Căng thẳng phiên tòa xử 8 bị cáo cưa 12 cây keo lai

Theo dõi VGT trên

Sáng nay 15.12, TAND TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Đinh Trọng Thúc, cùng 7 bị cáo khác về tội “ hủy hoại tài sản”.

Căng thẳng phiên tòa xử 8 bị cáo cưa 12 cây keo lai - Hình 1

8 bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm ngày 15.12 – Ảnh Gia Khánh

Rút kinh nghiệm ở lần xét xử trước có một số thân nhân bị cáo và người dự khán gây hỗn loạn sau khi chủ tọa công bố quyết định hoãn phiên tòa (ngày 24.11), lần này việc bảo vệ được bố trí khá nghiêm ngặt.

Phía bên ngoài, Cảnh sát trật tự Công an TP.Biên Hòa cùng bảo vệ tòa án chỉ cho những người nào có giấy triệu tập vào bên trong.

Nhiều người không được vào dự phiên tòa công khai đã kéo nhau sang con hẻm bên cạnh tòa án để ngóng chờ thông tin.

Còn ở bên trong, luật sư bào chữa cho 8 bị cáo cũng làm phiên tòa nóng lên khi đề nghị chủ tọa kiểm tra tư cách của vị đại diện công tố do chưa được bổ nhiệm kiểm sát viên.

Chủ tọa phiên tọa cho biết đã kiểm tra tư cách kiểm sát viên.

Tại phiên tòa này, 8 bị cáo đưa ra xét xử gồm Đinh Trọng Thúc (48 tuổi), Nguyễn Thị Anh (42 tuổi, vợ Thúc), Vũ Thị Mộng Thu (49 tuổi), Nguyễn Tồn Chí (52 tuổi, chồng Thu), Ngô Quang Tuyên (35 tuổi), Vũ Thị Mộng Huyền (42 tuổi, em ruột Thu), Đỗ Thị Le (64 tuổi) và Nguyễn Thị Thu Hường (24 tuổi, cùng ngụ TP.Biên Hòa).

Theo cáo trạng, ngày 26.10.1992, Trung tâm lâm nghiệp Biên Hòa ký hợp đồng với ông Ngô Văn Yến trồng và chăm sóc bảo vệ rừng với diện tích 1 ha tại KP.8, P.Long Bình (TP.Biên Hòa).

Năm 2001, sau khi khai thác rừng, trung tâm lâm nghiệp trồng lại keo lai trên diện tích khai thác và giao lại cho ông Yến chăm sóc. Trong năm này, ông Yến nhượng lại hợp đồng cho Nguyễn Đức Hiền để tiếp tục chăm sóc và hưởng lợi sản phẩm.

Video đang HOT

Năm 2005, ông Hiền sang nhượng cho vợ chồng Vũ Mộng Thu và Nguyễn Tồn Chí 4.800 m2 với giá 260 triệu đồng; sang nhượng cho vợ chồng ông Đinh Trọng Thúc và Nguyễn Thị Anh 243 m2 với giá 100 triệu đồng.

Đến năm 2006, vợ chồng Thu và Chí sang nhượng cho Đỗ Thị Le 499,5 m2 với giá 150 triệu đồng; sang nhượng cho Nguyễn Quang Tuyên 270 m2 với giá 100 triệu đồng; sang nhượng cho Vũ Mộng Huyền 135 m2 với giá 20 triệu đồng; sang nhượng cho Nguyễn Thị Thu Hường 150 m2. Tất cả việc sang nhượng này đều bằng giấy tờ viết tay.

Ngày 13.10.2013, Thúc, Thu, Chí, Tuyên, Huyền, Le, Anh và Hường đến cưa 12 cây keo lai có độ tuổi trên 12 năm để dọn đất thì bị Trung tâm lâm nghiệp Biên Hòa phát hiện, lập biên bản và chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa xử lý.

