BV Việt Đức đình chỉ toàn bộ ekip mổ nhầm chân

Theo dõi VGT trên

Sau sự cố mổ nhầm chân trái thành chân phải, bệnh viện Việt Đức đã đình chỉ toàn bộ ekip phẫu thuật gần 10 người.

Sáng nay, bệnh viện Việt Đức thông tin về trường hợp mổ nhầm chân hy hữu hôm qua tại khoa Chấn thương chỉnh hình 3 hôm qua.

GS.TS Trần Bình Giang, Phó giám đốc bệnh viện cho biết, bệnh nhân Trần Văn Thảo, 37 tuổi, ở Ứng Hoà, Hà Nội được chẩn đoán liệt thần kinh mác chung chân trái.

BV Việt Đức đình chỉ toàn bộ ekip mổ nhầm chân - Hình 1

Ảnh: Thúy Hạnh

Bệnh viện đã hội chẩn ở trong khoa và quyết định mổ chuyển gân cơ chày sau lên trước để phục hồi chức năng cho bệnh nhân vào trưa qua.

Tuy nhiên, sau mổ, bệnh nhân phát hiện sự cố. Thay vì mổ chân trái, bác sĩ đã mổ chân phải.

Sau khi phát hiện, bác sĩ đã mổ chân trái để sửa chữa.

Đang làm rõ việc đòi thêm tiền mới mổ

VietNamNet hỏi có hay không việc ngay cả khi đã phát hiện mổ nhầm, bác sĩ vẫn đòi gia đình nộp thêm tiền mới mổ chân bị tổn thương và trước khi mổ, bác sĩ đã không xem bệnh án? GS Giang cho biết, chi tiết này vẫn đang được làm rõ.

Sau mổ gần 1 ngày, bệnh nhân hiện đã tỉnh táo hoàn toàn, đang nằm tại khoa điều trị, vết thương không có biểu hiện bất thường.

“Ngay sau phát hiện sai sót, ngay tối qua, chúng tôi đã chỉ đạo lãnh đạo khoa Chấn thương chỉnh hình 3 cùng bác sĩ phẫu thuật gặp bệnh nhân và gia đình để xin lỗi, động viên yên tâm điều trị”, GS Giang nói.

Sáng nay, bệnh viện đã yêu cầu khoa Chấn thương chỉnh hình 3 điều trị bằng những thuốc tốt nhất để bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất sau mổ. Kinh phí bệnh viện sẽ lo liệu.

Video đang HOT

BV Việt Đức đình chỉ toàn bộ ekip mổ nhầm chân - Hình 2

Phó giám đốc bệnh viện Việt Đức Trần Bình Giang

Những vấn đề ảnh hưởng đến hoàn cảnh kinh tế người bệnh sẽ giao cho khoa trao đổi với gia đình để có phương pháp xử lý.

Bệnh viện cùng khoa sẽ cố gắng hết sức về mặt chuyên môn, phương tiện để sức khoẻ bệnh nhân hồi phục tốt nhất. Bệnh viện cũng sẽ có trách nhiệm theo dõi quá trình hồi phục sau mổ và quá trình sức khoẻ sau này.

“Sai sót chuyên môn”

“Chúng tôi đã thay mặt cho bệnh viện trực tiếp xin lỗi bệnh nhân và người nhà bệnh nhân về sự cố này. Đây là sai sót về mặt chuyên môn, dù không muốn xảy ra nhưng đã xảy ra và đây là sai sót của cả ekip. Hiện ekip đã nhận lỗi với người nhà và chúng tôi đã đình chỉ toàn bộ ekip gần 10 người”, ông Giang thông tin.

Từng cá nhân nhân đều phải làm bản kiểm điểm để tìm ra sai sót ở khâu nào.

Trong sáng nay, bệnh viện cũng đã thành lập hội đồng chuyên môn rà soát lại toàn bộ quy trình chuẩn bị mổ, phẫu thuật. Trên cơ sở bản tường trình và ý kiến hội đồng chuyên môn, bệnh viện sẽ lập hội đồng kỷ luật đối với từng cá nhân và ekip thực hiện.

