Cần xử lý dứt điểm một trường hợp xây dựng sai phạm

Theo dõi VGT trên

Không thấy gia đình ông Dũng phá dỡ phần lấn chiếm, UBND phường cũng không giải quyết dứt điểm việc vi phạm nêu trên, ông Cường tiếp tục gửi đơn thư tố cáo, khiếu nại sai phạm trên.

Báo PL&XH nhận được phản ánh của ông Phạm Văn Cường, tố cáo vợ chồng ông Phan Văn Dũng – bà Nhanh ( trú tại số 27, hẻm 43/4 ngõ Quan Thổ 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) xây dựng lấn chiếm sang phần diện tích của gia đình ông Cường. Vụ việc đã được UBND phường Hàng Bột xác nhận có sai phạm rõ ràng nhưng đến nay vẫn không được xử lý dứt điểm.

Tháng 7-2011, ông Cường phát hiện ngôi nhà liền kề số 27, hẻm 43/4, ngõ Quan Thổ 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội của ông Phan Văn Dũng đã xây dựng lấn chiếm sang phần đất riêng của gia đình ông Cường và phần đất chung của lối đi. Ông Cường đã gửi đơn tố cáo tới UBND phường Hàng Bột.

Ngày 15-12-2011, Thanh tra Xây dựng phường Hàng Bột mời gia đình ông Cường và gia đình ông Phan Văn Dũng đến UBND phường Hàng Bột họp giải quyết vụ việc. Tại cuộc họp, ông Nguyễn Quang Sơn, Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Bột ra kết luận về việc gia đình ông Phan Văn Dũng đã vi phạm lấn chiếm sang khoảng không của gia đình ông Cường và “yêu cầu hộ gia đình ông Dũng phải phá dỡ phần lấn chiếm sau 10 ngày kể từ sau ngày 22-12-2011.

Không thấy gia đình ông Dũng phá dỡ phần lấn chiếm, UBND phường cũng không giải quyết dứt điểm việc vi phạm nêu trên, ông Cường tiếp tục gửi đơn thư tố cáo, khiếu nại sai phạm trên.

Ngày 4-6-2012, UBND phường Hàng Bột mời gia đình ông Cường và gia đình ông Dũng tổ trưởng, tổ phó tổ 63 đại diện MTTQ của cụm 9 đại diện Ban công tác hòa giải cụm 9,…đến họp giải quyết đơn thư của gia đình ông Cường. Một lần nữa Thanh tra Xây dựng phường Hàng Bột tiếp tục khẳng định gia đình ông Phan Văn Dũng đã xây dựng lấn chiếm khoảng không sang phần diện tích của gia đình ông Cường và đề nghị gia đình ông Dũng tự phá dỡ trong vòng 10 ngày (từ ngày 4-6-2012 đến hết ngày 14-6-2012). Nếu gia đình ông Dũng không thực hiện, UBND phường Hàng Bột sẽ báo cáo sự việc lên UBND quận Đống Đa để xin ý kiến chỉ đạo cưỡng chế.

Cần xử lý dứt điểm một trường hợp xây dựng sai phạm - Hình 1

Một phần xây dựng lấn chiếm của gia đình ông Dũng – bà Nhanh Ảnh: Hương Giang

Video đang HOT

Ông Cường cho biết: Từ tháng 12-2011 cho đến nay, gia đình ông đã nhiều lần đến UBND phường gặp ông Sơn về vụ việc trên nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời miệng của ông Sơn là đã gửi công văn xin ý kiến chỉ đạo của UBND quận Đống Đa, gia đình cứ… chờ. Sai phạm rõ ràng như vậy sao chính quyền không xử lý, mà cứ để người dân phải dài cổ ngóng đợi.

Trước sai phạm của gia đình ông Dũng, một số hộ dân trong khu phố đồng loạt có ý kiến, đề nghị UBND phường Hàng Bột và các cơ quan chức năng liên quan sớm vào cuộc, giải quyết dứt điểm sự việc trên, trả lại công bằng cho gia đình ông Phạm Văn Cường và các hộ dân xung quanh. Bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc trên, bà Trần Thị Gái, tổ trưởng tổ 63, cụm 9 cho biết: “Đề nghị các cấp có thẩm quyền giải quyết việc lấn chiếm của gia đình ông Dũng theo đơn tố cáo của ông Phạm Văn Cường”. Cùng quan điểm với bà Gái, ông Vũ Thanh Sơn tổ phó tổ 63, cụm 9 cho hay: “Đề nghị cấp có thẩm quyền giải quyết đơn tố cáo của ông Cường, vì cấp phường giải quyết mãi chưa dứt điểm, sự việc này đã quá lâu rồi khiến người dân chúng tôi rất bức xúc”.

