Cảnh giác với chiêu lừa “trúng thưởng lớn”

Theo dõi VGT trên

Công, Cương, Nhượng đã giả mạo là nhân viên của Viettel, dùng chiêu “bỗng dưng trúng thưởng lớn” lừa đảo trót lọt 32 vụ, với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng. Trong số nạn nhân của chúng, có những người rất đáng thương…

Cả tin, mất tiền

Chờ mãi không thấy “nhân viên” của Tổng đài Viễn thông Viettel đến quay phim, phỏng vấn và trao thưởng như đã hẹn, gọi điện vào số máy của “nhân viên” thì không liên lạc được, lúc này anh Dương Công Đông (trú tại xóm 8, xã Nam Lĩnh, Nam Đàn, Nghệ An) mới tá hỏa nghi mình bị lừa.

Anh Đông quyết định tìm đến cơ quan công an huyện để trình báo sự việc.

Theo trình báo của anh Đông thì sáng ngày 19/1/2013, anh nhận được một cuộc gọi từ số máy.0166689xxx, người đầu dây bên kia xưng là nhân viên của “Tổng đài viễn thông Viettel”, nói giọng Bắc ngọt ngào, thông báo anh đã trúng thưởng số tiền 100 triệu đồng từ chương trình khuyến mại nhân dịp cuối năm của Tổng đài.

Sau khi chúc mừng anh Đông bởi “hàng nghìn người mới có một người trúng thưởng”, người này đã yêu cầu anh làm thủ tục nhận giải. Để lấy lòng tin của anh Đông, đối tượng đã yêu cầu anh đọc số chứng minh nhân dân, đồng thời liệt kê các loại phí mà anh cần phải nộp trước lúc nhận giải như “phí hồ sơ”, “phí quay phim”, “phí làm lễ trao tiền thưởng”.

Cảnh giác với chiêu lừa trúng thưởng lớn - Hình 1

Cảnh giác với chiêu lừa trúng thưởng lớn - Hình 2

Cảnh giác với chiêu lừa trúng thưởng lớn - Hình 3

Video đang HOT

Đối tượng Công, Cương và Nhượng tại cơ quan công an.

Đang khấp khởi mừng thầm vì bỗng dưng trúng thưởng nên khi nghe “nhân viên” này yêu cầu, anh Đông đã không ngần ngại mua thẻ cào để nộp 3,3 triệu đồng vào số điện thoại trên. Sau khi nộp xong, số máy kia yêu cầu anh Đông nộp tiếp 500.000 đồng bằng thẻ cào để làm “cước vận chuyển”.

Cũng với thủ đoạn tương tự, ngày 12/4, chị Nguyễn Thị Thủy (SN 1992, trú tại xóm 8, xã Nam Xuân, Nam Đàn) và chị Phan Thị Thanh (SN 1990, ở Nam Lĩnh, Nam Đàn) đã bị lừa mất 8 triệu đồng. Các đối tượng lừa đảo đã đưa ra miếng mồi là giải thưởng “1 xe máy trị giá 45 triệu đồng kèm 5 triệu đồng tiền mặt” để lừa hai người phụ nữ này.

Cám cảnh hơn là trường hợp của chị Cao Thị Hạnh (SN 1969, trú tại xóm 4, xã Phúc Thành, Yên Thành, Nghệ An). Theo đó, vào khoảng 10h sáng ngày 16/5, trong lúc đi mua nước cho con đang nằm điều trị trong bệnh viện vì bệnh ung thư thì chị Hạnh bỗng nhận được cuộc điện thoại từ số 01628.237… Đầu dây bên kia là giọng người đàn ông, tự nhận mình là nhân viên của…”trung tâm công bố kết quả trúng thưởng” chi nhánh một ngân hàng ở TP Đà Nẵng. Người này gọi điện thông báo cho chị Hạnh, là một trong số 21 người may mắn nhận được giải thưởng nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập chi nhánh ngân hàng. Tổng giá trị giải thưởng là 195 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 150 triệu đồng tiền mặt, một chiếc xe máy trị giá 38 triệu đồng, 1 chiếc tủ lạnh trị giá 7 triệu đồng.

