Cảnh báo lừa bán đất “ảo” từ giấy tờ giả

Ngày 10/3, Trung tá Lê Ngọc Minh, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Huế cho biết thời gian qua, một số đối tượng lừa đảo đã lợi dụng tình hình tăng giá đất để “giăng bẫy” người dân.

Thực tế, giá đất tại Thừa Thiên Huế đang tăng mạnh với những thông tin có nhiều dự án lớn sẽ được triển khai ở địa phương. Sau khi có thông tin về mảnh đất, các đối tượng đã tìm cách sao chụp để làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ), sau đó đăng tải thông tin bán đất lên các trang mạng xã hội .

“Khi người mua đất liên hệ, các đối tượng cung cấp thông tin, địa chỉ rồi chọn nơi gặp mặt, dẫn người mua đất đi xem đất để tạo sự tin tưởng. Sau khi người mua đất chồng tiền đặt cọc lô đất thì chúng chiếm đoạt rồi bỏ trốn” – Trung tá Lê Ngọc Minh cho hay.

Có thể kể đến vụ đối tượng Nguyễn Thị Phương Ánh (sinh năm 1982, trú tại khu vực 1, phường An Đông, TP Huế) vừa bị bắt về hành vi làm giả các giấy tờ, hợp đồng bán đất để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản .

Thủ đoạn của Ánh là tự giới thiệu có mối quan hệ với lãnh đạo các cấp, có thể làm thủ tục, giấy tờ tách thửa đất. Ánh đã lừa đảo, chiếm đoạt gần 3,5 tỷ đồng của ông Trương V.N. (SN 1975, trú tại phường Xuân Phú, TP Huế) và nhiều tỷ đồng của 5 người khác.

Cảnh báo lừa bán đất ảo từ giấy tờ giả - Hình 1
Đối tượng Nguyễn Thị Phương Ánh bị bắt vì hành vi làm giả các giấy tờ, hợp đồng bán đất để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản (Ảnh: Công an cung cấp).

Video đang HOT

Trưng cầu giám định, cơ quan công an xác định, tất cả giấy tờ Ánh sử dụng để giao dịch, mua bán đất đều được làm giả.

Đối tượng Phan Thị Mỹ Hạnh (SN 1989, trú tại tổ dân phố Diên Trường, phường Thuận An, TP Huế) lừa đảo nhiều người với “chiêu bài” bán đất bằng giấy CNQSDĐ giả để chiếm đoạt tiền đặt cọc.

Từ giữa năm 2021, Hạnh bị Công an tỉnh Thái Bình truy nã về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Hạnh đã trốn vào Huế. Tại đây, Hạnh nhờ đặt làm một thẻ căn cước công dân giả mang tên Nguyễn Thị Thảo (SN 1987, nơi thường trú xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) và đặt làm một giấy CNQSDĐ giả mang tên Hà Văn Thửa và Nguyễn Thị Thảo.

Thông qua môi giới bất động sản, Hạnh gặp anh Trần Xuân T. (SN 1987, trú tại TP Huế) tại số 3 Nguyễn Văn Huyên để giao dịch, bán đất giả cho anh T.

Hạnh đã ra giá bán lô đất giả cho anh T. với giá hơn 1,9 tỷ đồng. Anh T. đồng ý mua và đặt cọc 100 triệu đồng. Sau khi nhận số tiền đặt cọc, Hạnh chiếm đoạt và bỏ trốn.

Hai đối tượng Nguyễn Thành Đạt (SN 1988, trú ở xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền) và Võ Thanh Hà (SN 1985, trú tại đường Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, TP Huế) đã làm giả các loại giấy tờ liên quan để lừa bán đất ở vùng quy hoạch Thủy Vân, TP Huế.

Tự xưng mình là Phó trưởng phòng Ban dự án thuộc Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế. Đạt đã lừa nhiều người có nhu cầu mua đất. Để tạo lòng tin, Đạt và Hà còn làm giả quyết định bàn giao quyền sử dụng đất của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế để giao cho người mua đất.

Đạt cùng đối tượng Hà dẫn những người này đến các khu quy hoạch được phân lô rồi yêu cầu người mua đất đóng tiền cọc 50 triệu đồng/lô để chiếm đoạt.

Khi đối tượng Đạt nhận tiền cọc 60 triệu đồng của người mua đất tại quán cà phê trên đường Phạm Văn Đồng, TP Huế thì bị lực lượng Phòng CSHS Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bắt quả tang. Công an làm rõ, Đạt và Hà đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 20 người, với tổng số tiền 1,6 tỷ đồng.

