Các cơ quan TP Hà Nội phải cởi mở, chủ động thông tin cho báo chí

Thành ủy Hà Nội sẽ có văn bản chỉ đạo các cơ quan và các địa phương trên tinh thần phải thật cởi mở, vừa chủ động cung cấp thông tin cho báo chí, vừa kịp thời tiếp nhận ý kiến báo chí nêu.

Sáng 20/6, Thành ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức cuộc gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí trung ương và Hà Nội nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, ông Hà Minh Hải, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã thông tin đến các đại biểu về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô 6 tháng đầu năm 2022; đồng thời tiếp nhận thông tin từ các cơ quan báo chí trao đổi, đóng góp ý kiến nhằm nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa các cơ quan báo chí với Hà Nội. Trong đó, các đại biểu đánh giá cao việc lãnh đạo thành phố luôn quan tâm, tạo điều kiện để báo chí hoàn thành nhiệm vụ.

Các cơ quan TP Hà Nội phải cởi mở, chủ động thông tin cho báo chí - Hình 1
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Ghi nhận và cảm ơn ý kiến của các nhà báo tại buổi gặp mặt, ông Đinh Tiến Dũng, Bí thư Thành uỷ Hà Nội khẳng định, thành phố sẽ tiếp tục đổi mới hơn nữa việc tương tác và cung cấp thông tin với báo chí theo tinh thần kịp thời và cởi mở hơn, nhất là đối với những vấn đề mới, nóng ; không để vì báo chí không được cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ dẫn đến thông tin phiến diện, có những cách hiểu khác nhau, thậm chí gây ra những bức xúc không đáng có trong dư luận xã hội.

Hà Nội đã bước sang năm thứ hai triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố với những chương trình, kế hoạch, đề án hết sức cụ thể, có trọng tâm, trọng điểm như: Ban hành 2 nghị quyết chuyên đề về công tác cán bộ và công nghiệp văn hóa; tổng kết thi hành Luật Thủ đô 2012 để xây dựng dự án Luật Thủ đô sửa đổi; Triển khai điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô; lập đề án cải tạo chung cư cũ; đầu tư dự án đường Vành đai 4 – Vùng Thủ đô Hà Nội; đẩy mạnh đầu tư vào 3 lĩnh vực trọng yếu là y tế, giáo dục, văn hóa.

Video đang HOT

Trong bối cảnh dịch COVID-19 ảnh hưởng rất lớn đến đời sống kinh tế – xã hội, an sinh, Hà Nội đã huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và nhân dân với sự ủng hộ của các cơ quan báo chí. Nhờ đó, thành phố đã kiểm soát tốt dịch bệnh, hạn chế được rủi ro, đồng thời, quan tâm, hỗ trợ các tỉnh, thành phố trong nước, thậm chí hỗ trợ cả nước bạn Lào, Campuchia…

Nhờ các biện pháp tập trung phát triển công nghiệp, dịch vụ, Hà Nội đã phục hồi mạnh về kinh tế ngay khi dịch bệnh được kiểm soát; các chỉ tiêu 6 tháng đã phản ánh rất cụ thể.

Hiện nay, toàn thành phố không chỉ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trước mắt, thành phố phải tính toán để duy trì phát triển bền vững, lâu dài, mà những chủ trương lớn, căn cơ nêu trên chính là động lực mới. Đây cũng là những giải pháp giúp thành phố từng bước giải bài toán mất cân đối về gia tăng dân số cơ học và phát triển hạ tầng hiện nay.

Bí thư Thành ủy Hà Nội trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí trung ương, thành phố và cả nước đã luôn quan tâm, ủng hộ các chủ trương của thành phố, chia sẻ với Hà Nội trong những lúc khó khăn nhất.

Các cơ quan TP Hà Nội phải cởi mở, chủ động thông tin cho báo chí - Hình 2
Lãnh đạo TP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với đại diện các cơ quan báo chí.