Sau khi thông báo trúng thưởng, người đàn ông này cũng yêu cầu chị Hạnh đọc số chứng minh nhân dân để làm hồ sơ nhận thưởng. Sau đó người này liên tục gọi điện giục chị Hạnh nộp “phí giao dịch” 8,4 triệu đồng để nhận thưởng, bằng cách mua thẻ cào điện thoại rồi đọc mã số thẻ cho anh ta. Lúc đó, trong người chị Hạnh chỉ có gần 3 triệu tiền mặt nên chị quay sang vay mượn anh em để đi mua thẻ cào. Tuy nhiên, khi đã trả “lệ phí” trúng thưởng, chờ mãi vẫn không thấy người đến trao thưởng, chị Hạnh liên lạc với số máy trên thì được thông báo chị phải nộp vào 15 triệu đồng nữa mới hoàn thành thủ tục nhận thưởng. Đến lúc này, chị Hạnh nghi ngờ nên mới nước mắt ngắn, nước mắt dài tìm đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Mỗi ngày lừa 2 ngườ

Theo Công an huyện Nam Đàn thì sau khi nhận được trình báo của một số nạn nhân, Công an huyện đã xác lập Chuyên án 413BT và bố trí lực lượng đi nắm tình hình. Bằng các nghiệp vụ điều tra, cơ quan công an đã xác định được các đối tượng lừa đảo gồm: Phạm Văn Công (SN 1990), Phạm Văn Cương (SN 1995) và Nguyễn Đức Nhượng (SN 1991), đều trú tại thôn Hải Hà, xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Ngày 17/5, Công an quyết định triệu tập các đối tượng trên. Những tên này sau khi lừa đảo trót lọt sẽ bán lại mã thẻ cho người khác có nhu cầu, với số tiền chỉ bằng một nửa so với số tiền được nộp vào tài khoản. Theo lời khai của các đối tượng thì trung bình mỗi ngày bọn chúng lừa được 2 người. Nạn nhân của chúng là người dân tại các địa phương trên cả nước.

Thượng tá Lê Khắc Thuyết, Trưởng Công an huyện Nam Đàn khuyến cáo, để tránh mọi lừa đảo, cơ quan Công an đề nghị người dân nêu cao tinh thần cảnh giác, không tin vào những trò trúng thưởng “từ trên trời rơi xuống”. Nếu phát hiện những hành vi lạ, cần thông tin cho cơ quan công an để xử lý.

Công an huyện Nam Đàn cũng cho biết, từ đầu năm đến nay đã có đến hàng chục người trên địa bàn huyện này bị lừa đảo, với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

Theo vietbao

Trao tình cho kẻ "ma cô" buôn người

Nghe Đoàn Thị Thoan hờn trách bị cáo tại phiên tòa, không ít người tỏ rõ sự ái ngại, cảm thương. Nhưng rồi họ lại "giật mình" nhận ra sự cả tin, dại dột của thôn nữ. Điều này đã lý giải vì sao tội phạm mua bán người vẫn còn đất... sống.

Trao tình cho kẻ ma cô buôn người - Hình 1

Nạn nhân của những vụ buôn bán người thường bị bắt làm gái mại dâm (Ảnh minh họa)

Thôn nữ ngây thơ

Đối tượng mà Đoàn Thị Thoan (SN 1984, trú ở Quốc Oai, Hà Nội) - bị hại trong vụ án mua bán người, tố cáo tại phiên tòa sơ thẩm mới đây là Nguyễn Văn Vương (SN 1982), trú ở xã Thượng Long, huyện Yên Lập, Phú Thọ, từng là người được thôn nữ gửi gắm biết bao yêu thương, kỳ vọng.

