Cận cảnh tượng cổ bị trụ trì đóng đinh vào đầu

Nhiều bức tượng Phật, bát hương cổ… bị trụ trì Thích Minh Phượng của chùa Chân Long ( Chàng Sơn , Thạch Thất , Hà Nội) tự ý thay đổi , khiến người dân phẫn nộ.

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 1

Tượng trụ trì Thích Minh Phượng bị người dân phản đối

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 2

Không chỉ tự ý thay thế các tượng cổ, di chuyển đi nơi khác mà nhiều tượng cổ trong chùa Chân Long bị trụ trì Thích Minh Phượng dùng đinh đóng vào đầu

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 3

Những chiếc đinh được đóng rất chặt xung quanh đầu tượng

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 4

Nhưng bưc tương mơi do tru tri tư đăt lên

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 5

Tru tri thay nhiêu tượng không rõ nguồn gốc còn rất mới

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 6

Những pho tượng mà trụ trì Thích Minh Phượng tự ý đem về chùa đã bị UBND xã Chàng Sơn lập biên bản nhưng vẫn chưa đươc đưa ra khỏi chùa

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 7

Hình ảnh một số bình hoa mới để ở một góc chùa mà trụ trì Thích Minh Phượng tự ý mua về để thay thế các bình hoa cổ

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 8

2 bình hoa rất lớn

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 9

Video đang HOT

Nhiều bát hương cổ tại chùa Chân Long bị thay thế bởi những bát hương mới, không rõ nguồn gốc

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 10

Một số người dân cho biết, Trụ trì Thích Minh Phượng con tự ý đem về chùa những linh xà quái dị

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 11

Pho tượng đồng Trụ trì Thích Minh Phượng tự ý đúc để thay thế bức tượng cổ trong chùa Chân Long, bị người dân trong xã Chàng Sơn kéo ra giữa chợ

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 12

Tru tri (phai) va tương bi ngươi dân phan đôi

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 13

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 14

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 15

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 16

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 17

Anh tru tri tư chup

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 18

Đa vây, trong nhiều năm qua, trụ trì tự ý cho người khác vào chùa đào xới đất để làm hố bể tự hoại, nhà vệ sinh ngay cạnh chùa chính; mơ gara ô tô xây trước cửa chùa nhằm phục vụ riêng cho cá nhân mình mà không hề báo cáo lên UBND xã Chàng Sơn. (Ảnh chụp gara ôtô của trụ trì Thích Minh Phượng)

Cận cảnh tượng cô bi tru tri đong đinh vao đâu - Hình 19

Nhà tắm, vệ sinh được trụ trì Thích Minh Phượng xây dựng ngay cạnh chùa chính (bên phải). Theo một số người dân, trước đấy, chỗ nhà vệ sinh mà trụ trì chùa vừa xây dựng là 1 trong 2 lối đi vào chùa, nhưng đến nay đã bị bịt mất và thay vào đó là nhà tắm, vệ sinh của trụ trì Thích Minh Phượng

Theo Xahoi

Gã đàn ông thú tính hành hạ vợ con kiểu kỳ quái

Nhiều khi hắn xé tan quần áo của vợ rồi bắt người phụ nữ đó quỳ gối giữa sân trong đêm lạnh. Với con, gã còn thú tính đến mức bắt đứa trẻ phải ngậm cái bát cho chó ăn sau đó bắt bò từ nhà ra ngõ rồi từ ngõ vào nhà 3 lần mới được ăn cơm...

Khó có từ nào có thể diễn tả được hành động vô nhân tính của Phí Đình Dưỡng (thôn 3, xã Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội) với vợ và con của anh ta. Gần 20 năm qua, gã đàn ông này đã dùng đủ mọi cách để tra tấn và làm nhục vợ con mà không cần có lý do.

Trần truồng quỳ gối giữa đêm thâu

Khuôn mặt bầm tím, một bên mắt sưng vù, trên người nhiều chỗ còn sưng tấy, chị Nguyễn Thị Hồng (41 tuổi) vẫn chưa hết hoảng sợ vì pha rượt đuổi của chồng chị buổi trưa (15/10/2013). Nếu hôm đó Công an xã Chàng Sơn không có mặt kịp thời để ngăn chặn hành vi côn đồ của Dưỡng thì không hiểu số phận chị Hồng sẽ ra sao.

