Cái kết của 2 trai tây khi lừa quý bà 69 tỷ

Hai đối tượng tán tỉnh quý bà ở Việt Nam rồi lừa tiền đã bị TAND TP.HCM tuyên phạt mỗi người hơn 10 năm tù.

Sau 5 ngày xét xử và nghị án, chiều ngày 16/7, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Ihugba Augustine Chinonso (32 tuổi, quốc tịch Nigieria) mức án 16 năm tù, OnuChinonso Peter (33 tuổi, quốc tịch Nigieria) 12 năm tù cùng về tội “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trần Viết Hùng (SN 1982, ngụ TP Hà Nội) lãnh 20 năm tù về các tội “ Làm giả con dấu , tài liệu của cơ quan, tổ chức”, “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. 5 đồng phạm khác cũng phải lãnh 8 – 13 năm tù về các tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”, “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

HĐXX buộc các bị cáo liên đới bồi thường toàn bộ thiệt hại cho nạn nhân. Riêng số tiền 1,4 tỷ đồng bị tịch thu do không xác định được nguồn gốc nên tòa giao cơ quan điều tra xử lý.

Bản án được đưa ra sau khi HĐXX đánh giá hành vi của các bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm đến nền kinh tế của Nhà nước, phạm tội nhiều lần đối với nhiều bị hại.

Cái kết của 2 trai tây khi lừa quý bà 69 tỷ - Hình 1

Các bị cáo tại tòa

Theo đó, Ihugba Augustine Chinonso và OnuChinonso Peter đã sử dụng các trang mạng xã hội như facebook, zalo kết bạn với nhiều phụ nữ giàu có ở Việt Nam, nhất là những phụ nữ cô đơn.

Sau một thời gian trò chuyện, những kẻ lừa đảo liền đặt vấn đề tình cảm, kết hôn và hứa gửi tiền, quà có giá trị tặng các quý bà, quý cô.

Sau khi lừa được những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin, bọn chúng liền cầu kết với nhóm người Việt Nam giả danh nhân viên công ty vận chuyển, nhân viên hải quan gọi điện thoại cho các nạn nhân nói rằng có người gửi quà nhưng bên trong có lượng lớn ngoại tệ.

Muốn nhận, nạn nhân phải đóng tiền phí hải quan rồi chuyển tiền vào tài khoản chỉ định. Vì ham lợi và cả tin, không ít người sập bẫy.

Cụ thể, tháng 1/2016, bà Châu quen người đàn ông tự nhận có quốc tịch Anh trên Facebook. Một tháng sau, ông ta thông báo sẽ gửi tặng “bạn gái” 100.000 USD cùng nhiều quà đắt tiền.

Ngày 4/2/2016, bà Châu nhận được điện thoại từ người phụ nữ nhận là nhân viên công ty chuyển phát, cho biết có hàng từ nước ngoài gửi về và yêu cầu bà nộp 1.200 USD phí vận chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Video đang HOT

Hôm sau, người phụ nữ kia gọi lại, nói rằng trong thùng quà có số tiền lớn nên bị hải quan tạm giữ, nếu muốn lấy hàng phải đóng 80 triệu đồng phí hải quan. Tưởng thật, bà Châu nhờ bạn nộp tiền. Phía “công ty chuyển phát” vờ chưa nhận được, buộc bà Châu chuyển tiếp 112 triệu.

Đến ngày 24/2/2016, một người đàn ông tự nhận là Cảnh sát kinh tế Công an Hà Nội gọi cho bà Châu, thông báo gói hàng của bà đang ở sân bay Nội Bài. Anh ta yêu cầu nộp phạt 200 triệu đồng vì thùng quà chứa nhiều tiền. Nghi ngờ bị lừa, bà Châu đến công an trình báo.

Cái kết của 2 trai tây khi lừa quý bà 69 tỷ - Hình 2

Các bị cáo tại tòa

Cơ quan chức năng xác định người đàn ông trên là Trần Viết Hùng, còn “nữ nhân viên chuyển phát nhanh” là vợ ông ta. Họ đã chiếm đoạt của bà Châu hơn 200 triệu.

