‘Cái nết’ Đàm Vĩnh Hưng

Bạn đã sẵn sàng cùng tôi phơi bày cái nết của Đàm Vĩnh Hưng?

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 1

- Mỗi sự trở lại của Đàm Vĩnh Hưng đều đi kèm những bất ngờ. Tuy nhiên, bất ngờ đầu tiên với tôi lại chính là cuộc hẹn lúc 10 giờ sáng – Khoảng thời gian mà tôi nghĩ thực sự xa xỉ đối với một ngôi sao. Anh ưu ái cuộc gặp này hay do từ lâu, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có giờ sinh hoạt như người-bình-thường?

Tôi là một trong số ít nghệ sĩ thức dậy sớm. Từ lâu, tôi không cho phép mình ngủ quá nhiều. Đồng hồ sinh học cũng tự nhiên như thế rồi. Chữ ngủ và chữ ng* nó gần nhau lắm. (cười) Nên cơ địa là thế. Không có chuyện ngủ tới 12 giờ trưa đâu. Chính vì thế sắp xếp cuộc gặp gỡ lúc 10 giờ sáng là hoàn toàn bình thường.

Tôi cũng làm việc về đêm chứ không phải người ngủ quá sớm. Như hôm qua, sau buổi họp báo, tôi đi coi một vở kịch của anh Thành Lộc. Về đến nhà tầm 12 giờ đêm, soạn trang phục cẩn thận cho hôm sau. 2 giờ sáng mới đi ngủ.

- Anh có thể chia sẻ với độc giả về album “Chuyện loài hoa dang dở” mới phát hành?

Album lần này là điều đặc biệt và cả bất ngờ với chính tôi. Tôi không nghĩ mình sẽ lựa một chủ đề duy nhất về Hoa để đưa vào đĩa nhạc. Thường sẽ bị hạn chế cho sự lựa chọn. Nhưng lời đề nghị của nhạc sĩ Minh Vy khiến tôi chú ý.

Minh Vy đưa một list bài tôi coi thử, lúc đó tôi cũng kiểu “ậm ừ” lịch sự với bạn mình vậy thôi. Nhưng xem xong thì tôi bị bất ngờ vì “Sao có nhiều bài hay về hoa đến thế?”, có bài tôi còn chưa từng biết đến. Cảm giác này gây kích thích trong tôi.

Sau khi nghe 43 bài trong danh sách, tôi lược bỏ những ca khúc từng hát rồi, cũng như vài bài mà bản thân cảm thấy không xứng đáng vào “chung kết”. Sau đó thu âm liền. Minh Vy và tôi đều làm rất nhanh. Một đêm 3,4 bài. Mọi thứ từ quyết định đến thực hiện rất tốc độ, cảm giác làm dự án như vậy mới “đã”. Chủ đề này với tôi rất tuyệt vời cho đĩa nhạc thứ 9 của chuỗi Dạ khúc cho tình nhân. Tôi cũng đã bắt đầu suy nghĩ về “cách chơi” cho đĩa thứ 10 sao cho trọn vẹn để “khóa sổ” dự án.

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 2

- “Với đĩa này Đàm Vĩnh Hưng không chinh phục mà chỉ để dành tình yêu với Bolero” – Anh có thể chia sẻ rõ hơn về phát ngôn này?

Vì đây là những bài hát có nhiều tiền nhân từng thể hiện. Tôi không hát để chứng tỏ mình mới hơn, hay hơn. Cái đó tự mỗi người cảm nhận. Đúng là phải dùng từ “chinh phục” khi nói về Hưng và Bolero. Tôi chinh phục dòng nhạc này trong một thời gian khá dài. Những bước đầu gặp rất nhiều rào cản, gièm pha, sự nghi ngờ,… nhưng tôi kiên trì theo đuổi. Sau cùng cũng được gọi vui là “bên nhà gái” thừa nhận và cho tôi làm thành viên của gia đình đó (cười).

Nên bây giờ tôi không cần chinh phục nữa. Tôi chỉ muốn nói mình yêu Bolero đầy chân thành và đi tới tận cùng tình yêu đó. Cụ thể là việc làm CD. Về kinh doanh dường như là không có. Khán giả cũng chỉ đóng khung một thị phần. Nhưng với tôi, họ là những khán giả trung thành và không hề thay đổi. Nên cũng là sự khích lệ tôi chứng tỏ sự biết ơn khi họ đưa tôi được ngồi vào vị trí đặc biệt ở thể loại nhạc này làm sao cho xứng đáng.

- Tôi hơi lạ lẫm với việc Đàm Vĩnh Hưng lại đặt cạnh cụm từ “không được công nhận”. Lúc đó người ta gièm pha anh thế nào?

“Hát không tới”, “Luyến láy gì kỳ cục”, “không đúng chất”, “ngân nga không thấy giống hay nức nở”,… Cũng là số ít thôi. Tôi cũng nên biết về người thích và cả người không thích để biết đâu sắp xếp lại lựa chọn của mình. Fan thì mình hát gì cũng được. Nhưng tôi muốn mọi thứ rộng khắp hơn thì phải quan tâm và nghe tất cả những lời nhận xét.

Nhưng tôi tỉnh táo để biết đâu là dìm hàng, đâu là góp ý hay phản biện. Album đầu tiên về nhạc Tiền chiến nói thẳng vẫn còn để cái tôi “lạng ngách” trong đĩa đó quá nhiều. Cũng có người không chịu. Dù không quá quan tâm nhưng tôi biết rằng mình cần làm hài lòng những khán giả yêu dòng nhạc đó. Chứ không thể “không thích thì thôi”.

Tôi đã làm mọi cách để có sự thay đổi trong quan điểm nghe của khán giả về tôi. Và tôi thấy sự thay đổi đó có nhiều. Có khán giả còn chưa từng nghe Bolero nhưng vì tôi mà họ nghe. Có fan nhỏ tuổi cũng thích vì “chú Hưng hát gì con nghe đó“,… Mọi thứ trong tiềm thức, “ngấm” lúc nào không hay. Khán giả đã đón nhận tôi với dòng nhạc này như vậy đó.

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 3

- Và người ta chê anh nên anh trả lời bằng dự án 10 album luôn?

(cười lớn) Tôi hay có “bệnh” đó lắm. Ai mà chê gì là tôi làm cho bằng được thì thôi. Như chuyện ăn mặc bây giờ gọi là fashionisto nhưng lúc trước là lập dị, quái đản,… Thậm chí, tôi còn bị một tạp chí đầu ngành về thời trang bình chọn tôi ăn mặc phản cảm.

Lúc đó tôi còn phát ngôn: “Thời trang của tôi sẽ đi trước 10 năm”. Mà đúng thiệt. Sau đó áo lưới, áo ren, khăn choàng có mặt ở khắp nơi. Tôi cố gắng mặc hàng hiệu các kiểu để “dập” lại. Đúng 1 năm sau, chính tạp chí đó trao tôi giải Ăn mặc mốt nhất năm (cười).

