Ca lạ Lê Bảo Bình

Âm nhạc của Lê Bảo Bình cũ kỹ, nhưng vẫn gây sốt nhờ đánh đúng tâm lý của lượng lớn người nghe.

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 1

Loại hình: Music Video

Thể loại: Ballad

Sáng tác: DC Tâm

Sản xuất âm nhạc: Nguyễn Nam Minh Thụy

Đánh giá: 6/10

Tối 28/7, Lê Bảo Bình ra mắt Sai cách yêu – sản phẩm đầu tiên của anh trong năm 2021. Sau 2 giờ, Sai cách yêu vươn lên dẫn đầu top 1 #zingchart Zing MP3 với gần 50.000 lượt nghe. Cùng thời điểm, MV Sai cách yêu nhận hơn 500.000 lượt xem và vươn đến top 10 âm nhạc thịnh hành.

Khoảng 3 năm gần đây, Lê Bảo Bình là một trong những cái tên bảo chứng cho việc cứ ra sản phẩm là được chú ý. Vẫn là công thức quen thuộc ở Sai cách yêu , từ dòng nhạc ballad, được DC Tâm chấp bút về câu chuyện tình yêu và Minh Thụy sản xuất âm nhạc.

Công thức cũ

Âm nhạc của Lê Bảo Bình không cần đặc sắc, biến hóa, mà chỉ cần đánh trúng thị hiếu của một bộ phận khán giả trẻ. Từ Bước qua đời nhau , Lá xa lìa cành , Thích thì đến và ca khúc mới nhất Sai cách yêu , mô tuýp sản xuất gần như tương tự.

Sai cách yêu là bản ballad nhịp điệu chậm rãi. DC Tâm trong vai trò sáng tác tiếp tục chấp bút viết về câu chuyện tình yêu tan vỡ. Câu từ của ca khúc đơn giản, thiếu đột phá, thậm chí sến và đã quá cũ kỹ với chính Lê Bảo Bình.

Nhưng đổi lại, nội dung của Sai cách yêu dễ hiểu, dễ thấm. Đây có lẽ là ca khúc bi lụy nhất về tình yêu mà Lê Bảo Bình từng hát. Ngay câu đầu của phần phân khúc, anh cất giọng “Yêu và đau, quá gần nhau”.

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 2

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 3

Lê Bảo Bình là nghịch lý của nhạc Việt . Ảnh: NCVV.

Những câu khác còn lại trong phần phân khúc có thể hợp tâm trạng của những người đang thất tình: “Sự im lặng đã hóa tổn thương, mải tính trước bước qua không được / Cố gắng say giấc quên em, nhưng thói quen chăm lo em vẫn thức / Anh yêu mãi không điểm dừng”.

Người sáng tác tập trung câu chữ, truyền thông điệp qua những câu hát ở phần phân khúc. Khi chuyển sang điệp khúc, câu chữ được tối giản để tập trung tạo điểm nhấn cho giai điệu. Đây là công thức quen thuộc tạo nên sức hút cho những sản phẩm của nam ca sĩ.

Lê Bảo Bình may mắn được hỗ trợ từ Minh Thụy – một producer (sản xuất âm nhạc) khá mát tay trong các ca khúc ballad. Thành công của Cuộc vui cô đơn , Bước qua đời nhau , Lá xa lìa cành , Thích thì đến , Níu duyên cho đến Sai cách yêu đều có dấu ấn lớn từ giai điệu, yếu tố âm nhạc dưới bàn tay của Minh Thụy.

Sai cách yêu tựu trung lại là ca khúc dễ nghe, nhưng màu sắc cũ kỹ. Giới chuyên môn, những tai nghe kỹ tính sẽ khó cho điểm cộng với ca khúc này.

Nhưng cách làm nhạc của Lê Bảo Bình đang khác hẳn phần lớn ca sĩ trên thị trường. Khi đâu đó ở Vpop quan niệm: “Ca sĩ thời nay phải biến hóa, liên tục làm mới để tránh bị một màu”, thì Lê Bảo Bình là trường hợp ngược lại và thành công bằng sự kiên định trên một lối đi.

Sự kiên định của Lê Bảo Bình không chỉ với âm nhạc, với màu ballad, mà trong cả ê-kíp cùng anh sản xuất một bài nhạc, bao gồm bộ 3 DC Tâm (sáng tác), Minh Thụy (sản xuất âm nhạc) và Chiến Lê (thu âm).

