Cái kết bi hài của ả dân chơi hết “đát”…

Thủy đưa cho Huy tờ kết quả siêu âm, nước mắt tràn mi, nói trong run rẩy “Em có thai rồi!”.

Thủy vốn là một cô gái chơi bời có tiếng ở đất mỏ ngay khi còn là học sinh cấp ba. Chuyện Thủy yêu từ thầy giáo đến mấy anh công an trong huyện không ai lạ gì, thậm chí các chủ nhà nghỉ ở khu vực đều biết mặt Thủy và những người yêu mà cô từng đi cùng họ vào đây trong khi Thủy “mới nứt mắt ra” mà trò gì cũng biết cả. (Nói theo nguyên văn của các bà các cô ở quê khi chứng kiến lũ trẻ con hư đốn).

Học xong cấp ba Thủy tiếp tục lên thành phố học cao đẳng, với nhan sắc hơn người lại thêm cái mác “gái quê” lên thành phố nên chẳng mấy chốc khu kí túc xá Thủy ở trở nên xôm tụ vì các anh sinh viên khóa trên đến “giao lưu” cùng hoa khôi đất mỏ.

Thủy mới chớm 19 nhưng cô già hơn cái tuổi của mình rất nhiều. Với đàn ông, Thủy so bó đũa để chọn cột cờ chứ không phải cứ nhắm mắt vì tình yêu đâu, trai mà Thủy ưng là phải ngoại hình sáng sủa, không con cha thì cũng phải cháu ông, nhà có cơ có thế, chịu chơi và biết cách chiều bạn gái, còn mấy anh sinh viên ở quê ra thì Thủy miệng cười tươi như hoa nhưng trong lòng đã loại ngay từ vòng gửi xe đạp “đỉa đói đừng hòng leo chân hạc” đó chính là suy nghĩ của Thủy.

Cái kết bi hài của ả dân chơi hết đát... - Hình 1

Nâng lên đặt xuống, hẹn hò vài anh thì Thủy chấp nhận yêu Cường, một thiếu gia phố núi nhà chẳng có gì ngoài tiền và các ngón chơi “đội trời đạp đất” của hội thanh niên có lối sống hưởng thụ. Những cuộc bay lắc thâu đêm, chơi ma túy đá, lấy Bar làm nhà, đồ hiệu và những cuộc truy hoan khiến Thủy bị cuốn và không thể nào dứt ra được. Học ít chơi nhiều nên Thủy nợ môn ngay từ năm nhất nhưng cô cũng chẳng quan tâm, cả ngày cứ bám riết lấy Cường rồi tối lại tổ chức đi bão, từ ngày yêu Cường đến khi bị Cường đá thì Thủy đã phải nạo thai 3 lần cộng thêm một lần hút điều hòa, bác sỹ răn đe nếu cô còn sinh hoạt tình dục vô tội vạ thế này thì sẽ không bao giờ còn khả năng làm mẹ nữa. Thế nhưng, Thủy chẳng lấy làm sợ hãi khi nghĩ xa xôi chuyện làm mẹ làm vợ, lúc này cô nghĩ phải làm sao để “vợt” ngay một anh khác để có thể chu cấp và nuôi cô những tháng ngày tiếp theo vì Thủy chơi quen rồi, giờ bảo sống lại như hồi mới ở quê ra vốn là điều không thể. Vả lại gia đình cô ở quê cũng chẳng phải khá giả gì để có thể cưng chiều cô cho được.

Nghĩ thế nên Thủy ngỏ lời với mấy cô bạn chơi thân cùng nghĩ cách đi câu giai lấy tiền, và cái con đường để cô trở thành gái gọi cũng từ đó mà ra.

Tiền kiếm được từ những lần đi khách cũng đủ để Thủy thoải mái trong cuộc sống hàng ngày, thế nhưng phần vì Thủy vẫn muốn có một đường lui để không bị trượt dài trên con đường buôn hương bán phấn nên cô vẫn dành thời gian để lên lớp học, cố lấy cái bằng cao đẳng cho có giá, và che đi cái quá khứ trác táng, sa đọa của mình.