Gã đàn ông thú tính hành hạ vợ con kiểu kỳ quái - Hình 1

Hai con dao Dưỡng dùng để đuổi đánh vợ.

Chúng tôi có mặt ở thôn 3, xã Chàng Sơn để hỏi thăm vào nhà chị Hồng thì nhiều người mách, gần một tháng sau khi bị chồng đánh phải vào bệnh viện huyện Thạch Thất cấp cứu, chị Hồng đã không dám về nhà mà ở nhờ nhà chị gái cùng thôn.

Trong thời gian chị Hồng tá túc nhà chị gái, hầu như ngày nào chồng chị cũng đến gây sự với những người trong gia đình chị gái chị. Thế nhưng vì xót em, vì sợ nguy hại đến tính mạng của em nên gia đình chị gái chị Hồng đành chịu cảnh "ngậm bồ hòn làm ngọt".

Trưa ngày 15/10/2013, tên Dưỡng biết chị Hồng đến nhà của Phó Chủ tịch UNND xã Chàng Sơn để cầu cứu, gã đã đi theo và xông thẳng vào nhà một người dân ngoài mặt đường lấy hai con dao bầu chọc tiết lợn đuổi theo dọa giết chị Hồng.

Gã đàn ông thú tính hành hạ vợ con kiểu kỳ quái - Hình 2

Những vết bầm tím trên mặt chị Hồng do bị chồng bạo hành.

Vừa đuổi tên này vừa hét: "Con kia, tao chưa cho mày li dị nên mày vẫn là vợ tao. Mày phải về nhà tao ở nếu không tao sẽ giết chết mày". Biết chồng lăm le hai con dao bầu trên tay nên chị Hồng lấy hết sức mà chạy. Vừa chạy vừa kêu cứu nên nhiều người biết đã báo với Công an xã Chàng Sơn đến giải cứu kịp thời.

Năm 1997, chị Hồng vừa sinh đứa con trai đầu lòng được vài ngày thì đã bị Dưỡng đạp túi bụi vào bụng, lấy khuỷu chân thúc vào mạng sườn khiến chị nằm liệt mất mấy ngày không nhúc nhích.

Đến giờ này, sau gần hai mươi năm bị chồng tra tấn bằng vũ lực, chị Hồng vẫn không hiểu tại sao anh ta lại bất nhân đến thế: "Lúc yêu tôi thì anh ấy hiền khô, kể cả lúc tôi chưa sinh con cũng thế. Vậy mà sau khi tôi đẻ đứa thứ nhất, không biết có phải vì cuộc sống khó khăn hơn không mà anh ta đánh tôi như cơm bữa. Có lần anh ấy uống rượu say về chửi tôi là sao không đi đón. Tôi nói con còn nhỏ anh phải tự mà về chứ thì anh ta lấy ngay cái cốc thủy tinh ném thẳng vào mặt tôi. Mảnh thủy tinh vỡ trúng vào mạch máu ở mi mắt làm máu của tôi chảy ướt hết cả tã lót của con. Cũng may cháu nó không việc gì".

Cách đây gần hai tháng, đang trong lúc làm tại xưởng mộc của gia đình, Dưỡng nói gì đó mà chị Hồng chưa kịp nghe ra, lập tức tên này lao vào đấm chị túi bụi. Hắn dùng chân đạp mạnh vào vùng kín của chị Hồng làm chị ngất ngay tại chỗ. Sau khi được gia đình bên ngoại đưa đi khám ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, các bác sĩ đã chẩn đoán chị Hồng bị chấn thương thận rất nên mổ.

Có lần, giữa đêm muộn, say rượu Dưỡng mò về nhà, dựng vợ dậy chửi bới rồi dùng gậy quật nhiều phát lên người chị Hồng. Chưa thỏa, hắn lao vào xé nát quần áo của chị Hồng rồi bắt chị ra sân quỳ gối giữa đêm khuya. Sương xuống lạnh dần, gối mỏi chị Hồng đổ gục ra giữa sân ngất lịm.

Gã đàn ông thú tính hành hạ vợ con kiểu kỳ quái - Hình 3

Phí Đình Dưỡng tại trụ sở Công an xã Chàng Sơn.