Lê Bảo Bình có còn sến?

Lê Bảo Bình xuất thân từ một giọng ca nhạc chế. Sau đó, anh trở thành hiện tượng âm nhạc kể từ thành công của Yêu vội vàng . Anh tiếp tục khẳng định chỗ đứng bằng Kết thúc lâu rồi Người phản bội .

Lê Bảo Bình thật sự nổi lên từ năm 2019, khi Bước qua đời nhau – sáng tác của Khắc Việt – giúp giọng ca sinh năm 1990 – đánh bại Sóng gió (Jack, K-ICM), Truyền thái y (Ngô Kiến Huy) và Đi đu đưa đi (Bích Phương) để dẫn đầu top thịnh hành.

Sau đó, Lá xa lìa cành Thích thì đến tiếp tục giúp Lê Bảo Bình thống trị các bảng xếp hạng.

Để nói về thành công của Lê Bảo Bình, một nhạc sĩ nổi tiếng chia sẻ cùng Zing : “Một ca sĩ được đón nhận trong các sản phẩm, chứng tỏ đáp ứng được thị hiếu của phần lớn khán giả. Cách hát, kỹ thuật âm nhạc không phải là thước đo cho khía cạnh này. Giới chuyên môn sẽ đánh giá chuyện đó. Còn với góc độ nổi tiếng, càng nhiều khán giả tiếp cận, ca sĩ càng thành công”.

Nhạc sĩ có hàng chục ca khúc hit ở Vpop cho rằng con đường của các ca sĩ cơ bản chia thành 2 hướng tách biệt. Có ca sĩ lấy khán giả làm mục tiêu thành công. Họ chỉ cần thỏa mãn gu âm nhạc số đông, thu hút người nghe nhiều nhất có thể. Trong khi, nhiều nghệ sĩ hướng tới chất lượng nghệ thuật, luôn trau dồi và không bao giờ hài lòng với sản phẩm của mình.

Lê Bảo Bình chính là trường hợp đầu tiên. Gu âm nhạc, cách hát của nam ca sĩ cũ kỹ, thậm chí lệch chuẩn mực ở một số khía cạnh trong âm nhạc. Tuy nhiên, Lê Bảo Bình thành công ở khía cạnh đáp ứng một số lượng lớn người nghe. Nam ca sĩ không có nhiều ưu điểm, nhưng biết cách khai thác triệt để điểm mạnh.

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 4

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 5

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 6

Ca lạ Lê Bảo Bình - Hình 7

Các ca khúc của Lê Bảo Bình được ưa chuộng ở vũ trường.

Cách hát của Lê Bảo Bình bị sến, đôi lúc nghiệp dư vì xuất phát điểm không qua trường lớp đào tạo. Nhưng nam ca sĩ có màu giọng lạ, đặc biệt ở cách luyến láy, nhả, ngắt chữ. Những tai nghe dễ tính sẽ xem Lê Bảo Bình là giọng hát đặc trưng, dễ nhận diện. Và cách hát đó khá phù hợp cho các bản ballad day dứt, bi lụy.

Nam ca sĩ hoạt động theo kiểu “thoắt ẩn, thoắt hiện” trên đường đua Vpop. Cụ thể là Lê Bảo Bình không xuất hiện trong những sự kiện lớn, không tham gia game show. Khi ra mắt ca khúc mới, khâu quảng bá rất cơ bản, không cần rầm rộ, nhưng vẫn gây sốt.

Vậy tại sao ca khúc của Lê Bảo Bình luôn luôn được chú ý?

Đây là nghịch lý của Lê Bảo Bình và Vpop, bởi cách làm đang chệch hướng thị trường. Nhưng anh lại là giọng ca ăn khách bậc nhất, sở hữu số lượng ca khúc, MV tạo hiệu ứng không kém những tên tuổi có sức hút hàng đầu Vpop.

Khắc Việt từng quan niệm thế này: “Trong môi trường âm nhạc không chính thống, ví dụ quán bar, sức hút của Lê Bảo Bình đối với khán giả rất lớn. Đặc biệt với khán giả miền Tây”.

Đây là một trong những chìa khóa để giải mã sức hút của Lê Bảo Bình. Guồng quay của thị trường luôn song hành bởi các ca sĩ, ca khúc chính thống và không chính thống. Có loạt ca sĩ không hoạt động trên thị trường chính thống, nhưng là ngôi sao ở sân khấu tỉnh lẻ, hội chợ.

