Ca nô đoàn kiểm tra môi trường gặp nạn, 5 người thương vong
Tối 14/6, một chiếc ca nô của đoàn cán bộ kiểm tra liên ngành tỉnh An Giang khi chạy đến phà An Hòa ( phường Mỹ Long , TP Long Xuyên) thì bất ngờ va chạm với một sà lan đang đậu trên sông Hậu. Vụ qua chạm đã làm 1 người chết, 1 mất tích và 3 người khác bị thương.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh An Giang gồm các lực lượng Cảnh sát môi trường , cán bộ Sở tài nguyên và môi trường và các đơn vị chức năng liên quan, di chuyển đến khu vực phà An Hòa (phường Mỹ Long TP Long Xuyên) thì xảy ra va chạm với một sà lan đang đậu.
Khi ca nô của đoàn kiểm tra liên ngành đến khu vực phà An Hòa thì xảy ra tai nạn
Vụ tai nạn làm 1 người chết, 1 người mất tích và 3 người khác bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, được chuyển lên TP Hồ Chí Minh cấp cứu. Được biết, tất cả những người gặp nạn là những cán bộ đi trên ca nô.
Video đang HOT
Lực lượng chức năng An Giang đang khẩn trương thực hiện công tác cứu nạn và tìm kiếm nạn nhân mất tích (ảnh CTV)
Hiện, lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa hiện trường, khẩn trương công tác tìm kiếm cứu nạn, chuyển người bị thương đi cấp cứu.
Nguyễn Hành
Theo Dantri
"Bà hỏa" thiêu rụi 2 căn nhà, thiệt hại trên 4,5 tỷ đồng
Khoảng 13h ngày 4/9, tại TP Long Xuyên xảy ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn 2 căn nhà và 4 căn khác bị ảnh hưởng. Thiệt hại ban đầu ước tính trên 4,5 tỷ đồng. Rất may là không có thiệt hại về người trong vụ cháy.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Bảy, sinh năm (1966, trú tại địa phương) phát hiện ngọn lửa phát ra từ phía sau kho hàng tạp hóa của chị Phùng Thị Phương Thảo (sinh năm 1972, thuộc Tổ 4, khóm Phó Quế, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên) liền tri hô để mọi người thoát ra ngoài và cùng tham gia chữa cháy.
Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng PCCC Công an tỉnh An Giang có mặt tại hiện trường nỗ lực dập lửa
Sau khi nhận tin báo cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh đã điều động 4 xe chữa cháy cùng 70 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với lực lượng chữa cháy tại chỗ và người dân tham gia dập lửa. Đồng thời, Công an thành phố Long Xuyên đã huy động hàng trăn cán bộ, chiến sĩ tổ chức phân luồng giao thông, bảo vệ tài sản của người dân.
Những nỗ lực khống chế đám cháy
Do trong kho hàng tạp hóa chứa nhiều mặt hàng dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát và lan nhanh sang các nhà kế bên. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của các lực lượng tham gia chữa cháy, đến khoảng 14h30 cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.
Tuy nhiên, do đám cháy có nhiều vật liệu dễ cháy nên trong vụ hỏa hoạn này có 7 căn nhà bị ảnh hưởng, trong đó có 2 căn bị thiêu rụi hoàn toàn
Ông Nguyễn Phú, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên (An Giang) cho biết, trước mắt, Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên phối hợp với các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố hỗ trợ bước đầu cho mội hộ bị thiệt hại hoàn toàn 11 triệu đồng nhằm chia sẻ khó khăn với người dân.
Ngày mai, thành phố sẽ phối hợp với Ủy ban mặt trận Tổ quốc thành phố sẽ vận động các mạnh thường quân, cùng chung tay hỗ trợ cho các hộ có nhà bị thiệt hại, để bà con sớm ổn định lại cuộc sống.
Hiện nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra làm rõ.
Lê Tùng
Theo Dantri
Ghe hơn 100 tấn chìm, 3 người thoát chết Chiếc ghe có tải trọng trên 100 tấn đang lưu thông bất ngờ bị phá nước rồi chìm hẳn xuống đáy kênh. Phát hiện vụ việc, 3 người trên ghe đã tìm cách nhảy xuống nước và bơi vào bờ thoát nạn. Gần 17h chiều 15.5, lực lượng CSGT đường thuỷ phối hợp cùng thanh tra giao thông đường thuỷ TP.HCM vẫn đang...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Viết giấy "đã có người ngồi" và muôn kiểu giữ chỗ chờ xem diễu binh 2/9

5 du khách bị sóng cuốn khi tắm biển Phú Quốc

Khám phá Lạc Hồng 900 LX bản Chống đạn: Chịu 440 phát bắn, 11 lần nổ mìn

Uy lực tổ hợp tên lửa đạn đạo của Quân đội nhân dân Việt Nam

Những mẫu điện thoại Samsung sẽ được nâng cấp hệ điều hành One UI 8

Nữ tài xế lái ô tô tông vỡ kính cửa hàng điện tử ở Đồng Nai

Khoảng 500 xe máy bị thiêu rụi trong vụ cháy bãi xe gầm cầu Vĩnh Tuy

Chi tiết lịch cấm đường ở Hà Nội từ 18h ngày 1/9 để phục vụ diễu binh, diễu hành

Nữ chiến sĩ biệt động gây sốt với đoạn clip 11 giây cười tươi giữa trời mưa

Người dân không có tài khoản ngân hàng sẽ nhận quà 100.000 đồng ở đâu?

Phát hiện hai cháu nhỏ tử vong tại khu trọ ở Hưng Yên

Phát hiện thi thể nạn nhân cùng ô tô lao xuống vực ở đỉnh Mẫu Sơn
Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Ngọc Trinh "Mùi ngò gai" đột ngột qua đời tuổi 52
Sao việt
19:27:20 01/09/2025
Vô tình thấy ảnh cưới của bạn gái cũ, tôi bật khóc nhớ lại một điều
Góc tâm tình
19:22:02 01/09/2025
Thiết lập nhiều lều y tế dã chiến hỗ trợ người dân trong sự kiện A80
Sức khỏe
19:21:41 01/09/2025
Bị phạt 3 năm tù vì cùng lúc đi làm ở 3 cơ quan do "năng lực có thừa"
Thế giới
19:13:53 01/09/2025
Đây là mỹ nhân xấu tính nhất showbiz: Dám giở trò "phông bạt", còn "ăn cháo đá bát" với ân nhân
Sao châu á
19:13:20 01/09/2025
Gặp nhau 2 lần ở A80, anh lính biên phòng và nữ chiến sĩ nên duyên hẹn hò
Netizen
19:05:31 01/09/2025
Cách làm 'bánh mì yêu nước' đơn giản tại nhà
Ẩm thực
18:10:44 01/09/2025
Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh lên đồ tiểu thư chụp ảnh với chiến sĩ A80, thế này làm gì còn bị chê mặc xấu
Sao thể thao
17:09:38 01/09/2025
Thói quen khi ngủ giúp trẻ hóa làn da và chống mệt mỏi
Làm đẹp
16:00:01 01/09/2025
Nữ diễn viên bị Dương Mịch dằn mặt
Hậu trường phim
15:54:47 01/09/2025