Cách chơi Teemo trong Tốc Chiến 

Teemo cùng 4 người bạn Yordle sẽ là nhóm tướng mới sắp xuất hiện trong Tốc Chiến, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Tàng hình, gây mù, rải nấm, bắn độc là những thứ làm nên tên tuổi của Teemo – gã Yordle thường xuyên chịu nguyền rủa trong Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) server Việt. Ở phiên bản mobile, vị tướng này hứa hẹn tiếp tục làm bạn phát điên với lối chơi gây ức chế.

Dù không phải là tướng chống chịu, Teemo thường được chơi ở đường Baron để khắc chế những đấu sĩ như Garen hay Darius.

Cách chơi Teemo trong Tốc Chiến - Hình 1

Có vẻ ngoài luôn tươi cười, song người chơi Việt thường kháo nhau rằng bên trong Teemo là một con quỷ.

Chi tiết bộ kĩ năng

Với nội tại Chiến tranh du kích , Teemo đứng yên trong chốc lát sẽ trở nên vô hình. Nếu ở trong bụi cỏ, Teemo có thể duy trì vô hình khi di chuyển. Sau lộ diện, vị tướng thuộc hàng nhỏ nhất thế giới LMHT nhận Yếu tố bất ngờ tăng tốc độ đánh trong 3 giây.

Chiêu thứ nhất của Teemo sẽ làm mờ tầm nhìn kẻ địch bằng chất độc cực mạnh, gây sát thương lên mục tiêu đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực. Đây có lẽ là kỹ năng gây ức chế chỉ sau chiêu cuối, bởi khiến các vị tướng phụ thuộc vào đòn đánh thường như Master Yi phải bất lực.

Khi truy sát hay rút lui, Teemo sử dụng chiêu hai Chạy nhanh . Teemo có thể kích hoạt kỹ năng này để tăng tốc mà không bị ảnh hưởng bởi các đòn đánh trong một khoảng thời gian ngắn.

Cách chơi Teemo trong Tốc Chiến - Hình 2

Những quả nấm của Teemo nổi tiếng đến mức được Riot lấy để giới thiệu về màn sắp xuất hiện của vị tướng này ở Tốc Chiến.

Chiêu ba Bắn độc tăng lượng sát thương Teemo gây ra. Với mỗi đòn đánh, mục tiêu bị nhiễm độc, gây sát thương khởi điểm và sát thương mỗi giây trong 4 giây.

Cuối cùng là ác mộng cho những tay mơ không mang máy quét. Teemo ném bẫy nấm độc từ trong túi, kẻ địch dẫm phải sẽ bị làm chậm và chịu sát thương theo thời gian. Nếu Teemo ném thêm nấm vào một cây nấm khác sẽ làm nảy thêm khoảng cách nữa.

Để tối ưu hóa sát thương cấu rỉa từ Bắn độc và khống chế, làm mù từ kĩ năng đầu tiên, người chơi nên ưu tiên nâng chiêu 3 và 1.

Điểm mạnh, yếu và cách khắc chế

Video đang HOT

Bảng ngọc Quyền năng bất diệt chắc chắn là thứ không thể thiếu để tăng lượng sát thương gây ra, bên cạnh việc hồi lượng máu đáng kể cho Teemo. Tàn bạo , Lữ khách tinh linh Thợ săn thiên tài cung cấp thêm tốc độ đánh và xuyên kháng phép, tạo ra một quái vật Teemo “đốt” rất đau.

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ hàng đầu cho một Teemo hoạt động đường Baron, đường giữa khi tăng khả năng đè đường cũng như lấn át đối phương.

Với bộ kỹ năng hỗ trợ trinh sát, cơ động và đậm tính du kích, Teemo là một trong những tướng đẩy lẻ tốt trong game. Chiêu cuối Bẫy độc Noxus gây ức chế rất lớn cho kẻ địch, đặc biệt khi chúng chẳng may chạm phải những “quả bom” này khi còn ít máu.

Nếu đi hỗ trợ, Teemo là tướng khắc chế tốt các xạ thủ cận chiến, buộc chúng gặp khó khăn trong việc ăn lính, tạo ưu thế đầu trận đấu.