Cơ quan công an khuyến cáo , phần lớn các đối tượng lừa bán đất nhắm vào những người nhẹ dạ, cả tin, chủ quan, mất cảnh giác. Những lô đất mà các đối tượng lừa đảo người mua thường có vị trí đẹp, có đầy đủ hệ thống đường, điện, không bị quy hoạch, đã được phân lô, tách thửa… và rao bán với giá vừa phải, thậm chí giá thấp hẳn so với mặt bằng khiến người mua hám lợi và dễ dàng sập bẫy.

Do vậy, cơ quan công an khuyến cáo, dù đất đã nằm trong vùng quy hoạch, phân lô bán nền, đã có giấy CNQSDĐ thì người mua trước khi đặt cọc, chồng tiền mua đất cần đến cơ quan có thẩm quyền để thẩm định thông tin pháp lý của mảnh đất.

Nếu thấy có dấu hiệu lừa đảo, người dân cần trình báo sớm đến cơ quan công an để kịp thời được xử lý, tuyệt đối không được chủ quan, bỏ qua các khâu kiểm tra, thẩm định giấy tờ nhà đất để tránh bị các đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Phát hiện đối tượng mạo danh phóng viên xin xử lý vi phạm giao thông

Ngày 24/2, Công an huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) cho biết đã làm rõ đối tượng sử dụng thẻ nhà báo giả mạo danh phóng viên Báo Nhân Dân.

Đó là Nguyễn Văn Hùng (SN 1985, ở thôn Ngọc Lặc, xã Ngọc Sơn, thành phố Hải Dương).

Trước đó, khoảng 11 giờ 20 phút, ngày 21/2, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tứ Kỳ làm nhiệm vụ tại thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, phát hiện xe ô-tô nhãn hiệu Huyndai loại Tucson đeo biển kiểm soát 30G-569.88, nghi vấn đeo biển kiểm soát giả nên dừng xe và yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Phát hiện đối tượng mạo danh phóng viên xin xử lý vi phạm giao thông - Hình 1
Căn cước công dân và thẻ nhà báo của Nguyễn Văn Hùng

Quá trình dừng xe kiểm tra, lái xe khai nhận họ tên là Nguyễn Văn Hùng không xuất trình được giấy đăng ký xe ô-tô. Sau đó, Hùng đưa ra 1 thẻ nhà báo mang tên Nguyễn Văn Hùng, bút danh "Nguyễn Hùng", thuộc cơ quan "Báo Nhân Dân" để xin tạo điều kiện xử lý lỗi vi phạm giao thông.

Nghi vấn Hùng sử dụng biển số xe giả và thẻ nhà báo giả, Công an huyện Tứ Kỳ tiến hành lập biên bản vụ việc và mời Hùng về trụ sở Công an huyện để làm việc.

Qua xác minh vụ việc, Hùng khai: Để thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch trong công việc đã đặt mua trên mạng 1 biển kiểm soát xe ô-tô trên với giá 400.000 đồng và 1 thẻ nhà báo mang tên Nguyễn Văn Hùng, bút danh "Nguyễn Hùng" thuộc cơ quan "Báo Nhân Dân" với giá 1.500.000 đồng. Bản thân Hùng không công tác trong lĩnh vực báo chí, không phải nhà báo.

Hiện Công an huyện Tứ Kỳ phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân huyện đang tiến hành xác minh, phân loại, xử lý theo quy định.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên ShopeeCô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên Shopee
20:31:39 10/09/2025
YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?
11:37:15 10/09/2025
Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?
14:32:35 10/09/2025
Bắt khẩn cấp chủ nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng ở TPHCMBắt khẩn cấp chủ nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng ở TPHCM
08:16:12 11/09/2025
Phát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếngPhát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng
11:00:21 10/09/2025
Ca sĩ Quốc Kháng tự xưng là cháu lãnh đạo cấp cao, nhận 7 tỷ "chạy án"Ca sĩ Quốc Kháng tự xưng là cháu lãnh đạo cấp cao, nhận 7 tỷ "chạy án"
08:03:54 11/09/2025
Lời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàngLời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng
10:24:35 11/09/2025
Cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà bị đề nghị phạt 5-6 năm tùCựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà bị đề nghị phạt 5-6 năm tù
11:12:55 10/09/2025

