Cặp đôi lừa đảo ngân hàng tiền tỉ sa lưới

Theo dõi VGT trên

Mặc dù đang thế chấp ngân hàng 3 chiếc xe tải để vay 1 tỷ đồng, nhưng vợ chồng Thanh đã “phù phép” hồ sơ để bán cả 3 chiếc xe cho người khác hơn 1,7 tỷ đồng.

Sáng 19/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, sau nhiều ngày truy lùng gắt gao, các trinh sát Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an TP Cần Thơ đã bắt được cặp vợ chồng Nguyễn Chí Thanh (32 tuổi, ngụ huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) và Võ Thị Phương Anh (32 tuổi, ngụ TP.Vị Thanh, Hậu Giang) – 2 kẻ bị khởi tố bị can, truy nã toàn quốc về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” – khi đang lẩn trốn ở TP.Hồ Chí Minh.

Theo điều tra của Công an TP Cần Thơ, Võ Thị Phương Anh là Giám đốc và Nguyễn Chí Thanh là Phó giám đốc Công ty TNHH Ô tô Sao Việt (TP. Cần Thơ), trụ sở sau cùng tại 158 Trần Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, chuyên buôn bán ô tô các loại, đóng mới thùng xe, cho thuê ô tô.

Cặp đôi lừa đảo ngân hàng tiền tỉ sa lưới - Hình 1

Võ Thị Phương Anh tại cơ quan điều tra.

Ngày 20/10/2010, Phương Anh ký hợp đồng vay của Ngân hàng Phương Đông số tiền trên 1 tỷ đồng và thế chấp cho ngân hàng này 3 xe ô tô tải. Hết thời hạn vay, Anh không thanh toán tiền nợ gốc, lãi cho Ngân hàng Phương Đông mà đem 3 xe tải thế chấp trên bán cho người khác được hơn 1,7 tỷ đồng.

Sau khi ký hợp đồng bán 3 xe ô tải, Thanh tiến hành đóng thùng theo yêu cầu của khách hàng và trực tiếp đi đăng ký xe tại Phòng CSGT đường bộ Công an TP. Cần Thơ và Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Kiên Giang.

Video đang HOT

Theo quy định đối với xe tải sát xi khi xuất xưởng và đóng thùng phải có 2 phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng 1 phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng gốc và 1 phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng đóng thùng xe. Tuy nhiên, khi đăng ký xe tại Phòng CSGT đường bộ, trong hồ sơ đăng ký chỉ cần 1 phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng thùng và các chứng từ kèm theo.

Lợi dụng vào những quy định trên của văn bản pháp luật trong việc đăng ký xe, Thanh đã dùng thủ đoạn lấy hồ sơ gốc của xe (phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng gốc) đem thế chấp tại Ngân hàng Phương Đông để vay tiền, chiếm đoạt tiền vay của ngân hàng rồi đem bán 3 xe ô tô tải nêu trên…

Hiện Công ty TNHH ô tô Sao Việt đã ngưng hoạt động, Thanh và Phương Anh bỏ trốn khỏi địa phương. Vì thế, ngày 27/9 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh truy nã đối với Võ Thị Phương Anh và Nguyễn Chí Thanh về tội danh trên.

Theo 24h

Tòa ơi, cứu em với...

Tòa ơi, cứu em với... - Hình 1

Giây phút bị cáo hàn huyên con và chồng: "anh ơi, em không được về nữa rồi, anh chăm con giúp em nhé!".

"Chồng đuổi em ra khỏi nhà rồi, Toà ơi, cứu em với..." - các bị hại trong phiên xử "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" khẩn thiết HĐXX giúp mình lấy lại số tiền đã mất do tham gia "hụi họ"...

Lâu rồi, khám phòng xét xử mới chật cứng như ngày hôm nay (28-9). Phía dưới, dự toà hầu hết là những bị hại của vụ án. Tất cả nom đều khắc khổ, lam lũ. Các cặp mắt đều hướng về phía quan toà.

