Cặp ‘vợ chồng hờ’ chuyên bán ma túy bị bắt
Công an thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) vừa triệt phá được một cặp “vợ chồng hờ” chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện. Qua khám xét nhà, cơ quan điều tra thu giữ một lượng lớn heroin và ma túy.
Nguyễn Thị Thanh Nhanh (27 tuổi, thị xã Thủ Dầu Một) và Trầm Trung Dũng (32 tuổi, huyện Củ Chi, TP HCM) vừa bị bắt để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Cặp “vợ chồng hờ” Dũng và Nhanh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Nguyệt Triều.
Tối 27/3, Nhanh bị bắt quả tang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho một số con nghiện. Qua kiểm tra, cảnh sát thu giữ một gói ma túy. Tại nơi ở của Nhanh, cơ quan điều tra còn thu giữ thêm 7 gói ma túy. Trầm Trung Dũng, người “chồng hờ” của Nhanh cũng bị tạm giữ.
Theo cảnh sát, Dũng khai nhận đang sống với Nhanh như vợ chồng và số ma túy trên là do Dũng đưa cho người phụ nữ này bán lại cho các con nghiện. Tại nơi ở của Dũng, cơ quan điều tra còn thu giữ thêm 222 đoạn ống hút có chứa heroin, 82 túi nylon có chứa heroin
Video đang HOT
Kết quả trưng cầu giám định xác định, tổng trọng lượng số ma túy thu giữ được của cặp “vợ chồng hờ” Nhanh và Dũng là 68,7 gam heroin, trên 3 gam ma túy.
Theo VNExpress
Thêm 4 kẻ sa lưới trong vụ án ma túy cực lớn
Đại tá Nguyễn Văn Định, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, vừa cho hay liên quan đến việc bắt quả tang vụ vận chuyển ma túy số lượng lớn tại trạm CSGT Hải Lăng ngày 25.2, đến nay Công an tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với công an một số tỉnh, thành khác bắt giữ 6 đối tượng (1 nữ, 5 nam) cùng nhiều tang vật (riêng với số ma túy là cực lớn).
Như Thanh Niên Online đã thông tin, trưa 25.2, tổ công tác của trạm CSGT Hải Lăng (thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị) khi đang làm nhiệm vụ đã phát hiện xe ô tô 4 chỗ mang BKS 29Z-9456 chạy quá tốc độ nên dừng xe và đưa về trạm xử lý.
Trên xe lúc này có Trần Tuấn Anh (SN 1981) và Lê Thanh Luân (SN 1986, cùng trú TP.Vinh, Nghệ An). Anh rút một quả lựu đạn cùng Luân ôm túi xách bỏ chạy theo dọc tuyến QL 1A. Ngay lập tức, các cán bộ, chiến sĩ của tổ công tác đã bất chấp nguy hiểm đuổi theo và tóm gọn cả hai đối tượng cùng toàn bộ tang vật.
Tiếp đó, một tổ công tác của Công an tỉnh Quảng Trị lập tức ra phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An khám xét nhà của Anh tại TP.Vinh đã phát hiện thêm nhiều tang vật và bắt giữ Dương Trọng Phú (trú H.Đô Lương, là một mắt xích trong đường dây phân phối ma túy của Anh).
Chưa hết, tiếp tục mở rộng vụ án, Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với công an các địa phương khác đã bắt giữ thêm một đối tượng ở Bà Rịa-Vũng Tàu, hai đối tượng ở TP.HCM.
Lực lượng chức năng kiểm đếm số tang vật (đối tượng Lê Thanh Luân mặc áo đen, ngồi) - Ảnh do cơ quan điều tra cung cấp
Một số tang vật của vụ án - Ảnh do cơ quan điều tra cung cấp
Tổng số tang vật vụ án đến thời điểm này gồm: gần 9,3 kg ma túy, gần 14.000 viên ma túy tổng hợp, 146.000 USD, 900 triệu đồng tiền mặt, 2 tờ séc trị giá 2 tỉ đồng, 3 xe ô tô, 3 súng ngắn, 221 viên đạn, 3 quả lựu đạn và 2 cân điện tử cùng nhiều tang vật khác.
Được biết, theo đánh giá của nhiều cơ quan chức năng, đây là vụ án có số tang vật ma túy thu giữ cực lớn trong nội địa Việt Nam.
Trước đó, ngày 2.3, Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Quảng Trị) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Tuấn Anh và Lê Thanh Luân về tội "tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng" và tội "tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép các chất ma túy".
Cả Anh và Luân đều là đối tượng nghiện ma túy nặng, trong đó Anh từng có 3 tiền án, hiện đang nhiễm HIV giai đoạn cuối, còn Luân là cựu du học sinh Việt Nam tại Singapore.
Riêng đối với tội danh "chống người thi hành công vụ", cơ quan CSĐT hiện vẫn đang củng cố hồ sơ để khởi tố bổ sung.
Đại tá Lê Công Dung, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết đây là một chiến công lớn của toàn đơn vị và ban giám đốc cũng đã có đề xuất với Bộ Công an để khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích trong chuyên án.
Theo Thanh Niên
'Nữ quái' thuê nhà nghỉ bán ma túy Hiền mang ma túy tổng hợp theo người và thường xuyên đến các nhà nghỉ để làm đại lý giao dịch. Dùng thủ đoạn tinh vi nhưng Hiền vẫn không thoát khỏi tầm ngắm của cảnh sát. Ngày 9/3, Đội CSĐTTP ma túy, công an quận Đống Đa cho biết, đơn vị này đã bắt Hoàng Văn Xuân (SN 1990, HKTT tại Giao...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công

Xác minh clip tài xế xe máy bị hai người đi ô tô hành hung ở TPHCM
Có thể bạn quan tâm

Mẹ mất liên lạc nhiều năm, 3 em nhỏ đạp xe 50km tìm cha
Tin nổi bật
00:05:29 06/03/2025
2 phim thất bại liên tiếp, 'mỹ nhân triệu đô' Kaity Nguyễn gặp 'báo động đỏ'
Hậu trường phim
23:44:04 05/03/2025
Lý do Thành Long dè chừng vợ suốt 20 năm, chỉ đưa tiền đi chợ
Sao châu á
23:40:47 05/03/2025
Hot girl Douyin khoe doanh thu 4 tỷ/ngày lập tức bị cấm sóng và góc khuất thu nhập ngành công nghiệp tỷ USD
Netizen
23:34:42 05/03/2025
Phó tổng thống Mỹ: Lợi ích Mỹ bảo vệ Ukraine tốt hơn 20.000 quân
Thế giới
23:26:17 05/03/2025
Phim ngập cảnh 18+ lên sóng, nữ chính vừa xuất hiện khán giả "giơ tay xin hàng"
Phim việt
23:19:43 05/03/2025
Hoa hậu bán nhà lãi 900 cây vàng, xây biệt thự 400 tỷ ở vị trí đắc địa TP.HCM
Sao việt
23:01:01 05/03/2025
Nữ ca sĩ U80 lấy chồng kém 14 tuổi, nói chồng: "Sướng thế còn muốn gì nữa!"
Tv show
22:57:53 05/03/2025
'Ro vẩu' vướng tin đồn hẹn hò người mẫu U80
Sao thể thao
22:18:43 05/03/2025
"Gái hư" Lindsay Lohan lão hóa ngược ở tuổi 39, sở hữu tổ ấm nhỏ hạnh phúc
Sao âu mỹ
21:59:19 05/03/2025