Hơn nửa năm, sau khi ông Dũng xây dựng lấn chiếm, mọi việc vẫn “dậm chân tại chỗ”. Người dân ở đây hoài nghi có phải vì gia đình ông Dũng – bà Nhanh là cán bộ của UBND quận Đống Đa – Cơ quan quản lý cấp phường nên UBND phường Hàng Bột không dám và đành làm ngơ trước sự việc này? Đã đến lúc UBND quận Đống Đa cần xử lý dứt điểm sai phạm nêu trên theo đúng quy định của pháp luật.

Theo VNE

Dân xì xụp khấn "miếu vỉa hè" Văn Miếu: Chính quyền và CA nói gì?

Phản ánh những thông tin về việc tồn tại một "miếu vỉa hè" gây mất mĩ quan thành phố và thiếu trang trọng với chính "đối tượng" được thờ (dù chỉ là các nhân vật mơ hồ) đến UBND và Công an Phường Quốc Tử Giám, PV Infonet nhận được rất nhiều ánh nhìn lo lắng, bất an về chuyện tâm linh.

Dân xì xụp khấn miếu vỉa hè Văn Miếu: Chính quyền và CA nói gì? - Hình 1

Miếu vỉa hè, nhếch nhác mỗi tối

"Chúng tôi cũng sợ "tâm linh"

Khi nói đến "miếu vỉa hè" tự phát ở góc tường Văn Miếu, một số người làm trong cơ quan công an và UBND cũng tỏ thái độ "lo lắng" bất an. Họ cũng rất muốn làm để đảm bảo mĩ quan thành phố, đảm bảo trật tự giao thông và an toàn xã hội. Nhưng sự việc theo họ là vô cùng khó giải quyết. Khó ở chỗ chuyện tâm linh của người dân, động vào rất dễ sinh chuyện không hay. Nhiều người trả lời thẳng: "Chúng tôi cũng sợ &'tâm linh'".

Ngày 12/07, trao đổi với phóng viên Infonet, Trung tá Mã Đức Tố, Trưởng Công an Phường Quốc Tử Giám cho biết: "Sự việc này đã tồn tại từ lâu, chúng tôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông mĩ quan đô thị. Nhưng việc này quả là khó vì nó liên quan đến tâm linh, tín ngưỡng của người dân"

Ông cũng cho hay, việc này đã có chỉ đạo xử lý của UBND Quận Đống Đa. Trước đây công an phường phối hợp với các ban ngành tạo hàng rào chắn vỉa hè để ngăn không cho người dân xâm nhập vào khu vực này để hành lễ nhưng họ vẫn lách vào được. Khi kỷ niệm 1000 năm Thăng Long thì hàng rào được gỡ bỏ, bây giờ vỉa hè rộng rãi hơn. Ngoài ra cũng có thời điểm cho người chốt chặn 24/24 để vận động khuyên giải người dân không nên cúng lễ ở đây.

Hiện tại phía công an cũng tích cực vận động nhân dân xung quanh không bán hàng mã tràn lan, không tụ tập, ký cam kết nhưng việc này cũng vẫn còn nhiều khó khăn vì những người bán vàng hương, lễ không chỉ có người dân phường Quốc Tử Giám mà còn có cả phường Cát Linh và các phường khác. Người đi lễ thì ở khắp nơi đến.

Ngoài ra, ông Tố cho biết thêm, thường khoảng 1,2 giờ đêm khi lực lượng rút, nhiều đôi trai gái, anh chị "tóc xanh tóc đỏ" đến đó tụ tập lễ bái, việc này khó kiểm soát. Ông cũng thừa nhận: "Nhìn từ góc độ văn hóa, văn minh đô thị thì cũng rất khó coi. Nhưng nó là vấn đề tín ngưỡng, chúng tôi cố gắng làm tốt nhưng khó triệt để ngay được. Nếu là những vấn đề khác mà ảnh hưởng đến trật tự đô thị, mĩ quan thành phố, chúng tôi sẽ làm kiên quyết ngay"

Chỉ có thể làm giảm, không thể triệt để vì đó là... "tín ngưỡng"?