Phòng Tài chính – Kế hoạch TP.Biên Hòa kết luận 12 cây keo lai trị giá trên 10,6 triệu đồng.

Ngày 4.3.2014, Cơ quan Cảnh sát điều tra khởi tố vụ án “hủy hoại tài sản”; đến ngày 7.5.2014 thì khởi tố 8 bị can nêu trên, bắt tạm giam 5 người (Thúc, Thu, Tuyên, Huyền và Hường) từ đó đến nay.

Trả lời thẩm vấn tại phiên tòa sơ thẩm, các bị cáo đều kêu oan vì cho rằng số keo lai mà họ thuê người cưa bỏ là tự mọc chứ không phải do Trung tâm lâm nghiệp Biên Hòa trồng. “Hơn nữa, xung quanh khu vực mà gia đình bị cáo cưa keo lai có khoảng 2.000 hộ dân cũng sang nhượng bằng giấy tay, đốn keo lai để xây dựng nhà cửa, nhà xưởng… nhưng từ trước đến nay không hề bị xử lý. Vì vậy, việc xét xử các bị cáo đứng đây về hành vi hủy hoại tài sản vì cưa 12 cây keo lai là không công bằng”, bị cáo Thúc trả lời thẩm vấn.

Luật sư Trần Vũ Hải (Đoàn Luật sư Hà Nội) cũng thẩm vấn Trung tâm lâm nghiệp Biên Hòa về tính pháp lý của việc giao rừng, trồng rừng, quản lý rừng…

Chiều nay, phiên tòa tiếp tục phần xét hỏi.

Gia Khánh

Theo Thanhnien

Điều tra lại từ đầu vụ án "giám đốc dỏm dùng búa truy sát nhà báo"

Cho rằng còn nhiều tình tiết chưa được làm rõ, tòa án đã quyết định trả hồ sơ vụ án "giám đốc dỏm dùng búa truy sát nhà báo" cho cơ quan cảnh sát tiến hành điều tra lại từ đầu.

Đòi nợ bằng... búa

Chiều 26/9, TAND quận Gò Vấp, TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Hữu Lợi (SN 1983, ngụ quận Tân Bình) về tội "Cố ý gây thương tích".

Theo cáo trạng, trong quá trình giao thiệp với ông Nguyễn Đức Thành (Thư ký tòa soạn, Phó trưởng đại diện Văn phòng phía Nam của tạp chí Doanh nghiệp và Trang trại Việt Nam), Lợi tự khoe mình là giám đốc một doanh nghiệp đang ăn nên, làm ra.

Tối 20/3/2012, Lợi bắt xe ôm từ quận 3 đến nhà của ông Thành ở Gò Vấp. Sau một hồi trò chuyện, Lợi bỗng dưng đòi ông Thành trả cho mình 150 triệu đồng đã vay trước đó. Bất ngờ vì bị đòi một khoản tiền "từ trên trời rơi xuống", ông Thành phản ứng bằng việc bỏ đi xuống nhà bếp uống nước cho đỡ tức.

Điều tra lại từ đầu vụ án giám đốc dỏm dùng búa truy sát nhà báo - Hình 1

Bị cáo Lợi trước vành móng ngựa

Lợi xồng xộc đi theo ông Thành xuống bếp. Tại đây, Lợi tiếp tục đòi tiền. Ông Thành giải thích với Lợi là hãy bình tĩnh, ông không hề mượn tiền thì sao lại nằng nặc đòi tiền ông. Lợi liền lao vào dùng một tay kẹp cổ, tay còn lại cầm dao kề vào cổ của ông Thành để đòi tiền.

Hai bên giằng co khiến ông Thành bị thương ở cổ và con dao bị văng ra ngoài. Lợi liền xô ông Thành té ngã và lấy cái búa đóng đinh liên tiếp đánh nhiều nhát vào vùng đầu ông Thành. Thấy máu đầu ông Thành chảy nhiều, Lợi sợ hãi vứt bỏ búa bỏ chạy.