Thoan trình bày cuối năm 2011, cô tình cờ quen biết Vương trong một buổi tối dạo chơi tại khu vực sân vận động Mỹ Đình. Kể từ sau lần gặp gỡ ấy, cô thường xuyên nhận được tin nhắn, điện thoại tâm sự của gã thanh niên quê Phú Thọ. Đầu năm 2012, cô bất ngờ được bạn trai này rủ ra Hà Nội để cùng làm xây dựng tại một dự án nhà chung cư ở quận Hà Đông. Ở chung một dãy nhà công trường, lại ngày ngày được "đồng cam cộng khổ" với nhau nên Thoan nhanh chóng dâng trọn cả tâm hồn lẫn thể xác cho bạn trai. Vậy nhưng chỉ sau một thời gian ngắn làm xây dựng ở đây, cả hai buộc phải hồi hương vì công việc bấp bênh và thu nhập không đủ chi dùng cho cuộc sống. Sau đó, Thoan lại được Vương rủ cùng sang Trung Quốc trồng mía thuê. Gã nỉ non với cô rằng, chỉ cần ở bên đó làm việc một thời gian là sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá, rồi hai người sẽ về nước sống hạnh phúc bên nhau.

Chưa bao giờ xa nhà lâu ngày và cũng chẳng hiểu mấy về cuộc sống đầy cạm bẫy ngoài xã hội, nhưng trong lòng Thoan vẫn rộn rã niềm vui, niềm tin vì đã tìm được "một nửa" của đời mình. Thế nên vào một buổi chiều tà cuối tháng 3 năm ngoái, Thoan mang theo vài bộ quần áo, trốn nhà đi theo "bạn trai". Đêm ấy, Thoan và người yêu ngủ lại tại một nhà nghỉ ở quận Long Biên. Sáng hôm sau, Thoan cùng Vương đón xe khách lên thẳng cửa khẩu Chi Ma (Lạng Sơn) và gặp Vũ Thị Liên (SN 1975, trú tại huyện Yên Phong, Bắc Ninh) đã chờ sẵn tại đây. Ngay sau đó, Thoan cùng người yêu được người đàn bà này dẫn qua biên giới và cô bị bán cho một cặp vợ chồng người Trung Quốc với giá 33 triệu đồng.

Khi Vương lẳng lặng quay về Việt Nam cũng là lúc Thoan bắt đầu một cuộc sống trong cảnh ê chề, nhục nhã tại các "nhà chứa" nơi đất khách, quê người cho tới tận khi được giải cứu.

Trước lúc tòa quyết định tuyên phạt Nguyễn Văn Vương 9 năm tù và đồng phạm của anh ta 8 năm tù giam cùng về tội "Mua bán người", Thoan cũng đã gượng gạo đứng lên xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho gã người yêu táng tận lương tâm.

Phải biết tự cứu bản thân

Những vụ án mua bán người như trường hợp của thôn nữ nêu trên không phải cá biệt. Bởi TAND TP Hà Nội vừa mới quyết định tuyên phạt Đỗ Văn Tiên (SN 1991, trú ở xã Đức Hợp, Kim Động, Hưng Yên) 13 năm tù giam cũng về tội "Mua bán người". Ngoài đối tượng, 6 bị cáo liên quan cũng lần lượt phải nhận từ 5 năm đến 12 năm tù cùng tội danh.

Thủ đoạn của Tiên cùng đồng bọn rất tinh vi và khá "mùi mẫn". Sắm vai "công tử" con nhà giàu ở đất mỏ, thanh niên này lên mạng Internet làm quen, tán tỉnh các cô gái, rồi cùng đồng bọn đưa họ sang Trung Quốc bán vào "động mại dâm". Trong số 6 nạn nhân của ổ nhóm buôn người do Tiên cầm đầu, Vũ Thị Duyên (SN 1988, ở Cần Thơ) là trường hợp điển hình. Nhận thấy "con mồi" đã "chết mê chết mệt", ngày 13/11/2011, nhân dịp Duyên ra Hà Nội chơi, Tiên đã chủ động hẹn gặp, rồi mời cô gái miền Tây về Quảng Ninh chơi. Trên đường đi, Tiên xuống xe ở Hải Dương với lý do thu tiền hàng cho mẹ để đồng bọn đưa bạn gái về nhà cậu ta trước... Chỉ đến khi bị chủ chứa mại dâm bên Trung Quốc ép tiếp khách, cô gái miền Tây mới biết mình đã biến thành một món hàng hóa không thương tiếc.