Tin đang nóng

Bố qua đời sau một ngày nói hiến tạng cho mẹ, bé gái 11 tuổi nghẹn ngàoBố qua đời sau một ngày nói hiến tạng cho mẹ, bé gái 11 tuổi nghẹn ngào
07:30:03 11/09/2025
6 năm còng lưng gánh nợ, vợ ngã quỵ khi chồng buông câu phũ phàng6 năm còng lưng gánh nợ, vợ ngã quỵ khi chồng buông câu phũ phàng
08:18:26 11/09/2025
Gái quê lên phố làm diễn viên, lấy thiếu gia, ly hôn sau 3 năm: Hôn nhân đứt gánh nhưng dạy con thì chuẩn chỉnh!Gái quê lên phố làm diễn viên, lấy thiếu gia, ly hôn sau 3 năm: Hôn nhân đứt gánh nhưng dạy con thì chuẩn chỉnh!
09:08:00 11/09/2025
10 nữ thần dao kéo đẹp nhất Hàn Quốc: Park Min Young bét bảng chẳng oan, hạng 1 là tuyệt tác suốt 22 năm10 nữ thần dao kéo đẹp nhất Hàn Quốc: Park Min Young bét bảng chẳng oan, hạng 1 là tuyệt tác suốt 22 năm
05:55:11 11/09/2025
Tuổi già, tôi quyết bán nhà 4 tỷ để vào viện dưỡng lão dù có hai con trai thành đạtTuổi già, tôi quyết bán nhà 4 tỷ để vào viện dưỡng lão dù có hai con trai thành đạt
08:35:53 11/09/2025
Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân cùng đổ bộ màn ảnh với loạt phim dân quốc siêu hotTiêu Chiến, Nhậm Gia Luân cùng đổ bộ màn ảnh với loạt phim dân quốc siêu hot
06:10:35 11/09/2025
Muốn sống yên thì né 5 phim ngôn tình "đầu voi đuôi chuột" này ra, cho tiền tỷ cũng đừng xemMuốn sống yên thì né 5 phim ngôn tình "đầu voi đuôi chuột" này ra, cho tiền tỷ cũng đừng xem
05:57:09 11/09/2025
Nhạc sĩ đắt show nhất hiện tại hủy show, người hâm mộ lại nổi trận lôi đình đòi đuổi ekipNhạc sĩ đắt show nhất hiện tại hủy show, người hâm mộ lại nổi trận lôi đình đòi đuổi ekip
07:11:16 11/09/2025

Tin mới nhất

Luật sư: Bị cáo Phạm Thái Hà tối đi ngủ phải đeo mặt nạ dưỡng khí

Luật sư: Bị cáo Phạm Thái Hà tối đi ngủ phải đeo mặt nạ dưỡng khí

11:01:26 11/09/2025
Trong phần bào chữa cho ông Phạm Thái Hà, luật sư nhắc đến chuyện cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội (QH) mắc chứng ngưng thở, phải đeo mặt nạ dưỡng khí vào ban đêm.
Chiếm đoạt 15 tỷ đồng bằng "chiêu" đáo hạn ngân hàng

Chiếm đoạt 15 tỷ đồng bằng "chiêu" đáo hạn ngân hàng

08:25:16 11/09/2025
Quốc nhận 15 tỷ đồng để làm thủ tục đáo hạn ngân hàng. Số tiền này Quốc sử dụng để trả nợ cho nhiều người, dẫn đến mất khả năng chi trả.
Vụ bị đánh khi đang cứu người gặp nạn: Bắt khẩn cấp hai đối tượng

Vụ bị đánh khi đang cứu người gặp nạn: Bắt khẩn cấp hai đối tượng

08:10:46 11/09/2025
Công an tỉnh Bắc Ninh vừa bắt khẩn cấp hai anh em Trịnh Đình Luân và Trịnh Đình Long vì hành vi hành hung 4 người dân tham gia cứu nạn sau một vụ tai nạn giao thông tại xã Nhân Thắng.
Khởi tố người cha bắt 2 con quỳ nhiều giờ, bạo hành rồi quay video gửi vợ

Khởi tố người cha bắt 2 con quỳ nhiều giờ, bạo hành rồi quay video gửi vợ

08:07:25 11/09/2025
Lăng Văn Duyệt bị xác định nhiều lần có hành vi bạo lực, đánh đập, chửi mắng, bắt hai con nhỏ chịu những hình phạt nặng nề gây tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần.
Khởi tố Tổng giám đốc dược phẩm ABI Pharma Vũ Thị Thu Huyền