“Với riêng bác sĩ phẫu thuật, trước mắt chúng tôi đình chỉ việc mổ xẻ, còn kỷ luật tiếp theo như thế nào sẽ phụ thuộc vào hội đồng kỷ luật của bệnh viện”, GS Giang nói.

GS Giang bày tỏ sự nuối tiếc về sự cố này, cho rằng đây là trường hợp sai sót hết sức đáng tiếc.

“Cả bệnh viện với đội ngũ chuyên gia làm rất tốt với lịch sử 110 năm thì sai sót này hết sức hy hữu. Mỗi năm chúng tôi mổ hơn 50.000 ca, những phẫu thuật viên được giao cầm dao mổ đã qua quá trình đào tạo, thẩm định hết sức chặt chẽ”, GS Giang chia sẻ.

&’ Sức khỏe bệnh nhân sẽ không ảnh hưởng nhiều’

Về hậu quả sức khoẻ đối với bệnh nhân, GS Giang cho biết sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Hiện bệnh viện đã ra thông báo rút kinh nghiệm chuyên môn toàn bệnh viện để đảm bảo không xảy ra những trường hợp sai sót đáng tiếc sau này.

Tại cuộc họp báo, GS Trần Bình Giang đã thay mặt bệnh viện xin lỗi gia đình một lần nữa, mong gia đình thông cảm với sai sót không ai mong muốn này.

Về phía gia đình, anh Trần Văn Dân (anh trai bệnh nhân) cho rằng, mọi vấn đề sai sót đã xảy ra rồi, giờ là vấn đề điều trị như thế nào để bệnh nhân hồi phục tốt mới quan trọng.

“Ai đi chữa bệnh cũng muốn khỏi bệnh, còn tất cả vấn đề chuyên môn sai sót như thế nào bệnh viện đã nói hết rồi”, anh Dân nói.

Sáng nay, trả lời báo chí bên lề kỳ họp QH, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, đây là sự cố y khoa. Bộ đã chỉ đạo ngay bệnh viện Việt Đức làm rõ sự việc này.

“Sẽ xem xét các sai sót đến đâu thì xử lý đến đó, kể cả kỷ luật đối với những cá nhân làm sai”, Bộ trưởng khẳng định.

Theo Vietnamnet

Nữ sinh bị cưa chân: Im lặng đáng sợ sau lời hứa

Kể từ chuyến thăm của Bộ trưởng Y tế cho đến nay, gia đình nữ sinh Vi chưa nhận được bất kỳ động thái nào nữa của ngành Y tế.

Lắng xuống, chẳng thấy ai nói gì nữa

Chia sẻ với PV tối 21/3, Lê Thị Thùy Trang (chị gái của Lê Thị Hà Vi) cho biết hiện tại ngoài việc chăm sóc cho bé Vi, gia đình Trang đang rất hoang mang lo lắng vì chưa có bất kỳ một động thái nào khác từ phía ngành Y tế sau chuyến thăm của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến.

"Gia đình em vẫn chưa nhận được bất kỳ sự liên hệ nào liên quan đến tờ cam kết đã hứa cả. Gia đình em vẫn chờ nhưng chưa thấy ngành Y tế nói gì", Trang nói trong lo lắng.

Nữ sinh bị cưa chân: Im lặng đáng sợ sau lời hứa - Hình 1

Kể từ chuyến thăm của Bộ trưởng cho đến nay, gia đình nữ sinh bị cưa chân oan chưa nhận được bất kỳ động thái nào nữa của ngành Y tế. (Ảnh: Thanh niên)

Chính vì vậy, theo chị gái của Lê Thị Hà Vi, phía gia đình chỉ còn 1 cách duy nhất an toàn lúc này là quyết định không rút lại đơn tố cáo như lời nói trước đó.