Sau khi bị Lợi tấn công, ông Thành được người dân đưa đi cấp cứu và may mắn thoát chết với thương tật là 30%. Còn Lợi, sau khi gây án đã cao chạy xa bay. Hơn 9 tháng sau, Lợi mới ra cơ quan công an đầu thú.

Đề nghị dựng lại hiện trường vụ án

Tại các phiên tòa lần trước, hai bên bị hại lẫn bị cáo đều có lời khai báokhác nhau. Trong phiên tòa lần này, ông Thành vẫn tiếp tục giữ nguyên quan điểm của mình là cần phải thay đổi tội danh đối với bị cáo Lợi từ "Cố ý gây thương tích" sang "Giết người" và truy tố thêm tội: "Vu khống".

Ông Thành cho rằng mình không hề mượn tiền của Lợi. Cái búa đóng đinh là Lợi mang tới nhà mình. Bên cạnh đó ông Thành cho biết, kể từ khi quen biết Lợi (năm 2009) đến ngày xảy ra vụ án, ông chỉ có gặp Lợi vài ba lần vì thế không có chuyện Lợi cho mình mượn một số tiền lớn chỉ sau vài lần gặp mà lại không có giấy tờ cho vay mượn.

Điều tra lại từ đầu vụ án giám đốc dỏm dùng búa truy sát nhà báo - Hình 2

Ông Thành (ngồi) đề nghị cơ quan điều tra dựng lại hiện trường vụ án để làm rõ các tình tiết còn mâu thuẫn

Ông Thành nói thêm: "Tôi muốn đi giám định lại thương tật vì hiện tại tôi thấy sức khỏe của mình yếu hơn nhiều so với tỉ lệ thương tật 30% mà lúc trước cơ quan điều tra đưa ra". Bên cạnh đó, ông Thành cũng kiến nghị dựng lại hiện trường vụ án để làm rõ hơn hành vi của Lợi.

Còn về phần mình, Lợi cho rằng, ông Thành đã cầm dao và hù dọa mình trước, tức giận, Lợi giật lại con dao nên làm đứt tay ông Thành. Còn cái búa là được lấy tại nhà ông Thành chứ không hề mang theo.

Sau khi kết thúc phần xét hỏi, nhận thấy vụ án còn nhiều tình tiết cần phải làm sáng tỏ, HĐXX quyết định trả hồ sơ vụ án về cho cơ quan công an điều tra lại từ đầu.

Trước đó ngày 4/6, TAND TPHCM đã hủy toàn bộ bản án sơ thẩm vì đã vi phạm tố tụng, ghi sai tên Kiểm sát viên và Hội thẩm nhân dân.

Ngoài tội danh "Cố ý gây thương tích" đang bị xét xử, Lợi còn bị điều tra về tội "Hủy hoại tài sản". Theo cơ quan điều tra thì vào năm 2010, bà NguyễnThị Kim Loan (SN 1960, ngụ Q.3) cho Lợi thuê căn nhà của mình tại quận Tân Bình để Lợi mở quán cà phê.

Nhưng sau khi thuê được nhà, Lợi không hề buôn bán cà phê. Lợi cho thợ phá toàn bộ phần tường của căn nhà và lấy đi 12 bộ cửa trường, 10 bộ cửa sổ và tháo gỡ 6 dàn máy lạnh cùng nhiều đồ đạc khác của căn nhà. Tổng thiệt hại lên tới 700 triệu đồng.