Cách chơi Teemo trong Tốc Chiến - Hình 3

Thế giới Tốc Chiến hứa hẹn có thêm nhiều biến chuyển trong cách chơi sau sự xuất hiện của dàn tướng Yordle.

Dù bắt lẻ tốt, Teemo tỏ ra không quá hữu dụng trong giao tranh tổng. Đặc biệt, với những đội hình phối hợp cao, biết cách “dò mìn”, chiêu cuối của chàng Yordle nhỏ bé dường như trở nên vô tác dụng.

Hãy tận dụng Teemo cho các đội hình cần đẩy lẻ và ngược lại, nắm lấy đặc điểm này để tóm gọn hắn. Ngoài ra, tránh di chuyển đến khu vực Teemo từng đi ngang, hạn chế đi qua các mép đường bởi nhiều khả năng bẫy sẽ được đặt tại đó.

Cuối cùng, những chất tướng đánh tầm xa, dồn sát thương lớn như Singed, Kennen, Lux, Leblance là lựa chọn tốt để khắc chế gã Yordle này.

Teemo và 4 tướng mới xuất hiện trên Tốc Chiến 

Ngoài sự có mặt của các tướng mới, game còn cập nhật tính năng tìm tổ đội, biểu cảm thông thạo tướng, thông tin phụ trợ trong bản đồ.

Bản cập nhật đầu tiên trong năm 2021 của Tốc Chiến đã được giới thiệu. Teemo, vị tướng rất được yêu thích bởi người chơi LMHT trong nước sẽ ra mắt trên phiên bản di động cùng 4 tướng thuộc chủng Yordle (chủng tộc người tí hon có sức mạnh thiên nhiên).

Trinh sát nhanh nhẹn Teemo

Cùng với Yasuo, Teemo được xem như "quốc tướng" của người chơi Việt Nam. Vừa là pháp sư, cũng là tay bắn tỉa có khả năng tàng hình, Teemo khiến đối thủ của mình phải hối hận khi dính độc từ bộ chiêu thức.

Teemo và 4 tướng mới xuất hiện trên Tốc Chiến - Hình 1

Teemo là một trong những vị tướng rất được người chơi Việt yêu thích.

Chiêu cuối của Teemo từ lâu đã là ác mộng đối với các vị tướng khác. Nếu chẳng may dẫm phải quả nấm độc, kẻ địch sẽ mất lượng lớn máu, cũng như bị làm chậm trong một khoảng thời gian.

So với LMHT , nội tại và chiêu 3 của Teemo ở bản di động đã được tráo đổi cho nhau. Chưa kể, chiêu 2 của vị tướng này giờ đây có thể lộn nhào, giúp tăng tính cơ động.

Phi công Corki

Sở hữu dáng vẻ của một ông già, lái trên mình chiếc may bay cổ, Corki là mối đe dọa trong trận đấu với khả năng cấu rỉa và dồn sát thương của mình.

Teemo và 4 tướng mới xuất hiện trên Tốc Chiến - Hình 2

Corki có niềm đam mê bất tận với các loại máy bay.

Là tướng xạ thủ dễ chơi, Corki có tầm bắn xa nhất, gây sát thương phép lẫn vật lý. Chiêu cuối của Corki Tên lửa định hướng có thể gây sát thương ở khoảng cách xa.

Tuy nhiên, cũng như các chất tướng xạ thủ khác, Corki khá yếu máu, thiếu cơ động, phụ thuộc nhiều vào trang bị. Ngoài ra, ultimate của tướng này cũng có thể bị chặn. Người chơi Corki cần phải rất cẩn trọng khi đối đầu với các tướng sát thủ như Leesin, Master Yi, Fizz...

Trái tim sấm sét Kennen

Tướng Yordle nhỏ bé này là một trong những ninja kỳ cựu nhất của hội Kinkou, chuyên sử dụng sấm sét để tiêu diệt kẻ địch.

Teemo và 4 tướng mới xuất hiện trên Tốc Chiến - Hình 3

Kennen là một trong những ninja kỳ cựu nhất của hội Kinkou.

Là một trong những tướng đường Baron có sức giao tranh tổng mạnh kèm khống chế diện rộng, Kennen còn có thể áp sát nhanh, tạo ra những pha gank bất ngờ.