Khởi tố Tổng giám đốc dược phẩm ABI Pharma Vũ Thị Thu Huyền

20:59:53 10/09/2025
Công an xác định, Vũ Thị Thu Huyền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần dược phẩm ABI Pharma đã tổ chức sản xuất viên hoàn mềm Quân vương Nhất sinh đan không đủ thành phần.
Vàng "chui" SJC lọt qua cả hệ thống giám sát camera

Vàng "chui" SJC lọt qua cả hệ thống giám sát camera

20:45:14 10/09/2025
Lợi dụng kẽ hở ở quy trình gia công vàng miếng SJC, các bị can đưa vàng nguyên liệu từ bên ngoài vào sản xuất "chui", rồi tiêu thụ ra thị trường để hưởng chênh lệch hàng chục tỷ đồng.
"Cộng đồng Team châu Phi" có thể giúp Quang Linh Vlogs được giảm nhẹ tội

"Cộng đồng Team châu Phi" có thể giúp Quang Linh Vlogs được giảm nhẹ tội

20:14:18 10/09/2025
Theo kết luận, Quang Linh Vlogs được ghi nhận có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội và tại Angola, thành viên sáng lập Cộng đồng Team châu Phi... là căn cứ để xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
Vụ Thuận An: Cơ chế "xin - cho" và tiền lệ 3%

Vụ Thuận An: Cơ chế "xin - cho" và tiền lệ 3%

20:06:43 10/09/2025
Theo chủ tọa phiên tòa, việc các bị cáo tại Tập đoàn Thuận An mang tiền đi biếu chủ đầu tư đã trở thành tiền lệ, thực hiện quá nhiều lần và quên mất đây là hành vi sai trái.
Buông tay, gác chân khi lái xe để quay clip "câu view"

Buông tay, gác chân khi lái xe để quay clip "câu view"

18:55:42 10/09/2025
Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ngãi liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp thanh niên vi phạm giao thông, rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội.
Nam thanh niên dùng thủ đoạn để lừa mua trót lọt hơn 12 tấn gà tre

Nam thanh niên dùng thủ đoạn để lừa mua trót lọt hơn 12 tấn gà tre

18:16:55 10/09/2025
Ngày 9/9, TAND tỉnh Đồng Tháp mở phiên toà xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Tuấn Khanh (30 tuổi) 16 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Luật sư: Áp lực 'cứu' doanh nghiệp khiến Chủ tịch Tập đoàn Thuận An sai sót

Luật sư: Áp lực 'cứu' doanh nghiệp khiến Chủ tịch Tập đoàn Thuận An sai sót

17:13:22 10/09/2025
Sáng nay (10/9), phiên tòa xét xử 29 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Thuận An và các đơn vị liên quan tiếp tục với phần tranh luận. HĐXX dành thời gian cho luật sư phát biểu quan điểm bào chữa.
Lý do hàng chục hộ dân Thanh Hóa không dám ở nhà mỗi khi trời mưa lớn

Lý do hàng chục hộ dân Thanh Hóa không dám ở nhà mỗi khi trời mưa lớn

14:24:47 10/09/2025
Trước nguy cơ khoảng 150.000m đất trên núi có thể sạt lở, gần 30 hộ dân ở thôn Nguyễn Trãi, xã Linh Sơn (tỉnh Thanh Hóa) luôn trong tình trạng lo sợ, không dám ở trong nhà mỗi khi trời mưa lớn.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy, Thanh Thủy khác lạ trong bộ ảnh với Kỳ Duyên

Hoa hậu Tiểu Vy, Thanh Thủy khác lạ trong bộ ảnh với Kỳ Duyên

Phong cách sao

11:47:27 11/09/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy và Thanh Thanh Thủy làm nàng thơ cho bộ sưu tập Lụa là trà hoa trong show diễn thời trang sắp tới của nhà thiết kế Linh San.
Bờ biển Đà Nẵng trước thách thức liên tục bị xói lở

Bờ biển Đà Nẵng trước thách thức liên tục bị xói lở

Tin nổi bật

11:36:24 11/09/2025
Cứ mỗi mùa mưa bão, bờ biển miền Trung, trong đó có Đà Nẵng lại oằn mình hứng chịu những đợt sóng dữ, gây ra tình trạng xói lở nghiêm trọng, đe dọa trực tiếp đến cuộc sống người dân và hạ tầng du lịch.
Bố mẹ vợ sống cùng 3 năm mà không bỏ ra 1 đồng, ngày mẹ tôi ốm nhập viện, hành động của họ khiến tôi ân hận

Bố mẹ vợ sống cùng 3 năm mà không bỏ ra 1 đồng, ngày mẹ tôi ốm nhập viện, hành động của họ khiến tôi ân hận

