Cabal Online 2 chuẩn bị xâm nhập thị trường Việt
Tiếp nối sự kiện Cabal Online được Asiasoft hồi sinh, gam thủ Việt tục tục hào hứng với thông tin NPH này đã thành công trong việc thương thuyết để đem Cabal Online 2 về gần với người chơi Việt nói riêng trong thời gian tới. Với sự độc đáo trong lối chơi đậm chất hành động cùng với đồ họa siêu đỉnh trog thời điểm ra mắt, Cabal Online đã trở thành một cái tên thân thuộc với game thủ Việt. Hiện tại game vẫn có sức hút và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ cộng đồng Việt.
Tiếp nối sự thành công đó, Asiasoft đã quyết định thương thuyết để đem Cabal Online 2 về với thị trường Đông Nam Á. Phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ chính thức mở của chào đón người chơi thuộc khu vực Đông Nam Á vào thời gian tới đây và khả năng game sẽ tiến về thị trường Việt đẻ tiếp nối thành công vang dội của Cabal.
Trò chơi đã được giới thiệu từ năm 2014 và là một trong những sản phẩm hàng đầu của công ty nên ESTsoft mong muốn đứa con của mình có thể được phát hành rộng rãi trên thế giới, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại trò chơi vẫn chưa cho ra mắt phiên bản tiếng Anh cho người chơi trải nghiệm.
Video đang HOT
Cabal Online 2 có đầy đủ các tính năng độc đáo của sản phẩm trước đó và được nâng cấp chất lượng hình ảnh và gameplay khá nhiều. Ngoài ra các hệ thống như phụ bản rộng lớn, săn boss thế giới, trang bị và thú cưng đồ sộ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người cơi yêu thích tựa game này.
Cùng theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất về Cabal Online 2 trong thời gian tới.
Theo VNE
Asiasoft gây thất vọng với game mobile dạng Pokémon và Maple Story
Là công ty phát hành nhưng Asiasoft đang khiến nhiều fan trung thành quay lưng với sản phẩm game mobile đầu tiên Minox SEA do Ubergamers phát triển.
Có thể coi Minox SEA (hoặc Minox) như một bản mash-up (sự pha trộn) giữa Pokémon và Maple Story khi cho phép người chơi đi khám phá thế giới và làm chủ những cuộc đấu Minox (tên gọi các loại pet). Với một nội dung có phần quen thuộc như vậy, Ubergamers cần sáng tạo nhiều hơn cho gameplay và đồ họa nhưng đáng tiếc, game đã mang lại nhiều bất cập khiến game thủ đánh giá khá tiêu cực về game.
Đầu tiên phải kể tới đồ họa và giao diện người dùng. Là game được thiết kế cho smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS nhưng Ubergamers đã bố trí nhân vật và phím điều hướng bất hợp lý khiến cho phần đông game thủ khi chơi game rất khó di chuyển hay thậm chí là "tù túng" trong việc tương tác đến các nút chức năng. Hình ảnh game không đẹp và không tương thích với các loại màn hình khác nhau, tạo hình ảnh răng cưa... cũng khiến game thủ trừ dần điểm của MinoxSEA.
Kế đến, nhà sản xuất cũng đã ra mắt 6 loại thị trấn (map) cùng 80 NPC nhiệm vụ (bao gồm cả các NPC pet chiến đấu), 100 level để người chơi chinh phục với mục đích cuối cùng là trở thành Nhà Huấn Luyện tối cao của thế giới Minox nhưng chắc chắn không có nhiều người chơi đủ kiên nhẫn để qua hết từng đó màn vì sự đơn điệu bởi khi lâm trận, các Minox chỉ đứng yên, tụt máu dần sau những lần chạm màn hình đều đặn của game thủ.
Dẫu vậy, MinoxSEA cũng có một ưu điểm rất đáng chú ý là không yêu cầu kết nối mạng thường xuyên. Người chơi chỉ cần có mạng để tải bản cập nhật, đăng nhập vào tài khoản hoặc thực hiện các giao dịch mua bán vật phẩm bởi các dữ liệu sẽ được lưu hết trên thiết bị.
Khi được phỏng vấn về nguyên nhân Asiasoft quyết định "đỡ đầu" cho MinoxSEA tại châu Á, Gerry Ung - giám đốc khối mobile của hãng cho rằng tựa game này mang nhiều đặc điểm giống các MMORPG mà Asiasoft đã phát hành và Ubergamers là một trong nhiều đối tác phát triển ứng dụng di động có giá trị của Asiasoft. Tuy nhiên, fan của Asiasoft cho rằng hãng đã chọn game hơi cẩu thả vì các sản phẩm từ Ubergamers đều không đạt chất lượng về hình ảnh và gameplay chứ không riêng Minox.
Là đơn vị phát triển game độc lập tại Singapore, Ubergamers cũng không nhận được sự ủng hộ của game thủ nước nhà bởi sau thời gian ngắn mới ra mắt góp mặt trên bảng xếp hạng thể loại game hành động và phiêu lưu của iTunes Singapore, MinoxSEA cũng đã tụt hạng thê thảm.
Theo VNE
Cabal 2 rộng cửa về Việt Nam trong tương lai gần Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đại diện của ESTSoft đã bất ngờ tiết lộ rằng Việt Nam sẽ là mục tiêu mà hãng nhắm đến để phát hành Cabal 2trong thời gian tới. Được biết, vào cuối năm 2012, Cabal 2 đã chính thức được mở cửa tại quê nhà Hàn Quốc nhưng điều đáng tiếc là cho tới nay, trò...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tựa game bom tấn vừa làm lại đã bị ví là thảm họa, đánh giá trên Steam lao dốc nghiêm trọng