"Tôi nghĩ đời tôi nhục quá rồi sống không bằng chết. Mà nếu cứ sống kiểu này thì rồi cũng có ngày anh ta đánh cho tôi chết, thế nên đợi lúc anh ta đi ngủ, tôi lẻn vào bếp lấy gói thuốc chuột ra pha uống. Chẳng hiểu may hay rủi mà gói thuốc đó lại hết hạn sử dụng nên tôi không chết" - chị Hồng nghẹn ngào nói.

Cách đây bảy năm, vì không chịu nổi những trận đòn dã man liên tiếp của chồng nên chị Hồng đã bỏ trốn vào Nam ở nhờ nhà người chị gái. Nhưng chị Hồng đi thì yên thân chị, còn những người ở nhà lại sống dở chết dở vì gã Chí Phèo chồng chị.

Anh Nguyễn Văn Quang, em trai chị Hồng chia sẻ: "Kể từ ngày chị tôi bỏ trốn, ngày nào nó cũng đến nhà tôi chửi bới bố mẹ tôi rồi mang dao khua khắp nhà tôi. Nó bảo nếu không gọi được chị tôi về đây thì nó sẽ giết những người trong gia đình tôi. Nghe được tin đó nên chị tôi lại quay về. Chị ấy bảo để một mình chị ấy chịu khổ, chịu nhục là được rồi".

Chính anh Quang đã từng một lần bị tên Dưỡng dùng dao chém thẳng vào đầu nhưng vì giơ tay lên đỡ nên anh Quang đã bị dao chém trúng tay. Kết quả thương tật là 11%.

Bắt con liếm bát của chó

Người đàn bà bất hạnh ngồi ở một góc bàn, run rẩy khi nói về người chồng vô nhân tính. Chị bảo: "Tôi bị đánh nhiều nên cũng quen rồi, chỉ thương cho hai đứa con. Chúng chẳng có tội gì mà cũng bị bố nó hành hạ. Tôi chỉ sợ chúng nó không chịu được sẽ phát điên. Tôi còn sợ thằng con trai cả của tôi nó uất bố quá không làm chủ được thần kinh thì hậu quả khôn lường mà cầm dao giết bố.

Phí Hồng Anh, con trai cả của chị Hồng và tên Dưỡng năm nay nếu đi học thì cũng đã học lớp 10. Thế nhưng vì có một người bố thú tính nên Hồng Anh đã không được đi học nữa. Cũng như mẹ, vài ngày Hồng Anh lại bị bố đánh cho những trận nhừ tử. Nhiều lúc vừa sợ, vừa uất ức nên em bỏ nhà đi bụi có khi đến nửa tháng mới về. Mỗi lần con bỏ đi, lòng chị Hồng lại như lửa đốt, chỉ sợ nó suy nghĩ bồng bột làm việc dại dột. Nhưng nếu con ở nhà thì chị cũng không cầm lòng được mỗi khi nó bị bố hành hung.

"Nhiều lúc chỉ vì con đi chơi về muộn mà anh ta bắt nó phải quỳ xuống, ngậm cái bát cho chó ăn bò từ sân ra ngõ rồi lại từ ngõ vào sân nhiều lần. Có lần, trước bữa ăn cơm anh ta còn nói với nó: "Mày không phải là con tao. Mày sủa gâu gâu giống con chó đi thì tao cho mày ăn cơm. Nói thì nói thế chứ anh ta cũng không cho con ăn cùng một lúc mà bắt đứng từ xa nhìn rồi chỉ được ăn những đồ thừa thôi" - Chị Hồng nói mà hai hàng nước mắt rơi lã chã.

Gã đàn ông thú tính hành hạ vợ con kiểu kỳ quái - Hình 4

Chị Dũng và anh Quang bức xúc kể lại những lần Dưỡng làm loạn.

Cuộc sống của ba mẹ con chị cứ thấp thỏm tính từng ngày. Đứa con gái thứ hai của chị Hồng năm nay cũng vừa bước vào lớp một. Hễ nhìn thấy bố là mặt nó lại tái xanh tái xám.

"Nó được sống đến ngày hôm nay cũng là do số trời đấy cô chú ạ. Lúc nó mới được một tuần tuổi, bố nó đánh mẹ nó phải đưa lên trạm xá, tôi bế nó lên theo để bú mớm thế mà thằng đấy nó lên giật phắt con bé khỏi tay tôi rồi dọa: "Tao ném nó vào tường cho nó chết luôn". Nó cứ nhử nhử thế, tôi ức quá mới bảo: "Con mày đấy, mày muốn làm gì thì làm. Mày mà giết chết nó thì mày phải đi tù". Thế là nó ném bịch con bé xuống giường làm con bé tím tái hết người" - chị gái chị Hồng nhớ lại.

