Các bị cáo mặc gì khi ra tòa?

Nhìn lại một số vụ án được dư luận quan tâm gần đây sẽ thấy, tại mỗi phiên tòa, các bị cáo ăn mặc theo một phong cách khác nhau, và cũng được đối xử không giống nhau.

Các bị cáo mặc gì khi ra tòa? - Hình 1

Trang phục các bị cáo ra tòa không thống nhất

Tòa phúc thẩm TAND Tối cao bắt đầu xét xử phúc thẩm ông Dương Chí Dũng và các đồng phạmvào hôm qua 22/4. Cựu Chủ tịch Vinalines đã bị tòa sơ thẩm kết án tử hình. Cùng chịu mức hình phạt với ông là Tổng giám đốc Mai Văn Phúc. Tại tòa, trong khi một mình ông Dũng (dù cũng bị tạm giam) mặc sơ mi trắng, quần âu đen, đi giày thì toàn bộ các bị cáo khác mặc đồng phục màu xanh da trời, do trại giam cung cấp.

Trực tiếp xét xử phúc thẩm Dương Chí Dũng

Trước đó tại phiên tòa sơ thẩm hồi tháng 12/2013, cũng một mình bị cáo Dương Chí Dũng mặc áo sơ mi trắng, quần âu đen, áo khoác xanh.

Tháng 1/2014, tại phiên tòa xét xử ông Dương Tự Trọng (em trai ông Dương Chí Dũng), cách ăn mặc của bị cáo chính đã gây xôn xao dư luận. Ông Trọng chọn và được phép mặc một chiếc áo phông bó dài tay sẫm màu, với dòng chữ lớn Black Flag (Cờ đen) ở ngay trước ngực.

Cũng trong tháng 1/2014, TAND TPHCM xét xử Huỳnh Thị Huyền Như, tội danh lừa đảo, chiếm đoạt gần 4.000 tỉ đồng. Trong các ngày bị xét xử, bà Huyền Như mặc trang phục áo sơ mi trắng, hồng, đi giày đen, như công chức bình thường.

Mới đây nhất, tháng 4/2014, TAND TP Hà Nội xét xử ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên). Ông Kiên ra tòa với trang phục áo sơ mi kẻ, quần kaki, đi dép tổ ong màu trắng. Trong khi đó, nhiều bị cáo bị tạm giam và đưa ra xét xử cùng với ông Kiên (trừ những người tại ngoại) mặc đồng phục trại giam màu xanh da trời, đi dép tổ ong trắng. Ông Kiên bị xích chân trong khi dẫn giải.

Mọi việc sẽ không gây chú ý, nếu như bầu Kiên không lên tiếng phản đối tại tòa. Ông cho biết giám thị trại giam yêu cầu ông mặc đồng phục do trại cấp (bộ màu xanh da trời). Tuy nhiên theo ông Kiên, ông không có nghĩa vụ phải mặc bộ này mà được quyền mặc trang phục theo ý mình. Ông Kiên cũng cho rằng việc ông bị cùm chân trong quá trình dẫn giải là biện pháp ngăn chặn không phù hợp.

10 năm trước đây, các bị cáo khi ra trước vành móng ngựa, dù bị tạm giam hay không, đều xuất hiện với “trang phục tù” là bộ đồng phục trại giam sọc trắng đen. Với bộ này, xã hội mặc nhiên nhìn bị cáo với con mắt của một tù nhân, dù có thể ngay tại tòa bị cáo được tuyên vô tội. Theo luật, trước khi bị tòa tuyên án và bản án của tòa có hiệu lực, không ai được coi là có tội. Vì vậy, bộ đồng phục sọc trắng đen mà các bị cáo mặc trước tòa nhìn rất phản cảm.

