Cảnh sát vây bắt đối tượng cầm dao cố thủ trong nhà dân
Bị cảnh sát mời về vì vụ ẩu đả trước đó, nam thanh niên lên xe bỏ chạy rồi vào nhà dân cầm dao cố thủ.
Cảnh sát vây bắt nghi can cầm dao cố thủ trong nhà dân. Ảnh: Hoàng Nam
Trưa 15.11, Công an TP.Tân An (Long An) phát hiện Nguyễn Thanh Liêm (29 tuổi, ở TP.Tân An) – nghi can trong vụ đánh nhau trước đó có dấu hiệu say rượu, đang đứng ngoài đường nên yêu cầu về trụ sở làm việc.
Liêm không đồng ý rồi lên xe bỏ chạy, cảnh sát đuổi theo. Tháo chạy được khoảng 2km, anh ta vứt xe, chạy vào nhà dân ở gần cầu Tân An khóa cửa. Khi cảnh sát đến vận động, Liêm không chấp hành, vào bếp lấy hai con dao cố thủ.
Sau gần một giờ được người quen vận động, thanh niên này đồng ý buông dao, nhưng yêu cầu cảnh sát rút lui rồi tự chạy xe máy đến trụ sở làm việc.
Theo An Nam (VNE)
Ai trình báo cục phó mất gần 400 triệu đồng ở khách sạn?
Khám nghiệm hiện trường phòng ông Quang lưu trú, cảnh sát không phát hiện dấu hiệu bất thường. Vị cục phó vẫn còn số tiền 2.300 USD.
Video đang HOT
Ngày 29.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Tân An (Long An) cho biết điều tra viên, trinh sát hình sự của đơn vị này vẫn tiếp tục gặp chủ khách sạn để điều tra việc ông Nguyễn Xuân Quang (42 tuổi, Phó cục trưởng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường, Tổng cục Môi trường, Bộ TN-MT) báo bị mất cắp 385 triệu đồng cùng laptop khi lưu trú tại một khách sạn trên địa bàn.
Không có dấu hiệu xáo trộn bất thường
Cảnh sát cho hay việc trích xuất camera an ninh tại khách sạn đã được nhóm điều tra viên thực hiện. Tuy nhiên, hệ thống này chỉ lắp đặt để quan sát từ quầy lễ tân ra sảnh còn bên trong hành lang và các dãy phòng nghỉ đều không trang bị.
Khách sạn T.V - nơi ông Nguyễn Xuân Quang lưu trú. Ảnh: Ái Loan
"Từ tài liệu thu thập, lời khai bị hại xác định tài sản bị mất cắp là có cơ sở. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Tân An sẽ báo thủ trưởng cơ quan điều tra để xem xét khởi tố vụ án trộm cắp tài sản, sau đó tiến hành biện pháp truy xét nghi can", một điều tra viên tiết lộ.
Theo hồ sơ, khoảng 6h ngày 26.9, nhận tin báo ông Nguyễn Xuân Quang bị mất cắp số tài sản lớn, Công an TP.Tân An nhanh chóng có mặt, khám nghiệm phòng ông Quang thuê và phòng của 2 người đi chung.
Biên bản ghi nhận toàn bộ đồ đạc, quần áo cá nhân, va li, ngăn tủ không có dấu hiệu xáo trộn bất thường. Nơi để túi laptop có số tiền 385 triệu đồng không có dấu vết lạ. Các ổ khóa, cánh cửa không phát hiện dấu vết trầy xước hoặc tác động ngoại lực để mở cửa.
Chủ khách sạn T.V.2, ông N.V.Đ (61 tuổi) cho biết sau khi khám nghiệm phòng của ông Quang, công an đã kiểm tra hành chính đột xuất các phòng có khách nghỉ ở tầng 2. Sau đó rà soát toàn bộ tầng 1, kể cả những phòng trống.
Danh sách cơ sở được thanh tra. Ảnh: Ái Loan
"Trước đó hai ngày, có nhiều đoàn của hội cựu chiến binh các huyện lên tỉnh dự đại hội ở đây. Họ trả phòng trước một ngày, sau đó đoàn ông Quang vào đăng ký nghỉ dài ngày", ông Đ nói.
