của đội tuyển Việt Nam.

CĐV Mỹ rải tiền mừng chức vô địch Gold Cup 2021

19:16:37 02/08/2021
Sáng 2/8 (giờ Hà Nội), ĐT Mỹ hạ Mexico 1-0 để trở thành nhà vua mới của Gold Cup.

Danny Mountain, cựu cầu thủ Southampton đóng gần 600 phim cấp 3

16:10:17 02/08/2021
Cái tên Danny Mountain đang gợi sự tò mò với nhiều người, khi trở thành ngôi sao phim cấp 3 được trả thù lao cao nhất tại Anh.

Top ông chủ siêu giàu của làng bóng đá: Abramovich chỉ đứng hạng 5

12:10:19 02/08/2021
Tờ Daily Star vừa công bố danh sách 10 ông chủ giàu nhất làng bóng đá. Dù rất nổi tiếng, song chủ sở hữu CLB Chelsea là Roman Abramovich chỉ đứng thứ 5 trong danh sách này.

Tiến Anh, Minh Vương, Tấn Tài sớm lao vào tập luyện ở Hà Nội;HLV Kiatisak khăn gói về Thái Lan

08:42:22 02/08/2021
Dù phải đến 5/8, đội tuyển Việt Nam mới hội quân. Nhưng ngay từ hôm nay, một số tuyển thủ lên Hà Nội sớm như Tiến Anh, Minh Vương, Tấn Tài đã bước vào tập luyện;HLV Kiatisak sẽ tạm thời trở về quê nhà tại Thái Lan.

HLV Kiatisuk sắp về Thái Lan thăm gia đình

21:18:18 01/08/2021
Thuyền trưởng của CLB HAGL sẽ trở về Thái Lan để thăm gia đình, chứ không liên quan đến tin đồn thay thế ông Akira Nishino.

Có thể bạn quan tâm

Quốc gia hiện có ít ca tử vong do COVID-19 hơn cúm mùa

Thế giới

01:30:39 06/08/2021
Ngay cả khi biến thể Delta trở nên thống trị, số ca nhập viện và tử vong do COVID-19 tại quốc gia này sẽ không vượt quá con số của mùa hè năm ngoái.

Những quan niệm sai lầm khi F0 tự chăm sóc tại nhà

Sức khỏe

01:26:51 06/08/2021
Khò họng bằng nước muối nóng đậm, uống nhiều nước chanh, gừng, bổ sung vitamin C quá nhiều... là những sai lầm thường gặp đối với F0 tự chăm sóc tại nhà.

Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội

Sao châu á

01:02:18 06/08/2021
Mới đây, trên story của Hyun - người em thân thiết của Song Hye Kyo đã đăng tải một đoạn hội thoại của minh tinh xứ Hàn thu hút sự chú ý của netizen.

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

Saul Niguez sẽ giúp Man Utd xua đi nỗi lo Pogba

Bóng đá thế giới

23:50:06 05/08/2021
Đội bóng áo đỏ thành Manchester cần chiêu mộ thêm một tân binh ở hàng tiền vệ để có thể cạnh tranh cho chức vô địch Ngoại hạng Anh. Manchester United sẽ mạnh hơn so với mùa trước khi có Raphael Varane và Jadon Sancho.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

Hậu trường phim

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

Phim châu á

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.

Tính kiện Ngọc Anh ra tòa vì tội đặt máy nghe lén, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân 'quay xe' vì lý do này

Phim việt

23:34:57 05/08/2021
Trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.

Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'

Sao việt

23:26:30 05/08/2021
Hà Hồ khi làm mẹ bỉm sẽ là Hồ Thị Ngọc Hà, túi trăm triệu cũng chỉ để đựng bình sữa cho con mà thôi.

Tuyển Việt Nam áp dụng 'quy tắc bong bóng' ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

23:23:31 05/08/2021
Các hoạt động báo chí, tác nghiệp không được tổ chức, còn cầu thủ chỉ tiếp xúc với người có nhiệm vụ do LĐBĐ Việt Nam (VFF) xác nhận.