PV tiếp tục sang UBND Phường Quốc Tử Giám, ông Lê Ngọc Tú- Chủ tịch UBND Phường cho biết: "Chúng tôi cũng rất muốn làm triệt để vấn đề này, đã giao cho Công an phường phụ trách giải quyết. Thực tế Công an phường đã mời nhiều người có mặt thường xuyên tại đây, những người bán vàng mã là dân của phường, vận động tuyên truyền cho họ, yêu cầu họ ký cam kết...Tuy chưa triệt để nhưng phải nói đã có phần nào đó giảm đi. Trước hiện tượng đốt vàng mã rất nhiều. Nhưng chúng tôi vận động yêu cầu người bán vàng mã chỉ bán cho họ ít thôi." Ông cũng kể: Trước họ đốt vàng mã nhiều lắm, có người đốt cả cái nhà to bằng cái bàn, lửa cháy đùng đùng rất to. Bây giờ đốt đã ít hơn nhiều. Nhiều người dân lễ họ cũng có ý thức, trước giờ lễ, họ quét dọn rất sạch sẽ mới mang bát hương đặt, giờ khác lại mang ra đặt.

Dân xì xụp khấn miếu vỉa hè Văn Miếu: Chính quyền và CA nói gì? - Hình 2

Chủ tịch phường Quốc Tử Giám đang trao đổi với phóng viên Infonet

Kể về sự tích của Miếu hai cô, ông Tú cho biết có rất nhiều lý giải khác nhau vì đó là truyền miệng nhưng chủ yếu dân gian đồn đại nhau nói rằng có 2 cô gái bị tai nạn tàu điện chết ở đây. Sự việc xảy ra từ rất lâu, có ai đó đã tự lập miếu thờ tự phát nhưng khi quy hoạch Văn Miếu, bát hương đó đã được chuyển vào vị trí phía trong cách điểm thờ vỉa hè 20m. Tuy nhiên nhiều người vẫn nghĩ rằng cúng ở bên ngoài linh nghiệm hơn nên họ tự phát lập bát hương.

Xung quanh câu chuyện "miếu hai cô", một người trong UBND phường Quốc Tử Giám (xin giấu tên) kể cho phóng viên nghe về câu chuyện liên quan đến một ông Phó công an phường đã lâu lắm rồi. Hồi đó, ông này vừa chỉ đạo thu giữ bát hương ở đây, một thời gian sau ngẫu nhiên trên địa bàn phường xảy ra trọng án, ông Phó công an phường nọ bị mất chức... Thế nên nhiều người yếu bóng vía đâm ra có tâm lý lo sự "linh ứng" mà ngại ngần khi xử lý triệt để vụ việc...

Ngoài ra, ông Tú cho biết thêm, khu vực này chính Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đã có ý kiến chỉ đạo với quận xử lý. Quận đã chỉ đạo cho phường làm nhưng việc này rất khó, muốn làm không làm được. Chúng tôi không thể dùng sức mạnh dẹp chuyện tín ngưỡng được, chỉ có thể tuyên truyền vận động làm giảm chứ không thể hết được.

Phóng viên hỏi: "Sao UBND Phường không kiến nghị lên trên để giải quyết tận gốc vấn đề như: xin Thành phố cho một góc trong vườn hoa Văn Miếu để người dân có điểm thờ cúng tín ngưỡng của mình mà cứ để tình trạng như vậy?" Ông Tú thở dài: "Cũng khó anh ạ! Vì khuôn viên Văn Miếu đã quy hoạch ổn định rồi sao có thể mở cửa phụ để cho người dân vào được, rồi vấn đề quản lý ra sao?"