Lê Bảo Bình nổi lên từ sân khấu không chính thống, từng đi hát với mức cát-xê 2-3 triệu đồng/đêm. Về sau, nam ca sĩ tiến thêm một bước từ việc đầu tư sản phẩm, chịu khó nắm bắt thị hiếu để tiếp cận thêm một bộ phận khán giả đại chúng. Nhưng Lê Bảo Bình giữ nguyên chất ban đầu, chủ yếu biểu diễn, phục vụ khán giả ở các sân khấu không chính thống, cụ thể là vũ trường.

Trên cơ sở đó, Lê Bảo Bình thu về tệp khán giả không thể xem thường. Kênh cá nhân, fanpage, hội nhóm liên quan đến nam ca sĩ đều thu hút hàng triệu fan. Thực tế trong 2 năm qua, không nhiều ca sĩ đạt thành tích tốt hơn Lê Bảo Bình trên nền tảng Digital Music (nhạc số).

Nam ca sĩ Vpop âm thầm ra MV lập tức "bay" thẳng lên #1 trending, một mình độc chiếm top thịnh hành YouTube

Chỉ vừa ra mắt không lâu, sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ từng "hạ gục" Sơn Tùng M-TP đã leo thẳng lên top 1 trending YouTube và BXH HOT14.

Tối 28/7, nam ca sĩ Lê Bảo Bình đã chính thức trở lại với MV Sai Cách Yêu . Trước khi lên sóng, từng bài đăng "thả thính" của nam ca sĩ đều nhận sự quan tâm. Thậm chí có bài đăng nhận về đến 100 nghìn lượt tương tác - chứng minh cho sức hút "không thể đùa" của Lê Bảo Bình.

Và quả thực như vậy, chỉ sau khoảng nửa ngày lên sóng, MV đã "bay" thẳng lên top 2 trending và cũng chỉ sau 1 tiếng, Sai Cách Yêu đã "chễm chệ" trên vị trí #1 cùng hơn 1,4 triệu view. MV của Lê Bảo Bình hiện cũng đang là sản phẩm âm nhạc duy nhất đang xuất hiện trên top đầu trending YouTube. Sản phẩm âm nhạc gần nhất chính là Overrated của Tage đang đứng thứ hạng #7. Bên cạnh đó, trên BXH HOT14, Sai Cách Yêu cũng đang trụ vững top 1 realtime.

MV Sai Cách Yêu - Lê Bảo Bình

Nam ca sĩ Vpop âm thầm ra MV lập tức bay thẳng lên #1 trending, một mình độc chiếm top thịnh hành YouTube - Hình 1

MV Sai Cách Yêu của Lê Bảo Bình vươn thẳng lên top 1 trending YouTube

Nam ca sĩ Vpop âm thầm ra MV lập tức bay thẳng lên #1 trending, một mình độc chiếm top thịnh hành YouTube - Hình 2

Ở hạng mục Âm nhạc trên top trending, MV của anh cũng đứng ở vị trí #2 cùng hơn 1,4 triệu view

Nam ca sĩ Vpop âm thầm ra MV lập tức bay thẳng lên #1 trending, một mình độc chiếm top thịnh hành YouTube - Hình 3

Sai Cách Yêu đang giữ #1 realtime trên BXH HOT14

Sai Cách Yêu là MV kể về một cặp đôi có cuộc tình đẹp suốt quãng thời gian tuổi trẻ. Tuy nhiên, vì sự độc chiếm của người con trai mà cô nàng kia gặp không ít khổ đau. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là sự ghen tuông khiến người con gái không thể chấp nhận và quyết định rời đi. Đến lúc này chàng trai mới nhận ra những sai lầm nhưng tất cả đã quá muộn. Cũng giống như những MV trước, Lê Bảo Bình đóng vai người kể chuyện và diễn tả đúng mạch cảm xúc của tựa đề ca khúc Sai Cách Yêu.