Tới đây, nhằm thắt chặt hơn mối quan hệ với báo chí, Thành ủy Hà Nội sẽ có văn bản chỉ đạo các cơ quan thành phố, các quận, huyện, thị xã trên tinh thần phải thật cởi mở, vừa chủ động cung cấp thông tin cho báo chí, vừa kịp thời tiếp nhận ý kiến báo chí nêu.

Bí thư Thành ủy Hà Nội mong các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm, chia sẻ với những khó khăn của thành phố, góp phần giám sát, phản biện và luôn đồng hành với sự phát triển đi lên của Thủ đô.

Hỗ trợ người dân nhóm yếu thế tiếp cập pháp luật

Thực hiện Đề án "Tăng cường năng lực tiếp cận pháp luật của người dân" được kỳ vọng sẽ hỗ trợ người dân tiếp cận pháp luật thuận lợi hơn, đặc biệt là nhóm đặc thù, yếu thế.

Hỗ trợ người dân nhóm yếu thế tiếp cập pháp luật - Hình 1

Hỗ trợ người dân nhóm yếu thế tiếp cập pháp luật

Bộ Tư pháp cho biết, hiện nay, người dân ngày càng quan tâm đến việc tiếp cận thông tin, pháp luật để phục vụ nhu cầu của bản thân và xã hội, nhất là trong các lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến đời sống, công việc hằng ngày.

Một bộ phận người dân đã có kỹ năng tìm kiếm, khai thác, tra cứu, vận dụng, sử dụng pháp luật; mức độ sử dụng công nghệ thông tin của người dân ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, các cơ quan nhà nước, cán bộ, công chức đã có những chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm tạo điều kiện cho người dân tiếp cận pháp luật trong quá trình tiếp nhận, giải quyết nhiệm vụ và công việc.

Tuy nhiên người dân, nhất là các nhóm đặc thù, yếu thế còn gặp khó khăn trong việc tiếp cận thông tin, trong đó có thông tin pháp luật cũng như việc sử dụng pháp luật để thực hiện quyền, tự bảo vệ quyền của mình. Một bộ phận không nhỏ người dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn nhận thức chưa đầy đủ về quyền tiếp cận thông tin, vẫn còn tâm lý e ngại khi cần yêu cầu cung cấp thông tin.

Vì vậy, Bộ Tư pháp đang nghiên cứu xây dựng Đề án "Tăng cường năng lực tiếp cận pháp luật của người dân", góp phần bổ sung, bổ trợ cho các chương trình, đề án về tuyên truyền đang được các bộ, ngành thực hiện, hướng đến mục tiêu cao nhất trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho người dân tiếp cận pháp luật, nâng cao năng lực tiếp cận pháp luật.

Đề án sẽ làm rõ thực trạng, văn hóa pháp lý, thói quen của người dân trong tìm hiểu pháp luật, chấp hành pháp luật, qua đó đưa ra các giải pháp hiệu quả nâng cao hiểu biết pháp luật, kỹ năng tiếp cận, sử dụng pháp luật cho người dân; rà soát, xác định mục tiêu cụ thể, trong đó có những mục tiêu được định lượng. Có các giải pháp tăng cường năng lực tiếp cận thông tin cho nhóm đặc thù, yếu thế; làm tốt công tác chuyển đổi số trong thời gian tới để đáp ứng được yêu cầu tiếp cận pháp luật của người dân.

Đề án "Tăng cường năng lực tiếp cận pháp luật của người dân" được đánh giá đưa ra rất đúng và kịp thời. Nhiều chuyên gia đã có ý kiến đóng góp để hoàn thiện đề án thiết thực này.

Theo đó, các chuyên gia cho rằng cần xây dựng đồng bộ các cơ chế, biện pháp bảo đảm về tiếp cận thông tin pháp luật của người dân, đổi mới công tác phổ biến giáo dục pháp luật, lấy người dân làm trung tâm, xuất phát từ nhu cầu của người dân kết hợp với nhu cầu của cộng đồng xã hội.