Họ trông chờ một phán quyết có lợi cho mình. Thi thoảng, những tiếc nấc nghẹn ngào. Vài người không kìm nén được, đã khóc oà như những đứa trẻ. Họ gần như đã mất đi tất cả, sau vài chục năm "thắt lưng, buộc bụng", cơn bão "hụi họ" tràn về, thế là nhà tan, cửa nát...

Cáo buộc từ cơ quan công tố thể hiện, với chiêu bài đầu tư các dịch vụ bất động sản, từ cuối năm 2008 đến tháng 11/2009, Trần Thị Huệ (SN 1970, ở xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã vay hơn 15 tỷ đồng của 23 người, chiếm đoạt rồi bỏ trốn. Đến ngày 9/10/2011, Huệ bị bắt theo lệnh truy nã.

Trước đó, để chiếm được lòng tin của các bị hại, Huệ giở chiêu bài "hùn vốn để đầu tư các dự án bất động sản" với lãi suất hậu hĩnh. Tuy nhiên, thực tế, đây là một đường dây "hụi họ", lấy tiền của người này đắp cho người khác, qua đó hưởng chênh lệch.

Trong quá trình xét xử, cơ quan Toà án đã làm rõ được, lý do để các bị hại "sập bẫy" chính là lòng tham và sự thiếu hiểu biết của đại bộ phận người dân.

"Thật khó lý giải việc người dân sẵn sàng bỏ ra cả trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng cho một người xa lạ, hoặc chỉ quen biết qua loa, nếu đó không phải là lòng tham lãi suất cao" - vị chủ toạ lên tiếng.

Đáp lại, hàng chục bị hại trong vụ án đều đưa ra những lý do tương tự: "Thấy chị ấy có nhiều nhà của, đất cát, khi chị ấy hỏi vay, lại bảo vay để đầu tư các dự án bất động sản nên chúng em đã tin tưởng, giao tiền".

Được vị chủ toạ hỏi về quan điểm xử lý hành vi của bị cáo cũng như nguyện vọng của bản thân, các bị hại đồng loạt kêu khóc thảm thiết, mong chờ Toà &'cứu rỗi" cho mình.

"Hơn 20 năm cả gia đình tôi tằn tiện, tích cóp, giờ mất sạch cả rồi. Lúc đưa, từng cục, từng cục tiền cho chị ấy, giờ chị ta phủi tay, chúng tôi chết chắc rồi Toà ơi.." - một bị hại với khoản tiền hơn 700 triệu đồng tiết kiệm, đã giao cho bị cáo cách đó không lâu.

Hoặc, "Chồng em đuổi em ra khỏi nhà rồi, Toà ơi cứu em với. Giờ em biết lấy tiền đâu cho các con ăn học bây giờ..." - là tiếng than của một phụ nữ trạc ngũ tuần khi được HĐXX hỏi về nguyện vọng cũng như quan điểm cá nhân của từng bị hại. Người phụ nữ này được biết đã lặng lẽ dốc toàn bộ số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng mang cho Trần Thị Huệ để chơi "hụi họ".

Thảm thương không kém, một phụ nữ nom khắc khổ đứng phắt dậy, nói trong nước mắt: "Số tiền hơn 100 triệu đồng là gia tài của chồng tôi trước khi ra đi, chỉ vì tin tưởng chị ấy, giờ cả nhà tôi biết trông cậy vào đâu, Toà giúp gia đình tôi với...".

Phía trên, HĐXX như lặng đi, hiển hiện những ánh mắt đầy thông cảm. Có lẽ, họ đồng cảm với những phận người, do nhẹ dạ, lại hoa mắt trước lòng tham nên đã vô tình đẩy cả nhà vào vòng khốn khó.

Phía dưới, sau khi tiếp cận được chính em gái của bị cáo, cô gái tầm 30 tuổi thẳng thắn với phóng viên: "Vụ này còn nhiều người bị lừa lắm anh ạ, nhưng họ sợ dính líu đến pháp luật nên không dám làm đơn tố cáo đấy!".

