Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết

Theo dõi VGT trên

Những hình ảnh chụp cảnh tượng đổ nát bên trong trung tâm thương mạiKemerovo, Nga đã cho thấy sức tàn phá khủng khiếp của vụ hỏa hoạn khiến 64 người thiệt mạng hôm 25/3.

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 1

Bộ trưởng Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga Vladimir Puchkov cho biết ít nhất 64 người được xác nhận đã thiệt mạng trong vụ cháy trung tâm thương mại Winter Cherry ở thành phố Kemerovo, Nga vào chiều 25/3, trong đó có nhiều nạn nhân là trẻ em. Ngoài ra, một số người khác bị phát hiện mất tích. (Ảnh: RT)

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 2

Ngọn lửa bao trùm khu vực rộng khoảng 1.600 m2 tại Winter Cherry khi có khoảng vài trăm người đang có mặt tại đây. Nhiệt độ cao đã thiêu rụi nhiều đồ đạc và cơ sở vật chất bên trong trung tâm thương mại này. (Nguồn: TASS)

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 3

Nhiều nhân chứng cho biết lửa bắt đầu cháy từ khu vực vui chơi ở tầng 4, sau đó lan ra các khu vực khác. Tuy nhiên hiện chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân dẫn tới vụ hỏa hoạn này. (Nguồn: Siberian Times)

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 4

Các thông tin ban đầu cho thấy lửa có thể bắt đầu lan ra từ khu vực vui chơi của trẻ em khi một em nhỏ mang bật lửa và vô tình làm cháy đệm lò xo. Ngoài ra, một giả thuyết khác được đặt ra là hệ thống điện tại khu vực vui chơi bị chập cháy. (Nguồn: Siberian Times)

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 5

Khoảng 600 nhân viên cứu hỏa và cứu hộ đã mất 17 giờ trước khi khống chế vụ cháy. Hiện việc tiếp cận với các tầng cao tại trung tâm thương mại vẫn gặp một số khó khăn do nhiệt độ lớn. (Nguồn: Siberian Times)

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 6

Vào chiều qua 26/3, đám cháy bất ngờ âm ỉ trở lại sau nhiều giờ được khống chế. Nhiệt độ ở một số khu vực được xác định lên tới 600-800C. Các hình ảnh ghi từ hiện trường cho thấy, các cột khói đen và dày đặc vẫn bốc lên ở một khu vực của trung tâm thương mại. (Nguồn: Siberian Times)

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 7

Vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và vật chất cho trung tâm thương mại Winter Cherry – khu phức hợp gồm nhiều dịch vụ như rạp chiếu phim, khu mua sắm, khu vui chơi,… Trần nhà và sàn nhà cũng bị sập một phần sau vụ hỏa hoạn. (Nguồn: Siberian Times)

Video đang HOT

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 8

Hiện chưa có con số thống kê cụ thể về thiệt hại vật chất của trung tâm thương mại Winter Cherry. Trong khi đó cơ quan điều tra đã tạm giữ 4 người để điều tra vụ việc, trong đó có chủ sở hữu trung tâm thương mại và những người thuê kinh doanh tại đây. (Nguồn: Siberian Times)

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 9

Một số nguồn tin cho biết nhân viên của trung tâm thương mại thường khóa cửa thoát hiểm để ngăn chặn những người trốn vé vào khu vực vui chơi khi chưa trả tiền. Thông tin này trùng khớp với lời kể của một số nạn nhân rằng họ không thể mở cửa thoát hiểm khi vụ cháy xảy ra. (Nguồn: Siberian Times)

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 10

Các nhân chứng cho biết hệ thống chuông báo cháy bên trong trung tâm thương mại cũng không hoạt động khi lửa bốc lên. Một số nguồn tin nói rằng một nhân viên bảo vệ của tòa nhà bị nghi đã tắt hệ thống báo cháy khẩn cấp. (Ảnh: Siberian Times)