Điểm yếu của Kennen là quá phụ thuộc vào trang bị. Đầu game sẽ là khoảng thời gian Kennen solo đường trên khá yếu. Ngoài ra, nếu team địch có nhiều khống chế, bảo kê tốt, vị tướng này sẽ khó bề hoạt động.

Tay súng Yordle Tristana

Tiếp tục là một xạ thủ khác trong danh sách cập nhật lần này. Kỹ năng bị động của Tristana giúp cô tăng thêm tầm đánh mỗi khi tăng cấp. Ngoài ra, Tristana còn có thể nhảy về phía địch và làm chậm chúng.

Teemo và 4 tướng mới xuất hiện trên Tốc Chiến - Hình 4

Tristana thường vác khẩu đại bác to tướng theo trong các cuộc phiêu lưu.

Mỗi khi tiêu diệt đối phương, thời gian hồi chiêu nhảy bị loại bỏ, giúp cô nhảy thêm một lần. Điểm đặc biệt của cô là thường vác Bom thủ - khẩu đại bác to tướng theo trong các cuộc phiêu lưu.

Tristana có tầm bắn và tốc đánh rất tốt, tăng theo cấp mà không cần quá nhiều trang bị. Kỹ năng di chuyển cơ động giúp Tristana khó bị bắt lẻ. Tuy nhiên, chất tướng này lại có sát thương thấp hơn so với các xạ thủ khác.

Pháp sư tinh linh Lulu

Cuối cùng trong danh sách là Lulu, vị pháp sư tinh linh nhỏ bé. Bằng phép thuật của mình, Lulu phù phép và thần tiên hóa mọi thứ quanh.

Tuy nhiên, với kẻ địch, Lulu sẽ không nương tay "thần tiên hóa" chúng. Ở phiên bản di động, bộ kỹ năng của Lulu tỏ ra đặc biệt hữu dụng với khả năng khống chế, cũng như chiêu cuối tăng sức mạnh cho bản thân hoặc đồng đội.

Teemo và 4 tướng mới xuất hiện trên Tốc Chiến - Hình 5

Ở phiên bản di động, bộ kỹ năng của Lulu tỏ ra đặc biệt hữu dụng với khả năng khống chế.

Tính năng tổ đội mới

Ngoài các vị tướng mới, game cũng cập nhật lại tính năng tìm tổ đội. Chủ tổ đội có thể mở sảnh chờ cho người chơi trong danh sách bạn bè hoặc tất cả game thủ (ở góc trên bên phải màn hình sảnh chờ).

Người chơi có thể tìm kiếm các sảnh chờ đang mở để gia nhập (góc dưới bên trái màn hình chính). Bạn có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo chủng loại sảnh chờ, tính năng tìm tổ đội sẽ đề xuất các nhóm phù hợp dựa trên kết nối cộng đồng và tùy chỉnh trận đấu.

Kế đến, bạn có thể lưu bảng điểm và thành tích cá nhân cuối trận trong thư viện ảnh của thiết bị hoặc chia sẻ trực tiếp lên Facebook.

Ngoài ra, bản đồ nay đã được bổ sung thêm các thông tin phụ trợ. Chi tiết về quái rừng, Baron, các loại cây cỏ và công trình nay đã được bổ sung.