Ngồi ghế xét xử hàng chục năm, Thẩm phán Tạ Phú Cường (TAND TP Hà Nội) nhìn nhận, tuy thủ đoạn phạm tội thường khá tinh vi, xảo quyệt, song nếu các cô gái tỉnh táo thì sẽ không mắc bẫy bọn buôn người. Vị thẩm phán dẫn chứng, ông cùng cộng sự vừa xử phạt Phan Thị Thu Thủy (SN 1980, trú ở phường 4, quận 10, TP Hồ Chí Minh) 15 năm tù về hai tội "Mua bán người" và "Mua bán trẻ em". Ở vụ án này, Thủy sử dụng "chiêu" đến các trung tâm môi giới việc làm tuyển lao động đi làm tại các tỉnh phía Bắc để sau đó bán họ sang Trung Quốc. Nhưng cuối cùng thì đối tượng đã bị chính bị hại "vạch mặt" tại Hà Nội. Nhận thấy Thủy chẳng có vẻ gì là "bà chủ" và trên đường từ TP Hồ Chí Minh ra Bắc, đối tượng luôn có những biểu hiện bất minh, đồng thời nói về địa điểm đến làm việc không nhất quán nên 1 trong 9 nạn nhân đã gọi điện báo công an.

Cũng theo thẩm phán Cường, không khó để nhận ra "chân tướng" và thoát khỏi bọn buôn người. Vì rằng hầu hết mánh lới của loại tội phạm này đều dựa trên "nguyên tắc" gây dựng thiện cảm, niềm tin, thậm chí là vờ yêu đương, sau đó rủ bị hại đi chơi, đi làm ở các tỉnh biên giới hoặc bên Trung Quốc. Mặt khác, nếu cô gái nào đó quyết định theo bạn bè đi làm hoặc đi chơi xa, nhất thiết phải thông báo, bàn bạc với gia đình. Và trong trường hợp mối nguy hiểm cận kề thì phải nhanh chóng thông báo cho cơ quan công an gần nhất.

(Tên các bị hại đã thay đổi)

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Tú ông" điều hành đường dây mại dâm qua 7 nhóm Telegram có 65.978 thành viên"Tú ông" điều hành đường dây mại dâm qua 7 nhóm Telegram có 65.978 thành viên
09:25:55 15/04/2025
Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết khắc phục thêm 100 tỷ đồngCựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết khắc phục thêm 100 tỷ đồng
17:10:58 14/04/2025
Cơ quan điều tra vào cuộc vụ doanh nghiệp tố đoàn thanh tra thuế giả mạo trong công tácCơ quan điều tra vào cuộc vụ doanh nghiệp tố đoàn thanh tra thuế giả mạo trong công tác
07:38:58 15/04/2025
Lý do thanh niên quê Hà Nội 'bắt cá hai tay' đánh gục bạn gái ở quán cà phêLý do thanh niên quê Hà Nội 'bắt cá hai tay' đánh gục bạn gái ở quán cà phê
18:02:48 15/04/2025
Lộ diện 2 giám đốc 'bù nhìn' trong vụ sữa bột giả thu lợi 500 tỷ đồngLộ diện 2 giám đốc 'bù nhìn' trong vụ sữa bột giả thu lợi 500 tỷ đồng
13:11:05 15/04/2025
Vụ sữa bột giả quy mô lớn: Chiêu trò lập hồ sơ khống, trục lợi hàng chục tỷ đồngVụ sữa bột giả quy mô lớn: Chiêu trò lập hồ sơ khống, trục lợi hàng chục tỷ đồng
07:01:21 14/04/2025
Loạt TikToker triệu view 'ngáo quyền lực' bị khởi tố, bắt tạm giamLoạt TikToker triệu view 'ngáo quyền lực' bị khởi tố, bắt tạm giam
07:31:21 14/04/2025
Cựu Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạtCựu Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt
16:32:09 15/04/2025

