‘Cắt đuôi’, Dusit gửi cảnh báo đến đồng nghiệp Việt Hoàng
Đối thủ của Viettel ở Champions League “cắt đuôi” và gửi thông điệp cứng đến nhà vô địch V- League…
Thai- League tiếp tục diễn ra các lượt trận. Theo đó, Pathum Utd của HLV Dusit đang “cắt đuôi” đối thủ bám đuổi Thai Port đồng thời gửi lời cảnh báo với Viettel.
Chiều 13-2, hành quân đến Buriram làm khách tại “lâu đài sấm sét” Chang Arena và đánh bại đội bóng chủ sân đẹp nhất Đông Nam Á 1-0.
Trung phong nội Theerasin Dangda vừa về đầu quân cho Pathum Utd. Ảnh: BANGKOK POST
Video đang HOT
Bàn thắng duy nhất trận do công của Diogo Luis Santos ghi cho Pathum ở phút thứ 9. Santos là cựu công thần, tay săn bàn hàng đầu của Buriram trong nhiều năm liền nay khoác áo Pathum quay lại Chang Arena và vẫn tiếp tục tỏ ra bén nhọn.
Trong khi đó, đối thủ bám đuổi phía sau Pathum là Thai Port đã bất ngờ ngã ngựa trước đội bóng có nguy cơ xuống hạng là Police Tero 0-2. Tình hình này giúp thầy trò HLV Dusit tiếp tục gia tăng cách biệt và “cắt đuôi” đối thủ bán đuổi phía sau lên đến 13 điểm, một ngưỡng rất an toàn trong việc băng băng về đích của thầy trò HLV Dusit.
Pathum Utd cùng bảng F tại AFC Champions League với Viettel của HLV Trương Việt Hoàng. Pathum Utd dù là tân binh Thai- League 1, nhưng tham vọng của họ không chỉ lên ngôi ở Thai- League mà còn làm những chuyện lớn tại đấu trường Champions League 2021 này.
Lực lượng của Pathum Utd mà này rất khủng để đủ sức chơi đấu trường châu lục.
Với nhà vô địch V- League, Viettel chưa thấy sắm lực lượng khủng cho đấu trường châu Á. Trong khi đó giải V- League 2021 khởi đi, Viettel có cú “đề-pa” ì ạch khi thua Hải Phòng và hòa Thanh Hóa ở hai lượt trận đầu.
Hải 'Quế', Dũng 'Bùi', Trọng Hoàng đối đầu Dangda
Dangda sẽ đá cặp tiền đạo cùng Diogo ở Champions League lẫn Thai-League.
Dangda chính thức khoác áo Pathum Utd và hợp cùng tiền đạo Diogo Luiz Santos, đây là việc bổ sung lực lượng nhằm hướng đến Champions League. Pathum Utd cùng bảng F với Viettel, Ulsan Hyundai và một đội chưa xác định.
Diogo sẽ hợp cùng Dangda tạo nên nguồn hỏa lực đáng gờm. Ảnh: B.P
Với bộ đôi tấn công này những cầu thủ phòng ngự của Viettel như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng sẽ rất mệt mỏi khi tham dự đấu trường Champions League. Pathum Utd thì rất máu giải đấu châu lục này.
Chủ nhật này, Pathum Utd đến làm khách trước Police Tero, đội bóng đang nằm nhóm đèn đỏ xuống hạng. HLV Dusit sẽ tung Dangda ra đá từ trận này.
Bộ đôi Dangda - Diogo được xem là "nguồn hỏa lực trong mơ" của Pathum Utd và cả Thai-League.
Dangda có một chuỗi năm thành công trong màu áo Muangthong và từng ba lần đoạt giải Vua phá lưới AFF Cup.
Pathum utd hiện đang dẫn đầu bảng tổng sắp Thai-League hơn đội nhì bảng là Thai Port đến 7 điểm.
HLV Dusit 'nắn gân' cả HLV Trương Việt Hoàng Kết quả bốc thăm các bảng AFC Champions League 2021, Viettel rơi vào bảng F cùng với Pathum Utd, Ulsan Hyundai và một đối thủ chưa xác định của Úc, Trung Quốc hoặc Philippines. HLV Trương Việt Hoàng của Viettel còn bận bịu và bù đầu với hai lượt trận V-League mới có 1 điểm trong khi HLV Dusit của Pathum Utd khẳng...