Nam ca sĩ Vpop âm thầm ra MV lập tức bay thẳng lên #1 trending, một mình độc chiếm top thịnh hành YouTube - Hình 4

Lê Bảo Bình đóng vai người kể chuyện, cực tâm trạng khi thể hiện Sai Cách Yêu

Nam ca sĩ Vpop âm thầm ra MV lập tức bay thẳng lên #1 trending, một mình độc chiếm top thịnh hành YouTube - Hình 5

2 diễn viên chính trong MV từng có một cuộc tình đẹp

Nam ca sĩ Vpop âm thầm ra MV lập tức bay thẳng lên #1 trending, một mình độc chiếm top thịnh hành YouTube - Hình 6

Nhưng vì sự ghen tuông mù quáng mà cả hai đành phải rời xa

Trước đó, MV Thích Thì Đến của Lê Bảo Bình từng "quật đổ" kỷ lục của Sơn Tùng M-TP và Jack khi nắm giữ thời gian giữ top 1 trending YouTube trong 15 ngày liên tiếp.

Dù thành tích này đã được Sơn Tùng M-TP lấy lại vị trí "ngôi vương" nhưng với việc cán mốc top 1 trending "nhanh như chớp", MV Sai Cách Yêu đang được kỳ vọng sẽ tạo nên kỷ lục mới cho Vpop. Đặc biệt ở thời điểm này, Lê Bảo Bình đang có rất nhiều lợi thế khi không xuất hiện quá nhiều sản phẩm âm nhạc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:464 giả thuyết khiến dân tình tin Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, debut lại một cách bí ẩn với hình ảnh ca sĩ khác 180 độ?00:34‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh04:53Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34'Ngày chưa giông bão' của Tùng Dương an ủi mọi trái tim giữa mùa COVID-1904:47Fan truyền tay nhau clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng, từ Anh đến Hàn, Nhật riêng 'trùm cuối' gây bất ngờ01:03Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt00:32Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?04:46Thủy Tiên từng ghét chính mình vì hit 'Giấc mơ tuyết trắng': 'Có mỗi bài cứ hát hoài'06:21Vừa 'chốt đơn' bản hit của Thủy Tiên chưa kịp nguội, Nathan Lee thông báo sẽ tiếp tục mua ca khúc khác?03:31Nếu đã quá mệt mỏi với các drama ồn ào thì ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc sẽ xoa dịu tinh thần bạn04:55Giữa lúc Phi Nhung đang điều trị Covid-19, một clip gần 2 triệu view của nữ ca sĩ bỗng hot trở lại03:18Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO00:25Quý Bình hát tặng vợ doanh nhân04:50Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”03:04Xuất hiện bài hát 'Thị phi' từ cảm hứng ồn ào sao kê của showbiz Việt04:49MV 'Hồng nhan' của Jack đã chính thức trở lại nhưng lại mất gần 40 triệu view vì scandal03:16

Tiêu điểm

Danh ca Giao Linh hát tiễn biệt chồng
07:46:01 25/09/2021
Góc khuất showbiz: Sở hữu giọng hát gây tranh cãi, Thủy Tiên xoay sở ra sao trong gần 20 năm qua?
16:11:35 26/09/2021
Lần đầu làm MC Olympia, Khánh Vy trút bỏ được căng thẳng khi thí sinh rap 'Người lạ ơi'
16:20:11 26/09/2021
Cô gái nào khiến Sơn Tùng M-TP "đằng đằng sát khí", dùng kéo cắt vụn ảnh chụp chung rồi ném "poster" thẳng xuống đất?
19:00:07 25/09/2021
Vừa 'chốt đơn' bản hit của Thủy Tiên chưa kịp nguội, Nathan Lee thông báo sẽ tiếp tục mua ca khúc khác?
12:00:48 25/09/2021
Thu Minh thời mới vào nghề: 'Tôi đi Honda thì bạn bè đã có xe hơi'
10:56:48 26/09/2021
'Ngày chưa giông bão' của Tùng Dương an ủi mọi trái tim giữa mùa COVID-19
16:14:58 26/09/2021
Cuộc đời và sự nghiệp của chủ nhân hit "Không bao giờ bó tay"
18:58:38 25/09/2021
Thêm 1 thành viên của girlgroup "đông dân" nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty
01:30:13 26/09/2021
Nathan Lee hứa hẹn sẽ 'xúc' thêm vài hit của Thủy Tiên?
11:59:42 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021

Tin mới nhất

Người quyết định thành bại của một ca khúc nhạc Việt

07:42:29 26/09/2021
Dây chuyền sản xuất của một ca khúc luôn đi qua 2 công đoạn quan trọng nhất là sáng tác và hòa âm phối khí. Người phối khí, có thể hiểu đơn giản là tạo ra bản beat.

