Cảnh sát truy nã “nín thở” mai phục “giang hồ cộm cán”

Theo dõi VGT trên

Sau hơn một năm thành lập, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an TP.HCM đã bắt được 400 tên tội phạm, trong số đó có 50 kẻ mang lệnh truy nã đặc biệt. Ngoài việc tìm bắt những kẻ phạm tội bỏ trốn, đơn vị còn có nhiệm vụ truy tìm những thứ có liên quan đến vụ án như vật chứng hay nhân chứng…

Cảnh sát truy nã nín thở mai phục giang hồ cộm cán - Hình 1

Khống chế đối tượng truy nã

Ánh mắt nhiều người xung quanh khu vực không bỏ qua bất kỳ động tĩnh nào từ một ngôi cấp 4 tại một khu dân cư có đông người thuộc quận Bình Tân, TP.HCM. Họ đang làm nhiệm vụ trinh sát mật phục tên tội phạm trốn truy nã – một giang hồ “số má” của đất Cảng.

Đến khi gã thanh niên mặt xương, mặc áo thun trắng dắt xe máy từ trong nhà đi ra, lập tực một chỉ huy ra hiệu cho đồng đội từ mọi ngả cùng xông đến khóa chặt tay của gã thanh niên này, khẩu rulô đã lên đạn giắt trong lưng quần anh ta cũng bị vô hiệu. Người bị bắt là Trần Quang Việt (tức Việt “Cá”, 36 tuổi, ngụ quận Lê Chân, Hải Phòng). Những người dân có mặt tại đây đều bất ngờ và bày tỏ sự thán phục đối với các trinh sát sau khi ra tay nhanh như chớp để vô hiệu đối tượng nguy hiểm.

Việt “Cá”, một tên giang hồ cộm cán tại đất Cảng luôn mang theo “ hàng nóng” và sẵn sàng nã đạn vào bất cứ ai gây hấn với hắn. Tháng 9/2010, do tranh giành địa bàn bảo kê, Việt bắn một người đàn ông 40 tuổi rồi bỏ trốn vào TP.HCM.

Dù mang lệnh truy nã tội “Giết người” của Công an Hải Phòng, nhưng Việt vẫn tung hoành trong “nghề” cá độ bóng đá, đòi nợ thuê, thậm chí cả giết người theo “đơn đặt hàng”. Tháng 7/2011, thêm một nạn nhân tại TP.HCM suýt chết dưới họng súng của Việt vì mâu thuẫn trong làm ăn với đối tác.

Video đang HOT

Sau nhiều ngày lần theo dấu vết, các trinh sát PC52 phát hiện Việt “Cá” lẩn trốn tại khu vực quận Bình Tân và luôn thủ sẵn khẩu súng đã lên nòng. Nhiều phương án đã được đưa ra bàn thảo để đảm bảo an toàn cho anh em và cho cả người dân. Theo đó, các trinh sát phong tỏa căn nhà Việt thường lui tới đều phải mặc áo chống đạn.

Ngoài những nhiệm vụ hiểm nguy, cảnh sát truy nã còn cần phải khôn khéo, nhanh nhạy trong cách xử trí. Một Đội trưởng truy nã kể, trong lần truy bắt Trần Quốc Khánh, kẻ mang lệnh truy nã của tỉnh Sơn La về 2 tội Vận chuyển trái phép chất ma túy và Trộm cắp tài sản, nếu không kịp thời xoay chuyển tình hình thì các anh sẽ tuột mất cơ hội bắt hắn.

Hôm nhận được tin báo kẻ tình nghi đang hành nghề sơn nước, lẩn trốn tại khu vực xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh. Nhiệm vụ khi đó là phải xác minh được nhân thân tên Khánh thật nhanh chóng. Trong vai người cần sửa nhà, vị đội trưởng hẹn gặp anh ta ở gần cầu vượt quận 12.