Cái nết của tôi là như vậy. Bolero cũng phải làm album, liveshow đàng hoàng, chứ không “ăn xổi ở thì”. Đó là cách tôi trả lời cho những sự đón nhận. Đương nhiên, lúc này vẫn có những người chưa chịu. Tôi hiểu và chia sẻ điều đó. Tuy nhiên, tôi chắc chắn một điều mọi người luôn phải thừa nhận rằng Đàm Vĩnh Hưng mang Bolero lại gần khán giả trẻ.

- Tôi thích phát ngôn “đi trước 10 năm” của anh. Dù có sự ngông nghênh nhưng quả nhiên là 1 tâm thế rất hay ho. Anh còn giữ tâm thế này để làm ra những sản phẩm thì hiện tại? Để 10 năm sau người ta lại phải trầm trồ?

Bạn biết sao không, tôi rất mê đọc các bài viết về những huyền thoại. Dù họ đã đi xa nhưng để lại cái này, cái kia,… Dù chỉ là 1 tác phẩm nhưng muôn đời sau, các thế hệ không thể làm giống. Tôi thích điều đó và tôi muốn được như vậy. Tôi muốn để lại những thứ mà sau này người ta chỉ có thể nhắc về mình chứ không thể là ai khác.

Đó là cái ngông cuồng trong con người tôi. Tôi nghĩ sao nói vậy và thực hiện nó bằng tất cả những gì mình có.

- Anh cảm thấy hiện tại đã tồn tại những thứ mà sau này người ta tìm về chủ đề đó và buộc phải nói rằng chỉ Đàm Vĩnh Hưng mới có?

Nếu được vậy thì tôi “khoái” lắm. Tôi còn tưởng tượng ra viễn cảnh khi mình về già, không còn đi hát, tôi ngồi ở nhà đọc những bài báo ở thời điểm lúc đó. Lớp trẻ hóa thân thành mình, nhắc về những chiến tích vang dội của mình,… Suy nghĩ mơ hồ, niềm vui cỏn con vậy thôi mà cũng khiến mình sung sướng.

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 4

- Anh còn nói album lần này không thu về lợi nhuận thì cũng phải thu về danh tiếng. Về truyền thông, anh kỳ vọng ở những tựa báo như thế nào cho dòng sự kiện này sẽ củng cố danh tiếng của anh và khiến anh “sung sướng”?

Ít ai hỏi câu này lắm nha. Thẳng thắn mà nói nghệ sĩ nào cũng muốn được nghe những lời tâng bốc. Tôi không biết là tính xấu hay gì. Nhiều người cũng nói cần vui vẻ trước những lời chê. Nhưng mà nghe chê thì chán lắm, kiểu như bao nhiêu công sức không được công nhận.

Nói gì thì nói nghệ sĩ vẫn đỏng đảnh và thích được khen ngợi. Khi nghe lời khen, nghệ sĩ sẽ được “kích động” và còn làm nhiều hơn. Tôi thích những title kiểu: “không ai làm lại” hay “chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới như vậy”,… Nghe vậy mới vui. Vui cả ngày luôn đó, thậm chí tôi còn lưu lại, in cả những trang báo điện tử như thế ra làm tư liệu.

Đúng là chưa biết thu lại thế nào từ cái đĩa nhưng thấy sự đón nhận của đồng nghiệp ở họp báo. Lam Trường, Quang Dũng, Đan Trường tối về vẫn còn nhắn tin khen tôi hát hay và hòa âm, chia câu, chia chữ đặc biệt. Tôi muốn bạn nghe thử bài “Hoa nở về đêm” trong album này. Tôi đã sắp xếp lại không giống một ai trước đây. Tôi là vậy đó, làm mọi thứ khác biệt nhưng khác biệt phải có lý do và phải đúng.

- Anh có sợ bản thân thích được chiều chuộng dễ dẫn đến việc sẽ chỉ nhận về những lời “ve vuốt” thay vì nhiều hơn những góp ý chân thành mỗi khi anh sai từ người thân xung quanh?

Rất may mắn rằng tôi có những người bạn chí cốt, chí tâm, thương tôi không bằng những lời khen. Họ sẵn sàng “sa sả” vào tôi không sợ tôi phiền. Tôi cũng bật đèn xanh cho điều đó. Nhiều khi tôi còn nhắc đùa nếu thấy tôi lố quá thì “xử” tôi liền dùm chứ đừng để tôi làm những điều đó (cười).

Bởi thế góp ý từ người thân thì tôi vẫn luôn nhận được. Mặt khác, tôi tự hào rằng ông trời cho tôi một ý thức không bị sa đà hay hoang tưởng. Tôi có thể hơi “cà chớn”, nhưng không làm hại ai, hất chén cơm của ai hay ảnh hưởng thuần phong mỹ tục. Bởi thế, tôi tự tin rằng khi sai là tôi biết liền. Có những điều tôi còn không nghĩ đó là tôi nữa. Như được “chiếu” cho ai đó ở bên nhắc nhở vậy.

- Sẽ thế nào nếu làm mất lòng Đàm Vĩnh Hưng?

Cũng tùy đấy. Có người tôi biết là họ nhận xét không sai. Tôi sẽ cố gắng giải thích theo suy nghĩ của tôi cho họ. Họ vẫn bảo vệ quan điểm và khiến tôi thấy rằng họ đúng thật thì tôi sẽ giữ im lặng và lắng nghe. Còn nếu không tôi làm tới luôn.

Nếu để tôi bị mất lòng thì hơi phiền đó. Ngày trước tôi dữ dội lắm. Tôi làm lớn chuyện luôn. Nhiều khi nhận câu hỏi: “Anh nghĩ sao nếu có người chê anh thế này, thế kia“,… Tôi thường bật lại là: Số người đó là số nào? bao nhiêu? đưa đây làm toán trừ cho coi… Thậm chí tôi từng thách thức bằng việc kiếm trong 100.000 bình luận rồi tự tìm xem có mấy câu chê bai.

Còn bây giờ thì tôi xóa họ khỏi cuộc sống. Tôi sẽ không tham gia, không nói nhiều với người này nữa. Không cần mất thời gian vì không cùng quan điểm thì nói gì cũng vậy thôi. Tôi chọn cách đó và thấy nhẹ lòng hơn. Tranh luận, tranh đấu chẳng để làm gì. Ngoài kia còn biết bao nhiêu người thì tranh đấu với một người làm gì.

- Anh có cởi mở với những người từng mất lòng nhưng nay muốn quay trở lại?

Có chứ. Ví dụ như Quang Lê. Dù trước đó hùng hổ với tôi lắm nhưng sau lại làm những chuyện tôi không thể giận được. Lúc hiểu ra sự việc, Quang Lê nhắn tin xin lỗi tôi quá trời nhưng tôi không trả lời. Rồi nhờ anh Hoài Linh, nhờ Hồng Ngọc, thậm chí còn tới chỗ tôi biểu diễn chụp ảnh tạo hình trái tim cùng poster của tôi,… Riết rồi tôi không giận được nữa.

Chỉ cần thiện chí, chân thành thì tôi cũng nhanh bỏ qua lắm. Có những người xin lỗi nhạt nhòa thì tôi cũng nhạt nhòa. Giữ “level” trên cao quá thì tôi đối xử ngược lại i chang luôn. Tôi là như vậy! Bước tới là nhất định phải thắng.