Một trong những nạn nhân bị lừa nhiều tiền nhất phải kể tới chị L. (ở Hà Nội). Qua mạng xã hội, chị làm quen với một đối tượng tự xưng là thương gia người Anh. Trên facebook, họ xây dựng hình tượng thương gia cực kỳ giàu có, cao to, đẹp trai.

Sau một thời gian trò chuyện, vị thương gia bày tỏ lòng ngưỡng mộ L. và “có chút quà” muốn gửi tặng. Thương gia gửi cho L. một bức ảnh chụp thùng hàng có điện thoại Iphone 6, Macbook Air, mỹ phẩm Frédéric Malle , đồng hồ Titoni…

Sau đó, người này nói đang có một thương vụ làm ăn lớn muốn cho chị L. hợp tác cùng, nếu thành công, lợi nhuận thu được lên đến hàng trăm triệu đô la.

Tin tưởng, chị L. lấy sạch tiền trong nhà và vay mượn thêm rồi gửi cho vị thương gia này gần 3 triệu đôla (69 tỷ đồng). Nhận được tiền, vị thương gia này đã “lặn mất tăm”.

Mở rộng điều tra, nhà chức trách phát hiện năm 2015, Ihugba Augustine Chinonso được đồng bọn cử sang Việt Nam để tìm người mở tài khoản ngân hàng, phục vụ kế hoạch lừa đảo. Mỗi vụ trót lọt, các đồng phạm người Việt được hưởng 15-25% số tiền, phần còn lại chuyển cho Chinonso.

Bằng thủ đoạn trên, ngoài bà Châu, nhóm người này đã gài bẫy 10 phụ nữ khác, chiếm đoạt gần 3 tỷ đồng.

Tại tòa, hầu hết các bị cáo khai nhận hành vi phạm tội. Riêng Chinonso cho rằng trong quá trình điều tra bị ép cung, nhục hình nhưng không được tòa ghi nhận.

Bảo Lâm (Tổng hợp)

Theo_Báo Đất Việt

Qua Việt Nam huấn luyện băng nhóm chuyên lừa đảo quý bà

8 bị cáo trong băng nhóm lừa đảo này có 2 thanh niên người Nigeria, bị tuyên mức án từ 12 đến 20 năm tù.

Sau 6 ngày xét xử và nghị án, chiều 16/7, TAND TP HCM đã đưa ra phán quyết đối với băng nhóm lừa đảo qua mạng xã hội do người Nigeria cầm đầu.

Theo đó, 2 bị cáo quốc tịch Nigeria là Ihugba Augustine Chinonso (SN 1986) lãnh 16 năm tù, Onu Chinonso Peter (SN 1985) lãnh 12 năm tù cùng về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Cùng phạm tội trên, bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (SN 1991, ngụ TP HCM), Lê Thị Mai Phương (SN 1982, ngụ TP Hà Nội) bị phạt lần lượt 13 và 8 năm tù.

Qua Việt Nam huấn luyện băng nhóm chuyên lừa đảo quý bà - Hình 1

Đóng vai trò giúp sức tích cực trong đường dây lừa đảo, bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (mặc áo hoa) lãnh 13 năm tù

Ngoài ra, TAND TP HCM xử phạt bị cáo Trần Viết Hùng (SN 1982, ngụ Hà Nội) 16 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", 4 năm tù về tội "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức".

Bị cáo Lê Văn Nhóc (SN 1995, ngụ tỉnh Tây Ninh), Phạm Trường Thành (SN 1993, ngụ tỉnh Đồng Nai), Nguyễn Văn Hải (SN 1990, ngụ tỉnh Bình Thuận) bị phạt mỗi người 12 năm tù. Trong đó, HĐXX phán quyết 2 năm tù giam về tội "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức", 10 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Bên cạnh đó, các bị cáo phải bồi thường khoản tiền đã chiếm đoạt.