Đồng thời, thực hiện điều tra, khảo sát về nhu cầu tiếp cận pháp luật của người dân tại các địa bàn cơ sở để xây dựng các chương trình, kế hoạch, nội dung, hình thức phổ biến, cung cấp thông tin pháp luật phù hợp.

Bên cạnh đó, cần xây dựng bộ tiêu chí đo lường, đánh giá về năng lực tiếp cận pháp luật của người dân; xây dựng bộ tiêu chí đo lường, đánh giá về thực hiện, đáp ứng cung cấp, hỗ trợ thông tin, cơ chế, nguồn lực của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội; xây dựng nội dung tăng cường năng lực, tính chủ động của người dân trong tiếp cận các thông tin, loại hình dịch vụ pháp lý.

Ngoài ra, phải tập trung tăng cường năng lực tiếp cận thông tin cho nhóm đặc thù, yếu thế; làm tốt công tác chuyển đổi số trong thời gian tới để đáp ứng được yêu cầu tiếp cận pháp luật của người dân, cũng như chú trọng trong giáo dục pháp luật cho học sinh trong nhà trường...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người phụ nữ tử vong sau một ngày bị cướp điện thoạiNgười phụ nữ tử vong sau một ngày bị cướp điện thoại
13:13:33 24/09/2025
Từ ngày 24/9 siêu bão Ragasa có thể suy yếu dần?Từ ngày 24/9 siêu bão Ragasa có thể suy yếu dần?
10:34:55 23/09/2025
Mắt siêu bão Ragasa nhìn từ vũ trụ: Hình ảnh khiến cả thế giới lo lắngMắt siêu bão Ragasa nhìn từ vũ trụ: Hình ảnh khiến cả thế giới lo lắng
12:12:19 23/09/2025
Tin mới nhất về bão số 9 Ragasa: Vẫn giữ siêu cấp, cách Móng Cái 650kmTin mới nhất về bão số 9 Ragasa: Vẫn giữ siêu cấp, cách Móng Cái 650km
06:44:36 24/09/2025
Bão Ragasa đi vào đất liền, Biển Đông tiếp tục đón bão BualoiBão Ragasa đi vào đất liền, Biển Đông tiếp tục đón bão Bualoi
12:04:10 24/09/2025
Bé gái ở TPHCM tới trụ sở công an cầu cứu vì bị mẹ bạo hànhBé gái ở TPHCM tới trụ sở công an cầu cứu vì bị mẹ bạo hành
14:58:43 24/09/2025
Toàn cảnh diễn biến bão số 9 Ragasa, nhận định vùng tâm điểm đổ bộ đất liềnToàn cảnh diễn biến bão số 9 Ragasa, nhận định vùng tâm điểm đổ bộ đất liền
16:13:36 23/09/2025
Xây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhàXây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhà
07:43:05 25/09/2025

Tin đang nóng

5 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc: Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua Dương Mịch, hạng 1 không ai dám cãi5 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc: Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua Dương Mịch, hạng 1 không ai dám cãi
07:21:42 25/09/2025
Chân dung cô gái "thắng đời 1000-0" hẹn hò Hứa Quang Hán, tan vỡ 8 năm vẫn không nỡ xóa ảnh đôi!Chân dung cô gái "thắng đời 1000-0" hẹn hò Hứa Quang Hán, tan vỡ 8 năm vẫn không nỡ xóa ảnh đôi!
06:28:23 25/09/2025
Ngoại hình nam nghệ sĩ duy nhất được gọi là "tổng tài Việt Nam" gia tài nghìn tỷ, 42 tuổi chưa vợNgoại hình nam nghệ sĩ duy nhất được gọi là "tổng tài Việt Nam" gia tài nghìn tỷ, 42 tuổi chưa vợ
06:32:38 25/09/2025
1 cái ngoái đầu của mỹ nhân này đủ làm 10 tòa thành sụp đổ: Đẹp điên đảo chúng sinh, không lẫn vào đâu được1 cái ngoái đầu của mỹ nhân này đủ làm 10 tòa thành sụp đổ: Đẹp điên đảo chúng sinh, không lẫn vào đâu được
05:55:03 25/09/2025
Thanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng NaiThanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng Nai
07:58:14 25/09/2025
Nhạc sĩ Nguyễn Vũ - tác giả "Bài thánh ca buồn" - qua đời ở tuổi 81Nhạc sĩ Nguyễn Vũ - tác giả "Bài thánh ca buồn" - qua đời ở tuổi 81
08:31:58 25/09/2025
Sao nhí dậy thì thành công nhất Hàn Quốc đây rồi: 7 tuổi gây ám ảnh cả châu Á, 19 tuổi visual ngoài sức tưởng tượngSao nhí dậy thì thành công nhất Hàn Quốc đây rồi: 7 tuổi gây ám ảnh cả châu Á, 19 tuổi visual ngoài sức tưởng tượng
05:55:56 25/09/2025
Màn ảnh Hoa ngữ năm nay bết bát mới thấy 2024 có nhiều phim gây bão đến mức nàoMàn ảnh Hoa ngữ năm nay bết bát mới thấy 2024 có nhiều phim gây bão đến mức nào
07:30:09 25/09/2025