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 5

- Quay lại với việc anh ra album thì anh bày tỏ rằng không biết sao nghệ sĩ làm 1 cái album mà lâu đến thế. Trong khi anh một tối thu được 3-4 bài là chuyện bình thường. Với tôi thì câu chuyện vài năm có một album đâu đó còn là sự “giữ giá” đầy chủ ý của chủ nhân. Họ tạo tâm lý với khán giả rằng, đang được nghe một CD làm trong nhiều năm, nhiều tháng.

Còn Đàm Vĩnh Hưng thuộc nhóm người ra đĩa liên tục. Tôi thắc mắc liệu anh có đang tạo cảm giác cho khán giả rằng: “Nếu lỡ buổi phát hành đĩa hôm nay của Đàm Vĩnh Hưng thì giờ này năm sau sẽ vẫn có một buổi ra album khác tương tự”?

Và quan điểm của việc ra đĩa đều và liên tục ra sao?

Thứ nhất, tôi không giữ giá. Tôi không phải 17 tuổi gặp ánh hào quang, chưa qua gian khổ và dễ bay vào ảo tưởng. Tôi gặp rất nhiều ngôi sao giữ giá rồi đó. Cuối cùng thì “giá” bay đi mất tiêu. Lúc quay lại người ta đã chọn nhân vật khác.

Về album thì mỗi người một lựa chọn khác nhau. Có thể là họ chưa tìm được bài phù hợp nên khó phát hành album nhạc trẻ. Cái đó tôi hiểu. Nhưng tôi nắm được khán giả của tôi và sức mua của họ. Tôi cũng đánh giá được cách nghe nhạc ngày nay. Tôi lấy tôi làm ví dụ, nghe hoài 1 album nhanh chán lắm. Nghe đi nghe lại sau 1 năm cũng phải “thay máu” thôi.

Vậy tại sao mình lại phải để khán giả chờ đợi quá lâu khi sản phẩm cũ đã nhàm chán. Tôi ra đĩa còn để người ta biết sức lao động của bản thân bền bỉ thế nào. Giờ lâu lâu mới ra album thì bị lãng quên, ra liên tục ồ ạt quá thì nhàm. Cái khó là vậy. Ở quốc tế, ra 1 CD là bán cả đời. Làm một show xong là nghỉ ngơi được cả mấy năm, ăn xài thoải mái. Còn mình thì phải đi hát hàng đêm vì khán giả không có thói quen mua đĩa ồ ạt.

Buộc lòng tôi phải ra sản phẩm liên tục. Tuy nhiên, tôi có những khoảng trống để đan xen những điều mới lạ. Như năm trước tôi quyết định không động tới Bolero. Tôi cảm thấy sự thoái trào. Người ta nghĩ tôi sẽ lại làm ông hoàng này, ông hoàng kia, chỉn chu đạo mạo,… Cuối cùng thì thấy tôi mặc đồ biển đứng chạy nhảy khắp nơi.

Đó là sự xoay chuyển màu sắc của bản thân của tôi. Chỉ có vậy thì “nồi cơm mới sôi hoài, có cơm ăn hoài”. Chứ để “nồi cơm nguội” là khó khăn lắm. Khi quay trở lại là như người ở tỉnh lên thành phố vậy đó. Không thể bắt kịp xu hướng, làm mãi mới được 1 bài tới lúc phát hành thì người ta đổi trend, hủy bỏ cũng vậy.

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 6

- Vậy là dù làm đĩa chi phí cao nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ tự tin giá trị thành phẩm được người ta nghe trong 1 năm. Qua ngày thứ 366 là album trở nên nhàm chán và anh có dấu hiệu tự ti?

Đó là điều rất thực tế. Ngày nào cũng nghe, bạn thử đi. Nghe mỗi ngày thì động tác tiếp theo sẽ là… rút dây điện. Đừng thử thách với “thiên nhiên”. Tôi rất rành tâm lý khán giả. Tôi biết họ sắp đòi “món” gì từ tôi. Tôi sẽ bày ra liền. Đó là phán đoán tâm lý “thực khách” của một “đầu bếp”.

Họ sẽ nghe lại album đó năm sau nữa, năm sau nữa,… nhưng đó là sự lặp lại khi ở giữa đã có những sản phẩm kế tiếp. Dòng nhạc này thì không bao giờ “chết” nhưng để nghe hoài 1 album thì chỉ được vài tháng thôi, sau đó phải nghe cái mới. Nghe cái mới xong chán thì quay về cái cũ. Đó là tâm lý bình thường và tôi tính toán được điều đó để “bữa tiệc” của tôi luôn được trông chờ.

- Chiều chuộng “thực khách” như thế là tự làm khó “đầu bếp”?

Tôi biết. Nhưng tôi thấy nó dễ vô cùng với tôi, chẳng có gì khó khăn cả. Có lẽ ông trời đã cho tôi một món quà đặc biệt. Một sự “rành nghề” mà không hề phải đi học giờ nào hết. Như cái nhà gỗ bạn thấy trong họp báo của tôi. Tôi thấy trên Đà Lạt và chụp lại để mang về dựng tại TP HCM. Toàn bộ do tôi sắp đặt và các nhân viên hỗ trợ: Từ bông hoa hồng, cho tới bãi cát, chiếc lá,… Mọi thứ cứ tự nhiên nhảy trong đầu tôi.

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 7

- Lúc này nói chuyện Đàm Vĩnh Hưng bỏ tiền tỷ làm dự án thì hơi thừa thãi, nhưng mình bàn về chuyện cũng ngay lúc này, ở thời điểm năm 2020 thì showbiz có những sản phẩm kinh phí sản xuất thấp vô cùng. Anh có tâm thế ra sao khi ngoài kia có nhiều bạn trẻ bỏ số tiền đầu tư có thể chỉ bằng 1/1000 của mình nhưng họ vẫn tạo nên tầm ảnh hưởng?

Cuộc đời có nhiều điều bất ngờ và lạ lùng như vậy. Tôi nhớ hình như có 1 nhóm bạn sửa xe, họ suy nghĩ và tự viết rap và trở thành hiện tượng với lượt xem mà các ngôi sao chẳng thể theo kịp. Thậm chí, 1 clip bình thường quay bằng điện thoại giờ cũng có thể gây trầm trồ. Tôi nghĩ không ngạc nhiên khi mà showbiz lúc này được xem và tiếp cận dễ dàng từ quá nhiều nguồn khác nhau.

Bên cạnh sự cũ kỹ của những ngôi sao cũ trong đó có tôi thì những “làn gió mới” tiếp cận khán giả trẻ lại trở nên dễ dàng. Lớp mới họ tìm tới nhau rất dễ. Tôi công tâm đón nhận điều đó chứ không hề có suy nghĩ coi thường. Nhiều ngôi sao có thể đánh giá thấp những sản phẩm như thế theo kiểu: “Đúng là rẻ tiền, chợ búa,…”. Nhưng tôi nghĩ làm được như người ta đi rồi hãy nói. Đừng lúc nào cũng “đẳng cấp, hàn lâm”. Nhiều khi ở trên cao quá xuống dưới không được.

