Cần quan tâm các phúc lợi tăng thêm cho người lao động
Công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Generali Việt Nam vừa phối hợp với Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam tổ chức Hội thảo “ Phúc lợi linh động cho nhân viên” tại khách sạn Hilton, Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp và những người làm trong công tác quản trị nhân sự (ảnh).
Đây là Hội thảo lần thứ 4 do Generali Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam tổ chức trong năm 2013, thu hút hàng trăm lãnh đạo các doanh nghiệp, những người công tác về quản trị nhân sự tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
Tại Hội thảo lần này, bà Lê Kim Anh, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam cho biết, bên cạnh chế độ lương bổng và một số phúc lợi dành cho người lao động hiện nay, để giữ được người tài gắn kết với doanh nghiệp, đồng thời giúp họ hoàn toàn yên tâm với công việc, thì việc quan tâm bởi các phúc lợi tăng thêm cho nhân viên sẽ là một trong những động lực nhằm mang lại sự thành công bền vững cho doanh nghiệp.
Video đang HOT
Theo đại diện của Cty BHNT Generali Việt Nam, Công ty đã nghiên cứu và cung cấp cho các công ty đa quốc gia, cũng như các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu các gói phúc lợi tăng thêm thông qua các sản phẩm bảo hiểm của mình.
Được Bộ Tài chính cấp phép cung cấp bảo hiểm phúc lợi cho nhân viên và người thân trong gia đình từ tháng 10-2011, Generali Việt Nam đang cung cấp các Chương trình Bảo hiểm nhóm dành cho doanh nghiệp – một nhóm các sản phẩm cung cấp các quyền lợi dành riêng cho người lao động của các doanh nghiệp và người phụ thuộc dưới hình thức doanh nghiệp tài trợ toàn phần, hoặc một phần phí bảo hiểm bao gồm Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ nhóm “Bảo nhân Hưng nghiệp” và các bảo hiểm bổ trợ nhóm Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí, Bảo hiểm hỗ trợ thu nhập.
Đến nay, Generali Việt Nam đã được các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước tin tưởng, giao phó trách nhiệm bảo hiểm cho hơn 15.500 người lao động và người thân của họ.
Ông Simon Lam, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Generali Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã mang lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ mới trên thị trường nơi mà đã từ lâu, bảo hiểm phúc lợi nhân viên bị hiểu nhầm là bảo hiểm y tế và bị ảnh hưởng nhiều bởi mức phí bảo hiểm. Chúng tôi vui mừng vì đã có thể mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những lựa chọn tốt hơn và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm mới với những khác biệt, dịch vụ chất lượng cao cùng với mạng lưới đối tác dịch vụ y tế trên toàn quốc không ngừng mở rộng phục vụ cho doanh nghiệp, người lao động và người thân trong gia đình”.
Lê Trang
Theo ANTD
Doanh thu phí bảo hiểm tăng trưởng thấp
Cục trưởng Cục quản lý giám sát bảo hiểm - Trịnh Thanh Hoan cho biết, thị trường bảo hiểm nói chung đang tăng trưởng thấp so với nhiều năm, trong đó, doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ trong 6 tháng qua chỉ tăng 2,2%.
Thông tin này được đưa ra tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2013 vừa được tổ chức hôm qua (16-7). Ông Trịnh Thanh Hoan cho biết thêm: "Tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm trên toàn thị trường ước đạt trên 21.000 tỷ đồng, chỉ tăng khoảng 6,86% so với cùng kỳ năm 2012. Trong tổng số tiền trên, doanh thu phí bảo hiểm phi nhân thọ đạt gần 11.900 tỷ đồng và bảo hiểm nhân thọ là trên 9.100 tỷ đồng".
Theo Cục quản lý giám sát bảo hiểm, tổng số tiền thực bồi thường và chi trả tiền bảo hiểm trong nửa năm qua là trên 8.600 tỷ đồng. Trong đó, trên 4.000 tỷ đồng là của phía doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ. Gần 4.600 tỷ đồng còn lại là số tiền bồi thường của các doanh nghiệp phi nhân thọ.
Theo ANTD
Prudential Việt Nam tri ân khách hàng Hôm (2-12), Công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Prudential Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình tri ân khách hàng với chủ đề "Trao niềm tin, Trọn ước mơ". Hình ảnh chương trình tri ân khách hàng, "Trao niềm tin, Trọn ước mơ" Tham dự chương trình có đại diện Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Ban giám đốc công...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay
Có thể bạn quan tâm

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng
Pháp luật
13:16:53 11/03/2025
Tử vi ngày 11/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đào hoa vượng khí
Trắc nghiệm
13:15:08 11/03/2025
Bí ẩn nhất hiện nay: Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn có thật sự làm lành?
Sao việt
13:09:47 11/03/2025
Drama dồn dập: "Ông hoàng" Châu Kiệt Luân đánh bài thua hơn 3.500 tỷ, phải thế chấp 3 biệt thự và 1 máy bay riêng?
Sao châu á
13:04:40 11/03/2025
Con rể xuống tay khiến bố mẹ vợ tử vong: Lạnh sống lưng với vẻ mặt bình thản khi bị bắt
Thế giới
13:00:09 11/03/2025
Clip cụ ông 92 tuổi dỗ dành, tặng hoa cho vợ khiến dân mạng 'tan chảy'
Netizen
12:35:33 11/03/2025
Ăn cá bổ dưỡng nhưng tránh 4 loại có thể gây ung thư
Sức khỏe
12:22:10 11/03/2025
Người đàn ông nhặt được 'vỏ sò' sau đó phát hiện ra mình may mắn khi còn sống
Lạ vui
12:18:53 11/03/2025
Độ tuổi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu sử dụng collagen?
Làm đẹp
11:57:35 11/03/2025
Ấn tượng với hình ảnh nữ chiến sĩ công an trình diễn áo dài
Thời trang
11:09:29 11/03/2025