Tin đang nóng

BTV Thu Hà: Những miếng sữa đầu tiên mình cho chồng uống sau khi mổ não là sữa giả!BTV Thu Hà: Những miếng sữa đầu tiên mình cho chồng uống sau khi mổ não là sữa giả!
18:36:04 15/04/2025
Bị sét đánh trúng khi trú mưa, 7 người thương vongBị sét đánh trúng khi trú mưa, 7 người thương vong
20:32:00 15/04/2025
Thi thể trẻ sơ sinh bị cuốn chặt trong áo mưa đặt trước cổng chùaThi thể trẻ sơ sinh bị cuốn chặt trong áo mưa đặt trước cổng chùa
16:45:15 15/04/2025
4 giây bóc trần nhan sắc và vóc dáng của vợ mẫu tây Bùi Tiến Dũng, không cần lên đồ vẫn chiếm trọn "spotlight"4 giây bóc trần nhan sắc và vóc dáng của vợ mẫu tây Bùi Tiến Dũng, không cần lên đồ vẫn chiếm trọn "spotlight"
18:28:37 15/04/2025
Người vợ tử vong sau trận đòn từ chồngNgười vợ tử vong sau trận đòn từ chồng
16:49:04 15/04/2025
2 gái Thái cướp spotlight của Jennie: 1 người là mỹ nhân lai cực hot khiến showbiz phát cuồng2 gái Thái cướp spotlight của Jennie: 1 người là mỹ nhân lai cực hot khiến showbiz phát cuồng
17:21:57 15/04/2025
Nam ca sĩ Việt đắt show thuộc hàng top bất ngờ huỷ cùng lúc 3 đêm nhạcNam ca sĩ Việt đắt show thuộc hàng top bất ngờ huỷ cùng lúc 3 đêm nhạc
17:06:08 15/04/2025
Người phụ nữ gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụ: 'Xin chào Việt Nam'Người phụ nữ gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụ: 'Xin chào Việt Nam'
21:27:35 15/04/2025

Tin mới nhất

La "Điên" bị tuyên phạt 5 năm tù

La "Điên" bị tuyên phạt 5 năm tù

22:12:49 15/04/2025
Nguyễn Sơn La (tức La Điên) và 7 bị cáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ huyện, xã ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, bị tuyên phạt tổng cộng 34 năm 6 tháng tù giam.
Triệu tập 18 thanh, thiếu niên liên quan vụ đăng thông tin đòi trả thù

Triệu tập 18 thanh, thiếu niên liên quan vụ đăng thông tin đòi trả thù

22:10:23 15/04/2025
Ngày 15/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Quảng Ngãi đã triệu tập 18 thanh, thiếu niên tại huyện Sơn Hà để làm rõ thông tin đòi trả thù đăng trên mạng xã hội.
Công an Quảng Ninh cảnh báo mã độc gián điệp ẩn trên Google play

Công an Quảng Ninh cảnh báo mã độc gián điệp ẩn trên Google play

22:06:37 15/04/2025
Anh P. cùng nhóm bạn đi uống cà phê thì bị nhóm của V. và N. truy đuổi, cầm đất chọi tới tấp khiến 4 người bị ngã xe, một người trong đó chấn thương vùng đầu và tử vong sau đó.
Bộ Y tế nói gì về trách nhiệm vụ gần 600 loại sữa giả tuồn ra thị trường?

Bộ Y tế nói gì về trách nhiệm vụ gần 600 loại sữa giả tuồn ra thị trường?

21:48:54 15/04/2025
Liên quan đường dây sản xuất, buôn bán sữa giả, Bộ Y tế cho biết, doanh nghiệp được trao quyền công bố sản phẩm và phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ cùng chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố.
Trộm liên tiếp dễ dàng dò được mật khẩu thẻ ATM vì lý do... không bất ngờ

Trộm liên tiếp dễ dàng dò được mật khẩu thẻ ATM vì lý do... không bất ngờ

21:44:10 15/04/2025
Ngày 5/4, Công an tỉnh Quảng Nam bắt Trần Quốc Linh (SN 1978, trú huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Cầm dao chém bạn nhậu, người đàn ông ở Long An lĩnh 10 năm tù

