Cả dàn “xế khủng” đa sắc trong hành trình siêu xe Mỹ
Đây là năm thứ 7 được tổ chức, hành trình siêu xe GoldRush Rally 7 đã quy tụ được một lượng lớn những siêu xe “hot” nhất trên đất Mỹ.
Về cơ bản, GoldRush là một hành trình của những chủ sở hữu siêu xe tại Mỹ,với cách tổ chức tương tự như hành trình Gumball 3000 nổi tiếng.
Năm nay là năm thứ 7 được tổ chức, GoldRush đã quy tụ được tới hơn 90 người tham gia trên toàn đất Mỹ.
Đặc biệt, hành trình năm nay còn có sự tham gia trực tiếp của một số hãng siêu xe, chẳng hạn như Bugatti hay Pagani.
Hành trình GoldRush 2015 được diễn ra trong 10 ngày, từ 5 tới 13/6/.
Lịch trình của GoldRush năm nay kéo dài qua 8 thành phố và địa danh nổi tiếng trên đất Mỹ, bao gồm San Diego, Las Vegas, Sedona, Santa Fe, Austin, New Orleans, Jacksonville và kết thúc ở Miami.
Cũng giống như Gumball 3000, mỗi khi đoàn GoldRush dừng lại ở đâu, nơi đó lại trở thành một “bữa tiệc” thực sự.
Những thành viên tham gia GoldRush luôn sẵn sàng chia sẻ niềm đam mê xe hơi của mình với những người trên đường mỗi khi họ dừng chân.
Video đang HOT
GoldRush cũng đã quy tụ được một lượng lớn những siêu xe, xe sang và “xế dị” nhất trên đất Mỹ, chẳng hạn như chiếc pickup hạng nặng International được “độ” lại này.
BMW M4 – một mẫu xe thể thao mới nhất, được bán ở Mỹ chưa lâu cũng đã góp mặt vào hành trình.
Porsche 911 GT3 RS – phiên bản 911 nạp khí tự nhiên thể thao nhất được “độ” mâm và có nước sơn màu xanh “baby blue” trẻ trung.
Hai vị khách tham dự GoldRush trên chiếc Lamborghini Huracan sẵn sàng cười tươi và tạo dáng trước ống kính.
Nissan GT-R Premium được chủ xe trang trí độc đáo để tham gia GoldRush.
Mẫu xe Anh hiếm gặp Lotus Evora cũng tham gia hành trình.
GoldRush 2015 đã khép lại trong thành công, với đa số người tham dự đều muốn quay lại vào hành trình năm sau.
Theo_Kiến Thức
Chi tiết "hàng nóng" Multistrada 2015 đầu tiên tại Việt Nam
Vừa được "dỡ thùng" tại Hà Nội, chiếc Multistrada 2015 đầu tiên tại Việt Nam được nhập về theo đường chính ngạch từ nhà phân phối Ducati Việt Nam.
Phiên bản vừa về Việt Nam là Ducati Multistrada 1200 2015 màu trắng, nhập trực tiếp từ Ý. Về thiết kế, nó không khác nhiều so với những người tiền nhiêm. Nhưng tiềm ẩn trong nó là vô số các trang bị mới cùng công nghệ mới nhất được hãng xe Ý đầu tư.
Đầu xe được thiết kế với với "đôi mắt" là đèn pha kép hiện đại với hệ thống Ducati Cornering Lights (DCL) với đèn pha chiếu sáng góc cua.
Trang bị an toàn trên xe là hệ thống phanh ABS cao cấp, giúp kiểm soát và phanh khi vào cua nhờ hệ thống đo quán tính Inertial Measurement Unit (IMU). Đi kèm với đó là Hệ thống kiểm soát độ bám đường DWC (Ducati Wheelie Control).
Multistrada 2015 được trang bị cực nhiều công nghệ, chính điều đó, một bảng đồng hồ điện tử lớn đã được trang bị nhằm cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng về chiếc xe và hành trình.
Toàn bộ những cài đặt của xe đều có thể điều chỉnh qua các nút trên cùm tay lái trái, bao gồm cả chế độ lái, hệ thống điều khiển lực kéo, ABS, hệ thống kiểm soát hành trình điện tử...vv.
Xi-nhan của xe được tích hợp trên ốp bảo vệ tay. Cả 2 cụm tay côn và phanh đều do hãng Brembo cung cấp.
Là một chiếc xe việt dã nhưng Multistrada vẫn sở hữu thiết kế đậm chất thể thao nhờ các mảng thân xe năng động như các dòng sportbike.
Yên xe được thiết kế 2 tầng, có thể nâng hạ - tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trên những hành trình dài.
Ducati Multistrada 1200 mới trang bị động cơ Testastretta Desmodromic điều khiển van biến thiên thay cho loại Testastretta hiện tại. DVT mới giúp kiểm soát cả van nạp và van xả, cải thiện mô-men xoắn thấp xuống giúp tiết kiệm nhiên liệu.
Động cơ Testastretta DVT cho công suất 160 mã lực tại vòng tua 9.500 vòng/phút, tăng 10 mã lực so với phiên bản hiện tại. Mô-men xoắn tăng 12 Nm ở mức 135,4 Nm tại 7.500 vòng/phút.
Multistrada 2015 sử dụng gắp đơn cho bánh sau cùng phuộc monoshock cũng có khoảng hành trình 170 mm như bánh trước.
Ngoài động cơ, điểm thay đổi khác nằm ở khung xe với khung phụ phía sau hạ thấp và yên xe có thể điều chỉnh cao thấp.
Ducati lần đầu tiên kết nối Biker - Internet - Multistrada thông qua DMS. Sử dụng công nghệ Bluetooth hiện thị trên màn hình TFT thông qua cụm công tắc thông minh phía tay lái của xe.
Được biết, chiếc Ducati Multistrada 2015 duy nhất tại Việt Nam được nhập về chĩnh hãng từ Ducati Việt Nam. Nó sẽ tham gia vào Đại hội Môtô 3 miền tại Đà Nẵng trong 2 ngày 29 và 30/6/2015.
Theo_Kiến Thức
Dàn siêu xe tắc kè hoa rong ruổi trên đất Mỹ Hành trình siêu xe goldRush Rally 7 diễn ra trên đất nước cờ hoa quy tụ nhiều siêu xe trong những bộ cánh vô cùng sặc sỡ, bắt mắt. Hành trình siêu xe goldRush Rally được khởi xướng từ 7 năm trước tại Mỹ. Đây được coi là sân chơi chung cho những người sở hữu siêu xe và xe siêu sang. Đoàn...