Sự đầu tư nhỏ mà thành công lớn với tôi là sự may mắn của các bạn. Sự lựa chọn của khán giả là vậy. Tôi mà làm vậy thì thử hỏi báo chí sẽ nói gì về tôi đây? Liệu có còn những tựa báo lấp lánh như ngày hôm qua không?

Họ đặt tôi ngồi ở vị trí hiện tại thì tôi phải ngồi cho ngay ngắn. Còn các em kia thì còn đang đi bộ vòng vòng thì muốn ngồi đâu cũng được. Và những trường hợp đó để nói vào phòng trà, lên chương trình lớn hát cho ra hồn, được mọi giới đón nhận,… thì không thể được. Và để bán vé thì càng không bao giờ. Những người thành đạt họ không xem những thứ nhí nhố đó. Đó là trò chơi của các em bé bây giờ. Những người chuyên môn không đánh giá cao họ nhưng họ cũng đâu cần. Cái gì cũng có mặt lợi và hại.

Tôi có lẽ là người đầu tiên trong dàn sao lớn thừa nhận rằng view của tôi không thể bằng các em. Làm kiểu nào cũng không lại. Chúng tôi có cách thành công riêng, với khán giả, người chuyên môn và báo chí.

- Và anh sẽ không bao giờ làm một dự án giá rẻ vì luôn cần chữ “chịu chi” đặt cạnh tên anh ở mỗi tựa báo?

Thực ra chịu chi cũng không phải từ mà tôi thích nhất. Tôi thích kiểu: “Chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới làm thế này”. Bạn để ý thì thấy tôi không bao giờ nhắc giá tiền những thứ tôi sử dụng. Không giống một số ngôi sao, trên đường đi họp báo là gọi luôn một số người thông báo giá tiền đồ. Tôi không như thế. Người nghèo còn nhiều lắm, họ không đón nhận những điều đó đâu.

- Vị trí mà anh đang ngồi có mâu thuẫn với hình ảnh ngày 11/7, anh ngồi chốt đơn bán album trên livestream?

Với cuộc sống hiện nay, làm ngành nghề gì từ cao sang tới bình dân thì điều cuối cùng luôn là doanh số. Tôi sẵn sàng bán rau muống một ngày vài tấn còn hơn ngồi bán vàng, một ngày không bán được chỉ nào.

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 8

Tôi bắt được trend câu chuyện “chốt đơn”. Chuyện mua sắm online đang thành công tại sao mình lại không nắm bắt. Không lẽ cứ ngồi chờ người ta mua từng cái CD ở nhà sách hay tiệm đĩa. Ngày xưa, tiệm đĩa còn nhập về 5000 bản của tôi, giờ chỉ dám lấy 50 cái. Thứ gì ngon nhất ở Showbiz, Đàm Vĩnh Hưng không ăn thì cũng đừng ai ăn. Ngon thì tôi ăn rồi.

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 9

Cách bán album chốt đơn cũng không phải hạ cấp. Tôi không ào ào. Tôi trân trọng giới thiệu sản phẩm của mình và hát để kích thích khách hàng mua đĩa.

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 10

- Và anh cũng nhắm trước chuyện sẽ có những tựa báo nói Đàm Vĩnh Hưng là người đầu tiên bán đĩa theo cách này? Suy cho cùng anh đau đáu câu chuyện được làm người đầu tiên ở cái này, cái kia?

(cười lớn) Tôi thích lắm. Là người đầu tiên, người duy nhất,… đó là con người của tôi, cái nết của tôi là vậy.

- Vậy MV mới ra mắt có gì là thứ của “người đầu tiên” để khán giả cần xem ngay?

MV Bolero đầu tiên được quay theo phong cách Gangster. Không chiều theo lời bài hát nhưng vẫn hợp lý. MV của tôi không thể là văn tả cảnh, không thể hát về con chim là chiếu con chim, hát chàng trai ngã là cho nhân vật ngã lăn ra được,…

Lần đầu tiên tôi đứng trước sự lựa chọn và nhất định không đổi bài vì khó khăn kịch bản. Sau cùng, tôi lựa được câu chuyện trong 6 phương án.

- Bài hát trước đó cũng ít người thể hiện. Từ chia sẻ đó của anh khiến tôi nghĩ rằng liệu anh hát đơn thuần vậy thôi hay còn tham vọng kéo bài về làm của riêng anh? Và cả nhiều ca khúc từ những đĩa nhạc trước đó nữa, anh có trong mình tư tưởng này?

Tôi rất thích câu hỏi này và sao bạn có thể hiểu tôi đến vậy. Đúng, tôi đã lột sạch sẽ bài hát ra bởi cái máu không chịu thua. Giờ tôi hát lại không cần được khen hay hơn bản trước nhưng để người nghe nhớ mãi thì tôi sẽ làm mọi cách.

Tôi cũng không hiểu do bản thân đương thời, hay do khán giả quá yêu mình mà có rất nhiều bài tôi hát xong nó thuộc về tôi luôn: Thương hoài ngàn năm, Bình minh sẽ mang em đi, Say tình hay Lạc mất mùa xuân,… Cứ nhắc tới là nhớ tới tôi liền. Tôi rất tự hào.

- Sự kiện họp báo của anh đếm không xuể nghệ sĩ tới tham dự, chúc mừng… trong số đó, họ tới vì Đàm Vĩnh Hưng hay họ tới vì được xuất hiện tại sự kiện quan trọng của ông hoàng nhạc Việt?

Đương nhiên vì Đàm Vĩnh Hưng rồi. Tại sao họ tới đông thế? Chắc chắn là vì tôi dễ thương rồi. Tôi cũng không cho phép ai tiếp cận tôi với lý do buổi đó quan trọng, nhiều báo chí nên được lên báo dễ dàng.

Bạn nhìn khách mời hôm đó cũng thấy mọi người ngồi tới phút cuối cùng nghe Hưng hát. Tâm lý giờ ngôi sao đâu có nghe ngôi sao hát đâu. Vì biết hết rồi. Nhưng họ vẫn ở lại tới cuối cùng. Nghĩ thôi là lại xúc động.

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 11

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 12

- Đó là câu chuyện sự nghiệp, còn đời tư thì quả nhiên không thể biết anh đang quen ai hay đời sống cá nhân thế nào. Có chăng được biết đôi chút khi xem ké Vlog của Vũ Hà hay một vài người bạn thân của anh. Anh quá kín tiếng câu chuyện này.

Cảm giác biết rất nhiều nhưng lại không biết gì cả. Vậy là tôi đã thành công rồi đó (cười lớn). Bắt nguồn từ nhiều thứ lắm. Tôi thấy nhiều ngôi sao ở Việt Nam hay một số nước khác, khi công bố người yêu hay gia đình thì cuộc sống có dấu hiệu buông thả hơn, không còn chăm chút, không còn lộng lẫy hào quang nữa. Lúc nào họ cũng chỉ nói về gia đình, đó là sự lựa chọn yên bình của họ.