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 11

Lực lượng cứu hộ vẫn đang huy động các loại phương tiện dọn dẹp đống đổ nát sau vụ hỏa hoạn tại trung tâm thương mại Winter Cherry. (Ảnh: AP)

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 12

Đồ đạc bị thiêu cháy được chất thành đống ở bên ngoài trung tâm thương mại. Đây là một trong những vụ hỏa hoạn gây thương vong lớn nhất ở Nga kể từ thời kỳ Liên Xô tan rã. (Ảnh: TASS)

Cảnh đổ nát bên trong trung tâm thương mại Nga sau vụ cháy khiến 64 người chết - Hình 13

Lực lượng tìm kiếm tiếp tục tiếp cận tòa nhà để tìm kiếm những người còn mất tích và những thi thể còn bị chôn vùi bên trong đám cháy. (Ảnh: TASS)

Thành Đạt

Theo Dantri

Cháy trung tâm mua sắm ở Nga, 37 người chết, nhiều người mất tích

Ít nhất 37 người đã thiệt mạng, trong đó có 11 trẻ em, và 69 người mất tích trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại trung tâm mua sắm ở thành phố Kemerovo, Nga ngày 25/3.

Cháy trung tâm mua sắm ở Nga, 37 người chết, nhiều người mất tích - Hình 1

Đám cháy xảy ra tại trung tâm mua sắm Winter Cherry (Ảnh: AP)

69 người vẫn mất tích

Theo RT, Ủy ban Điều tra Nga xác nhận khoảng 37 người đã thiệt mạng, trong đó có ít nhất 11 trẻ em, trong vụ cháy xảy ra tại trung tâm mua sắm Winter Cherry ở thành phố Kemerovo. Sputnik cho biết ít nhất 69 người được cho là đã mất tích và 49 người bị thương trong vụ hỏa hoạn này.

Đám cháy xảy ra vào vào chiều ngày 25/3 theo giờ địa phương và đã được lực lượng cứu hỏa khống chế sau 12 giờ. Khu vực cháy rộng khoảng 1.600m2. Đám cháy khiến trung tâm mua sắm bị thiệt hại nặng

Cháy trung tâm mua sắm ở Nga, 37 người chết, nhiều người mất tích - Hình 2

Lửa bốc lên ngùn ngụt từ trung tâm thương mại

Nhiều thông tin khác nhau đã được đưa ra về nguyên nhân vụ cháy. Một số người nói rằng đám cháy bắt nguồn từ khu vực sân chơi dành cho trẻ em và đám cháy bốc lên sau khi một đứa trẻ được cho là sử dụng bật lửa. Một nguồn tin khác nói rằng hệ thống điện tại sân chơi bị đoản mạch dẫn tới hiện tượng chập cháy.

Hiện lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục giải cứu những nạn nhân bị mắc kẹt bên trong trung tâm mua sắm, trong đó có nhiều trẻ em. Các nhân chứng có mặt tại hiện trường đã mô tả tình trạng hoảng loạn khi đám cháy xảy ra.

Cháy trung tâm mua sắm ở Nga, 37 người chết, nhiều người mất tích - Hình 3

"Không thấy chuông báo cháy"

Nhiều người nói rằng họ không nghe thấy chuông báo cháy hay loa cảnh báo. Hàng trăm người đang ở bên trong trung tâm thương mại vào thời điểm xảy ra vụ việc. Nhiều người tìm cách chạy lên tầng cao nhất để thoát thân nhưng khu vực này cũng bị khói phủ kín.

Theo RT, có thông tin nói rằng gần như toàn bộ học sinh trong một lớp tiểu học đã bị chết cháy. Các học sinh từ một trường ở ngoại ô Kemerovo được giáo viên dẫn tới xem chương trình hoạt hình tại trung tâm mua sắm. Một số học sinh bị mắc kẹt bên trong trung tâm mua sắm được cho là đã gọi điện cho cha mẹ hoặc liên lạc với bạn bè trên mạng xã hội.