Quế Sơn - Quang Bình

Theo dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngĐi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng
09:45:00 24/02/2025
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'
23:40:11 23/02/2025
Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồngGiả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng
08:50:14 24/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025

Tin đang nóng

Điếng người trước cảnh tượng bóng trắng di chuyển trong salon tóc lúc 12h đêmĐiếng người trước cảnh tượng bóng trắng di chuyển trong salon tóc lúc 12h đêm
19:05:23 24/02/2025
Mẹ qua đời sau thời gian bạo bệnh, Quang Dũng hủy toàn bộ lịch trìnhMẹ qua đời sau thời gian bạo bệnh, Quang Dũng hủy toàn bộ lịch trình
20:39:33 24/02/2025
Chia sẻ mới nhất của mẹ Bắp từ Singapore về tình hình hiện tại của con traiChia sẻ mới nhất của mẹ Bắp từ Singapore về tình hình hiện tại của con trai
16:53:46 24/02/2025
Vụ Phạm Thoại rút hơn 16 tỉ đồng tiền từ thiện: Người ủng hộ có quyền yêu cầu công an vào cuộcVụ Phạm Thoại rút hơn 16 tỉ đồng tiền từ thiện: Người ủng hộ có quyền yêu cầu công an vào cuộc
20:28:34 24/02/2025
Phạm Thoại sẽ livestream sao kê số tiền 16 tỷ đồng nhà hảo tâm ủng hộ bé BắpPhạm Thoại sẽ livestream sao kê số tiền 16 tỷ đồng nhà hảo tâm ủng hộ bé Bắp
21:02:05 24/02/2025
Lí do Lâm Tâm Như mặt sưng phồng, biến dạng khiến gần 100 triệu người sốc nặngLí do Lâm Tâm Như mặt sưng phồng, biến dạng khiến gần 100 triệu người sốc nặng
16:19:15 24/02/2025
Lộ clip Lộc Hàm say khướt, đi không vững, giữa lúc tin chia tay tình 7 năm khiến cả MXH ăn mừngLộ clip Lộc Hàm say khướt, đi không vững, giữa lúc tin chia tay tình 7 năm khiến cả MXH ăn mừng
18:22:24 24/02/2025
Người đàn ông túm tóc, đạp túi bụi vào mặt nữ nhân viên bán thuốc: Clip diễn biến đầy phẫn nộNgười đàn ông túm tóc, đạp túi bụi vào mặt nữ nhân viên bán thuốc: Clip diễn biến đầy phẫn nộ
18:50:19 24/02/2025

Tin mới nhất

Điều tra vụ học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật tử vong

Điều tra vụ học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật tử vong

23:56:42 24/02/2025
Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 ngày 21.2, tại nhà văn hóa thôn Trung Bình (xã Mỹ Chánh Tây), các em L.T.P, N.H.K và T.Q.H (cùng 15 tuổi, ở xã Mỹ Chánh Tây) và một số em khác chơi bóng chuyền.
Nghi án con trai đâm mẹ và tự sát

Nghi án con trai đâm mẹ và tự sát

23:52:41 24/02/2025
Nghe tiếng kêu thất thanh tại nhà bà L.T.T ở xã Đông Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) người dân nhanh chóng có mặt và phát hiện bà L.T.T cùng con trai D.T.Đ (SN 1990) nằm trên vũng máu.
Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương

Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương

13:30:44 24/02/2025
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, do 2 thanh niên cùng yêu một cô gái nên đã xảy ra mâu thuẫn và đã gọi người đến sân bóng đánh người, dằn mặt đối thủ.
Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

13:17:36 24/02/2025
Ngày 24/2, Công an TP Hà Nội phát thông báo tìm kiếm Nguyễn Ngọc Thủy (17 tuổi, quê Cẩm Vinh, xã Hoằng Tân, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) mất tích.
Nhóm đối tượng lừa đảo hơn 1 tỷ đến tận nhà bị hại lấy tiền, vàng

Nhóm đối tượng lừa đảo hơn 1 tỷ đến tận nhà bị hại lấy tiền, vàng

13:14:42 24/02/2025
Khác với các vụ án mạo danh cơ quan tư pháp khác, nhóm đối tượng này không yêu cầu nạn nhân chuyển tiền qua tài khoản mà đến tận nhà, yêu cầu bị hại đưa tiền trực tiếp.
Ấm ức vì bị coi thường, gã trai nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ 'hờ'