Video đang HOT

Tình cờ trong một tối đi Bar Thủy gặp Huy, một đại gia trẻ kinh doanh bất động sản đang cặp bồ với bạn “đồng nghiệp” làm gái với Thủy. Khi thấy Huy vung tay chi trả hóa đơn cho bữa tiệc lên đến 8 con số “0″ thì Thủy sáng mắt lên, cô quyết tâm bán rẻ bạn bè để câu cho được Huy, mặc kệ là sau đó bạn cô tung tin cô làm gái rồi còn “bẩn thỉu” hơn cả một ả cave hạ lưu vì đã cướp bồ của bạn thì Thủy cũng chẳng lấy làm nhục nhã vì cô đã đạt được mục đích của mình.

Thói đời, đàn ông một khi đã thích cái lạ thì cái quen có đẹp bằng trời thì họ vẫn bỏ mà đi. Thủy và Huy cuốn vào nhau như hai con thiêu thân, càng ở gần Huy Thủy càng thấy đây chính là người đàn ông mà mình nên dừng chân, thực sự là một bến bờ an toàn. Thủy ngẫm nghĩ cách trói Huy cho bằng được.

Thủy bắt đầu thả cửa để mong có thai, đó sẽ là cái dây trói Huy duy nhất mà cô có thể làm được, Huy cũng nhiều tuổi rồi nên chuyện có một đứa con chắc chắn anh sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Nghĩ thế nên Thủy cố lắm, canh cả ngày rụng trứng để có thể đậu thai mà vẫn không thấy có kết quả gì, gần một năm bên nhau Thủy thả mà kết quả vẫn là con số “0″. Thủy bắt đầu thấy chột dạ “hay là mình có vấn đề?”, nghĩ thế nên Thủy đến phòng khám tư nhân của ông bác sỹ trước kia là bồ của Thủy khám xem tình hình thế nào?. Sau khi khám xong xuôi kết luận là cô vẫn hoàn toàn bình thường tuy khả năng mang thai sẽ thấp và nguy hiểm hơn các bà mẹ khác vì cô đã nạo phá thai nhiều lần rồi nên nếu lần này mà không giữ thì cô sẽ mãi mãi không thể nào có con được nữa. Sau khi nghe bồ cũ chia sẻ tâm tình thủ thỉ thì sóng lòng hai người lại trỗi dậy, Thủy và tay bác sỹ lại “kỉ niệm” với nhau một cái trước khi rời đi. Nhìn chung, biết mình vẫn bình thường là Thủy yên tâm, cô lại về thả thính canh ngày rụng trứng để đậu thai với Huy.

Cuối cùng, sau hai tháng thì Thủy cũng có kết quả. Thủy đưa cho Huy tờ kết quả siêu âm, nước mắt tràn mi, nói trong run rẩy “Em có thai rồi!”. Huy cầm tờ siêu âm có cái nhân bé tí xíu hỏi đi hỏi lại “đây là cái gì vậy em? Con của ai đây?”.

Thủy nghe người tình hỏi như vậy thì làm mặt giận dỗi, đau khổ “còn ai nữa? Không là con anh thì là con ai? Em đã giữ gìn bao nhiêu năm, giờ vì yêu anh mà xảy ra cơ sự này, hơn một năm qua với suốt ngày ở bên cạnh anh, yêu anh…vậy mà anh còn hỏi em như vậy ư?”. Nói rồi khóc òa lên nũng nịu “em không biết đâu, giờ em có con với anh rồi, anh phải làm gì đi…”.

Huy nhìn Thủy đang khóc lóc, vẻ mặt anh dửng dưng chẳng nói chẳng rằng, Huy vào bàn làm việc mở ngăn kéo được khóa kĩ rồi đưa cho Thủy một tờ giấy “em đọc đi!”.

Thủy vừa khóc vừa cầm tờ giấy lên đọc “chẩn đoán vô sinh thứ phát” với tên Võ Văn Huy. Thấy Thủy ngơ ngác, Huy cười nhếch mép “đấy chính là lý do anh có thể thoải mái ngủ với em mà không cần phòng bị, vì không phải là anh muốn có con với em, mà là anh không thể có con được, em hiểu không?”.