Một số đoạn video do các nhân chứng ghi lại cho thấy nhiều người buộc phải nhảy ra ngoài cửa sổ sau khi phát hiện ra khói và khí độc bên trong trung tâm mua sắm. Một số người đàn ông đã tìm cách phá cửa ở khu vực cầu thang thoát hiểm để thoát ra khỏi tòa nhà.

Cháy trung tâm mua sắm ở Nga, 37 người chết, nhiều người mất tích - Hình 4

Một số nạn nhân của vụ hỏa hoạn (Ảnh: Instagram)

Truyền thông Nga cho biết đám cháy bắt đầu xuất hiện ở một góc của tòa nhà - nơi có khu vực giải trí. Ông Yevgeny Dedyukhin, phó lãnh đạo cơ quan cứu trợ khẩn cấp vùng Kemerovo, cho biết đám cháy lan rộng ra khu vực rộng khoảng 1.500 m2.

"Chúng tôi đã huy động 282 nhân viên cứu trợ khẩn cấp làm việc tại hiện trường, 62 đơn vị cứu hỏa và một nhóm không vận. Chúng tôi đã tiến hành hoạt động tìm kiếm và giải cứu nạn nhân. Chúng tôi đã triển khai tất cả các biện pháp cần thiết để dập lửa. Trung tâm mua sắm này là một công trình rất phức tạp. Có quá nhiều vật liệu dễ bắt lửa", ông Dedyukhin cho biết.

Cháy trung tâm mua sắm ở Nga, 37 người chết, nhiều người mất tích - Hình 5

"Phim vẫn đang chiếu trong rạp khi xảy ra cháy"

Bộ trưởng Bộ Cứu trợ Khẩn cấp Nga Vladimir Puchkov cho biết lực lượng cứu hỏa đã "chiến đấu" với lửa để cứu các nạn nhân bên trong trung tâm mua sắm, tuy nhiên họ gặp nhiều khó khăn trong quá trình khống chế vụ hỏa hoạn.

"Lính cứu hỏa và lực lượng cứu hộ đã làm việc bằng cả mạng sống của họ. Tuy nhiên một số căn phòng bên trong trung tâm mua sắm không thể tiếp cận được do nhiệt độ cao", Bộ trưởng Puchkov nói.

Một số nhân chứng khác cho biết chuông báo cháy không hề hoạt động. Khi vụ hỏa hoạn xảy ra, mọi người đều sợ hãi và chạy về phía các cửa thóa hiểm trong tình trạng hỗn loạn.

Theo lời kể của nhân chứng Anna Zarechneva, người có mặt tại trung tâm thương mại vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn cùng chồng và con trai, không có báo động cháy, đèn không tắt, thậm chí phim vẫn đang chiếu trong rạp khi đám cháy xảy ra. Cả gia đình Zarechneva đã may mắn thoát chết khi những người khác báo cho họ biết tin về đám cháy.

"Chúng tôi chạy tới khu vực mua sắm nhưng không ổn. Chúng tôi buộc phải chạy đi vì lửa. Tầng thứ ba, nơi có rạp chiếu phim hoàn toàn tối tăm và đầy khói. Mọi người hoảng loạn, trẻ em gào khóc", Zarechneva nhớ lại.

Chồng của Zarechneva cho biết anh đã chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn ở tầng 3 của trung tâm mua sắm khi những đứa trẻ bị mắc kẹt trong rạp chiếu phim còn bố mẹ chúng không thể tìm thấy con của họ do khói độc và dày đặc.

Cháy trung tâm mua sắm ở Nga, 37 người chết, nhiều người mất tích - Hình 6

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại thành phố Kemerovo (Ảnh: Pinterest)

Kemerovo là khu vực sản xuất than lớn của Nga, cách thủ đô Moscow khoảng 3.600 km. Hiện nguyên nhân của vụ cháy vẫn chưa được công bố chính thức và các nhà chức trách đã mở cuộc điều tra về vụ việc này.