Ba tựa game thế giới mở siêu "dị", người chơi không có khái niệm "lên level"

Dự đoán Gen.G - HLE: Chuỗi bất bại nguy cơ bị chấm dứt

"Tự do chọn chất chơi" Garena Free City gây bão cộng đồng game thủ Việt sau hơn tuần ra mắt tại Việt Nam

Peanut đang là tuyển thủ tệ nhất top 4 Rừng hàng đầu Regular Seasons 2025

Lịch LCP 2025 Mid Season mới nhất: GAM có thể hóa "ngư ông đắc lợi"

Thêm một tựa game mới quá đẹp sắp "thành hình", gọi vốn thành công cả tỷ đồng chỉ sau ít giờ

Trò chơi Pinball huyền thoại của Windows XP bất ngờ hồi sinh trên Android

Xuất hiện tựa game mới, nội dung gây bất ngờ với người chơi, khi hẹn hò trở thành cách để sinh tồn

Rộ tin đồn Injustice 3 đang được phát triển, sự trở lại của dòng game đối kháng siêu phẩm là đây?

Hình ảnh Lineage2M xuất hiện hoành tráng, game thủ háo hức check-in

Thêm một siêu bom tấn hành động sắp ra mắt, đã cho phép game thủ chơi thử miễn phí
Có thể bạn quan tâm

'Bộ 5 siêu đẳng cấp' và sự trở lại của ảnh đế Yoo Ah In trong bom tấn siêu nhiên chưa từng thấy
Phim châu á
7 phút trước
Người hầu gái trở thành nhà thiên văn học
Lạ vui
18 phút trước
Điều gì đặc biệt ở 'Mang mẹ đi bỏ' khiến Tuấn Trần phải tự tay thiết kế tên phim?
Hậu trường phim
21 phút trước
Toyota ra mắt mẫu RAV4 tích hợp hệ thống phần mềm mới
Ôtô
24 phút trước
Honda lập kỷ lục về doanh số với hơn 20 triệu chiếc xe máy bán ra trong một năm
Xe máy
25 phút trước
Toàn cảnh drama Sùng Bầu và nhà cung cấp miến dong: Đặt đơn hàng lớn rồi "bom" khiến người đàn ông lâm cảnh nợ nần?
Netizen
26 phút trước
Điện ảnh Việt 06 tháng cuối năm có gì đáng trông đợi?
Phim việt
41 phút trước
Awkwafina 'lầy lội' tái xuất trong 'The bad guys 2': Màn đối đầu kịch tính giữa Băng đảng và nhóm nữ quái
Phim âu mỹ
1 giờ trước
Hoa hậu Thuỳ Tiên đã dự định mở công ty từ 3 năm trước, muốn có 1.000 điểm bán khắp cả nước
Sao việt
1 giờ trước
Động thái mới của Jack đang gây xôn xao trên MXH
Nhạc việt
1 giờ trước