Qua trao đổi với chính quyền và công an phường Quốc Tử Giám, đơn vị trực tiếp quản lý khu vực, chúng tôi nhận thấy đây là vấn đề nan giải và tồn tại rất lâu mà cấp phường không thể giải quyết được. Nên chăng rất cần có sự can thiệp của thành phố để đảm bảo tình hình an ninh trật tự người dân. Nếu được chính quyền sở tại bố trí một điểm để họ được lễ bái nghiêm trang hoặc chí ít chỉ cần làm một biển với nội dung: "miếu 2 cô chuyển vào trong" và tạo điều kiện để họ lễ bái thì chắc chắn người dân sẽ không đặt miếu ở vỉa hè nữa. Mặt khác cần tuyên truyền vận động người dân để họ hiểu việc thờ cúng phải trang trọng, đảm bảo văn hóa không nên để việc này làm mất mỹ quan đô thị, mất an toàn giao thông, trật tự đô thị và mất an toàn cháy nổ.

Theo Infonet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ bé gái 5 tháng tuổi tử vong ở Hà Nội: Người phụ nữ trông trẻ khai gì?Vụ bé gái 5 tháng tuổi tử vong ở Hà Nội: Người phụ nữ trông trẻ khai gì?
15:52:14 19/02/2025
TP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áoTP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áo
16:05:47 20/02/2025
Tài xế mắc kẹt trong cabin còn xe bị kẹp giữa 2 ô tô tại Thường Tín, Hà NộiTài xế mắc kẹt trong cabin còn xe bị kẹp giữa 2 ô tô tại Thường Tín, Hà Nội
16:39:23 19/02/2025
Vụ cô gái ở Hà Nội bị đánh hội đồng có mâu thuẫn từ chuyện yêu đươngVụ cô gái ở Hà Nội bị đánh hội đồng có mâu thuẫn từ chuyện yêu đương
15:55:40 19/02/2025
TP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vảiTP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vải
07:52:37 20/02/2025
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổCô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổ
13:35:38 20/02/2025
Triệu tập tài xế ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà NộiTriệu tập tài xế ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội
13:04:33 19/02/2025
Phát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhàPhát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhà
07:39:22 20/02/2025

Tin đang nóng

Thảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận raThảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận ra
23:41:18 20/02/2025
'Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối''Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối'
23:13:59 20/02/2025
HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?
23:22:59 20/02/2025
Cặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điềuCặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điều
23:43:18 20/02/2025
Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)
23:17:38 20/02/2025
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệuCô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu
23:37:21 20/02/2025
Hình ảnh chưa lên sóng của NSND Công Lý trong giờ vàng phim ViệtHình ảnh chưa lên sóng của NSND Công Lý trong giờ vàng phim Việt
23:02:56 20/02/2025
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thúĐối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú
23:06:11 20/02/2025

Tin mới nhất

Xe tải lật đè xe máy của 2 người đàn ông đi làm trong đêm

Xe tải lật đè xe máy của 2 người đàn ông đi làm trong đêm

18:19:21 20/02/2025
Khi xe tải tông dải phân cách lật ngang, chiếc xe máy vừa di chuyển đến thì bị xe tải đè trúng phần đầu xe máy. Hai người đàn ông hoảng loạn cố nhảy ra xa xe máy. ông đang chở nhau đi làm.
Điều tra vụ cháy hơn 300 cây cà phê ở Kon Tum

Điều tra vụ cháy hơn 300 cây cà phê ở Kon Tum

15:03:31 20/02/2025
Theo bà Hoa, chiều 18.2, gia đình bà đang tưới cà phê thì phát hiện một đám cháy lớn nên đã kéo ống nước dập lửa. Thời điểm này có gió to, thời tiết hanh khô nên ngọn lửa bùng lên dữ dội rồi lan nhanh trong vườn cà phê.
Thực hư clip xe cứu thương chế còi "cố lên, sắp tới rồi" chạy ở TPHCM

Thực hư clip xe cứu thương chế còi "cố lên, sắp tới rồi" chạy ở TPHCM

14:09:00 20/02/2025
Lãnh đạo Đội CSGT ở TPHCM cho biết, xe cứu thương chế âm thanh báo động thay còi ưu tiên để di chuyển trên đường là hành vi vi phạm luật giao thông.
Người phụ nữ tử vong dưới gầm cầu vượt ở Bình Dương

Người phụ nữ tử vong dưới gầm cầu vượt ở Bình Dương

13:30:51 20/02/2025
Người phụ nữ chưa rõ danh tính, được người dân phát hiện nằm tử vong dưới gầm cầu vượt nút giao Tân Vạn, TP Dĩ An (Bình Dương).
Xe đầu kéo va chạm xe máy làm 1 người phụ nữ tử vong tại ngã ba đường tránh Biên Hòa

Xe đầu kéo va chạm xe máy làm 1 người phụ nữ tử vong tại ngã ba đường tránh Biên Hòa

13:30:48 20/02/2025
Hậu quả khiến người phụ nữ (chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nói trên.
Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?

Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?

07:43:10 20/02/2025
Vụ cha lên mạng cầu cứu, chuyên gia pháp lý nhận định ông ĐVN có trách nhiệm quản lý số tiền các mạnh thường quân giúp đỡ cho con của ông.
Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'

Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'

06:29:25 20/02/2025
Đội Quản lý thị trường số 2 (Cục QLTT tỉnh Bến Tre) đã có báo cáo kết quả kiểm tra điểm kinh doanh gạo lề đường trên địa bàn TT.Phước Mỹ Trang, H.Mỏ Cày Bắc; trong đó có việc khống chế một số người chống trả lực lượng làm nhiệm vụ.
Hai người may mắn thoát nạn sau va chạm khiến ô tô 7 chỗ biến dạng

Hai người may mắn thoát nạn sau va chạm khiến ô tô 7 chỗ biến dạng

20:57:00 19/02/2025
Đang chạy trên đường, chiếc ô tô 7 chỗ bất ngờ lao qua chiều của hướng ngược lại, va chạm với xe tải khiến phương tiện hư hỏng, biến dạng, giao thông ùn ứ.
Bắt công nhân đóng bảo hiểm bằng cà phê: Giám đốc công ty nói gì?

Bắt công nhân đóng bảo hiểm bằng cà phê: Giám đốc công ty nói gì?

15:47:33 19/02/2025
Ngoài việc thu 1,7 tấn cà phê/năm để nộp bảo hiểm xã hội cho công nhân vượt quá số tiền quy định, hai công ty cà phê ở Gia Lai còn thu thêm từ 3 - 10 triệu đồng/người khiến người lao động bức xúc.
Làm rõ vụ đánh hội đồng nữ sinh ở Hà Nội

Làm rõ vụ đánh hội đồng nữ sinh ở Hà Nội

15:08:54 19/02/2025
Ngày 19/2, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang khẩn trương xác minh thông tin cô gái bị đánh hội đồng, bắt quỳ xin lỗi.
Tài xế ô tô CX5 ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội

Tài xế ô tô CX5 ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội

12:58:50 19/02/2025
Lực lượng chức năng đang xác minh hình ảnh tài xế ô tô CX5 sau tai nạn giao thông đã ủn lê xe máy dưới gầm xe suốt đoạn đường dài ở Hà Nội.
Quảng Nam: Động đất 3,5 độ gây rung lắc mạnh ở Nam Trà My

Quảng Nam: Động đất 3,5 độ gây rung lắc mạnh ở Nam Trà My

12:38:09 19/02/2025
Trận động đất khiến nhà cửa và vật kiến trúc trong khu vực gần tâm chấn rung lắc mạnh, nhiều người dân trong vùng bị ảnh hưởng cảm nhận được dư chấn.

Có thể bạn quan tâm

Chi cả chục triệu đồng cho mẹ chồng làm lễ đầu năm, tôi nghẹn đắng khi biết bà cầu khấn điều gì

Chi cả chục triệu đồng cho mẹ chồng làm lễ đầu năm, tôi nghẹn đắng khi biết bà cầu khấn điều gì

Góc tâm tình

08:04:48 21/02/2025
Dù biết mẹ chồng không ưa mình nhưng tôi không nghĩ bà lại cầu mong như vậy. Thực lòng, tôi quá buồn, không biết nên ở hay nên đi trong hoàn cảnh này đây.
Chiếc túi có lịch sử trước cả Louis Vuitton, vì sao chọn cách "ẩn mình" và chỉ bán cho giới có địa vị cao?

Chiếc túi có lịch sử trước cả Louis Vuitton, vì sao chọn cách "ẩn mình" và chỉ bán cho giới có địa vị cao?