Trung tâm mua sắm Winter Cherry là tòa nhà đa chức năng được mở cửa từ năm 2013. Bên trong trung tâm mua sắm này còn có các rạp chiếu phim, nhà hàng, phòng tắm hơi, phòng chơi bowling và cả khu vực sân chơi cho trẻ em.

Thành Đạt

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tổng thống Trump ra lệnh sa thải toàn bộ công tố viên dưới thời ông BidenTổng thống Trump ra lệnh sa thải toàn bộ công tố viên dưới thời ông Biden
06:19:15 20/02/2025
Tổng thống Trump cân nhắc chia sẻ 20% tiết kiệm được từ ngân sách cho người dân MỹTổng thống Trump cân nhắc chia sẻ 20% tiết kiệm được từ ngân sách cho người dân Mỹ
13:27:54 20/02/2025
Mỹ gửi "tối hậu thư" cho Ukraine trước ngưỡng cửa đàm phán với NgaMỹ gửi "tối hậu thư" cho Ukraine trước ngưỡng cửa đàm phán với Nga
10:49:24 21/02/2025
Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?
23:55:19 20/02/2025
Đảo quốc nhỏ bán hộ chiếu để đối phó biến đổi khí hậuĐảo quốc nhỏ bán hộ chiếu để đối phó biến đổi khí hậu
05:44:38 20/02/2025
Thủ tướng Hun Manet lên tiếng sau cuộc đối đầu giữa binh sĩ Campuchia và Thái LanThủ tướng Hun Manet lên tiếng sau cuộc đối đầu giữa binh sĩ Campuchia và Thái Lan
14:29:24 20/02/2025
Mỹ sa thải nhầm loạt nhân viên vũ khí hạt nhânMỹ sa thải nhầm loạt nhân viên vũ khí hạt nhân
10:56:00 21/02/2025
Chuyên gia "săn đầu người" và cuộc chiến với ứng viên... bùng kèoChuyên gia "săn đầu người" và cuộc chiến với ứng viên... bùng kèo
10:39:29 21/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợTừ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ
17:13:54 21/02/2025
Sốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹSốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹ
17:11:22 21/02/2025

Tin mới nhất

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

00:19:40 22/02/2025
Quốc gia Liên Xô cũ Georgia từng nhận được đề nghị từ phương Tây về việc mở mặt trận thứ 2 chống Nga, theo lãnh đạo đảng cầm quyền nước này.
Mỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳng

Mỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳng

00:17:25 22/02/2025
Theo Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, cuộc họp giữa ông với đặc phái viên Keith Kellogg đã giúp khôi phục hy vọng nhưng phía Mỹ đưa ra rất ít thông tin chi tiết.
Sụt giảm oxy nghiêm trọng sẽ đe dọa sự sống trên Trái Đất

Sụt giảm oxy nghiêm trọng sẽ đe dọa sự sống trên Trái Đất

00:15:09 22/02/2025
Hiện tại, sự sống đang phát triển mạnh mẽ trong điều kiện giàu oxy, nhưng theo dự báo, khí quyển Trái Đất sẽ trở nên đầy methane và thiếu oxy.
Nga, Mỹ có thể đã bí mật đàm phán về Ukraine

Nga, Mỹ có thể đã bí mật đàm phán về Ukraine

00:08:07 22/02/2025
Phái đoàn của Nga và Mỹ được cho là đã bí mật đàm phán về cuộc chiến Ukraine vài tháng gần đây tại Thụy Sĩ, nguồn thạo tin cho hay.
Ông Trump làm thế giới "rung chuyển" trong tháng đầu nhiệm kỳ