Còn tôi, chắc do quá mê hào quang này, không chịu để mất đi dễ dàng nên tôi chọn không bao giờ công bố. Cộng thêm những tình tiết như không có, chia tay, chưa đi tới đâu hết,… công bố sớm rồi chia tay thì nhục chết. Lại vô tình tiếp tay định kiến nghệ sĩ thay tình nhân như thay áo. Đó là lý do tôi giữ bí mật. Cứ để khán giả thắc mắc hoài đi.

Chuyện cá nhân của tôi thì lại đơn giản. Chỉ cần tôi và người đó biết là đủ rồi. Đủ hơn chút nữa thì để bạn bè biết, hiểu và đón nhận thì đúng là trọn vẹn. Giờ mà công khai người đó ra là cuộc sống người ta đảo lộn tất cả. Phiền lắm, khéo họ lại sợ yêu nghệ sĩ rồi đòi chia tay luôn.

Sau những lần yêu rồi đổ vỡ, thậm chí từng “qua đường”, sau cùng tôi chọn chuyện việc giữ kín. Có nhiều cuộc tình huyền thoại chỉ mãi trên báo chí thôi.

- Anh có thể mô tả về người yêu của anh và chuyện tình cảm của 2 người thì hiện tại?

Một vài từ mô tả thì không đủ đâu. Tôi chọn được người đó rất khó. Người đó cũng làm việc bình thường thôi, không phải nghệ sĩ. Người bình thường thấy nghệ sĩ thì cũng thú vị hơn.

Tôi chỉ có thể nói người yêu của tôi hiện tại rất nhẹ nhàng. Tôi yêu người đó say đắm, mê họ kinh khủng luôn. Làm gì cho họ cũng được. Tôi có thể đáng sợ ở ngoài cuộc đời nhưng trong sâu thẳm thì tôi cần một “bức tường” để dựa vào. Hiện tại, tôi chỉ có thể chia sẻ đến đó.

- Một câu hỏi khá công nghiệp nhưng chắc chắn sẽ vẫn nhiều người háo hức đó là muốn nghe về dự án kế tiếp từ anh?

Tôi đã nói đây là cuộc tấn công bắt đầu. Tôi đã chuẩn bị hết đủ “pháo đài” để dàn kín tới cuối năm. Tới tháng 8 là họp báo liveshow của tôi. Sau liveshow đi khắp nơi thì cũng có nhiều điều được dải liên tục. Tôi gọi đây là “Lâm triều trở lại”. Thế mạnh của tôi còn là nhạc ngoại lời Việt, nói đến đây chắc bạn cũng hiểu về dự án sau đó nữa rồi đúng không?

Cái nết Đàm Vĩnh Hưng - Hình 13

Anh kể tôi nghe chuyện gia đình anh ở thời điểm căng thẳng nhất đã buộc phải làm lớn một lần cho xong. Bù lại, mọi thứ bình yên đến tận bây giờ.

Hay như ồn ào với Quang Lê, anh cũng chẳng ngại đụng chạm, để rồi tất cả kết thúc thật nhẹ nhàng: “Lê làm anh không giận nổi nữa”.

Anh là vậy. Nhiều câu chuyện không hay xung quanh. Anh chẳng ngại “xù lông”, chẳng ngại “khởi chiến”, chẳng ngại thị phi, nhiều lúc quên luôn cả ngôi hoàng người ta vẫn hay gọi anh để được làm gì đó nóng nảy thật-bình-dân. Nhưng anh nói đúng, ông trời chỉ cho anh biết dừng đúng lúc. Mọi thứ vừa đủ để rồi tốt lên từ từ.

Cái nết của anh là vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cư dân mạng chưa khi nào lại hào hứng xem những màn song ca từ sân khấu tới đời thường của Nhật Kim Anh và TiTi đến thế!06:05Phùng Ngọc Huy chia sẻ đoạn phim 9 năm trước, đáng chú ý là phần hát ca khúc từng có MV fanmade với Mai Phương03:36Phương Mỹ Chi, Gia Khiêm và hàng loạt sao nhí bùng nổ trên sân khấu02:45Ca sĩ Trung Quang đầu tư hơn 100 triệu cho MV "Hoa có chủ"04:22Trước thông báo giải nghệ, sự nghiệp âm nhạc của Tuấn Hưng rực rỡ như thế nào?04:22Chỉ tụ họp chơi chơi nhưng Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ ngẫu hứng cover sương sương 2 bài hát nghe 'ổn áp' thế này09:59Sân khấu live đầu tiên 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP cực xịn xò và màn live đã tai như nuốt đĩa21:21Đàm Vĩnh Hưng: 'Kiểu hát của tôi là 5 bài đầu vứt vào thùng rác, bài thứ 6 mới tính tiền'14:23Trầm trồ Khắc Việt "cân" mọi thể loại âm nhạc chỉ với hai câu hát05:19Đi tìm manh mối nữ chính MV mới của Da LAB: Nhiều bằng chứng Miu Lê, nhưng cũng có người đoán là... Lisa (BlackPink)05:46Ca sĩ đầu tiên thuộc công ty M-TP Talent của Sơn Tùng M-TP đã lộ diện, không ai khác chính là…04:41Giữa bão scandal với Hồ Gia Hùng, Titi bình tâm tranh thủ 'nhá hàng' sản phẩm sắp lên sóng37:16Orange nhá hàng MV comeback hậu rời công ty, đáng chú ý là màn 'bắt tay' nhân vật từng lên tiếng mỉa mai Châu Đăng Khoa00:22Gia Khiêm “lột xác” với hình tượng trưởng thành, trở lại cùng ca khúc ballad ngọt ngào00:14Vì sao K-ICM vắng mặt trong MV mới?03:38Jack chính thức lên tiếng giữa lùm xùm K-ICM sử dụng lại ca khúc Sóng gió05:51Clip: Thúy Vân 'quẩy' hết mình trong đám cưới cùng dàn người đẹp Miss Universe 201927:39Thanh Lam lần đầu kết hợp với 'chàng thơ' Lân Nhã05:59'Hoa nở không màu' hot một phần vì ồn ào ly hôn của Hoài Lâm'05:41Khóc hết nước mắt cùng NSƯT Vũ Luân và Khánh Tâm trong 'Tiết Thiệu và Thái Bình Truyện'55:36Mời Mr. Đàm - Vũ Hà tham gia MV, Khải Đăng bật mí: 'Hai anh không yêu cầu hay đòi hỏi điều gì'07:06Khán giả xuýt xoa loạt clip cover 'Hoa nở không màu' (Hoài Lâm) đến từ các nghệ sĩ Việt: Da diết, cảm xúc không kém gì bản gốc!06:13Rapper Koo chính thức lên tiếng đính chính về ồn ào đạo nhạc với K-ICM04:39Trịnh Thăng Bình tái hợp tình cũ Liz Kim Cương trong MV mới04:06VPop tuần qua: Mẹ Jack và K-ICM 'khẩu chiến' bản quyền Sóng gió, Thái Vũ khẳng định fan Sơn Tùng M-TP giở trò chơi xấu05:07HKT: 10 năm thăng trầm cố thoát mác ‘thảm họa’ đến nổi như cồn ở Trung Quốc rồi tan rã04:35Tóc Tiên bất ngờ nữ tính, hiền dịu trong MV mới kết hợp cùng Binz02:49Uyên Linh đứng trong cánh gà và không ngần ngại thừa nhận: 'Tôi cực thích K-ICM và APJ'04:15Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga04:48Lynk Lee cover How You Like That (BlackPink), nhưng giọng cười 'ngang xương' lúc đang hát mới khiến fan 'đứng hình' vì quá bá đạo14:59