Tin mới nhất

Thi thể người đàn ông có hình xăm mặt quỷ nổi trên sông Lam

Thi thể người đàn ông có hình xăm mặt quỷ nổi trên sông Lam

09:56:30 25/09/2025
Chiều 24/9, Công an phường Trường Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết đang xác minh danh tính người đàn ông tử vong, trôi dạt trên sông Lam.
Đề xuất ưu tiên nâng lương cho người sinh đủ 2 con trước 35 tuổi

Đề xuất ưu tiên nâng lương cho người sinh đủ 2 con trước 35 tuổi

08:52:22 25/09/2025
Việt Nam đứng trước nguy cơ khủng hoảng dân số. Theo các chuyên gia, Việt Nam cần triển khai nhiều chính sách để làm chậm tốc độ giảm sinh, thay vì cố duy trì mức sinh hiện tại.
Hành trình sinh tồn 6 ngày trong rừng của cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng

Hành trình sinh tồn 6 ngày trong rừng của cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng

08:20:11 25/09/2025
Suốt thời gian đi lạc, cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng uống nước suối, tìm hái các loại quả rừng, đọt mây ăn cầm cự qua ngày. Ban đêm, cụ chui vào hốc cây ngủ, tránh rét.
Bão số 9 Ragasa áp sát Quảng Ninh, miền Bắc bắt đầu mưa như trút nước

Bão số 9 Ragasa áp sát Quảng Ninh, miền Bắc bắt đầu mưa như trút nước

07:56:24 25/09/2025
Bão số 9 Ragasa cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 170km với sức gió cấp 9; dự báo khoảng trưa nay đổ bộ đất liền Quảng Ninh. Do hoàn lưu bão rộng, miền Bắc đến Nghệ An sẽ có mưa lớn dữ dội.
Tài xế tử vong nghi do đột quỵ, xe bồn bị mất lái tông vào nhiều xe

Tài xế tử vong nghi do đột quỵ, xe bồn bị mất lái tông vào nhiều xe

01:03:00 25/09/2025
Tài xế xe bồn nghi bị đột quỵ, tử vong khi đang lưu thông trên đường Đỗ Mười, TP.HCM, khiến phương tiện bị mất lái, tông vào nhiều xe đang dừng bên đường.
Ô tô con tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội, 4 người bị thương

Ô tô con tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội, 4 người bị thương

00:49:43 25/09/2025
Ô tô mang biển kiểm soát Hà Nội đang lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng (đoạn gần ngõ Thịnh Hào 3, phường Ô Chợ Dừa) thì bất ngờ tông vào nhiều ô tô, xe máy đi cùng chiều.
Camera AI trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai phát hiện ra 'bất thường' ở khoang xe khách

Camera AI trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai phát hiện ra 'bất thường' ở khoang xe khách