Trước khi Toà nghị án, sau đó tuyên chung thân đối với bị cáo, kiểm sát viên duy trì quyền công tố tại toà đã dành ít phút phổ biến pháp luật cho các người dân cũng như chính bị cáo: "Vụ án này, nếu bị cáo bình tĩnh hơn, không bỏ trốn khỏi địa phương, ở nhà thu vén gia đình, bán đất đai, nhà của để trang trải cho các bị hại thì đã không có phiên toà hôm nay. Các bị hại, nếu nắm chắc được mối quan hệ của mình, biết rõ việc mình đưa tiền là có cơ sở cũng như có việc bàn bạc, trao đổi giữa vợ chồng, chắc hẳn, cũng đã không có phiên toà hôm nay".

Cuối buổi xử, HĐXX linh động cho bị cáo gặp gỡ người con trai vừa bước sang tuổi thứ 8 và người chồng của mình. Trong giây phút ân hận muộn màng, bị cáo Huệ giàn giụa trong nước mắt nói với chồng: "Anh ơi, chắc em không về được nữa rồi, anh chăm con giúp em nhé! Em bất hiếu với bố mẹ rồi".

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghi phạm Bùi Đình Khánh: "Án tử treo trên đầu tôi rồi"Nghi phạm Bùi Đình Khánh: "Án tử treo trên đầu tôi rồi"
19:22:50 19/04/2025
Bà Trương Mỹ Lan vẫn lãnh án tử hình, nộp 31 tỷ đồng án phíBà Trương Mỹ Lan vẫn lãnh án tử hình, nộp 31 tỷ đồng án phí
11:05:45 21/04/2025
Phát hiện thi thể nghi phạm sát hại 2 cô cháu ở Bình DươngPhát hiện thi thể nghi phạm sát hại 2 cô cháu ở Bình Dương
16:51:35 19/04/2025
Tử tù Trương Mỹ Lan không được nhận lại 2 túi Hermès bạch tạngTử tù Trương Mỹ Lan không được nhận lại 2 túi Hermès bạch tạng
12:28:25 21/04/2025
Xử lý các đối tượng bình luận tiêu cực về sự hy sinh của cán bộ Công anXử lý các đối tượng bình luận tiêu cực về sự hy sinh của cán bộ Công an
06:51:06 21/04/2025
Thủ tướng chỉ đạo điều tra, truy tố vụ mua bán ma túy tại Quảng NinhThủ tướng chỉ đạo điều tra, truy tố vụ mua bán ma túy tại Quảng Ninh
14:49:14 19/04/2025
Loạt tội danh của nhóm Bùi Đình Khánh bắn Thiếu tá công an tử vongLoạt tội danh của nhóm Bùi Đình Khánh bắn Thiếu tá công an tử vong
09:39:40 20/04/2025
Đặc điểm nhận dạng khiến nghi phạm hiếp dâm bị cảnh sát bắt giữĐặc điểm nhận dạng khiến nghi phạm hiếp dâm bị cảnh sát bắt giữ
19:15:42 19/04/2025