HĐXX sơ thẩm nhận định trong phiên xử, hai bị cáo người Nigeria khiếu nại về việc mình bị ép cung và kêu oan.

Tuy nhiên, nội dung tố cáo không có tính thuyết phục. Bị cáo không đưa ra bằng chứng chứng minh việc bị ép cung.

Hơn nữa, trong thời gian điều tra, cơ quan chức năng có thông báo Tổng lãnh sự quán Nigeria tại TP HCM đến giám sát; đồng thời giải thích, phổ biến về quyền mời luật sư tham gia trong quá trình điều tra, xét xử. Song, bị cáo từ chối. Do đó, HĐXX xét thấy không có căn cứ chấp nhận khiếu nại.

Tại phiên tòa, bị cáo Phương lên tiếng kêu oan và cho rằng mọi việc đều do Tuyết và chồng mình là Hùng bàn bạc, thực hiện.

Trước chứng cứ, tài liệu trích xuất từ điện thoại, máy tính và lời khai từ những bị cáo khác, thông tin bị hại cung cấp, HĐXX kết luận cơ quan pháp luật đủ bằng chứng định tội đối với bị cáo này.

Qua Việt Nam huấn luyện băng nhóm chuyên lừa đảo quý bà - Hình 2

Hai bị cáo người Nigeria che mặt suốt phiên xử (ảnh: H.N)

Theo cáo trạng, lợi dụng các trang mạng xã hội (Facebook, zalo...), một số đối tượng người Nigeria chủ động kết bạn với phụ nữ Việt. Sau đó, những thanh niên này đặt vấn đề tình cảm và đề cập việc gửi tiền, quà từ nước ngoài về tặng nạn nhân.

Các đối tượng ở nước ngoài này cấu kết với đồng phạm người Việt Nam giả danh nhân viên công ty vận chuyển, cán bộ hải quan, công an... rồi yêu cầu bị hại chuyển tiền trước khi nhận quà. Không chỉ vậy, nhóm tội phạm nhắn tin, gửi mail giả thông báo trúng thưởng rồi đề nghị bị hại chuyển tiền vào tài khoản do nhóm này dùng giấy tờ giả đăng ký. Vì ham lợi và cả tin, không ít người sập bẫy.

Qua Việt Nam huấn luyện băng nhóm chuyên lừa đảo quý bà - Hình 3

Các bị cáo liên tục cúi đầu, che mặt khi ra xe dẫn giải (ảnh: H.N)

Cụ thể, tháng 1/2016, bà Ngô Thị Hồng C. quen biết một thanh niên nước ngoài, tự nhận mình là người Anh, qua Facebook. Thanh niên này đã dùng thủ đoạn trên và bà C. đã chuyển hơn 27 triệu đồng cho một "nhân viên vận chuyển", 80 triệu đồng cho "nhân viên hải quan" để được nhận quà "khủng". Đến lúc được một "cảnh sát kinh tế" báo phải đóng 200 triệu đồng mới được nhận hàng thì quý bà này mới nghi ngờ mình bị lừa và báo công an.

Công an xác minh người mạo danh công an là Trần Viết Hùng, nhân viên "công ty vận chuyển" là vợ Hùng - Lê Thị Mai Phương.

Mở rộng điều tra, cơ quan chức năng phát hiện năm 2015, Ihugba Augustine Chinonso được đồng bọn cử sang Việt Nam với mục đích tìm người mở tài khoản ngân hàng, hướng dẫn họ chiêu trò lừa đảo.

Đến Việt Nam, Ihugba Augustine Chinonso (tức Ben) hợp tác với Tuyết. Qua Tuyết, nhóm tội phạm kết nạp thêm vợ chồng Phương, Hùng. Sau một thời gian ngắn, đường dây lừa đảo ngày một phát triển khi có Nhóc, Thành, Hải gia nhập.