Luật sư Phạm Ngọc Minh, Công ty Luật TNHH YouMe cho biết, trong quá trình cải cách tư pháp, năm 2004, Ủy ban thường vụ Quốc hội ra nghị quyết số 743, có hiệu lực từ 29-1-2005, quy định: “Tại phiên toà xét xử vụ án hình sự, bị cáo là người được tại ngoại và bị cáo là người đang bị tạm giam được sử dụng thường phục, nhưng phải bảo đảm sự trang nghiêm…”. TAND tối cao sau đó cũng ra công văn chỉ đạo về vấn đề này.

Tuy nhiên, qua theo dõi các phiên tòa vừa qua, có thể thấy, quy định của UBTVQH và hướng dẫn của TAND Tối cao được thực hiện chưa thống nhất.

Bầu Kiên cho biết, giám thị trại giam đề nghị ông mặc “đồng phục xanh”. Tại sao giám thị lại phải đề nghị các bị can mặc đồng phục của trại? Dù bộ này đã được “cải tiến”, nhưng khi tất các các bị cáo đều mặc trang phục lùng thùng giống nhau kiểu như vậy, đi đôi dép tổ ong, xuất hiện trước tòa, thì về bản chất bộ sọc với bộ xanh chẳng khác gì nhau.

Video đang HOT

Có bị cáo đồng ý mặc, hoặc không. Cũng có bị cáo do không biết hoặc không muốn từ chối nên đành mặc. Việc mặc đồng phục có thể là để tạo sự trang nghiêm, nhưng nhìn các bị cáo xuất hiện với bộ đồ màu xanh, đi dép tổ ong trắng thì sự trang nghiêm này không còn. Chưa kể đến việc có bị cáo mặc, có bị cáo không, dễ gây thắc mắc.

Tại sao không để các bị cáo tự chọn trang phục cho mình theo đúng tinh thần chỉ đạo của UBTV Quốc hội. Các giám thị hoàn toàn có quyền đánh giá thế nào là đảm bảo sự trang nghiêm và có thể yêu cầu bị cáo đổi trang phục nếu không phù hợp. Trong trường hợp bị cáo Dương Tự Trọng, nguyên Đại tá, nguyên Phó Giám đốc công an TP.Hải Phòng, thay vì đề nghị ông đổi trang phục, thì cả ban giám thị lẫn Hội đồng xét xử lại không có ý kiến gì.

Về việc áp biện pháp ngăn chặn là xích chân khi dẫn giải, theo quy định, được dùng đối với các bị cáo được cho là phạm tội rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng, côn đồ hung hãn, tái phạm nguy hiểm (quyết định 810/2006/QĐ-BCA-C11 của Bộ Công An). Nếu chiếu theo đó thì việc xích chân bầu Kiên là không sai quy định của pháp luật nếu trong kế hoạch, phương án bảo vệ phiên tòa đã được phê duyệt có nêu rõ phương án sử dụng biện pháp này.

Tuy nhiên, nếu áp dụng các quy định này thì tại sao ông Dương Chí Dũng, bà Huyền Như và một số bị cáo khác không bị xích chân?. Việc áp dụng các quy định một cách máy móc, thiếu thống nhất tại các phiên tòa lớn mà cả xã hội quan tâm không những làm tăng tính uy nghiêm của pháp luật, mà ngược lại tạo ra những thắc mắc không cần thiết.

Theo Xahoi

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí

Dương Chí Dũng đã khai nhận việc mình có "bồ" và không tiếc tiền cung phụng cho cô. Ông đã chi ra chục tỉ mua cho bồ nhí 2 căn hộ thuộc dạng cao cấp nhất nhì Hà Nội.

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 1

Hai căn hộ cao cấp Dương Chí Dũng tặng cho bồ nhí

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 2

Căn hộ đầu tiên Dương Chí Dũng mua cho người tình là căn hộ 29... nằm ở tầng 29 tòa nhà Skycity, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Mỗi căn hộ ở đây được trang bị tiện nghi cực kỳ cao cấp, có giá từ 3-5 tỉ đồng.