Lúc này, trời bỗng mưa to, cuộc gặp mặt có nguy cơ bị trì hoãn đồng nghĩa với việc có khả năng mất dấu người này. Vị đội trưởng nghĩ ra kế mời hắn đến “bàn công việc” tại một quán thịt cầy. Sau vài lượt chén chú chén anh, Khánh lộ ra quê quán và vài thông tin lý lịch trích ngang. Thế nên khi vừa ra đến cửa quán nhậu, anh ta đã bị tra tay vào còng.

Ngoài việc đấu trí, đấu sức với các đối tượng, cảnh sát truy nã còn sử dụng biện pháp mềm mỏng hơn bằng những lần vận động tội phạm đầu thú. Khuyên răn, giải thích với gia đình người bị truy nã về sự khoan hồng của pháp luật để họ tác động kẻ lẩn trốn hiểu và ra đầu thú cũng là một quá trình cần phải kiên trì.

Bằng biện pháp này, rất nhiều lần các anh chỉ cần mời gia đình người bị truy nã lên làm việc là vài ngày sau họ dắt con em đến đầu thú. Bản thân người bị truy nã luôn phải chịu sự dằn vặt, lo sợ hành tung bị phát hiện.

“Trong tâm khảm họ chắc chắn từng nghĩ đến việc đầu thú để chấm dứt chuỗi ngày sống chui nhủi. Điều cốt lõi là mình làm cho họ hiểu ra được vấn đề để đối diện với sự thật, hưởng lượng khoan hồng của pháp luật” – một cán bộ cảnh sát từng nhiều lần vận động thành công tội phạm ra đầu thú chia sẻ.

Theo PLVN

Đại ca khét tiếng sẵn sàng nã súng vào cảnh sát

Đã từng có một thời hắn là "đại ca" khét tiếng, sành điệu trên chiếc xe Camry, lúc nào cũng mang theo súng, bên cạnh là 1 người đẹp với nước da trắng mịn, khuôn mặt bầu bĩnh. Sau mỗi lần "gây chuyện", hắn chuồn êm, chờ cho mọi thứ yên ắng trở lại mới bắt tay vào những "phi vụ" mới.

Hắn thuê căn nhà khang trang ở quận Long Biên, Hà Nội để bán ma túy. Để qua mặt được cảnh sát, hắn cho lắp camera ở ngoài ngõ để theo dõi ngược lực lượng chức năng, khiến cảnh sát khó lòng bắt quả tang được hắn. Và khi bị cảnh sát bất ngờ tấn công, hắn không ngần ngại nổ súng để hòng tẩu thoát...

Đại ca "cưỡi" Camry, xài "hàng nóng"

Kẻ vừa được nhắc tới ở trên là Bùi Mạnh Hà (SN 1974, quê quán Hải Phòng, trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội). Ngày 31-7-2012, hắn cùng đồng bọn bị TAND thành phố Hà Nội đưa ra xét xử. Trong số các bị cáo, Hà lắm tội nhất, hắn bị truy tố về các tội: "Giết người", "Bắt giữ người trái pháp luật", "Mua bán trái phép chất ma túy", "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".

Người tình một thủơ của hắn là Phạm Thị Hồng Vân (SN 1987, trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) bị truy tố về các tội: "Mua bán trái phép chất ma túy" và "Không tố giác tội phạm".

So với hồi mới bị bắt, Hà nom đã bớt hung tợn hơn, nhưng "chất đại ca" toát lên từ hắn thì chỉ liếc qua là người ta dễ dàng nhận thấy. Có lẽ đôi còng số 8 khiến đôi bàn tay lực lưỡng của hắn phải khép lại phía trước, khiến Hà trông có vẻ hiền lành hơn.

Khi còn "ngang dọc một thời", Hà "cưỡi" Camry, gắn biển đỏ (biển số giả), lúc nào cũng mang theo súng, bên cạnh là cô nhân tình xinh đẹp, nõn nà. Thuộc hàng có "số má" nên hắn được giới giang hồ kiêng nể. Cũng vì thế mà hắn ngang tàng, không chịu lép vế ai bao giờ.

Ngày 3-6-2010, chị Hoàng Thu Dung (SN 1986, trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đến cơ quan công an tố cáo việc anh Phạm Anh Tuấn, chồng chị Dung bị Hà và một số đối tượng khác bắt giữ. Biết việc, hắn lẩn mất tăm.

