Cận cảnh giết người man rợ của kẻ sát nhân
Sáng 11-2, Công an Lâm Đồng đã đưa đối tượng Lữ Văn Quý (SN 1991, quê Nghệ An) – hung thủ sát hại vợ chồng chủ trại gà ở thôn 4, xã Tà Nung, TP Đà Lạt đến hiện trường vụ án để thực nghiệm điều tra. Hàng ngàn người dân có mặt từ rất sớm, chờ tận mắt thấy kẻ thủ ác. Đối tượng có vẻ mặt khá non nớt, thư sinh, chẳng thể ngờ hắn lại ra tay quá tàn độc.
Nạn nhân là ông Vũ Minh Hồng (SN 1955) và bà Bùi Thị Hợp (SN 1959), bị sát hại lúc 18 giờ 50 tối 26 tháng Chạp (26-1-2014). Vào thời điểm trên, tên Quý – vốn quen biết vợ chồng ông Hồng đến trang trại gà của họ hỏi mượn tiền. Ông Hồng trả lời không có tiền nên Quý bực tức nảy sinh ý đồ sát hại cả hai vợ chồng chủ nhà để cướp tài sản.
Di lý đối tượng đến hiện trường
Lúc này, ông Hồng đang ngồi trên bàn ăn tối, bà Hợp đang chiên chả ram, Quý nghĩ cách tách hai ông bà ra rồi dùng dao quắm (loại dao phát rẫy) và búa đinh lần lượt xuống tay với các nạn nhân.
Khi được phát hiện, bà Hợp đã chết. Về phần ông Hồng, mặc dù đã được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng tích cực cứu chữa, nhưng sáng 8-2, sau gần 2 tuần cấp cứu, ông đã tử vong do những vết thương quá nặng.
Sau khi gây án, Quý vẫn cùng vợ con ở lại căn nhà thuê gần hiện trường, ngày 29 Tết mới bỏ trốn.
Bằng sự tích cực, hơn cả là tinh thần trách nhiệm của lực lượng phá án, 10 ngày sau hung thủ bị bắt trên một chuyến xe khách Nam – Bắc, tại cầu Bến Thủy (TP Vinh, Nghệ An).
Thông tin chi tiết về vụ án man rợ này chúng tôi sẽ đăng trên Báo giấy của CATP.HCM, ra ngày thứ năm (13-2-2014).
Một số hình ảnh điều tra thực nghiệm tại hiện trường
Đối tượng Lữ Văn Quý
Video đang HOT
Hung thủ đang diễn tả lại cảnh dùng búa đánh chết nạn nhân Vũ Minh Hồng
Hung thủ diễn tả lại cảnh dùng dao đánh chết nạn nhân Bùi Thị Hợp
Lãnh đạo Ban chuyên án tại hiện trường vụ án
Đối tượng trả lời câu hỏi của cán bộ điều tra
Rất đông người dân đến hiện trường để tận mắt thấy kẻ thủ ác
Theo Công An Nhân Dân
Kẻ giết người thực nghiệm lại tội ác man rợ
Sáng nay, Công an Lâm Đồng đã đưa đối tượng Lữ Văn Quý - hung thủ sát hại vợ chồng chủ trại gà đến hiện trường vụ án để thực nghiệm điều tra.
Hung thủ diễn tả lại cảnh dùng dao đánh chết nạn nhân Bùi Thị Hợp
Nạn nhân là ông Vũ Minh Hồng (SN 1955) và bà Bùi Thị Hợp (SN 1959), bị sát hại lúc 18h50 tối 26 tháng Chạp (26/1/2014). Vào thời điểm trên, tên Quý - vốn quen biết vợ chồng ông Hồng đến trang trại gà của họ hỏi mượn tiền. Ông Hồng trả lời không có tiền nên Quý bực tức nảy sinh ý đồ sát hạicả hai vợ chồng chủ nhà để cướp tài sản.
Lúc này, ông Hồng đang ngồi trên bàn ăn tối, bà Hợp đang chiên chả ram, Quý nghĩ cách tách hai ông bà ra rồi dùng dao quắm (loại dao phát rẫy) và búa đinh lần lượt xuống tay với các nạn nhân.
Khi được phát hiện, bà Hợp đã chết. Về phần ông Hồng, mặc dù đã được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng tích cực cứu chữa, nhưng sáng 8/2, sau gần 2 tuần cấp cứu, ông đã tử vong do những vết thương quá nặng.
Sau khi gây án, Quý vẫn cùng vợ con ở lại căn nhà thuê gần hiện trường, ngày 29 Tết mới bỏ trốn.
Bằng sự tích cực, hơn cả là tinh thần trách nhiệm của lực lượng phá án, 10 ngày sau hung thủ bị bắt trên một chuyến xe khách Nam - Bắc, tại cầu Bến Thủy (TP Vinh, Nghệ An).
Thông tin chi tiết về vụ án man rợ này chúng tôi sẽ đăng trên Báo giấy của CATP.HCM, ra ngày thứ năm (13/2/2014).
Một số hình ảnh điều tra thực nghiệm tại hiện trường
Đối tượng Lữ Văn Quý
Di lý đối tượng đến hiện trường
Hung thủ diễn tả lại cảnh dùng dao đánh chết nạn nhân Bùi Thị Hợp
Hung thủ đang diễn tả lại cảnh dùng búa đánh chết nạn nhân Vũ Minh Hồng
Lãnh đạo Ban chuyên án tại hiện trường vụ án
Rất đông người dân đến hiện trường để tận mắt thấy kẻ thủ ác
Theo Xahoi
Vụ hai vợ chồng bị sát hại dã man ở Đà Lạt: Gian nan hành trình phá án Ban chuyên án vụ án giết người cướp của ở xã Tà Nung, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết nghi can Lữ Văn Quý (22 tuổi) đã được di lý từ Nghệ An về đến Đà Lạt trong chiều 8.2. Nghi can Lữ Văn Quý tại trụ sở công an Lâm Đồng Như Thanh Niên Online đã phản ánh, trưa 27.1 (27 tết)...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025