Chị Hồng đã làm đơn ly dị gửi tới tòa án của huyện từ 2-3 năm trước, nhưng tòa án hòa giải và Dưỡng nhiều lần nài nỉ, xin tha thứ và hứa sẽ sửa chữa. Nhưng chứng nào tật đấy, gã chỉ ngoan ngoãn được vài ngày rồi mọi chuyện lại trở về như cũ.

Sự việc hành hung lần gần đây nhất như giọt nước tràn ly khiến cả chị Hồng và những người bên ngoại nhà chị không thể chấp nhận được nữa nên đã nhất mực xin được xử ly hôn. Em trai chị Hồng đã tâm sự với chúng tôi rằng: "Lần này chị tôi ly hôn được với tên đó thì có lẽ gia đình tôi phải mổ lợn ăn mừng cô chú ạ!".

Thiết nghĩ, bản thân chị Hồng cũng nên có quyết định đúng đắn và dũng cảm để tự cứu mình và hai con. Ngoài ra, chính quyền địa phương cũng nên "quan tâm" đặc biệt tới đối tượng Dưỡng để hắn không có cơ hội gây ra hậu quả đáng tiếc cho mẹ con chị Hồng và những người sống xung quanh.

Ông Phí Đình Sử, Trưởng Công an xã Chàng Sơn, Thạch Thất cho biết: "Anh Dưỡng đã nhiều lần hành hung vợ và hai con. Nhiều lần địa phương đã gọi lên nhắc nhở nhưng vẫn chứng nào tật ấy. Mấy ngày trước, chúng tôi đã tiếp nhận đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị Hồng về hành vi đánh đập vợ con dã man của anh Dưỡng. Hiện chúng tôi đang thu thập chứng cứ và lấy lời khai của cả hai bên. Nếu đủ chứng cứ chúng tôi sẽ chuyển đối tượng này lên Công an huyện Thạch Thất để khởi tố hình sự".

Theo Phong Anh

Cảnh sát toàn cầu

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

7 đài khí tượng quốc tế dự báo bão Ragasa đi vào Việt Nam7 đài khí tượng quốc tế dự báo bão Ragasa đi vào Việt Nam
12:32:41 21/09/2025
Vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo ở Hà Nội: Người chia sẻ clip có vi phạm pháp luật?Vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo ở Hà Nội: Người chia sẻ clip có vi phạm pháp luật?
06:53:36 22/09/2025
Tin mới nhất về bão Ragasa: Sắp mạnh thành siêu bão, hai kịch bản khi vào Biển ĐôngTin mới nhất về bão Ragasa: Sắp mạnh thành siêu bão, hai kịch bản khi vào Biển Đông
11:02:05 21/09/2025
Ô tô lật nghiêng, xe máy bị nước cuốn trong mưa lớn ở Đồng NaiÔ tô lật nghiêng, xe máy bị nước cuốn trong mưa lớn ở Đồng Nai
08:26:10 22/09/2025
Không khí lạnh sẽ làm thay đổi hướng đi, cường độ siêu bão RagasaKhông khí lạnh sẽ làm thay đổi hướng đi, cường độ siêu bão Ragasa
16:25:18 22/09/2025
Bão Ragasa mạnh lên siêu bão, sẽ đổ bộ đất liền Quảng Ninh - Hà TĩnhBão Ragasa mạnh lên siêu bão, sẽ đổ bộ đất liền Quảng Ninh - Hà Tĩnh
22:03:27 21/09/2025
Siêu bão Ragasa vào Biển Đông có thể mạnh như Yagi, tỉnh nào tâm điểm đổ bộ?Siêu bão Ragasa vào Biển Đông có thể mạnh như Yagi, tỉnh nào tâm điểm đổ bộ?
19:31:37 21/09/2025
Người đàn ông chết ven đường ở Đồng Tháp, bên cạnh có 2 lồng chimNgười đàn ông chết ven đường ở Đồng Tháp, bên cạnh có 2 lồng chim
20:40:06 21/09/2025