Thời trang

08:03:48 21/02/2025
Business Insider từng đăng tải một bài viết với tiêu đề: "Đừng nghĩ đến LV hay Hermès nữa! Goyard mới là biểu tượng của sự giàu có và địa vị cao trên thế giới .
Những chặng đường bụi bặm - Tập 1: Cuộc gặp gỡ của người đàn ông vừa mãn hạn tù và chàng công tử nhà giàu

Những chặng đường bụi bặm - Tập 1: Cuộc gặp gỡ của người đàn ông vừa mãn hạn tù và chàng công tử nhà giàu

Phim việt

07:57:55 21/02/2025
Nghe lời xui bậy của một thanh niên, ông Nhân đã lao đầu vào chiếc xe ô tô để kiếm tiền đền bù. Khi ngã xuống đường, ông đau đớn nhận ra rằng mình một lần nữa làm sai...
David Beckham gây sốt khi xuất hiện bảnh bao bên vợ và các con

David Beckham gây sốt khi xuất hiện bảnh bao bên vợ và các con

Phong cách sao

07:50:12 21/02/2025
Trong khi đó, Romeo và Harper trông sành điệu không kém cạnh bố mẹ khi diện trên mình cả cây đen. Còn Cruz lại mang vẻ ngoài có phần bụi phủi hơn các thành viên trong gia đình.
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân

Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân

Pháp luật

07:12:42 21/02/2025
Biết việc con trai có quan hệ ngoài luồng với chị H., Tân thuê người đánh gãy chân và tạt axit vào người chị H., với chi phí là 200 triệu đồng.
Lý do phim kinh dị "Rider: Giao hàng cho ma" gây sốt

Lý do phim kinh dị "Rider: Giao hàng cho ma" gây sốt

Phim châu á

07:03:32 21/02/2025
Tuần qua, bộ phim ma hài Thái Lan Rider: Giao hàng cho ma là phim nước ngoài có doanh thu cao nhất tại thị trường điện ảnh Việt Nam
Khu du lịch sinh thái Phượng Hoàng - bức tranh thiên nhiên hoang sơ giữa lòng Thái Nguyên

Khu du lịch sinh thái Phượng Hoàng - bức tranh thiên nhiên hoang sơ giữa lòng Thái Nguyên

Du lịch

06:48:15 21/02/2025
Với hang động kỳ bí, dòng suối mát lành và hệ sinh thái phong phú, khu du lịch sinh thái Phượng Hoàng mang đến cho du khách những trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên một cách trọn vẹn.
Tình hình căng thẳng đang xảy ra với Jisoo (BLACKPINK)

Tình hình căng thẳng đang xảy ra với Jisoo (BLACKPINK)

Nhạc quốc tế

06:41:21 21/02/2025
Sự trở lại của thành viên đẹp nhất BLACKPINK làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều khi cô liên tục gây tranh cãi về kỹ năng.
Căng thẳng leo thang sau cái chết của Kim Sae Ron: Truyền thông Hàn bóc 1 nhân vật liên tục phát ngôn dối trá

Căng thẳng leo thang sau cái chết của Kim Sae Ron: Truyền thông Hàn bóc 1 nhân vật liên tục phát ngôn dối trá

Sao châu á

06:36:33 21/02/2025
Chiều 20/2, ký giả từ tờ Edaily đã đăng tải bài viết chỉ trích Lee Jin Ho, đồng thời vạch trần trò lố và những lời nói dối của cựu phóng viên này.
Lý do máy bay chiến đấu hạng nhẹ Yak-130M của Nga ngày càng được ưa chuộng

Lý do máy bay chiến đấu hạng nhẹ Yak-130M của Nga ngày càng được ưa chuộng

Thế giới

06:29:12 21/02/2025
Dù vậy, Yak-130M là minh chứng cho chiến lược của Nga trong việc kết hợp khả năng mua sắm với tính linh hoạt chiến thuật, nhằm thu hút các quốc gia có ngân sách quốc phòng hạn chế.
Món ăn ngon chỉ mất 15 phút hấp nhưng giúp cơ thể loại bỏ nóng trong, dưỡng ẩm da và ngay cả trẻ con cũng thích

Món ăn ngon chỉ mất 15 phút hấp nhưng giúp cơ thể loại bỏ nóng trong, dưỡng ẩm da và ngay cả trẻ con cũng thích

Ẩm thực

06:03:15 21/02/2025
Khi món ăn hoàn thành, bạn mở nắp nồi hấp ra, mùi thơm của thịt quyện với hương tỏi xông thẳng vào mũi, cực hấp dẫn...