Hà và chỗ anh Tuấn vốn quen biết. Quá trình làm ăn, anh Tuấn nợ Hà một số tiền, hắn đã đòi nhiều lần nhưng anh Tuấn không trả. Đối với Hà đây là "nỗi nhục" khi có kẻ dám "qua mặt" hắn. Hà nung nấu ý định dạy cho anh Tuấn một bài học.

Cuối tháng 5-2010, Hà bảo "đàn em" là Nguyễn Bình Minh (trú tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) "dằn mặt" anh Tuấn. Khoảng 24h ngày 30-5-2010, Minh và đối tượng tên Nghĩa (không xác định được nhân thân), đến nhà nghỉ ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội, thuê trọ. Tại đây, Minh điện thoại hẹn gặp anh Tuấn. "Công việc" tiến hành tới đâu, Minh đều điện thoại báo cáo "đại ca". Hà chỉ ngồi một chỗ chỉ đạo.

Đại ca khét tiếng sẵn sàng nã súng vào cảnh sát - Hình 1

Hà, Vân và các bị cáo khác tại tòa

Khoảng 1h ngày 1-6-2010, anh Tuấn đến chỗ hẹn thì thấy ngoài Nghĩa và Minh còn có 3 đến 4 đối tượng khác ập vào, tự xưng là công an, dùng súng ngắn đe dọa, đánh anh Tuấn rồi dùng còng số 8 khóa tay nạn nhân, trùm khăn lên đầu và tống lên xe ô tô đưa đi.

Đến trưa 2-6-2010, Hà cùng đồng bọn đưa anh Tuấn đến 1 nhà nghỉ ở phường Thị Cầu, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Lúc này, Hà điện thoại "chỉ đạo" Đỗ Ngọc Hùng (SN 1973, trú tại phường Đáp Cầu, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) và Đào Mạnh Thành (SN 1979, quê Quảng Ninh) đến canh giữ anh Tuấn.

Trưa 4-6-2010, do sợ bị lộ, Hà tiếp tục chỉ đạo Hùng, Thành, Sơn "sẹo" (chưa rõ tung tích) đưa anh Tuấn về gác 2 nhà Trần Ngọc Thu (SN 1957, trú tại phường Kinh Bắc, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Chiều 7-6-2010, lợi dụng sơ hở, anh Tuấn đã chạy thoát khỏi nhà Thu và đến cơ quan công an trình báo. Theo lời khai của anh Tuấn, trong thời gian từ đêm 31-5-2010 đến ngày 2-6-2010, anh bị Hà và đồng bọn đánh đập, dùng khóa số 8 khóa tay hoặc xích chân.

Sau khi phạm tội bắt giữ người trái phép, biết vợ chồng anh Tuấn tố cáo mình với cơ quan công an, Hà bỏ trốn biệt tích. Đến ngày 17-8-2010, thấy mọi chuyện có vẻ đã "êm", hắn cùng người tình Phạm Thị Hồng Vân đến thuê nhà ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Căn nhà khang trang được Hà biến thành nơi tổ chức bán ma túy cho các đối tượng quen biết. Để tránh sự phát hiện của cơ quan công an, Hà và Vân đã lắp camera theo dõi phía ngoài nhà thuê.

Hà và người tình thường cặp kè đi về bằng chiếc Camry sang trọng, nhưng vẫn chiếc xe đó, mỗi hôm người dân khu vực lại thấy nó lại mang 1 biển số khác nhau. Lấp ló trong xe là chiếc trường kiếm mà dân thường chỉ nhìn qua đã thấy nổi da gà.

Và mỗi khi có việc phải đi ra ngoài, "đại ca" này luôn dắt theo 1 khẩu súng K59. Hắn không hề hay biết đã bị cảnh sát cho vào "tầm ngắm".

Nguồn tin trinh sát cho thấy, căn nhà mà Hà thuê là "ổ" buôn bán ma túy, kẻ cầm đầu là Hà. Chuyên án mang bí số 718L được lập, nhưng việc tiếp cận với "ổ ma túy" này không hề đơn giản khi Hà cho lắp camera ở ngoài ngõ để theo dõi ngược lực lượng chức năng.

