Các lỗi đi rừng trong Tốc Chiến 

Rất nhiều người đi rừng tập trung vào việc tiêu diệt quái, đối phương mà quên mất mục tiêu quan trọng nhất là đưa toàn đội đến chiến thắng cuối cùng.

Tốc Chiến là tựa game khó, kể cả với các tay chơi lão luyện trên phiên bản PC. Việc trở thành túi tiền di động là điều không hề hiếm, đặc biệt với những người chơi mới.

Vị trí đi rừng trong game đòi hỏi khả năng tính toán và luyện tập thường xuyên. Đây là vai trò vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định đến khả năng tăng chỉ số đồng đội thông qua buff từ Rồng và Baron . Không chỉ vậy, người đi rừng còn phải đảo khắp bản đồ, phối hợp với cả đội tạo ra những pha gank gây sức ép lên phía đối thủ.

Để hoàn thành tốt vai trò của mình, người đi rừng cần phải làm quen với cơ chế tướng, cách farm quái và gank. Không có gì ngạc nhiên khi gamer mới thường gặp khó khăn với vị trí này và mắc phải những lỗi cơ bản.

Các lỗi đi rừng trong Tốc Chiến - Hình 1

Nhiều người chơi mới thường gặp khó khăn với vị trí rừng, thường xuyên mắc phải những lỗi cơ bản.

Bùa lợi, Rồng và Baron

Khi đi rừng, một trong những điều quan trọng nhất là lấy buff sức mạnh từ bùa xanh và bùa đỏ. Với bùa đỏ, người chơi sẽ hưởng hiệu ứng làm chậm trên mỗi đòn đánh, thêm vào đó là sát thương về cuối trận. Trong khi đó, bùa xanh giúp hồi phục năng lượng và hồi máu khi không giao tranh.

Cả 2 bùa đều rất quan trọng. Song một số người thiếu khả năng kiểm soát bản đồ và để phe địch cướp mất.

Người chơi mới khi đi rừng thường bỏ qua Rồng và Baron , đây là lỗi nghiêm trọng bởi Rồng nguyên tố sẽ tăng chỉ số cho phe đánh bại nó. Bên cạnh đó, buff sức mạnh từ Baron thêm chỉ số cho tướng, nâng cấp lính và tăng khả năng chiến thắng.

Các lỗi đi rừng trong Tốc Chiến - Hình 2

Kiểm soát tốt bản đồ là phẩm chất hàng đầu ở người chơi rừng.

Ngoài ra, hãy chú ý đến Cua kỳ cục. Những “newbie” thường bỏ qua sinh vật nhỏ di chuyển hai bên dòng sông, dù đây là mấu chốt để có pha gank suôn sẻ. Nên nhớ, Cua kỳ cục không chỉ cung cấp tầm nhìn khi bị tiêu diệt, nó còn cho đồng đội hiệu ứng tăng tốc tạm thời khi đi qua.

Đây thực sự là chìa khóa thống trị khu vực diễn ra combat. Tầm nhìn khi tiêu diệt Cua kỳ cục rất hữu ích cho theo dõi lộ trình đối phương. Trên thực tế, đồng đội ở đường Rồng và Baron có thể dựa vào tầm nhìn này để đoán trước những đợt gank của kẻ địch.

Đi gank hay cướp lính của đồng đội?

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của người đi rừng là hỗ trợ đồng đội ở giai đoạn đầu game . Không chỉ giúp giai đoạn đi đường của cả đội trở nên dễ dàng, việc này còn đảm bảo lượng tài nguyên cần thiết cho người đi rừng. Hỗ trợ hoặc kết liễu kẻ địch nếu có thể, bởi quá phụ thuộc vào quái rừng sẽ khiến người chơi bị tụt lại phía sau.

Các pha gank khi đi rừng là điều cần thiết bởi nó còn làm chậm quá trình phát triển của phe địch (khi chết sẽ không nhận được kinh nghiệm và vàng). Một pha gank thành công mang lại lợi ích cho bản thân và đồng đội thông qua việc ăn mạng hoặc hỗ trợ.

Một lỗi ngớ ngẩn người mới chơi hay mắc phải là farm lính ở những lane khác. Đây là điều tối kị người đi rừng cần tránh. Lính nên được ưu tiên cho xạ thủ, người đi đường giữa và các vị trí khác. Khi tiêu diệt lính, một phần kinh nghiệm, vàng sẽ được chia ra cho hai bên và làm chậm tiến độ tăng cấp. Vì vậy, khi không còn quái rừng, gamer nên chọn giải pháp thay thế là gank hoặc cướp rừng phe đối diện.