"Trước đó em có bày tỏ nếu Bộ Y tế hứa làm 1 bản cam kết như các khoản mục đã hứa thì em sẽ rút lại đơn tố cáo 5 bác sĩ liên quan đến vụ việc em gái mình. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, em vẫn chưa nhận được bản cam kết.

Gần đây, dư luận bắt đầu lắng xuống, em sợ chẳng còn ai quan tâm hết, em sợ họ không giữ đúng lời hứa, vì vậy em quyết định giữ lại đơn tố cáo, không rút nữa. Để có một phương án đảm bảo", Trang nói.

Nếu không vào được ngành Y, ai thuê?

Trước những lỗi lo hoàn toàn có cơ sở của gia đình nữ sinh bị cưa chân oan Lê Thị Hà Vi, luật sư Đỗ Hải Bình (đoàn Luật sư TP.HCM) nhận định:

"Hiện tại, bé Vi còn đang ở Bệnh viện Chợ Rẫy, bây giờ việc đầu tiên chắc chắn phải làm là yêu cầu giám đốc sở Y tế Đắk Lắk làm một quyết định thừa nhận việc sai phạm và làm một đơn yêu cầu bồi thường, ghi rõ một khoản tiền nào đó. Cụ thể số tiền 500 - 1 tỉ gì đó bồi thường thiệt hại về mặt tinh thần của đứa nhỏ".

Theo đó, Luật sư Bình phân tích, những tổn hại về mặt tinh thần của em Vi sẽ không thể nào bù đắp nổi, bởi lẽ "từ nay về sau, bé Vi sẽ mất hoàn toàn chân , đời em ấy sẽ khó lấy chồng, khó đi học, khó xin việc làm...

Nữ sinh bị cưa chân: Im lặng đáng sợ sau lời hứa - Hình 2

Mặc dù Bộ Y tế nói là sẽ giúp đỡ bé Vi thi vào ngành Y nhưng không có một phương án nào chắc chắn cả. (Ảnh: ĐSPL)

Mặc dù Bộ Y tế nói là sẽ giúp đỡ bé Vi thi vào ngành Y nhưng không có một phương án nào chắc chắn cả. Việc không có chân sẽ ảnh hưởng rất nhiều quá trình học tập, giờ không học được, sau này cũng khó khăn để học, lỡ lớp 12 không theo học được thì lấy gì để bé Vi thi vào Trung cấp.

Nếu vào được các trường Y mới được nhận làm nhân viên y tế. Còn nếu không vào được thì làm gì, ai thuê?", ông Bình đặt vấn đề.

Vị Luật sư TP.HCM nhấn mạnh "giấy yêu cầu bồi thường thiệt hại về mặt tinh thần" và "giấy cam kết của Bộ Y tế hứa sẽ làm" là 2 giấy hoàn toàn khác nhau. Theo đó, giấy cam kết Bộ Y tế đã hứa chắc chắn họ phải làm, còn gia đình sẽ làm giấy yêu cầu bồi thường về mặt tinh thần cho tương lai của đứa nhỏ.

Giấy yêu cầu Bồi thường về mặt tinh thần này gia đình sẽ gửi cho 2 nơi: Một là, Bệnh viện Cư Kuin (nơi trực tiếp gây ra vụ việc; Hai là Sở Y tế Đắk Lắk) "Lúc đó, bắt buộc họ sẽ phải họp báo và trả lời rõ ràng. Cần thiết, tôi sẽ về Đắk Lắk 1 chuyến, trực tiếp liên hệ với luật sư của bị hại để xử lý", ông Bình nhấn mạnh.