Tin đang nóng

"Thánh keo kiệt" showbiz quay ngoắt 180 độ khi vợ mang bầu con trai!"Thánh keo kiệt" showbiz quay ngoắt 180 độ khi vợ mang bầu con trai!
18:04:50 22/09/2025
Nam diễn viên bị tố chia tay đòi quà khiến cả MXH chỉ trích: "Làm thế không đáng mặt đàn ông"Nam diễn viên bị tố chia tay đòi quà khiến cả MXH chỉ trích: "Làm thế không đáng mặt đàn ông"
18:51:57 22/09/2025
1 nam diễn viên qua đời thảm và bí ẩn ở tuổi 28: Bị thiếu gia tra tấn đến chết, thi thể không nguyên vẹn?1 nam diễn viên qua đời thảm và bí ẩn ở tuổi 28: Bị thiếu gia tra tấn đến chết, thi thể không nguyên vẹn?
21:06:52 22/09/2025
Hai vợ chồng mắc loại ung thư giống nhau, phát hiện nhờ 1 thói quenHai vợ chồng mắc loại ung thư giống nhau, phát hiện nhờ 1 thói quen
20:36:58 22/09/2025
Phòng An ninh mạng mời Ưng Hoàng Phúc lên làm việc về MV nghi dính hình ảnh quảng cáo web cá độPhòng An ninh mạng mời Ưng Hoàng Phúc lên làm việc về MV nghi dính hình ảnh quảng cáo web cá độ
18:56:49 22/09/2025
Nữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích nhiều ngày không liên lạc đượcNữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích nhiều ngày không liên lạc được
22:14:31 22/09/2025
Dấu hiệu lạ của Midu sau hơn 1 năm kết hôn với chồng thiếu giaDấu hiệu lạ của Midu sau hơn 1 năm kết hôn với chồng thiếu gia
17:26:30 22/09/2025
Nam thần Việt xa rời showbiz: Sống thầm lặng bên vợ đại gia, nhan sắc tụt dốc, phát tướng khiến ai cũng tiếc hùi hụiNam thần Việt xa rời showbiz: Sống thầm lặng bên vợ đại gia, nhan sắc tụt dốc, phát tướng khiến ai cũng tiếc hùi hụi
17:56:56 22/09/2025

Tin mới nhất

Xác minh việc cụ ông ở Hà Nội bị lục soát người và trộm ví tiền giữa đường

Xác minh việc cụ ông ở Hà Nội bị lục soát người và trộm ví tiền giữa đường

01:24:49 23/09/2025
Các nhà khí tượng cảnh báo siêu bão Ragasa di chuyển nhanh đồng thời vẫn duy trì sức mạnh, khiến nó có thể trở thành cơn bão mạnh nhất dự kiến đổ bộ vào Trung Quốc trong năm nay.
Những điểm bất thường trong vụ nữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích

Những điểm bất thường trong vụ nữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích

00:25:48 23/09/2025
Sau khi Bùi Bích Phương mất tích vào chiều 11/9, gia đình đã tìm thấy hình ảnh cuối cùng của nữ sinh tại quận Long Biên (cũ) cũng như ba lô, giấy tờ tùy thân, xe đạp điện của cô gái.
Vụ xe tải lao vào chợ chuối: Người dân chuyển địa điểm mua bán

Vụ xe tải lao vào chợ chuối: Người dân chuyển địa điểm mua bán

23:34:58 22/09/2025
Sau vụ xe tải lao vào chợ chuối tự phát, làm 3 người chết, 9 người bị thương, chính quyền đã bố trí địa điểm mới để người dân buôn bán, giải quyết tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường.
Thực hư việc bảo vệ xô đổ xe máy du khách xuống bãi biển ở Đà Nẵng

Thực hư việc bảo vệ xô đổ xe máy du khách xuống bãi biển ở Đà Nẵng

22:33:06 22/09/2025
Du khách cho rằng nhân viên bãi biển Đà Nẵng xô đổ xe máy xuống bãi biển. Cơ quan quản lý khẳng định đây là việc di chuyển xe đậu trái phép trên vỉa hè để trả lại lối đi bộ, không cố ý làm đổ xe.
Sức gió của siêu bão Ragasa tương đương và mạnh hơn bão Yagi

