CA xã “bị tố đánh HS lớp 7 nhập viện” xin nghỉ dài hạn
Lãnh đạo Công an tỉnh Cà Mau đã thành lập đoàn thanh tra, xác minh thông tin một học sinh lớp 7 nhập viện sau khi làm việc với công an xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước.
Gia đình em Ngô Hoàng Hải (13 tuổi, học lớp 7, Trường THCS Trần Quốc Toản, ngụ xã Thạnh Phú) đã gửi đơn đến Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau tố giác hành vi đánh đập em Hải của 2 công an viên xã Thạnh Phú là Trần Phúc Bảo và Nguyễn Thanh Thảo. Ngày 9.4, ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú – cho biết: Sau khi vụ việc xảy ra, công an viên Nguyễn Thanh Thảo đã có đơn xin nghỉ dài hạn vì cha mẹ bệnh, do đó xã đã giải quyết cho nghỉ.
Cháu Hải chỉ vào đầu tố bị công an viên tên Thảo đánh.
Video đang HOT
“Trong vụ này, chúng tôi xác định chỉ có anh Thảo là có hành động quơ tay lên trán cháu Hải và vò đầu thôi, việc này có nhiều người chứng kiến, trong đó có cả sĩ quan quân đội. Riêng anh Trần Phúc Bảo không có liên quan gì đến vụ này. Vụ việc hiện đang được Thanh tra Công an tỉnh Cà Mau xác minh, khi có kết quả sẽ xử lý anh Thảo theo quy định” – ông Hưng cho biết.
Trả lời câu hỏi của phóng viên “sự việc xảy ra cháu Hải phải nhập viện, gia đình tố bị công an xã đánh, vậy các ngành đoàn thể xã có đến thăm hỏi cháu Hải hay không?”, ông Hưng nói: “Có làm gì mà thăm hỏi. Anh em xác định không làm gì, mà tự nhiên đi thăm hỏi có khi không hay”.
Theo_Eva
Trà thảo mộc Dr Thanh ghi nhãn Tân Hiệp Phát có vật lạ
- Ngay sau khi phát hiện ra hàng loạt chai sữa đậu nành có vấn đề, anh Huy lại tiếp gục gặp thêm 2 chai trà thảo mộc Dr Thanh có dị vật lạ sẫm màu.
Trao đổi cùng với PV Chất lượng Việt Nam, anh Đặng Quyền Huy (đường 3/2, khóm 1, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) cho biết: Ngay sau khi gặp phải 5 chai sữa đậu nành Soya Number 1 có vấn đề về chất lượng, anh Huy lại tiếp tục gặp phải 2 chai trà thảo mộc Dr Thanh cũng có vấn đề.
Cụ thể, vào ngày 25/2/2015, khi anh Huy đến uống nước tại quán Thanh Tuyền (ấp Đồng Tâm, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) thì phát hiện 2 chai nước nhãn hàng &'trà thảo mộc cung đình' Dr Thanh (loại chai thủy tinh, 240ml) có dị vật lạ sẫm màu, bị vón cục nổi lợn cợn bên trong.
Những chai nước này còn hạn sử dụng đến vài tháng nữa, nắp chai vẫn còn nguyên và hoàn toàn chưa được mở ra để sử dụng.
Một chai sữa đậu nành Soya Number 1 có dị vật lạ màu đen cũng do anh Huy phát hiện. Ảnh: H. T
Ngay sau đó, toàn bộ thông tin những chai nước bị phát hiện này đã được anh Đặng Quyền Huy cung cấp cho Hội bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước để có hướng xử lý. Được biết, toàn bộ những chai nước nói trên đều có đơn vị sản xuất được ghi trên nhãn, dán ở thân chai là Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).
Trao đổi cùng với PV, anh Huy cho rằng việc hàng loạt các sản phẩm kém chất lượng có mặt trên thị trường, liên tục bị người tiêu dùng phát hiện cần sớm được các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ và thông báo công khai cho người tiêu dùng cả nước được biết.
Theo NTD
Trưởng CA xã xóc đĩa: Xin nghỉ ốm để đi đánh bạc Vị trưởng công an xã đánh bạc và bị bắt ở Hải Phòng chiều hôm đó vẫn đi làm, sau đó xin nghỉ việc rồi bị bắt quả tang xóc đĩa giữa đình. Trước khi bị bắt quả tang về hành vi đánh bạc, trưởng công an xã Đoàn Lập có đến trụ sở làm việc, sau đó xin nghỉ ốm... Chiều 2/3,...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025