Cắn ‘của quý’ đối thủ, cầu thủ Pháp bị cấm 5 năm
Mặc dù chỉ nhảy vào can ngăn cầu thủ đội bạn xô xát song một cầu thủ Pháp đã bị cắn vào “của quý”.
Một tình huống hết sức hy hữu đã xảy ra tại trận đấu giữa hai đội Terville và Soetrich thuộc khuôn khổ giải đấu cấp địa phương. Do có những va chạm trên sân, cầu thủ hai đội đã nhảy vào ẩu đả sau khi kết thúc trận đấu ở một bãi xe của sân vận động.
Giữa lúc tình thế căng thẳng, một cầu thủ đội Terville tình nguyện nhảy vào can ngăn. Tuy nhiên, một cầu thủ đội Soetrich đang nóng giận bừng bừng liền tức tối hành hung rồi cắn ngay vào “của quý” người hoà giải. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu với 10 mũi khâu và mất đến 4 ngày nghỉ để điều trị thương tích.
Dù chỉ nhảy vào can ngăn nhưng một cầu thủ vẫn bị đối phương cắn vào “của quý”.
Video đang HOT
Ngay sau khi xảy ra sự việc, Ủy ban kỷ luật đã mời chuyên gia tới tham vấn trước khi đưa ra án phạt vào ngày 18/2. Theo đó, cầu thủ gây thương tích đã bị đình chỉ thi đấu trong 5 năm trong các giải thuộc khuôn khổ liên đoàn bóng đá địa phương và miền đông nước Pháp. Còn nạn nhân thì bị cấm thi đấu trong vòng 6 tháng.
Ngoài ra, Ủy ban kỷ luật cũng phạt đội chủ nhà Terville số tiền 200 euro do không đảm bảo nhiệm vụ an ninh với tư cách đội chủ nhà đồng thời không phản ứng kịp thời khi xung đột xảy ra. Hiện các bên vẫn chưa đưa ra bất cứ lời kháng cáo nào trước án phạt mà Ủy ban kỷ luật đưa ra.
Mặc dù vậy, nhiều người có vẻ không đồng tình trước quyết định “ treo giày” cầu thủ bị cắn vào “của quý” bởi thực chất anh này chỉ nhảy vào can ngăn.
Theo SaoStar
Messi Lào: 'Thưởng 150 tỷ nếu thắng Việt Nam là tin sai'
Một số trang báo Việt Nam cho rằng, tờ Vientiane Time (Lào) đã đưa tin Liên đoàn bóng đá nước này sẽ trao thưởng 60 tỷ kíp Lào (gần 150 tỷ đồng) nếu U22 Lào có điểm trước Việt Nam ở trận đấu chiều nay. Tuy vậy, đây hoàn toàn là một thông tin không có thật.
Trước màn đối đầu giữa U22 Việt Nam và U22 Lào, trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng B môn bóng đá nam SEA Games, đã có những thông tin cho rằng U22 Lào được treo thưởng 60 tỷ kíp (khoảng 150 tỷ đồng) để giành 1 điểm trước "những chiến binh sao vàng".
Đây là một số tiền rất lớn. Thậm chí, nó còn lớn hơn rất nhiều kinh phí duy trì giải Lào League. Trước thông tin có phần "vô lý" này, tiền đạo được mệnh danh là "Messi Lào", Soukaphone Vongchiengkham đã phải lên tiếng đính chính.
"Tôi không biết thông tin đó xuất hiện từ đâu. Báo chí ở Lào cũng không có thông tin này. Tôi xin xác nhận là không có chuyện U22 Lào được treo thưởng với số tiền lớn như vậy nếu hoà U22 Việt Nam", đội trưởng U22 Lào - Soukaphone Vongchiengkham chia sẻ.
Soukaphone Vongchiengkham là cầu thủ đáng chú ý nhất của U22 Lào.
Bên cạnh đó, Soukaphone Vongchiengkham còn tỏ ra rất tự tin trước thềm trận gặp U22 Việt Nam.
"U22 Việt Nam là đối thủ mạnh, là ứng cử viên cho tấm HCV SEA Games. Họ có một HLV rất giỏi người Hàn Quốc và dàn cầu thủ chất lượng đồng đều. U22 Việt Nam có lối chơi đồng đội. Tuy vậy, tôi vẫn tin U22 Lào sẽ chơi một trận đấu hay với U22 Việt Nam trong trận đấu ngày mai", đội trưởng U22 Lào cho biết.
Soukaphone Vongchiengkham là cầu thủ đáng chú ý nhất bên phía U22 Lào. Anh là 1 trong 2 cầu thủ quá 22 tuổi được triệu tập dự SEA Games. Dù chỉ cao 1m56, nhưng tiền đạo đang chơi cho Chainat Hornbill FC (Thai League 1) được đánh giá là có cái chân trái rất "dị".
Vongchiengkham khoác áo đội tuyển Lào 47 lần và đã có 13 bàn thắng. Anh là nhân tố chủ chốt của đội tuyển xứ sở triệu voi từ năm 2014 cho đến nay.
Theo SaoStar
Tin (14/11): Chuyên gia Anh tin ĐT Việt Nam sẽ cho UAE "nếm trái đắng" Chuyên gia Anh tin ĐT Việt Nam sẽ cho UAE "nếm trái đắng"; Đồng hương của Ronaldo chỉ trích HLV Sarri; Danny Rose sẽ rời Tottenham; Henry tiếc khi Lacazette không được lên ĐT Pháp; Montolivo quyết định treo giày. Chuyên gia Anh tin ĐT Việt Nam sẽ cho UAE "nếm trái đắng" Tối nay (14/11), ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT UAE...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chân dung bất ngờ của người phụ nữ bật khóc nức nở khi được Messi trao cái ôm đầu tiên đầy xúc động sau chiến thắng lịch sử