Quá trình trích xuất camera không có điều gì bất thường. Biên bản hiện trường có chữ ký của điều tra viên, bị hại và vợ ông Đ. "Đọc lại biên bản vợ tôi còn nhớ số tiền 2.300 USD của ông ấy (ông Quang - BTV) vẫn còn, chỉ mất 385 triệu đồng thôi", chủ khách sạn kể.
Ông Đ cho hay trong 5 năm hoạt động, khách sạn T.V chưa bao giờ xảy ra mất cắp.
Theo nhận định của lực lượng tham gia điều tra, người ngoài khó có thể đột nhập vào khách sạn lấy cắp số tiền. Hiện trinh sát hình sự đang rà soát kỹ những người tình nghi.
Ông Quang không trực tiếp báo mất trộm
Chiều 29.9, Phó giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Long An, ông Nguyễn Tấn Thuấn cho biết theo quyết định chính thức của Tổng cục Môi trường, đoàn thanh tra làm việc tại Long An gồm có 9 thành viên.
Danh sách đoàn thanh tra làm việc tại Long An. Ảnh: Ái Loan
Ngoài vị phó cục trưởng là ông Quang, còn có ông Đỗ Quốc Việt, chuyên viên Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường. Thành viên của Long An được cơ cấu trong đoàn có 5 cán bộ thuộc Ban quản lý khu kinh tế, Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Công Thương, Cảnh sát môi trường Long An.
Danh sách này còn có hai ông Nguyễn Văn Nam và Đậu Bá Tùng là cán bộ thuộc Viện Công nghệ môi trường thuộc Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam. Theo phân công, hai vị này đảm trách nhiệm vụ lấy mẫu trong quá trình kiểm tra tại cơ sở.
Đoàn đến Long An công bố quyết định ngày 20.9, sau đó đăng ký lưu trú tại khách sạn T.V.2. Ông Quang được bố trí ở phòng 209, ông Nam và Tùng ở phòng 210. Hai tài xế là ông Nguyễn Thanh Toàn và Đỗ Tấn Đạt (ngụ TP.HCM) cũng "ưu tiên" đặt phòng nhưng họ thường về nhà sau khi đưa đoàn về khách sạn.
"Lúc phát hiện mất tiền, không phải ông Quang trực tiếp xuống lễ tân báo mà người khác đi trình báo", nhân viên khách sạn cho biết.
Theo hồ sơ, khoảng 6h ngày 26.9, phát hiện phòng 209 nơi ông Quang nghỉ bị mất laptop, ông Tùng báo cho lễ tân biết; một lúc sau chính ông Tùng tiếp tục trình báo ông Quang mất thêm 385 triệu đồng.
Ngày 20.9, đoàn khách ba người gồm ông Quang và hai thành viên khác thuê phòng nghỉ tại khách sạn T.V.2. Đến sáng 26.9, một thành viên trong đoàn báo với khách sạn bị mất một laptop. Khi khai báo với công an thì một thành viên trong đoàn nói mất hơn 385 triệu đồng. Trả lời Người Lao Động, ông Quang khẳng định đây tiền mất cắp là của ông mang theo để giải quyết việc gia đình ở TP.HCM. Khi phát hiện mất tiền, ông đã chủ động mời công an đến khai báo, trình bày. Về thông tin cho rằng ông Quang tiếp khách trong khách sạn, vị cục phó nói: "Tôi khẳng định việc tiếp khách là hoàn toàn không có. Trong khách sạn không bao giờ có chuyện khách lên phòng tôi". Thời điểm sự việc xảy ra, ông Quang và đoàn công tác đang đi thanh tra việc chấp hành quy định về xử lý chất thải và các doanh nghiệp có hồ sơ do Bộ TN&MT thẩm định. Chiều 28.9, đoàn dừng việc kiểm tra doanh nghiệp vì trưởng đoàn là Phó cục trưởng Nguyễn Xuân Quang đã về Hà Nội.
Theo Ái Loan (Zing)
Cảnh sát nổ súng ngăn chặn cuộc truy sát trong bệnh viện Thấy đối thủ vào bệnh viện cấp cứu sau hỗn chiến, nhóm thanh niên ở Phú Quốc xông vào truy sát, buộc cảnh sát phải nổ súng. Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc - nơi nhóm thanh niên xông vào phòng cấp cứu truy sát. Ảnh: Phúc Hưng Hai nhóm thanh niên ở đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang) xảy ra mâu...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận
Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025