00:30:56 25/09/2025
Qua trích xuất camera AI trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, Cục CSGT (Bộ Công an) phát hiện ô tô khách chở xe máy bên trong khoang hành khách.
Chủ tịch Hà Nội khuyến cáo người dân hạn chế ra đường khi siêu bão Ragasa đổ bộ

Chủ tịch Hà Nội khuyến cáo người dân hạn chế ra đường khi siêu bão Ragasa đổ bộ

00:28:18 25/09/2025
Ảnh hưởng bão Ragasa, dự báo từ sáng 25/9 đến ngày 26/9, trên địa bàn TP Hà Nội có mưa vừa, mưa to, rất to và giông, Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa có khuyến cáo người dân hạn chế ra đường.
Bão số 9 Ragasa áp sát: Quảng Ninh căng mình chống đỡ, nỗi sợ Yagi vẫn ám ảnh

Bão số 9 Ragasa áp sát: Quảng Ninh căng mình chống đỡ, nỗi sợ Yagi vẫn ám ảnh

00:16:51 25/09/2025
Quảng Ninh được dự báo nằm trong khu vực tâm bão số 9 Ragasa. Chưa hết ám ảnh về sức tàn phá của bão Yagi năm 2024, ngay trước ngày bão Ragasa đổ bộ, người dân hối hả gia cố, chằng néo nhà cửa, mái nhà...
Nữ sinh vào nhà nghỉ, nhắn tin nhờ mẹ chuyển 300 triệu đồng rồi "biến mất"

Nữ sinh vào nhà nghỉ, nhắn tin nhờ mẹ chuyển 300 triệu đồng rồi "biến mất"

23:28:19 24/09/2025
Một nữ sinh đại học ở Hà Tĩnh bị kẻ lừa đảo gọi điện dụ dỗ đi du học và yêu cầu chuyển 300 triệu đồng để làm thủ tục.
Hà Nội: Thực hư chuyện phát hiện 1 tạ tiền cổ và thanh kiếm "trấn yểm"

Hà Nội: Thực hư chuyện phát hiện 1 tạ tiền cổ và thanh kiếm "trấn yểm"

23:23:04 24/09/2025
Địa điểm đào thấy tiền cổ được cho là tại xóm Trại, làng Tốt Động. Chủ bài đăng còn đặt câu hỏi đây phải chăng là "đồ trấn yểm?". Nhiều người nhân cơ hội thêu dệt những chuyện kỳ bí.
Vụ 2 sinh viên mất tích được tìm thấy ở khách sạn: Không thể nào hiểu nổi!

Vụ 2 sinh viên mất tích được tìm thấy ở khách sạn: Không thể nào hiểu nổi!

22:57:44 24/09/2025
Sinh viên bị lừa đảo, mất tích khi nhà trường và các phương tiện truyền thông liên tục cảnh báo, đại diện nhiều trường đại học than thở: "Không thể nào hiểu nổi".

Có thể bạn quan tâm

Xe goòng rơi xuống sườn núi, 7 nhà sư tử nạn

Xe goòng rơi xuống sườn núi, 7 nhà sư tử nạn

Thế giới

10:30:57 25/09/2025
Chiếc xe goòng tự chế lao xuống sườn núi Na Uyana khi chở 13 nhà sư đến cơ sở thiền định, khiến 7 người trong số đó tử nạn.
Không tiền bạc, không địa vị, chỉ có học hành mới giúp con cái chiến thắng số phận

Không tiền bạc, không địa vị, chỉ có học hành mới giúp con cái chiến thắng số phận

Góc tâm tình

10:30:04 25/09/2025
Từng trang sách bạn ép con mình đọc hôm nay sẽ từng bước thay đổi bánh răng số phận của đứa trẻ ấy. Tại công trường, bạn lao động miệt mài, khuân vác gạch đá trong cái nắng oi ả.
Nhã Phương đang bầu lần 3?

Nhã Phương đang bầu lần 3?

Sao việt

10:24:08 25/09/2025
Sau 7 năm kết hôn, cặp đôi hiện có đủ nếp đủ tẻ gồm 1 trai 1 gái. Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1990 vướng nghi vấn đang mang thai lần thứ 3.
"Trứng nấu gì ngon?": 10 công thức vừa đơn giản, ngon miệng lại rất hợp với cơm!