Bản demo dự án âm nhạc dang dở của Phi Nhung bất ngờ bị 'leak'

07:41:56 26/09/2021
Thời gian gần đây, tình trạng điều trị Covid-19 của ca sĩ Phi Nhung được khán giả rất quan tâm. Hiện tại, Phi Nhung đang được các bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy tích cực chữa trị.

Bảo Anh tiết lộ mong muốn nhưng chưa dám thử nhạc Hip-hop, câu nói của fan khiến nữ ca sĩ nhớ mãi là gì?

18:59:26 25/09/2021
Mới đây, Bảo Anh đã có dịp tham gia vào một chương trình mang tên Alo. Khỏe Không! Đang Làm Gì Thế - series cầu nối giữa khán giả và người nổi tiếng.

Nếu đã quá mệt mỏi với các drama ồn ào thì ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc sẽ xoa dịu tinh thần bạn

12:26:30 25/09/2021
Trước nhiều dự đoán của khán giả về tên ca khúc, Ưng Hoàng Phúc cho biết Lật Mặt không mang ý nghĩa tiêu cực. Đó thông điệp về tinh thần sống đầy niềm tin, dù cuộc sống có bao nhiều mệt mỏi hay ồn ào. Đây chỉ là một cách ẩn dụ về những ...

Phùng Khánh Linh - cô ca sĩ tuổi nhỏ nhưng nhiều thành tích “to"

11:59:10 25/09/2021
Năm 2018, cái tên Phùng Khánh Linh trở nên bùng nổ và được yêu thích cùng với bài hát Hôm Nay Tôi Buồn. Sau đó, cô nàng lại tiếp tục cho ta mắt nhiều tác phẩm khác và dần tạo được một vị trí cho riêng mình trong lòng những người yêu âm ...

Bùi Duy Ngọc - "phù thủy âm nhạc" đứng sau nhiều bản hit triệu view

11:58:30 25/09/2021
Bùi Duy Ngọc là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng của làng giải trí Việt. Anh được khán giả biết đến với vai trò là trưởng nhóm của nhóm nhạc The Wings. Nam ca sĩ để lại ấn tượng trong lòng khán giả khi sở hữu vẻ ngoài điển trai và gi...

Thanh Bùi, Hoàng Quyên song ca trong 'Nối vòng tay lớn'

07:39:12 25/09/2021
Thanh Bùi cho biết chọn ca khúc vì muốn truyền cảm hứng tích cực, gửi gắm thông điệp cùng vượt khó trong bối cảnh dịch bệnh. Nhạc sĩ mời Hoàng Quyên - một trong những giọng alto (nữ trầm) anh yêu thích.

Bất ngờ trước hàng loạt gợi ý dành cho Thủy Tiên để vẫn hot mà không cần đến hit 'Giấc mơ tuyết trắng'

07:38:27 25/09/2021
Tuy nhiên, mới đây, người chơi hệ nhiều tiền Nathan Lee đã tuyên bố mua độc quyền bản hit Giấc mơ tuyết trắng với lời hứa hẹn sẽ cho ra mắt một bản phối mới nức lòng người hâm mộ. Cùng với đó, Thủy Tiên sẽ không thể tiếp tục hát ca khúc...

Quang Dũng tự làm video nhạc

22:49:13 24/09/2021
Ca sĩ nói anh không rành dùng công nghệ nên mất ba ngày mới xong video. Sau hai lần quay không thành công vì thiếu ánh sáng, khung hình không chuẩn, anh cũng có được sản phẩm như mong muốn và nhờ một người quen hỗ trợ dựng.

Đào Tố Loan giành giải thưởng âm nhạc danh giá của Mỹ

22:48:48 24/09/2021
Đào Tố Loan vinh dự là ca sĩ Opera được nhận giải Ba bảng Chuyên nghiệp của cuộc thi Âm nhạc Quốc tế MAP (MAP - IMC), được tổ chức từ Los Angeles Mỹ.

Fan truyền tay nhau clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng, từ Anh đến Hàn, Nhật riêng 'trùm cuối' gây bất ngờ

22:48:16 24/09/2021
Từ trước đến nay Mỹ Tâm luôn được biết đến là một trong những ca sĩ đa-zi-năng nhất Vpop, cô có thể hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau: từ rap, bolero, dân ca, cải lương,... Mỗi lần đi diễn, nữ ca sĩ đều có những màn giao lưu có 1-0...