Góc tâm tình

11:23:37 11/09/2025
Cuộc sống sau hôn nhân ngọt ngào, cho đến khi vợ tôi mang thai. Cô ấy kiên quyết không muốn sống cùng mẹ chồng, sợ xảy ra mâu thuẫn
Cristiano Ronaldo xuất sắc nhất mọi thời đại

Cristiano Ronaldo xuất sắc nhất mọi thời đại

Sao thể thao

11:11:39 11/09/2025
Cristiano Ronaldo đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại tại lễ trao giải Liga Portugal Awards diễn ra ở Porto.
Tử vi 12 chòm sao thứ Năm ngày 11/9/2025: Tài lộc rực rỡ cho Sư Tử, Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao thứ Năm ngày 11/9/2025: Tài lộc rực rỡ cho Sư Tử, Thiên Bình

Trắc nghiệm

11:07:37 11/09/2025
Hãy cùng xem tử vi của 12 chòm sao hôm nay trong các lĩnh vực công việc, tài lộc và tình cảm.Công việc: Bạn mang nhiều năng lượng và dám thử thách bản thân
Tranh cãi khán giả hời hợt khi Rosé lập kỷ lục VMAs, đến đồng nghiệp còn không đứng dậy ôm chúc mừng

Tranh cãi khán giả hời hợt khi Rosé lập kỷ lục VMAs, đến đồng nghiệp còn không đứng dậy ôm chúc mừng

Nhạc quốc tế

11:03:26 11/09/2025
Sau hơn một ngày phát sóng, dân tình chợt nhận ra phản ứng khó hiểu tại hội trường tổ chức VMAs khi Rosé lên nhận giải. Mọi người vẫn vỗ tay nhưng bị cho là hời hợt, thờ ơ như trả bài.
11 tính năng đưa iPhone 17 Pro vươn tầm flagship mới, thách thức các đối thủ

11 tính năng đưa iPhone 17 Pro vươn tầm flagship mới, thách thức các đối thủ

Đồ 2-tek

11:02:44 11/09/2025
Trái tim của iPhone 17 Pro là A19 Pro, con chip tiên tiến nhất của Apple, sản xuất trên tiến trình 3nm cải tiến. So với A18 Pro, chip mới mang lại hiệu năng duy trì cao hơn tới 40%, giúp khung hình mượt hơn trong game 3D và rút ngắn thờ...
Du lịch nông thôn: 'Điểm tựa' cho bà con vùng cao ở Tuyên Quang

Du lịch nông thôn: 'Điểm tựa' cho bà con vùng cao ở Tuyên Quang

Du lịch

10:50:59 11/09/2025
Để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân, thời gian qua, du lịch nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang có sự phát triển mạnh mẽ, nhiều mô hình du lịch cộng đồng
Chọn thuê nhà thay vì mua nhà, người phụ nữ U40 khẳng định: "Nhiều triệu phú khác đều làm giống hệt tôi"

Chọn thuê nhà thay vì mua nhà, người phụ nữ U40 khẳng định: "Nhiều triệu phú khác đều làm giống hệt tôi"

Sáng tạo

10:24:22 11/09/2025
Joy là người sáng lập nền tảng tư vấn Crush Your Money Goals, đồng thời cũng là một triệu phú tự thân. Trước đây, cô sở hữu cả bất động sản để ở lẫn để đầu tư.
"Xanh hóa" AI: Nhiệm vụ cấp bách cho Đông Nam Á

"Xanh hóa" AI: Nhiệm vụ cấp bách cho Đông Nam Á

Thế giới số

10:21:58 11/09/2025
Một giải pháp là thiết kế AI thông minh hơn, tinh gọn hơn, bằng cách xây dựng các ứng dụng mang lại kết quả tương tự nhưng với khối lượng xử lý tính toán ít hơn, qua đó giảm nhu cầu về cả hạ tầng và năng lượng.
Nổ xe bồn chở gas tại Mexico City, ít nhất 57 người bị thương

Nổ xe bồn chở gas tại Mexico City, ít nhất 57 người bị thương

Thế giới

10:11:26 11/09/2025
Trong khi đó, người đứng đầu Sở Cứu hỏa thành phố, ông Juan Manuel Pérez Cova lý giải có một lỗi trong đường ống phân phối của xe chở gas. Do vậy, lực lượng cứu hỏa đã tiến hành đốt nhiên liệu có kiểm soát để hơi có thể thoát ra và kiểm...