Các lỗi đi rừng trong Tốc Chiến - Hình 3

Đánh tốt Leesin hay bất kỳ tướng đi rừng trong Tốc Chiến không có nghĩa bạn đã chơi tốt vị trí rừng.

Các chỉ số về bùa lợi, kinh nghiệm, vàng trong trận đấu là rất quan trọng với vị trí rừng. Lưu ý, nhiệm vụ của người đi rừng là hỗ trợ đồng đội, giúp cả team trở nên mạnh hơn và giành chiến thắng chứ không phải tập trung vào việc tiêu diệt kẻ thù.

Khi đã thành thục việc sử dụng một tướng đi rừng bất kỳ, không có nghĩa bạn đã biết cách đi rừng. Đây là vị trí ưu tiên cho tư duy chiến thuật hơn là kỹ năng, dù với những tuyển thủ hàng đầu, cả hai yếu tố này đều được nâng lên ở mức thượng thừa.

Khác với Liên Quân Mobile , bản chất đi rừng trong Tốc Chiến là người chơi hỗ trợ thứ hai, có khả năng tiêu diệt kẻ địch và dọn quái nhanh hơn. Nhiệm vụ chính của việc đi rừng là đánh “cover” cho cả 3 đường, chứ không đòi hỏi yếu tố “ngôi sao ” quá nhiều như ở Liên Quân .

Điểm danh những vị tướng bá đạo nhất Tốc Chiến hiện tại, cứ chơi là "auto win"! 

Với những vị tướng này, leo rank Tốc Chiến không còn là chuyện quá khó khăn bởi sức mạnh quá vượt trội.

Leo rank Tốc Chiến là một công cuộc vô cùng gian nan với game thủ, điều này thể hiện rõ qua cơ chế "chuỗi thăng hạng" khó nhằn so với một tựa game MOBA tương tự là Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, nhiều game thủ vẫn leo rank ầm ầm nhờ việc sử dụng tướng mạnh hợp meta. Vậy đâu là những vị tướng đang áp đảo phần còn lại của Tốc Chiến, cùng tìm hiểu nhé!

Đường Baron (Top) - Olaf

Đây là vị tướng đấu sĩ gần như ăn tất cả mọi kèo đấu đường trên thông thường, trừ những trường hợp mang Vayne, Ezreal... đối đầu để khắc chế. Khi phải đối đầu 1v1 những tướng cận chiến thì Olaf luôn tỏ ra vượt trội nhờ lượng sát thương liên tục và khả năng hồi phục tốt từ giai đoạn đi đường, từ đó đè đường cực mạnh. Chất tướng của Olaf cũng giúp vị tướng này có khả năng 1v2 tốt nếu đối phương gọi rừng lên gank nên rất lợi thế.

Ở giai đoạn giữa và cuối trận, Olaf với khả năng miễn nhiễm khống chế từ chiêu cuối Tận thế Ragnarok có thể băm bổ vào đội hình địch để bắt chết xạ thủ, pháp sư của kẻ địch không quá khó khăn. Thêm vào đó là các món trang bị semi-tank: Giáp Thiên thần, Móng vuốt Sterak, Búa Băng... cực hợp với Olaf vì vừa đảm bảo khả năng sống sót nhưng cũng cung cấp nhiều sát thương cho vị tướng này.

Điểm danh những vị tướng bá đạo nhất Tốc Chiến hiện tại, cứ chơi là auto win! - Hình 1

Olaf đang chứng tỏ sức mạnh không thể cản phá ở đường Baron

Đi rừng - Xin Zhao

Thực sự, đây là một vị tướng đang có thể gọi là "lỗi game" vì quá mạnh trong khu rừng Tốc Chiến. Xin Zhao chống chịu khỏe nhờ chiêu cuối Bán nguyệt thương miễn nhiễm sát thương vòng ngoài và gây damage cực lỗi khi biến những tướng không nhiều chống chịu đối phương bốc hơi chỉ sau 1 nốt nhạc cùng combo "liên hoàn thông" của mình.

Khả năng farm rừng của Xin Zhao cũng rất nhanh nhờ nội tại chiêu 1 Liên hoàn tam kích giúp giảm thời gian hồi các chiêu còn lại. Tương tự Olaf, Xinzhao cân đôi cũng không phải là chuyện quá khó khăn nếu nhỉnh hơn về cấp độ và trang bị.