Thủy ngồi phịch xuống, tờ giấy rơi xuống đất, cô hoang mang đờ đẫn, cô nghĩ về lần kỉ niệm của cô với tay bác sỹ hai tháng trước “không thể nào…”.

“Chuyện của chúng ta có thể lâu dài và vui hơn nếu như em thành thật, nhưng giờ có lẽ hết vui rồi, em cứ đi tìm người cha đích thực của con em đi, chúc em hạnh phúc!”. Huy bỏ vào phòng riêng và khóa cửa trong lại, chỉ còn Thủy ngồi một mình trong phòng với nỗi đau đớn, ê chề, nhục nhã và hoang mang cho số phận mình. Mới một phút trước thôi, cô tưởng mình sắp thành bà hoàng đến nơi, vậy mà…giờ cô phải làm sao? Học chưa hết năm cuối, một cái thai không thể bỏ? chỉ do một phút cao hứng? tương lai mờ mịt? Thủy không dám nghĩ đời mình lại là một tấn bi hài kịch đến độ này, cô chỉ còn biết cầu mong vào cái miệng dẻo mỏ của mình để đàm phán với tay bác sỹ kia thôi, nhưng liệu có còn ai trên đời tin được một ả đàn bà đầy toan tính, thực dụng và dối trá như thế?

Theo ĐSPL

Là tôi đã yêu hay chỉ ham muốn với cô ấy...?

Tôi ghét cái kiểu đàn bà xinh đẹp mà lại thiếu não, đàn bà kiểu ấy chỉ để lên giường là vui nhất!

Tôi 37, sắp chạm ngưỡng trung niên, cũng không phải là một gã buông tuồng trong các mối quan hệ trai gái. Đàn bà với tôi, một là để yêu, hai là để vui. Tôi chỉ có thể rung động với những người đàn bà có trí tuệ, có chiều sâu, hiểu tôi đang nói gì. Với đàn bà làm tôi vui, chỉ đơn giản là ngoại hình nóng bỏng, đầu óc càng đơn giản càng tốt, bởi cái tôi cần ở những người đàn bà ấy không phải để yêu, mà là để lên giường.

Từ trước đến giờ tôi vẫn phân định rạch ròi chuyện giữa hai mẫu đàn bà đó, đàn bà tôi yêu thường làm tôi nhớ mãi, đàn bà làm tôi vui thì khiến tôi quên rất nhanh. Có lần vô tình gặp lại một người đàn bà làm tôi vui tại một nhà hàng trong thành phố, thề có Chúa là tôi đã không thể nhớ ra cô ta là ai và đã quen nhau ở đâu cho đến khi cô ta lôi tôi ra một góc nói vẻ dỗi hờn và gợi lại một số kỉ niệm thì tôi mới mơ hồ nhớ lại chúng tôi đã từng lên giường với nhau vài lần từ 6 năm về trước!

Tôi lại xã giao với cô ta vài câu đơn giản nhất mà cô ta có thể cảm thụ được, cô ta vẫn vậy nông nhạt đến nhàm chán, vẫn ba vòng bốc lửa, mặt mũi dạo này được đại tu nên trông có vẻ ngon lành hơn, nhưng tôi cứ nhớ mãi cái vẻ làm tình chán chết của cô ta ở trên giường, trông thì bốc lửa là thế, mà khi chiến đấu thì chả ra làm sao, có lẽ vì thế mà tôi đã quên tiệt mất cô ta.

Là tôi đã yêu hay chỉ ham muốn với cô ấy...? - Hình 1

Với tôi, đàn bà ngu ngốc chỉ để lên giường, không phải để yêu...

Đang nói chuyện thì có một người phụ nữ khác bước đến, cô này trông cũng cùng kênh nhạt nhẽo với cô ta, nhưng đàn ông mà, một cái lạ bằng một tạ cái quen, thiên thời địa lợi nhân hòa, không làm quen thì hơi phí, mà với tôi việc quen một người đàn bà chưa bao giờ là việc cần bàn, vì nó quá đơn giản!