"Đại ca" này khá tinh vi khi núp danh bằng chứng minh thư của 1 người tên Phi. Vậy nhưng, chỉ sau một thời gian theo dõi, cơ quan công an xác định, Hà không chỉ đang buôn bán ma túy mà trước đó, hắn đã bị truy nã về tội Bắt giữ người trái phép.

Hà vẫn mang theo súng mỗi lần đi về mà không biết, căn nhà hắn thuê từ 10 giờ đêm đến 4 giờ sáng hôm sau luôn có các trinh sát theo dõi. Mọi di biến động của Hà đều không qua khỏi con mắt nghiệp vụ của cảnh sát.

Đến ngày 19/10/2010, lãnh đạo cơ quan công an có lệnh phá án. Theo kế hoạch, từ 21 giờ ngày 19/10/2010, lực lượng công an phường Bồ Đề và Đội chống ma tuý, công an quận Long Biên, Hà Nội bố trí lực lượng chốt chặt các lối ra vào nhà số 2C, "đại bản doanh" của Hà.

"Đại ca" xộ khám

Đến 23 giờ 30 cùng ngày, phát hiện có hai đối tượng đi xe SH từ nhà 2C ra, trinh sát bám sát, bắt giữ 2 đối tượng kể trên. Bị phát hiện, tên này vội vàng cho cả gói bột vào miệng định nuốt thì bị công an ngăn lại. Hắn khai vừa vào nhà số 2C mua "đá" của người đàn ông tên Bùi Mạnh Hà. Bị bắt, hắn định phi tang bằng cách nuốt trọn gói "đá".

Ngay tối 19/10/2010, Thiếu tá Vương Quốc Huy, Đội phó Đội ma tuý, Công an quận Long Biên, người trực tiếp chỉ huy chuyên án đề xuất bắt, khám xét khẩn cấp tên Hà. Tuy nhiên hắn khoá chặt cửa, cố thủ ở bên trong, theo dõi qua màn hình camera.

Đến 2 giờ 30 ngày 20/10/2010, cửa nhà tên Hà đột nhiên mở, từ bên trong, một đối tượng chạy thoát ra ngoài và bị tóm gọn. Từ lúc đó đến 9 giờ sáng cùng ngày, dù nỗ lực kêu gọi, vận động Hà ra đầu thú nhưng hắn vẫn cố thủ bên trong, buộc lực lượng công an phải phá cửa xông vào.

Lúc đó, Hà chạy lên tum tầng 3, trèo qua các mái nhà bên cạnh tìm đường tẩu thoát. Một mũi tấn công gồm 7 người bám theo Hà trèo sang các mái nhà bên cạnh. Theo lời kể của những chiến sỹ bám theo tên Hà lúc đó, khi đã trèo qua 6 mái nhà, Hà tụt xuống nhà số 14 để ẩn náu.

Bị truy đuổi, hắn nấp sau một tấm cót ép nhưng chiếc áo sơ của hắn thò ra ngoài nên đã bị lộ. Bị phát hiện khi chỉ còn cách các chiến sỹ công an rất gần, Hà bất ngờ rút súng bắn liền hai phát về phía công an. Viên đạn đi sượt qua tai Thiếu uý Đỗ Việt Dũng (công an quận Long Biên).

Nhanh như cắt, anh Chiến, Công an phường Bồ Đề, dùng võ thuật để tước súng thì Hà lao người nhảy từ tầng 3 của ngôi nhà xuống bãi đất trống với rất nhiều vật liệu xây dựng để ngổn ngang bên dưới. Thả người rơi tự do xuống dưới đất, rất nhanh, hắn loạng choạng bỏ chạy, mặc kệ khẩu súng K59 và chiếc điện thoại di động bị rơi văng ra ngõ.

Ở phía dưới, một mũi tác chiến khác do Thiếu tá Huy dẫn đầu, nhanh chóng đuổi theo tên Hà. Hắn chạy dọc theo con ngõ sâu, nhảy qua nhiều bờ tường rồi lao vào một bãi đất trống ở ngõ 208 và bị Thiếu tá Huy lao đến khống chế, tóm gọn.