Cuối cùng là sự xuất hiện của biểu cảm thông thạo tướng. Người chơi mở khóa biểu cảm này bằng cách đạt thông thạo 5 với tướng đó. Sau đó, bạn có thể trang bị và sử dụng biểu cảm này trong trò chơi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cáp quang lại đứt, cùng nhìn lại những game offline huyền thoại, ngày mà Internet chỉ dành cho "đại gia"
08:45:31 27/10/2021
PUBG Mobile 2 tung cấu hình siêu nhẹ, đồ họa thì cực đỉnh, game có Ronaldo “run sợ dần đi là vừa”
08:51:10 27/10/2021
Game thủ sẽ nhận miễn phí skin Saitama trong sự kiện hợp tác giữa Liên Quân Mobile và One Punch Man?
14:37:20 26/10/2021
Vì sao "khu vực hoang dã" lại là ý tưởng hay nhất của Pokémon thế hệ thứ 8?
08:56:51 27/10/2021
MC Phương Thảo lần đầu lên tiếng sau khi bị gọi là "nô lệ đồng tiền"
14:27:29 27/10/2021
Mới đầu tuần, Tam Quốc Ca Ca đã bất ngờ "giật" TOP 1 Store, full đánh giá 5 sao vì... tặng quá nhiều quà
08:48:32 27/10/2021
Vừa công khai người yêu không lâu, BLV Lê Khôi bất ngờ tuyên bố tìm người yêu mới, còn nhờ Bụt mai mối?
06:03:49 28/10/2021
MisThy và AS Mobile bị ‘gài kèo’ show hình người yêu khi chơi gameshow
06:08:59 28/10/2021
TayChoiBoGia - ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tái xuất, trở thành Gương Mặt Đại Diện của Tuyệt Thế Vô Song Mobile
08:53:29 27/10/2021
"Hồ sơ tình ái" thiếu gia Bụt: Từ tình yêu đến tình "huynh đệ" với Linh Ngọc Đàm, gây bất ngờ khi hẹn hò với hot TikToker cực sexy Huyền 2k4
06:02:41 28/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Hoa hậu Quốc dân: Phạm Hương không xứng bằng H'Hen Niê?
08:18:13 28/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngày càng táo bạo hậu ly hôn: Visual thăng hạng vùn vụt nhưng vòng eo khi diện áo ngắn cũn cỡn mới gây bão
09:09:11 28/10/2021

Tin mới nhất

Trải nghiệm Tiên Chiến - Đồ họa bắt mắt, lối chơi sâu sắc, hấp dẫn

09:17:38 28/10/2021
Khởi đầu, sẽ không có sự phân chia nào về lớp nhân vật hay tư chất thay vào đó, người chơi chỉ có thể chọn sử dụng nhân vật nam hoặc nữ, và sau đó chính thức bước vào thế giới của game để bắt đầu hành trình tìm tiên, học đạo của mình.

4 lý do giúp Độc Cô - Gamota “đốn gục” hàng ngàn game thủ, điều thứ 2 sẽ khiến bạn bất ngờ

09:10:36 28/10/2021
Hiểu được nỗi khổ vừa muốn đồ họa đẹp lại vừa muốn không bị nóng máy, giật lag dù có cày quốc hàng giờ đồng hồ, NPH Gamota đã có những sự thay đổi để giúp cho người chơi có được những trải nghiệm mượt mà, chân thực nhất về mặt đồ họa.

ĐTDV mùa Đông 2021 bất ngờ có MC 'mới', tài năng không kém Vũ Phương Thảo

08:00:15 28/10/2021
Nữ MC xinh đẹp của Liên Quân, Vũ Phương Thảo sẽ vắng mặt tại chặng đường còn lại của ĐTDV mùa Đông 2021 vì lí do sức khỏe.

Jun Vũ lại chứng tỏ độ "nghiện game" thứ thiệt, nhạc nào cũng nhảy "khét lẹt"?

08:00:11 28/10/2021
Vũ Phương Anh, hay còn được biết tới với biệt danh Jun Vũ, là một trong những diễn viên trẻ thành công tại Việt Nam với những vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng như: Chuyến Đi Của Thanh Xuân, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, Thán...

Chuyên gia khẳng định: Cà phê ảnh hưởng lớn đến hiệu suất chơi game của game thủ

06:06:12 28/10/2021
Dù là thức uống đem đến sự tỉnh táo, tập trung nhưng nếu sử dụng quá nhiều, đặc biệt với các game thủ thì cà phê sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Tưng bừng ưu đãi cùng chuỗi sự kiện mừng Halloween của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chơi 1 được 3, toàn quà cực hiếm

14:37:55 27/10/2021
Vừa chơi game, vừa vui ngày lễ lại có cơ hội nhận vô vàn quà tặng giá trị đẹp-độc-đỉnh trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Phục Kích tổ chức giải đấu đội với giải thưởng “tiền tỷ” cực HOT khiến game thủ đổ xô đăng ký

14:32:53 27/10/2021
Tiếp nối thành công những sự kiện giải đấu hàng tháng, Phục Kích đem tới cho các game thủ giải đấu đội Biệt Đội Cận Chiến vô cùng mới lạ với phần thưởng cực khủng trong tháng 10.