Cầm dao chém bạn nhậu, người đàn ông ở Long An lĩnh 10 năm tù

21:41:11 15/04/2025
Mâu thuẫn trong cuộc nhậu tại trại nuôi ếch ở xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa (Long An), bị cáo Cường cầm dao chém Tuấn nhiều nhát, gây thương tật 63%.
Bắt giữ đối tượng xâm hại nữ bệnh nhân khi đi khám bệnh ở Hà Nam

Bắt giữ đối tượng xâm hại nữ bệnh nhân khi đi khám bệnh ở Hà Nam

21:35:35 15/04/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Nam đã bắt giữ Vũ Duy Cương, để điều tra về hành vi Xâm hại tình dục.
Bắt tạm giam người được 'giải cứu' trong vụ '2 thiếu nữ bị bắt cóc' ở Cà Mau

Bắt tạm giam người được 'giải cứu' trong vụ '2 thiếu nữ bị bắt cóc' ở Cà Mau

20:51:29 15/04/2025
Thiếu nữ 15 tuổi ở Cà Mau được "giải cứu" trong vụ bắt cóc đã bị bắt tạm giam do có liên quan đến đường dây tổ chức, môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép.
Truy nã bị can Nguyễn Hoàng Sa về tội buôn lậu

Truy nã bị can Nguyễn Hoàng Sa về tội buôn lậu

20:41:49 15/04/2025
Cơ quan CSĐT Bộ Công an thông báo ra quyết định truy nã đối với bị can Nguyễn Hoàng Sa để điều tra về tội Buôn lậu quy định tại Điều 188, BLHS.
Người dân dũng cảm bắt cướp, giao nộp đối tượng cho Công an

Người dân dũng cảm bắt cướp, giao nộp đối tượng cho Công an

20:38:24 15/04/2025
Nhờ vào tinh thần cảnh giác và lòng dũng cảm của người dân địa phương, đối tượng gây án đã nhanh chóng bị khống chế và bàn giao cho cơ quan Công an xử lý theo quy định của pháp luật.
Phạt 10 năm tù kẻ phát tán tài liệu, xuyên tạc lịch sử, nhằm chống phá Nhà nước

Phạt 10 năm tù kẻ phát tán tài liệu, xuyên tạc lịch sử, nhằm chống phá Nhà nước

16:41:57 15/04/2025
Do có tư tưởng bất mãn, chống đối, Đỗ Nguyên Khang đã soạn thảo, đăng tải và phát tán nhiều bài viết chứa nội dung xúc phạm, bôi nhọ uy tín của Đảng và xuyên tạc lịch sử...
Thủ đoạn của người đàn bà lừa mua bán ngoại tệ để chiếm đoạt 140 tỷ đồng

Thủ đoạn của người đàn bà lừa mua bán ngoại tệ để chiếm đoạt 140 tỷ đồng

16:39:12 15/04/2025
Ngày 15/4, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Thị Minh Huệ (SN 1980, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .

Có thể bạn quan tâm

Đen Vâu, Hoà Minzy, Thanh Thuỷ và các nghệ sĩ tham dự Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc

Đen Vâu, Hoà Minzy, Thanh Thuỷ và các nghệ sĩ tham dự Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc

Sao việt

22:11:51 15/04/2025
Các nghệ sĩ Việt bày tỏ sự tự hào, vinh dự khi được góp mặt trong sự kiện giao lưu hữu nghị nhân dân Việt Nam - Trung Quốc.
50.000 người xem sao nam hạng A công khai quấy rối "nữ thần sexy xứ Hàn"?

50.000 người xem sao nam hạng A công khai quấy rối "nữ thần sexy xứ Hàn"?