Ấm ức vì bị coi thường, gã trai nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ 'hờ'

13:04:44 24/02/2025
TAND Cấp cao tại TPHCM vừa bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Bùi Vũ Khoa (24 tuổi, quê Bạc Liêu). Khoa là hung thủ sát hại 3 người trong một gia đình ở Cà Mau, gây chấn động dư luận.
Khởi tố vụ án 'thổi giá' đấu thầu thiết bị y tế tại bệnh viện ở Bình Thuận

Khởi tố vụ án 'thổi giá' đấu thầu thiết bị y tế tại bệnh viện ở Bình Thuận

12:56:55 24/02/2025
Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án liên quan đến việc mua sắm trang thiết bị, máy móc phòng, chống dịch Covid-19 xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận, do Công ty TNHH thiết bị y tế Minh Khoa cung cấp.
Nhóm cựu cán bộ 'nhắm mắt làm sai', gây thiệt hại hơn 209 tỷ đồng

Nhóm cựu cán bộ 'nhắm mắt làm sai', gây thiệt hại hơn 209 tỷ đồng

12:46:20 24/02/2025
Nhóm bị can ở Cục điều tiết điện lực (Bộ Công Thương) và Công ty mua bán điện (thuộc EVN) đã nhắm mắt làm sai , gây thiệt hại số tiền hơn 209 tỷ đồng
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

10:14:58 24/02/2025
Trần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

10:02:57 24/02/2025
Xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

09:52:08 24/02/2025
Theo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

09:41:42 24/02/2025
Nhóm thanh niên đeo khẩu trang bất ngờ xông vào sân bóng đá phong trào ở Ninh Bình, hành hung một cầu thủ trên sân, có đối tượng còn cầm kiếm đe dọa, bắt cầu thủ quỳ xuống sân cỏ.

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên tử vong thương tâm trên đường đi làm

Nam thanh niên tử vong thương tâm trên đường đi làm

Tin nổi bật

00:00:04 25/02/2025
Hơn 15 giờ ngày 24.2, Công an Q.Bình Tân cùng Đội CSGT An Lạc (thuộc Phòng CSGT Công an TP.HCM) giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy xảy ra trên đường Trần Văn Giàu (P.Tân Tạo A).
Tháng 3 rực rỡ, tài lộc dâng tràn cho 12 con giáp: Ai sẽ đón lộc trời ban?

Tháng 3 rực rỡ, tài lộc dâng tràn cho 12 con giáp: Ai sẽ đón lộc trời ban?

Trắc nghiệm

23:50:25 24/02/2025
Dưới đây là dự đoán vận tài lộc của 12 con giáp trong tháng 3 đầy hứa hẹn. 4 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào ngày 25/2 4 con giáp nhận tin vui v
Siêu máy tính 'bóc trần' cấu trúc xoắn bí ẩn ở rìa hệ mặt trời

Siêu máy tính 'bóc trần' cấu trúc xoắn bí ẩn ở rìa hệ mặt trời

Thế giới

23:48:40 24/02/2025
Đám mây Oort là nhà của nhiều sao chổi của hệ mặt trời, nhưng các nhà thiên văn học vẫn chưa rõ hình dạng của nó là gì, cho đến khi nhận được sự hỗ trợ đến từ siêu máy tính của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA).
Phim lãng mạn Hàn cực hay chiếu 9 năm bỗng nhiên hot trở lại: 1 cặp đôi được netizen sống chết đẩy thuyền

Phim lãng mạn Hàn cực hay chiếu 9 năm bỗng nhiên hot trở lại: 1 cặp đôi được netizen sống chết đẩy thuyền