Khám người Hà, công an thu được 1 viên đạn K59 cùng 900 USD, 54 triệu đồng và 2 sim điện thoại. Khám chỗ ở của Hà, công an thu được tài mà, ma túy tổng hợp, 3 tẩu để sử dụng ma túy, 2 camera được Hà lắp đặt để quan sát, phát hiện lực lượng chức năng, 1 bộ máy vi tính, 1 xe ô tô và 2 biển kiểm soát ô tô. Tại hiện trường, công an thu được 1 khẩu súng K59, 2 viên đạn K59 và vỏ đạn.

Trước hôm Hà bị tóm, người tình tên Vân của hắn đã bị công an bắt giữ khi cô ta đi nhờ xe của một "khách hàng" đến mua ma túy của Hà.

Đêm 19-10-2010, Vân đi nhờ Bàng Hữu Đức (SN 1978, trú tại ngõ Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội) ra cầu Chương Dương. Đức chở Vân đến đường Nguyễn Văn Cừ thì bị Công an quận Long Biên bắt quả tang.

Sau những gì gây ra, Hà cùng người tình là Phạm Thị Hồng Vân và các đối tượng khác gồm Bàng Hữu Đức (SN 1978, trú tại ngõ Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội), Hoàng Trung (SN 1984, trú tại phường Cát Bi, quận Hải An, Hải Phòng), Đào Mạnh Thành (SN 1979, trú tại phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), Đỗ Ngọc Hùng (SN 1973, trú tại phường Đáp Cầu, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), Trần Ngọc Thu (SN 1957, trú tại phường Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) phải ra trước vành móng ngựa đền tội.

Hà và các bị cáo khác bị truy tố về các tội "Giết người", "Bắt giữ người trái pháp luật", "Mua bán trái phép chất ma túy", "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng", "Không tố giác tội phạm". Sau khi xem xét, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Hà mức án 30 năm tù giam.

Người tình tên Vân của Hà phải nhận mức án 8 năm tù giam. Bị cáo Đức phải nhận mức án 30 tháng tù giam; các bị cáo còn lại nhận mức án từ 15 đến 18 tháng tù giam.

Với 30 năm "bóc lịch" trong tù, cuộc đời giang hồ của "đại ca" khét tiếng một thủa đã khép lại sau những song sắt lạnh lùng. Thay vào đó là chuỗi ngày cải tạo dài đằng đẵng phía trước đang chờ Hà.

Theo Phunutoday

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ emCựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ em
06:53:28 12/02/2025
Chủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết ngườiChủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết người
08:22:17 12/02/2025
Công an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh việnCông an TP.HCM vào cuộc vụ người phụ nữ khóc vì bị dàn cảnh móc túi ở bệnh viện
08:04:21 11/02/2025
Đôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thânĐôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thân
16:15:00 11/02/2025
Vụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế LexusVụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế Lexus
22:11:54 11/02/2025
Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lướiHung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới
11:42:01 11/02/2025
Khởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thôngKhởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thông
11:28:45 11/02/2025
Khai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 nămKhai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 năm
22:32:50 11/02/2025