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 3

Tọa lạc trên một trong những con đường chính của Hà Nội, Sky City Towers nằm ngay gần các tòa nhà đại sứ quán, khách sạn, trường học, bệnh viện, các khu tiện ích và vui chơi giải trí của thành phố. Sky City Towers chỉ cách trung tâm chiếu phim quốc gia, sân tập golf, siêu thị BigC và một loạt các nhà hàng nước ngoài chỉ có vài bước chân.

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 4

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 5

Sky City Towers bao gồm một tổ hợp các văn phòng cao cấp, cửa hàng bán lẻ của nhiều thương hiệu, các nhà hàng và tiệm café, khu vui chơi dành cho trẻ em, trung tâm y tế, phòng tập, bể bơi trong nhà và trung tâm thể thao.

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 6

Những khuôn viên xinh đẹp của Sky City Towers sẽ là sân chơi dành cho trẻ em với các thiết bị vui chơi ngoài trời an toàn và hiện đại. Những thảm cỏ xanh cùng cây cối hoa lá góp phần tạo nên khung cảnh thanh bình và riêng tư tách biệt với phố xá náo nhiệt bên ngoài.

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 7

SkyCity Tower cũng là nơi có sân Golf mô phỏng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam.

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 8

Phòng sinh hoạt cộng đồng: Là không gian dành cho các sự kiện vui chơi của cư dân, làm phòng chiếu phim, phòng sinh hoạt trẻ em, tập nhảy ,sàn tập múa, vẽ, hát, , của các cháu thiếu nhi tại Tòa nhà.

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 9

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 10

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 11

Công tác thiết kế và xây dựng của Sky City Towers đáp ứng những tiêu chuẩn mang tính đổi mới cao nhằm đảm bảo sự tiện nghi sang trọng và an toàn cho các căn hộ. Bất kể loại căn hộ hai hay ba phòng ngủ đều có không gian phòng khách và phòng ăn liên hoàn, rộng rãi với các căn bếp và phòng tiện ích riêng biệt. Đồ nội thất nhập khẩu, sử dụng nhiều vật liệu tư nhiên và chú trọng tới xu hướng thời trang của ngày hôm nay, ngày mai và trong nhiều năm tới. (Một căn phòng ở Sky City Towers).

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 12

Sky City Towers đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một phong cách sống hiện đại. Tất cả các căn hộ đều được trang bị hệ thống camera gắn điện thoại tại cửa ra vào, đường truyền ADSL tốc độ cao và điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng. Hệ thống báo cháy và quản lý tòa nhà hết sức tinh vi bảo đảm bạn luôn được an toàn, khu đỗ xe không còn là vấn đề trở ngại, với tầng hầm cho hơn 500 chỗ đỗ xe ôtô và 1500 chỗ đậu xe máy. Rất gần siêu thị thuận tiện cho mua sắm hàng ngày.

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 13

Dạ Yến Thảo trên những ban công SkyCity Tower

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 14

Tiếp theo là căn hộ ở tầng 8, tòa nhà chung cư, văn phòng cao cấp Pacific Place, số 83 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Các căn hộ ở đây có thể xếp vào hàng "xa hoa" với giá mỗi m2 lên tới 4.000 USD. Mỗi căn hộ có giá từ 3-5 tỉ đồng.

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 15

Pacific Place - Toà nhà phức hợp gồm khu văn phòng hạng A và khu chung cư cao cấp nhất nhì Hà Nội.

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 16

Cư dân sinh sống tại toà nhà, ngoài việc được cung cấp những dịch vụ cao cấp, không gian sống văn minh và bảo đảm an ninh trật tự, còn được hưởng nhiều tiện ích từ các hoạt động kinh doanh khác trong cùng toà nhà như: nhà hàng, phòng khám, ngân hàng và mua sắm...

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 17

Phòng tập, bể bơi cao cấp hoàn toàn miễn phí đối với cư dân của Pacific Place.

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 18

Để làm vui lòng người tình của mình, cựu Chủ tịch Vinalines đã chi ra tròm trèm chục tỉ. Kết quả là ông và người tình quan hệ gần gũi và có con. Đáng nói hơn, ngôi nhà Dương Chí Dũng đang sống với vợ cả cũng nằm ở đường Nguyên Hồng, cách nhà "bồ" chỉ một đoạn đường.

Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí - Hình 19

Sau khi Dương Chí Dũng vướng vào vòng lao lý, Cơ quan điều tra đã xác định, căn hộ này mặc dù do bà PTT đứng tên nhưng kỳ thực lại là tiền của Dương Chí Dũng. Vậy nên, cả 2 căn hộ cao cấp này đều bị kê biên. Trong ảnh, một căn hộ sang trọng trong Pacific Place.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cán bộ điều tra vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long hiện giờ ra sao?Cán bộ điều tra vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long hiện giờ ra sao?
20:07:46 05/05/2025
Hé lộ nguyên nhân vụ nổ lớn tại nhà dân, khiến 1 người tử vongHé lộ nguyên nhân vụ nổ lớn tại nhà dân, khiến 1 người tử vong
20:14:46 05/05/2025
Sự thật thông tin tài xế bồi thường 1 tỷ cho gia đình nữ sinh tử vong ở Vĩnh LongSự thật thông tin tài xế bồi thường 1 tỷ cho gia đình nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long
14:27:30 05/05/2025
Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Người mẹ nói về buổi làm việc mới nhất với CQĐTVụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Người mẹ nói về buổi làm việc mới nhất với CQĐT
10:03:14 06/05/2025
Vụ 'nộp đủ tiền mới cấp cứu' CA vào cuộc, nhân viên y tế đình chỉ, bé thoát nạnVụ 'nộp đủ tiền mới cấp cứu' CA vào cuộc, nhân viên y tế đình chỉ, bé thoát nạn
11:19:15 06/05/2025
Cục điều tra VKSND tối cao đến tận nhà làm việc với mẹ nữ sinh ở Vĩnh LongCục điều tra VKSND tối cao đến tận nhà làm việc với mẹ nữ sinh ở Vĩnh Long
15:12:32 06/05/2025
Vụ BVĐK Nam Định bị cáo buộc 'mất y đức', không ai nhận sai, CĐM nói thẳng 1 câuVụ BVĐK Nam Định bị cáo buộc 'mất y đức', không ai nhận sai, CĐM nói thẳng 1 câu
10:51:05 05/05/2025
Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: 2 biên bản hiện trường có sự khác biệt?Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: 2 biên bản hiện trường có sự khác biệt?
19:42:56 05/05/2025

Tin đang nóng

Hình ảnh Đại Nghĩa và mẹ trước khi bà qua đời vì đột quỵ, tình trạng hiện tại của nam MC gây xót xaHình ảnh Đại Nghĩa và mẹ trước khi bà qua đời vì đột quỵ, tình trạng hiện tại của nam MC gây xót xa
23:07:09 06/05/2025
PGS.TS, nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường qua đời ở tuổi 84PGS.TS, nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường qua đời ở tuổi 84
23:27:13 06/05/2025
Baeksang 2025: Song Hye Kyo bất ngờ "đụng mặt" 2 tình cũ, thái độ 1 người trở thành chủ đề bàn cãiBaeksang 2025: Song Hye Kyo bất ngờ "đụng mặt" 2 tình cũ, thái độ 1 người trở thành chủ đề bàn cãi
21:47:28 06/05/2025
Bố mẹ vợ Văn Hậu bị soi thái độ lạ, xa cách không chụp ảnh chung, nghi lục đục?Bố mẹ vợ Văn Hậu bị soi thái độ lạ, xa cách không chụp ảnh chung, nghi lục đục?
21:32:11 06/05/2025
Bộ Ngoại giao thông tin vụ 4 người Việt tử vong ở Đài LoanBộ Ngoại giao thông tin vụ 4 người Việt tử vong ở Đài Loan
21:44:29 06/05/2025
Nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Nam Định bị con trai bệnh nhân đấm liên tiếpNhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Nam Định bị con trai bệnh nhân đấm liên tiếp
22:04:26 06/05/2025
Chủ tịch nước Lương Cường chiêm bái xá lợi Phật tại chùa Thanh TâmChủ tịch nước Lương Cường chiêm bái xá lợi Phật tại chùa Thanh Tâm
21:09:20 06/05/2025
Khoảnh khắc 100 điểm của gia đình Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như nhờ 1 hành động nhỏ với con gáiKhoảnh khắc 100 điểm của gia đình Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như nhờ 1 hành động nhỏ với con gái
21:35:06 06/05/2025