Phim châu á

23:45:35 24/02/2025
Mới đây, trên Douban xuất hiện chủ đề có những cặp đôi phụ mà phản ứng hóa học còn mạnh hơn đôi chính vô số lần và ví dụ được nêu ra là chàng vệ sĩ Kim Je Ha và phu nhân Choi Yoo Jin trong Mật Danh K2.
Đám cưới đang viral khắp Trung Quốc: Cô dâu nhan sắc "thượng hạng 5 sao", chú rể vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc

Đám cưới đang viral khắp Trung Quốc: Cô dâu nhan sắc "thượng hạng 5 sao", chú rể vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc

Hậu trường phim

23:42:38 24/02/2025
Hiện tại, dù đa phần những hình ảnh bị lộ đều có chất lượng khá thấp nhưng visual của Ngu Thư Hân - Hà Dữ thì đúng chuẩn chất lượng cao .
Sao nam bị bán sang Myanmar lại gặp biến căng, chỉ 1 hành động mà khiến netizen đồng loạt quay lưng

Sao nam bị bán sang Myanmar lại gặp biến căng, chỉ 1 hành động mà khiến netizen đồng loạt quay lưng

Sao châu á

23:30:20 24/02/2025
Ngày 24/2, Sina đưa tin nam diễn viên Vương Tinh mới đây đã xuất hiện trong buổi họp báo ghi hình cho show giải trí Lớp Học Siêu Việt Vô Hạn 3.
Hình ảnh Phương Oanh khi "thoát vai" mẹ bỉm sữa, diện mạo thế nào mà dân tình nhận xét "chuẩn vợ chủ tịch"?

Hình ảnh Phương Oanh khi "thoát vai" mẹ bỉm sữa, diện mạo thế nào mà dân tình nhận xét "chuẩn vợ chủ tịch"?

Sao việt

23:26:49 24/02/2025
Khác hẳn với hình ảnh Phương Oanh giản dị khi chăm con hay đứng bếp nấu ăn ở nhà, nữ diễn viên lên đồ cực sành điệu và sang chảnh.
Phim tài liệu vén màn vụ bắt cóc ám ảnh John Lennon và Yoko Ono

Phim tài liệu vén màn vụ bắt cóc ám ảnh John Lennon và Yoko Ono

Phim âu mỹ

23:00:00 24/02/2025
Bộ phim One To One: John & Yoko (do Kevin Macdonald và Sam Rice-Edwards đồng đạo diễn) hé lộ câu chuyện đầy biến động đã ám ảnh John Lennon và Yoko Ono trong nhiều thập kỷ.
Xuân Son kiểm soát cân nặng, tích cực phục hồi

Xuân Son kiểm soát cân nặng, tích cực phục hồi

Sao thể thao

22:59:52 24/02/2025
Tối 24/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cập nhật thông tin mới nhất về tình hình phục hồi chấn thương của Nguyễn Xuân Son. Sau khi nghỉ Tết tại Nam Định, tiền đạo này trở lại Hà Nội để tiếp tục tập phục hồi tại trung tâm y học thể th...
Vợ chồng Kanye West ra mắt phim 'nóng' bất chấp làn sóng tẩy chay

Vợ chồng Kanye West ra mắt phim 'nóng' bất chấp làn sóng tẩy chay

Sao âu mỹ

22:58:00 24/02/2025
Sau loạt ồn ào khiến công chúng phẫn nộ, Kanye West và Bianca Censori mặc kín mít đến dự buổi chiếu bộ phim có nhiều cảnh khoe thân do Censori đóng chính.
Quá khứ của 1 Anh Tài: Mặt non choẹt, netizen khen "Chí Phèo đẹp trai nhất hệ Mặt trời"

Quá khứ của 1 Anh Tài: Mặt non choẹt, netizen khen "Chí Phèo đẹp trai nhất hệ Mặt trời"

Nhạc việt

22:33:07 24/02/2025
Mới đây, 1 đoạn video ghi lại khoảnh khắc khoe giọng của Bùi Công Nam khi còn ở mái trường đại học 8 năm bỗng được đăng tải và viral cõi mạng.