Tin đang nóng

Lễ gia tiên Vũ Cát Tường và bạn đời: Gia thế khủng của cô dâu được hé lộ, thái độ bố mẹ gây chú ýLễ gia tiên Vũ Cát Tường và bạn đời: Gia thế khủng của cô dâu được hé lộ, thái độ bố mẹ gây chú ý
19:13:23 12/02/2025
Vũ Cát Tường rơi lệ ở lễ thành đôi: 'Muốn yêu thương, bảo vệ em đến khi già đi'Vũ Cát Tường rơi lệ ở lễ thành đôi: 'Muốn yêu thương, bảo vệ em đến khi già đi'
18:03:42 12/02/2025
Dàn sao Việt đổ bộ lễ thành đôi Vũ Cát Tường: SOOBIN lộ diện cực bảnh, Thiều Bảo Trâm sexy - vợ chồng Đông Nhi chiếm spotlightDàn sao Việt đổ bộ lễ thành đôi Vũ Cát Tường: SOOBIN lộ diện cực bảnh, Thiều Bảo Trâm sexy - vợ chồng Đông Nhi chiếm spotlight
17:50:21 12/02/2025
Ủng hộ bạn nghèo 20.000 đồng, học sinh Hải Phòng bị cô giáo chê "không có lòng người": Cách giải thích càng gây bức xúcỦng hộ bạn nghèo 20.000 đồng, học sinh Hải Phòng bị cô giáo chê "không có lòng người": Cách giải thích càng gây bức xúc
17:54:29 12/02/2025
Lộ kết quả giành quyền nuôi con của chồng cũ Từ Hy Viên, bà ngoại 2 bé răn đe mẹ kế 1 điềuLộ kết quả giành quyền nuôi con của chồng cũ Từ Hy Viên, bà ngoại 2 bé răn đe mẹ kế 1 điều
17:26:34 12/02/2025
Tin dữ dồn dập cho chồng cũ Từ Hy ViênTin dữ dồn dập cho chồng cũ Từ Hy Viên
19:20:57 12/02/2025
Hôn nhân của MC Phương Mai rạn nứtHôn nhân của MC Phương Mai rạn nứt
17:59:24 12/02/2025
Lễ thành đôi Vũ Cát Tường: Cô dâu chính thức lộ diện với visual cực xinh, cặp đôi rơi nước mắt giữa lễ đường đẹp như mơLễ thành đôi Vũ Cát Tường: Cô dâu chính thức lộ diện với visual cực xinh, cặp đôi rơi nước mắt giữa lễ đường đẹp như mơ
17:13:37 12/02/2025

Tin mới nhất

Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

14:05:30 12/02/2025
Các thủ đoạn chủ yếu là sử dụng công nghệ cắt ghép khuôn mặt của nạn nhân vào các hình ảnh, video có chứa nội dung nhạy cảm
Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

13:59:48 12/02/2025
Đầu năm 2025, trinh sát Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận 1 phát hiện một số đối tượng lạ mặt đến hẻm 219 Phạm Ngũ Lão (khu vực quanh phố Tây Bùi Viện) và rời đi chớp nhoáng...
Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

13:50:08 12/02/2025
Ngày 12/2, Công an tỉnh Bắc Kạn thông tin về vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra ngày 9/2 tại thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn; khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 1 đối tượng và truy tìm 2 đối tượng còn lại.
Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

13:47:53 12/02/2025
gày 11/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Cảnh sát kinh tế) Công an tỉnh Bắc Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Lục Giang Sơn
Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

08:32:13 12/02/2025
Qua công tác nghiệp vụ và xác minh nhân thân của Hải, Biên phòng phát hiện Hải là đối tượng bị truy nã nguy hiểm theo Quyết định vào ngày 6/1/2025 của Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ninh Hoà (Khánh Hoà) về hành vi cố ý gây thương tích.
Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

08:30:14 12/02/2025
Ngày 11/2, liên quan đến vụ chém người tử vong tại huyện Bù Đốp vào rạng sáng 10/2/2025, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1983, ngụ xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra làm rõ về hành vi giết ng...
Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

08:27:41 12/02/2025
Phải coi tội phạm ma tuý là kẻ thù của sự phát triển; là kẻ thù chung của tất cả chúng ta... Mỗi người dân hãy là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài trong phòng, chống ma tuý .
Xử lý nghiêm TikToker "review" sai về di tích lịch sử đền Tranh

Xử lý nghiêm TikToker "review" sai về di tích lịch sử đền Tranh

08:03:08 12/02/2025
Chủ tài khoản TikTok có tên @Duc.Hai Duong đã đăng tải video clip không phải là đền Tranh mà là hình ảnh về công trình do tư nhân xây dựng trái phép
Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

07:41:37 12/02/2025
Ô tô hết niên hạn sử dụng nhưng vẫn được dùng để lưu thông trên đường hoặc sử dụng dưới mục đích chở người hay chở hàng thì đều bị xử phạt.
Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