Lệ, người đàn bà nhạt nhẽo mà tôi nhớ tên, chính là cô gái mà tôi quen qua tình cũ 6 năm kia. Lệ nhạt kinh khủng, tôi không thích nói chuyện với Lệ, tôi chỉ thích nhìn cái vẻ đẹp nóng bỏng của cô ấy, nhìn cái cách cô ấy im lặng tỏ vẻ nguy hiểm nhưng thực chất là chả nghĩ cái gì, rồi tự dưng buông ra một câu thiếu não không thể tả. Dường như bao nhiêu trí tuệ cô ấy đã dành hết cho việc làm tình thì phải? Mỗi lần tôi và cô ấy ân ái là mỗi lần tôi muốn phát điên lên vì vẻ khêu gợi và khả năng chăn gối quá đỉnh của người đàn bà hơn 20 này. Còn trẻ mà cao siêu thế này thì đàn ông có mà rúc hết vào váy cô cả, cô nhân tình đàng điếm ạ!

Mỗi khi làm tình xong hay bất cứ một dịp nào tôi thường đưa Lệ đi mua sắm những thứ cô ấy thích, như bao người đàn bà thực dụng khác, cô ấy cũng cuống lên vì túi xách, nước hoa, giày dép, đồ hiệu...ừ thì cũng xứng đáng mà, cô ấy thực sự là một quả bom sex khiến đàn ông phát điên!

Tôi vẫn yêu một người đàn bà khác ngoài người vợ an phận ở nhà với những đứa con, người phụ nữ này thuộc loại thứ nhất, loại mà tôi gọi là tri âm tri kỉ thông minh sâu sắc đến rợn người. Chúng tôi có thể bên nhau nói đủ thứ chuyện trên trời dưới biển mà không chán, tôi đọc vị cô ấy, cô ấy đọc vị tôi, tất cả đều cảm thấy viên mãn về nhau, chuyện làm tình chỉ là phụ trợ và tôi không đòi hỏi người đàn bà này phải là một bậc thầy về giường chiếu nữa, trên đời lấy đâu ra người đàn bà như vậy? Nếu có thì cũng chả bao giờ thuộc về tôi!

Mỗi khi tôi ngồi chuyện trò với cô ấy, chưa bao giờ tôi nghĩ về người đàn bà khác, tự dưng hôm qua trong đầu tôi lạc qua bóng hình sexy của Lệ, điều đó khiến tôi giật mình "tôi đang nhớ đến Lệ khi đang ngồi bên tri kỉ của mình ư?", tôi thấy ngạc nhiên về bản thân mình.

Tôi giao kèo với Lệ một tuần gặp nhau ba lần và cô ấy chấp nhận, chuyện cứ thế diễn ra 4 tháng rồi, bỗng dưng mỗi khi ân ái xong tôi lại muốn ôm cô ấy vào lòng, chẳng cần cô ấy phải nói gì cả, cứ im mồm và ngoan ngoãn như một con mèo trong lòng tôi là được, bỗng dưng tôi thấy mình thanh thản khi ôm người đàn bà nhạt nhẽo này trong tay, thật kì lạ...

Chẳng hiểu cô ấy có bồ mới hay vì tôi quá nhàm chán mà bỗng dưng cô ấy bảo không muốn gặp tôi, dù tôi nói sẽ mua tặng đồ này kia, rủ rê cô ấy đi du lịch nước ngoài cô ấy cũng không cần, lạ thật! Lúc đầu tôi nghĩ đời còn dài gái còn đầy, kệ! Thế nhưng không hiểu sao 1 tuần trôi qua không được gặp cô ấy đầu óc tôi bỗng dưng cứ nhớ cô ấy da diết, nhớ đến lúc chúng tôi hoan lạc, những lúc ôm cô ấy vào lòng, nhớ cả lúc cô ấy phát ngôn ngu ngốc, rồi tư lự như thể suy nghĩ cái gì lao lung lắm! Tôi gạt đi "mình không yêu cô ta, mình chỉ ham muốn thể xác cô ta mà thôi!" và tôi lấp liếm bằng cách rủ tri âm tri kỉ của tôi trò chuyện và ân ái, nhưng thực tế không như tôi mong đợi, tôi vẫn nhớ Lệ.