Tin mới nhất

Vụ gần 600 loại sữa giả: Vì sao việc quy trách nhiệm trở nên mơ hồ?

Vụ gần 600 loại sữa giả: Vì sao việc quy trách nhiệm trở nên mơ hồ?

21:20:59 06/05/2025
Đại biểu Quốc hội cho rằng, trong vụ 600 loại sữa giả, sự chồng chéo, thiếu thống nhất trong phân công trách nhiệm giữa Bộ Y tế, Bộ Công thương, chính quyền địa phương...
Vụ cá bò hòm giá 3,5 triệu đồng/kg tại Nha Trang: Xác định nhiều vi phạm

Vụ cá bò hòm giá 3,5 triệu đồng/kg tại Nha Trang: Xác định nhiều vi phạm

21:17:25 06/05/2025
Sáng 6.5, UBND TP.Nha Trang tổ chức cuộc họp để xử lý tình trạng lồng bè kinh doanh ăn uống trái phép trên vịnh Nha Trang, đặc biệt là làm rõ vụ việc du khách bị chặt chém gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.
TP.HCM: Tai nạn giữa ô tô công nghệ và xe tải, tài xế mắc kẹt trong xe

TP.HCM: Tai nạn giữa ô tô công nghệ và xe tải, tài xế mắc kẹt trong xe

20:57:17 06/05/2025
Chiếc ô tô công nghệ va vào đuôi xe tải trên đường Võ Nguyên Giáp (TP.Thủ Đức, TP.HCM). Sau tai nạn, đầu ô tô công nghệ biến dạng, tài xế bị thương và mắc kẹt ở ghế lái.
Vụ sữa giả, thuốc giả: Bộ Y tế nói đã 'làm hết trách nhiệm'

Vụ sữa giả, thuốc giả: Bộ Y tế nói đã 'làm hết trách nhiệm'

20:25:22 06/05/2025
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn khẳng định ngành y tế đã làm hết trách nhiệm khi đã ban hành đầy đủ quy định liên quan quản lý sữa, thuốc, thực phẩm chức năng.
Bị chặn đầu xe, bẻ cần gạt nước, tài xế ô tô chỉ im lặng ghi hình

Bị chặn đầu xe, bẻ cần gạt nước, tài xế ô tô chỉ im lặng ghi hình

19:57:09 06/05/2025
Ngày 6/5, lãnh đạo Công an phường Hưng Lợi (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) cho biết đang chỉ đạo lực lượng xác minh clip người đàn ông đi xe máy chửi bới, đập gương và bẻ cần gạt nước của một ô tô.
Thiếu tướng công an nói về vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

Thiếu tướng công an nói về vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

19:53:30 06/05/2025
Chiều 6/5, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4, phóng viên đặt câu hỏi về tiến độ điều tra, có hay không việc sai phạm, bỏ lọt tội phạm liên quan vụ tai nạn giao thông làm nữ sinh 14 tuổi tử vong ở Vĩnh Long.
Điều tra viên cùng nhân chứng tới hiện trường vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

Điều tra viên cùng nhân chứng tới hiện trường vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

17:59:49 06/05/2025
Điều tra viên thuộc Cục điều tra hình sự VKSND tối cao đã kiểm tra hiện trường vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long và mời những nhân chứng hỗ trợ.
Phát hiện hàng chục tấn nội tạng bốc mùi chuẩn bị lên bàn ăn ở Hà Nội