Điểm danh những vị tướng bá đạo nhất Tốc Chiến hiện tại, cứ chơi là auto win! - Hình 2

Xin Zhao là vị tướng "lỗi game" nhưng cũng rất dễ chơi, đang được rất nhiều game thủ tận dụng để leo rank nhanh chóng

Đường giữa - Orianna

"Quý cô dây cót" Orianna đang là vị tướng pháp sư toàn diện nhất tại đường giữa và được áp dụng rất nhiều trong các bậc rank cao từ Emerald (Lục Bảo) trở lên. Thời gian hồi chiêu ngắn, sát thương liên tục theo thời gian, ép góc, bảo kê, khống chế... cái gì Orianna cũng có và đặc biệt là mạnh trong những pha combat với chiêu cuối Lệnh sóng âm có thể thay đổi hoàn toàn cục diện giao combat.

Tuy nhiên, để phát huy sức mạnh tối đa của vị tướng này đòi hỏi kỹ năng của người chơi và sự phối hợp của đồng đội. Chứ Orianna mà đi rank đơn thì "no hope" lắm!

Điểm danh những vị tướng bá đạo nhất Tốc Chiến hiện tại, cứ chơi là auto win! - Hình 3

Orianna đang là vị tướng mạnh bậc nhất ở đường giữa của Tốc Chiến chứ không phải những vị tướng sát thủ như Yasuo, Zed hay Akali

Xạ thủ - Ezreal

Dù mới đây Ezreal đã bị giảm sức mạnh cả trực tiếp lẫn gián tiếp bởi Riot Games nhưng vị tướng này vẫn còn rất vượt trội dù không còn áp đảo tuyệt đối phần còn lại. Việc tiêu hao năng lượng của Ezreal trong Tốc Chiến ít hơn khá nhiều so với bản PC nên Ezreal có thể spam chiêu thức và tích được Thần kiếm Muramana.

Chỉ cần có thể là Ezreal đã nhanh chóng vượt trội về lượng sát thương, chưa kể những món sau đó là Tam hợp kiếm và Gươm của vua vô danh thì chỉ cần trúng 1 Phát bắn thần bí thì kẻ địch sẽ phải phát hoảng vì lượng sát thương mà "tướng lỗi" của Tốc Chiến có thể gây ra.

Điểm danh những vị tướng bá đạo nhất Tốc Chiến hiện tại, cứ chơi là auto win! - Hình 4

Độ cơ động và sát thương của Ezreal khiến vị tướng này quá mạnh, tuy nhiên đầu tiên là phải sử dụng chiêu thức chuẩn xác cái đã

Ngoài Ezreal, còn có một số ADC khác cũng đang rất mạnh: Vayne, Jinx, Jhin...

Hỗ trợ - Blitzcrank

Độ khó chịu và khả năng tạo đột biến của Blitzcrank xứng đáng là vị tướng khiến mọi ADC khiếp vía. Đơn giản với chiêu 1 Bàn tay hỏa tiễn cũng đủ khiến xạ thủ ghét cay ghét đắng vì lỡ bị kéo trúng là xác định nhẹ thì mất phép bổ trợ, nặng thì lên bảng đếm số. Nói không ngoa thì Blitzcrank chỉ cần lởn vởn là xạ thủ bên kia cũng đủ "bồn chồn, chột dạ" rồi.

Ngoài ra, khả năng chống chịu của vị tướng này cũng khá tốt và chiêu cuối Trường Điện Từ gây lượng sát thương tốt và câm lặng phạm vi rộng rất hữu hiệu trong combat.

Điểm danh những vị tướng bá đạo nhất Tốc Chiến hiện tại, cứ chơi là auto win! - Hình 5