Đúng 365 ngày trước, game thủ Việt tìm mọi kế để vượt rào trải nghiệm bom tấn, đâu ai ngờ có ngày hôm nay

14:29:52 27/10/2021
Ngày ấy, game thủ Việt háo hức, mong chờ được tận tay sờ vào bom tấn của thế giới, ấy thế mà mọi thứ lại không như trong mơ.

Xuất hiện MC vừa lạ vừa quen sẽ thay thế Phương Thảo lên sóng cùng ĐTDV mùa Đông 2021

08:40:49 27/10/2021
Vì lí do sức khoẻ, MC Phương Thảo sẽ vắng mặt tại chặng đường còn lại của ĐTDV mùa Đông 2021. Thế nhưng giải đấu bất ngờ xuất hiện một MC mới đầy triển vọng.

Muốn biết Tuyệt Thế Vô Song Mobile "chất" ra sao, xem ngay loạt ảnh PK cực đông - cực vui - cực chiến này!

08:41:43 26/10/2021
Cùng xem những hình ảnh PK mãn nhãn được ghi lại trong giai đoạn Closed Beta Test của Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Lật tẩy chiêu trò dùng tính năng... dụ dỗ “dân ế” của Tru Tiên 3D

08:20:13 26/10/2021
Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang nằm trong TOP những người : Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ...

gMO đỉnh cao kiếm hiệp "chuẩn chất Kim Dung" - Kiếm Hiệp GO chốt ngày ra mắt 10/11, sẵn sàng trở thành "kẻ chinh phục"

08:17:56 26/10/2021
Võ lâm chuẩn vị - Kiếm hiệp chuẩn gu: Những trang truyện Kim Dung sẽ một lần nữa sống dậy trong Kiếm Hiệp GO ngay 10/11 này.

Top 9 game tuổi thơ 8x, 9x được remake đáng chơi nhất 2021

08:15:24 26/10/2021
Những tựa game tuổi thơ của hàng triệu game thủ 8x, 9x đã được lột xác trong diện mạo hoàn toàn mới, chơi là nghiền.

Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunbound và những tựa game từng thay đổi mạnh mẽ chỉ để chiều lòng người chơi

08:12:25 26/10/2021
Nhiều game thủ thuộc thế hệ 8-9x đã từng trải nghiệm những tựa game này có lẽ sẽ còn nhớ. Tất nhiên, không thiếu game thủ Gunbound thời đấy lựa chọn chỉ gắn bó với server off Avatar.

Vấn nạn hack, cheat tràn lan trong LMHT: Tốc Chiến, game thủ cũng sắp bó tay!

08:06:56 26/10/2021
Việc các tool hack được chia sẻ tràn lan đang khiến cộng đồng Tốc Chiến rơi vào trạng thái vô cùng tệ.

Trải nghiệm Mu Vinh Dự - Gameplay đậm chất cày cuốc, tính năng huyền thoại

14:31:47 25/10/2021
Về gameplay, MU: Vinh Dự áp dụng cơ chế chiến đấu 3 hệ trong 1, giúp người chơi có thể trải nghiệm tối đa sự khốc liệt khi combat.

Bom tấn MOBA toàn cầu tiếp tục “khóa mồm” game thủ Việt không thời hạn, NPH thì cay đắng với nạn lừa đảo

14:28:54 25/10/2021
Dù nhận được nhiều kỳ vọng, song đến giờ bom tấn MOBA toàn cầu này vẫn đem đến cho game thủ Việt nhiều sự thất vọng.

MC Phương Thảo lên tiếng về tin đồn bị “cấm sóng”, khẳng định mối quan hệ "thân thiết hơn bình thường" với Garena

14:27:04 25/10/2021
Sau thông tin quảng cáo game khác không phải Liên Quân, MC Phương Thảo lập tức vắng bóng tại ĐTDV, người hâm mộ lo lắng sẽ bị cấm sóng.

Kỷ lục mới về trận ARAM dài nhất lịch sử LMHT đã được xác lập với thời gian thi đấu là 3 tiếng 10 phút

14:23:46 25/10/2021
Điều hài hước ở đây đó là trận đấu kể trên lại không được chính Riot ghi nhận vì client LMHT gặp lỗi.

Tiên Chiến chính thức ra mắt 10h sáng mai 25/10, người chơi cần chú ý vài điều sau để trải nghiệm game tốt nhất

08:33:27 25/10/2021
Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là game nhập vai tiên hiệp trên PC Tiên Chiến chính thức trình làng game thủ Việt.