Qua xác minh tại ngân hàng, ngoài bà C., rất nhiều nạn nhân gửi tiền vào 80 tài khoản do nhóm tội phạm này dùng giấy tờ giả đăng kí; số tiền lên đến hàng tỉ đồng./.

Theo_VOV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nguyên nhân khó tin vụ 3 đối tượng xông vào nhà đánh dã man một phụ nữ ở Phú ThọNguyên nhân khó tin vụ 3 đối tượng xông vào nhà đánh dã man một phụ nữ ở Phú Thọ
11:14:01 14/09/2025
Vụ thảm sát khiến 4 người thương vong: Cậu bé hàng xóm cứu bạn thoát chếtVụ thảm sát khiến 4 người thương vong: Cậu bé hàng xóm cứu bạn thoát chết
14:02:25 13/09/2025
Vụ thảm án ở Đắk Lắk: Nghi phạm bị bắt khi đang ngụy trang bằng áo chống nắngVụ thảm án ở Đắk Lắk: Nghi phạm bị bắt khi đang ngụy trang bằng áo chống nắng
10:04:04 13/09/2025
Hiện trường vụ 3 người trong một nhà bị sát hại ở Đắk LắkHiện trường vụ 3 người trong một nhà bị sát hại ở Đắk Lắk
10:29:43 13/09/2025
Lời khai tiết lộ nguyên nhân gã trai xuống tay sát hại 3 người cùng một gia đình ở Đắk LắkLời khai tiết lộ nguyên nhân gã trai xuống tay sát hại 3 người cùng một gia đình ở Đắk Lắk
13:09:21 13/09/2025
Người đàn ông nước ngoài mang súng đến quán bar để thị uyNgười đàn ông nước ngoài mang súng đến quán bar để thị uy
22:24:59 13/09/2025
Vụ sát hại 3 nạn nhân ở Đắk Lắk: Người phụ nữ bị cướp xe SH kể phút đối mặt đáng sợVụ sát hại 3 nạn nhân ở Đắk Lắk: Người phụ nữ bị cướp xe SH kể phút đối mặt đáng sợ
09:01:00 14/09/2025
Nóng: Hàng trăm cảnh sát đang truy bắt đối tượng sát hại 4 người trong đêmNóng: Hàng trăm cảnh sát đang truy bắt đối tượng sát hại 4 người trong đêm
08:48:43 13/09/2025

Tin đang nóng

"Toang" thật rồi: Tài tử Đậu Kiêu bị ái nữ trùm sòng bạc đuổi cổ khỏi biệt thự, giờ sống chật vật vì rỗng túi?"Toang" thật rồi: Tài tử Đậu Kiêu bị ái nữ trùm sòng bạc đuổi cổ khỏi biệt thự, giờ sống chật vật vì rỗng túi?
19:56:43 14/09/2025
Số phận của sao nam vừa ngã lầu qua đời đã được tiên đoán từ 5 năm trước?Số phận của sao nam vừa ngã lầu qua đời đã được tiên đoán từ 5 năm trước?
21:53:32 14/09/2025
Tóc Tiên tiếp tục khóc nghẹn trên sóng truyền hình: Chuyện gì đã xảy ra?Tóc Tiên tiếp tục khóc nghẹn trên sóng truyền hình: Chuyện gì đã xảy ra?
19:52:02 14/09/2025
Nam ca sĩ chuẩn bị cưới vợ kém 17 tuổi: Bố một con, từng ly hôn sau 2 tháng kết hônNam ca sĩ chuẩn bị cưới vợ kém 17 tuổi: Bố một con, từng ly hôn sau 2 tháng kết hôn
22:00:15 14/09/2025
Bố Quan Hiểu Đồng ra mặt xác nhận con gái cưng "tan vỡ" với Lộc Hàm?Bố Quan Hiểu Đồng ra mặt xác nhận con gái cưng "tan vỡ" với Lộc Hàm?
19:17:59 14/09/2025
Toyota Innova khai tử tại thị trường Việt Nam sau 19 năm có mặtToyota Innova khai tử tại thị trường Việt Nam sau 19 năm có mặt
20:00:06 14/09/2025
Nam kế toán trưởng mua bán trái phép hóa đơn hơn 22 tỷ đồng từ 5 công ty 'ma'Nam kế toán trưởng mua bán trái phép hóa đơn hơn 22 tỷ đồng từ 5 công ty 'ma'
21:02:33 14/09/2025
Thông tin người phụ nữ xăm mặt danh hài Hoài Linh lên ngựcThông tin người phụ nữ xăm mặt danh hài Hoài Linh lên ngực
23:47:07 14/09/2025