Tin đang nóng

Rơi từ tầng 25 xuống tầng 7, bé gái sống sót kỳ diệuRơi từ tầng 25 xuống tầng 7, bé gái sống sót kỳ diệu
10:15:56 21/04/2025
Hé lộ danh tính người đàn ông bên Phạm Băng Băng suốt 20 năm, không rời bỏ khi cô "ngã ngựa"Hé lộ danh tính người đàn ông bên Phạm Băng Băng suốt 20 năm, không rời bỏ khi cô "ngã ngựa"
11:54:40 21/04/2025
"Khối hoa hậu" của đoàn diễu binh: Vác kèn nặng gần 20kg, đi 9km giữa trời nắng gắt vẫn xinh như hoa"Khối hoa hậu" của đoàn diễu binh: Vác kèn nặng gần 20kg, đi 9km giữa trời nắng gắt vẫn xinh như hoa
08:19:54 21/04/2025
Phu nhân hào môn Vbiz kiệt quệ trên giường bệnh, thừa nhận đi cấp cứu nhiều hơn đi chơiPhu nhân hào môn Vbiz kiệt quệ trên giường bệnh, thừa nhận đi cấp cứu nhiều hơn đi chơi
13:32:18 21/04/2025
Khoảnh khắc hai cô gái đổ đèo ở Tam Đảo đâm vào hộ lan, người bay khỏi xeKhoảnh khắc hai cô gái đổ đèo ở Tam Đảo đâm vào hộ lan, người bay khỏi xe
11:25:21 21/04/2025
Đám cưới Ailee và nam thần Địa Ngục Độc Thân: Cô dâu thay đến 3 bộ váy, dàn khách mời hạng A đổ bộ như lễ trao giải!Đám cưới Ailee và nam thần Địa Ngục Độc Thân: Cô dâu thay đến 3 bộ váy, dàn khách mời hạng A đổ bộ như lễ trao giải!
09:27:12 21/04/2025
Giá vàng hôm nay 21/4: Lại tăng phi mã, được dự báo còn tăng nữaGiá vàng hôm nay 21/4: Lại tăng phi mã, được dự báo còn tăng nữa
12:20:21 21/04/2025
Chi tiết cấm đường phục vụ công tác tổ chức đại lễ 30/4 tại TPHCMChi tiết cấm đường phục vụ công tác tổ chức đại lễ 30/4 tại TPHCM
13:27:39 21/04/2025

Tin mới nhất

Luật sư đề nghị được tiếp xúc cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

Luật sư đề nghị được tiếp xúc cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

12:17:55 21/04/2025
Tại phiên tòa xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng và đồng phạm, một luật sư của ông Vượng đề nghị được tiếp xúc với thân chủ trong giờ giải lao.
Tưởng video ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng, cô gái Hà Nội nhấn vào bị mất 400 triệu

Tưởng video ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng, cô gái Hà Nội nhấn vào bị mất 400 triệu

12:14:19 21/04/2025
Cô gái ở Hà Nội nhấn vào 1 tệp tin được các đối tượng lừa đảo gửi qua ứng dụng Telegram và bị mất 400 triệu đồng.
Đang xét xử Giám đốc Vàng Phú Cường Nguyễn Ngọc Phương

Đang xét xử Giám đốc Vàng Phú Cường Nguyễn Ngọc Phương

12:06:41 21/04/2025
Trong khi Giám đốc Công ty Vàng Phú Cường bị đưa ra xét xử về 2 tội danh, vợ bị cáo dù bị xác định có liên quan nhưng đã xuất cảnh sang Hàn Quốc và đang bị truy nã.
Vụ lợi dụng chức vụ, tham ô tại SJC: Bắt trưởng cửa hàng vàng Đà Nẵng

Vụ lợi dụng chức vụ, tham ô tại SJC: Bắt trưởng cửa hàng vàng Đà Nẵng

09:39:51 21/04/2025
Nữ cửa hàng trưởng cửa hàng vàng SJC 193 Hùng Vương (TP.Đà Nẵng) thuộc Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý sài Gòn (SJC) chi nhánh miền Trung bị bắt tạm giam trong vụ án lập khống chứng từ, lợi dụng chức vụ, tham ô tài sản.
Xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng

Xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng

07:05:16 21/04/2025
Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng (62 tuổi) hầu tòa về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Hám lợi đổ lỗi cho nghèo!

Hám lợi đổ lỗi cho nghèo!