Cô ấy đổi số, tôi cũng chẳng biết cô ấy ở đâu ngoài con ngõ tôi hay đưa cô ấy về, nhưng tôi rất muốn gặp lại cô ấy để khẳng định lại một điều: Liệu đây có phải là tình yêu hay chỉ là tôi ham muốn cô ấy?

Theo Eva

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chê tôi "yếu", vợ trẻ kém 21 tuổi lén lút lấy tiền tìm trai bên ngoàiChê tôi "yếu", vợ trẻ kém 21 tuổi lén lút lấy tiền tìm trai bên ngoài
10:44:25 20/09/2025
Khi bữa cơm gia đình bỗng dưng im bặt chỉ vì một câu hỏi nhạy cảm của vợ tôiKhi bữa cơm gia đình bỗng dưng im bặt chỉ vì một câu hỏi nhạy cảm của vợ tôi
08:48:36 20/09/2025
Chồng chỉ đưa 10 triệu đồng/tháng, tôi nghi ngờ lương của anh đi về đâuChồng chỉ đưa 10 triệu đồng/tháng, tôi nghi ngờ lương của anh đi về đâu
10:31:10 20/09/2025
Mẹ chồng ở chung, đòi trả lương 6 triệu/tháng công chăm cháu khiến cộng đồng mạng tranh cãiMẹ chồng ở chung, đòi trả lương 6 triệu/tháng công chăm cháu khiến cộng đồng mạng tranh cãi
10:11:24 20/09/2025
Tôi quá may mắn khi có người mẹ kế cho tôi 'cả một gia tài'Tôi quá may mắn khi có người mẹ kế cho tôi 'cả một gia tài'
08:51:19 20/09/2025
Mang thai tuần thứ 30, tôi choáng váng khi người phụ nữ dắt bé trai 5 tuổi đến nhận chaMang thai tuần thứ 30, tôi choáng váng khi người phụ nữ dắt bé trai 5 tuổi đến nhận cha
08:46:15 20/09/2025
Chuẩn bị ly hôn, câu nói của cậu con trai 7 tuổi khiến trái tim người làm mẹ như tôi đau nhóiChuẩn bị ly hôn, câu nói của cậu con trai 7 tuổi khiến trái tim người làm mẹ như tôi đau nhói
07:36:52 21/09/2025
20 năm làm nội trợ, tôi cay đắng khi bị chồng coi thường, con trai xấu hổ20 năm làm nội trợ, tôi cay đắng khi bị chồng coi thường, con trai xấu hổ
07:41:34 21/09/2025

Tin đang nóng

Hồ Hoài Anh tiết lộ bí mật đằng sau chiến thắng của Đức Phúc ở Intervision 2025Hồ Hoài Anh tiết lộ bí mật đằng sau chiến thắng của Đức Phúc ở Intervision 2025
23:36:52 21/09/2025
Nam diễn viên Trần Quang Tiền tử vong tại nhàNam diễn viên Trần Quang Tiền tử vong tại nhà
23:13:45 21/09/2025
Bão Ragasa mạnh lên siêu bão, sẽ đổ bộ đất liền Quảng Ninh - Hà TĩnhBão Ragasa mạnh lên siêu bão, sẽ đổ bộ đất liền Quảng Ninh - Hà Tĩnh
22:03:27 21/09/2025
Diễn viên Mạnh Trường bất ngờ đẩy vợ xuống bể bơi, Khải Anh ôm chặt Đan LêDiễn viên Mạnh Trường bất ngờ đẩy vợ xuống bể bơi, Khải Anh ôm chặt Đan Lê
23:40:27 21/09/2025
Vbiz mới có 1 cặp đôi visual chấn động: Nhà gái là Hoa hậu đẹp mê tơi, nhà trai đố tìm nổi góc chếtVbiz mới có 1 cặp đôi visual chấn động: Nhà gái là Hoa hậu đẹp mê tơi, nhà trai đố tìm nổi góc chết
00:01:20 22/09/2025
Vẻ quyến rũ của 2 mỹ nhân đóng 'Tử chiến trên không' đang gây sốtVẻ quyến rũ của 2 mỹ nhân đóng 'Tử chiến trên không' đang gây sốt
23:04:33 21/09/2025
Khám phá công dụng của rau kinh giớiKhám phá công dụng của rau kinh giới
06:02:39 22/09/2025
Đây mà là Park Shin Hye sao?Đây mà là Park Shin Hye sao?
23:58:51 21/09/2025