Phan Đình Tùng: Từng muốn bỏ nghề vì không thể mọc tóc

17:56:02 24/09/2021
Nhắc đến nhóm nhạc MTV, khán giả chắc hẳn sẽ nhớ về nam ca sĩ Phan Đình Tùng. Anh gây ấn tượng với tạo hình đầu trọc và giọng hát ấm áp.

Hoàng Bách (The Voice) cho ra mắt bài hát tuổi thơ Đi Học bản acoustic

17:55:31 24/09/2021
Mới đây, Hoàng Bách (The Voice) đã cho ra mắt phiên bản acoustic của bài hát Đi Học. Được biết, đây cũng chính là một món quà tinh thần nam ca sĩ dành tặng cho các bạn học sinh bởi tháng tựu trường đang đến gần.

Không chỉ 'Giấc Mơ Tuyết Trắng', Thủy Tiên còn nhiều hit không đếm xuể

13:28:14 24/09/2021
Những thế hệ 9x, 8x hẳn sẽ không thể quên các bài hát như: Giấc Mơ Tuyết Trắng, Quay Về Đi, Ngôi Nhà Hạnh Phúc,...và đứng đằng sau các hit nổi tiếng đình đám một thời đó chính là ca nhạc sĩ Thủy Tiên.

Những mối tình đẹp của làng nhạc Việt ứng xử với nhau thế nào hậu chia tay?

11:56:52 24/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên đã có hơn 15 năm hoạt động ca hát chuyên nghiệp. Để có được vị trí như thời điểm hiện tại, cô đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp.

Đạo diễn MV ‘Nàng thơ’, 'Giữa đại lộ Đông Tây': Giọng ca indie cực ‘chill’, ước mơ có concert solo

11:56:10 24/09/2021
Mỗi ca khúc trong EP Sweet N Sour đều thể hiện một trạng thái cảm xúc của chàng trai khi yêu, từ lúc mới yêu, chìm đắm trong tình yêu cho đến lúc chia tay, buồn bã với những ký ức tan vỡ.

Đêm nhạc Saigon Playlist gây quỹ cho cộng đồng

11:55:41 24/09/2021
Dàn nghệ sĩ trẻ gồm những tên tuổi như Janie, K-ICM, Osad, Thịnh Suy, Lyly, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Việt sẽ góp mặt tại sự kiện âm nhạc trực tuyến Saigon Playlist vào tối ngày 25/9 để gây quỹ cho chương trình Thêm một bữa no, thêm một nụ ...

B Ray đặc biệt thế nào trong giới rap Việt

11:55:17 24/09/2021
Rapper sinh năm 1993 trở lại đường đua bằng Bản nhạc buồn. Sản phẩm lần này thực hiện đơn giản từ cách viết lời, bản phối và trình bày.

Bạn sẽ không thể nhận ra: Đây là nam nghệ sĩ đào hoa có 2 mối tình với Hồ Ngọc Hà và Thanh Thảo

11:00:12 24/09/2021
Tối 23/9, số tiếp theo của chương trình Ngày Xưa Chill Phết đã lên sóng với sự xuất hiện của khách mời Đức Trí. Trong tập này, những kỷ niệm thuở ơ kìa của nam nhạc sĩ đã được tiết lộ khiến nhiều người thích thú.

Đông Nhi gây sốt mạng xã hội xứ Trung, còn được gọi là ca sĩ khiến 9x "điên cuồng"?

10:59:35 24/09/2021
Họ còn khẳng định cô là nữ ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam và được giới trẻ 9x điên cuồng, săn đón. Bài đăng này ở mạng xã hội xứ Trung hiện cũng thu hút hàng nghìn lượt tương tác và hàng trăm lượt bình luận.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2

Đời sống

01:05:08 27/09/2021
Với chị Tú Anh, khu vườn đầy rau củ, cây trái không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình mỗi ngày mà còn gắn kết các thành viên.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.

Sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến trong phương pháp giảng dạy trong điều kiện khó khăn

Học hành

23:01:18 26/09/2021
 Năm 2021, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả trong điều kiện khó khăn như bị thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh COV...

BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9

Nhạc quốc tế

22:56:51 26/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các ca sĩ Hàn Quốc trong tháng 9/2021.