Blitzcrank xứng đáng là hỗ trợ khó chịu nhất trong Tốc Chiến hiện tại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng
17:16:25 09/05/2021
Gặp bug "bất tử" trong Valorant, game thủ đăng đàn hỏi thì nhận được lời khuyên "Mua skin, sơn súng đi là hết"
17:14:43 09/05/2021
"Của nhà trồng được", BMW tặng hẳn xế hộp tiền tỷ cho "chủ tịch" Faker mừng sinh nhật 25 tuổi
09:17:30 08/05/2021
Những cơ chế kỳ quặc khiến game thủ phát ngán trò chơi điện tử (P.2)
09:40:38 08/05/2021
Cách cực dễ nhận full 7 trang phục xịn cùng skin hiếm nhất Liên Quân, chỉ 3% game thủ có, quý hơn cả đá quý
14:28:59 08/05/2021
Farlight 84 thổi làn gió mới giúp thay đổi sức hút của dòng game bắn súng sinh tồn 2021
15:51:04 09/05/2021
“Nóng” như Thiên Long Kiếm 2 ngày ra mắt: Nơi khác “400K lên Vip 4”? Ở đây chơi 5 phút tặng FREE Vip 5!
09:28:28 08/05/2021
'Thoát kiếp FA' với tính năng Thệ Ước trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục
15:04:27 08/05/2021
Forsaken World: Thần Ma Đại Lục công bố lộ trình ra mắt
15:08:31 08/05/2021
ADC bất ngờ thử tài Lai Bâng bằng thử thách cực dị trước thềm Chung kết Đấu Trường Danh Vọng
09:08:46 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được
19:52:00 09/05/2021
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương
23:13:33 09/05/2021
Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy
19:46:43 09/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo
22:16:43 09/05/2021
Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee 'khịa' không tha
23:06:24 09/05/2021
Ông Cao Thắng thanh minh việc mặc áo trái ra đường
20:03:16 09/05/2021
Con trai vừa thắng giải Đạo diễn tại Mỹ của NSND Hồng Vân: Ngoan ngoãn, tài giỏi, yêu cha dượng như cha đẻ
23:02:45 09/05/2021

Tin mới nhất

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi "siêu lầy" Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server "gạ kèo" cực căng

10:10:39 09/05/2021
Trải nghiệm Tứ Hoàng Mobile bằng tai bằng mắt, liệu các streamer Việt có những đánh giá như thế nào? Đứng tại thị trường Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile xứng đáng lọt top những tựa game nhập vai có xuất xứ khủng nhất trên mobile.

Giftcode server mới phát 2 lần vẫn hết, hàng chục ngàn user "kêu than", Gọi Rồng Online buộc phải "mở kho" lần 3

09:27:24 09/05/2021
Để thêm 1 lần tạo cơ hội cho các tân thủ, Gọi Rồng Online quyết định mở kho code lần thứ 3 - có lẽ là điều chưa từng có tiền lệ trong làng game Việt.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile mở đăng ký tải sớm, tung tuyệt đỉnh khinh công triệu hồi cao thủ võ lâm

14:52:00 08/05/2021
Màn công phá của Cửu Âm Chân Kinh Mobile vào tháng 5 này đang khiến giới giang hồ dậy sóng và nóng lòng chờ đợi hơn bao giờ hết khi NPH GOSU chính thức mở đăng ký tải sớm game từ ngày 06/05.

Game thủ Việt phát hiện dự án Valorant Mobile, có rất nhiều lượt đăng ký trước và sự thật đằng sau

14:49:10 08/05/2021
Valorant đang là một trong những tựa game bắn súng tương đối đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Bởi đã lâu lắm rồi, thị trường game bắn súng trong nước mới có thêm một nhân tố mới mẻ và ngay lập tức tạo nên những hiệu ứng lan tỏa trong c...

Ngay bây giờ hội chị em đã có thể vào chơi Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

15:59:11 07/05/2021
Ngôi Sao Lấp Lánh, tựa game mobile thể loại mô phỏng quản lý idol kết hợp thời trang và hẹn hò hiện đại đã chính thức ra mắt vào sáng ngày 7/5/2021. Là tựa game mobile thú vị dành cho các bạn Gái!

Đặc sản của Liên Quân, một siêu phẩm mới sẽ ra mắt tại Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

15:16:13 07/05/2021
Từ trước đến nay, Liên Quân Mobile luôn biết cách khiến khán giả bất ngờ với những màn Rap Battle cực chiến. Trận chung kết năm nay giữa Team Flash và Saigon Phantom cũng sẽ như vậy.

Game thủ PUBG Mobile bị coi thường học vấn, cộng đồng đăng tải loạt bằng chứng này "phản dame"

14:42:12 07/05/2021
Với mục đích kết nối các game thủ với nhau đồng thời xây dựng hình ảnh mới, xoá mờ định kiến xã hội, một diễn đàn PUBG Mobile đã phát động phong trào thành viên trong group tự khoe thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khoá.

Bom tấn Thiên Long Kiếm 2 chính thức ra mắt, ở đây có Giftcode xịn!