Một người chết trong màn ăn mừng vô địch của ĐT Argentina

Messi và đồng đội đổi từ xe bus sang trực thăng để đảm bảo an toàn

Hai nữ CĐV Argentina không bị bắt dù cởi áo ăn mừng trên khán đài

Cổ động viên nhảy lên xe bus tuyển Argentina

Martinez ôm búp bê có khuôn mặt Mbappe cùng Argentina diễu hành

Hành động nâng cúp World Cup của 'Thánh rắc muối' bị chỉ trích

Huyền thoại Morocco bị đình chỉ 5 năm vì làm bằng giả

Bức ảnh Messi ngủ với cúp vàng gây bão mạng xã hội

Nhiều CĐV Argentina ở Qatar không còn tiền về nước

Sự thật bức ảnh con trai của Messi ngất xỉu trên khán đài khi bố vô địch World Cup

Khoảnh khắc Messi suýt vướng vào dây điện
Có thể bạn quan tâm

Đoán đúng mật khẩu điện thoại con gái, tôi mở ra rồi chết lặng với loạt biểu cảm của nó trong nhóm chat lạ
Góc tâm tình
10:14:17 21/05/2025
Công cụ AI NotebookLM mạnh mẽ đã có trên iOS và Android
Thế giới số
10:10:12 21/05/2025
Trò chơi Pinball huyền thoại của Windows XP bất ngờ hồi sinh trên Android
Mọt game
10:06:47 21/05/2025
8 món đồ mà phụ nữ tuổi 30 nên đầu tư để mỗi ngày bận rộn vẫn thấy đời gọn gàng và xứng đáng
Sáng tạo
10:01:25 21/05/2025
Con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng - Vương Phi : Sống như 1 nàng công chúa nhờ sự bao bọc của người mẹ giàu có
Sao châu á
09:56:53 21/05/2025
Bên trong căn hộ vừa bị khám xét của Hoa hậu Thuỳ Tiên
Sao việt
09:53:15 21/05/2025
Triệt xóa ổ nhóm đánh bạc trong rừng với nhiều đối tượng có tiền án
Pháp luật
09:20:55 21/05/2025
Sắp xét xử phúc thẩm bị cáo Trần Đình Triển
Tin nổi bật
09:19:05 21/05/2025
Galaxy S25 Edge: Minh chứng cho chiếc smartphone vừa có thiết kế đẹp, vừa có ảnh sang
Đồ 2-tek
09:12:01 21/05/2025
Bãi biển 'vô cực' đẹp như tranh vẽ ở miền Trung, nổi rần rần trên mạng xã hội
Du lịch
08:26:06 21/05/2025