Tiêu điểm

Diễn sân khấu không khán giả, Minh Hằng vẫn ‘cháy’ hết mình cùng vũ đaọ điêu luyện
11:55:11 02/08/2020
Khóc hết nước mắt cùng NSƯT Vũ Luân và Khánh Tâm trong 'Tiết Thiệu và Thái Bình Truyện'
09:39:12 03/08/2020
K-ICM 'nổi sung' đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai: 'Không biết có ai mời đi đàn đám cưới không?'
09:53:07 03/08/2020
Giữa bão scandal với Hồ Gia Hùng, Titi bình tâm tranh thủ 'nhá hàng' sản phẩm sắp lên sóng
22:00:07 01/08/2020
S.T Sơn Thạch lần đầu diễn live hoành tráng cùng Phiếu bé ngoan
07:43:00 02/08/2020
Key (Monstar) bỗng dưng tái xuất làm thí sinh 'Rap Việt' nhưng lại bị Binz chê không thương tiếc
10:46:14 02/08/2020
Suboi bất ngờ chấn chỉnh Trấn Thành không được khích bác Binz
07:53:29 02/08/2020
Nguyễn Văn Chung dùng âm nhạc ca ngợi những anh hùng thầm lặng chống dịch Covid 19
13:58:37 03/08/2020
ViruSs nhận xét Gác lại âu lo (Da LAB ft Miu Lê): 'Bản mix rỗng toét, làm mất đi cảm xúc giọng hát của ca sĩ'
10:38:25 03/08/2020
Dàn thí sinh nữ của King Of Rap 2020 xinh đẹp cá tính đến bất ngờ
08:30:23 02/08/2020

Thông tin đang nóng

Có chồng đẹp trai, người phụ nữ vẫn lén quan hệ với đàn ông có vợ, kết quả bị đánh ghen sấp mặt
16:16:37 03/08/2020
Ca nhiễm Covid-19 người Nhật Bản đã đi nhiều nơi ở TP.HCM
18:04:43 03/08/2020
Sau thanh niên đi sH đòi tiền nước mía, xuất hiện thêm chàng trai đòi 35 nghìn tiền sữa chua, còn miệt thị cô gái vừa béo vừa là dân ngoại thành
16:32:39 03/08/2020
Câu chuyện và cách làm của Hiền Hồ sau khi ngồi chung chuyến bay với Giám đốc người Nhật nhiễm Covid-19
17:59:01 03/08/2020
Thêm fanpage tung bằng chứng nhóm Tịnh thất bồng lai ‘ở bẩn' trong khu cách ly: Ăn uống không dọn, rác thải đầy phòng
17:20:00 03/08/2020
Kết quả xét nghiệm 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào TP.HCM
15:58:05 03/08/2020
TP.HCM: Một bệnh nhân tái dương tính với COVID-19
18:55:26 03/08/2020
Sốc: Hot boy “thả thính” nổi rần rần trên MXH bị bóc phốt lộ clip nhạy cảm, sở thích “biến thái”
17:05:47 03/08/2020
Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip 'bắt sóc bỏ lọ'
20:40:36 03/08/2020
Đà Nẵng, Quảng Nam thêm 21 ca COVID-19 mới
18:09:35 03/08/2020

Tin mới nhất

Đúng 4 năm trước, Sơn Tùng vướng 'combo lùm xùm' đạo nhái Charlie Puth và BTS khi ra mắt 'đứa con hư' này

19:22:22 03/08/2020
Bản hit mang về nhiều thành tích khủng nhưng cũng không ít lùm xùm cho Sơn Tùng.

Hoà Minzy, Võ Hoàng Yến diện trang phục dân tộc, nhảy múa 'siêu lầy' quanh lửa trại

09:42:12 03/08/2020
Bên cạnh việc nhảy múa, Hoà Minzy và Võ Hoàng Yến còn lưu lại những khoảnh khắc đẹp quay lửa trại tai Tây Nguyên

Reaction MV của Da LAB và Miu Lê, ViruSs nhận xét: Ca khúc tuyệt vời, điệp khúc thượng lưu nhưng không đánh giá cao phần mix "rỗng toẹt"

09:37:55 03/08/2020
ViruSs đã chia sẻ những ý kiến khá thẳng thắn về sản phẩm kết hợp mới đây của Da LAB và Miu Lê.

Tập 1 King of Rap 2020: 'Soi' profile âm nhạc của dàn thí sinh khiến bộ tứ 'ghế nóng' đứng ngồi không yên (P.2)

08:38:55 03/08/2020
Cả 5 cái tên Dablo, THY, Tuimi, Á hậu Kiều Loan và Mfree đều là những thí sinh gây được ấn tượng đặc biệt với ban giám khảo và khán giả trong tập đầu tiên của King Of Rap 2020

Lynk Lee cover How You Like That (BlackPink), nhưng giọng cười 'ngang xương' lúc đang hát mới khiến fan 'đứng hình' vì quá bá đạo

08:34:51 03/08/2020
Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi khán giả được nghe Lynk Lee thể hiện một ca khúc tiếng Hàn.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng định hướng không hiệu quả: Anh Tú phản ứng ra sao?

10:42:12 02/08/2020
Có ý kiến cho rằng, sự ra đi của Anh Tú xuất phát một phần từ định hướng không hiệu quả từ công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Hiện tượng “gây bão lớn” khiến 4 huấn luyện viên Rap Việt thi nhau tranh giành

10:18:23 02/08/2020
Mê lực khó cưỡng, thí sinh “bom tấn” vừa xuất hiện đã khiến bộ 6 quyền lực Rap Việt bật tung khỏi ghế nóng hóa fan cuồng hò reo, nhún nhảy.

Orange nhá hàng MV comeback hậu rời công ty, đáng chú ý là màn 'bắt tay' nhân vật từng lên tiếng mỉa mai Châu Đăng Khoa

10:04:23 02/08/2020
Nhân vật này từng lên tiếng chiêu mộ Orange giữa thời điểm xảy ra ồn ào với Châu Đăng Khoa.

Bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhạc sĩ

08:48:31 02/08/2020
Mới đây, nhạc sĩ Lê Minh Sơn tiết lộ, ông sắp điều hành một công ty chuyên quản lý và bảo vệ bản quyền âm nhạc trực tuyến, nhằm hỗ trợ các nhạc sĩ bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trong môi trường số vốn có nhiều ưu điểm, nhưng cũng...