Tin mới nhất

Bé gái 12 tuổi bị bạn trai quen qua mạng hiếp dâm nhiều lần

Bé gái 12 tuổi bị bạn trai quen qua mạng hiếp dâm nhiều lần

20:32:24 14/09/2025
Ngày 14/9, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Lê Mạnh Quỳnh (23 tuổi, ngụ xã Phước An) để điều tra về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Bắt giữ đối tượng truy nã lẩn trốn trên tàu cá ngoài biển

Bắt giữ đối tượng truy nã lẩn trốn trên tàu cá ngoài biển

15:24:00 14/09/2025
Ngày 14/9, Đồn Biên phòng Côn Đảo, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP Hồ Chí Minh cho biết đã hoàn chỉnh hồ sơ và bàn giao đối tượng truy nã Ngô Văn Thả cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục xử lý theo quy định của pháp lu...
Chủ chợ đầu mối ở Thanh Hoá trốn thuế trên 11 tỷ đồng

Chủ chợ đầu mối ở Thanh Hoá trốn thuế trên 11 tỷ đồng

13:55:24 14/09/2025
Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa xác định Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Minh đã trốn thuế và gây thất thoát ngân sách Nhà nước số tiền trên 11 tỷ đồng.
Khởi tố nữ giám đốc quản lý chợ đầu mối lớn nhất Thanh Hóa

Khởi tố nữ giám đốc quản lý chợ đầu mối lớn nhất Thanh Hóa

13:22:53 14/09/2025
Bà Lê Thị Thanh Thủy, Giám đốc Công ty CP đầu tư và xây dựng Bình Minh - đơn vị quản lý vận hành chợ đầu mối Đông Hương (P.Hạc Thành, tỉnh Thanh Hóa), đã bị khởi tố để điều tra về hành vi trốn thuế.
Mua chim cảnh trên mạng, nhiều người 'sập bẫy' lừa đảo từ Facebook ảo

Mua chim cảnh trên mạng, nhiều người 'sập bẫy' lừa đảo từ Facebook ảo

13:08:40 14/09/2025
Công an TP.Đà Nẵng vừa tạm giữ nghi phạm lập nhiều tài khoản Facebook ảo rao bán chim cảnh để lừa đảo người mua chuyển tiền đặt cọc, chiếm đoạt hàng chục triệu đồng.
Đa cấp lừa đảo mùa nhập học ở TP.HCM: Vi phạm pháp luật nghiêm trọng

Đa cấp lừa đảo mùa nhập học ở TP.HCM: Vi phạm pháp luật nghiêm trọng

13:01:57 14/09/2025
Hành vi yêu cầu người khác đặt cọc hoặc nộp một khoản tiền hoặc mua một số lượng hàng hóa để được tham gia bán hàng đa cấp là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, có thể bị xử phạt hành chính và truy cứu trách nhiệm hình sự đến 5 năm...
Phó Chủ tịch Đắk Lắk thăm hỏi gia đình nạn nhân vụ thảm án 3 người tử vong

Phó Chủ tịch Đắk Lắk thăm hỏi gia đình nạn nhân vụ thảm án 3 người tử vong

11:06:17 14/09/2025
Thuận tiếp tục xông vào nhà, lần lượt sát hại mẹ chị H., chị H. và con riêng của người phụ nữ này. May mắn, cháu trai kịp chạy sang nhà hàng xóm và được đưa đi cấp cứu, thoát chết trong gang tấc.
Bắt giữ 7 đối tượng trong đường dây mua, bán thận ở Hà Nội