07:00:17 21/04/2025
Hầu hết đứng trước tòa, các bị cáo đều khai nhận nguyên nhân dẫn đến quá trình phạm tội, tham gia mua bán, vận chuyển ma túy là do hoàn cảnh gia đình khó khăn...
Xe tải chở hàng ngàn chai thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc

Xe tải chở hàng ngàn chai thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc

06:57:51 21/04/2025
Ngày 20/4, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước cho biết vừa hoàn tất thủ tục bàn giao người vi phạm và tang vật liên quan đến vụ vận chuyển thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc
Bắt nóng đối tượng dùng rựa đe dọa, cướp điện thoại của người phụ nữ

Bắt nóng đối tượng dùng rựa đe dọa, cướp điện thoại của người phụ nữ

06:55:30 21/04/2025
Ngày 20/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Trương Khắc Hổ (SN 1985, trú thôn Mai Xá, xã Gio Mai, huyện Gio Linh, Quảng Trị) để điều tra về hành vi cướp...
Bắt hung thủ gây án giết người cướp của sau gần 4 giờ truy nóng xuyên đêm

Bắt hung thủ gây án giết người cướp của sau gần 4 giờ truy nóng xuyên đêm

06:53:44 21/04/2025
Sau gần 4 giờ ráo riết triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ truy nóng xuyên đêm, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt giữ hung thủ gây án giết người, cướp tài sản.
Bắt đối tượng bán ma túy, thu giữ 4 vật giống súng

Bắt đối tượng bán ma túy, thu giữ 4 vật giống súng

06:49:13 21/04/2025
Các đối tượng bị bắt tạm giam là Bùi Quất Cường (SN 1995, ngụ phường 11, TP Đà Lạt), Nguyễn Văn Phong (SN 1990, trú hẻm 21 An Bình, phường 3, TP Đà Lạt) và Võ Thị Ngọc Huyền (SN 1994, trú hẻm An Bình, phường 3, TP Đà Lạt).
Triệt xóa đường dây mua bán hơn 1.000 viên ma tuý liên tỉnh

Triệt xóa đường dây mua bán hơn 1.000 viên ma tuý liên tỉnh

06:47:27 21/04/2025
Đường dây mua bán trái phép chất ma tuý nói trên do đối tượng Nguyễn Bá Khánh (SN 1989), ở phường An Hưng, TP Thanh Hóa cầm đầu.
Thủ đoạn của 4 đối tượng sản xuất 3.500 tấn giá đỗ ngâm hóa chất

Thủ đoạn của 4 đối tượng sản xuất 3.500 tấn giá đỗ ngâm hóa chất

06:45:21 21/04/2025
Ngày 20/4, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang tiếp tục điều tra vụ án vi phạm an toàn thực phẩm đối với 4 cơ sở sản xuất giá đỗ ủ hóa chất 6 - Benzylaminopurine.

Có thể bạn quan tâm

Ruben Amorim bảo vệ Hojlund, xin lỗi 2 cầu thủ trẻ

Ruben Amorim bảo vệ Hojlund, xin lỗi 2 cầu thủ trẻ

Sao thể thao

14:24:58 21/04/2025
HLV Ruben Amorim đã bảo vệ tiền đạo Rasmus Hojlund sau khi MU để thua Wolves trên sân nhà. Ngoài ra, ông cũng xin lỗi 2 cầu thủ trẻ của Quỷ đỏ.
Quân đội Trung Quốc mang phi đội hùng hậu đến Ai Cập tập trận

Quân đội Trung Quốc mang phi đội hùng hậu đến Ai Cập tập trận

Thế giới

14:20:26 21/04/2025
Ngoài ra, ông Zhang cho biết hai bên cũng có thể thực hành diễn tập cơ bản, phối hợp chiến đấu và huấn luyện đối kháng chiến thuật. Cũng có khả năng phi công của hai bên sẽ đến thăm máy bay của nhau.
Người phụ nữ 49 tuổi tự xây nhà 175m ở quê: Có sân nhỏ, bếp ấm và một cuộc sống nên thơ sau bao năm bôn ba

Người phụ nữ 49 tuổi tự xây nhà 175m ở quê: Có sân nhỏ, bếp ấm và một cuộc sống nên thơ sau bao năm bôn ba