Ông Trump làm thế giới "rung chuyển" trong tháng đầu nhiệm kỳ

00:05:35 22/02/2025
Những sắc lệnh ban hành trong tháng đầu tiên nhiệm kỳ của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cho thấy ảnh hưởng lớn đến thế giới.
Tỷ phú Elon Musk thách thức ông Zelensky

Tỷ phú Elon Musk thách thức ông Zelensky

23:24:25 21/02/2025
Vị đồng minh thân cận của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cuộc khảo sát mới về việc ông Zelensky được lòng người dân Ukraine đã bị thao túng.
Chiến thuật của ông Putin nhằm tối đa hóa nhượng bộ từ Mỹ

Chiến thuật của ông Putin nhằm tối đa hóa nhượng bộ từ Mỹ

22:52:16 21/02/2025
Việc lựa chọn thành phần phái đoàn hội đàm với Mỹ cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn tối đa nhượng bộ từ Washington trong vấn đề Ukraine và những vấn đề song phương.
Tổng thống Trump quyết tâm chấm dứt xung đột Ukraine

Tổng thống Trump quyết tâm chấm dứt xung đột Ukraine

22:41:17 21/02/2025
Cố vấn An ninh Quốc gia Nhà Trắng Mike Waltz ngày 20/2 tuyên bố Tổng thống Donald Trump quyết tâm chấm dứt cuộc xung đột ở Ukraine.
Ukraine dự đoán sắp ngừng bắn với Nga

Ukraine dự đoán sắp ngừng bắn với Nga

22:24:01 21/02/2025
Người đứng đầu cơ quan tình báo quân đội Ukraine tin rằng hiện đã có hầu hết yếu tố để Ukraine và Nga đạt được thỏa thuận ngừng bắn trong năm nay.
Nga công phá dữ dội, đánh sập huyết mạch hậu cần Ukraine ở Kursk

Nga công phá dữ dội, đánh sập huyết mạch hậu cần Ukraine ở Kursk

22:21:07 21/02/2025
DeepState, chương trình phân tích quân sự của Ukraine, đưa tin lực lượng Nga đang tích cực nhắm vào các tuyến hậu cần từ Ukraine vào tỉnh Kursk của Nga, tiến hành các cuộc tấn công hỏa lực vào mọi hoạt động theo hướng này từ tỉnh Sumy c...
Làn sóng sa thải trở lại, liệu AI có đang "cướp việc" của con người?

Làn sóng sa thải trở lại, liệu AI có đang "cướp việc" của con người?

22:01:38 21/02/2025
Đầu năm nay, làn sóng cắt giảm diễn ra toàn cầu. Câu hỏi đặt ra là liệu AI đang dần thay thế con người hay đây chỉ là một bước chuyển đổi tất yếu của nền kinh tế?
Ông Trump nói Nga "có nhiều lợi thế" trong đàm phán về Ukraine

Ông Trump nói Nga "có nhiều lợi thế" trong đàm phán về Ukraine

21:52:39 21/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Nga có nhiều quân bài trong bất kỳ cuộc đàm phán nào nhằm chấm dứt chiến tranh ở Ukraine.

Có thể bạn quan tâm

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Pháp luật

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tin nổi bật

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...
Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

23:38:49 21/02/2025
Ngay ngày khởi chiếu chính thức đầu tiên (ngày 21/2), Dark Nuns đã vươn lên đứng thứ 2 phòng vé Việt, chỉ xếp sau Nhà Gia Tiên.
Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim châu á

23:34:06 21/02/2025
Được kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng, thế nhưng lúc này chất lượng nội dung của phim ngôn tình Khó Dỗ Dành lại đang gây tranh cãi khắp MXH.
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sao châu á

23:25:07 21/02/2025
Khán giả bất ngờ khi thấy thân hình quá khổ của Hoa hậu Hong Kong 1996, đồng thời nghe cô chia sẻ về những năm tháng trốn tránh mọi người.
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

Sao việt

23:04:47 21/02/2025
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Cục NTBD NSND Xuân Bắc.