Bắt giữ 7 đối tượng trong đường dây mua, bán thận ở Hà Nội

09:15:26 14/09/2025
Từ đầu năm 2024 đến nay, đối tượng Phạm Văn Hùng cùng đồng bọn đã thực hiện hành vi môi giới mua, bán thận cho khoảng từ 25 đến 30 cặp ghép thành công tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TP Hà Nội.
Hải Phòng tung hơn 2.000 công an kiểm tra bất ngờ các cơ sở kinh doanh nhạy cảm

Hải Phòng tung hơn 2.000 công an kiểm tra bất ngờ các cơ sở kinh doanh nhạy cảm

09:08:38 14/09/2025
Hải Phòng huy động hơn 2.000 cán bộ, chiến sĩ và công an 114 xã, phường, đặc khu ra quân tổng kiểm tra gần 500 cơ sở kinh doanh có điều kiện, dịch vụ nhạy cảm, các cơ sở lưu trú...
Dùng gậy gỗ đánh vợ hờ lại trượt sang đầu con riêng, gã đàn ông lĩnh án 9 năm tù

Dùng gậy gỗ đánh vợ hờ lại trượt sang đầu con riêng, gã đàn ông lĩnh án 9 năm tù

08:38:47 14/09/2025
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, Ksor Hinh (Gia Lai) đã dùng cây gậy gỗ đánh vợ hờ nhưng lại trúng vào đầu con riêng của vợ khiến cháu bị chấn thương sọ não, tổn hại 50% sức khỏe.
Tạm hoãn xuất cảnh nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng

Tạm hoãn xuất cảnh nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng

23:43:16 13/09/2025
Ông Đỗ Trọng Hưng, Phó trưởng ban Tổ chức T.Ư, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, đã bị tạm hoãn xuất cảnh kể từ ngày 11.9 để phục vụ công tác điều tra.
Người đàn ông bị đánh thủng nón bảo hiểm khi đi trên đường ở TPHCM

Người đàn ông bị đánh thủng nón bảo hiểm khi đi trên đường ở TPHCM

22:42:05 13/09/2025
Đang chạy xe máy trên đường ở TPHCM, anh T. bị một người lạ mặt dùng gậy sắt tấn công đến thủng nón bảo hiểm, chấn thương đầu.

Có thể bạn quan tâm

Thời điểm uống vitamin trước hay sau bữa ăn để hấp thu tốt hơn?

Thời điểm uống vitamin trước hay sau bữa ăn để hấp thu tốt hơn?

Sức khỏe

05:12:29 15/09/2025
Dù uống trước hay sau bữa ăn, điều quan trọng nhất là duy trì thói quen đều đặn và đúng liều. Vitamin không có tác dụng tức thì như thuốc, mà cần thời gian để phát huy lợi ích sức khỏe.
Nguyễn Thị Yến Nhi đăng quang Miss Grand Vietnam 2025

Nguyễn Thị Yến Nhi đăng quang Miss Grand Vietnam 2025

Sao việt

00:13:23 15/09/2025
Vượt qua 34 thí sinh, người đẹp Nguyễn Thị Yến Nhi đến từ Đắk Lắk xuất sắc giành danh hiệu Miss Grand Vietnam 2025.
Phim cổ trang Việt nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, ngay cả tác giả cũng mất ngủ tuyệt vọng

Phim cổ trang Việt nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, ngay cả tác giả cũng mất ngủ tuyệt vọng

Hậu trường phim

00:06:49 15/09/2025
Khế Ước Bán Dâu bị cho là phá nát nguyên tác, thứ duy nhất còn giữ lại đúng và đủ chỉ là... tên truyện.Tới tác giả của bộ truyện gốc cũng không giấu được sự thất vọng khi bộ phim phát hành.
Mới chiếu 1 tập mà phim Hàn này đã cuốn vượt mức cho phép: Nữ chính đẹp mê hồn, tua đi tua lại 100 lần không chán