Phát hiện hàng chục tấn nội tạng bốc mùi chuẩn bị lên bàn ăn ở Hà Nội

15:34:51 06/05/2025
Ngày 6/5, Công an TP Hà Nội cho biết, Đội 7 - Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Hà Nội phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường kiểm tra và bắt nhiều vụ vi phạm liên quan đến thực phẩm bẩn với khối lượng lớn.
2 người tử vong sau cú va chạm trên cầu ở Hà Nội

2 người tử vong sau cú va chạm trên cầu ở Hà Nội

15:28:55 06/05/2025
Cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy trên cầu Thanh Trì (Hà Nội), khiến 2 người tử vong tại chỗ.
TP HCM vào cuộc kiểm tra mặt hàng "lòng se điếu"

TP HCM vào cuộc kiểm tra mặt hàng "lòng se điếu"

15:23:15 06/05/2025
Sở An toàn thực phẩm TP HCM đã chỉ đạo kiểm tra mặt hàng lòng se điếu tại những điểm kinh doanh, hàng quán, kho chứa nội tạng động vật...
Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Yêu cầu xử lý cán bộ sai phạm trong vụ việc

Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Yêu cầu xử lý cán bộ sai phạm trong vụ việc

13:03:05 06/05/2025
Ngày 6/5, bà Nguyễn Thị Hiền (43 tuổi; mẹ của nữ sinh Nguyễn Ngọc Bảo Trân) cho VietNamNet biết, hôm qua, bà đã có buổi làm việc với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long liên quan đến vụ tai nạn khiến con gái bà tử vong.
Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' chém nhiều người nhập viện ở Hà Nội

Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' chém nhiều người nhập viện ở Hà Nội

13:01:14 06/05/2025
Vào khoảng 1h sáng 5/5, tại ngõ 50 đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) xảy ra vụ việc nam thanh niên nghi ngáo đá , dùng dao tấn công nhiều người.

Có thể bạn quan tâm

Đạo sĩ đẹp nhất Trung Quốc 2025: Đỉnh lưu nhan sắc nhưng nhìn rất gian, gương mặt cực "tếu" xem cười rụng rốn

Đạo sĩ đẹp nhất Trung Quốc 2025: Đỉnh lưu nhan sắc nhưng nhìn rất gian, gương mặt cực "tếu" xem cười rụng rốn

Hậu trường phim

07:07:23 07/05/2025
Mới đây, loạt hình ảnh của Lý Hiện trên phim trường Trường Phong Khởi đã được chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút rất nhiều sự chú ý.
Vợ Hồ Văn Cường 'xả' ảnh đi biển, khoe vóc dáng khét lẹt, 'ăn đứt' loạt hoa hậu

Vợ Hồ Văn Cường 'xả' ảnh đi biển, khoe vóc dáng khét lẹt, 'ăn đứt' loạt hoa hậu

Netizen

07:04:03 07/05/2025
Bên cạnh tài năng của các cầu thủ trên sân cỏ thì cuộc sống hôn nhân của các anh chàng cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Không lâu trước đây Hồ Văn Cường gây xôn xao khi bí mật kết hôn, danh tính và nhan sắc cô dâu lặp tức khiến f...
G-Dragon "không hẹn mà gặp" Sơn Tùng, gây nổ MXH, em gái BLACKPINK bị réo?

G-Dragon "không hẹn mà gặp" Sơn Tùng, gây nổ MXH, em gái BLACKPINK bị réo?