07:32:32 12/02/2025
Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu chia sẻ về những khó khăn trong việc bóc gỡ đường dây tội phạm xuyên quốc gia và phút nín thở đột kích sào huyệt ở Campuchia.
Phá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân

Phá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân

07:05:19 12/02/2025
Liên quan đến vụ án, 3 đối tượng bị khởi tố về tội Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông , quy định tại Điều 288 Bộ luật Hình sự.
Vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng súng: Nghi phạm khai do đạn lạc

Vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng súng: Nghi phạm khai do đạn lạc

06:56:01 12/02/2025
Đối tượng Trần Văn Huy khai nhận dùng súng bắn chim nhưng đạn bị lạc, gây thương tích cho nam thanh niên dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Hòa Minzy: Không chăm em được một đời thì đừng cưới!

Hòa Minzy: Không chăm em được một đời thì đừng cưới!

Nhạc việt

23:20:48 12/02/2025
Sau đổ vỡ trong quá khứ, người hâm mộ vẫn luôn mong chúc cho nữ ca sĩ sẽ tìm được bến đỗ của cuộc đời và đặc biệt là được mặc lên mình chiếc váy cưới.
Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?

Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?

Hậu trường phim

23:12:48 12/02/2025
Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip có dòng chia sẻ: Jessica và Jennier nấu xói đạo diễn lên trang cá nhân và gây xôn xao dư luận bởi những tiết lộ vô cùng hài hước.
Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"

Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"

Phim châu á

23:10:27 12/02/2025
Phim có thành tích kém cỏi, cuối cùng chỉ có 230 người đi xem với doanh thu hơn 8.000 NDT, ngày đầu tiên phim chỉ bán được 1 vé.
Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League

Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League

Sao thể thao

23:06:33 12/02/2025
Real Madrid có một đêm Champions League đầy cảm xúc tại Etihad, nơi họ không chỉ thắngMan City mà còn chứng kiến sự vươn lên của một cái tên triển vọng - Raul Asencio.
"Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như

"Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như

Sao việt

23:03:59 12/02/2025
Từ loạt dấu hiệu công khai đến mập mờ, lại thêm sự đẩy thuyền từ Trường Giang, khán giả càng thêm mong chờ ngày Huỳnh Phương - Khả Như chia sẻ về mối quan hệ hiện tại.
Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại

Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại

Phim việt

22:57:37 12/02/2025
Người vừa giúp Không Thời Gian có cú lội ngược dòng, được khán giả quan tâm hơn dù chỉ lên hình vài phút chính là gương mặt cực quen trên sóng giờ vàng - Doãn Quốc Đam.
Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng

Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng

Sao châu á

22:22:41 12/02/2025
Nữ diễn viên Yoon Jin Yi vừa gây xôn xao mạng xã hội xứ Hàn khi chia sẻ lên kênh YouTube cá nhân 1 video hé lộ về cuộc sống hôn nhân với ông xã làm trong lĩnh vực tài chính.
Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?

Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?

Sao âu mỹ

21:37:58 12/02/2025
Kanye West đang thực hiện một chiến lược truyền thông bẩn để thu hút sự chú ý và tăng doanh số cho các dự án kinh doanh của mình.
Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu

Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu

Sức khỏe

21:05:41 12/02/2025
Người bệnh mất các phản xạ, da lạnh, mạch cảnh không bắt được, không đo được huyết áp, đặc biệt có ban xuất huyết hoại tử toàn thân điển hình của bệnh do màng não cầu.
Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer

Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer

Netizen

20:59:08 12/02/2025
Đại đức Châu Hoài Thái, Ủy viên Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam chia sẻ, siêu thị 0 đồng được khai trương tại chùa Candaras (Chantarangsay), phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM, sáng 12/2.
Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường

Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường

Tin nổi bật

20:25:05 12/02/2025
Theo camera hành trình trên xe ô tô ghi lại, thời điểm này chiếc Lexus RX350 màu trắng đi từ phố Nguyễn Hoàng rẽ vào ngõ số 2. Đây là con ngõ rộng chỉ vừa đủ 2 ô tô tránh nhau và thêm khoảng trống nhỏ cho xe máy.