Mới chiếu 1 tập mà phim Hàn này đã cuốn vượt mức cho phép: Nữ chính đẹp mê hồn, tua đi tua lại 100 lần không chán

Phim châu á

23:59:33 14/09/2025
Mới đây, màn ảnh Hàn lại tiếp tục chứng kiến thêm một bộ phim siêu hay lên sóng, đó là A Hundred Memories (tựa Việt: Trăm Mảnh Ký Ức).
Cặp Anh Trai - Em Xinh không thèm giấu giếm, biến concert thành lễ đường mà sao cả cõi mạng "suy"?

Cặp Anh Trai - Em Xinh không thèm giấu giếm, biến concert thành lễ đường mà sao cả cõi mạng "suy"?

Nhạc việt

23:35:20 14/09/2025
Cặp đôi vốn đã chiếm trọn cảm tình của đông đảo khán giả, nên ngay khi secret giữa Anh Tú và LyLy được hé lộ tại concert, bầu không khí lập tức bùng nổ.
Thầy giáo tìm bạn đời cùng nghề, gặp được giáo viên mầm non trên show hẹn hò

Thầy giáo tìm bạn đời cùng nghề, gặp được giáo viên mầm non trên show hẹn hò

Tv show

23:12:22 14/09/2025
Ở giây phút quyết định, trái tim trên màn hình sáng đèn, đánh dấu khởi đầu mới của cặp đôi trong sự chúc phúc của gia đình và khán giả.
Triệu Lệ Dĩnh bị chê thiếu chuyên nghiệp

Triệu Lệ Dĩnh bị chê thiếu chuyên nghiệp

Sao châu á

22:50:06 14/09/2025
Việc thường xuyên dựa vào máy nhắc chữ trong một chương trình phát sóng trực tiếp khiến khán giả nhận định cô chưa chuyên nghiệp.
Phía sau 8 lần cưới hỏi của nữ minh tinh mắt tím: Bi kịch, kim cương và những cuộc tình ngang trái

Phía sau 8 lần cưới hỏi của nữ minh tinh mắt tím: Bi kịch, kim cương và những cuộc tình ngang trái

Sao âu mỹ

21:57:57 14/09/2025
Tám lần khoác váy cưới với bảy người đàn ông khác nhau, Elizabeth Taylor đi qua hạnh phúc ngắn ngủi, những bi kịch mất mát, những viên kim cương khổng lồ và cả hai mối tình định mệnh đã trở thành giai thoại.
Cơ hội nào cho Đặng Thị Hồng thi đấu trở lại?

Cơ hội nào cho Đặng Thị Hồng thi đấu trở lại?

Sao thể thao

21:54:05 14/09/2025
Chủ công Đặng Thị Hồng đang phải chịu án phạt của Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV). Tuy nhiên, cánh cửa chưa hoàn toàn khép lại với tay đập 19 tuổi này.
5 loại rau giúp cơ thể sản xuất collagen

5 loại rau giúp cơ thể sản xuất collagen

Làm đẹp

21:01:32 14/09/2025
Một quả cà chua sống cỡ vừa chứa khoảng 22 calo và 17 mg vitamin C cùng một số vitamin và khoáng chất khác. Bên cạnh đó cà chua còn rất giàu chất chống oxy hóa lycopene giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và sự phân hủy co...
Đi chăn trâu, người phụ nũ bị nước lũ cuốn tử vong

Đi chăn trâu, người phụ nũ bị nước lũ cuốn tử vong

Tin nổi bật

21:00:22 14/09/2025
Ngay khi phát hiện thi thể nạn nhân, gia đình đã đề nghị cơ quan chức năng không khám nghiệm tử thi và xin đưa về mai táng theo phong tục địa phương.