Có thể bạn quan tâm

Bị réo tên là người cũ của cầu thủ U23 Việt Nam, Ngọc Trinh bức xúc lên tiếng

Sao việt

10:06:05 28/10/2021
Diễn viên Ngọc Trinh không còn muốn dính dáng đến người yêu cũ - cầu thủ Liễu Quang Vinh.

Học sinh vẽ chú chó đang bay trên bầu trời bị giáo viên yêu cầu vẽ lại, phụ huynh có cách xử trí thông minh ai nấy đều thán phục

Học hành

10:05:22 28/10/2021
Không phải ai cũng có thể bình tĩnh xử lý vấn đề một cách thấu đáo đến thế này.

11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần

Phim việt

10:05:16 28/10/2021
Nụ hôn chủ động và ngọt ngào của Đăng khiến Nhi quên hết lỗi lầm của anh. Đăng cũng không ngại ngần khuyên Trang đừng tiếp tục sống giả dối.

Intel Core thế hệ thứ 12 ra mắt, tăng khả năng xử lý game 

Thế giới số

10:04:19 28/10/2021
Intel ra mắt 6 bộ vi xử lý mới dành cho máy bàn. Trong đó, con chip I9-12900K được hãng gọi là con chip chơi game tốt nhất thế giới.

Sở Y tế Bình Dương nói gì vụ bé 14 tuổi được tiêm vaccine Covid-19?

Đời sống

10:03:00 28/10/2021
Văn bản giải trình sau phản ánh việc bé trai 14 tuổi đã tiêm vaccine Covid-19 từ tháng 9 của Sở Y tế tỉnh Bình Dương không nhắc đến sự việc liên quan.

Người mua khăn lau màn hình giá 19 USD của Apple phải chờ đến 2022 

Đồ 2-tek

10:02:21 28/10/2021
Theo thông tin trên website của Apple, người dùng đặt tấm giẻ lau này có thể phải chờ tới tháng 1/2022 mới nhận được hàng.

NÓNG: Taeyeon (SNSD) thành nạn nhân của đường dây lừa đảo 5000 tỷ, mất trắng 22 tỷ vì 1 khu đất chết

Sao châu á

10:02:18 28/10/2021
Thông tin Taeyeon (SNSD) bị lừa đảo đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

5 bước đơn giản thay áo mới cho ban công nhà bạn thêm rực rỡ đón mùa đông

Sáng tạo

09:58:34 28/10/2021
Nhiều người dễ bỏ quên khoảng ban công khi mùa đông về. Tuy nhiên, chỉ một vài bước nho nhỏ, bạn có thể giúp ban công được mặc chiếc áo mới rực rỡ, tràn đầy sức sống, sẵn sàng đón mùa đông đang về.

Cô dâu câm điếc kết hôn, hành động của nhà trai khiến dân mạng khen ngợi

Netizen

09:58:07 28/10/2021
Thời điểm nhận ly nước từ con dâu, mẹ chồng đã giơ ngón tay cái thể hiện bà rất hài lòng với nàng dâu.

Hà Nội: Thêm 4 ca nghi Covid-19 liên quan ổ dịch Quốc Oai

Sự kiện nóng

09:57:57 28/10/2021
Thêm 4 ca nghi Covid-19 được ghi nhận tại huyện Quốc Oai liên quan đến ổ dịch tại địa phương này.

Xôi khoai môn hấp dẫn lạ miệng

Ẩm thực

09:54:07 28/10/2021
Xôi khoai môn là món ăn sáng thơm ngon mà hấp dẫn vô cùng. Món xôi  mềm dẻo, được nấu với lá cẩm tạo nên màu tím rất đẹp mắt hòa lẫn màu trắng của dừa nạo, điểm thêm màu vàng của mè và đậu phộng rang cực kỳ cuốn hút.

Ảnh hậu trường của TWICE: Chẳng cần photoshop mà vẫn đẹp không tỳ vết nhờ dáng chuẩn, chọn đồ khéo

Phong cách sao

09:48:09 28/10/2021
Ảnh hậu trường của TWICE chắc chắn sẽ khiến dân tình phải xuýt xoa vì đẹp mãn nhãn chẳng thua gì ảnh đã photoshop kỹ càng.