Sao châu á

07:02:49 07/05/2025
Sinh ra tại 2 đất nước khác nhau, màu sắc âm nhạc cũng chẳng mấy liên quan không ngờ có một ngày G-Dragon và Sơn Tùng lại cùng làm nên điều đặc biệt, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.
Hoa hậu Phương Lê có bầu, Vũ Luân lên chức, khóc nức nở, 3 con riêng thái độ

Hoa hậu Phương Lê có bầu, Vũ Luân lên chức, khóc nức nở, 3 con riêng thái độ

Sao việt

06:57:46 07/05/2025
Hoa hậu Phương Lê khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chuyện mang thai ở tuổi U50, sau quãng thời gian về chung nhà với NSƯT Vũ Luân. Cô hé lộ thái độ sốc của 2 cô con gái riêng.
Cố cân bằng game, nhà phát triển "đi sai nước cờ", nhận mưa chỉ trích, tụt rating thảm hại trên Steam

Cố cân bằng game, nhà phát triển "đi sai nước cờ", nhận mưa chỉ trích, tụt rating thảm hại trên Steam

Mọt game

06:55:17 07/05/2025
Từng được kỳ vọng là cú hích lớn của Nexon trong dòng game bắn súng loot-and-shoot, The First Descendant giờ đây lại đang chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng.
5 món ăn phải có trên mâm cơm trong tiết Lập hạ: Thanh nhiệt, giải độc, tăng đề kháng - bỏ qua thì quá tiếc!

5 món ăn phải có trên mâm cơm trong tiết Lập hạ: Thanh nhiệt, giải độc, tăng đề kháng - bỏ qua thì quá tiếc!

Ẩm thực

06:09:56 07/05/2025
Dưới đây là 5 món ăn không thể thiếu trước và trong Lập hạ, vừa dễ nấu, vừa hợp thời tiết, lại giúp cơ thể bạn nhẹ nhàng bước qua những ngày chuyển mùa thất thường.
Đức: Chưa bầu được Thủ tướng trong vòng bỏ phiếu đầu tiên

Đức: Chưa bầu được Thủ tướng trong vòng bỏ phiếu đầu tiên

Thế giới

06:00:06 07/05/2025
Quốc hội liên bang Đức sẽ có 14 ngày để tiến hành vòng bỏ phiếu tiếp theo bầu lại ông Merz hoặc lựa chọn một ứng cử viên khác giữ chức Thủ tướng. Theo truyền thông Đức, vòng bỏ phiếu thứ hai có thể diễn ra trong ngày 7/5.
Cựu 'bom sex' Katie Price kể chuyện phá sản: '6 năm qua là địa ngục'

Cựu 'bom sex' Katie Price kể chuyện phá sản: '6 năm qua là địa ngục'

Sao âu mỹ

05:57:44 07/05/2025
Xuất hiện trong một chương trình mới đây, Katie Price nhắc đến biến cố phá sản, thừa nhận đã trải qua 6 năm như địa ngục.
Anh trai đã ly thân với vợ từ lâu nhưng chị dâu vẫn đều đặn đăng ảnh gia đình thân mật mỗi ngày

Anh trai đã ly thân với vợ từ lâu nhưng chị dâu vẫn đều đặn đăng ảnh gia đình thân mật mỗi ngày

Góc tâm tình

05:03:59 07/05/2025
Cả nhà tôi cũng nể phục chị dâu vì kho ảnh dự trữ , đăng ròng rã mấy tháng mà không trùng cái nào! Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ đến thế.
Bị chê viết câu 'sai', tác giả 'Nhật ký của mẹ' bật khóc hé lộ lý do

Bị chê viết câu 'sai', tác giả 'Nhật ký của mẹ' bật khóc hé lộ lý do

Nhạc việt

23:29:55 06/05/2025
Nhiều năm qua, một câu hát trong Nhật ký của mẹ thường xuyên gây tranh cãi khiến tác giả - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng lý giải.
Góc nhìn về ông bố phi thường trong 'Lật mặt 8': Nói ít làm nhiều, sẵn sàng hy sinh cả tính mạng vì con

Góc nhìn về ông bố phi thường trong 'Lật mặt 8': Nói ít làm nhiều, sẵn sàng hy sinh cả tính mạng vì con

Phim việt

23:24:51 06/05/2025
Nếu người bà, người mẹ là hình ảnh chính trong Lật mặt 7 thì sang Lật mặt 8: Vòng tay nắng, Lý Hải dành trọn tâm huyết để tôn vinh người cha.