Tập 1 King of Rap 2020: 'Soi' profile âm nhạc của dàn thí sinh khiến bộ tứ 'ghế nóng' đứng ngồi không yên (P.1)

08:43:34 02/08/2020
King Of Rap 2020, show truyền hình tìm kiếm tài năng rap tại Việt Nam đã chính thức khởi động

Han Sara than "ế" và tích cực... thả thính

08:33:37 02/08/2020
Không ai yêu tôi cả. Tại sao? Tại sao?... dòng trạng thái vô cùng dễ thương của nữ ca sĩ sinh năm 2000 khiến không ít người cười nghiêng ngả. Thậm chí có fan còn tranh thủ làm mối cho cô với một số nam nghệ sĩ.

Bảo Yến Rosie bất ngờ ‘đánh úp’ khi tung verison acoustic cho MV ‘Cướp đi cả thế giới’

07:49:58 02/08/2020
Bảo Yến Rosie không là cái tên xa lạ gì đối với những khán giả yêu nhạc, nữ ca sĩ là người được quan tâm nhiều nhất sau cuộc thi Giọng Hát Việt 2019.

Rò rỉ clip Jack bị treo lộn ngược khi tập võ, sản phẩm mới sẽ đánh đấm chẳng thua gì MV 'Sóng gió' năm nào?

21:00:31 01/08/2020
Dường như không còn bao lâu nữa, Jack sẽ chính thức comeback làng nhạc.

Phùng Khánh Linh và màu sắc độc đáo trong MV “Thế giới không anh”

19:34:59 01/08/2020
Bên cạnh thế mạnh sáng tác, Phùng Khánh Linh còn gây bất ngờ khi sử dụng chất liệu âm nhạc và tạo hình mới mẻ trong MV Thế giới không anh. Đây cũng là dự án mở đường, hứa hẹn sự lột xác không kém của nữ ca sĩ trong Album sắp tới.

Lời bài hát (Lyrics) 'Chờ Đợi Có Đáng Sợ ' - Andiez: Nỗi sợ trong tình yêu

14:48:14 01/08/2020
Sau một năm vắng bóng, Andiez chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc bằng ca khúc Chờ Đợi Có Đáng Sợ.

Michael Lang hát ca khúc tự sáng tác tặng thầy cô, bạn học cũ

13:04:09 01/08/2020
Mới đây, nghệ sĩ Michael Lang đã tham dự buổi họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường của cựu học sinh trường THPT Trần Cao Vân (Tam Kỳ, Quảng Nam) niên khóa 1987-1990. Chương trình do Michael Lang tài trợ chính và với chi phí hơn 30 triệ...

Thái Châu muốn khán giả nói về Dương Kim Ánh với vai trò ca sĩ

11:05:34 01/08/2020
Thay vì “người đẹp hay hoa hậu” là vai trò mà khán giả hay nhắc về Dương Kim Ánh thì Thái Châu muốn cô ở vai trò ca sĩ bởi giọng hát ngọt ngào.

Trầm trồ Khắc Việt "cân" mọi thể loại âm nhạc chỉ với hai câu hát

11:03:09 01/08/2020
Chỉ với hai câu hát trong Chỉ anh hiểu em, Khắc Việt có thể hát bằng nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Khả Ngân tự viết lời bài hát chống dịch Covid-19 nhưng netizen chỉ chăm chăm vào giọng hát... chỉ nên làm diễn viên

10:49:19 01/08/2020
Bên cạnh đó, cũng khá nhiều người bênh vực rằng Khả Ngân hát live hay hơn Chi pu thật.

Phùng Khánh Linh chia sẻ áp lực khi về “chung nhà” với Taylor Swift, Lady Gaga

10:20:36 01/08/2020
Sau khi đầu quân về Universal Music Vietnam, Phùng Khánh Linh chính thức tung ra MV Thế Giới Không Anh.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh “trở về tuổi 20”

10:16:26 01/08/2020
Những ngày gần đây, một trong những gương mặt gây nhiều chú ý chính là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Sau khi ly hôn và trở lại con đường ca hát, dường như nhan sắc nữ ca sĩ ngày càng thăng hoa.

Ailee, Ravi, NewKidd và đại diện Việt Nam Chillies cùng các nghệ sĩ Châu Á hòa giọng trong ca khúc cổ vũ chống dịch

09:58:59 01/08/2020
Dự án đầy ý nghĩa các các nghệ sĩ đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo người hâm mộ trên thế giới!

Uyên Linh đứng trong cánh gà và không ngần ngại thừa nhận: 'Tôi cực thích K-ICM và APJ'

09:56:36 01/08/2020
Vì lệnh cấm tụ tập đông người, đêm nhạc chuyển từ offline sang online, nhưng các nghệ sĩ tham gia vẫn “quẩy” hết mình.

Khả Ngân tự viết lời ca khúc dành tặng các y bác sĩ ngày đêm chống dịch

09:52:47 01/08/2020
Ca khúc “97 Triệu là món quà mà Khả Ngân muốn dành tặng đến các y bác sĩ tuyến đầu đang ngày đêm trực tiếp chống dịch Covid-19.

Vì sao nhạc Rap và Rapper Việt Nam cần lắm một cuộc thi lớn trên VTV3 như King of Rap?

09:50:14 01/08/2020
King Of Rap 2020 khởi đầu xu hướng thịnh hành trở lại của nhạc Rap và đưa lứa nghệ sĩ Underground ra ánh sáng.

Chỉ tụ họp chơi chơi nhưng Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ ngẫu hứng cover sương sương 2 bài hát nghe 'ổn áp' thế này

08:06:52 01/08/2020
Giọng hát cả 2 hợp cạ đến mức nghe tưởng như đã tập tành trước đó.

Anh Tú: 'Ông Cao Thắng muốn tôi thông báo rời công ty trước ngày ra MV để tạo dư luận'

08:02:06 01/08/2020
Anh Tú chia sẻ việc ra mắt sản phẩm mới sau thông báo rời công ty là một đòn truyền thông, và người đứng sau là... Ông Cao Thắng.

Phùng Ngọc Huy phát hành MV mới sau sự cố cá nhân, nhưng khán giả lại ngán ngẩm chê bai vì điều này

07:47:26 01/08/2020
Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Phùng Ngọc Huy sau khi bị dời lịch ra mắt vì một số sự cố cá nhân.

Có gì trong MV ca khúc #1 Itunes Việt Nam sau 2h lên sóng từ Phùng Khánh Linh?

22:39:18 31/07/2020
Bên cạnh thành tích nhạc số ấn tượng, ca khúc mới của Phùng Khánh Linh còn gây ấn tượng mạnh với phần MV hấp dẫn, đặc sắc.

Người hâm mộ bất mãn tới mức bỏ theo dõi trang chính thức của Jack, chuyện gì đã xảy ra thế này?

22:27:11 31/07/2020
Khá nhiều người hâm mộ của Jack mới đây đã bỏ theo dõi trang chính thức của nam ca sĩ vì...Khá nhiều người hâm mộ của Jack mới đây đã bỏ theo dõi trang chính thức của nam ca sĩ vì...

MV “Vợ chồng son”: Thước phim tua ngược về hành trình 10 năm của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt

15:24:22 31/07/2020
MV Vợ chồng son mới ra mắt của vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cùng 2 cậu con trai nhỏ đã vẽ nên 1 bức tranh hôn nhân gia đình trọn vẹn. Sản phẩm là câu chuyện kỉ niệm hành trình tình yêu 10 năm hạnh phúc của cặp vợ chồng làng hài.