Sáng tạo

14:15:29 21/04/2025
Có lẽ sau khi nhìn thấy ngôi nhà tự xây ở vùng quê của người phụ nữ 49 tuổi này, bạn sẽ thấy cuộc sống ở vùng quê cũng có thể thơ mộng như vậy.
Google ngừng hỗ trợ 3 mẫu điện thoại Android phổ biến

Google ngừng hỗ trợ 3 mẫu điện thoại Android phổ biến

Thế giới số

13:56:30 21/04/2025
Những chiếc điện thoại Pixel 3a, Galaxy S10 và OnePlus 7 giờ đây trở thành miếng mồi ngon cho tin tặc.
Vừa gây sốt với 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt', 'Gwan Sik' Park Hae Joo tái xuất màn ảnh rộng với hình tượng mới lạ trong 'Ba mặt lật kèo'

Vừa gây sốt với 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt', 'Gwan Sik' Park Hae Joo tái xuất màn ảnh rộng với hình tượng mới lạ trong 'Ba mặt lật kèo'

Phim châu á

13:50:09 21/04/2025
Yadang: Ba mặt lật kèo phim điện ảnh hành động của Hàn Quốc với sự góp mặt của bộ ba: Kang Ha Neul, Yoo Hai Jin, Park Hae Joon sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 16/5.
Phim "Địa đạo" cán mốc doanh thu 150 tỷ đồng

Phim "Địa đạo" cán mốc doanh thu 150 tỷ đồng

Hậu trường phim

13:43:12 21/04/2025
Tính đến sáng 21/4, phim Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên chính thức chạm mốc doanh thu 150 tỷ đồng, sau hơn 2 tuần ra mắt.
"Cha tôi, người ở lại" tập 28: Nguyên giật mình khi thấy Đại định hôn An

"Cha tôi, người ở lại" tập 28: Nguyên giật mình khi thấy Đại định hôn An

Phim việt

13:41:06 21/04/2025
Khung cảnh giữa hai người đang tràn đầy cảm xúc thì Nguyên vô tình bắt gặp. Nguyên đứng gần đều giật mình khi thấy Đại định hôn An.
Nếu mất ngủ, hãy thử 4 món ngon với loại quả là 'khắc tinh' trị chứng mất ngủ này

Nếu mất ngủ, hãy thử 4 món ngon với loại quả là 'khắc tinh' trị chứng mất ngủ này

Sức khỏe

13:39:41 21/04/2025
Ngoài magie, hạnh nhân còn chứa tryptophan, một axit amin có tác dụng kích thích sản xuất serotonin và melatonin hai hormone quan trọng giúp duy trì giấc ngủ và cân bằng tâm trạng.
Clip 8 giây Justin Bieber lộ hành vi bất thường, đứng không vững tại Coachella 2025

Clip 8 giây Justin Bieber lộ hành vi bất thường, đứng không vững tại Coachella 2025

Sao âu mỹ

13:36:56 21/04/2025
Tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần của Justin Bieber nhận được quan tâm lớn từ công chúng suốt thời gian qua.
Lý do người đàn ông tử vong khi dỡ nhà ở TPHCM

Lý do người đàn ông tử vong khi dỡ nhà ở TPHCM

Tin nổi bật

13:30:21 21/04/2025
Trong lúc phá dỡ bức tường hiện hữu của căn nhà cấp 4 ở phường Tân Hưng Thuận (quận 12, TPHCM), người đàn ông bị bức tường đổ sập, vùi lấp tử vong tại chỗ.
Ca nương Kiều Anh sở hữu túi hiệu tiền tỷ, có chồng đồng hành mọi nơi

Ca nương Kiều Anh sở hữu túi hiệu tiền tỷ, có chồng đồng hành mọi nơi

Phong cách sao

13:05:58 21/04/2025
Gây chú ý tại buổi hòa nhạc Chị đẹp 2025 với màn hát chầu văn, ca nương Kiều Anh còn sở hữu bộ sưu tập túi hiệu xa xỉ như Hermès, Chanel, cùng với người chồng hết mình ủng hộ cô.