Sức gió của siêu bão Ragasa tương đương và mạnh hơn bão Yagi

16:59:39 22/09/2025
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng tối 22/9, bão Ragasa sẽ di chuyển vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 9 trên Biển Đông trong năm nay.
Tài xế kể phút sinh tử khi xe điện bị nước cuốn trôi

Tài xế kể phút sinh tử khi xe điện bị nước cuốn trôi

13:54:03 22/09/2025
Sáng 22/9, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vẫn đang tìm kiếm ô tô con bị nước lũ cuốn trôi khi chạy qua cầu Lộc Lâm (đoạn giáp ranh giữa phường Long Bình và Trảng Dài).
Bộ Nông nghiệp và Môi trường họp để ứng phó siêu bão RAGASA giật cấp 17

Bộ Nông nghiệp và Môi trường họp để ứng phó siêu bão RAGASA giật cấp 17

13:39:18 22/09/2025
Sáng 22-9, Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn quốc gia cho biết cường độ của siêu bão RAGASA đã mạnh lên cấp 17, giật trên cấp 17.
Thủ tướng có chỉ đạo mới để cân bằng cung - cầu thị trường vàng

Thủ tướng có chỉ đạo mới để cân bằng cung - cầu thị trường vàng

13:27:25 22/09/2025
Thủ tướng yêu cầu có giải pháp khả thi cân bằng cung - cầu thị trường vàng nhưng không để trục lợi chính sách, ngăn chặn đầu tư, tích trữ, buôn lậu vàng.
Cháy chợ giữa khuya ở TPHCM

Cháy chợ giữa khuya ở TPHCM

08:47:47 22/09/2025
Đám cháy bùng phát từ ki-ốt ở chợ Xuân Thới Sơn trên đường Nguyễn Văn Bứa, xã Xuân Thới Sơn, khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.
Hiệu trưởng lên tiếng vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo

Hiệu trưởng lên tiếng vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo

20:54:33 21/09/2025
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một học sinh lớp 7 của Trường THCS Đại Kim (Hà Nội) túm tóc, ấn đầu một giáo viên xuống khiến cô không kịp chống cự, phản kháng.
Hai anh em tử vong dưới ruộng nước ở TP HCM

Hai anh em tử vong dưới ruộng nước ở TP HCM

16:23:18 21/09/2025
Sáng cùng ngày, hai anh em ruột (một người 50 tuổi và một người 47 tuổi; ngụ hẻm 614 đường song hành Võ Nguyên Giáp, phường Phước Long) nối dây điện từ nhà ra ruộng nước để chích cá.
Bão Ragasa giật trên cấp 17, khả năng đổi hướng vào nước ta

Bão Ragasa giật trên cấp 17, khả năng đổi hướng vào nước ta

16:15:13 21/09/2025
So với đầu giờ sáng nay 21-9, bão Ragasa tiếp tục mạnh thêm 2 cấp, lên cấp 14-15, giật trên cấp 17 - cấp siêu bão.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái bị nam thanh niên đánh liên tiếp trước quán bi-a ở Hà Nội

Cô gái bị nam thanh niên đánh liên tiếp trước quán bi-a ở Hà Nội

Pháp luật

01:18:04 23/09/2025
Nữ nhân viên quán bi-a ở phường Xuân Phương (Hà Nội) bị bạn trai đánh dã man bằng tay, chân. Thậm chí, khi đứng dậy, nạn nhân tiếp tục bị nam thanh niên đạp thẳng vào bụng.
Tổng thống Venezuela gửi thư đề nghị đối thoại trực tiếp với Tổng thống Mỹ

Tổng thống Venezuela gửi thư đề nghị đối thoại trực tiếp với Tổng thống Mỹ

Thế giới

01:06:34 23/09/2025
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã đề xuất với người đồng cấp Mỹ Donald Trump nối lại đối thoại trực tiếp nhằm giải quyết những bất đồng giữa 2 nước.
Sau lần đầu ra mắt, tôi muốn chia tay khi thấy 4 người đàn ông trong nhà

Sau lần đầu ra mắt, tôi muốn chia tay khi thấy 4 người đàn ông trong nhà

Góc tâm tình

00:41:42 23/09/2025
Sự chân thành, ấm áp của anh đã khiến tôi vừa yêu đã mơ mộng chuyện đám cưới, được sống chung nhà. Thế nhưng ngay sau hôm đến thăm nhà anh, tôi hoàn toàn vỡ mộng.
Tiểu thư 7000 tỷ bí mật kết hôn với Anh tài Vbiz?