Phùng Khánh Linh là ai mà được Universal music VN lựa chọn?

11:00:31 31/07/2020
Cái tên Phùng Khánh Linh xuất hiện trên website chính thức của Universal music VN với tư cách nghệ sĩ độc quyền đầu tiên ít nhiều gây chú ý với khán giả yêu nhạc.

Ra mắt MV cùng Tóc Tiên, Binz thả thính: ‘Sẽ làm tất cả để em không thiệt, nắng mưa rồi anh hứa sẽ qua nhanh’

10:40:26 31/07/2020
Sau nhiều lần nhá hàng, Tóc Tiên đã chính thức trình làng MV Nơi em là bình yên với giai điệu nhẹ nhàng, cuốn hút.

Nghe ngay 'Cậu không một mình' - Sản phẩm âm nhạc không thể ấm áp hơn từ Lê Thiện Hiếu giữa tình hình căng thẳng Covid-19

10:21:59 31/07/2020
Lê Thiện Hiếu đã mang đến những giai điệu vô cùng ý nghĩa trong thời điểm cả nước một lần nữa chống dịch COVID-19.

Có ai như Trấn Thành, tự 'cà khịa' mình trên sân khấu lại còn hỏi thí sinh: 'Bạn mix giữa Trấn Thành với Tiến Đạt hả?'

10:19:14 31/07/2020
Khả năng làm không khí xung quanh trở nên sôi động của Trấn Thành chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng.

Có thể bạn quan tâm

11 outfit đỉnh nhất của Beyoncé trong siêu phẩm 'Black is King'

Phong cách sao

21:46:33 03/08/2020
Nữ hoàng Beyoncé trở lại và tặng khán giả những khoảnh khắc thời trang cực phẩm.

Nam thủ khoa đại học khối A 2019 nhắn nhủ gì tới đàn em chuẩn bị thi THPT 2020?

Học hành

21:46:08 03/08/2020
Vũ Đức Anh, thủ khoa đại học khối A năm 2019 với số điểm 29,5, hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Bách khoa Hà Nội, khoa Công nghệ thông tin - Khoa học máy tính, có nhiều chia sẻ với các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THP...

Hơn 1.500 người Quảng Ninh trở về từ vùng dịch âm tính với SARS-CoV-2

Đời sống

21:44:30 03/08/2020
Hơn 1.500 người ở Quảng Ninh trở về từ vùng dịch, chủ yếu là Quảng Nam và Đà Nẵng, đã âm tính với SARS-CoV-2 sau khi được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc.

Trên cơ thể đàn ông có 3 vị trí kiêng kỵ người khác chạm vào, nếu bạn được cấp "đặc quyền" thì anh ấy vô cùng "dung túng" bạn đấy!

Tâm sự

21:43:35 03/08/2020
Cùng là một hành động nhưng người phụ nữ họ yêu sẽ được phép làm, còn những người khác thì không.

Hô biến làn da đen sạm thành trắng hồng chỉ bằng loại quả hay trồng trong vườn

Làm đẹp

21:43:00 03/08/2020
Mướp đắng (khổ qua) có nhiều tác dụng thần kỳ trong việc chăm sóc và làm đẹp da. Theo nghiên cứu, hàm lượng Vitamin C và các khoáng chất dồi dào có trong mướp đắng giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm trắng da body hiệu quả.

HOT: Cố Giai “30 chưa phải là hết” bắt ả “trà xanh” trả lại tiền đi khách sạn, gã chồng đê tiện cũng đòi bỏ bồ về với vợ

Phim châu á

21:42:27 03/08/2020
Cảnh phim 3 mặt 1 lời cực căng thẳng của Cố Giai - Hứa Huyễn Sơn - Lâm Hữu Hữu ở 30 chưa phải là hết đã chính thức xuất hiện.

Cựu giáo hoàng Benedict XVI 'cực kỳ yếu'

Thế giới

21:41:45 03/08/2020
Truyền thông Đức cho hay cựu giáo hoàng Benedict XVI lâm bệnh sau khi thăm anh trai bị ốm hồi tháng 6 và sức khỏe của ông hiện cực kỳ yếu.

Hai ngoại binh tiền tỷ của CLB TP.HCM sắp ra mắt

Bóng đá việt nam

21:38:32 03/08/2020
Jose Ortiz và Ariel Rodriguez sắp hội quân nếu vượt qua khâu kiểm tra y tế để ký hợp đồng với Chủ tịch kiêm HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng của CLB TP.HCM.

"Yêu trong đau thương" lên sóng VTV3: Vừa ra mắt đã ngập drama, cô hầu gái xinh đẹp bị ông chủ sàm sỡ

Phim việt

21:37:20 03/08/2020
Bộ phim Yêu trong đau thương vừa lên sóng VTV3 gây ấn tượng bởi hàng loạt tình tiết yêu đương rối rắm.

Điều gì khiến Tổng thống Donald Trump muốn cấm TikTok tại Mỹ?

Thế giới số

21:37:11 03/08/2020
Ông Trump cùng nhiều quan chức chính phủ Mỹ quan ngại về vấn đề an ninh quốc gia, và tin rằng công ty quốc hữu của Trung Quốc đang sở hữu TikTok sẽ gửi dữ liệu người dùng về cho chính quyền Bắc Kinh.

Rủ cô gái đi chơi tối không được, du học sinh đòi tiền cốc sữa chua

Netizen

21:36:07 03/08/2020
Thời buổi hiện nay thì việc các bạn trẻ quen nhau qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm hẹn hò đã là điều chẳng còn xa lạ. Thế nhưng kết thúc của những buổi hẹn hò đó không phải lúc nào cũng là màu hồng mộng mơ như người ta ao ước.

Ramos trở thành biểu tượng cơ bắp ở Real Madrid

Sao thể thao

21:34:57 03/08/2020
Thủ quân của Real Madrid có 8% tỷ lệ mỡ trong cơ thể, chỉ nhiều hơn Cristiano Ronaldo 1%. Anh trở thành biểu tượng mới sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha chia tay Los Blancos.

Thai phụ tử vong bất thường khi nạo hút thai tại phòng khám tư ở Hà Nội

Sự kiện nóng

21:34:48 03/08/2020
Công an TP.Hà Nội đang phong tỏa một phòng khám tư tại P.Mai Dịch (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) để làm rõ nguyên nhân một thai phụ tử vong khi đến đây để nạo hút thai.

Nguyên nhân ban đầu về cái chết bí ẩn của hàng trăm con voi ở Botswana

Chuyện lạ

21:33:50 03/08/2020
Hàng trăm con voi đã chết một cách bí ẩn ở vùng đồng bằng Okavango nổi tiếng của quốc gia Botswana ở vùng Nam Phi có thể do chất độc tự nhiên

Cựu sao Arsenal rũ bỏ hình ảnh gã trai hư

Bên lề sân cỏ

21:32:38 03/08/2020
Cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước hình ảnh mới nhất của Andrey Arshavin, tài năng từng chơi cho Arsenal hơn một thập niên trước.