Theo Phu nư TPHCM

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Đại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lựcĐại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lực
18:11:29 01/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Dắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắtDắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắt
06:48:53 02/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Trấn Thành quỳ gối xin lỗi khán giảTrấn Thành quỳ gối xin lỗi khán giả
06:25:04 03/02/2025
Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
07:00:07 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!
09:16:38 03/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất

Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất

21:06:37 02/02/2025
Mâu thuẫn khi tham gia giao thông, đối tượng Phạm Ngọc Tuân đã gọi thêm người đến hành hung tài xế ô tô đang xếp hàng chờ qua phà Cồn Nhất, phía bờ Nam Định.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh tại ga tàu điện ngầm TP.HCM gây tranh cãi nhất những ngày đầu năm: Hội phụ huynh chia 2 "phe", không ai chịu ai

Bức ảnh tại ga tàu điện ngầm TP.HCM gây tranh cãi nhất những ngày đầu năm: Hội phụ huynh chia 2 "phe", không ai chịu ai

Netizen

12:45:17 03/02/2025
Không hiểu kiểu gì - Một phụ huynh ở TP.HCM mới đây đăng tải hình ảnh một người phụ nữ đang cho con đi vệ sinh ngay ga Metro tuyến ĐH Quốc gia (KDL Suối Tiên) về Bến Thành gây chú ý.
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên

Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên

Sao châu á

12:43:34 03/02/2025
ừ Hy Viên cùng chồng dự tiệc vào ngày 26/1, chẳng ai có thể ngờ đây lại trở thành khoảnh khắc công khai cuối cùng của cô.
Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

Sao việt

12:37:25 03/02/2025
Sự ra đi đột ngột của anh Nguyễn Ngọc Quyền - Giám đốc sản xuất phim Ma Da , Quỷ nhập tràng khiến nhiều nghệ sĩ thương tiếc.
Cổ yếm với thiết kế cách tân duyên dáng trong ngày đầu năm

Cổ yếm với thiết kế cách tân duyên dáng trong ngày đầu năm

Thời trang

12:35:16 03/02/2025
Nét đẹp thuần khiết của chiếc cổ yếm chinh phục được các nàng không chỉ nhờ vào vẻ đẹp nữ tính mà lại cực kỳ ăn gian tuổi tác. Màn kết hợp áo gấm với quần được Jun Vũ nhận cơn mưa lời khen.
Ăn hạt dẻ thường xuyên: 5 lợi ích 'vàng' cho sức khỏe

Ăn hạt dẻ thường xuyên: 5 lợi ích 'vàng' cho sức khỏe

Sức khỏe

12:27:58 03/02/2025
Hạt dẻ giàu chất béo không bão hòa đơn, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cải thiện huyết áp, cholesterol và giảm viêm. Do đó, bạn nên bổ sung hạt dẻ vào chế độ ăn uống của mình để tăng cường sức khỏe tim mạch tốt nhất.
Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Trắc nghiệm

11:44:47 03/02/2025
Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?
Mỹ nam cổ trang đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc như điêu khắc, 10 tạo hình ở phim mới càng ngắm càng mê

Mỹ nam cổ trang đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc như điêu khắc, 10 tạo hình ở phim mới càng ngắm càng mê

Hậu trường phim

11:17:18 03/02/2025
Dù là trong trang phục nào, trông Trương Lăng Hách cũng đều toát lên khí chất của một mỹ nam cổ trang, không khiến người hâm mộ thất vọng.
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Sao âu mỹ

11:10:38 03/02/2025
Thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2025 là sân khấu phô diễn sắc vóc của dàn sao đình đám Taylor Swift, Lady Gaga, Miley Cyrus, Sabrina Carpenter, Olivia Rodrigo, Paris Hilton...
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.
Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Lạ vui

10:47:38 03/02/2025
Vườn thú đầu tiên trên thế giới cho phép khách tham quan hóa trang thành loài chó tại Nhật Bản khai trương, giá vé lên đến 7,8 triệu đồng.
Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Mọt game

10:35:24 03/02/2025
Những ngày này, có thể nói là giai đoạn vô cùng khó khăn trong sự nghiệp của Gumayusi. Tuy nhiên, với nhiều fan T1, HLV KkOma và BHL của ông lại đang có những hành động đúng đắn.