Sao châu á

22:04:58 15/04/2025
Heechul liên tục lặp lại câu hỏi Eunbi tự tin về điều gì nhất? khiến nữ idol phải gắt lên Đã bảo là gương mặt của em rồi
Lấy chồng hơn 14 tuổi, cô gái Quảng Nam tổ chức đám cưới 'lạ lùng' giữa rừng

Lấy chồng hơn 14 tuổi, cô gái Quảng Nam tổ chức đám cưới 'lạ lùng' giữa rừng

Netizen

21:24:20 15/04/2025
Gần 2 tháng trôi qua, Bùi Đỗ Thanh Thương (SN 2000, quê Quảng Nam) vẫn thích mê đám cưới của chính mình, vốn đã được chuẩn bị gần 1 năm, tổ chức tại rừng thông Đà Lạt (Lâm Đồng) với những nghi thức đặc biệt.
Nỗi lo thất nghiệp tăng cao nhất ở Mỹ kể từ sau đại dịch

Nỗi lo thất nghiệp tăng cao nhất ở Mỹ kể từ sau đại dịch

Thế giới

21:20:29 15/04/2025
Dù vậy, các chuyên gia cảnh báo rằng tâm lý bi quan lan rộng có thể khiến người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu, làm giảm nhu cầu và kéo theo suy giảm hoạt động đầu tư kinh doanh, từ đó làm gia tăng nguy cơ suy thoái kinh tế.
Vụ mỹ nhân bạc mệnh qua đời chỉ 4 ngày sau vụ tấn công tình dục: Điều gì thực sự xảy ra trong căn phòng 1219?

Vụ mỹ nhân bạc mệnh qua đời chỉ 4 ngày sau vụ tấn công tình dục: Điều gì thực sự xảy ra trong căn phòng 1219?

Sao âu mỹ

21:19:37 15/04/2025
Vụ án của mỹ nhân đình đám Hollywood Virginia Rappe và danh hài nổi tiếng Roscoe Arbuckle gây chấn động dư luận 1 thời tới nay vẫn còn nhiều bí ẩn chưa có lời giải
Maserati hợp tác với Giorgetti ra mắt Grecale Fuoriserie độc bản tại Tuần lễ thiết kế Milan

Maserati hợp tác với Giorgetti ra mắt Grecale Fuoriserie độc bản tại Tuần lễ thiết kế Milan

Ôtô

21:02:31 15/04/2025
Grecale Giorgetti Edition không chỉ là một chiếc xe, mà là biểu tượng của sự may đo Ý, nơi công nghệ gặp nghệ thuật, mang đến một kiệt tác tôn vinh di sản và niềm đam mê với những chi tiết hoàn mỹ.
Tuyên bố chung Việt Nam - Trung Quốc

Tuyên bố chung Việt Nam - Trung Quốc

Tin nổi bật

20:55:03 15/04/2025
Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Trung Quốc về việc tiếp tục làm sâu sắc quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng cộng đồng chia sẻ tương lai việt nam - trung quốc có ý nghĩa chiến lược gồm 11 nội dung quan trọng.
Kawasaki trình làng 'ngựa máy' bốn chân: Vừa là robot vừa là mô tô địa hình

Kawasaki trình làng 'ngựa máy' bốn chân: Vừa là robot vừa là mô tô địa hình

Đồ 2-tek

20:54:19 15/04/2025
Kawasaki vừa giới thiệu một mẫu xe ý tưởng độc đáo mang tên Corleo, kết hợp giữa mô tô địa hình và robot bốn chân, sử dụng động cơ hydro và có khả năng di chuyển như một sinh vật sống.
Bảng giá xe CBR150R mới nhất tháng 4/2025

Bảng giá xe CBR150R mới nhất tháng 4/2025

Xe máy

20:36:42 15/04/2025
Tại các đại lý, giá xe CBR150R trong tháng 4 vẫn ổn định. Giá bán thực tế đang cao hơn giá đề xuất của hãng khoảng 7,21 - 7,31 triệu đồng/xe, với mức giá bán cao nhất được ghi nhận đối với xe Honda CBR150R bản thể thao.
Người duy nhất đánh bại AI trở thành thầy giáo

Người duy nhất đánh bại AI trở thành thầy giáo

Thế giới số

20:28:26 15/04/2025
Lee Se Dol, người duy nhất đánh bại AI trong trò chơi cờ vây, bắt đầu giảng dạy các sinh viên tài năng với tư cách giáo sư đặc biệt tại Viện Khoa học và Công nghệ quốc gia Ulsan (Hàn Quốc).