Tin mới nhất

Tuổi xế chiều cô đơn, cụ ông nhận được tình thương từ hàng xóm và cái kết xúc động đến bật khóc

Tuổi xế chiều cô đơn, cụ ông nhận được tình thương từ hàng xóm và cái kết xúc động đến bật khóc

06:38:23 22/09/2025
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, sự quan tâm chân thành dành cho người hàng xóm tuổi xế chiều lại mang đến cho mình một món quà tinh thần vô giá đến vậy.
Tha thứ cho chồng ngoại tình để con có gia đình trọn vẹn, 3 năm sau, tôi cay đắng nhận ra sự thật nghiệt ngã

Tha thứ cho chồng ngoại tình để con có gia đình trọn vẹn, 3 năm sau, tôi cay đắng nhận ra sự thật nghiệt ngã

06:35:59 22/09/2025
Giá như ngày đó, tôi mạnh mẽ bước ra khỏi cuộc hôn nhân này thì có lẽ giờ đây đã không tiếp tục phải chịu sự đau đớn như thế này...
Camera bóc trần sự thật: Tôi lập tức đuổi vợ sắp cưới ra khỏi nhà mà không do dự

Camera bóc trần sự thật: Tôi lập tức đuổi vợ sắp cưới ra khỏi nhà mà không do dự

07:44:25 21/09/2025
Sau giờ cơm trưa, tôi mở camera ở nhà xem con gái đã ngủ chưa, cũng muốn biết Mai đang làm gì. Nhưng camera vừa mở, hình ảnh căn bếp hiện ra khiến tôi choáng váng.
Ngay trước ngày tái hôn, món quà từ mẹ chồng cũ khiến tôi lập tức hủy hôn

Ngay trước ngày tái hôn, món quà từ mẹ chồng cũ khiến tôi lập tức hủy hôn

07:39:14 21/09/2025
Cuộc đời nhiều khi mang đến những khúc rẽ bất ngờ, khiến con người nhận ra đâu mới là tình thân thật sự. Câu chuyện về một người phụ nữ họ Hứa, ở Trung Quốc nhận được khoản tiền lớn từ mẹ chồng cũ
Lương 70 triệu/tháng, tôi tự tin tỏ tình nữ đồng nghiệp ế 10 năm nhưng bị từ chối chỉ vì là "trai tân"

Lương 70 triệu/tháng, tôi tự tin tỏ tình nữ đồng nghiệp ế 10 năm nhưng bị từ chối chỉ vì là "trai tân"

07:34:36 21/09/2025
Dù bị từ chối, tôi vẫn quyết tâm kiên trì theo đuổi để lấy cô ấy làm vợ. Tôi năm nay 32 tuổi, làm trưởng phòng một công ty về truyền thông với mức lương khá tốt 70 triệu/tháng.
Chồng luôn sẵn sàng vì người yêu cũ, còn vợ thì bị bỏ mặc

Chồng luôn sẵn sàng vì người yêu cũ, còn vợ thì bị bỏ mặc

08:43:03 20/09/2025
Kết hôn ba năm, tôi tưởng hôn nhân của mình đủ ấm áp để tin tưởng. Nhưng thực tế, chồng luôn sẵn sàng lao đi giúp người yêu cũ giữa đêm, trong khi tôi - vợ chính thức - lại chưa từng nhận được sự quan tâm ấy.
Đêm kỷ niệm bảy năm ngày cưới đáng lẽ ngọt ngào, nhưng chỉ một vị khách không mời đã khiến trái tim tôi rơi xuống vực sâu

Đêm kỷ niệm bảy năm ngày cưới đáng lẽ ngọt ngào, nhưng chỉ một vị khách không mời đã khiến trái tim tôi rơi xuống vực sâu