"Trứng nấu gì ngon?": 10 công thức vừa đơn giản, ngon miệng lại rất hợp với cơm!

Ẩm thực

10:20:41 25/09/2025
10 món ăn từ trứng này đều dễ chế biến, sử dụng nguyên liệu dễ tìm mua tại chợ và siêu thị. Hương vị của các món ăn này rất ngon, bạn hãy luân phiên nấu cho gia đình thưởng thức nhé!
Tiêu để khỏa lấp trống rỗng: Nỗi đau tài chính ngầm của nhiều phụ nữ trung niên

Tiêu để khỏa lấp trống rỗng: Nỗi đau tài chính ngầm của nhiều phụ nữ trung niên

Sáng tạo

10:14:57 25/09/2025
Không ít phụ nữ trung niên đối diện với một nghịch lý: thu nhập ổn định, thậm chí khá giả, nhưng vẫn thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng vì tiền.
Quần jeans và giày ba lê, sự kết hợp hoàn hảo trong mùa thu

Quần jeans và giày ba lê, sự kết hợp hoàn hảo trong mùa thu

Thời trang

10:11:49 25/09/2025
Hãy kết hợp chúng với một đôi giày ba lê đục lỗ, bằng da hoặc lưới mỏng nhẹ, và một chiếc áo khoác trench coat. Quần jeans ngắn kết hợp cùng giày ba lê đục lỗ mang lại một diện mạo trẻ trung, thoải mái nhưng vẫn giữ nét tinh tế.
Uống gì để đẹp da, giảm nám cho phụ nữ sau tuổi 30?

Uống gì để đẹp da, giảm nám cho phụ nữ sau tuổi 30?

Làm đẹp

10:09:45 25/09/2025
Nám da là nỗi lo thường trực của nhiều phụ nữ, đặc biệt là sau tuổi 30, khi làn da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Nám không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là chỉ dấu cảnh báo về sức khỏe nội tiết, gan và tác động từ môi trư...
Ngắm những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp ở Hoàng Su Phì

Ngắm những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp ở Hoàng Su Phì

Du lịch

10:07:02 25/09/2025
Cuối tháng 9, đầu tháng 10 là thời điểm đẹp nhất để du khách có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang ở vùng đất vỏ cây vàng - Hoàng Su Phì.
Sếp nữ phải lòng cấp dưới, chi 420.000 USD để người này ly hôn vợ

Sếp nữ phải lòng cấp dưới, chi 420.000 USD để người này ly hôn vợ

Netizen

10:00:42 25/09/2025
Một nữ doanh nhân tại Trung Quốc say mê cấp dưới trẻ tuổi đã có gia đình, nên đưa cho người này 3 triệu tệ (khoảng 420.000 USD) để anh ta bồi thường cho vợ, thuận lợi ly hôn.
Romeo Beckham "yêu lại từ đầu" với cô gái khiến cả gia đình vướng vào mâu thuẫn

Romeo Beckham "yêu lại từ đầu" với cô gái khiến cả gia đình vướng vào mâu thuẫn

Sao thể thao

09:56:21 25/09/2025
Sau thời gian được cho là đã đường ai nấy đi, Romeo Beckham - con trai thứ của David và Victoria Beckham đang khiến dư luận xôn xao trước tin đồn quay lại với bạn gái cũ, người mẫu kiêm DJ Kim Turnbull.
Máy tính bảng dày chỉ 6,46mm, cấu hình 'khủng', 2 cổng USB, giá hơn 11 triệu đồng

Máy tính bảng dày chỉ 6,46mm, cấu hình 'khủng', 2 cổng USB, giá hơn 11 triệu đồng

Đồ 2-tek

09:55:22 25/09/2025
Xiaomi vừa giới thiệu mẫu máy tính bảng Pad Mini cho thị trường quốc tế, sau khi trước đó đã ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi Redmi K Pad.