Tiểu thư 7000 tỷ bí mật kết hôn với Anh tài Vbiz?

Sao việt

00:30:03 23/09/2025
Gần đây, Ngọc Thanh Tâm liên tục đối mặt với những nghi vấn hẹn hò sao nam, vì thế mọi động thái của cô đều khiến khán giả tò mò, bàn tán sôi nổi.
Hoá ra vai chính Mưa Đỏ vốn là của mỹ nam Tử Chiến Trên Không: Biết danh tính ai cũng sốc, lý do từ chối quá đau lòng

Hoá ra vai chính Mưa Đỏ vốn là của mỹ nam Tử Chiến Trên Không: Biết danh tính ai cũng sốc, lý do từ chối quá đau lòng

Hậu trường phim

00:21:13 23/09/2025
Ít ai ngờ rằng Lợi Trần lại chính là người đã từng được chính nhà sản xuất Mưa Đỏ mời casting vai Quang, sau đó thành công trải qua các vòng casting và được nhận vai.
Trang Thông tin Chính Phủ lần đầu nhắc tên Ưng Hoàng Phúc, nội dung cực căng còn nhắc đến Bộ luật Hình sự

Trang Thông tin Chính Phủ lần đầu nhắc tên Ưng Hoàng Phúc, nội dung cực căng còn nhắc đến Bộ luật Hình sự

Nhạc việt

00:17:48 23/09/2025
Tối 22/9, Trang Thông tin Chính phủ nhắc tên Ưng Hoàng Phúc khiến dư luận càng thêm xôn xao. Dòng trạng thái của trang Thông tin Chính phủ đề cập cụ thể ngày - giờ và địa điểm làm việc.
Hết cứu nổi Ngự Trù Của Bạo Chúa: Bôi nhọ cả tỷ con người, ăn cắp trắng trợn còn lớn tiếng kêu than

Hết cứu nổi Ngự Trù Của Bạo Chúa: Bôi nhọ cả tỷ con người, ăn cắp trắng trợn còn lớn tiếng kêu than

Phim châu á

00:03:25 23/09/2025
Phim truyền hình cổ trang Ngự Trù Của Bạo Chúa đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc khi vướng vào loạt tranh cãi liên quan đến yếu tố lịch sử và văn hóa.
Mẹ đơn thân qua đời tại phòng trọ, bé 2 tuổi tự sống sót nhiều ngày cạnh mẹ

Mẹ đơn thân qua đời tại phòng trọ, bé 2 tuổi tự sống sót nhiều ngày cạnh mẹ

Netizen

23:53:33 22/09/2025
Một bé trai 2 tuổi ở Trung Quốc đã sống sót nhiều ngày nhờ đồ ăn vặt còn sót lại trong căn phòng trọ, sau khi cô Zheng Yu (28 tuổi) - mẹ của cậu bé - đột ngột qua đời trong chính căn phòng đó.
Nữ diễn viên và chồng bị kiện vì nợ hơn 400 triệu đồng phí quản lý

Nữ diễn viên và chồng bị kiện vì nợ hơn 400 triệu đồng phí quản lý

Tv show

23:32:29 22/09/2025
Nữ diễn viên kiêm người mẫu Tùy Đường đối mặt với vụ kiện vì bị cáo buộc nợ 113,967 Nhân dân tệ (hơn 400 triệu đồng) phí quản lý tại một khu căn hộ cao cấp.
Mật ong bổ dưỡng, nhưng kết hợp sai thực phẩm có thể gây hại

Mật ong bổ dưỡng, nhưng kết hợp sai thực phẩm có thể gây hại

Sức khỏe

21:13:51 22/09/2025
Thực phẩm chế biến sẵn chứa nhiều chất béo không lành mạnh, muối và đường. Kết hợp với mật ong có thể gây dư thừa đường, làm tăng đột biến lượng đường trong máu và lâu dài dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.
Amad Diallo chỉ còn là cái bóng của chính mình

Amad Diallo chỉ còn là cái bóng của chính mình

Sao thể thao

20:55:37 22/09/2025
Từng là điểm sáng mùa trước, Amad Diallo giờ chỉ còn là cái bóng mờ nhạt trong tập thể Manchester United khát khao hồi sinh.