09:17:43 07/05/2021
Ra mắt vào giữa Quý 2, Thiên Long Kiếm 2 đang đặt tham vọng lớn, chuẩn bị ghi lại dấu ấn trên các BXH game MMORPG thời điểm này. Cho đến giờ, hiệu ứng lan tỏa của tựa game mới nhất từ NPH Gamota càng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Bom tấn từng làm mưa làm gió trên PC cách đây 10 năm chính thức công bố lộ trình ra mắt trên Mobile

09:15:09 07/05/2021
Chiều 5/5, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức công bố lộ trình ra mắt game, đồng thời tung TVC chiến binh hấp dẫn và hoành tráng. Như vậy, sau hơn một tháng có mặt tại thị trường game Việt, tựa game MMORPG Fantasy này đã chín...

Những cơ chế kỳ quặc khiến game thủ phát ngán trò chơi điện tử (P.1)

09:12:27 07/05/2021
Game thế giới mở đem đến rất nhiều sự thú vị cho người chơi khi được khám phá thỏa thích, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải dành quá nhiều thời gian cho việc thu thập nguyên liệu, rồi sau đó là chế tác là cả một công đoạn dài d...

Không còn "lửa" như xưa, tới bao giờ thì tinh thần của dòng game MMORPG cày cuốc mới thật sự trở lại với game thủ Việt?

09:10:20 07/05/2021
Không khó để nhận ra rằng dòng game MMORPG đang ngày càng bị bão hòa trước sự xuất hiện của vô số những phiên bản mobile của nó. Đã từng có thời những VLTK, Kiếm Thế hay TLBB, thậm chí cả Hiệp Khách Giang Hồ là nguồn sống, là đứa con ti...

Liên Quân Mobile và BLEACH: Hợp tác đặc biệt với các trang phục độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya

22:54:53 06/05/2021
Từ ngày 1.5.2021, Liên Quân Mobile và BLEACH chính thức hợp tác cùng nhau. Liên Quân đã mang các nhân vật huyền thoại cũng như vũ khí chỉ có trong BLEACH đến với chiến trường của game.

Chán võ lâm kiếm hiệp? 5 lý do bạn không thể bỏ lỡ Thiên Long Kiếm 2 - Siêu phẩm “Săn Vip Lên Vip” từ Gamota

11:20:06 06/05/2021
Nếu bạn đọc yêu thích những tựa game như Ải Mỹ Nhân, Thiên Long Kiếm 1, Ỷ Thiên 3D, Tru Tiên 3D, Tân Anh Hùng Xạ Điêu... ắt hẳn đã không quá xa lạ cái tên NPH Gamota ông lớn của những siêu phẩm MMORPG.

Game PC bom tấn 2021 Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mở đăng ký sớm

10:51:35 06/05/2021
Cùng nhau đăng ký sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online và chờ đợi thời điểm chạm tay vào bom tấn tiên hiệp trên PC năm 2021 trong mùa này nhé.

Gosu phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile - Tuyệt đỉnh kiếm hiệp hàng đầu Châu Á tại Việt Nam

10:36:27 06/05/2021
NPH GOSU tiếp tục viết nên hành trình bất diệt của một huyền thoại khi chính thức đưa siêu phẩm kiếm hiệp này công phá nền tảng Mobile trong tháng 5 tới.

Zeros khóa môi bạn gái "cực ngọt", nhưng điều đáng chú ý lại là dòng caption gây nhiều tranh cãi

09:52:20 06/05/2021
Phạm Zeros Minh Lộc - ông hoàng drama của làng LMHT Việt Nam vẫn luôn biết tạo sự chú ý theo cách riêng. Cụ thể, vào ngày 5/5, Ma Vương 2k khiến nhiều người phải ghen tị khi đăng loạt ảnh khóa môi cùng cô bạn gái streamer xinh đẹp tại P...

Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao "chạn vương" Doublelift không "chết mê chết mệt"

09:46:57 06/05/2021
Gắn bó với đội tuyển Team SoloMid (TSM) từ những ngày đầu thành lập, Leena Xu đảm nhận mọi hoạt động marketing và có thể được coi là người phụ nữ quyền lực nhất ngành eSports khu vực Bắc Mỹ.

Kim Chung Phan công khai tin nhắn tỏ tình của ADC, game thủ lấy sách vở ra mà học đi này!

09:40:50 06/05/2021
Chung kết Đấu Trường Danh Vọng 2020 cũng là lần đầu tiên mà ADC công khai người yêu hot TikToker của mình và cũng từ đó cặp đôi này trở thành gương mặt quen thuộc phát cẩu lương cho cả làng Liên Quân Việt.

Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát trận khi gặp Sena

09:32:04 06/05/2021
Mới đây, trên buổi livestream của mình, Thầy Giáo Ba đã có hành động khiến cho tất cả người xem ngỡ ngàng khi anh bất ngờ thoát khỏi trận đấu xếp hạng, điều mà rất ít khi xuất hiện trên các buổi livestream của Thầy Ba.

"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?

08:51:35 06/05/2021
Cuối cùng Ara cũng đã tìm cho mình một cái nóc nhà xinh xắn. Là xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt suốt một quãng thời gian dài, Ara (Đỗ Thành Hưng) được đánh giá là mẫu người chơi gánh team cực mạnh.

Game mobile Phong Khởi Trường An tặng iPhone 12 cho gamer đăng ký sớm 

19:43:34 05/05/2021
Khi tham gia đăng ký sớm game mobile Phong Khởi Trường An, game thủ có thể giành lấy cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng vô cùng giá trị như iPhone 12, AirPods 2,...

Có thể bạn quan tâm

Đốc thúc kiểm soát khí thải, loại bỏ phương tiện giao thông cũ nát

Đời sống

06:00:04 10/05/2021
Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị các bộ báo cáo việc triển khai thực hiện lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?

Sao việt

05:53:05 10/05/2021
Cuộc sống của Hoài Lâm sau khi chia tay Cindy Lư đang được khán giả chú ý, đặc biệt là sau chuyện vợ cũ công khai hẹn hò với Đạt G.

Selena Gomez "dừ chát" dù là host chủ trì, bị Jennifer Lopez bốc lửa hơn 23 tuổi và dàn sao chặt đẹp ở sự kiện khủng

Sao âu mỹ

05:49:49 10/05/2021
Dù là người chủ trì concert, Selena Gomez lại gây thất vọng vì gương mặt kém sắc, trang phục đơn giản lại dìm dáng đến khó coi.

7 thói quen xấu gây stress, năng suất làm việc kém hiệu quả

Sức khỏe

05:35:33 10/05/2021
Lo lắng và phiền muộn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta, cả về thể chất và tinh thần, đồng thời còn làm giảm năng suất công việc và học tập.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 10/5 - 16/5: Tuổi Sửu biết nắm bắt thời cơ, tuổi Thân bắt đầu mối tình lãng mạn

Trắc nghiệm

05:19:55 10/05/2021
Cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới có điều gì thú vị?

Những thay đổi tích cực mà dịch bệnh COVID-19 đem lại cho thế giới

Thế giới

05:18:30 10/05/2021
Đại dịch COVID-19 đang khuynh đảo khắp mọi nơi, đem đến nhiều hậu quả nặng nề cho thế giới. Nhìn ở một góc độ khác, đại dịch không phải đưa đến toàn những điều tiêu cực, nó cũng đem đến cho thế giới không ít những đổi thay tích cực ...

Bầy chó con sợ 'xanh mặt' khi chủ dạy đi tè đúng cách 

Hài hước

05:10:18 10/05/2021
Chạy đi, chạy đi tụi bây ở lại là tét đít hết đấy!, một người dùng hài hước khi xem video.

Chiếc điện thoại cuối cùng của VinSmart 

Đồ 2-tek

05:06:08 10/05/2021
Trước khi dừng sản xuất và rút khỏi mảng kinh doanh smartphone, thị phần điện thoại VinSmart đứng thứ 6 tại thị trường Việt Nam.

Xa Thi Mạn U50 vẫn trẻ đẹp bất chấp camera thường, không trang điểm cũng vẫn tỏa sáng

Phong cách sao

05:04:33 10/05/2021
Cô khoe vẻ đẹp không tuổi trong bức ảnh mới nhất, thậm chí người đi đường chụp vội, cô vẫn đẹp ngời ngời.

22 tỷ USD vốn hoá Dogecoin bị thổi bay 

Thế giới số

04:59:42 10/05/2021
Sự xuất hiện của CEO Tesla trên truyền hình đã khiến giá trị đồng tiền mã hóa mà ông luôn cổ vũ mất giá gần 30%.

Hưng Yên: 41 học sinh và 3 giáo viên đi cách ly ngay trong đêm

Sự kiện nóng

01:13:09 10/05/2021
41 học sinh và 3 giáo viên Trường THCS Tân Châu (Khoái Châu, Hưng Yên) đang được đưa đi cách ly sau khi một học sinh trường này mắc Covid-19.