09:00:57 19/09/2025
Bữa tiệc kỷ niệm tròn bảy năm ngày cưới của vợ chồng tôi tưởng sẽ là một đêm hạnh phúc, cho đến khi cánh cửa mở ra và vị khách không mời xuất hiện.
Khi tôi giàu, vợ ở bên, nhưng chỉ một lần không làm ra tiền đã khiến cô ấy lộ rõ bộ mặt thật

Khi tôi giàu, vợ ở bên, nhưng chỉ một lần không làm ra tiền đã khiến cô ấy lộ rõ bộ mặt thật

08:58:13 19/09/2025
Tiền bạc từng khiến hôn nhân của tôi tưởng như vững bền, cho đến khi tôi thất bại và không kiếm được đồng nào. Chính khoảnh khắc ấy, tôi mới thấy rõ tất cả.
Sự xuất hiện của "vị khách không mời" trong tiệc sinh nhật chồng khiến tôi không nói lên lời

Sự xuất hiện của "vị khách không mời" trong tiệc sinh nhật chồng khiến tôi không nói lên lời

08:55:42 19/09/2025
Cổ họng tôi nghẹn đắng, chân như chôn chặt xuống nền đất. Tôi muốn gào lên, muốn hỏi anh đây là ai, tại sao chị ta lại xuất hiện ở đây, mối quan hệ của họ thực sự là gì.
Dọn nhà chuyển đi nơi khác, tôi rơi nước mắt phát hiện bí mật đau lòng của người chồng quá cố

Dọn nhà chuyển đi nơi khác, tôi rơi nước mắt phát hiện bí mật đau lòng của người chồng quá cố

08:53:01 19/09/2025
Mấy đêm nay, cứ đặt mình xuống, tôi lại bị ám ảnh bởi chuyện trong quá khứ của chồng, không thể nào thoát ra được...
Lần nào gặp lại, người yêu cũ cũng cố làm tôi bẽ mặt chỉ vì tôi là người đã chứng kiến hết thảy quá khứ của anh

Lần nào gặp lại, người yêu cũ cũng cố làm tôi bẽ mặt chỉ vì tôi là người đã chứng kiến hết thảy quá khứ của anh

08:50:31 19/09/2025
Tôi đã từng tự hỏi tại sao Khải lại căm hận tôi đến thế? Tôi và Khải từng yêu nhau suốt 3 năm, chia tay cũng vì anh quá tham vọng, không chấp nhận cảnh nghèo túng.
9 tháng làm vợ, tôi ôm cái thai bị chối bỏ và 150 triệu đồng "bốc hơi"

9 tháng làm vợ, tôi ôm cái thai bị chối bỏ và 150 triệu đồng "bốc hơi"

05:53:04 19/09/2025
Lúc đầu, tôi không nghĩ sẽ đi xa với anh, chỉ xem như một mối quan hệ tìm hiểu. Anh theo đuổi, anh nhiệt tình, anh chân thành. Tôi không phủ nhận đàn bà yếu lòng, ai cũng muốn có người thương mình như vậy. Tôi nhận lời.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố vụ án tài xế nhậu say lái ô tô tông 3 mẹ con tử vong ở TPHCM

Khởi tố vụ án tài xế nhậu say lái ô tô tông 3 mẹ con tử vong ở TPHCM

Pháp luật

07:12:11 22/09/2025
Công an TPHCM đã khởi tố vụ án sau khi xác định tài xế lái ô tô có nồng độ cồn trong máu, tông 3 mẹ con đi xe máy tử vong.
Nam ca sĩ Vpop giàu tới mức tiền đổ ào xuống chân, tung MV mới khiến thanh xuân bao thế hệ như ùa về

Nam ca sĩ Vpop giàu tới mức tiền đổ ào xuống chân, tung MV mới khiến thanh xuân bao thế hệ như ùa về

Nhạc việt

07:07:48 22/09/2025
Tối 19/9, Quang Hà, không kèn trống, thả xích MV Mảnh Tình Sai Đôi - đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua Vpop.
Vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo ở Hà Nội: Người chia sẻ clip có vi phạm pháp luật?

Vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo ở Hà Nội: Người chia sẻ clip có vi phạm pháp luật?

Tin nổi bật

06:53:36 22/09/2025
Theo luật sư, điều quan trọng hiện nay là tập trung bảo vệ môi trường sư phạm. Việc truy cứu trách nhiệm của người đăng tải clip không nên đặt nặng hơn việc xử lý chính hành vi bạo lực học đường.
Có ai cứu được Britney Spears?

Có ai cứu được Britney Spears?

Sao âu mỹ

06:52:50 22/09/2025
Trong thời gian qua, Britney Spears gây lo ngại khi liên tục đăng video mặc đồ thiếu vải nhảy múa trong căn biệt thự đầy chất thải. Điều này khiến khán giả và những người xung quanh nữ ca sĩ vô cùng lo lắng.
Ván cờ nhân sự của Elon Musk: Sa thải hỗn loạn, tuyển dụng kiểu lạ đời

Ván cờ nhân sự của Elon Musk: Sa thải hỗn loạn, tuyển dụng kiểu lạ đời

Thế giới

06:50:53 22/09/2025
Giữa lúc sa thải hàng trăm người trong hỗn loạn, Elon Musk lại tuyển dụng điên cuồng cho xAI với vị trí lạ. Đâu là sự thật đằng sau ván cờ nhân sự đầy mâu thuẫn này?
Không thể ngờ Tóc Tiên lại là người như thế này!

Không thể ngờ Tóc Tiên lại là người như thế này!

Tv show

06:49:21 22/09/2025
Trái ngược với hình ảnh lạnh lùng thường thấy trên sân khấu hay thảm đỏ, Tóc Tiên ở những tập sau ở Gia đình Haha lại rất chăm chỉ và gần gũi.
Hòn đá bí ẩn 'mọc' giữa ngã ba đường và những chuyện kỳ lạ

Hòn đá bí ẩn 'mọc' giữa ngã ba đường và những chuyện kỳ lạ

Lạ vui

06:48:11 22/09/2025
Tại phường Vĩnh Phúc (tỉnh Phú Thọ), một hòn đá nằm giữa ngã ba đường từ nhiều năm nay gắn liền với những câu chuyện kỳ bí mà người dân địa phương vẫn thường kể lại.
Ngắm cánh đồng điện gió ven biển Gia Lai ẩn hiện trong những tầng mây

Ngắm cánh đồng điện gió ven biển Gia Lai ẩn hiện trong những tầng mây

Du lịch

06:42:47 22/09/2025
Nhìn từ trên cao, cánh đồng điện gió ven biển Gia Lai với những cánh quạt gió quay đều thoắt ẩn, thoắt hiện trong mây đẹp như một bức tranh.
Tin nóng vụ "mỹ nam Trung Quốc" ngã lầu tử vong: Cảnh sát chính thức lên tiếng, 3 nhân vật bị triệu tập xử lý!

Tin nóng vụ "mỹ nam Trung Quốc" ngã lầu tử vong: Cảnh sát chính thức lên tiếng, 3 nhân vật bị triệu tập xử lý!

Sao châu á

06:13:05 22/09/2025
Cơ quan chức năng Trung Quốc cho biết đã có 3 người bị triệu tập xử lý xoay quanh vụ nam diễn viên Vu Mông Lung qua đời.
Sốt xuất huyết vào mùa, nhiều người vẫn chủ quan trong điều trị

Sốt xuất huyết vào mùa, nhiều người vẫn chủ quan trong điều trị

Sức khỏe

06:04:25 22/09/2025
Đến khi tiến triển rất nặng, bệnh nhân mới đến cơ sở y tế, được chẩn đoán SXH và nhanh chóng được chuyển lên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
Những hình ảnh trái ngược không khí căng thẳng trên phim 'Tử chiến trên không'

Những hình ảnh trái ngược không khí căng thẳng trên phim 'Tử chiến trên không'

Hậu trường phim

06:00:01 22/09/2025
Đối lập với gần 120 phút căng thẳng khiến khán giả phải nín thở khi xem Tử chiến trên không, ở hậu trường phim các diễn viên lại cực kỳ thư giãn và hài hước.